CLB Thanh Hóa chật vật giải quyết gánh nặng tài chính

Mặc dù các cầu thủ, ban huấn luyện đã tình nguyện giảm lương trong lúc mùa giải bóng đá 2020 vẫn chưa thể trở lại, nhưng không vì thế mà CLB Thanh Hóa đã được giảm bớt những khó khăn về vấn đề tài chính.

Ngoài việc luyện tập, giữ phong độ cho các cầu thủ, đội bóng xứ Thanh còn phải chật vật để duy trì hoạt động, giải quyết gánh nặng về tài chính hiện nay.

Từ sự nỗ lực về chuyên môn…

Giải LS V-League 2020 chưa hẹn ngày trở lại điều này đồng nghĩa với việc, HLV Fabio Lopez và các học trò tiếp tục đóng cửa tập luyện với mức độ chỉ để duy trì “nhịp thở” cho các cầu thủ. Chấp hành quy định cách ly, giãn cách xã hội, CLB Thanh Hóa đã có cách thức tập luyện phù hợp, bảo đảm nhất.

Đây là điều dễ hiểu bởi nếu không có cách thức luyện tập, nỗi lo tăng cân, giảm tinh thần sẽ hiển hiện từng ngày. Cùng với vị trợ lý đồng hương của mình là Orofino Salvatore, mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của HLV Lopez trong khoảng thời gian 15 ngày qua đó chính là việc duy trì nền tảng thể lực, hồi phục chấn thương cho các cầu thủ, đồng thời có sự thử nghiệm, thay đổi lối chơi khi chân sút người Pháp Nsiah Philippe được chọn thay thế Grace Tanda.

HLV Fabio Lopez cho biết: “Không thể tập luyện ở mức gọi là cầm chừng trong giai đoạn tạm nghỉ vì dịch Covid-19 mà tất các các thành viên đều phải cố gắng khắc phục khó khăn hiện nay. Rất may là công tác kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được thực hiện rất tốt và chúng tôi vẫn đang trong vòng an toàn, cảm thấy rất yên tâm.

2 trận thua có phần kém may mắn đầu tiên chính là yếu tố quan trọng để Thanh Hóa phải cố gắng ở chặng đường tiếp theo. Tôi cũng rất nỗ lực để đem đến những gì tốt nhất cho đội bóng.

Các cầu thủ đều đang nghiêm chỉnh thực hiện cách thức, phương pháp tập luyện tốt nhất, phù hợp nhất mà lãnh đạo, ban huấn luyện CLB đã đề ra trong giai đoạn tạm nghỉ để tập trung phòng chống dịch Covid-19 hiện nay”.

Nhà cầm quân người Italia này vẫn đang trăn trở với việc xây dựng CLB Thanh Hóa có lối chơi mang đậm chất catenaccio kiểu Ý: Phòng thủ chắc chắn – phản công sắc bén. Sự bổ sung lực lượng với một đội hình gần như mới hoàn toàn chưa thể đem lại những kết quả thuận lợi bước đầu. Thanh Hóa vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách trước mắt cả về yếu tố chuyên môn lẫn những yếu tố khác. Trong đó, tài chính là một trong những khó khăn khác.

… Đến gánh nặng về tài chính

Trước khi mùa giải diễn ra, đã xảy ra tình trạng nợ lương vài tháng của cán bộ, cầu thủ. Thậm chí đã có thời điểm các đội tuyển tuyến trẻ phải nghỉ tập, được cho về nhà vì “nợ tiền ăn”.

Tuy nhiên, với sự cố gắng của ông bầu Nguyễn Văn Đệ, sự quan tâm giải quyết của tỉnh Thanh Hóa, vấn đề này đã được giải quyết trước khi mùa giải mới diễn ra dù chưa được 100%. Đây cũng là điều dễ hiểu khi đội bóng xứ Thanh vẫn phải trông chờ vào nguồn lực tài chính của tỉnh Thanh Hóa, trong khi vẫn chưa có một nhà tài trợ nào.

