CLB Thanh Hóa tiếp tục mất tiền vì không hiểu luật

Dưới thời chủ tịch Nguyễn Văn Đệ, CLB Thanh Hóa đã sa thải HLV Fabio Lopez và một tiền đạo người Senegal. Sau những phán quyết mới nhất của FIFA , CLB Thanh Hóa phải trả tiền tiền bồi thường vì thanh lý hợp đồng trái luật.

CLB Thanh Hóa tiếp tục mất tiền vì không hiểu luật - Hình 1

Mới đây, CLB Thanh Hóa tiếp tục bị FIFA xử thua vụ kiện sa thải cầu thủ người Senegal, Idrissa Sega Cisse . Sau đó, CLB này kiện lên Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) với hy vọng lật ngược án xử của FIFA . Tuy nhiên CAS ra phán quyết, Thanh Hóa đơn phương chấm dứt hợp đồng khi cầu thủ Senegal chấn thương là sai.

CLB Thanh Hóa sẽ phải trả cho cầu thủ người Senegal số tiền 58.420USD (khoảng 1,35 tỷ đồng) và bồi thường 19.750USD (khoảng 450 triệu đồng) án phí cho CAS.

Trước đó, Cisse đến Thanh Hóa thử việc và ký hợp đồng đầu tháng 11/2019 với mức lương 8500 USD/tháng. Đội bóng xứ Thanh đã lót tay cho Cisse là 85000 USD mỗi mùa giải, trả thành 2 đợt.

Nhưng chưa thi đấu trận nào, Sega Cisse đã bị chấn thương phải chữa trị. Thanh Hóa đã tiến hành thanh lý hợp đồng với chân sút này. Cầu thủ sinh năm 1990 kiện lên FIFA và được xử thắng kiện.

Trước đó, mùa giải 2020, Chủ tịch CLB Thanh Hóa là bầu Đệ đã sa thải HLV người Italy Fabio Lopez. Sau đó, HLV này đã kiện lên FIFA và FIFA đã xử ông Fabio Lopez thắng kiện buộc CLB Thanh Hóa phải bồi thường 200.000 USD (khoảng 4,61 tỷ đồng).

Hai vụ kiện đều thua, kháng án lên CAS cũng thất bại, CLB Thanh Hóa đang đối diện với khoản tiền nộp phạt khá lớn. Rắc rối ở chỗ, toàn bộ các vụ việc này đều diễn ra dưới thời ông Nguyễn Văn Đệ làm Chủ tịch CLB.

Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh hiện đang được quản lý bởi ông Cao Tiến Đoan và ông bầu này cương quyết không nộp phạt.

Trước tình huống khó xử trên, LĐBĐ Thanh Hóa đã đứng ra chi trả các khoản tiền phạt nêu trên.

Việc thua hai vụ kiện vừa qua đã đem lại bài học xương máu cho CLB Thanh Hóa nói riêng và các CLB bóng đá Việt Nam nói chung khi tham gia bóng đá chuyên nghiệp.

Nếu hành xử thiếu chuyên nghiệp và sai luật, hậu quả nhãn tiền là các án phạt và những khoản bồi thường rất lớn. Không chỉ mất tiền, các CLB cũng sẽ mất cả uy tín và hình ảnh đội bóng trở nên thiếu thiện cảm trong mắt người hâm hộ.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa

Dù đã chuyển giao lại đội bóng Thanh Hóa cho một đơn vị khác quản lý, ông Nguyễn Văn Đệ vẫn chưa thể giải quyết hết các rắc rối với FIFA.

Hai vụ kiện gần đây liên quan đến CLB Thanh Hóa dưới thời Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho thấy cách làm bóng đá thiếu chuyên nghiệp của người từng đứng đầu đội bóng. Nó khiến cho đơn vị quản lý mới, CLB Thanh Hóa thời Chủ tịch Vũ Tiến Đoan, vướng vào kiện tụng.

FIFA đã có quyết định trong cả hai vụ kiện của HLV Fabio Lopez và ngoại binh Idrissa Sega Cisse đối với CLB Thanh Hóa. Theo đó, đội chủ sân Thanh Hóa phải trả gần 200.000 USD cho HLV người Italy và trợ lý, con số chính xác sẽ được FIFA thông báo sau. CLB Thanh Hóa phải trả cho Cisse 58.420 USD theo thông báo chính thức của FIFA.

