ClassClap – ứng dụng gắn kết nhà trường và cha mẹ

Ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đã giải quyết được đến 80% khối lượng công việc cho giáo viên chủ nhiệm.

ClassClap - ứng dụng gắn kết nhà trường và cha mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà sáng lập dự án và là CEO Nguyễn Thuý Hồng.

Với chiến lược “đi ngược số đông”, lấy việc kết nối giáo viên với phụ huynh học sinh làm trọng tâm, ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đã giải quyết được đến 80% khối lượng công việc cho giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt có thể áp dụng vào từng lớp học.

ClassClap được biết đến là nền tảng quản lý lớp học hiện đại giải quyết được hầu hết các công việc của giáo viên trong lớp học mà giáo viên và các cơ sở giáo dục hiện nay rất săn đón. Tuy nhiên, trước khi đạt được thành quả như ngày hôm nay, Founder của dự án – CEO Nguyễn Thuý Hồng, đã trăn trở rất nhiều.

Đơn giản hóa công việc quản lý lớp học

- Ý tưởng xây dựng ClassClap đã đến với chị như thế nào?

- Tôi luôn tâm niệm giáo dục phải xoay quanh chủ thể quan trọng nhất là trẻ em. Bản thân là một bà mẹ hai con đều trong độ tuổi đến trường, tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ mỗi khi rời xa những đứa con và mong muốn của họ trong việc có thể theo sát bước chân con mỗi ngày mà không gây cho con cảm giác bị kiểm soát.

Tôi cũng từng băn khoăn rằng có nên gọi điện cho cô giáo sau mỗi ngày con đến trường không, bởi rất muốn biết được mỗi ngày của con ở trường diễn ra thế nào, nhưng nếu quá sát sao con của mình thì vô tình lại ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của thầy cô. Vì vậy, tôi cũng mong muốn giúp thầy cô giáo có thể thông tin về học sinh đến các bậc cha mẹ hằng ngày mà không cần trò chuyện rất nhiều qua điện thoại.

Nỗi lo lắng về sự mất liên kết giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh, lại sẵn có lợi thế làm việc trong lĩnh vực công nghệ, tôi đã cùng các đồng nghiệp của mình bắt tay vào việc nghiên cứu và xây dựng nên một ứng dụng nhằm giải tỏa những nỗi băn khoăn canh cánh trong lòng.

ADVERTISEMENT

- Vậy ứng dụng ClassClap đã giải quyết được những vấn đề gì cho thầy cô và nhà trường và chị đã gặp những khó khăn gì khi thực hiện ước mơ của mình?

- Bắt tay vào làm sản phẩm, tôi thấy nếu phải đứng từ cương vị của giáo viên thì mới thấy được những khó khăn và khối lượng công việc khổng lồ hằng ngày mà các thầy cô phải đối mặt, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm.

Video đang HOT

Tư tưởng “bơi ngược dòng” cũng bắt đầu từ đây, khi mà các chương trình quản lý khác chú trọng vào công tác quản lý của các cấp lãnh đạo trường học, lãnh đạo các công việc chung mà quên mất rằng chủ thể cần quan tâm trong quản lý giáo dục chính là học sinh. Việc giải quyết những tồn đọng trong công tác dạy, học tại lớp sẽ giúp đỡ giáo viên nhiều hơn so với việc yêu cầu họ thay đổi hết ứng dụng này đến ứng dụng khác để phục vụ mong muốn quản lý của cấp trên.

Khó chỗ nào thì gỡ chỗ ấy, từ những tâm tư của một người làm mẹ, tôi đã từng bước xây dựng nên một mô hình ứng dụng có thể kết nối nhà trường và gia đình hiệu quả. Giáo viên sẽ vô cùng chủ động trong việc đưa thông tin của học sinh đến cha mẹ như việc điểm danh đầu giờ, khen thưởng/ nhắc nhở con trong giờ học, cập nhật hình ảnh trong lớp học… mà không tốn thời gian như cách nhắn tin cho mỗi cuối ngày.

Ngay khi giáo viên thực hiện thao tác trên ứng dụng thì lập tức thông báo được đẩy ngay đến cha mẹ học sinh. Như vậy, thầy cô không lo bỏ sót thông tin mà cha mẹ lại vô cùng yên tâm khi biết con mình được thầy cô quan tâm đúng mức ở lớp học.

