Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã “cháy vé”

Để chuẩn bị cho showcase diễn ra tốt đẹp, Phùng Khánh Linh không ngại “giam mình” trong phòng tập nhiều ngày liền.

Vừa qua, Phùng Khánh Linh đã chính thức xuất xưởng album yesteryear - dự án âm nhạc đầu tư mạnh tay nhất. Đi cùng với yesteryear sẽ là một showcase đặc biệt của Phùng Khánh Linh nhằm quảng bá cho album. Vì là showcase đầu tiên trong sự nghiệp , nên nữ ca sĩ đã tập trung 200% “công lực” với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 1
Phùng Khánh Linh

Showcase sẽ chính thức diễn ra vào tối 13/12 nhưng Phùng Khánh Linh và e-kip đã kịp nhận tin vui sớm khi toàn bộ vé tại đêm nhạc đã “cháy vé”. Đây cũng là động lực to lớn để nữ ca sĩ tiếp tục cố gắng trên con đường âm nhạc sắp tới

Phía ekip của nữ ca sĩ cho hay giá vé nằm ở mức khá cao nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì công ty và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Showcase được đầu tư về âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất.

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 2

Trên trang cá nhân, Phùng Khánh Linh cũng liên tục cập nhật những hình ảnh luyện thanh, tập vũ đạo để chuẩn bị cho showcase. Bởi trong album yesteryear xuất hiện khá nhiều những ca khúc mang giai điệu sôi động như : Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em , Cô gái nhân ái

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 3
Phùng Khánh Linh chăm chỉ luyện tập cùng vũ đoàn

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 4

Trong showcase, Phùng Khánh Linh sẽ tái hiện 13 ca khúc trong album yesteryear được “nhào nặn” bởi loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới , có thể kể đến Randy Merrill – Master từng làm việc với Lady Gaga , Taylor Swift , Ariana Grande

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 5

Clip: Phùng Khánh Linh dốc sức tập vũ đạo, vui mừng vì showcase đã cháy vé - Hình 6

Album yesteryear cũng liên tục đứng đầu BXH Itunes Việt Nam trong nhiều ngày liền sau khi ra mắt. Đây không chỉ là thành quả của cả e-kip, mà còn là nguồn động lực to lớn đê Phùng Khánh Linh toàn tâm toàn ý mang đến những sân khấu live chất lượng nhất trong đêm showcase cũng như ra mắt các sản phẩm mới.

Đừng Thả Thính phiên bản dance practice của Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh: ‘Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám’

Phùng Khánh Linh không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về Queen Of Pop - Chủ đề gây khá nhiều tranh cãi những ngày qua.

Chiều 3/12, Phùng Khánh Linh đã chính thức có buổi họp báo đầu tiên trong sự nghiệp diễn ra hết sức thành công. Tại sự kiện quan trọng này, Phùng Khánh Linh đã công bố đến giới truyền thông và khán giả single Cô gái nhân ái cũng như album yesteryear - Dự án đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ sau khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 1

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 2

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 3

Mặc dù sự kiện diễn ra giữa những ngày khó khăn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có những chuyển biến phức tạp, thế nhưng rất đông quan khách, bạn bè đã có mặt từ sớm để chúc mừng Phùng Khánh Linh. Đáng nói, tất cả những khán giả tham dự buổi họp báo đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo vệ an toàn sức khỏe như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang.

Xuất hiện tại họp báo, Phùng Khánh Linh gây ấn tượng với vẻ ngoài ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Nữ ca sĩ trẻ không giấu được cảm xúc lo lắng, hồi hộp vì cô thú nhận mình rất "nhát" khi phải nói chuyện trước nhiều người. Tuy nhiên, vì đây là sự kiện quan trọng trong sự nghiệp, nên Phùng Khánh Linh đã tự hứa với bản thân rằng sẽ hết sức bình tĩnh để không phải khóc.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 4

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 5

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 6

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 7

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 8

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 9

Mở đầu buổi họp báo, Phùng Khánh Linh đưa khán giả vào những cung bậc cảm xúc khó tả với bản audio tổng hợp highlight của 13 ca khúc trong album yesteryear . Xuyên suốt thời gian đoạn audio được công chiếu, toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng đều im phăng phắc để tận hưởng âm nhạc để rồi dành những lời khen hết sức có cánh cho nữ ca sĩ vì... nổi da gà.