Những điều khoản vô lý

Bầu Đệ từng tuyên bố các trường dạy bóng đá nên tham khảo cách làm của ông ở CLB Thanh Hóa khi còn đương nhiệm. Đó là khi ông đưa ra hàng loạt yêu cầu khó hiểu cho HLV Nguyễn Thành Công. Ông Công lúc này mới về dẫn dắt CLB Thanh Hóa thay cho HLV Fabio Lopez hồi tháng 7/2020. HLV người Nghệ An ra đi ngày 11/9/2020 sau 3 tháng làm việc.

Ông Đệ không phải là người mới bước chân vào làm bóng đá. Cuối năm 2010, ông trở thành chủ tịch của đội bóng Thanh Hóa và có 5 năm điều hành. Thanh Hóa giành tấm huy chương đồng mùa giải 2014. Đến tháng 5/2015, ông Đệ bất ngờ chia tay, để đội bóng được giao cho tập đoàn FLC. Tháng 4/2019, ông Đệ trở lại tiếp quản.

Trong 1,5 năm nắm đội bóng, ông Đệ không ít lần tạo điều tiếng. Có lúc ông đòi bỏ giải khi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến lịch thi đấu của ban tổ chức V.League 2020. Tuyên bố của ông được rút lại, nhưng cũng khiến người xem không khỏi suy nghĩ giải VĐQG như một cái chợ. Ông bầu nào thích thì bỏ, vui thì chơi, tùy vào cảm xúc.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 1

Bầu Đệ để lại sự rối ren cho CLB Thanh Hóa khi đội bóng phải tìm luật sư để kháng án. Ảnh: Quang Thịnh.

Cách làm bóng đá của ông Đệ có vấn đề khi gặp những ca khó, có sự can thiệp của FIFA. Hợp đồng của CLB Thanh Hóa thường cài những điều khoản thiệt thòi hoàn toàn cho người lao động, ở đây là huấn luyện viên và cầu thủ. Nhưng không phải cầu thủ, HLV nào cũng dám làm tới như Fabio Lopez hay được tư vấn luật như Cisse.

Hợp đồng do ông Đệ ký thường có điều khoản CLB được đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu Hội đồng chuyên môn/Ban huấn luyện đánh giá kém về chuyên môn, đạo đức, thể lực, lối sống. Từ đó mới có câu chuyện cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu 100% tán thành việc thanh lý HLV Fabio, chứ không phải do ông chủ tịch chủ ý làm vậy.

Khi cầu thủ đã ký hợp đồng bị chấn thương, không thể tập luyện quá 30 ngày thì hợp đồng không còn hiệu lực. Điều này đi ngược các quy định của FIFA và cũng là nguyên do chính khiến CLB Thanh Hóa thua kiện cầu thủ Cisse. Đây là điều khoản "vắt chanh bỏ vỏ" trong hợp đồng bóng đá mà CLB Thanh Hóa và một số đội bóng V.League khác cài trong hợp đồng, nhưng FIFA không công nhận.

Ai sẽ bồi thường thiệt hại?

Không nhiều cầu thủ, đa số là cầu thủ Việt Nam, biết nhờ luật sư và tư vấn luật để kiện lên FIFA. Vì vậy, cho đến khi các vụ việc vỡ lỡ thì bản chất cách làm bóng đá của ông bầu, CLB mới lộ ra. CLB TP.HCM từng phải đền bù theo thỏa thuận hai bên để thanh lý hợp đồng với cầu thủ. Họ phải dùng lại HLV Chung Hae-seong vì không muốn trả 17 tháng lương còn lại, sau đó hai bên mới thương lượng.

Theo tìm hiểu của Zing , CLB Thanh Hóa đang cố gắng giải quyết những rắc rối trong hai vụ kiện này. Vụ kiện của Cisse đã được FIFA phán quyết từ tháng 4/2020. Có thông tin cho rằng CLB Thanh Hóa đã kháng án lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ở Thụy Sĩ. Họ cũng thuê luật sư chuyên trách ở Hà Nội để lo phần pháp lý. Số tiền đặt cọc để CAS xem xét vụ kiện là khoảng 30.000 USD. Chi phí tùy vào số tiền hai bên tranh chấp.

