Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt

Lần big update đầu tiên của Cloud Song VNG, đã mang đến một sự lan tỏa cực kỳ tốt đẹp trong cộng đồng game thủ.

Những tính năng được nhà phát hành mang đến lần này, được các Skywalker đón nhận rất nồng nhiệt.

Chill Tiệc Gia Viên

Phiên bản mới của Cloud Song VNG, đã thực sự tạo nên làn sóng tích cực từ cộng đồng game thủ. Gia Viên được tất cả các Skywalker đón nhận rất nhiệt tình.

Cloud Song | Phiên Bản Mới – CHILL TIỆC GIA VIÊN

Thậm chí, vì mải vui với gia viên mà có một số Skywalker quên luôn làm nhiệm vụ hàng ngày.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 1

Mê mẩn với tính năng gia viên, các Skywalker thay nhau trồng rau, gặt lúa… Đã có game thủ còn nghĩ ra các trò vui chơi, để mời các bạn bè, anh em vào gia viên của mình cùng nhau thưởng thức.

Tổ chức hẳn các cuộc đua có thưởng hoặc đổ xúc xắc tranh quà, giúp gia viên càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngay cả các nhà phát triển game, đôi khi cũng chưa nghĩ ra được các Skywalker lại có óc tưởng tượng và sáng tạo đến như thế.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 2

Một trong những trò chơi các skywalker tự nghĩ ra để gia viên có thêm sắc màu sinh động.

Chuyển đổi class

Để chọn đúng hướng xây dựng nhân vật từ khi bắt đầu game là không hề dễ dàng, đôi khi chúng ta phải trả giá khá đắt khi đi sai đường. Bắt đầu lại ở một server khác là một việc dễ dàng, nhưng mất đi những người tri kỷ trong Cloud Song VNG là một việc nên đắn đo.

Chuyển đổi class là tính năng cho phép các Skywalker sửa sai mà không cần phải suy nghĩ. Nên cũng chính vì thế, tính năng này được khá nhiều Skywalker sử dụng ngay khi đăng nhập vào game, sau khi nâng cấp phiên bản.

Cũng có khi chuyển đổi class cũng chỉ phục vụ cho mục đích đơn giản và đáng yêu hơn, đó là bảo vệ người “ấy”! Khi đã yêu, mục đích duy nhất chẳng thể khác được là bảo vệ cho người mình yêu cũng phải thôi!

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 3

Sau khi chuyển đổi class thì khoe ngay trên cộng đồng Cloud Song VNG

Đánh giá chung phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên

Nhìn chung, hầu hết các Skywalker đều rất hào hứng với phiên bản mới nhất của Cloud Song VNG. Những phản ứng tích cực được đăng tải trên các group cộng đồng game thủ, mọi đánh giá tính năng mới, đều nằm trên mức tuyệt vời.

Tuy có những giật lag, cùng một số lỗi nhỏ ngay sau khi update phiên bản thành công. Nhưng nhà phát hành cũng ngay lập tức phục hồi Cloud Song VNG trở lại trạng thái mượt mà, giúp các Skywalker trải nghiệm game được tốt nhất.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 4

Tuy chỉ số các hệ phái có giảm, nhưng sẽ mang đến sự cân bằng hơn cho tất cả Skywalker.

Một số hệ phái có những chỉ số giảm, nhưng đây là giải pháp của nhà phát triển nhằm mang đến sự cân bằng hơn cho tất cả các hệ phái trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên. Ngoài ra, tỷ lệ nhận được những món đồ cực phẩm cũng được tăng lên, các Skywalker hãy nhanh chóng vào Cloud Song VNG để thưởng thức nhé!

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 5

Tỷ lệ ra đồ “xịn” được cải thiện rõ rệt

Phiên bản Chill Tiệc Gia Viên thực sự là một bước chuyển mình của Cloud Song VNG. Nhằm mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thân thiệnthoải mái nhất cho các Skywalker. Giúp cộng đồng Cloud Song VNG ngày càng đông hơn và mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh từ cộng đồng Cloud Song VNG

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 6

Bộ sưu tập thời trang của một Skywalker

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - Hình 7

Chia tay nhưng vẫn còn quyến luyến

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG

Pet đồng hành - tính năng quan trọng mà mọi game thủ đều phải nắm vững - giúp phát triển sức mạnh toàn diện và tối đa trong Cloud Song VNG.

