Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi ‘tuổi thơ dữ dội’

Ngoài những lúc làm nhiệm vụ, họ cũng có lúc khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu và lầy lội thế này đây.

Giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hình ảnh các cán bộ, nhân viên y tế và cả những tình nguyện viên trong bộ đồ bảo hộ kín mít dường như đã trở nên rất quen thuộc.

Làm việc với cường độ cao, môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng lực lượng tuyến đầu không vì thế mà nản lòng. Ngoài những lúc nghiêm túc làm nhiệm vụ, họ cũng có khoảnh khắc đời thường hết sức đáng yêu và lầy lội.

Giống như clip về nhóm tình nguyện viên tại Bình Dương được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây. Trong cơn mưa xối xả và bộ đồ bảo hộ ướt đẫm, họ vẫn tranh thủ tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Clip: Nhóm tình nguyện viên đùa nghịch dưới cơn mưa xối xả

Sau một hồi tắm mưa , hai chàng trai trong nhóm liền chạy về ‘tóm sống’ một cậu bạn, ‘ném’ ra khu vực mưa trút xuống mạnh nhất. Nhìn nụ cười khoái chí của hai thanh niên là biết trò này vui thế nào rồi. Còn ‘khổ chủ’ cũng lọ mọ vùng vẫy rồi đứng dậy cười nghiêng ngả.

Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi tuổi thơ dữ dội - Hình 1

Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi tuổi thơ dữ dội - Hình 2

Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi tuổi thơ dữ dội - Hình 3

Hai chàng trai bày trò dưới cơn mưa

Sự hồn nhiên , lạc quan và có phần tinh nghịch của nhóm tình nguyện viên khiến cư dân mạng thích thú. Bên dưới clip, nhiều người để lại bình luận động viên ‘những chiến sĩ áo xanh’ đang căng mình làm việc bất kể thời tiết.

‘Thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cũng tốt mà’

‘Thương mấy bạn trẻ này ghê. Tuy đang làm công việc nguy cơ cao mang mầm bệnh nhưng tinh thần rất lạc quan’

‘Dễ thương quá!’

‘Tắm cho sạch Covid đi, cho trôi hết mệt nhọc’

‘Chúc các bạn mạnh khỏe nhá’

Dù biết là trò vui nhưng một số cũng bày tỏ lo lắng các tình nguyện viên có thể bị cảm do ngấm nước mưa quá lâu và mong các bạn giữ gìn sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ.

Hoa khôi Thùy Trang: "Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà"

Khi TPHCM bùng phát dịch, thay vì về quê Phú Yên "tránh dịch", Hoa khôi Thùy Trang, ĐH Giao thông Vận tải đăng ký làm tình nguyện viên, hỗ trợ các nhân viên y tế công tác lấy mẫu test Covid-19.

Võ Thùy Trang - Hoa khôi trường Đại học Giao thông Vận tải - phân hiệu tại TPHCM 2019 luôn chứng minh được nét đẹp tài sắc và dành nhiều tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh.

Trong thời gian TPHCM bùng phát dịch bệnh, thay vì về quê Phú Yên "tránh dịch", Hoa khôi Thùy Trang, Đại học Giao thông Vận tải đăng ký làm tình nguyện viên, hỗ trợ các nhân viên y tế làm công tác lấy mẫu test Covid-19. Ban đầu, nàng Hoa khôi cũng thường trực những nỗi lo như bị lây nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe, gia đình lo lắng...

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 1

Hoa khôi trường ĐH Giao thông Vận tải - phân hiệu tại TPHCM 2019 Võ Thùy Trang. Cô gái sinh năm 2000 hiện theo học ngành Quản trị Kinh doanh.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 2

Thùy Trang đăng ký làm tình nguyện viên, xông pha tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Nhưng rồi tất cả đều "hóa hư vô" khi chứng kiến những hình ảnh thương tâm do dịch bệnh gây nên. Trang tham gia "cuộc chiến" với tâm thế lạc quan, trang bị đủ kiến thức để bảo vệ sức khỏe bản thân, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Có những ngày công việc nhiều, làm đến kiệt sức, Trang tủi thân khóc vì nhớ nhà. Cô cũng từng buồn khi nhận phải một số lời bàn tán rằng làm việc bao đồng, không sợ chết.