Trong các văn bản của FIFA về hai vụ kiện do HLV Fabio Lopez và Cisse là nguyên đơn chỉ ghi bị đơn là CLB Thanh Hóa. Điều đó có nghĩa là không biết bằng cách nào, CLB Thanh Hóa nếu không kháng án, thì họ phải chuyển vào tài khoản do nguyên đơn cung cấp đúng số tiền bị phạt. Con số này với HLV Lopez và trợ lý là gần 200.000 USD, và phải trả cho Cisse 58.420 USD.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 2

HLV người Italy và trợ lý nhờ hãng luật SILA nổi tiếng để làm cho ra lẽ khi ông bị mất danh dự bởi những phát ngôn của bầu Đệ. Ảnh: Thế Anh.

Với các vấn đề của CLB Thanh Hóa, bầu Đoan đã tuyên bố không chịu trách nhiệm với những vi phạm hợp đồng của công ty quản lý cũ của đội bóng. "Bầu Đệ là người chịu trách nhiệm. Chúng tôi cũng có thỏa thuận mọi chuyện cũ đều thuộc về trách nhiệm của công ty cũ. Bầu Đệ cũng có văn bản đó. Trách nhiệm trong vụ kiện này thuộc về bầu Đệ và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa".

Một Uỷ viên Ban Pháp lý AFC, thành ủy viên Toà án Trọng tài thể thao - CAS, phân tích với Zing : "Cho dù CLB Thanh Hóa hoạt động như thế nào, trừ khi đội bóng này giải thể, thì đội bóng phải có nghĩa vụ. Khi chuyển giao đơn vị quản lý thì phải chuyển giao cả quyền và nghĩa vụ, phải có thỏa thuận giữa hai bên nếu có vấn đề phát sinh".

"Theo tôi hiểu về mặt pháp lý là CLB Thanh Hóa vẫn đang thi đấu ở V.League. Thông thường, khi FIFA hay các cơ quan pháp lý muốn phạt thì phải túm đội bóng, chứ không thể đi tìm doanh nghiệp kia. Không thể nói đội bóng đã được chuyển giao rồi thì thôi, không còn tính pháp lý nữa", vị này nói rõ hơn.

Bầu Đệ từng mất hàng chục nghìn USD để giải phóng hợp đồng cho tiền đạo Errol Stevens ở mùa giải 2019. Anh thi đấu được 5 trận và nghỉ hết mùa vì chấn thương. Tuy nhiên, Stevens từng thắng CLB Hải Phòng trong một vụ kiện khác do FIFA xem xét, nên bầu Đệ không thể "vắt chanh bỏ vỏ". Thế là hai bên phải ngồi thương lượng để đạt thỏa thuận đền bù.

Nếu không kháng án lên CAS, CLB Thanh Hóa có 45 ngày để hoàn thành nghĩa vụ cho HLV Fabio. Nếu không, họ sẽ đối diện với các lệnh trừng phạt của Ủy ban kỷ luật FIFA như trừ điểm, cấm chuyển nhượng, đánh rớt hạng. Đây không phải là lần đầu tiên CLB Thanh Hóa bị kiện và họ thường bị xử thua mỗi khi tái phạm.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Bàn thắng phút 90+2 giúp đội nghèo nhất V-League lần đầu làm được điều này09:17Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10Nước cờ khiến HLV Park "sững sờ" giúp tuyển Việt Nam có thêm "gươm báu"10:01Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh02:28Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công11:33Phạm lỗi thô bạo, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đối mặt án phạt nguội03:32Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Người nâng tầm Quang Hải, Đình Trọng nhận cái kết đắng ngắt06:19Trò cưng thầy Park lập công, Viettel hủy diệt đội bóng có 22 cầu thủ ra đi09:41Sau hành vi phản cảm, ngôi sao này tự đóng sập cánh cửa lên tuyển Việt Nam?01:40

