Clip: Cú tông trực diện khiến thanh niên đi mô-tô ngã sấp mặt tại khu vực đèn giao thông

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người tranh cãi: ô tô liệu có dừng đúng chỗ và lái xe mô tô có đi quá tốc độ?

Clip: Cú tông trực diện khiến thanh niên đi mô-tô ngã sấp mặt tại khu vực đèn giao thông - Hình 1

Ảnh minh họa

Clip cú tông đau đớn của mô tô vào đuôi ô tô ở khu vực đèn giao thông

Đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của một phương tiện giao thông ghi lại pha va chạm thót tim của thanh niên lái mô tô và ô tô đang đậu ngay khu vực đèn giao thông. Theo nội dung đoạn clip, dù đèn giao thông đang đỏ song thanh niên lái mô tô vẫn di chuyển với tốc độ khá nhanh, không để ý xe ô tô đang đậu và hậu quả là tông mạnh vào đuôi xe khiến 2 người đi mô tô ngã xuống đường sau đó.

Sau khi được đăng tải, nhiều người xem đã nổ ra tranh cãi rằng liệu chủ ô tô có đậu xe đúng và mô tô có di chuyển quá tốc độc cho phép. Một số ý kiến cho rằng khu vực đèn giao thông, đèn đỏ được phép đi thẳng.

Xe máy thì hết nói nổi rồi. Chạy ô tô mà dừng chán ghê, có camera ngay đó thì cũng dính lỗi vượt đèn đỏ’ – một người bình luận.

Cũng có ý kiến cho rằng lái xe mô tô đi quá nhanh, không làm chủ được tốc độ an toàn.

Đà Lạt muốn có... đèn xanh đèn đỏ

Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch thi tuyển ý tưởng chống ùn tắc giao thông ở thành phố Đà Lạt đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 với mức thưởng 1 ti đông.

Cưỡng chế tháo dỡ 'làng biệt thự' xây trái phép trên đất rừng ở Đà Lạt Xây dựng 'Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành' thành thương hiệu quốc tế Lo ngại xây dựng trái phép, Đà Lạt dừng phát triển du lịch canh nông

Đà Lạt muốn có... đèn xanh đèn đỏ - Hình 1

Các nút giao thông khu vực trung tâm TP Đà Lạt tắc nghẽn nhiều giờ liền trong dịp Tết dương lịch 2021 - Ảnh: ĐỨC THỌ

Ai đên Đa Lat bây giơ, đăc biêt vao cac dip lê têt, đêu co thê "măt thây" ngay ap lực kẹt xe đang đổ dồn lên đô thị nay.

Trong khi chơ các dự án lớn như đường vành đai nhằm giảm áp lực giao thông cho trung tâm, chuyện cần có đèn xanh - đèn đỏ để hỗ trợ điều tiết giao thông vẫn còn là "ý kiến cần thảo luận".

"Những cột đèn sống"

Giữa nút đường Phan Châu Trinh - Trần Quý Cáp - Quang Trung (TP Đà Lạt), ba chiếc xe máy va vào nhau rồi ngã sõng soài ra đường. Các khổ chủ lồm cồm đứng dậy, la lối vài tiếng, rồi bỏ đi vì không biết quy lỗi cho ai. Đà Lạt không có đèn xanh - đỏ nên mạnh ai nấy đi, va quệt là chuyện bình thường.

Đê giam bơt phân nao tình canh nay, CSGT TP Đà Lạt đều phải ra đứng ở các ngã tư để điều tiết giao thông. Nhiều người dân thấy "hơi qua" nên ví von Đà Lạt dùng "những cột đèn sống", khi thây canh vì không có đèn xanh - đỏ mà nhiều CSGT phải đứng ngoài đường liên tục để làm thay việc của cột đèn.

Trung tá Nguyễn Văn Hùng, đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt, cho biết: "Ngày lễ, ở hai nút giao thông lớn là bùng binh Kim Cúc và Hải Thượng, lực lượng đã mất 12 người/ca, trực từ 6h đến 21h. Cực cho anh em kinh khủng, mà cũng không giải quyết được chuyện ùn tắc vì không có thiết bị hỗ trợ nào khác ngoài cái còi và cây gậy.