Thùy Trang tâm sự: "Tất nhiên làm người ai cũng có những nỗi sợ riêng, nhưng nếu ai cũng sợ thì lấy đâu ra người xông pha lên tuyến đầu. Thời gian trước mình tham gia đội đi chợ hộ người dân, rồi hỗ trợ lấy mẫu test, sau đó là thành viên đội tình nguyện viên phát thuốc miễn phí... Đôi khi khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn nhưng những gì mình nhận được khiến mọi mệt mỏi đều tan biến.

Mình cảm nhận được niềm vui của những người khỏi bệnh, là giọt nước mắt của người được cứu chữa kịp thời, là lời cảm ơn của người dân nhận được đồ hay đơn giản chỉ là chai nước, cái bánh, lời hỏi thăm động viên của mọi người. Tất cả những việc đó đều trở thành động lực để mình sống trọn vẹn với nhiệt huyết tuổi trẻ.

Mỗi ngày thức dậy mình đều hy vọng mọi thứ sẽ ổn hơn, mình muốn được đóng góp dù chỉ một chút công sức nhỏ bé để đất nước nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường".

Thùy Trang cũng được bố mẹ động viên thường xuyên. Mỗi ngày, sau khi hoàn thành công việc cô đều gọi điện, chia sẻ cùng gia đình những công việc, câu chuyện đã diễn ra. "Con gái giỏi lắm, giữ gìn sức khỏe nha con" là câu nói quen thuộc của bố mẹ nói với Trang trước khi cuộc gọi kết thúc. Còn cô gái 2K cũng ngậm ngùi: "Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà".

Trong cuộc sống, gia đình là điều quan trọng, thiêng liêng nhất và là nơi dù xa đến đâu cô cũng muốn được quay trở về.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 3

Cô hy vọng được đóng góp công sức nhỏ bé, cùng cộng đồng sớm chiến thắng dịch bệnh.

Cô Hoa khôi xinh đẹp cũng bày tỏ quan niệm của mình về hạnh phúc: "Hạnh phúc là một từ khá khó để cắt nghĩa bởi mỗi chúng ta sẽ đều có cho mình một quan điểm riêng về hạnh phúc. Nhưng đối với em, hạnh phúc chính là biết ơn vì mình đã có mặt trên cuộc đời và người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất".

Còn nhắc về "cái đẹp trong thời hiện đại", Thùy Trang không ngần ngại chia sẻ câu chuyện cũ. Theo đó, trong một lần làm tình nguyện viên ở trường đại học, Trang đã có ấn tượng sâu sắc với một bạn gái ăn mặc giản dị nhưng có cách hành xử rất văn minh, biết ơn.

"Ngày ấy tụi mình có nhiệm vụ giúp đỡ tân sinh viên nhập học, mình xách hành lý, chỉ đường nhưng suốt cả một buổi đều không có ai nói lời cảm ơn. Cho đến khi gặp một bạn gái, sau khi nhận được sự giúp đỡ thì bạn nở nụ cười nói lời cảm ơn, thậm chí còn đưa một chai nước để cảm ơn mình. Hành động ấy dù không quá to tát nhưng khiến mình nhớ mãi. Lúc đó mình cảm thấy rằng có một vẻ đẹp không liên quan đến việc bạn có gương mặt xinh xuất sắc hay ăn mặc lộng lẫy mà sự cuốn hút đến từ lối hành xử hằng ngày".

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 4

Nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng của Hoa khôi Thùy Trang.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 5

Suối tóc mây suôn mượt, rạng ngời cũng là "điểm cộng" dành cho Thùy Trang.

Thùy Trang cho rằng, một cô gái đẹp không chỉ cần ngoại hình nổi bật mà còn có một tâm hồn đẹp. "Vẻ đẹp bên trong là những thứ mà bằng mắt thường chúng ta không thể nào đánh giá ngay từ lần đầu tiếp xúc, mà để nhìn nhận được rõ ràng thì chúng ta cần có một khoảng thời gian nhất định. Đó là vẻ đẹp của một tâm hồn giàu tri thức, trí tuệ, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, biết trân trọng những gì đang có, biết cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Hơn thế nữa, vẻ đẹp ngoại hình có thể tàn phai theo năm tháng, nhưng những vẻ đẹp đến từ bên trong con người thì chỉ có thể ngày một sáng rõ và tươi đẹp hơn theo thời gian, gần như là một vẻ đẹp mang giá trị vĩnh cửu và vô giá, không một đồng tiền nào có thể mua được.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận đi vẻ đẹp ngoại hình, mà khuyến khích chúng ta chú ý hơn đến những giá trị nội tại bên trong, đồng thời cũng có những đầu tư đúng mực vào nét đẹp bên ngoài".

