Clip giáo viên mầm non hăng hái chơi trò chơi cùng học sinh khiến dân tình thích thú, gây “sốt” nhất là biểu cảm của cô giáo

Cứ bảo làm cô giáo mầm non mệt lắm, áp lực lắm nhưng bù lại vẫn luôn có những giây phút đáng yêu hết nấc như này đây!

Có bao nhiêu từ để miêu tả về nghề mầm non, trong đó đa phần là những từ mang ý nghĩa không vui như áp lực, vất vả. Công việc hàng ngày thức khuya dậy sớm, có những khi phải thức đêm soạn giáo án, nghĩ đồ chơi, đến lớp chịu áp lực công việc từ những trẻ nghịch ngợm, khóc, không ăn, đi vệ sinh, đánh nhau,… thêm nữa là áp lực từ phụ huynh học sinh không thông cảm, hay chỉ trích.

Đúng là có thế thật, nhưng vẫn có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương, thư giãn như một cách để níu lại tình yêu nghề. Trong những năm tháng đầu đời, được đồng hành cùng tuổi thơ để nuôi dưỡng cảm xúc chân thành, đáng yêu của trẻ là niềm hạnh phúc bình dị đong đầy tình thương và bao dung của các cô.

Chẳng hạn như clip cô giáo mầm non chơi trò Bảo vệ đàn gà con cùng trẻ đang khiến dân tình vô cùng thích thú sau đây. Dù chỉ là một clip khi lại khoảnh khắc thật ngắn cô và trò cùng nhảy múa vô tư theo điệu nhạc nhưng quả thật đây chính là “đặc quyền” chỉ nghề dạy trẻ mầm non mới có được.

Clip cô giáo mầm non chơi trò Bảo vệ đàn gà con.

Trong clip, một cô giáo đóng vai gà mái mẹ với “đạo cụ” là chiếc khăn choàng trên đầu. Phía sau cô là một “đàn gà con” đáng yêu do mười mấy bé “đóng vai”. Phía đối diện là một cô giáo trong nhân vật muốn hãm hại đàn gà.

Đơn giản vậy thôi và khi bài hát “Đàn gà con trong sân” nổi lên, cả cô cả trò cùng nối đuôi nhau nhảy múa , di chuyển qua trái, qua phải. Vẻ mặt hài hước và khả năng “ nhập vai ” của cô giáo khiến dân tình cười bò vì thích thú. Và dù “kịch bản” không có gì cao trào nhưng tụi nhỏ đứa nào đứa nấy cười toe toét, nhảy cẫng lên và hoạt động hết… công suất.

Clip giáo viên mầm non hăng hái chơi trò chơi cùng học sinh khiến dân tình thích thú, gây sốt nhất là biểu cảm của cô giáo - Hình 1

Tụi nhỏ đứa nào đứa nấy cười toe toét, nhảy cẫng lên và hoạt động hết… công suất.

Giáo viên mầm non đúng thật như một “gà mẹ” luôn dang đôi tay bảo vệ đàn gà con của mình, chăm sóc chúng từ miếng ăn, giấc ngủ, cho đến dạy kiến thức, kỹ năng… Các cô luôn gần gũi, quan tâm và vui chơi cùng các bé, ngày qua ngày mà không hề có một chút than phiền với tình yêu thương, mong sao các bé có thể thành người.

Ai chắc hẳn cũng đã từng trải qua lứa tuổi mầm non và có những kỉ niệm đẹp đẽ nhất cùng các cô và bạn bè. Đó sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên và nhớ mãi in sâu vào tâm trí mỗi người, vì vậy nói đến cô giáo mầm non thật là gần gũi và đáng trân trọng.

Nuôi dưỡng tình yêu nghề giáo

Chính tình yêu nghề đã trở thành động lực mãnh liệt, giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để neo lại với nghề. Dạy học, với họ, không đơn thuần chỉ là nghề mà còn là nghiệp.