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau", câu nói này chắc chắn đã chẳng còn xa lạ với tất cả chúng ta. Còn với Skywalker - danh xưng để gọi game thủ và cũng là các nhà mạo hiểm - của Cloud Song VNG, một trong những cách để đi vừa nhanh vừa xa chính là nghiên cứu và sở hữu cho mình "đội quân" Pet đồng hành phù hợp nhất.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 1

Pet trong Cloud Song VNG trở nên khác biệt khi được nâng tầm quan trọng trong hành trình phiêu lưu, khám phá vùng đất Cloudia: đội hình chính tham gia chiến trận, sát cánh cùng người chơi; đội hình bổ trợ giúp tăng chỉ số nhân vật đáng kể. Tranh thủ trước ngày game chính thức ra mắt (8/9/2021), cùng GameK tìm hiểu cụ thể những tính năng nổi bật của dàn Pet này để dễ dàng nhập cuộc trong thời gian tới nhé.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 2

Đội hình Pet hùng hậu, sẵn sàng xuất chinh và hỗ trợ

Hệ thống Pet đồng hành trong Cloud Song VNG được chia làm hai loại: một bên sẽ trực tiếp ra trận, phối hợp tác chiến cùng nhân vật; trong khi bên còn lại sẽ được bố trí trận hình với mục đích bổ trợ, tối ưu các chỉ số của người chơi.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 3

Cloud Song VNG không giới hạn số lượng Pet chiêu mộ nhưng trước mỗi trận đấu, Skywalker sẽ lựa chọn tối đa 9 Pet đồng hành, chia theo tỉ lệ 3 xuất chiến - 6 bổ trợ. Tất nhiên, mỗi Pet cũng sẽ có kỹ năng riêng để game thủ có thể tùy ý phối hợp.

Điều đặc biệt hơn nữa chính là con đường tiến hóa của các Pet này là không giới hạn. Tùy vào chiến lược xây dựng và chăm chút của mỗi người chơi mà Pet cũng sẽ được phát triển cho phù hợp. Cộng với bộ kỹ năng đặc trưng của từng hệ (Đất, Gió, Lửa, Tinh Linh) hay từng loại Pet, từ đó tạo nên những combo chiến thuật đa dạng theo cá tính và sở thích của người chơi.

Mạnh hóa Pet đồng hành

Ước tính rằng Pet đồng hành của Cloud Song VNG sẽ chiếm khoảng 30% sức mạnh của nhân vật. Chỉ riêng con số này cũng đủ để nói lên độ quan trọng của hệ thống thú cưng rồi phải không nào. Và như đã đề cập ở trên, có vô số cách để phát triển dàn Pet của bạn mà một trong số đó - cũng là cách đơn giản nhất - chính là kích hoạt bộ sưu tập để tăng lực chiến cho thú cưng của mình.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 4

Nếu đã từng chơi Pokemon hoặc là fan của anime, chắc hẳn bạn sẽ chẳng xa lạ gì với việc sưu tập này. Tương tự như vậy, Cloud Song VNG cũng mang tới tính năng mạnh hóa khá hấp dẫn, đó chính là Tăng Sao Pet. Đây được xem là một trong những cách tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn lực chiến mà đa số các Skywalker đều ưa chuộng.

Cụ thể khi đủ điều kiện, mỗi Pet có thể tăng sao; khi đạt tới các mốc sao như 6, 10, chúng sẽ thay đổi hình dạng, tiến hóa lên cấp cao hơn. Đương nhiên là cấp sao càng cao thì bề ngoài càng "chiến" và đẹp hơn rồi.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 5

Bên cạnh việc tiến hóa hay sưu tập, Cloud Song VNG còn vô số cách để gia tăng sức mạnh cho thú cưng như: Đột Phá; Tẩy Tủy train kinh nghiệm; và đặc biệt là Đeo Phù Hiệu giúp mở ra hệ thống kỹ năng mới cho Pet đồng hành của bạn.