Tôi nghĩ rằng mong muốn của tôi cũng đồng thời là mong muốn của rất nhiều những người cha, người mẹ có con trong độ tuổi đến trường. Các bậc cha mẹ thường xuyên canh cánh trong lòng rằng hôm nay con đến lớp có an toàn hay không, học hành có nhiều hứng khởi hay không, hôm nay con được cô khen hay bị nhắc nhở điều gì… Đó đều là những thông tin quan trọng trong quá trình phát triển của con mà cha mẹ cần nắm bắt hằng ngày.

Hệ thống giáo dục Việt Nam hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, tuy nhiên khi áp dụng công nghệ vào lớp học vẫn còn nhiều lúng túng, lỗ hổng. Vì thế, nhiều bạn bè của tôi đã ngăn cản khi tôi bày tỏ ý định xây dựng ứng dụng bắt đầu từ những nhu cầu bức thiết của giáo viên và phụ huynh. Nhưng tôi tin rằng “thứ hữu dụng chắc chắn được tin dùng” và những thành quả bước đầu cũng phần nào khẳng định cho tôi rằng con đường tôi đã lựa chọn tuy có gian nan nhưng có tiềm năng lớn.

ADVERTISEMENT

ClassClap - ứng dụng gắn kết nhà trường và cha mẹ - Hình 2

Chị NguyễnThúy Hồng tin rằng ClassClap sẽ là công cụ đắc lực gắn kết cha mẹ với giáo viên và quá trình học tập của con tại trường.

Tìm được con đường đi đúng đắn

- Phát triển một ứng dụng mới phục vụ lĩnh vực giáo dục, chị mong muốn điều gì?

- Những trăn trở từ tấm lòng một người mẹ đó đã thôi thúc tôi và đồng nghiệp của mình nghiên cứu một ứng dụng phù hợp hơn với môi trường giáo dục Việt Nam. Đối với tôi, nền tảng ứng dụng quản lý lớp học ClassClap đ.ánh dấu “bước ngoặt” trong cuộc đời mình, và tôi cũng thầm mong nó phần nào đóng góp để tạo nên một “bước ngoặt” mới cho giáo dục Việt Nam.

Là một ứng dụng phục vụ lĩnh vực giáo dục, ClassClap cũng được xây dựng những chính sách riêng để hỗ trợ các trường hợp đặc biệt. Chúng tôi cung cấp ứng dụng miễn phí sử dụng cho những Trường/ cơ sở có số lượng lớn các phụ huynh khó khăn, hoặc những hoàn cảnh khó khăn muốn sử dụng ứng dụng. Trong tương lai, tôi mong muốn biến ứng dụng này thành một dự án phi lợi nhuận tại Việt Nam. ClassClap sẽ thực hiện giấc mơ nhỏ bé, mong được lan toả những giá trị tốt đẹp đến các học sinh, phụ huynh khu vực khó khăn. ClassClap dự kiến sẽ tạo quỹ nhằm sửa sang trường học, mua sắm thiết bị và miễn phí sử dụng ClassClap tại các trường học còn khó khăn.

Hiện tại, ClassClap đã được sự công nhận và tin dùng rất nhiều trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục tư thục. Có thể nói đó là những tín hiệu đáng mừng cho thấy mình tìm được con đường đi đúng đắn.

ADVERTISEMENT

Xin cảm ơn chị!

Những ngôi nhà 'cổ tích' đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở

Sau những năm tháng sống trong thời dịch bệnh, hậu Covid-19 là những giấc mơ về ngôi nhà đậm sắc màu cổ tích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay yêu thích và ứng dụng.

Những ngôi nhà cổ tích đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngôi nhà vỏ ốc ở Mexico

Ngôi nhà với ý tưởng sự pha trộn liền mạch giữa cuộc sống con người với thế giới tự nhiên. Ngôi nhà có vẻ ngoài giống như chiếc vỏ khổng lồ của loài ốc anh vũ. Bất cứ ai nhìn ngôi nhà này đều phải thốt lên điều gì đó, kiểu như "Thật tuyệt vời"; "Thật chẳng khác gì một lâu đài dưới đáy biển". Toàn bộ nội thất đều được mô phỏng theo những sinh vật sống dưới đáy biển như sò, ốc và được khảm đá lạ mắt.