Nuôi dưỡng tình yêu nghề giáo - Hình 1

Cô Huỳnh Thị Thu Nguyệt - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Núi Thành (Đà Nẵng) cùng HS của trường. Ảnh: Hà Anh

Trọng nghề mới được làm nghề

Cô Trần Thị Kim Bình, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngô Gia Tự (quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng) tâm sự: "Gần 30 năm trong nghề, làm sao tránh khỏi những lúc nản lòng, nhưng rồi lòng yêu nghề, ý thức trách nhiệm nghề nghiệp đối với xã hội đã giúp mình đứng vững được. Nghề nghiệp, ngoài mang lại cho mình một công việc ổn định, còn tạo cơ hội cho mình được tôn vinh, quý trọng, sao mình có thể phụ bạc được".

Cô Bình thường gửi gắm với tập thể sư phạm nơi mình công tác rằng: "Học trò càng đặc biệt thì mình càng phải kiên nhẫn bởi chỉ cần thiếu đi chút nhẫn nại thôi, thì có thể số phận các em sẽ khác đi. Học sinh càng thiếu thốn sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ thì giáo viên càng phải quan tâm, phải "cho" nhiều hơn. Khi dạy trẻ, vì vậy, đừng bao giờ nghĩ đến phụ huynh vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Hãy cứ nhìn vào HS để dạy thì sẽ công bằng cho tất cả các em. Mình cứ làm cho hết sức của mình, đặt cả tình yêu của mình vào đó, có thể phụ huynh và học sinh chưa thể nhận ra ngay công sức, tâm huyết của thầy cô giáo, nhưng chúng ta đang làm công việc của người gieo hạt để gửi những mùa sau, cứ gieo rồi sẽ được gặt...".

Câu chuyện của cô Bình khiến tôi nhớ đến tâm niệm của cô giáo Nguyễn Thị Quảng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), người suốt nhiều năm liền, một mình vượt núi băng hầm vượt đoạn đường hơn 16km đi bộ để phổ cập tiếng Anh cho con em làng phong dưới chân đèo Hải Vân. Cô tâm niệm: "Học trò càng yếu, càng thua thiệt thì mình càng thương. Làm sao giúp một em học lực kém vươn lên thành học sinh trung bình mới là điều đáng nói ở một người thầy. Điều đó giá trị hơn việc mình đang dạy bao nhiêu học sinh giỏi".

Nuôi dưỡng tình yêu nghề giáo - Hình 2

Cô giáo Trà Thị Thu và HS ở điểm trường Tắk Pổ trong lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Ảnh: TG

Tốt nghiệp ĐH năm 2003, anh Huỳnh Viết Thắng, Khoa Điện tử - Viễn thông được Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) giữ lại trường làm giảng viên. Anh Thắng chia sẻ: "Thời điểm mới tốt nghiệp, khoảng thời gian chờ đợi làm hoàn chỉnh hồ sơ ở trường, mình có đi làm ở ngoài, công việc cũng liên quan đến nghiên cứu với mức lương thời điểm đó khoảng 2,5 đến 3 triệu/tháng, trong khi lương giảng viên tập sự ở trường chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Thời gian đầu, quả là hơi khó chịu khi phải "điều tiết" việc chi dùng cá nhân. Nhưng mình xác định, mục tiêu số một lúc đó không phải là thu nhập, mà là một suất học bổng ở nước ngoài nên cũng không so sánh với các công ty ở ngoài".

Thay vì chọn đi làm ở các doanh nghiệp bên ngoài, TS Huỳnh Viết Thắng cho biết, mình chọn con đường nghiên cứu chuyên sâu nên giáo dục đại học là môi trường phù hợp, không lãng phí thời gian đào tạo. Làm một giảng viên ĐH, theo như TS Thắng, thời gian làm việc không thể rạch ròi đúng 8 tiếng hành chính được, công việc không tách bạch ra khỏi cuộc sống nên gia đình có thông cảm thì mới làm được. "Chúng tôi không chỉ đơn thuần truyền thụ kiến thức mà ở một chừng mực nào đó, còn ảnh hưởng đến cách sống, tâm hồn của SV nữa. Có những SV tìm đến mình tâm sự, mỗi lời khuyên của mình dù là ý kiến chủ quan, cũng có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này của các em. Thế nên, những gì mình nói lại đeo bám mình rất lâu, về đến tận nhà rồi vẫn còn suy nghĩ xem mình nói thế có đúng không, có ảnh hưởng tiêu cực gì tới các em không".