CLB Thanh Hóa chật vật giải quyết gánh nặng tài chính - Hình 1

Việc mùa giải bị gián đoạn vì Covid-19 đã gây ra khó khăn cho rất nhiều đội bóng ở LS V-League 2020, trong đó có CLB Thanh Hoá. Ảnh: Khánh Hưng

Nỗ lực của Chủ tịch CLB với vai trò là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cũng mới chỉ giúp đội bóng có được một vài doanh nghiệp đồng hành với mức tài trợ còn rất khiêm tốn như một doanh nghiệp tài trợ vật tư, chăm sóc mặt cỏ, sân bóng; một doanh nghiệp tài trợ nước uống. Chỉ cần nhìn vào poster mùa giải mới và trước các trận đấu của Thanh Hóa là hoàn toàn có thể nhận ra điều đó với chỉ vỏn vẹn 2 logo doanh nghiệp đồng hành.

Sự đầu tư mạnh mẽ từ băng ghế huấn luyện với bộ đôi HL Fabio Lopez – trợ lý Orofino Salvatore, cùng mục tiêu “tăng chất Thanh” bằng một loạt bản hợp đồng mới, thay máu hoàn toàn ngoại binh với bộ khung “4 Tây”, sức ép và gánh nặng về tài chính của CLB Thanh Hóa mùa giải 2020 chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với mùa giải 2019.

Trên thực tế, dù đã có chủ trương rất rõ ràng của tỉnh song việc chậm lương hoàn toàn có thể xảy ra không chỉ đối với Thanh Hóa mà với bất cứ đội bóng nào ở cả giải V-League lẫn hạng Nhất hiện nay. Điều quan trọng nhất là sự “đồng cam, cộng khổ”, cùng chia khó của các thành viên.

“Việc các cầu thủ tình nguyện giảm lương là điều “cực chẳng đã” trong giai đoạn tạm nghỉ hiện nay và đây là điều mà lãnh đạo CLB đều không hề mong muốn. Các cầu thủ, ban huấn luyện là những người thiệt thòi nhất.

Khó khăn trước mắt là rất nhiều nhưng các cầu thủ đều kiên trì chờ ngày giải LS V-League 2020 trở lại. Tôi không đồng ý với quan điểm hủy bỏ giải đấu, bởi lẽ điều này sẽ ảnh hưởng tới việc “sinh tồn” của các đội bóng.

Các cầu thủ vẫn là những người lao động và họ không đáng phải nhận kết quả đó. VFF, VPF cần có giải pháp, phương án thích hợp nhất để đưa mùa giải bóng đá trở lại và quan trọng nhất là vẫn phải thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ”, bầu Đệ chia sẻ.

Đoàn kết vượt khó để hy vọng

Đội trưởng Hoàng Đình Tùng và các đồng đội đã chấp nhận thiệt thòi, tình nguyện giảm 30% lương tháng 3, 50% lương tháng 4 và có thể sẽ cả tháng 5 khi LS V-League chưa thể trở lại.

Tiền đạo mang áo số 2 này cho biết: “Không chỉ Thanh Hóa mà nhiều đội bóng khác đều gặp khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính. Vì vậy, đây là lúc mà các thành viên đội bóng thể hiện sự chia sẻ khó khăn với đội nhà.

Chúng tôi không vì thu nhập giảm sút mà ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vượt khó để CLB có được thành tích tốt nhất khi các vòng đấu tiếp theo của V-League 2020 trở lại”.

Trong khi đó, chân sút Hoàng Vũ Samson chia sẻ: “Đây là mùa giải đáng nhớ nhất với tôi kể từ khi tới chơi bóng tại Việt Nam. Chưa bao giờ các đội bóng, trong đó có Thanh Hóa, lại gặp nhiều khó khăn đến vậy.

Bản thân tôi cũng nhận thấy, việc tình nguyện giảm lương trong giai đoạn giải tạm nghỉ vì dịch Covid-19 đối với các cầu thủ là phù hợp và điều này đã được thực hiện tại các giải VĐQG ở châu Âu.

Chúng tôi vẫn cố gắng, nỗ lực từng ngày, chờ đợi giải đấu trở lại với quyết tâm cải thiện thành tích cho Thanh Hóa ở những vòng đấu tiếp theo. Sự an toàn tuyệt đối tại đây đã giúp các cầu thủ vừa yên tâm luyện tập, vừa nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19″.

Mặc dù các thành viên đội bóng đã tình nguyện giảm lương, nhưng những khó khăn về tài chính vẫn là vấn đề lớn với Thanh Hóa. Lãnh đạo CLB cho biết, sẽ cố gắng xoay sở hết mức có thể để duy trì hoạt động của các đội bóng từ đội 1 cho tới các đội trẻ. Vấn đề lương bổng và các chi phí khác cũng sẽ được bảo đảm nhất trên tinh thần tự vượt khó, cùng chia sẻ khó khăn với tỉnh trong giai đoạn quyết liệt chống dịch hiện nay.