Ngay sau khi đoạn audio kết thúc, Phùng Khánh Linh đã có những chia sẻ đến khán giả về quá trình mình viết nên 13 ca khúc trong yesteryear. Nữ ca sĩ cho biết 13 ca khúc chính là 13 câu chuyện với những trải nghiệm đa dạng và hoàn toàn khác nhau được góp nhặt từ cuộc sống.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 10

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 11

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 12

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận khi MC chương trình trêu rằng "13 ca khúc có phải là do yểu 13 chàng trai mà viết nên hay không?". Theo đó, Phùng Khánh Linh hài hước cho biết: "13 là con số cuối cùng còn lại khi Linh loại bỏ những ca khúc mình không ưng ý và nó tạo nên tổng thể hoàn chỉnh cho album lần này. Thật ra Linh chỉ cần 1 chàng trai thôi là ra cả album này rồi đấy. Không nhất thiết phải nhiều chàng trai đâu".

Tiếp đó, Phùng Khánh Linh đã đưa khán giả vào những trải nghiệm hoàn chỉnh hơn với: Anh đã không rõ ràng với em, đừng thả thính, Chỉ buồn hôm nay và title track Cô gái nhân ái.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 13

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 14

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 15

Anh đã không rõ ràng với em là ca khúc mà Phùng Khánh Linh kết hợp cùng nam producer nổi tiếng Singapore - MYRNE. Ca khúc mang đậm hơi thở Âu Mỹ gây ấn tượng mạnh với phần drop cực bắt tai và chất giọng đầy sự hờn dỗi của Phùng Khánh Linh.

Trong khi đó, Đừng thả thính Chỉ buồn hôm nay lại là 2 track vô cùng đối lập nhau. Đừng thả thính là nỗi lòng của cô gái luôn nơm nớp lo sợ crush của mình đi "câu cá" lung tung, được phát triển trên nền giai điệu và bản phối đậm chất retro. Còn với Chỉ buồn hôm nay , đây có thể được xem là một phiên bản 2020 của Hôm nay tôi buồn, bản hit đình đám từng được Phùng Khánh Linh ra mắt hậu chương trình Giọng hát Việt.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 16

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 17

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 18

Và với Cô gái nhân ái , khán giả sẽ được chứng kiến một Phùng Khánh Linh đa dạng cũng như khả năng "biến hóa khôn lường". Mặc dù chỉ đơn thuần là một sản phẩm dance version, thế nhưng Cô gái nhân ái lại gây ấn tượng cực mạnh khi Phùng Khánh Linh mạnh dạn tái hiện hình tượng Britney Spears và Taylor Swift và một phiên bản mới của chính mình.

Trước ý kiến cho rằng mình dựa vào tên tuổi của Taylor Swift và Britney Spears để gây sự chú ý cho sản phẩm, Phùng Khánh Linh lên tiếng: "Vì đây vốn dĩ chỉ là một MV dance, nên tôi đã bàn bạc với e-kip về việc truyền tải một thông điệp ý nghĩa hơn. Câu chuyện của Britney Spears về việc bị "kiểm soát" #freedom, hay Taylor Swift mất quyền sở hữu 6 albums của mình #ownership khiến Linh cũng trăn trở, được cảnh tỉnh và nhìn lại bản thân mình.

Là một người nghệ sĩ, mình cần phải có được sự tự do. Nếu như bị ràng buộc, bị hạn chế cái này cái kia thì mình sẽ không thể sáng tạo được. Ngày xưa khi ký hợp đồng với công ty, tôi đã thương lượng rằng sau này mình nhất định phải mua lại được những album của mình".