Giữ lửa với nghề

Ở khu hiệu bộ của Trường THCS Lê Độ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), tấm biển ghi 20 điều giáo viên cần thấu hiểu được BGH nhà trường bố trí cho treo ở nhiều nơi: Phòng họp hội đồng, phòng tiếp phụ huynh... Chỉ cần thấu hiểu được 20 điều căn cốt này, giáo viên cũng đã có thể trở thành một nhà giáo chuẩn mực, được học sinh và phụ huynh quý trọng. Chẳng hạn như: "Hãy bước vào lớp với nụ cười. Khi học trò chào, hãy nhìn vào mắt từng em để hiểu được tâm trạng của chúng, vui thì chia vui, buồn thì động viên" hoặc "Không cần che giấu tình cảm của mình với các em, nhưng cần tuyệt đối tránh sự ưu ái đặc biệt với một vài em nào đó. Hãy cố nhìn thấy những ưu điểm ẩn sâu trong mỗi em. Có thể chính các em cũng không biết mình có những ưu điểm đó. Bạn hãy giúp chúng nhận ra, phát triển chúng thêm"... Làm nghề giáo, đòi hỏi mỗi giáo viên phải học cách kiềm chế, bình tĩnh, bao dung, kiên trì và mềm mỏng.

Nuôi dưỡng tình yêu nghề giáo - Hình 3

Cô Phạm Thị Loan - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Huệ (Đà Nẵng) dạy lớp kỹ năng sống miễn phí cho HS. Ảnh: NVCC

Cô giáo Trà Thị Thu (Trường Tiểu học Trà Tập, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) - nữ giáo viên được nhắc đến với lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 rất giản dị của 38 HS và hai cô giáo cùng một đại biểu tham dự là trưởng nóc đã tâm sự rằng, ngay cả những ngày đầu cắm bản ở đỉnh núi Ngọc Linh với rất nhiều tâm trạng ngổn ngang, cô cũng chưa nghĩ đến chuyện bỏ nghề hoặc xin chuyển về xuôi. "Dù vật chất, điều kiện thiếu thốn nhưng được sống với bà con, với học trò nghèo mà đong đầy tình cảm thì không gì hạnh phúc bằng. Đừng suy nghĩ quá nhiều bởi hạnh phúc không phải do hoàn cảnh mang lại, mình tự tạo được niềm vui thôi".

Cô giáo Hồ Thị Tâm (GV Ngữ văn, Trường THPT Quốc học - Thừa Thiên - Huế) tâm sự: "Cũng có những lúc tưởng chừng như không thể bước lên bục giảng, chỉ mong con đường đến trường cứ dài mãi, nhưng cứ bước chân vào lớp, tôi lại quên hết mọi chuyện để đắm say với bài giảng, với học sinh; cũng bần thần cả người khi đứng trước một đứa học trò lầm lỳ, hỏi không thưa la không nói, để sau đó là những đêm dài nhắn tin đến mờ mắt, mong sao HS chia sẻ với cô giáo để còn biết cách mà hỗ trợ. Làm những điều đó là bởi mình ý thức được nghề, ít ra, mình biết mình cần phải xấu hổ trước học trò".

Từ những trải nghiệm của bản thân, thầy Nguyễn Đình Hòa cho rằng: "Muốn giữ lòng yêu nghề thì anh phải có tình yêu với nghề đã. Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Anh phải có "nội lực" là trình độ chuyên môn, bản lĩnh nghề nghiệp. Anh còn phải có sự "trợ lực" là sự hỗ trợ của gia đình, lãnh đạo, đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh...".