Tiêu điểm

Thời cơ đã đến với HAGL
06:21:37 16/04/2021
Hành động tưởng trẻ con của bầu Đức vô tình trở thành nước cờ cao thủ
16:46:48 16/04/2021
Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém
00:16:25 17/04/2021
Lập hattrick ở chung kết, tiền vệ U19 PVF ăn mừng như thần tượng giới trẻ
21:43:40 15/04/2021
Đại chiến với CLB Hà Nội, HA Gia Lai của Kiatisuk lộ "tử huyệt"
15:58:54 16/04/2021
Hàng công 30 tỷ "xách dép" cho hai phát hiện mới của HLV Kiatisak
17:49:48 15/04/2021
HAGL ngắm vô địch V-League, Công Phượng đừng là... rào cản
11:43:00 16/04/2021
Bằng chứng không thể chối cãi tố Thanh Thắng hành hung khiến trọng tài gãy răng
20:50:38 16/04/2021
Lee Nguyễn lại 'gánh team' tại CLB TPHCM
20:08:40 15/04/2021
V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa
14:39:46 15/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021

Tin mới nhất

Cầu thủ SLNA hào hứng trước trận đấu tái ngộ Phi Sơn trên sân Vinh

09:21:53 17/04/2021
Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An được tập thả lỏng và chơi bóng ném trước trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Họ sẽ gặp lại HLV Nguyễn Thành Công và người đồng đội cũ Trần Phi Sơn trong một trận đấu nhiều cảm xúc.

Công Phượng tươi hết cỡ trên sân tập

09:13:11 17/04/2021
Các cầu thủ HAGL tập luyện trong bầu không khí vui vẻ trước cuộc đối đầu với Hà Nội ở vòng 10 V-League.

Báo Thái Lan không tin HAGL thắng được CLB Hà Nội

09:00:09 17/04/2021
Truyền thông Thái Lan cho rằng thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang khó có thể giành chiến thắng trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League trên sân Pleiku ngày 18/4.

'Đây là đội HAGL mạnh nhất trong nhiều năm qua'

08:55:46 17/04/2021
Viết cho Zing, cựu trung vệ Danny van Bakel đánh giá cao cơ hội chiến thắng của thầy trò Kiatisuk Senamuang trong trận gặp đội Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021.

Cựu thủ môn U23 Việt Nam mắc sai lầm, HLV Quảng Ninh ôm đầu bất lực

07:06:55 17/04/2021
HLV Hoàng Thọ của Than Quảng Ninh tỏ rõ sự thất vọng khi các học trò dâng cho đối thủ 2 bàn thắng.

Nhận định HAGL vs Hà Nội FC vòng 10 V-League 2021

07:01:38 17/04/2021
Lực lượng bị tàn phá bởi chấn thương và phải làm khách trước HAGL có phong độ cao ngút trời, Hà Nội FC của HLV Hoàng Văn Phúc nên chơi cửa dưới trước Hổ Bi-Rai để hy vọng giành kết quả thuận lợi.

Sao trẻ "lò" Hoàng Anh Gia Lai tỏa sáng, CLB Công An Nhân Dân thắng trận đầu tiên

06:01:12 17/04/2021
Pha lập công của Lê Minh Bình ở phút 85 giúp chủ nhà Công An Nhân Dân đánh bại CLB An Giang trên sân Pleiku với tỉ số 1-0 ở vòng 5 Giải Hạng nhất quốc gia 2021 chiều 16-4. Đây cũng là bàn thắng thứ 3 của sao trẻ xuất thân từ lò Hoàng An...

Sân chơi ý nghĩa

05:57:51 17/04/2021
Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia năm nay có sự tham dự của 7 đội bóng, được chia thành hai bảng.

HLV Việt Hoàng trách hàng thủ đội Viettel

05:55:29 17/04/2021
CLB Viettel giành 3 điểm trước Quảng Ninh sau trận đấu tối 16/4 không khiến HLV Trương Việt Hoàng hài lòng khi tinh thần thi đấu của cầu thủ còn nhiều vấn đề.

HLV Trương Việt Hoàng: Gặp lại HAGL, Viettel sẽ khác

05:52:45 17/04/2021
HLV Trương Việt Hoàng tự tin rằng nếu gặp lại Hoàng Anh Gia Lai, Viettel sẽ không thua đậm như giai đoạn đầu mùa.

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh trong trận đấu ba lần bóng dội xà ngang

05:48:54 17/04/2021
Viettel đánh bại Than Quảng Ninh trong trận đấu sớm nhất vòng 10 V-League 2021.

HLV Hàn Quốc theo đội Hà Nội đến Pleiku

05:45:54 17/04/2021
HLV tin đồn của đội bóng thủ đô theo sát buổi tập kín của Nguyễn Quang Hải và đồng đội trên sân Trung tâm Hàm Rồng vào chiều 16/4.