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 19

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 20

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 21

Cũng trong Cô gái nhân ái, có khán giả cho rằng phần drop nhạc ca khúc này mang lại cảm giác tương đồng với Đóa hoa hồng của Chi Pu. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận với thái độ vô cùng dứt khoát: "Tôi thấy không giống. Bản thân tôi thấy Cô gái nhân ái không hề giống với Đóa hoa hồng của Chi Pu. Thành thật là khi tôi tung trailer, cũng có không ít comment nói về việc này, nhưng nhân dịp này tôi muốn minh oan cho mình.

Tôi nghĩ do cả 2 ca khúc được phối theo phong cách Disco nên xuất hiện khá nhiều sound (âm thanh) giống nhau. Ví dụ như tiếng Cello được sử dụng trong Stupid Love của Lady Gaga khá nhiều, hay âm Bass dồn dập cũng là những đặc trưng của thể loại này".

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 22

Bên cạnh đó, Phùng Khánh Linh cũng lần đầu lên tiếng về Queen Of Pop - Danh xưng gây khá nhiều tranh cãi những ngày qua từ một nữ ca sĩ Vpop. Từ những ngày đầu bước chân vào âm nhạc, Phùng Khánh Linh đã định hình bản thân cũng như khẳng định được mình ở dòng nhạc Pop, nên chia sẻ từ nữ ca sĩ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả và truyền thông.

"Với cá nhân Linh, Queen Of Pop là một người có sức ảnh hưởng lớn cũng như khả năng làm thay đổi, định hướng cho cả ngành âm nhạc. Tôi nghĩ mỗi người đều có mong muốn chạm đến một cái danh xưng nào đấy trong sự nghiệp thôi. Như tôi ngày nhỏ thì chỉ mong mình được xuất hiện trên những bìa báo, được biểu diễn trước 20 nghìn khán giả. Nên cái danh xưng đấy tôi nghĩ khán giả sẽ là người hiểu rõ nhất. Bởi nếu tự nhận cái danh xưng như vậy mà khán giả không công nhận thì tôi không dám", Phùng Khánh Linh chia sẻ.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 23

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 24

Trong album lần này, Phùng Khánh Linh đã có cơ hội hợp tác cùng Randy Merrill - Master từng làm việc với loạt sao thế giới như Taylor Swift, Ariana Grande, Adele,... Để làm việc cùng nhân vật này, Phùng Khánh Linh cho biết bản thân không hề cảm thấy áp lực trái lại còn rất vui. "Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Linh. Áp lực thì không có, tôi chỉ thấy vui thôi vì album của mình được thực hiện bởi một người nổi tiếng thế giới".

Việc phát hành sản phẩm đĩa vật lý giữa thời điểm streaming lên ngôi cũng khiến Phùng Khánh Linh gặp không ít điều lăn tăn. "Việc làm album tôi ấp ủ đã rất lâu rồi. Tôi nghĩ khi ra một album, người nghệ sĩ sẽ thể hiện được cái tôi và cá tính âm nhạc của mình. Và tôi tự hào vì mình đã làm được điều đó. Được phát hành một album vật lý với những bài hát do chính mình sáng tác. Nên tôi hoàn toàn tự tin vào quyết định của mình".

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 25

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 26

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 27

Như đã chia sẻ trước đó, sau khi phát hành album yesteryear, Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay vào thực hiện một showcase quảng bá. Theo tiết lộ, showcase này sẽ được diễn ra với 300 ghế ngồi và giá vé khá đắt. Chia sẻ về vấn đề này, đại diện phía Phùng Khánh Linh cho biết: "Giá vé có thể cao với một số người, nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì công ty và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Vì tại showcase lần này, chúng tôi sẽ đầu tư rất mạnh tay về âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất. Với sự tính toán rất kỹ lưỡng từ e-kip, tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Phùng Khánh Linh sự ủng hộ trong showcase sắp tới".

Nói về khoảng thời gian tổ chức showcase khá cận với thời gian ra mắt album, Phùng Khánh Linh không lo ngại việc sức lan tỏa của sản phẩm tới khán giả chưa "đủ đô". "Thật ra những ngày vừa qua, bản thân Linh hầu như không thể suy nghĩ về chuyện gì khác vì lịch tập luyện dày đặc. Sáng tập hát, tập đàn và tối tập nhảy đến 12h khuya. Tôi chỉ lo lắng mình phải làm sao để hát live 13 ca khúc một cách tốt nhất để chinh phục 300 khán giả trong đêm nhạc sắp tới".