Trong cách soi chiếu như vậy, ông Nguyễn Đình Vĩnh - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, trước đây là Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho rằng: "Có rất nhiều điều mà CBQL giáo dục có thể triển khai, áp dụng nhằm giúp giảm bớt "độ căng" cho giáo viên, để tình yêu nghề trong họ bớt bị xói mòn". Ông Vĩnh ví dụ: Nếu cơ ngơi trường lớp luôn phải được chỉnh trang, xanh sạch đẹp, có phòng đón tiếp phụ huynh thì rõ ràng tâm lý của phụ huynh sẽ thoải mái hơn nhiều là đứng trao đổi với giáo viên ở ngoài hành lang hay thậm chí là dưới nắng. Chúng ta đừng nghĩ rằng không phải trường học phải được đầu tư mới mới là khang trang sạch đẹp.

Tâm lý chung là bước vào một ngôi trường khang trang, nền nếp, có quy củ từ bảo vệ cho tới người đứng đầu thì tâm thế của phụ huynh sẽ khác hẳn. Nhà trường cũng nên có nhiều kênh tiếp nhận những phản ảnh của phụ huynh và học sinh. Nếu thủ trưởng thân thiện thì mọi người sẽ được nói tiếng nói của mình. Trước những bức xúc của phụ huynh, nếu cán bộ quản lý giỏi, có kinh nghiệm thì sẽ mời phụ huynh vào phòng làm việc, lắng nghe, trao đổi lớp lang, thậm chí là nhận lỗi về mình nếu như giáo viên sai. Ông Vĩnh cho rằng, vai trò của người quản lý là phải giảm thiểu tối đa những bất lợi cho HS và GV trong suốt quá trình dạy - học. "Áp lực cho giáo viên cũng đến từ bệnh hình thức của cán bộ quản lý. Chẳng hạn như đón tiếp đoàn đến tham quan nhà trường thì cứ bình thường thôi, sao phải bắt học sinh tập đứng xếp hàng đón từ cổng, tập vẫy cờ hoa..." - ông Vĩnh ví dụ.

Rất nhiều thầy cô giáo đang "truyền lửa" cho học sinh theo cách của riêng họ. Chính tình yêu nghề đã trở thành động lực mãnh liệt, giúp họ vượt qua những thời khắc nản lòng, những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để neo lại với nghề.

Để giữ được tình yêu nghề theo năm tháng, trước những áp lực từ cả phía học sinh, phụ huynh, trước những đòi hỏi của xã hội và yêu cầu đổi mới để thích ứng với sự phát triển của giáo dục là khó hay dễ thì rất khó nói. Có những người yêu nghề, tha thiết với nghề đến mức khổ mấy, khó mấy họ cũng có thể vượt qua được để neo lại với nghề. Đó gọi là nghiệp. Nhưng quả thật cũng không phải dễ để duy trì tình yêu với nghề dạy học. Nhiều người đã phải bỏ nghề. Nhưng đau lòng hơn cả là những người còn trong nghề nhưng tình yêu nghề đã nhạt. Bí quyết để tình yêu nghề của mình không vơi đi theo năm tháng, đó là phải quên đi những vi phạm, những lỗi của HS và vui mừng với những tiến bộ, thay đổi của các em; tạo mối quan hệ thầy - trò - phụ huynh thân thiện, thoải mái thì mọi thứ sẽ rất nhẹ nhàng. -

Thầy Nguyễn Đình Hòa (GV Trường THPT Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021
Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?
17:21:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành
06:10:41 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Hari Won không thể về Hàn Quốc chịu tang người nhà
09:52:25 15/05/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí

12:24:13 15/05/2021
Hình ảnh bà Phương Hằng cùng 2 chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ được Duy Nguyễn đăng tải, sau khi 2 nhân vật này tổ chức livestream chung.

“Đứng hình 5 giây", Nam Blue được fan cứng “mạnh tay" donate 100 triệu đồng

11:43:49 15/05/2021
Có vẻ như tháng 5 là tháng tài chính của streamer Nam Blue có nhiều biến động thì phải. Bởi ngay sau pha trả lại tiền donate nhầm cho fan mới diễn ra trước đó một ngày thì trong buổi tối ngày hôm qua, streamer rau dưa nhất Việt Nam được...