Tinh Trận Pet và đội hình tối ưu nhất

Như đã đề cập ở trên, mỗi Skywalker sẽ được sử dụng tối đa 9 Pet đồng hành ở cùng một thời điểm. Cụ thể, 3 Pet chủ chiến sẽ được mở khóa theo giai đoạn. Đến khi đạt level 52 và hoàn thành đủ các điều kiện, đây sẽ là lúc mà sức mạnh trong hệ thống tinh trận Pet của Cloud Song VNG được kích hoạt tối đa.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 6

Dàn Pet UR cực mạnh của Cloud Song VNG

Hệ thống phẩm chất Pet trong Cloud Song VNG được chia thành 5 cấp theo thứ tự tăng dần là: Lục (N), Lam (R), Tím (SR), Cam (SSR) và Đỏ (Đặc Biệt-UR). Tùy theo sở thích cũng như từng trường hợp, Skywalker sẽ có những phương án khác nhau trong việc lựa chọn Pet đồng hành. Tuy nhiên, để phát huy tối đa sức mạnh, hãy cố gắng sở hữu cho mình càng nhiều Pet phẩm SSR và UR càng tốt. Vì đây chính là những thú cưng sở hữu sức mạnh cùng khả năng tiến hóa vô hạn.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 7

Một điều quan trọng không kém chính là hãy để ý tới các đặc tính hệ của Pet để có sự cân bằng tốt nhất trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Cụ thể, Pet ở 4 hệ Tinh Linh, Gió, Đất, Lửa lần lượt mang các thuộc tính khác nhau như: Tổng hợp đa diện thủ, Tấn công vật lý, Hỗ trợ và Tấn công pháp thuật.

Chi tiết về hệ thống Pet đồng hành, người bạn xuyên suốt hành trình phiêu lưu của game thủ trong thế giới Cloud Song VNG - Hình 8

Cloud Song VNG đã ấn định ngày ra mắt vào 8/9/2021. Như vậy, chỉ còn khoảng một tuần nữa thôi, game thủ Việt sẽ được chính thức bước vào thế giới fantasy, chu du và thám hiểm miền đất pháp thuật đầy màu sắc. Đừng quên nắm lộ trình ra mắt để không bỏ lỡ các cột mốc quan trọng của game. Đồng thời, tham gia sự kiện Đăng ký đạt mốc để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà ingame giá trị, đặc biệt là thú cưỡi - cún Corgi - siêu dễ thương đến từ Cloud Song VNG.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch 00:45Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành06:50So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?08:03Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)02:23Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 00:59SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Mafia: DE, The Outer Worlds, Detroit: Become Human và nhiều game đỉnh đang giảm giá trên Steam02:09Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18Pokémon Legends: Arceus, game thế giới mở sắp ra mắt trong tháng 103:49DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45

Tiêu điểm

Cuối cùng thì Riot cũng cho game thủ được “mở mồm”, nhưng VNG và game thủ Việt thì… còn lâu
15:48:54 19/01/2022
Top game mobile offline hay nhất giống với tượng đài game thế giới, có hai cái tên cực kỳ nổi tiếng
09:38:52 20/01/2022
Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece ra mắt
09:40:41 20/01/2022
Profile cực khủng mà không nhiều người biết về HLV Rainer - bom tấn chuyển nhượng của Team Flash?
15:44:32 19/01/2022
Cửu Âm Chân Kinh tặng Đặc Quyền Hoàng Thất Cửu Âm trong 1000 giftcode mừng máy chủ mới Triệu Mẫn ra mắt
15:46:47 19/01/2022
Những ngày cận Tết siêu "lười", đây là TOP những game giải trí casual cực "chill" để anh em giải trí
09:34:08 20/01/2022
Hết khiến EasyLove "méo mặt" chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi "hại bạn" với màn rủ rê bán độ
09:37:07 20/01/2022
Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ
15:40:56 19/01/2022
Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021
09:45:27 20/01/2022
Cộng đồng game thủ phát cáu khi giọng lồng tiếng trong game có thể bị biến thành NFT trả phí
15:50:28 19/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Minh Đạo phản hồi tin kinh doanh đa cấp với Trương Đình
06:46:10 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022
08:56:15 21/01/2022