Giữa trí thông minh thiên phú và sự chăm chỉ rèn luyện, tích góp kinh nghiệm thì Trang "nghiêng" hơn sang sự chăm chỉ, kiên trì. Thùy Trang tự nhận bản thân không phải là một người quá thông minh nhưng cô luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cô vẫn luôn tâm đắc câu nói: "Ngay cả khi trong quá trình làm việc có điều gì khiến ta mệt mỏi hay chán nản thì ta cũng không có ý định bỏ cuộc vì đam mê của ta sẽ chữa lành tất cả".

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 6

"Trước đây mình cũng có đôi lần, ước gì mình được quay lại quá khứ để sửa chữa một vài lỗi lầm, làm lại nó một cách tốt hơn. Nhưng hiện tại bây giờ, mình nhận ra mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, vì nếu thay đổi đi thì có lẽ sẽ không có mình ngày hôm nay".

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 7

Khi mới vào Sài Gòn, Trang làm đủ nghề như: phục vụ, nhân viên bán hàng... để có đủ chi phí trang trải cuộc sống. Sau này, khi bén duyên với công việc người mẫu ảnh Trang có thể tự lập tài chính, đỡ đần bố mẹ.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 8

Cô hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, mọi người đều bình an, trở lại cuộc sống bình thường.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 9

Nàng Hoa khôi xinh đẹp luôn đánh giá mọi vấn đề với cái nhìn đa diện, lạc quan. Bởi với cô, mọi khó khăn đều có cách giải quyết.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 10

Trang không chọn tuổi trẻ an nhàn mà muốn một thanh xuân rực rỡ, nhiệt huyết.

Hoa khôi Thùy Trang: Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà - Hình 11

"Sống nghĩa là biết cho đi để hạnh phúc trọn vẹn hơn".

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:5415 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36

Tiêu điểm

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?
09:06:50 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021

Tin mới nhất

Giáo viên ra ngoài quên tắt màn hình máy chiếu, học trò táy máy làm 1 điều khiến cô "chết sững" khi quay trở lại

06:32:45 20/10/2021
Học máy chiếu ngày càng phổ biến trong các trường học, nhất là ở cấp 3 và bậc đại học. Công cụ này giúp học trò và cả giáo viên thuyết trình nhanh hơn, còn lưu được bài giảng trong thời gian dài.

Nhắn tin chê mẹ ngày xưa dạy dỗ mình sai cách, cậu trai nhận được câu trả lời đắng lòng: Tình mẹ con có chắc bền lâu

06:31:31 20/10/2021
Khi con nhỏ có hành động ương bướng, nhiều cha mẹ không giữ nổi bình tĩnh nên quát mắng, thậm chí đánh đòn con.

Cùng Việt Nam Ơi "cảm ơn phụ nữ Việt": Lan tỏa thông điệp tích cực

06:30:39 20/10/2021
Việt Nam Ơi là một cộng đồng được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và tham gia thảo luận.

Con gái út của tỷ phú Bill Gates chiếm trọn spotlight trong hôn lễ của chị cả, ảnh đời thường còn hoàn hảo hơn

06:19:48 20/10/2021
Chỉ đăng một vài tấm hình trên trang cá nhân, cô gái này đã ngay lập tức chiếm spotlight đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates.

Quán cà phê nổi tiếng với món Sapa ở Hà Nội bất ngờ mở thêm chi nhánh cực Tây, giới trẻ lại thêm không gian mới ngồi chill

05:14:39 20/10/2021
Nói về địa chỉ cà phê nổi tiếng với món Sapa, những bạn trẻ sành cà phê ở Hà Nội và thậm chí là cả Sài Gòn hẳn sẽ biết ngay đó là nơi nào đúng không?

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện

23:59:59 19/10/2021
Bài đăng một năm trước của Công Vinh bỗng nhiên được dư luận quan tâm khi anh nhấn mạnh, nếu một lần nữa còn bị nói là ăn chặn tiền từ thiện sẽ tuyên bố bỏ vợ luôn.

Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"

23:30:57 19/10/2021
Sau một thời gian tìm kiếm, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về bé L.G.H. (sinh năm 2019) mất tích lúc 10h ngày 15/10 tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"

23:22:45 19/10/2021
Trong buổi livestream 19/10, CEO Phương Hằng đã tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến hoạt động giải ngân từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Cô gái trẻ thản nhiên đứng ném "kỷ vật" của người yêu cũ từ tầng cao chung cư xuống đất, tưởng thế là ngầu ai ngờ bị ném đá tả tơi!

22:25:10 19/10/2021
Chia tay người yêu, cô gái ném hết đồ của người cũ từ tầng cao chung cư xuống đất rồi đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Hộp sushi "tai tiếng" nhất Sài Gòn hôm nay: Nghe giá mà người mua… khóc nghẹn, còn dân mạng lại bảo hợp lý?

22:07:26 19/10/2021
Chuyện mua đồ ăn không vừa ý rồi đăng lên mạng bóc phốt giờ diễn ra như cơm bữa trong các hội nhóm review ăn uống trên mạng xã hội. Như mới đây, dân tình lại được phen xôn xao trước một hộp sushi có giá 45k ở Sài Gòn. Trên bài đăng, tha...

Nam Blue bắt trend “cà khịa” Chi Pu, còn lôi cả Hương Tràm khiến netizen tranh cãi?

22:04:41 19/10/2021
Những ngày gần đây, câu nói viral của Chi Pu được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Ăn tới vỡ răng khi đang mukbang, nữ streamer bị khán giả ném đá nặng nề, CĐM dự đoán "khí số sắp tận"

22:01:04 19/10/2021
Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, trào lưu mukbang đã nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong những năm vừa qua.

3 cô gái bị "trùng" người yêu và pha xử lý chất lừ: Cuộc gọi facetime 6 tiếng gay cấn cũng không bằng cú chốt cuối cùng

21:59:58 19/10/2021
Ngay sau khi nhìn thấy những gì hiện lên trong màn hình điện thoại bạn gái mình, gã bội bạc đã cúi gằm mặt vì quá xấu hổ!

Minh Nhựa mở tiệc kỷ niệm 200 tỷ, bạn thân Chi Pu ở Mỹ đăng cả ảnh vợ chồng đại gia lên để “cà khịa" thẳng mặt?

21:58:33 19/10/2021
Một trong những sự kiện được dân tình bàn tán xôn xao ở thời điểm hiện tại chính là lễ kỷ niệm 9 năm bên nhau hoành tráng của đại gia Minh Nhựa và vợ hiện tại - Mina Phạm.

Chú rể bị lột sạch quần áo rồi đổ sơn đen vào người trong đám cưới, bất lực toàn tập trước hội bạn đùa dai

21:48:23 19/10/2021
Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh náo hôn vô cùng gây phẫn nộ tại một đám cưới.

Rợn người cảnh tượng bên trong máy làm đá lạnh ở các cửa hàng ăn uống, xem xong có lẽ bạn sẽ “cạch” luôn

21:47:18 19/10/2021
Nhiều nhà hàng, quán cà phê sử dụng chiếc máy này để tạo ra đá lạnh với số lượng lớn, thời gian ngắn.

2 tháng trời bị hành hạ bởi mùi tanh trong nhà mà không hiểu vì sao, cô gái mất ngủ phải gọi cảnh sát mới biết lý do gây ám ảnh

21:45:48 19/10/2021
Sau khi liên tục thấy đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, cô gái cho rằng mình gặp vấn đề về sức khỏe nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Ông bố gửi vỏn vẹn 6 từ vào nhóm chat chung cho cô giáo, hội phụ huynh đọc xong toát mồ hôi hột: Toang tới nơi rồi còn đâu!

21:35:52 19/10/2021
 Sai một ly đúng là đi một dặm, tình ngay lý gian thế này có phải sắp bị nóc nhà cho ăn hành tới nơi rồi không.

Hoàng tử William châm chọc nhà Meghan chỉ bằng một câu nói khiến cặp đôi tức anh ách

21:34:22 19/10/2021
Vợ chồng Hoàng tử William được cho là không quên cà khịa nhà Meghan trong sự kiện mới nhất.

Ai rồi cũng phải "tha thu", nữ streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới gây sốc khi khoe hình xăm kín tay?

