CLB TP.HCM có thể bán bộ đôi tiền đạo người Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez nếu đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng.
Theo nguồn tin của VTC News, CLB TP.HCM có thể bán một trong hai (hoặc cả hai) ngoại binh người Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz . Lãnh đạo đội bóng cho biết tân HLV trưởng của CLB, dự kiến là ông Alexandre Polking , khẳng định các tiền đạo người Costa Rica hiện tại không phù hợp với triết lý của ông.
“Tân HLV của CLB TP.HCM muốn sở hữu một chân sút mạnh mẽ, giàu sức va chạm, tranh chấp tốt”, đại diện CLB TP.HCM cho biết. Trong số hai chân sút này, Ariel Rodriguez từng thi đấu ở Thái Lan, nên HLV Polking hiểu rõ trình độ của cầu thủ này.
Ortiz (trái) và Ariel Rodriguez đều chưa thể hiện được khả năng.
Cả hai ngoại binh tốn 1 triệu USD của CLB TP.HCM đều thi đấu không tốt ở giai đoạn hai. Ariel Rodriguez chỉ ghi vỏn vẹn hai bàn thắng, còn Jose Ortiz không có pha lập công nào. Bộ đôi này lạc lõng với lối chơi của CLB TP.HCM. Jose Ortiz còn gặp khó khăn khi không biết ngoại ngữ, chỉ có thể giao tiếp với đồng đội nhờ Ariel Rodriguez.
Khúc mắc giữa CLB TP.HCM và bộ đôi người Costa Rica nằm ở hợp đồng. Nếu chấm dứt hợp tác, CLB TP.HCM phải trả cho hai cầu thủ này tiền bồi phương. Ariel Rodriguez và Jose Ortiz ký hợp đồng với CLB TP.HCM ngay sau lượt đi và mới thi đấu sáu trận ở V-League.
Không thống nhất được phí thanh lý hợp đồng, đội bóng chủ sân Thống Nhất khó tìm được ngoại binh mới. Nguồn tin của VTC News cho biết, CLB TP.HCM từng tiếp cận tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC , nhưng cầu thủ này đòi phí lót tay và lương cao.
Hiện tại CLB TP.HCM đang gặp khó khăn trong khâu tuyển mộ ngoại binh sau khi chia tay Seo Yong Duk – cầu thủ ngoại được đánh giá thi đấu khá ổn định ở V-League 2020 .
CLB TP.HCM hậu thất bại tại V.League 2020: Chia tay hàng loạt, mua toàn hàng Thái
Từ việc nhắm đến những mục tiêu lớn là vô địch V.League, Cúp quốc gia và tiến xa ở AFC Cup, CLB TP.HCM đã phải trải qua cảnh tay trắng trong năm 2020. Nhưng sau thất bại đó, ban lãnh đạo đội bóng đã cho thấy sự quyết cao hơn khi sẵn sàng làm lại từ đầu ở mùa giải 2021.
2020 là một mùa giải đáng quên đối với CLB TP.HCM
CLB TP.HCM chỉ cán đích thứ 5 tại V.League 2020.
Kết thúc mùa giải V.League 2020, CLB TP.HCM đã cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc, một vị trí chắc hẳn khiến người hâm mộ của họ không thể hài lòng. Đơn giản trước mùa giải, ban lãnh đạo đội bóng đã tỏ ra rất quyết tâm giành thứ hạng cao và vung rất nhiều tiền để chiêu mộ hàng loạt ngôi sao cả nội binh lẫn ngoại binh.
Những cái tên như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Phi Sơn hay đặc biệt là cặp tiền đạo triệu đô đến từ Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz đã khiến đội bóng chủ sân Thống Nhất tốn rất nhiều tiền của. Nhưng đổi lại CLB TP.HCM chỉ nhận được hai từ thất vọng từ người hâm mộ, dẫu cho ở giai đoạn đầu mùa giải, họ từng có những thời điểm có liên tiếp những chiến thắng và luôn nằm trong top đầu trên bảng xếp hạng V.League.
Bước vào giai đoạn nước rút, CLB TP.HCM đã bị bỏ lại rất xa trong cuộc đua vô địch. Bởi những trận thua với những đối thủ trực tiếp, khiến tinh thần toàn đội đi xuống và có thời điểm khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng còn lên tới 10 điểm. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến CLB TP.HCM có một mùa giải thực sự đáng quên.
CLB TP.HCM hứa hẹn trở lại ở mùa giải 2021
CLB TP.HCM sẽ trở lại ở mùa giải mới với lực lượng đầy mới mẻ
Sau thất bại toàn diện ở mùa giải 2020, Ban lãnh đạo CLB TP.HCM một lần nữa cho thấy quyết cao hơn khi sẵn sàng làm lại từ đầu ở mùa giải 2021.
Mới đây, tờ báo nổi tiếng Thái Lan Thairath đã bất ngờ khẳng định CLB TP.HCM sắp chiêu mộ HLV và một loạt các cầu thủ người Thái nổi tiếng cho mùa giải 2021.
