Clip review cực mạnh về Chúc Dung “dân tộc Mèo”: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt

Cho đến thời điểm hiện tại, Chúc Dung đã được chứng nhận là một hướng đi an toàn dành cho mọi loại đội hình, nông dân thì lại càng phải nuôi.

Xưa nay trong game chiến thuật , người ta chỉ thường luận bàn sức mạnh solo thực chiến của các nam binh thần tướng chứ hiếm khi nào đả động đến các nữ nhân, họa chăng là bàn luận thân thế, so bì nhan sắc mà thôi.

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 1

Mỹ nhân trong game chiến thuật xưa nay thường chỉ để “ngắm”

Thế nhưng trong Thiên Hạ Anh Hùng , dù là phận nữ nhi thì cũng phải khiến các anh đôi phần kiêng nể. Không phải là một vài, cũng không phải cứ là Điêu Thuyền mới mạnh, các mỹ nhân Tam Quốc giờ đây cũng tay thương tay kiếm, sở hữu những bộ kỹ năng bá đạo vô cùng, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán không có hồi kết.

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 2

Nữ tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng không thể đùa được đâu

Chúc Dung chính là một trong số đó. Nổi lên từ topic so sánh với Quan Ngân Bình, cho đến nay Chúc Dung đã thực sự khẳng định được chỗ đứng của riêng mình cho dù phải đối đầu với hàng loạt thiên binh vạn tướng khác. Không phải dạng liễu yếu đào tơ đứng buff hoặc cần sự hậu thuẫn đến từ các dàn chắn, cô nàng được các game thủ đặt biệt danh “Chúc Mèo” này vừa damage khỏe, vừa có thể tự tank luôn, kiên cố vô cùng.

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 3

Chưa cần phải phân tích quá sâu, chỉ riêng việc Chúc Dung sở hữu lượng sát thương cơ bản ở mức cao nhất – 300% là đã đủ hiểu cô nàng này đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực rồi, rất phù hợp để one hit one kill mục tiêu máu yếu thủ ít phe địch. Ngoài ra, ngay ở cấp thức tỉnh sau, kỹ năng Nộ của Chúc Dung còn có 70% giảm trị liệu đối phương tới hai hiệp, vô hiệu hóa phần nào các vị trí chuyên buff ở bên kia chiến tuyến, có thể nói công thủ vẹn toàn.

Video đang HOT

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 4

Chúc Dung thích ứng với mọi vị trí, từ hàng sau cho đến hàng trước đều không vấn đề, cực kỳ linh hoạt

Ở thời điểm hiện tại, với sát thương lớn của mình, Chúc Dung là tướng được tin dùng ở tất cả các loại đội hình, kể cả là loại đội hình build theo hiệu ứng như team choáng, team né, team độc… đủ để thấy khả năng linh hoạt chiến thuật của cô nàng này. Như đã nói ở trên, Chúc Dung hoàn toàn có thể tự sinh tự diệt, một mình cân team chứ không cần phải dựa dẫm. Đã có rất nhiều clip review về điều này trong group cộng đồng, chứng minh rằng đây là một sự lựa chọn rất an tâm dành cho các game thủ.

Nói như vậy, không có nghĩa Chúc Dung là sự lựa chọn “phải build”, Thiên Hạ Anh Hùng có hệ thống tướng không chia phẩm chất, bộ kỹ năng có chiều sâu, sẽ không hề có chỗ cho một sự bó buộc nào trong chiến thuật. Thế nhưng đối với các anh em hoặc đã quay ra Chúc Dung, hoặc có niềm đam mê với cô gái “dân tộc Mèo” này thì hoàn toàn có thể yên tâm nuôi lâu dài.

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 5
Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 6 Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 7 Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 8 Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 9

Độ “hot hit” của Chúc Dung đã được tự tay cộng đồng kiểm chứng

Hiện tại, với những điều “hay ho” của mình, Thiên Hạ Anh Hùng đang là một tựa game “vua” mà bất cứ game thủ chiến thuật nào, kể cả những cái tên đã đi vào huyền thoại như GLx ANghiaF5NT, Glx BangDuong, Glx Long Nu, NT.Sai, Casjno, Berry, Tết, CanQuet… cũng phải một lần tìm về trải nghiệm. Thậm chí chỉ cần dạo quanh một vòng Youtube và group game chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều clip hướng dẫn chơi Thiên Hạ Anh Hùng từ những streamer có tiếng.