21:32:55 19/10/2021
Nữ hoàng streamer gây sốc khi khoe hình xăm trên sóng khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Chủ trọ tự ý phá khóa vào sửa phòng, cô gái "nóng mặt" khi chứng kiến khung cảnh lộn xộn trước mắt

21:26:11 19/10/2021
Trước đống hổ lốn trong phòng, bạn nữ đã liên lạc với chủ trọ nhưng chỉ nhận được câu trả lời bâng quơ, phủi trách nhiệm.

Hotboy Bến Tre lấy cô nàng "học sinh cấp 2", 5 năm kết hôn vẫn gọi như em bé

20:21:20 19/10/2021
Sau 5 năm kết hôn, tình yêu của Y Phụng và Minh Chung vẫn mặn nồng như thuở bạn đầu.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2

20:15:19 19/10/2021
Cảm ơn vợ đã trải qua bao khó khăn khi mang bầu, sinh con nên sau sinh chồng Vy đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương.

Thuê khách sạn thấy sàn nhà bất thường, cô gái cạy lên phát hiện điều không tưởng

20:13:02 19/10/2021
Cô gái nhận thấy trên sàn nhà có một vết cắt kỳ lạ nên quyết định lật tấm thảm và ốp sàn nhà lên kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/10: USD giảm nhanh khi lạm phát tăng

Thế giới

06:37:02 20/10/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/10 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế giảm khá nhanh trong bối cảnh lợi tức trái phiếu Mỹ giảm trong khi đó số liệu nhà ở xây dựng mới ở Mỹ gây thất vọng.

Messi lập cú đúp bàn thắng, PSG vững ngôi đầu bảng Champions League

Bóng đá thế giới

06:36:11 20/10/2021
Màn trình diễn chói sáng của siêu sao Lionel Messi giúp PSG giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 khi tiếp đón Leipzig trên sân nhà Parc des Princes ở lượt trận thứ 3 bảng A Champions League rạng sáng 20-10

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng

Sao việt

06:27:22 20/10/2021
Bạn đời Thu Phương bày tỏ sự tức giận, khi cáo phó mà anh đăng tải bị một số đối tượng lợi dụng quảng cáo.

Ở Việt Nam có 6 ngôi nhà diện tích chỉ từ 24 đến 42m2 nhưng vẫn sở hữu không gian vừa có gu vừa thoáng đãng

Sáng tạo

06:25:50 20/10/2021
Thiết kế nhà nhỏ luôn là bài toán làm đau đầu nhiều kiến trúc sư vì vừa phải đảm bảo thẩm mỹ, công năng trong khi tối ưu diện tích.

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

Phỏng vấn sao

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

TP.HCM giải quyết khiếu nại tuyển sinh lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Học hành

06:22:53 20/10/2021
Ngày 19-10, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản về báo cáo giải quyết khiếu nại tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2021-2022.

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show

Sao châu á

06:20:32 20/10/2021
Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ đã phải rời khỏi chương trình Thiên thiên hướng thượng do chưa có chứng chỉ MC. Các nội dung của show giải trí cũng bị kiểm soát chặt hơn.

Jennifer Lopez sành điệu nắm tay bạn trai ra phố

Sao âu mỹ

06:16:02 20/10/2021
Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck lên đồ sành điệu, nắm tay tình cảm ra phố.

Mọc cua chiên giòn xốt mayonnaise

Ẩm thực

06:14:52 20/10/2021
Phù hợp với những bữa tiệc gia đình, món Mọc Cua Chiên Giòn Xốt Mayonnaise chắc chắn sẽ chinh phục được cả nhà bởi vị cua ngon tuyệt, ăn kem với vị béo dịu nhẹ của xốt. Ghi chú lại ngay nhé!

Indonesia áp thuế xe ô tô dựa vào hiệu suất và mức phát thải

Ôtô

06:07:27 20/10/2021
Indonesia vừa điều chỉnh biểu thuế tiêu thụ đặc biệt (PPnBM) với xe ô tô dựa vào hiệu suất và mức phát thải nhằm cắt giảm khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính.

Đánh giá Yamaha Janus phiên bản giới hạn, đối thủ xứng tầm của Honda Vision

Xe máy

05:59:13 20/10/2021
So với các phiên bản khác, phiên bản giới hạn của Yamaha Janus có giá đắt nhất, nhiều trang bị nhất cùng thiết kế ấn tượng hơn.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.