Toàn lực lượng phải ra quân, công an xã phường cũng phải hỗ trợ, phòng CSGT cũng phải hỗ trợ quân trong những dịp cao điểm".

Theo trung tá Hùng, áp lực ở các nút giao thông tại TP.HCM lớn hơn Đà Lạt nhiều, kể cả các nút giao thông nhỏ vào giờ thấp điểm, nhưng vẫn giải quyết được nhờ kết hợp nhiều phương pháp điều tiết giao thông, phối hợp giữa con người và thiết bị.

Bà Nguyễn Đặng Phương Nguyên (P.5, TP Đà Lạt), sống ở Đà Lạt từ nhỏ, kê co lân ba đi từ đầu đèo Prenn đến bờ hồ Xuân Hương phía chợ Đà Lạt để về nhà mà mất đến 90 phút cho 2km. Đó là lần kẹt xe nhớ đời ngay giữa Đà Lạt mà ba đa trải qua.

"Những ngày sau tôi phải tìm cách tránh ra đường. Gia đình chúng tôi quyết định ở nhà suốt những ngày khách du lịch đông, hoặc tìm những thời điểm vắng du khách mới ra khỏi nhà để mua đồ ăn, rồi "thủ" trong nhà. Tôi nghĩ thành phố cần sớm có biện pháp phát triển du lịch nhưng không làm xáo trộn cuộc sống của người dân" - ba Nguyên chia se.

Đà Lạt muốn có... đèn xanh đèn đỏ - Hình 2

Tăng trưởng dân số Đà Lạt qua các năm - Đồ họa: N.KH.

Đà Lạt có cần đèn giao thông?

Trong một trao đổi mới đây liên quan đến việc giữ nét xưa Đà Lạt trong bối cảnh hiện đại, ông Nguyễn Hữu Tranh, tác giả sách Đà Lạt năm xưa (người được mệnh danh là "nhà Đà Lạt học"), nhìn nhận: "Tiện ích trong quản lý đô thị hiện đại là thành tựu chung của thế giới. Ứng dụng phù hợp mới là cách để bảo tồn giá trị của đô thị nói chung và đô thị di sản Đà Lạt nói riêng. Sự bức bối và ách tắc trong bất kỳ đô thị nào nếu không có cách tháo gỡ thì sẽ tạo nên một sự gãy đổ đáng tiếc".

Cu thê vê viêc có nên làm đèn xanh - đèn đỏ để giải phóng tạm thời ùn tắc ở các nút giao thông, ông Tranh nói: "Ngày xưa, những năm 1950, chúng tôi đi ngoài đường, dĩ nhiên ngày đó Đà Lạt cũng không có đèn giao thông như bây giờ, hiến binh sẽ đi theo nhắc nhở nếu chúng tôi đi sai quy tắc. Họ nhắc từng người. Ở các ngã tư ít khi có hiến binh đứng, vì dân thưa lắm. Còn bây giờ giao thông khác xưa như hai thế giới, không thể giữ quá khứ nữa".

Nhiều chuyên gia về lĩnh vực giao thông nhấn mạnh, Đà Lạt không những phải áp dụng các phương pháp quản lý giao thông hiện đại cho hạ tầng hiện nay, mà cần phải mở thêm hệ thống đường mới, nhằm kích thích phân bổ lại dân cư, sắp xếp lại luồng giao thông cho phù hợp.

Ông Trương Hữu Hiệp, giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng, cho rằng về mặt chuyên môn, các ngành chức năng cũng từng có ý kiến nên lắp đèn giao thông ở ba nút giao thông quan trọng trong nội ô thành phố. Việc lắp đặt sẽ mở rộng dần sau khi đánh giá tính phù hợp.

Theo ông Hiệp, trước đây có nhiều cán bộ lão thành không đồng ý, tuy nhiên gần đây khi trao đổi các cán bộ này cũng đã nhìn nhận về sự phù hợp của một tiện ích nhỏ nhưng hiệu quả lớn mà đô thị thế giới ứng dụng hàng trăm năm nay.

Theo ông Hiệp, việc lắp đèn xanh - đỏ điều tiết giao thông là cần, cái nên bàn tiếp là lắp ở những vị trí nào cho phù hợp, điều này phải dựa trên hiện trạng được ghi nhận qua nhiều năm.