Tiết lộ sở thích không mặc gì để soi gương mỗi ngày, nữ streamer còn gây sốc hơn khi lên án cánh đàn ông xem phim 18+ quá nhiều

11:41:51 15/05/2021
Những chia sẻ có phần quá thật và thẳng từ phía cô nàng streamer đã khiến cho tất cả phải bất ngờ.

"Cô dâu 200 cây vàng" khẳng định mình không chảnh, bày tỏ quan điểm chuyện môn đăng hộ đối

11:40:23 15/05/2021
Sau đám cưới quy mô khủng hồi đầu năm 2019, Trần Thu Hương (SN 2000) đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị mẹ bạn trai đuổi thẳng về vì cách nhặt rau muống khác lạ: Dân mạng lại bênh vực vì lý do này

11:37:51 15/05/2021
Ra mắt nhà người yêu, cô gái nhanh nhảu chặt rau muống cho nhanh, mẹ bạn trai xuống bếp thấy thành quả liền đuổi thẳng về.

"Combo đánh ghen có học" là đây: Phát hiện chồng phản bội, vợ "xử" từng người, đặc biệt là nhân vật không ngờ tới cũng phải van xin

10:56:28 15/05/2021
Chưa dừng lại ở đó, cô vợ này vẫn tiếp tục giáo huấn gia đình tiểu tam: Việc duy nhất bạn ấy cần làm ngay bây giờ là nên được giáo dục lại về cách làm người....

Bà Phương Hằng cho Thủy Tiên lên sóng về việc từ thiện

10:56:15 15/05/2021
Mới đây, một nhân vật trong showbiz bất ngờ được chính bà Phương Hằng bênh vực là ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết: Thủy Tiên làm gì mà bọn bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm? Nó có giật chồng tụi bây không? Tụi bây điê...

Chàng kỹ sư Thụy Sĩ sang Việt Nam lập nghiệp để được gần vợ

10:41:55 15/05/2021
Trong chuyến du lịch tới Việt Nam, Julien K. đã phải lòng Phương ngay lần đầu gặp gỡ. Sau 4 năm yêu nhau, chàng trai người Thụy Sĩ quyết định ngỏ lời cầu hôn cô.

Meme Doge trên tiền mã hóa nổi tiếng ra sao

10:38:51 15/05/2021
Cùng với Cheems, gương mặt phán xét của Doge trở thành một trong những meme nổi tiếng của cộng đồng mạng kể từ năm 2013.

Giới siêu giàu đang vung tiền như thế nào trong đại dịch?

10:37:23 15/05/2021
Mua trực thăng, siêu du thuyền, săn đất đai, xây hồ bơi hiện đại… là những thứ khiến giới siêu giàu mạnh tay vung tiền trong mùa dịch.

Mẹ phát hiện ảnh con bị đăng lên trang ‘những đứa trẻ xấu xí’

10:35:34 15/05/2021
Courtney Tait (21 tuổi, Anh) đau lòng khi thấy ảnh con trai 9 tháng tuổi và thai nhi chết lưu của bạn cô trên tài khoản ác ý.

Mặt trái của xu hướng khoe khuyết điểm cơ thể

10:33:34 15/05/2021
Thay vì làm người xem cảm thấy tự tin hơn, các video phơi bày khuyết điểm cơ thể như ngấn mỡ, rạn da... khiến chứng rối loạn mặc cảm ngoại hình của một số khán giả trầm trọng hơn.

Đang lái xe, cô gái nhìn xuống khoang lái rồi hét lên sợ hãi, phải cầu cứu cảnh sát

10:24:09 15/05/2021
Vào tháng 6 năm 2020, một cô gái người Mỹ đã vô tình nổi tiếng theo cách mà có lẽ là không ai mong muốn. Nhưng biết sao được, cuộc đời vẫn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ nằm ngoài dự tính của chúng ta.