Clip review cực mạnh về Chúc Dung dân tộc Mèo: Một khi đã nuôi là không bao giờ sợ thiệt - Hình 10

Bạn có hướng đi nào mới cho Chúc Dung? Bạn muốn thử nghiệm loại đội hình nào? Tham gia vào Thiên Hạ Anh Hùng ngay hôm nay để “cân não” cùng hàng ngàn cao thủ khác nhé.

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Theo GameK

Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa "sexy" vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng

Ai nói tướng nữ chỉ làm cảnh trong Thiên Hạ Anh Hùng? Không có mấy "chị" thì đội hình coi như nát bét nhé!

Điêu Thuyền

Là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng của Trung Quốc, không lạ gì khi Điêu Thuyền trở thành nhân vật không thể thiếu trong các game online lấy đề tài Tam Quốc. Dẫu vậy, vì được mệnh danh là một mỹ nhân "liễu yếu đào tơ" nên Điêu Thuyền thường chỉ được đảm nhiệm vai trò một tướng Buff hay NPC mà thôi. Thế nhưng trong Thiên Hạ Anh Hùng thì lại khác, ngay từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay thì Điêu Thuyền chính là một trong số những cái tên được săn lùng nhiều nhất.

Không còn liễu yếu đào tơ, Điêu Thuyền trong Thiên Hạ Anh Hùng là tướng ma công sát thương chủ lực, "clear lính" cực tốt với kỹ năng Nộ AOE toàn đội hình, gây damage cực đã kết hợp cùng với Thiên Phú đánh thường hồi nộ khí và diệt địch hồi nộ khí. Chưa hết, điều khiến Điêu Thuyền trở thành một sự lựa chọn không nên bỏ qua chính là khả năng "khóa hành động" của đối phương trong 1 hiệp, không thể ra chiêu và mất lượt hoàn toàn. Ở những giây phút quyết định, nếu Điêu Thuyền khóa trúng tướng chủ lực đối phương thì việc lật kèo là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đổng Bạch

Nếu như Chu Du là nút thắt của team lửa, thì Đổng Bạch chính là cái tên bắt buộc phải có nếu bạn muốn build team độc trong Thiên hạ Anh Hùng. "Con gái Đổng Trác" vượt mặt các đấng nam nhi khác với kỹ năng Nộ chắc chắn gây hiệu ứng độc lên hàng dọc và khiến đối thủ tiếp tục mất 5.5% máu, kéo dài tới 2 hiệp sau đó.

Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa sexy vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng - Hình 1
Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa sexy vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng - Hình 2

Đổng Bạch mạnh mẽ với sát thương hàng dọc và khả năng "tiêm độc" của mình

Đổng Bạch cũng là tướng duy nhất trong team độc sở hữu xác suất 100% gây độc, cực kỳ chắc kèo. Không những vậy, đây còn là tướng 4 sao nhưng lại rất dễ chiêu mộ, thậm chí 3 lần quay được 2 phát là chuyện bình thường, khi nâng lên phẩm Lam, chỉ số rút độc của cô nàng này còn bá đạo hơn rất nhiều. Cũng bởi vì chiêu mộ dễ mà ở giai đoạn đầu, nhiều game thủ còn cho rằng Đổng Bạch chỉ là tướng rác, chỉ đến khi đi PvP bị vả cho sấp mặt thì mới ngộ ra chân lý.

Chúc Dung

Ai chơi game chiến thuật Tam Quốc nhiều thì biết, Chúc Dung là cái tên, hoặc là không có "cửa" xuất hiện, hoặc là chỉ làm tướng rác, không đáng để bận tâm. Thế nhưng khi Thiên Hạ Anh Hùng xóa bỏ hợp kích, đưa tất cả các tướng ban đầu về phẩm trắng và có thể nâng lên Cam tùy ý thì bỗng nhiên, tướng nào cũng có thể trở thành đối trọng.

Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa sexy vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng - Hình 3
Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa sexy vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng - Hình 4

"Miêu nữ" Chúc Dung với khả năng "ơn hit one kill"

Cũng giống như Điêu Thuyền, Chúc Dung là tướng "vã damage" cực chất trong Thiên Hạ Anh Hùng với tỉ lệ sát thương vật lý cơ bản là 300% lên mục tiêu có HP thấp nhất, và nếu mục tiêu này có thấp hơn 50% máu thì tổng damage còn được cộng thêm 50%, rất phù hợp để one hit one kill mục tiêu máu yếu thủ ít phe địch. Ngoài ra, ngay ở cấp thức tỉnh sau, kỹ năng Nộ của Chúc Dung còn có 70% giảm trị liệu đối phương tới hai hiệp. Hiện tại thì Chúc Dung đang được lòng rất nhiều game thủ nhờ vào sức mạnh thực chiến đáng nể của mình, thích hợp để nuôi lâu dài.

Đại Kiều

Nếu như 3 cái tên trên đây vượt trội bởi lượng sát thương "tay to" gây ra thì Đại Kiều lại mạnh ở dàn hiệu ứng cực "hợp thời" và chẳng bao giờ sợ "out meta" của mình: Giảm 50% hồi nộ khí 3 địch, gây hiệu ứng đốt cháy, tăng Né cho lượt tấn công sau.

Top 4 mỹ nhân Tam Quốc vừa sexy vừa cực bá, nên build trong Thiên Hạ Anh Hùng - Hình 5

Hiện tại, team lửa vẫn đang còn rất thịnh hành trong cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng, đồng nghĩa với việc Đại Kiều vẫn sẽ luôn là cái tên được các game thủ săn đón bên cạnh Chu Du, Tôn Sách, Tôn Quyền và Lục Tốn. Kỹ năng Nộ của Đại Kiều sau khi được thức tỉnh sẽ có 50% đốt cháy toàn bộ team địch, việc của các tướng khác chính là "đổ dầu vào lửa", cộng dồn hiệu ứng, gây thêm sát thương, giật damgage đốt địch đến chết mà thôi.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"
13:52:56 01/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên
14:57:04 01/08/2021
PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?
15:50:13 01/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng
14:53:52 01/08/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"
13:49:27 02/08/2021
Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam
17:13:32 31/07/2021
Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt
09:19:56 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021

Tin mới nhất

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại

15:08:42 02/08/2021
Với mục tiêu kỉ niệm sinh nhật thứ 200 của nhà thiết kế Louis Vuitton, thương hiệu thời trang mang tên ông đã quyết định ra mắt một tựa game di động mang tên Louis: The Game.

HLV Mourinho khó chịu, gọi 1 tựa game sinh tồn nổi tiếng là chết tiệt, ác mộng vì tác hại tiêu cực của nó

15:03:49 02/08/2021
Vừa qua, trong một video hỏi đáp nhanh được chia sẻ trên các kênh truyền thông của đội bóng AS Roma, HLV Mourinho đã đưa ra ý kiến về nhiều thứ.

Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

14:52:50 02/08/2021
Chưa nói đến gameplay chất lượng và đậm tính võ hiệp nhập vai kiếm hiệp chỉ riêng mỗi đồ họa cũng đã đủ chiếm cảm tình của đa số game thủ Vạn Niên Nhất Kiếm rồi.

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc”

14:49:48 02/08/2021
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt

17:07:40 31/07/2021
Vừa thỏa sức chơi game mình yêu thích, vừa thoải mái vui tưng bừng cùng bạn bè khắp nơi, lại nhận quà hot miễn phí, đích thị chỉ có ở ZingPlay - cổng game giải trí đông vui, chất lừ nhất nhì tại Việt Nam.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren

17:05:17 31/07/2021
Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và McLaren với nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn, vật phẩm độc quyền đang chờ đợi game thủ.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Giãn cách xã hội khiến BXH Store "đảo chiều": Sự thống trị của các game "vui - nhanh - free to play", TOP 1 đáng suy ngẫm

09:26:13 31/07/2021
Những ngày này, BXH Store Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của các tựa game nhanh - vui - giải trí thay vì những cái tên mệt đầu.

Tái hiện chất nhập vai chuẩn “kiếm hiệp Kim Dung”, tựa game này đang là... “hot trend” trong giới game thủ

09:26:09 31/07/2021
Đã rất lâu rồi, cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung mới được trải nghiệm cảm giác nhập vai bánh cuốn đến thế...