Tiến sĩ Lê Minh Chiến, hiệu trưởng Đại học Đà Lạt, cho rằng nếu TP Đà Lạt chỉ có người địa phương với đặc tính biết rành rẽ đường đi thì việc thiếu đèn cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, có những thời điểm khách du lịch đông hơn người địa phương nên thiếu đèn hướng dẫn giao thông sẽ khiến giao thông trở nên hỗn loạn.

Khi tình trạng lưu thông không được điều phối, không chỉ du khách gặp khó khăn mà người địa phương cũng bị ảnh hưởng chung.

Đà Lạt muốn có... đèn xanh đèn đỏ - Hình 3

Lượt khách du lịch Đà Lạt tăng trưởng 10 năm trở lại đây - Đồ họa: N.KH.

Đương dôc, quanh co không phai la trơ ngai qua lơn

Nhiều nhà chuyên môn quy hoạch giao thông cũng cho rằng, nên lắp đèn giao thông ở những điểm giao thông quan trọng tại Đà Lạt. Việc đường dốc hay quanh co từng được xem là cản ngại khiến địa phương ngần ngại không lắp đèn, nhưng đó không phải là cản ngại quá lớn, nhất là trong bối cảnh đường Đà Lạt đa số nhỏ hẹp, được sửa sang từ những nền đường cũ cách đây nửa thế kỷ.

Điều quan trọng là phải giải quyết áp lực giao thông của gần 300.000 dân địa phương và lượng du khách đến Đà Lạt có thời điểm trong vòng một ngày đạt hơn 200.000 lượt khách.

Đèn giao thông thông minh

Ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, vừa chỉ đạo Sở Xây dựng nghiên cứu phương án lắp đèn tín hiệu giao thông ở nội ô Đà Lạt nhằm giải quyết ùn tắc. Từ đó lấy ý kiến đóng góp, phản biện của người dân. Ông Hiệp nói: "Câu chuyện nhỏ nhưng nó đụng đến chuyện chưa từng có ở Đà Lạt nên sẽ có ý kiến thuận, không thuận".

Theo ông Hiệp, đèn giao thông nếu triển khai ở Đà Lạt sẽ là đèn thông minh, kết hợp với hệ thống camera đô thị để đưa ra tín hiệu điều tiết hợp lý. Đà Lạt đang xây dựng đô thị thông minh, do đó các thiết bị dùng trong quản lý đô thị sẽ phối hợp để tạo nên một hạ tầng thông minh.

Thiết kế, vị trí cột đèn phù hợp với thành phố văn hóa

Đà Lạt muốn có... đèn xanh đèn đỏ - Hình 4

Tất cả các nút giao thông lớn nhỏ tại Đà Lạt đều dùng lực lượng CSGT thay cho đèn tín hiệu - Ảnh: M.VINH

Ông Nguyễn Trung Hiền - sáng lập và điều phối Phố Bên Đồi, là người gắn bó với Đà Lạt trong các dự án văn hóa nghệ thuật, bảo tồn kiến trúc và quảng bá TP Đà Lạt - nhìn nhận: đã từ rất lâu, Đà Lạt được gọi là thành phố không đèn xanh - đèn đỏ. Một đặc trưng nhỏ nhưng thú vị của Đà Lạt. Đến nay, áp lực phát triển đô thị khiến thành phố phải thay đổi, điều này cần thiết. Nhưng khi bỏ một điều thú vị này thì cũng nên tạo ra một điều thú vị mới.

"Ở đây tôi muốn nói đến thiết kế cột đèn giao thông có mẫu mã khác với mẫu số chung đang dùng ở các đô thị khác tại Việt Nam để phù hợp với định hướng đưa Đà Lạt trở thành một điểm đến du lịch văn hóa" - ông Hiên noi. Theo đo, co thể tham khảo các mẫu đèn giao thông tại các đô thị nổi tiếng như Paris, Venice...