Tin mới nhất

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Tưng bừng chuỗi sự kiện ra mắt phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc

23:44:57 20/01/2022
Là tân binh trong làng game nhập vai chiến thuật, Quần Anh Tam Quốc khiến người chơi phấn khích bởi lối đồ họa sắc nét, mượt mà và kiểu chơi đánh lượt cùng những kĩ năng nhân vật độc đáo

Game thủ “ghẻ lạnh” với NFT: Không ai muốn bị ép thành nhà đầu tư

15:55:10 20/01/2022
Những tranh cãi xung quanh NFT có vẻ vẫn rất căng thẳng, nhưng tại sao game thủ lại ghét NFT như vậy?

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

09:47:59 20/01/2022
Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ tuyệt vời

Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù

09:11:01 19/01/2022
Bé Trọc nổi tiếng là thần đồng rank xếp hạng Liên Quân và tài năng trẻ này đang rất muốn theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Không ít lần "khóc thét" vì game gặp lỗi, mối quan hệ giữa người chơi Việt và NPH chưa thể êm ấm

09:06:36 19/01/2022
Từ thời điểm mới ra mắt thì Tốc Chiến là một trong những tựa game được mong chờ nhất và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy vậy cho đến nay, Tốc Chiến vẫn còn xuất hiện rất nhiều lỗi

Trước Free Fire, PUBG đã quyết tâm “dìm” bằng được 2 kẻ “đạo nhái” và cái kết chí mạng không ai ngờ

09:02:31 19/01/2022
PUBG tuy không phải là tựa game sinh tồn đầu tiên trên thế giới nhưng đây lại là sản phẩm tạo nên xu hướng bùng nổ của dòng game này trên cả nền tảng PC lẫn Mobile sau này

Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

15:28:16 18/01/2022
Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover dở í ẹ của người thầy này

Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp

15:26:02 18/01/2022
Để thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong mỗi lần livestream, các nữ streamer phải đầu tư rất nhiều vào diện mạo bên ngoài, từ trang phục, màu son đến màu tóc... Streamer YuGi là một người như vậy

Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?

15:24:06 18/01/2022
Fan của nữ streamer cho biết streamer Em Bé đã có con. Nữ streamer cũng từng đăng tải hình ảnh một bé trai kèm caption Em bé của em bé!

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố

13:31:55 18/01/2022
Từ ngày biết chơi game, tiếp cận tới dòng game chiến thuật thẻ tướng, tất cả chúng ta đều được dạy rằng Quan Vũ và Lữ Bố chính là những quân bài mạnh nhất, hiếm nhất, sốc damage nhất

Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android

11:18:57 18/01/2022
Nếu muốn tìm một trò chơi điện tử đặc biệt để thư giãn và nghỉ ngơi cho đôi mắt và trí não của mình, Forest Insland là một trong những game rất đáng quan tâm trên Android

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

23:08:16 17/01/2022
Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm

Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO

21:09:31 17/01/2022
Toà án vừa bác bỏ một vụ kiện bởi các bậc phụ huynh, đã cáo buộc Valve tiếp tay cho việc cá cược bằng trang phục trong trò chơi

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 

13:14:49 17/01/2022
Choáng ngợp trước gia tài màu tóc đồ sộ của nữ streamer mới nổi, toàn màu khó tính mà vẫn được cô nàng vẫn xử gọn

Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022

08:30:41 17/01/2022
Kể từ khi các tựa game NFT bùng nổ, xu hướng ứng dụng, tích hợp công nghệ blockchain vào game cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?