Vòng 3 Giải futsal HDBank vô địch quốc gia: Cuộc chiến thực sự bắt đầu

05:42:48 17/04/2021
Sau màn dạo đầu của các đội bóng ở 2 vòng đầu, ở lượt trận vòng 3 (diễn ra vào ngày 14 và 15-4), các ứng cử viên của Giải futsal HDBank vô địch quốc gia bắt đầu lộ diện, khẳng định sức mạnh bằng những trận thắng thuyết phục trước đối th...

Kiatisuk nhắc riêng Công Phượng trước trận gặp CLB Hà Nội

00:13:26 17/04/2021
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chắp hai tay sau lưng, tập trung lắng nghe những chia sẻ của HLV Kiatisuk Senamuang sau buổi tập chiều 16/4.

Quang Hải đã có "truyền nhân"

00:10:04 17/04/2021
Kể từ lứa U.19 sinh năm 1997 hạng ba châu Á 2016, dự World Cup U.20 năm 2017 đã có 2 lứa U.19 nữa nhưng đều không có nhân tố nào nổi bật (bị loại ngay từ vòng bảng vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á 2019.

Dụng Quang Nho: 'HAGL từng rời rạc vào năm ngoái'

00:07:35 17/04/2021
Dụng Quang Nho nhớ lại thời điểm năm 2020 mà HAGL thi đấu không tốt trước khi thay da đổi thịt dưới thời HLV Kiatisuk Senamuang.

Giành chiến thắng muộn kịch tính, Thái Sơn Bắc lọt vào tốp đầu

00:05:18 17/04/2021
Quảng Nam đã nỗ lực chiến đấu và chỉ thất bại với tỉ số sít sao 0-1 trước đối thủ Thái Sơn Bắc trong một trận cầu căng thẳng, kịch tính được dồn nén đến những giây cuối cùng.

CLB Hải Phòng bực bội khi không được tập làm quen mặt sân Thống Nhất

23:14:58 16/04/2021
Chiều 16/4 tại SVĐ Thống Nhất, CLB Hải Phòng không được ban tổ chức cho phép tập luyện làm quen mặt sân trước ngày thi đấu.

HLV trưởng Viettel không quan tâm HAGL dù đã san bằng điểm số

23:11:02 16/04/2021
Lần đầu tiên ở mùa giải 2021, Viettel FC có thể san bằng điểm số với đội dẫn đầu HAGL. Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng không quá vui mừng vì điều này.

Viettel đe dọa ngôi đầu của HAGL sau khi đánh bại Quảng Ninh

21:48:39 16/04/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Ninh, Viettel cân bằng điểm số với HAGL, tạo áp lực nên đội bóng này trước trận đấu với Hà Nội FC.

Trung vệ HAGL: "Tôi hiện không quan tâm tới Hà Nội"

20:46:49 16/04/2021
Trung vệ Kim Dong Su quyết tâm cùng HAGL giành trọn vẹn 3 điểm trong cuộc đối đầu Hà Nội FC tại vòng 10 V.League 2021.

HAGL nhận tin không vui từ trung vệ Hữu Tuấn trước màn đối đầu Hà Nội FC

20:42:16 16/04/2021
Một tin không vui đã đến với CLB HAGL chính là việc trung vệ Hữu Tuấn có nguy cơ vắng mặt ở trận đại chiến với Hà Nội do đang gặp vấn đề thể lực.

Khám phá đại bản doanh của HAGL ở núi Hàm Rồng

20:39:49 16/04/2021
Khung cảnh hùng vĩ và chìm đắm giữa thiên nhiên tại nơi đóng quân của HAGL có thể làm ấn tượng bất kỳ ai.

Văn Toàn mãn nguyện khi được Tuấn Anh gánh

20:36:20 16/04/2021
Trong buổi tập chiều 16/4 để chuẩn bị trước màn chạm trán CLB Hà Nội, HAGL đã có khoảng thời gian thoải mái và cõng nhau.

Trái tim 'Coach' Hùng

20:02:51 16/04/2021
Trái tim của HLV Phan Thanh Hùng trở chứng, và đó là lý do vị tướng người Đà Nẵng xin dừng cuộc chơi.