Sự đầu tư cho các ý tưởng thiết kế từ những chi tiết nhỏ trên đường phố như cột đèn giao thông, đèn công cộng, chiếu sáng đô thị... sẽ làm Đà Lạt hấp dẫn hơn. Người dân, du khách sẽ không tiếc vì mất đặc trưng "không đèn xanh - đỏ", có khi họ sẽ đón nhận được một sự thú vị mới và hơn hết là sự an toàn khi tham gia giao thông.

Đê lam đươc viêc nay, theo ông Hiên, cần co sự đầu tư, nghiên cứu của đơn vị triển khai, không nên hời hợt với chi tiết cột đèn, nhât la khi Đà Lạt đang được Hội đồng Anh định vị là một trong sáu đô thị văn hóa của Việt Nam. Về lâu dài, Đà Lạt là ứng viên sáng giá để trở thành "thành phố nghệ thuật" thuộc nhóm 60 thành phố văn hóa của khu vực Đông Á.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:3630 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù
16:12:31 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng "bóc" yếu tố dàn dựng

23:14:19 02/12/2021
Đại gia có 3 cô con gái nhẹ nhàng dạy chàng trai Huế coi thường phụ nữ một bài học

U là trời, cô gái có 12 mối tình cuối cùng cũng "thả tín hiệu" khi được gán ghép với trai Huế trọng nam khinh nữ!

23:10:43 02/12/2021
Cô nàng Đoan Minh với những phát ngôn gây sốc ngày nào đã có lời phản pháo khi bị cộng đồng mạng ghép đôi với chàng trai Huế đang gây tranh cãi

Johnny Đặng để lộ chi tiết Vương Phạm từng "nói xấu" Khoa Pug với mình?

23:08:02 02/12/2021
Theo lời Johnny Đặng thì Vương Phạm đã lôi vụ lùm xùm của Khoa Pug với resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) từ 2 năm trước ra để gây sức ép với mình

HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?

23:06:40 02/12/2021
Rất nhiều người đã để lại 1 bình luận giống hệt nhau bên dưới video của Johnny Đặng

Johnny Đặng show cận cảnh viên kim cương “hột é" giá sương sương 22,7 tỷ, lần đầu lên tiếng về danh xưng “ông vua kim hoàn”

23:00:51 02/12/2021
Nối tiếp chuỗi đáp trả qua lại về drama nghỉ chơi, Johnny Đặng mới đây vừa đăng tải thêm một video với tiêu đề căng cực: Ván Bài Lật Ngửa

Johnny Đặng tung tin nhắn với Khoa Pug vụ "lừa 30 tỷ": Tôi sai ở chỗ không ký giấy tờ

22:58:57 02/12/2021
Tôi muốn câu chuyện kết thúc tại đây. Nếu các bạn coi tôi là lừa đảo thì tôi cũng không biện minh, bào chữa, Johnny Đặng nói

MỚI NHẤT: Johnny Đặng xoa nhẹ viên kim cương, cổ đeo "tín vật" định tình anh em với Khoa Pug nói "Vợ chồng còn xích mích nữa..."

22:54:51 02/12/2021
Vụ ồn ào liên quan đến Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Tối 2/12 (theo giờ Việt Nam), tỷ phú kim cương đã lên tiếng. 

Johnny Đặng được và mất gì sau ồn ào "tình bạn" với Khoa Pug?

22:39:38 02/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, có quá nhiều sự thay đổi, biến động đến với ông hoàng kim cương

Màn phát âm Tiếng Anh thảm hoạ trong lớp học online: Đọc student là "siu - đành", phát âm không khác gì đọc thoại lời Việt

22:36:48 02/12/2021
Khi clip đăng tải, dân mạng ngỡ ngàng trước màn phát âm Tiếng Anh thảm hoạ trong lớp học online

Dân mạng thi nhau tranh cãi chuyện ăn cỗ lấy phần ở một số nơi tại Việt Nam, nhiều người còn khen ngợi vì tránh lãng phí

22:34:58 02/12/2021
Đã không ít lần, cư dân mạng Việt Nam thi nhau tranh cãi về câu chuyện lấy phần mang về khi đi ăn cỗ, ăn tiệc

Cô gái đăng clip định tố nhà sản xuất bánh mì "lươn lẹo" nhưng bất ngờ bị dân mạng "phốt ngược"

22:29:07 02/12/2021
Chuyện mua đồ ăn về và nhận ra không giống với ảnh quảng cáo vốn không còn xa lạ với dân tình

Có thể bạn không nhớ: Johnny Đặng từng "xuất hiện" ở cả Rap Việt lẫn King Of Rap!