08:29:54 17/01/2022
Trước khi nói về Free Fire ở thời điểm hiện tại thì cần phải nhắc lại một lần nữa về nguồn gốc của tựa game này. Free Fire ban đầu là một trò chơi sinh tồn di động được phát triển bởi 111dots Studio - một nhóm làm game của người Việt

Có thể bạn quan tâm

Phạm Hương, Minh Triệu 'nghiện' thả dáng với bikini giữa trời tuyết

Phong cách sao

10:10:17 21/01/2022
Không phải áo choàng, mũ lông mà bikini mới là item mà Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Triệu chọn mặc để chụp ảnh với tuyết

Scrunchies là gì? Cách làm scrunchies buộc tóc đơn giản tại nhà

Thời trang

10:09:18 21/01/2022
Scrunchies là gì, dây buộc tóc scrunchies là gì mà trở thành cơn sốt được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích sử dụng đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

Chiến hạm Mỹ áp sát Hoàng Sa

Thế giới

10:08:08 21/01/2022
Mỹ ngày 20/1 đã đưa tàu khu trục USS Benfold áp sát quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép

Một quốc gia láng giềng Việt Nam vừa chính thức cho phép giao dịch bằng tiền số 

Thế giới số

10:07:58 21/01/2022
Quốc gia này vừa cho phép 2 công ty cung cấp dịch vụ mua bán và môi giới bằng tiền số cùng các tài sản kỹ thuật số khác cho người dân trong nước và trong khu vực

Ông bố cải tạo nhà kho cũ để làm quà sinh nhật tặng con trai, nhà không bản vẽ thiết kế nhưng "nghệ" chẳng kém quán cà phê

Sáng tạo

10:06:21 21/01/2022
Khi anh Triều Tân mua lại, ngôi nhà này vốn là một kho hàng bừa bộn và đã xuống cấp trầm trọng. Kế hoạch cải tạo nhà hoàn thành vỏn vẹn trong 45 ngày - đây cũng là món quà ý nghĩa mà anh Tân muốn dành tặng cậu con trai nhân ngày sinh nh...

IVE không đủ trình so với đàn chị đình đám Gen 2, Wonyoung xứng danh "nữ hoàng spotlight" khi ngồi yên cũng bị ném đá?

Nhạc quốc tế

10:06:16 21/01/2022
Cover ca khúc của IVE ngọt lịm nhưng Soyou (cựu thành viên SISTAR) vẫn không thể thu hút sự chú ý bằng đàn em Wonyoung

Hiện tượng mạng cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn tái xuất, thu về 300K followers và 3 triệu like chỉ sau 3 ngày chơi TikTok?

Netizen

10:03:13 21/01/2022
TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm m...

Là mỹ nhân lừng danh showbiz Việt một thời, cuộc sống và nhan sắc của ba chị em nhà Lê Khanh hiện tại ra sao?

Sao việt

09:58:16 21/01/2022
Lê Vân - Lê Khanh - Lê Vi từng là 3 chị em nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa tài năng, tuy nhiên hiện tại chỉ còn Lê Khanh hoạt động nghệ thuật

Người lớn thích ứng với dịch, sao cứ bắt trẻ ở nhà?

Học hành

09:57:42 21/01/2022
Một bác sĩ nổi tiếng nói như vậy khi bày tỏ nỗi lo lắng trẻ sẽ dừng phát triển nếu cứ tiếp tục bị nhốt ở nhà như hiện nay thay vì đến trường

Mai Park Shin Hye cưới, tóm gọn timetime tình ái trong 1 bức ảnh: Gặp từ 2012 và chỉ hẹn hò sau tin đồn với Lee Min Ho - Jong Suk

Sao châu á

09:57:41 21/01/2022
Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi Park Shin Hye - Choi Tae Joon sẽ chính thức nên vợ nên chồng, bên nhau suốt phần đời còn lại từ ngày 22/1 tới đây

Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 

Hài hước

09:54:04 21/01/2022
Có kính chiếu hậu, cảm biến và camera mà sao chị ấy vẫn lùi tông vào được cửa cổng nhỉ?, một người dùng thắc mắc khi xem video

Xu hướng giảm béo năm 2022 gọi tên Matrix Body

Làm đẹp

09:44:42 21/01/2022
Giảm béo luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất với phái đẹp. Hiện nay công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 đang dẫn đầu xu hướng bởi công hiệu của nó