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 28

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 29

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 30

Chia sẻ về định hướng âm nhạc và hình ảnh trong tương lai, Phùng Khánh Linh cho biết: "Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ không chỉ có khả năng ca hát mà cũng phải thật sự chuyên nghiệp trên sân khấu như trình diễn hay vũ đạo. Và tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ được tất cả các đối tượng khán giả đón nhận, có thể nghe mỗi khi vui hoặc buồn".

Thông tin về album yesteryear của Phùng Khánh Linh:

yesteryear là album lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của Phùng Khánh linh với 13 ca khúc: Yêu hết tấm thân này, Chỉ còn lại hai ta, Chỉ buồn hôm nay, Lá thư #100, MPG, Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em, Sao anh không hiểu, Thế giới không anh, Cô gái nhân ái, Hoa tiêu dao, Gói tình em rồi về Em của ngày hôm qua.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 31

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 32

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 33

Vốn là album được Phùng Khánh Linh dồn toàn bộ tâm huyết, nên khâu thu âm, mix & master cũng ngốn không ít sức lực từ nữ ca sĩ và e-kip. Cụ thể, album được thu âm tại phòng thu số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các ca khúc trong yesteryear đều được master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng.

Đáng chú ý là debut album của cô nàng có sự tham gia của kỹ sư âm thanh Randy Merrill là kỹ sư mastering nổi tiếng từng làm việc cho loạt album của các siêu sao thế giới như: Taylor Swift (Folklore, Lover, Reputation), Lady Gaga (Chromatica, Joanne), Ariana Grande (Thank U, Next, Sweetener), Adele (25),... Chính bởi thế, khi lắng nghe những bản nhạc trong album, khán giả sẽ nhận thấy sự mới mẻ cũng như độc đáo của các loại âm thanh kết hợp cùng giọng hát tự sự của Phùng Khánh Linh.

Phùng Khánh Linh: 'Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám' - Hình 34

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh00:36GDucky viết lại lời Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+: người khen đỉnh của chóp, kẻ chê không xứng đáng làm Á quân Rap Việt00:16Quân A.P hết quên lời đến nhắm mắt khi hát khiến Hiền Hồ "bó tay", "khổ luyện" mới có sân khấu collab được netizen khen nức nở07:21Mai Tài Phến: Nổi danh nhờ đóng 2 MV, yêu luôn 2 ca sĩ chính11:48Clip: Lệ Quyên đang thông báo lịch diễn đầu năm, nhưng Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhìn tình tứ làm ai nấy mất tập trung ghê!00:29TTeam 'mở bát' đầu năm với 'Em là người tốt', kinh phí lên đến gần 300 triệu đồng04:05Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình11:48Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng06:22Người chơi hệ rap 'xông đất' Vpop: Tage diss cả thế giới; Bình Gold tái xuất hậu drama ViruSs và nhắc đến Sơn Tùng M-TP?03:53Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Ca khúc kết hợp Ricky Star, Lăng LD bất ngờ dẫn đầu BXH, Amee khoe ngay vũ điệu tình bạn đang gây sốt 00:30Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn 03:35Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?00:51Jack liên tục khen Ninh Dương Lan Ngọc xinh dù bị troll tới bến, nhưng khoảnh khắc vuốt tóc vũ công nhí mới làm fan "bấn loạn"16:44Binz "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới, sẽ kết hợp cùng Touliver và một cậu "học trò cưng" tại Rap Việt?01:27Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ: 'Tôi muốn chinh phục khán giả bằng thực lực' 00:14Thủy Tiên, Hiền Hồ và dàn ca sĩ tuổi Sửu gợi ý nhạc hay nghe Tết04:00NSƯT Hoài Linh bất ngờ cover hit của Hoài Lâm dù trước đó có tin đồn danh hài từ mặt con nuôi vì không nghe lời?00:11Mỹ Anh thổ lộ xúc động với thông điệp của bài Lời Cảm Ơn, đàn hát bản acoustic khiến Tlinh "thả tim" ngay và luôn01:15