22:27:41 02/12/2021
Chiếm toàn bộ spotlight trong ngày 1/12 hẳn phải là drama đấu tố căng thẳng giữa Khoa Pug - Johnny Đặng. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng đáp trả

Nữ sinh thi chạy ở trường nhìn bình thường, cho đến khi ngó chiếc quần cô nàng mặc mà ai cũng "đỏ mặt" giùm

22:20:32 02/12/2021
Hội thao là một trong những sự kiện thường xuyên được tổ chức tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Trung Quốc

Một hành động của Khoa Pug bất ngờ nhận sự khen ngợi từ dân mạng, rất tiếc lại bị cô bạn gái người Nhật từ chối thẳng thừng

22:16:49 02/12/2021
Tạm gác lại mọi lùm xùm với Johnny Đặng, Khoa Pug bất ngờ nhận được lời khen ngợi từ hành động này

Một ngày học online của rich kid Châu Anh khi du học trường học phí 1,6 tỷ đồng

22:12:01 02/12/2021
Nói về cái tên rich kid hot trên mạng xã hội, không thể bỏ quên Châu Anh (tên thường gọi: Chao)

Nhận dòng tin nhắn từ vị khách nữ, anh shipper giao đồ ăn "đứng hình" mất 5 giây: Em đã làm gì sai mà chị nỡ…

22:10:31 02/12/2021
Nghề shipper gian khổ trăm bề nhưng nào ai có biết. Không chỉ chạy hì hục ngoài đường suốt ngày, thành thạo kỹ năng sử dụng Google Maps mà đôi khi, những người làm nghề giao đồ ăn còn gặp 1001 câu chuyện dở khóc dở cười với khách hàng

Cô chủ bị xe đâm qua đời, 80 ngày sau, chú chó vẫn kiên trì đứng đợi ở nơi xảy ra tai nạn

22:05:11 02/12/2021
Đáng tiếc thay, dù chú chó có chờ đợi bao lâu thì phép màu cũng không thể xảy ra

Ông xã nữ đại gia quận 7 đáp trả trai Huế trọng nam khinh nữ, nói một câu đắt giá về việc phụ nữ ngồi mâm dưới!

22:04:18 02/12/2021
Chia sẻ của ông xã Đoàn Di Băng khiến nhiều người thấy được sự yêu thương mà anh dành cho vợ con

Bạn gái khoe ảnh "đốt mắt" dư luận, tỷ phú Amazon có phản ứng lạ khiến nhiều người nghi ngờ

21:59:36 02/12/2021
Người tình tỷ phú Amazon tiếp tục tung những bức hình mới đốt mắt người dùng mạng khi khoe vòng 1 khủng

Chủ nhân câu nói: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" mất tích trên MXH sau khi bị netizen quá khích tấn công

21:58:17 02/12/2021
Công Hoàng - chàng trai Huế 30 tuổi đã khoá Facebook vì bị netizen tấn công trang cá nhân

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao

Thời chưa có mỹ phẩm và app sống ảo, tứ đại mỹ nhân Trung Hoa làm đẹp bằng cách nào?

17:38:07 02/12/2021
Tây Thi, Dương Quý Phi, Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền vốn được mệnh danh là Tứ đại mỹ nhân vô cùng nổi tiếng

Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, "ông chủ" sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH

17:21:00 02/12/2021
Ninh Đắc Huân lập sàn giao dịch tiền ảo trái phép rồi đăng tải nhiều hình ảnh bất động sản, siêu xe để thu hút nhà đầu tư nhằm chiếm đoạt tài sản

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: Thu 7.000 tỷ đồng sau vụ vải thiều, Bắc Giang xây dựng hộ sản xuất nông nghiệp số

Đời sống

04:41:10 03/12/2021
Phát biểu tham luận tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VI với chủ đề: Nông dân với chuyển đổi số nông nghiệp, ông Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang khẳng định: Chuyển đổi số đã giúp nông sản Bắc Giang vươn xa

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12