Trong bối cảnh mùa giải tạm hoãn vì dịch Covid-19, việc duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt cho toàn đội được xem là nhiệm vụ quan trọng, bởi đó là cách để duy trì thể trạng, sức khỏe tốt nhất cho các thành viên đội bóng. Lãnh đạo CLB Thanh Hóa dù gặp rất nhiều khó khăn về tài chính do hệ lụy của dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn nhưng vẫn phải bảo đảm điều kiện tốt nhất cho khâu quan trọng này.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cho biết: “Đội bóng vẫn phải hoạt động, có nghĩa là mọi chi phí như lương, tiền ăn uống hàng ngày và các chi phí khác đều phải được bảo đảm. Bản thân tôi cũng đã xác định đồng cảm, chia sẻ khó khăn chung với tỉnh, nhất là việc phải dồn toàn lực phòng chống dịch Covid-19 nên cũng cố gắng bằng cách này, cách khác thực vượt qua khó khăn về tài chính hiện nay”.

Khánh Hưng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuyển Việt Nam: Thầy Park muốn Anh Đức trở lại, lẩm cẩm hay thực tế00:44Hành xử thiếu chuyên nghiệp, Hà Nội FC vẫn thoát án phạt của VFF00:47Cựu trợ lý thầy Park: Ở Việt Nam quá hạnh phúc, rời đi là quyết định khó khăn nhất với tôi00:55Sao trẻ Việt kiều Pháp được HLV Park gọi lên U22 Việt Nam là ai?00:27Cựu trọng tài FIFA nói gì giữa tranh cãi trận Quảng Nam - SLNA?00:50Vũ Hồng Việt từ chức HLV Quảng Nam sau trận thua đậm Viettel12:19Cựu trung vệ Hà Lan: 'Văn Hậu không còn gì để học ở V-League'00:39HLV Park Hang Seo sẽ có thêm lựa chọn độc dị cho góc trái tuyển Việt Nam11:06Xuân Trường tái xuất, bầu Đức thay tướng, HAGL có kịp trở lại sau cú "ném băng" của Văn Toàn?10:29Hà Nội FC ‘lên tiếng’ về Quang Hải sau sự cố facebook bị hack04:01Không còn "đá cho vui", đội bóng của bầu Đức đang "mở lối thoát" cho Tuấn Anh, Xuân Trường02:56CĐV Heerenveen muốn đội nhà giữ Đoàn Văn Hậu ở lại02:10U22 Việt Nam: Thầy Park bắt tay làm thôi, đừng than thở07:22Nhận định Quảng Nam FC vs Viettel: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng khó giành điểm03:22Quang Hải ngồi khán đài, Văn Quyết sút hỏng 11m, Hà Nội FC thua Sài Gòn FC03:06Đoàn Văn Hậu ở lại Heerenveen: Chờ tài đàm phán đội bóng bầu Hiển00:42HLV Vũ Hồng Việt mất chức vì...'học trò' của HLV Park Hang-seo03:16HLV Park Hang-seo đãi cát tìm vàng02:18Video: Văn Toàn là điểm sáng hiếm hoi mà HLV Park Hang Seo có thể trông cậy12:48Võ Huy Toàn chấn thương nặng hơn dự kiến, cố thi đấu dù "không có cảm giác bóng"00:53Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh "yếu như sên" sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo03:24Công Phượng: Đừng nóng, hãy lo ghi bàn!11:45VIDEO: Những pha bỏ lỡ khó tin nhất vòng 6 V-League 202005:10Thủ môn Tấn Trường: 'Định giải nghệ rồi nhưng thấy đá còn ngon nên thi đấu tiếp'15:40Công Phượng đặt mục tiêu thi đấu đỉnh cao tới 40 tuổi03:50"Ronaldo Việt Nam" lại bị tăng cân bất thường, Công Phượng có cơ hội "độc diễn" trên hàng công TP.HCM01:36Hải Phòng vs HAGL: Niềm hi vọng trên đôi vai Xuân Trường11:05Công Phượng đặt mục tiêu hạ đẹp Đức Chinh và SHB Đà Nẵng10:08Những pha “đấu võ” nảy lửa trong trận hòa Hải Phòng 0-0 HAGL01:06HLV HAGL lý giải việc để Tuấn Anh và Xuân Trường dự bị10:30