Phía ngoài của ngôi nhà được thiết kế giống như chiếc vỏ của loài ốc anh vũ, với những đường uốn lượn sắc nét, những đường vân nổi chân thực và sắc màu sặc sỡ. Nhờ những ô cửa bảy sắc cầu vồng này mà vào ban ngày, khi ánh nắng chiếu vào sẽ mang đến một vẻ đẹp mê hồn cho ngôi nhà.

Căn nhà tại Catskill, New York

Những ngôi nhà cổ tích đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở - Hình 2

Căn nhà nhỏ nhắn không đủ diện tích để trang bị đầy đủ tiện nghi nhưng được bố trí những món nội thất nhỏ xinh rất quyến rũ, đáng yêu theo phong cách cổ điển. Người ta tận dụng mọi khoảng trống trong nhà một cách rất thông minh để chứa đồ đạc.

ADVERTISEMENT

Căn nhà siêu dễ thương này chính là niềm mơ ước từ nhỏ của cô Sandra Foster. Cô đã thực hiện mong muốn của mình bằng cách biến một cabin săn tại trở thành căn nhà theo phong cách kiến trúc Victoria lãng mạn và ngọt ngào. Hiện Sandra Foster và chồng cô luôn bên nhau và cùng nhau chung sống trong căn nhà tuyệt đẹp của mình.

Ngôi nhà gỗ ở Minnesota

Những ngôi nhà cổ tích đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở - Hình 3 ADVERTISEMENT

Căn nhà gỗ được thiết kế theo phong cách Rustic mộc mạc, độc đáo. Ngôi nhà gỗ này có diện tích không lớn, và được vận chuyển khắp nước Mỹ cho những người có nhu cầu.

Chủ nhân của ngôi nhà này là một người đàn ông yêu thích những kiến trúc sáng tạo và độc đáo. Ông đã xây dựng hàng loạt những ngôi nhà gỗ như thế này để phục vụ khách hàng của mình. Dan còn sản xuất những món nội thất xinh xắn cho ngôi nhà.

Ngôi nhà Hobbit tại xứ Wales, Anh

Những ngôi nhà cổ tích đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở - Hình 4

ADVERTISEMENT

Xa xưa, cổ tích từng có những người Hobbit nhỏ bé hay những chú lùn trong câu chuyện Nàng Bach Tuyết và bảy chú lùn sẽ sống trong một ngôi nhà nhỏ xinh. Căn nhà ấy có hình dáng giống như ngôi nhà Hobbit tại xứ Wales, Vương quốc Anh.

Căn nhà được xây dựng bởi Simon Dale với sự giúp đỡ của cha vợ. Chủ của khu rừng nơi ông xây nhà đã cho gia đình ông xây cất ngôi nhà sinh thái miễn phí ở đây, với điều kiện phải chăm sóc cho khu rừng.

Cổ tích bao giờ cũng là những ngôi nhà giữa thiên nhiên, cây cối cỏ hoa. Và ngôi nhà này cũng vậy, nó được thiết kế giữa một sườn đồi, với nhiều cây cối bao quanh. Ngôi nhà được làm từ gỗ, vữa vôi, đất, mái phủ rơm với lớp plastic chống ẩm.

Phía ngoài được bao phủ bởi lớp đất và nhiều cành, lá cây, phù hợp với cảnh quan khu rừng. Ngôi nhà Hobbit xinh xắn nằm giữa một sườn đồi tại xứ Wales. Bên trong căn nhà bài trí những món nội thất hiện địa nhưng rất phù hợp với không gian thiên nhiên. Những ánh đèn vàng giống như những con đom đóm thắp sáng khu rừng.

Ngôi nhà vỏ sò ở Mexico

Những ngôi nhà cổ tích đẹp như mơ chỉ nhìn qua đã muốn dọn về ở - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngôi nhà được xây dựng ở hòn đảo Isla Mujeres của Mexico, dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm không gian đặc biệt, sáng tạo. Nó cũng là nơi dành cho những người muốn quay lại với tuổi thơ cùng câu chuyện cổ tích nàng tiên cá.