Tờ báo này viết: "Đội bóng danh tiếng của Việt Nam là TP.HCM đã liên hệ HLV người Thái Lan để dẫn dắt đội bóng trong mùa giải mới và mọi thứ chỉ còn chờ ra mắt chính thức".
Đó thực sự là một thông tin được người hâm mộ hết sức quan tâm, bởi một đội bóng giàu tiềm lực như TP.HCM đang sẵn sàng làm tất cả để khiến cuộc đua cho ngôi vương tại V.League ngày càng hay hơn bao giờ hết.
Hồ Tấn Tài là bản hợp đồng chất lượng của CLB TP.HCM.
Ít ngày trước đó, Hồ Tuấn Tài đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB bóng đá TP.HCM. Phí lót tay của anh là hơn 1 tỷ đồng/năm. Đó thực sự là một tín hiệu vô cùng tích cực cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" ở mùa giải 2021.
Hai ngoại binh Costa Rica của CLB TP.HCM về nước Jose Ortiz và Ariel Rodriguez phải vượt qua hành trình 36 giờ bay từ Việt Nam về Costa Rica sau khi thi đấu trận cuối cùng của mùa giải trong màu áo CLB TP.HCM. Bộ đôi tuyển thủ Costa Rica đã lên máy bay vào khuya 8/11 để trở về quê nhà nghỉ ngơi. Ortiz và Rodriguez được nghỉ gần một tháng trước...
Tin mới nhất
Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình
14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.
Khi những nhà vô địch ngã ngựa
14:48:44 18/01/2021
Lượt trận đầu V-League 2021 chứng kiến những nhà vô địch ngã ngựa ngay trong nước khai cuộc.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh- Quảng Ninh (1-2): Nhớ về Martin Palermo
14:45:23 18/01/2021
Dẫn trước 1-0 và được hưởng tới 2 quả penalty ngay trong hiệp 1, song ngoại binh mới Claudecir đã sút hỏng cả 2 để rồi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị thua ngược khiến HLV Phạm Minh Đức than thở: Đây là trận thua điên rồ trong sự nghiệp của tôi!
Thất bại ngay trận mở màn V-League 2021, HLV Kiatisak chỉ ra nguyên nhân
14:28:24 18/01/2021
HAGL nhận thất bại 0-1 ngay trận mở màn V-League 2021 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất. HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi không thể giúp đội bóng cũ khởi đầu thuận lợi.
HLV Kiatisak chưa thể trị khỏi "bệnh nan y" cho HAGL
14:22:33 18/01/2021
HAGL nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC bởi một sai lầm cá nhân rất đáng trách.
Mùa Fair Play nhiều điểm nhấn của bóng đá Việt
14:12:56 18/01/2021
Trong suốt chín mùa liên tục thì giải Fair Play 2020 là mùa giải đáng nhớ và ấn tượng nhất của bóng đá Việt Nam (VN).
Phi Sơn khóc khi Hà Tĩnh thua ngược
12:44:31 18/01/2021
Trần Phi Sơn lấy vạt áo lau nước mắt sau khi Hà Tĩnh thua ngược Quảng Ninh 1-2 trại trận ra quân V-League 2021 tối 17/1.
HLV Polking: 'Đội TP.HCM không muốn đổ lỗi cho trọng tài'
09:06:04 18/01/2021
HLV Alexandre Polking nhấn mạnh trọng tài không phải là nguyên nhân khiến CLB TP.HCM thua đội Đà Nẵng 0-1 ở trận đấu vòng 1 của V.League 2021 chiều 17/1.
Xuân Trường vất vả trước cầu thủ 40 tuổi
09:04:49 18/01/2021
Với nhiệm vụ phong tỏa cầu thủ 40 tuổi bên phía CLB Sài Gòn, tiền vệ Lương Xuân Trường có ngày làm việc vất vả trong thất bại 0-1 của HAGL trên sân khách ở vòng 1 V.League.
Cựu vua phá lưới V-League bị cấm đá 11 m
08:49:03 18/01/2021
Claudecir không còn cơ hội đá 11 m sau hai lần sút hỏng phạt đền trong trận thua ngược 1-2 của đội nhà Hà Tĩnh trước Quảng Ninh, tối 17/1.
Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo
08:46:22 18/01/2021
Ngay vòng đầu tiên mùa giải mới, hai hàng thủ tốt nhất V-League là Hà Nội và Viettel liên tục bị Nam Định, rồi Hải Phòng kéo sập theo cách không thể ngờ tới.
Hoàng Anh Gia Lai thất bại
07:07:26 18/01/2021
Tối 17-1, dưới sự dẫn dắt của HLV Ki-a-ti-xắc, đội Hoàng Anh Gia Lai có trận ra quân ở lượt trận thứ ba của vòng 1 V.League 1 - 2021 trên sân Thống Nhất trước đội chủ nhà Sài Gòn FC.