Hà Nội mang đội hình mạnh nhất đấu HAGL

19:58:17 16/04/2021
Ngoại trừ trường hợp của Hùng Dũng và Văn Hậu chấn thương nghỉ dài hạn, Hà Nội FC sẽ có đội hình mạnh nhất trong chuyến làm khách quan trọng đến sân Pleiku của HAGL tại vòng 10 LS V-League 2021.

VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số

18:51:58 16/04/2021
Với tỉ số chung cuộc Hiếu Hoa Đà Nẵng 4 - 5 Zetbit Sài Gòn FC, Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số quyết liệt

Lịch sử nghiêng về Hà Nội FC, hiện tại ủng hộ HAGL

18:49:25 16/04/2021
HAGL - Hà Nội FC là trận đấu được chờ đợi nhất giai đoạn 1 V-League 2021, bởi duyên nợ giữa 2 đội bóng, 2 ông bầu và màn so tài đỉnh cao giữa các ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

1,2 triệu người dân miền Trung hưởng lợi từ các dự án hạ tầng nông thôn

Đời sống

11:56:28 17/04/2021
Đầu tư thủy lợi, xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn, chống xâm nhập mặn... hàng loạt dự án lớn đã được triển khai phục vụ lợi ích của người dân miền Trung.

Campuchia mạnh tay với người vi phạm phong tỏa

Thế giới

11:55:55 17/04/2021
Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã đưa ra hàng loạt thông điệp ủng hộ bắt giữ và đưa những người vi phạm lệnh phong tỏa ra tòa.

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Nghỉ lễ 30/4 ở Mai Châu với một triệu đồng

Du lịch

11:50:17 17/04/2021
Thị trấn Mai Châu cách trung tâm Hà Nội khoảng 140 km. Điểm đến nổi tiếng với những bản làng của người Thái và khung cảnh thiên nhiên, thích hợp để du khách nghỉ ngơi, khám phá thiên nhiên trong dịp nghỉ lễ. Dưới đây là lịch trình gợi ý...

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

EURO 2021 được phép đón khán giả tới sân

Bóng đá thế giới

11:38:14 17/04/2021
Sau khi bị hoãn vào mùa hè năm ngoái, EURO 2021 đang đón những dấu hiệu tích cực khi các sân vận động được phép đón khán giả.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về

Tâm sự

11:29:42 17/04/2021
Thật không ngờ vợ cũ của chồng lại có cuộc sống như thế này?

Nem khoai tây, thơm ngon giòn rụm, cả nhà đều mê

Ẩm thực

11:25:25 17/04/2021
Không cần cầu kỳ nhiều nguyên liệu, với giá thành rẻ, bạn có thể tự chế biến món nem lạ miệng mà rất ngon này. Nem khoai tây dùng để đãi khách dịp cuối tuần thì chuẩn ngon. 

Jennie (BLACKPINK) dính phốt: Bị cáo buộc vi phạm giữa đại dịch Covid-19 vì bộ ảnh đi chơi, chủ vườn hoa lên tiếng giải thích

Sao châu á

11:24:59 17/04/2021
Jennie (BLACKPINK) bị nghi ngờ vi phạm quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, người trong cuộc và cả YG đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

2 học sinh tiểu học đảo Bình Ba: Nhặt được 12 triệu đồng trả người đánh mất

Học hành

11:22:09 17/04/2021
Ngày 19-4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Bình Ba, xã Cam Bình, TP. Cam Ranh sẽ tuyên dương dưới cờ 2 học sinh: Nguyễn Văn Hưng (lớp 2/2) và Trần Minh Hiếu (lớp 3/1) về hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.   

Mercedes-Benz EQS 2022 – Mạnh mẽ và ấn tượng

Ôtô

11:11:52 17/04/2021
Khoác trên mình màu áo hai màu đặc trung của dòng Maybach, mẫu sedan chạy điện Mercedes-Benz EQS được ngầm ví mình như những mẫu xe siêu sang đầu tiên chạy điện...

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

Sao việt

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Lạ lùng đàn ông ‘mang bầu’ ở Nhật Bản

Chuyện lạ

11:08:30 17/04/2021
Một nhóm ba người đàn ông Nhật Bản đã thử đeo bụng bầu giả để trải nghiệm cảm giác mang thai của phụ nữ trong quá trình làm chính sách về sinh đẻ.