Tiêu điểm

Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?
19:41:21 23/02/2021
Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?
14:44:39 23/02/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái đầu tiên sau khi Sơn Tùng M-TP gặp loạt "biến" đạo nhạc
22:54:24 23/02/2021
Lộ đoạn beat khiến MV "Chúng ta của hiện tại" bị đánh gậy bản quyền
09:43:21 23/02/2021
Anti-fan tiếp tục cố tình gây hấn gọi Khởi My là “ca sĩ hội chợ”, giọng hát bắt chước AMEE
07:19:35 23/02/2021
Fan tràn vào đoạn beat được cho là giống Chúng Ta Của Hiện Tại, kênh đánh bản quyền Sơn Tùng lập tức lên tiếng! 
06:34:24 23/02/2021
Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?
19:36:04 23/02/2021
Antifan mỉa mai Khởi My là "ca sĩ hội chợ" và so sánh kém xa AMEE, netizen phẫn nộ: "Thời Khởi My nổi tiếng, AMEE đang ở tận đâu?"
06:41:42 23/02/2021
11 ca khúc vướng nghi án đạo nhái, Sơn Tùng M-TP bị gọi nickname 'đạo sĩ' 
14:03:26 24/02/2021
Châu Khải Phong có khả năng soán ngôi vương của Quân A.P
11:37:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021

Tin mới nhất

Không còn là Đại ca Bi Long, Steven Nguyễn soái ca cực hút khi khoe giọng cực ngọt với bản cover

22:13:10 24/02/2021
Thể hiện khả năng ca hát ngọt ngào bất ngờ, Steven Nguyễn lại tiếp tục chứng tỏ sức hút soái ca của mình với nhiều khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

Jack "lên thớt" thế chỗ Sơn Tùng M-TP: Em Gì Ơi hồi chung đôi với K-ICM bỗng bị soi đạo nhạc Akira Phan?

22:05:35 24/02/2021
Khi dư luận vẫn đang bàn tán rôm rả và theo sát diễn biến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP thì mới đây, đến lượt bộ đôi Jack và K-ICM đã bị réo gọi vì cũng liên quan đến 2 chữ đạo nhạc. Hết Chúng Ta Của Hiện Tại và Có Chắc Yêu Là Đ...

Sơn Tùng M-TP chỉ mất khoảng 700 nghìn đến gần 5 triệu đồng để giải quyết vụ bản quyền với producer GC?

22:02:20 24/02/2021
Có thể bạn chưa biết: các bản beat được producer GC bán trên website đồng giá 29.95 USD.

Thùy Chi bị chỉ trích khi đăng bản cover "Chúng ta của hiện tại" lên Fanpage trong lúc Sơn Tùng M-TP gặp scandal 

14:39:58 24/02/2021
Không những thế, Thùy Chi còn chia sẻ những lời đạo lý về MV Chúng ta của hiện tại trong thời điểm scandal đạo nhạc bủa vây Sơn Tùng M-TP.

Cuộc hội ngộ đặc biệt sau 10 năm của những thành viên St.319 đời đầu trong MV “Tình Bạn Diệu Kỳ”  

14:01:07 24/02/2021
Theo đó, MV phiên bản đặc biệt vừa được phát hành mới đây hứa hẹn sẽ còn khiến sức hút của ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

T.R.I rủ rê bạn thời cấp 3 cùng làm nhạc rồi ra mắt luôn với nghệ danh LV King

11:20:16 24/02/2021
Được biết, T.R.I đã ấp ủ dự án kết hợp này từ lâu nhưng đến nay mới có thể cùng người bạn thân thiết từ thời đi học thực hiện và chính thức phát hành đến khán giả.

Producer "bóc" #CCYLĐ của Sơn Tùng đạo nhạc: Có tiếng tăm trong làng bán beat, từng "đụng độ" Châu Đăng Khoa và rất am hiểu Vpop!

11:15:54 24/02/2021
Profile của nam producer đã vạch trần ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng vi phạm bản quyền quả thực không phải dạng vừa đâu.

Chủ tài khoản GC vào tận video tố Sơn Tùng đạo nhạc Có Chắc Yêu Là Đây, để lại bình luận có thái độ gì đây?