Màu trắng là màu chủ đạo được sử dụng, tạo cảm giác mát mắt, hòa hợp với màu xanh của biển và màu vàng rực rỡ của nắng. Ngôi nhà được mô phỏng theo hình hài của chiếc vỏ sò, nội thất bên trong cũng thiết kế dựa trên khuôn mẫu vỏ sò, vỏ ốc, vỏ ngọc trai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Messi ghi bàn siêu phẩm, Argentina đ.ánh bại Mexico07:30Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi lộ diện, nhan sắc như hoa hậu gây bão cõi mạng03:33Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

10 cách tái chế đồ dùng độc đáo, hay ho từ chai nhựa bỏ đi
10:54:42 28/11/2022
Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng, tiện nghi
10:55:27 28/11/2022
Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển
12:01:04 29/11/2022
Chỉ vỏn vẹn 34m² bạn vẫn có thể có tổ ấm đáng mơ ước
13:01:16 29/11/2022
Cận cảnh ngôi nhà Việt mạ vàng nổi bật trên báo ngoại
11:06:44 29/11/2022
Nhà mái Nhật 1 tầng đông ấm, hè mát với công năng siêu hiện đại
11:08:26 29/11/2022
Báo Mỹ tấm tắc khen ngôi nhà phủ kín cây xanh ở Hạ Long
11:11:09 29/11/2022
Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền
10:53:14 28/11/2022
Mẹo trang trí tường nhà đẹp như bức tranh nghệ thuật
10:54:10 28/11/2022
Ngôi nhà ở TP Biên Hòa đẹp hoàn hảo với chi phí 2 tỉ đồng
11:07:43 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Bí quyết mang cả thiên nhiên vào nhà với giếng trời không mái che

14:00:50 29/11/2022
Giếng trời là bộ phận giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian thoáng mát nhưng cũng mang lại những phiền toái nếu không được xử lý đúng cách

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

Ngôi nhà ống 5 tầng vỏn vẹn trong 40m2 thiết kế để hai con nhỏ thỏa sức sáng tạo

11:13:13 29/11/2022
Ngôi nhà được xây trên diện tích đất 3,77.10,42m2, gồm 5 tầng trong một con hẻm náo nhiệt ở quận 6 (TP HCM). Diện tích mặt bằng nhỏ nhưng nhờ khoảng thông tầng lớn, giúp lấy gió và ánh nắng cho cả không gian bên trong. Điểm đặc biệt của...

Ngôi nhà nhiều công năng với sân vườn siêu rộng trên tổng diện tích 75m2

11:09:15 29/11/2022
Chị Nguyễn Dung (Đà Nẵng) – chủ ngôi nhà cho biết, ngôi nhà được chị xây dựng ưu tiên xử lý những vẫn đề nan giải của ngôi nhà cũ và tối ưu công năng sử dụng với diện tích sân vườn siêu rộng đem lại khoảng không gian thoáng đãng, hòa mì...

Xu hướng màu sắc nổi bật cho lễ Giáng sinh

11:08:50 29/11/2022
Trong nhiều thập kỷ, màu đỏ và xanh lá cây đồng nghĩa với mùa Giáng sinh, nhưng ở năm 2022 này, bảng màu ngày lễ đã sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là mùa vui nhộn với một loạt các sắc thái rực rỡ, hay thay đổi và hoài cổ đảm bảo sẽ làm b...

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại cần lưu ý những gì

10:52:32 28/11/2022
Để tạo ra một không gian tinh tế và thoải mái cho phòng khách, nhiều yếu tố trong thiết kế có thể được sử dụng để mang đến sự hài hòa và hợp lý cho không gian này

Gợi ý 4 hương thơm cho không gian nội thất

10:52:09 28/11/2022
Hương thơm trong không gian nội thất sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc... mỗi phòng sẽ có cách bài trí và các vật dụng khác nhau. Do đó, việc lựa chọn hươn...
ADVERTISEMENT

Căn hộ phong cách Nhật Bản cho gia chủ yêu sự nhẹ nhàng và ấm cúng

10:51:20 28/11/2022
Căn hộ chung cư mang phong cách Nhật Bản đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn tinh tế và có nhiều năng lượng tích cực mỗi ngày

Nhà phố nghệ thuật đầy say đắm, trần như dải lụa uốn quanh

11:12:23 27/11/2022
Ngôi nhà phố 5 tầng có trần uốn lượn như dải lụa và khoảng ban công hút mắt, view nhìn ra toàn thành phố. Kiến trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý được biết đến bởi những thiết kế nhà phố hiện đại nhưng thể hiện cá tính cao, mang nét khác biệt so...