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, lời giải thích đi vào lòng người

10:23:03 15/05/2021
Trang Anna (Đặng Thị Thuý Trang, SN 1993) từng được biết đến là một trong những hot girl thị phi nhất nhì cõi mạng.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy

10:21:16 15/05/2021
Có một lần tôi cãi cô, cô nói bố mẹ tôi là chỉ biết kiếm tiền, không biết dạy con. Tôi tức quá, đá bàn đi ra khỏi lớp. Cô gọi điện về nói chuyện với bố mẹ tôi, bảo tôi là mất dạy, hot girl Xoài Non kể.

Shark Linh chỉ ra sai lầm khiến bạn đi làm nhưng không bao giờ được thăng tiến

10:17:25 15/05/2021
Chắc chắn rằng khi đi làm, bất kỳ ai cũng phấn đấu hết mình vì mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng, tại sao có những người vừa vào đã được thăng chức còn có những người sau nhiều năm cống hiến vẫn ngồi yên một chỗ?

Phẫn nộ người chồng 'cuỗm' sạch tiền sinh con của vợ rồi bỏ trốn, vợ chuyển dạ không có tiền vào bệnh viện

10:15:35 15/05/2021
Theo lời người vợ, ngày 11/5 khi đưa chị vào bệnh viện thăm khám, chuẩn bị cho kỳ sinh nở, người chồng đã ôm toàn bộ số tiền chị dành dụm cho con trước đó rồi bỏ trốn mất dạng.

Con trai chủ quán đá đồ chơi vào đĩa ăn của khách khiến bố tức giận tát con, lời khách hàng nói khiến ông bố xấu hổ

10:00:00 15/05/2021
Con cái mắc lỗi, cha mẹ có nghĩa vụ sửa sai. Nhưng sửa lỗi không có nghĩa là đánh đập, mặc dù giáo dục cây gậy cho phép trẻ sửa lỗi nhưng cũng dễ gây tổn hại đến thể chất và tinh thần của trẻ.

Đâm "nhát dao chí mạng" vào Hoàng gia Anh, Harry xấu hổ nhận về muôn vàn chỉ trích, Meghan lại bị cho là đứng sau "giật dây"

09:49:26 15/05/2021
Sau cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry đã khiến mọi người càng căm phẫn và dư luận đang ngày càng quay lưng với anh.

Chàng trai tập gym có chế độ ăn kỳ quái với thịt gà sống

09:16:23 15/05/2021
Một chàng trai yêu thích tập gym ở Anh mới đây đã khiến nhiều người sốc với chế độ ăn kỳ quái. Sau buổi tập, anh cũng ăn các loại thịt giàu protein nhưng lại là thịt sống như ức gà, thịt bò sống.

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú

08:48:11 15/05/2021
Chắc hẳn khi đi hẹn hò với bạn bè tại quán cà phê, các cô nàng đều mong muốn có những bức ảnh đẹp mắt và ấn tượng. Vậy bạn có biết dáng ngồi có ý nghĩa rất quan trọng đến sự thành công của bức ảnh hay không?

Chồng xỉn quắc cần câu, vợ tới chở về rồi "quăng luôn xuống ao"

08:44:54 15/05/2021
Chồng say xỉn, vợ luôn là người khổ sở nhất khi phải đón đưa và dọn bãi chiến trường mà chồng gây ra. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ lại hình ảnh một người vợ phải khổ sở hết cõng rồi chở chồng về nhà vì say bí tỉ.

Cô bé nông thôn với nụ cười chao đảo MXH, công ty trả 3 tỉ ký hợp đồng vẫn bị phụ huynh từ chối, tuổi thơ con rốt cuộc đáng giá bao nhiêu?

08:41:45 15/05/2021
Với nụ cười trong trẻo như sương sớm, vẻ mặt thanh tú và nét đẹp thuần khiết, Thiết Gia Hân đã sớm chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng.

Cô vợ bán hàng online thu nhập 20 triệu/tháng vẫn bị chồng chê "não ngắn" và phản ứng "căng đét" sau đó hút 2,1k bình luận

08:15:31 15/05/2021
Em đưa điện thoại trách chồng sao lại ăn nói như vậy về vợ, song thái độ của anh còn gây ức chế hơn.

Bị đồn "cặp" đại gia, dàn gái đẹp nói gì?