11:09:03 24/02/2021
Chủ nhân tài khoản đánh bản quyền Sơn Tùng M-TP đã có động thái sau khi nam ca sĩ bị tố đạo nhạc Có Chắc Yêu Là Đây.

Một chiếc playlist đầu tuần: Tuyển tập các ca khúc của Bụng Mỡ, Linh Thộn, Lemese và Changg

17:11:46 23/02/2021
Nếu muốn nghe một bản nhạc bình yên về quê hương và gia đình, có ca khúc mới từ nhóm Bụng Mỡ. Nếu cần tìm một bản rap nghịch ngợm, nam rapper Linh Thộn cũng vừa tung một track tuy cũ mà mới.

Kai Đinh hỏi khó “Thế Nào Là Tình Yêu”, bạn biết đáp án là gì không?

16:59:29 23/02/2021
Bằng chính âm nhạc của mình, Kai Đinh tiếp tục đóng vai trò là một sứ giả cảm xúc để thay lời cho những con tim còn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời về định nghĩa của tình yêu.

Yaya Trương Nhi muốn trở thành “gái hư” trong âm nhạc

09:06:06 23/02/2021
Yaya Trương Nhi muốn trở thành “gái hư” trong âm nhạc

Nghệ sỹ soprano Hiền Nguyễn mang chất jazz vào nhạc thính phòng

07:10:53 23/02/2021
Đêm nhạc hứa hẹn mang lại nhiều màu sắc với chất thính phòng của Hiền Nguyễn Soprano, chất jazz của Tuấn Nam, chất chính luận của MC Lê Anh và chất pop trữ tình của Oplus.

Ngay sau khi Hải Tú khóa Facebook, đến lượt MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP "bay màu"? 

06:37:41 23/02/2021
Hiện MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP bỗng dưng mất tích trên YouTube đang gây xôn xao mạng xã hội.

Hit mới của Quân A.P đạt top 1 #zingchart sau 105 phút

20:15:08 22/02/2021
Lời xin lỗi vụng về của Quân A.P đạt top 1 #zingchart sau 1 tiếng 45 phút, trở thành ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng với thời gian nhanh nhất năm 2021.

Lần đầu tiên xuất hiện MV Rap kết hợp Ca trù của rapper từng khiến 4 HLV King Of Rap trầm trồ

20:03:21 22/02/2021
Bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam từng khiến cả 4 HLV King Of Rap phải thán phục đã được nhóm LOCOBoiz nâng tầm thành một MV bài bản. MV Chí Nam Nhi dự kiến ra mắt vào ngày 25/2 với sự góp mặt bất ngờ của LK, Bình Gold, Richchoi, Chị...

Hoà Minzy bật khóc sau lễ trao giải, fan xúc động vì lời tâm sự “Nhiều người đã bỏ Hoà đi” 

13:51:27 22/02/2021
Khoảnh khắc Hoà Minzy bật khóc khi trò chuyện cùng người hâm mộ sau sự kiện lễ trao giải đã gây nhiều sự chú ý.

Netizen đào lại clip trước khi diễn, Sơn Tùng M-TP nhắc nhở fan cẩn thận vì an ninh “căng”, câu nói sợ đau gây chú ý

11:22:36 22/02/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP trò chuyện với fan trước thềm đêm nhạc đang được quan tâm trên mạng xã hội.

Diệp Bảo Ngọc thi hát

11:18:30 22/02/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa thứ năm, thử sức lĩnh vực ca hát.

Mỹ Tâm hứa hẹn dạy 5 buổi để Thu Trang làm ca sĩ

06:03:34 22/02/2021
Thấy Thu Trang dự định lấn sân ca hát, Mỹ Tâm hài hước nói sẽ dạy cho 5 buổi nhưng có thành ca sĩ hay không là còn tùy vào nữ diễn viên hài.

"Hiện tượng" Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này

00:09:30 22/02/2021
Chuỗi kỷ lục no.1 của Đom Đóm bị chấm dứt bởi Tình Bạn Diệu Kỳ với điểm YouTube lẫn Streaming áp đảo.

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!