Tiêu điểm

Hai HLV, hai cựu tuyển thủ Việt Nam đá xéo nhau trên MXH vụ “thầy bóp cổ trò”: “Đừng để nó quay lại cắn”
18:15:12 08/07/2020
HLV bóp cổ cầu thủ nhận phạt nguội, Công Phượng thoát án
17:49:45 09/07/2020
HLV CLB Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang
09:43:32 08/07/2020
Cuộc đua vô địch V-League 2020: Sự hấp dẫn…giả tạo?
08:24:05 09/07/2020
Vòng 9 V.League: HAGL và Nam Định có cơ hội giành trọn 3 điểm
08:50:11 09/07/2020
Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
15:47:53 08/07/2020
HAGL “vô đối” V-League 2020... trên sân nhà
07:44:39 08/07/2020
Chuyên gia nói lời “mất lòng” sau thắng lợi của HAGL
08:22:51 08/07/2020
Trò cưng thầy Park báo hung tin cho Hà Nội FC
23:35:30 08/07/2020
Động thái lạ của Heerenveen và bí ẩn phía sau vụ Văn Hậu
08:43:13 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Nhìn cách Song Hye Kyo 'dằn mặt' Song Joong Ki sau ly hôn mới biết "chị không phải dạng vừa"
21:22:09 09/07/2020
Xôn xao thông tin chú rể 24 tuổi người Pakistan nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi lập tức lên tiếng
19:44:42 09/07/2020
Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng
19:36:31 09/07/2020
Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng
19:46:48 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy
22:42:47 09/07/2020
Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt
19:16:42 09/07/2020
Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn
21:40:24 09/07/2020
Sự nghiệp đối lập của những kiều nữ Hàn có ngoại hình tương đồng
20:16:28 09/07/2020

Tin mới nhất

Trưởng Ban Trọng tài VFF: "Mong dư luận có cái nhìn cảm thông"

19:27:56 09/07/2020
Sau hàng loạt sai sót của các trọng tài tại V-League và hạng Nhất, trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng mong nhận được sự cảm thông từ dư luận.

Thầy Park đích thân đi tuyển quân cho U22 Việt Nam

19:24:12 09/07/2020
Ở vòng 9 V-League 2020 cuối tuần này, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán hai trận đấu đáng chú ý là Than Quảng Ninh gặp TP.HCM và Sài Gòn FC tiếp Thanh Hóa.

SLNA thiệt quân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 9 V-League 2020

18:17:02 09/07/2020
SLNA không có sự phục vụ của Đặng Văn Lắm ở vòng 9 V-League 2020, cầu thủ nhận đủ 3 thẻ vàng nên bị treo giò 1 trận.

HLV Chung Hae-seong sử dụng 'người không phổi' ở vòng 9 V.League?

18:14:07 09/07/2020
Bộ đôi hậu vệ của HAGL đang được đội bóng TP HCM mượn có cơ hội được sử dụng ở trận gặp Than Quảng Ninh tới đây khi HLV Chung Hae-seong đang có ý định làm mới hàng thủ đội bóng.

ĐT UAE lên kế hoạch "phục hận" ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022

18:10:50 09/07/2020
ĐT UAE đã có những kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu cuối ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11 sắp tới.

Trưởng ban trọng tài nói về sai sót tại V.League: Họ cũng là con người

18:05:31 09/07/2020
Mới đây, ông Dương Văn Hiền - Trưởng ban trọng tài VFF đã lên tiếng về những tố cáo liên quan tới những sai sót của các trọng tài ở giải V.League trong thời gian qua.

Quang Hải sốt virus, khó ra sân khi Hà Nội đấu Đà Nẵng

18:01:49 09/07/2020
Quang Hải nhiều khả năng sẽ vắng mặt khi CLB Hà Nội làm khách trước SHB Đà Nẵng ở vòng 8 LS V-League 2020, diễn ra ngày 11/7 tới.

U13 Đồng Tháp đặt mục tiêu giành vé dự vòng chung kết

08:37:20 09/07/2020
Hơn 1 tháng qua, Ban Huấn luyện (BHL) và các cầu thủ lứa U13 Đồng Tháp (ĐT) tích cực tập luyện, tăng cường thi đấu tập huấn nhằm hướng đến vòng loại Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020. Với sự chuẩn bị khá kỹ, cùng quyết t...