Thua trận đầu cầm quân HA Gia Lai, Kiatisak nói gì?
07:03:33 18/01/2021
Zico Thái cho rằng bóng đá là môn thể thao khó khăn, còn HLV Vũ Tiến Thành nói HA Gia Lai là đội chơi hay hơn dù CLB Sài Gòn là đội giành chiến thắng với tỷ số 1-0.
Bảng xếp hạng bóng đá V-League 2021
06:41:12 18/01/2021
Kết thúc vòng 1 V-League 2021, Nam Định gây ấn tượng mạnh khi đánh bại ứng của viên cho chức vô địch là Hà Nội FC để đứng đầu bảng xếp hạng.
Trò cưng thầy Park khiến HLV nhận lương cao nhất V-League "ôm hận"
22:07:57 17/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Đức Chinh giúp SHB Đà Nẵng đánh bại TP.HCM tại vòng 1 V-League 2021.
Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển giữa lùm xùm với Muangthong Utd
21:42:08 17/01/2021
Giữa lúc tương lai với Muangthong United còn tranh cãi, Đặng Văn Lâm hứng chịu nhiều chỉ trích từ người Thái khi đăng hình ảnh đi biển.
HLV Chu Đình Nghiêm tố CLB Nam Định tưới nước mặt sân, VPF lên tiếng
17:24:31 17/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã rất không hài lòng với chất lượng mặt sân Thiên Trường, trong trận Hà Nội thua Nam Định 0-3 ngày mở màn V-League.
Đội hình lý tưởng của HAGL dưới thời Kiatisak
17:06:59 17/01/2021
Với 3 ngoại binh dải đều cả ba tuyến cùng dàn tuyển thủ Việt Nam, đội hình HAGL dưới thời Kiatisak cân bằng, mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiến bộ ở V.League 2021.
CLB Bình Định có hưởng lợi từ trọng tài?
16:53:55 17/01/2021
Hai pha bóng nhạy cảm trong trận đấu giữa chủ nhà SLNA và Bình Định giúp đội khách giành một điểm quý giá trên sân Vinh ở vòng 1 V.League 2021.
Cao văn Triền chỉ ra 3 cầu thủ đáng ngại của HAGL
16:38:04 17/01/2021
Tiền vệ của CLB Sài Gòn đánh giá cao lứa cầu thủ của HAGL nhưng cũng tự tin khi được cùng các đồng đội thi đấu trên sân nhà ở vòng 1 V.League.
Có “sữa ngoại”, Sài Gòn FC đặt mục tiêu top 3
15:42:54 17/01/2021
CLB Futsal Sài Gòn cực mạnh, mùa 2021 họ được uống sữa ngoại nên nêu mục tiêu vào Tốp 3 ở giải Vô địch Quốc gia.
Cầu thủ Bình Dương đòi hành hung trọng tài
12:16:36 17/01/2021
Victor Mansaray muốn ăn thua đủ với trọng tài chính nhưng được các đồng đội ngăn cản, ở trận ra quân V-League 2021 tối 16/1.
Hồ Tấn Tài chỉ sai hướng bắt phạt đền cho đồng đội
11:41:02 17/01/2021
Hậu vệ Bình Định - Hồ Tấn Tài - chỉ sai hướng sút phạt đền của Phan Văn Đức, ở trận hòa 1-1 với SLNA tại V-League chiều 16/1.
HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu sau thất bại của Viettel
11:08:44 17/01/2021
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận các học trò của ông không có tinh thần tốt ở trận thua 0-1 trước Hải Phòng tối 16/1.
HAGL: Nam Định và Hải Phòng thế, lẽ nào làm bẽ mặt bầu Đức
10:55:46 17/01/2021
HAGL với Kiatisuk trên ghế nóng có thể tặng quà cho bầu Đức ở ra quân LS V-League 2021, khi những Nam Định, Hải Phòng lần lượt bắn hạ Hà Nội FC và Viettel.
Sài Gòn vs HAGL: Chờ Kiatisuk trổ tài
10:53:02 17/01/2021
HLV Kiatisuk trở lại dẫn dắt HAGL gây chú ý lớn tại V-League 2021, và ngay trận khai màn, cựu danh thủ Thái Lan có cơ hội để thể hiện tài câm quân.
HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi Tiến Linh
09:46:21 17/01/2021
Dù trung phong số 1 Việt Nam không ghi bàn trong trận đấu giữa B.Bình Dương gặp Thanh Hóa, nhưng anh vẫn chơi khá hay, được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao.
HLV Kiatisuk: Khí chất "quân vương" đánh thức "giấc ngủ dài"!
09:38:51 17/01/2021
Có những người sinh ra để trở thành người hùng và là nhà vô địch. HLV Kiatisuk là một người như vậy. Khí chất ấy sẽ là ngọn lửa thổi bùng lên khát khao của HA Gia Lai.