Gamer Tân Minh Chủ tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng": Ký danh 7 ngày nhận ngay quà HOT, KNB "vào túi" ầm ầm

09:25:58 31/07/2021
Tháng 7 quả là thời điểm cơn mưa quà đối với cộng đồng Tân Minh Chủ, ưu đãi ngập tràn, không chời lúc này còn chờ bao giờ nữa đây?

“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!

07:09:26 31/07/2021
Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

Ngắm nhan sắc hot TikToker "người yêu tin đồn" của Bụt, mặt cực xinh và body cực "mlem mlem"

06:59:04 31/07/2021
Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền đang được cộng đồng mạng quan tâm bởi tin đồn tình cảm với chàng Bụt.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?

06:57:59 31/07/2021
Ngay sau khi Xoài Non nhắc về mình trong khi được fan hỏi thì Sunna đã có động thái đầy bất ngờ.

Góc bạn gái nhà người ta: Rambo Cao Lãnh "thuê gái chơi game", người yêu hot girl cũng cảm thấy "rất bình thường" thôi!

06:57:06 31/07/2021
Người yêu của Rambo - hot girl bánh tráng Bảo Trân nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương cùng thân hình quyến rũ. Dù có cô người yêu tuyệt vời như vậy, thế nhưng Rambo vẫn thường xuyên thuê gái để chơi game - cũng là một phần để t...

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...

Có thể bạn quan tâm

Đợt cách ly xã hội thứ 2: Quyết tâm không chạy mãi phía sau dịch!

Đời sống

17:33:31 02/08/2021
Chưa kiểm soát được dịch, An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp tiếp tục cách ly xã hội. Trong đợt 2 này, lãnh đạo các tỉnh quyết tâm xét nghiệm diện rộng, dập dịch, không chạy mãi phía sau dịch.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình

Trắc nghiệm

17:33:11 02/08/2021
Ở các vị trí khác nhau, nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau. Một số là nốt ruồi may mắn, có thể mang lại nguồn tài lộc ổn định cho chủ sở hữu.

6 mẫu xe côn tay giá rẻ nhất Việt Nam

Xe máy

17:33:00 02/08/2021
Phần lớn các mẫu xe côn tay có giá bán rẻ nhất Việt Nam trong tầm giá 28 - 40 triệu đồng, trang bị động cơ 110 - 125 phân khối và chủ yếu hướng tới người trẻ mới làm quen xe côn tay hay người thích phong cách cổ điển.

Nhận diện chiến lược của Trung Quốc qua cuộc gặp với Taliban ở Thiên Tân

Thế giới

17:30:29 02/08/2021
Cả Trung Quốc và lực lượng Taliban tại Afghanistan đều có những tính toán riêng khi gặp nhau hồi tuần trước, trong bối cảnh Mỹ bắt đầu rút quân khỏi quốc gia nằm ở Trung Á.

Cách làm cá lóc nướng giấy bạc đơn giản thơm lừng ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:28:51 02/08/2021
Cá lóc là một trong những món ăn ngon và bổ dưỡng, hôm nay Điện máy XANH sẽ giúp bạn thay đổi cách chế biến cá lóc với món nướng, cùng vào bếp thực hiện ngay cách làm cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn nhé!

Xe SUV đầu tiên của 'ngựa chồm' Ferrari trông thế nào?

Ôtô

17:28:13 02/08/2021
Ferrari chuẩn bị tung ra chiếc SUV đầu tiên để cạnh tranh với Lamborghini Urus và Aston Martin DBX. Thiết kế mẫu xe này là thử thách lớn đối với hãng chuyên sản xuất siêu xe gầm thấp.

Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch

Netizen

17:27:06 02/08/2021
Đồng cảm với những hoàn cảnh đi xe máy từ miền Nam về quê tránh dịch, 2 người phụ nữ đã mang cả thùng phong bì tiền để chờ tặng người dân.

Thêm 1,18 triệu liều vắc-xin Covid-19 về Việt Nam

Sự kiện nóng

17:26:50 02/08/2021
Hôm nay 2-8, Việt Nam đã tiếp nhận thêm 1.188.000 liều vắc-xin Covid-19 từ Cơ chế COVAX, nâng tổng số vắc-xin Covid-19 hỗ trợ cho Việt Nam qua COVAX lên 8.681.300 liều.

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ

Sao việt

17:12:33 02/08/2021
Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

Sao châu á

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.