Xung quanh vụ HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ cầu thủ: Cần xử phạt răn đe

08:34:51 09/07/2020
Khi bóng đá Việt Nam hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp, bất kỳ HLV, cầu thủ nào cũng cần hiểu họ đại diện cho màu áo mà họ đang mang.

HAGL sở hữu thống kê "vô đối" tại V-League 2020

08:29:02 09/07/2020
CLB HAGL đang là đội bóng có thành tích trên sân nhà tốt nhất sau 8 vòng đấu tại V-League 2020.

Thở bằng mũi ngoại binh, thầy Park mất vui

06:54:31 09/07/2020
V-League 2020 đã trải qua tám vòng đấu và như thường lệ, tốp cầu thủ ghi bàn hay nhất vẫn thuộc về các ngoại binh.

HAGL bất ngờ thăng hoa: Chắc chỉ vui như bầu Đức nói!

06:50:36 09/07/2020
HAGL vừa có 4 trận đấu bất bại liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đây là sự thay đổi hay chỉ là nhất thời đối với HAGL?

Nam Định- Quảng Ninh: Sóng ở đáy sông

06:48:15 09/07/2020
Do điều lệ quy định bảo lưu điểm lượt đi, nên với cuộc đua trụ hạng không gì tốt hơn là vật ngửa những đội cạnh tranh trực tiếp ngay trên sân nhà. Đội bóng Nam Định đang nằm đúng thế đó khi tiếp Quảng Nam.

CLB An Giang chờ Ban kỷ luật VFF xử lý HLV Phố Hiến

23:23:48 08/07/2020
HLV Trịnh Văn Hậu và đội An Giang sẽ chờ Ban kỷ luật VFF xử lý HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Trịnh Quang Vinh như thế nào sau vụ bóp cổ cầu thủ Võ Văn Huy.

Rimario dẫn dầu cuộc đua Vua phá lưới V.League 2020

18:48:32 08/07/2020
Tiền đạo Rimario đang cực kỳ thăng hoa khi vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V.League 2020.

Công Phượng khoe bụng, mướt mồ hôi với thời tiết "đỏng đảnh" ở TP.HCM

18:33:19 08/07/2020
Buổi tập sáng ngày 8/7 của CLB TP.HCM, thời tiết nắng nóng, oi bức khiến Công Phượng như muốn cởi phăng chiếc áo.

Cựu sao trẻ U20 Việt Nam từng công khai tìm đội bóng "tôn trọng mình hơn", tự nhìn nhận bản thân còn kém, phải lao vào tập luyện

18:09:15 08/07/2020
Tiền vệ Tống Anh Tỷ từng khoác áo U20 Việt Nam, thuộc biên chế đội Bình Dương cách đây không lâu đã gây xôn xao khi công khai trên trang cá nhân về ý định tìm đội bóng tôn trọng mình hơn.

Trưởng ban Dương Văn Hiền: 'Trọng tài sẽ giảm sai sót xuống thấp nhất'

16:13:19 08/07/2020
Ông Dương Văn Hiền cho rằng Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam (VFF) cố gắng giúp trọng tài giảm thiếu các sai sót, nhưng không thể sớm khắc phục chuyên môn.

U22 Việt Nam tập trung đợt 1: HLV Park chấm 4 ngôi sao?

15:53:01 08/07/2020
Sau đợt tập trung ngắn hạn vừa qua của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ chấm được một vài ngôi sao được xem là phù hợp với triết lý của mình.

HLV đội Phố Hiến nói gì sau hành động bóp cổ cầu thủ An Giang?

15:39:12 08/07/2020
HLV Hứa Hiển Vinh cho biết ông và cầu thủ An Giang đã xin lỗi nhau sau trận đấu. Cá nhân ông Vinh cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau hành động không đẹp của mình.

CLB Nam Định muốn V.League có trọng tài ngoại để đảm bảo công bằng

14:19:04 08/07/2020
Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ chưa nguôi nỗi bức xúc khi thành tích của CLB Nam Định chịu ảnh hưởng nặng nề từ công tác trọng tài.

Mùa giải V.League kỳ lạ đang thức tỉnh những vì sao mới

14:05:32 08/07/2020
Thể thức mới của V.League đang tạo cơ hội cho hàng loạt ngôi sao trẻ như Nguyễn Hai Long, Đặng Văn Lắm hay Bùi Hoàng Việt Anh bước ra ánh sáng.