08:14:00 15/05/2021
Gái đẹp - đại gia luôn là mối quan hệ khiến dân tình tò mò. Bởi lẽ một bên có nhan sắc xinh đẹp còn một bên lắm tiền nhiều của, đều là những thứ hấp dẫn bất kỳ ai.

Chồng dẫn 2 con đi cắt tóc, còn dặn vợ yên tâm vì "anh có mắt thẩm mỹ mà", hot mom Thanh Trần "giận run người" khi nhìn kết quả

08:11:24 15/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Thanh Trần bất ngờ đăng status: Đừng bao giờ cho chồng dẫn con đi cắt tóc hẳn 3 lần khiến mọi người vô cùng tò mò, không biết có chuyện xảy ra.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Hằng Túi bức xúc với loạt bình luận kêu "Thương Sóc quá" sau khi cô đăng ảnh 7 mẹ con chụp chung

06:13:21 15/05/2021
Hot mom 8X cho rằng nhiều người quá nhạy cảm, đưa ra bình luận không hiểu gì về con trai cô.

Bắt chước trào lưu meme "nghĩ gì đi Mark", các fan Attack on Titan thi nhau chế ảnh hài hước về Titan và đội trinh sát

06:11:04 15/05/2021
Những ngày gần đây các fan anime, manga thi nhau chế ảnh các nhân vật theo phong cách meme nghĩ gì đi Mark. Mới đây nhất các fan của siêu phẩm Attack on Titan cũng đã thể hiện sức sáng tạo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

Sao châu á

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Chó trả giá vì bắt nạt mèo 

Hài hước

13:14:28 15/05/2021
Bắt nạt kẻ nhỏ hơn mình, chú chó nhận ngay những cú táng vào mặt khi mèo phản công.

5 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bạn không nên bỏ qua

Làm đẹp

13:13:09 15/05/2021
Tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống và luyện tập đã khiến nhiều người bị béo bụng.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Nhạc việt

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Rau chùm ngây có tác dụng gì? Cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng

Sức khỏe

13:11:00 15/05/2021
Canh rau chùm ngây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn ngày hè của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Vậy rau chùm ngây có tác dụng gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng rau chùm ngây?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Sao việt

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Thêm 18 ca COVID-19

Sự kiện nóng

13:10:42 15/05/2021
Trưa 15/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca COVID-19 mới, trong đó 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hoa hậu Mỹ lộ bí kíp có vòng eo cực thon và body nóng bỏng

Phong cách sao

13:10:30 15/05/2021
Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm cùng vòng eo cực thon không mỡ thừa. Ngoài tập gym, cô nàng thường ưu tiên những thực phẩm ít calo và giàu chất xơ.

Cô gái trình diễn vespa điệu nghệ 

Clip hay

13:09:38 15/05/2021
Cô gái trong cuộc thi điều khiển Vespa tại Coppa Piemonte đã vượt những chướng ngại vật bằng kỹ thuật điêu luyện.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

Phỏng vấn sao

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Tuyển Anh khủng hoảng thừa ngôi sao ở EURO 2020

Bóng đá thế giới

12:59:16 15/05/2021
Tính riêng vị trí hậu vệ phải, HLV Gareth Southgate nắm trong tay 4 cái tên chất lượng là Kyle Walker, Trent Alexander-Arnold, Kieran Trippier và Reece James.

Tất cả thành viên đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ đã được tiêm chủng

Thế giới

12:57:43 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tất cả các thành viên đảng Dân chủ trong Quốc hội Mỹ đều đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

Trắc nghiệm

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

McGregor ăn mừng khi vượt mặt Ronaldo và Messi

Sao thể thao

12:54:43 15/05/2021
Võ sĩ Conor McGregor đứng đầu danh sách 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2020 do Forbes công bố.

Người tự nhận là Satoshi Nakamoto đang đòi lại 111.000 đồng Bitcoin 

Thế giới số

12:51:25 15/05/2021
Người tự nhận tạo ra Bitcoin vừa nộp đơn kiện lên tòa án Anh để đòi lại số tiền mã hóa bị mất do quên mật khẩu.