Tiến Linh có trách nhiệm, không ngại đụng Công Phượng hay Quang Hải

11:59:53 08/07/2020
Mùa giải 2020 đánh dấu bước trưởng thành của Nguyễn Tiến Linh khi lần đầu tiên anh trở thành đội phó CLB Bình Dương và mang băng đội trưởng trong một trận đấu.

Dấu hiệu đáng mừng sau những bàn thắng của Công Phượng ở V-League

09:36:23 08/07/2020
Mặc dù để thua B.Bình Dương, nhưng HLV Chung Hae Seong vẫn hết lời khen ngợi màn trình diễn của Công Phượng. Công Phượng được xem là điểm sáng duy nhất trong màn trình diễn.... tồi của đội bóng.

Hai Long - người đóng thế 'lọt mắt xanh' thầy Park

09:05:13 08/07/2020
Có vị trí chính thức sau khi đàn anh Hải Huy dính chấn thương, Nguyễn Hai Long đang thể hiện phong độ tốt, là cầu thủ ấn tượng nhất của Than Quảng Ninh hiện nay.

Công Phượng: Đừng nóng, hãy lo ghi bàn!

08:46:41 08/07/2020
Gieo hy vọng cho CLB TPHCM nhưng Công Phượng đang khiến đội bóng Sài thành đối mặt nguy cơ mất người sau hành động xấu xí ở trận thua Bình Dương.

V-League 2020 hấp dẫn, đội tuyển Việt Nam hưởng lợi?

08:32:02 08/07/2020
Liệu đội tuyển Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo có thể hưởng thành quả từ những cuộc tranh tài nảy lửa?

Bao giờ, bóng đá Việt mới thôi “trẻ con”?

08:28:54 08/07/2020
HLV Fabio Lopez quyết định khởi kiện CLB Thanh Hóa của ông bầu Nguyễn Văn Đệ với lý do vi phạm các điều khoản hợp đồng. Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng nhìn lại lịch sử 20 năm phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, bóng đá Việt Nam vẫn chư...

Nếu nhà vô địch V-League đi chung kết ngược...

06:51:14 08/07/2020
Đương kim vô địch Hà Nội sau tám vòng đấu V-League mới có 11 điểm, xếp hạng tám nhưng chỉ hơn nhóm chạy trốn trụ hạng 1-2 điểm.

Sao trẻ HAGL và các tuyển thủ U22 việt nam chơi ra sao ở Vòng 8 V-League?

06:48:20 08/07/2020
Chỉ có 6 trên tổng số 28 cầu thủ U22 Việt Nam được ra sân ở vòng 8 V-League vừa qua, hãy cùng điểm lại xem họ đã có những màn trình diễn như thế nào?

Trọng tài sai, đội bóng “lãnh đủ”

06:40:57 08/07/2020
Lãnh đạo đội Sông Lam Nghệ An viết đơn kiện trọng tài (dù không được chấp nhận) sau trận thua đau Quảng Nam 1-2 chỉ là giọt nước làm tràn chiếc ly kiên nhẫn của rất nhiều CLB từng bị o ép một cách quá đáng từ Vua sân cỏ.

Hình ảnh gây sốc ở giải Hạng Nhất Quốc gia: HLV lao đến dí cùi chỏ, cầu thủ hùa vào bóp cổ đối phương

22:44:23 07/07/2020
Tối 7/7, trong trận đấu giữa Phố Hiến FC và An Giang tại sân PVF, HLV trưởng đội chủ nhà - ông Hứa Hiền Vinh và các học trò đã có hành động rất không đẹp.

'Công Phượng xuất sắc cũng không giúp TP HCM vô địch V.League'

22:39:01 07/07/2020
Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng TP HCM lúc này chỉ có mình Công Phượng đủ khả năng tạo đột biến và chỉ có tiền đạo này xuất sắc là chủ đủ giúp đội bóng Sài thành vô địch mùa giải năm nay.

SHB Đà Nẵng nối dài chuỗi trận bất bại, Nam Định thua đau phút bù giờ

22:24:40 07/07/2020
Trong khuôn khổ lượt trận vòng 8 V.League 2020, SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng trước Thanh Hóa để nối dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 5. Còn câu lạc bộ Nam Định thì chấp nhận trận thua đau trước Than Quảng Ninh ở những giây...

HLV Lee Tae Hoon đánh giá cao màn trình diễn của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

22:19:56 07/07/2020
Tuy dành chiến thắng, nhưng HLV Lee Tae Hoon cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 8.

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2?

Sao châu á

00:34:49 10/07/2020
Chiếc nhẫn cưới mà cậu con trai Trương Bá Chi đã lộ đã vô tình tiết lộ phải chăng mỹ nhân Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn.

TWICE cùng IZ*ONE cán mốc album khủng nhưng gộp lại vẫn không bằng SEVENTEEN, sau 19 năm mới có nghệ sĩ solo đạt triệu bản tại Gaon

Nhạc châu á

23:58:55 09/07/2020
Ngày 9/7, Gaon đã công bố BXH tháng 6 ở các hạng mục album và nhạc số, đồng thời trao các chứng nhận cho những sản phẩm xuất sắc đạt các cột mốc mới ấn tượng theo quy định của họ đặt ra kể từ năm 2018.

Mở hộp Galaxy S20 Ultra màu trắng

Đồ 2-tek

23:58:48 09/07/2020
Màu trắng giúp cụm camera của Galaxy S20 Ultra nổi bật hơn, trong khi thiết kế và các tính năng tương tự phiên bản đen và xám.

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng

Netizen

23:57:44 09/07/2020
Cứ tưởng thế là hay, tôi chỉ thấy phản cảm... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của cô gái.

Tận dụng gỗ cũ, chàng trai trẻ xây khu vườn trồng xương rồng, sen đá đẹp mê li

Sáng tạo

23:57:22 09/07/2020
 Khu vườn được thiết kế quy củ, ấn tượng với nhà kính kết hợp với gỗ tạo nên không gian thật đẹp giúp những loại cây sen đá, xương rồng thêm tươi tốt.

WHO lập ủy ban đánh giá cách xử lý Covid-19

Thế giới

23:55:16 09/07/2020
WHO thông báo thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá cách xử lý đại dịch Covid-19 của tổ chức này cũng như phản ứng của các chính phủ.

Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng

Game online

23:51:34 09/07/2020
Trong sự kiện ra mắt gameshow Xạ thủ đua tài mùa 3 diễn ra vào tối qua (8/7), hot streamer CS:GO Bomman đã cùng team Refund Gaming tham dự và giao lưu với khán giả.

BLV Hoàng Luân đưa ra dự đoán mới nhất, giờ thì ai cản CERBERUS Esports

Esport

23:49:57 09/07/2020
Sau 2 tuần đầu tiên dự đâu trúng đấy, gần đây, BLV Hoàng Luân chỉ đưa ra một nhận xét trước giờ thi đấu mà thôi. Mới đây, anh cho rằng CES sẽ phải nếm mùi thất bại đầu tiên tại tuần 4 VCS mùa Hè 2020. Hiện tại, Khuyển vương ba đầu đang ...

3 thay đổi "xấu" trên cơ thể ngầm cho thấy buồng trứng có thể đang bị lão hóa sớm

Sức khỏe

23:49:12 09/07/2020
 Chưa đến độ tuổi mãn kinh mà bạn đã thấy những dấu hiệu dưới đây xuất hiện thì cần chủ động đi khám ngay để biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình.

Á hậu 1 Miss Universe 2018 làm bác sĩ

Sao âu - mỹ

23:40:52 09/07/2020
Thay vì lấn sân vào con đường showbiz, Á hậu 1 Miss Universe 2018 tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Facebook thất bại trong nỗ lực chấm dứt tẩy chay

Thế giới số

23:33:58 09/07/2020
Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg, hai lãnh đạo hàng đầu của Facebook, không nhận được sự ủng hộ sau cuộc gặp các nhóm nhân quyền tại Mỹ.

Dậy sóng hình ảnh xe tải chở cây cổ thụ khổng lồ ở Nghệ An

Đời sống

23:28:39 09/07/2020
Những ngày qua, dư luận ở Nghệ An đang xôn xao về hình ảnh cây cổ thụ khổng lồ được chở trên xe tải.

Nayun (Momoland) tái xuất, hoá thân thành nữ cảnh sát của Cơ quan An ninh quốc gia

Phim châu á

23:20:54 09/07/2020
Mới đây, công ty quản lý của Momoland, MLD Entertaiment đã tiết lộ Nayun được chọn vào vai chính trong web-drama mới của Cơ quan cảnh sát quốc gia mang tên The Police. Hiện phim đang trong quá trình ghi hình cao điểm.