Xu hướng thiết kế phòng tắm cho năm 2023

11:10:47 27/11/2022
Nếu bạn đang muốn làm mới không gian phòng tắm để thử nghiệm những kiểu dáng mới, cho dù đó là giấy dán tường hoang dã, xu hướng tủ quần áo hay cách khác, đừng ngại ngần sáng tạo theo phong cách riêng

Cải tạo ngôi nhà cũ 24m2 thành ngôi nhà đẹp kết hợp kinh doanh tầng 1

11:09:50 27/11/2022
Ngôi nhà có diện tích nhỏ 24m2, nằm trong con phố tấp nập nên được chủ nhân sử dụng tầng 1 để kinh doanh. Khách ngày một đông, ngôi nhà đã trở nên xuống cấp trầm trọng nên điều tất yếu cần phải sửa chữa để phù hợp với việc sinh hoạt và ...

Làm ấm không gian tối giản, màu lạnh

11:08:55 27/11/2022
Căn nhà tối giản với tông màu đơn sắc dễ gây cảm giác lạnh lẽo, đặc biệt khi mùa đông tới. Theo chuyên gia, bạn có thể khắc phục nhờ việc kết hợp nhiều loại đèn và chất liệu

Sử dụng gạch kính, nhà Sóc Trăng khiến báo ngoại trầm trồ

11:07:54 27/11/2022
Trong ngôi nhà, kiến trúc sư lồng ghép các không gian lại với nhau thành một tổng thể gắn kết và đầy mới lạ. Với hiệu ứng gương, không gian trong nhà trở nên đa dạng và có sự chuyển tiếp

4 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán trong năm 2023

08:54:13 26/11/2022
Cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất để cùng nhau điểm danh những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2023

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu

08:53:32 26/11/2022
Ngôi nhà phố ở Đà Nẵng với thiết kế tân cổ điển tinh xảo, nhiều chi tiết dát vàng cùng công năng tiện nghi như khách sạn 5 sao
ADVERTISEMENT

Tận dụng mọi nguồn sáng tự nhiên trong nhà ở

08:53:00 26/11/2022
Ánh sáng tự nhiên có thể được khai thác tối đa nếu bạn thiết kế các cửa sổ một cách hợp lý và sử dụng màu sơn trắng

Căn hộ 54m2 ấn tượng với ban công nối từ phòng khách sang phòng ngủ

08:52:00 26/11/2022
Có khá nhiều lợi thế như sự vuông vắn hay ánh sáng ngập tràn, căn hộ 54m² được nhiều người yêu thích còn nhờ cách bố trí khu vực chức năng hợp lý, lựa chọn nội thất ấn tượng

Cách làm ban công thu hút nhiều vượng khí, giúp gia chủ gia tăng sức khỏe, bình an, may mắn, tài lộc, của cải dồi dào

08:51:11 26/11/2022
Ban công hướng nào của các tầng chung cư, biệt thự đều muốn lựa chọn cây xanh trồng để tránh nắng. Nhưng không phải loại cây nào cũng có thể trồng ở ban công, và làm cách nào để ban công thu hút nhiều vượng khí, giúp gia chủ luôn khỏe m...

Căn hộ Farmhouse mộc mạc, cho gia chủ cảm giác nhẹ nhõm khi sinh sống

08:50:11 26/11/2022
Căn hộ mang đặc trưng của phong cách Farmhouse với gam màu chủ đạo là tone sáng, điểm vào đó là các màu sắc nhấn nhá để tạo cảm giác về chiều sâu cho những không gian hẹp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp của hoa tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

18:00:59 29/11/2022
Cứ vào dịp cuối năm, mùa hoa tam giác mạch lại nở rộ, vùng cao nguyên đá Hà Giang như được khoác lên mình một màu áo hồng khiến sự thô ráp, chai sạn của đá cũng trở nên mềm mại hơn

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

Sao việt

17:59:05 29/11/2022
Nhận lời mời từ Ban Tổ chức, Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam - Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga sẽ chính thức ngồi ghế nóng , là Phó Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

Netizen

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Cầu thủ Dortmund thích thú với trà đá, cafe vỉa hè

Bên lề sân cỏ

17:27:03 29/11/2022
Rạng sáng 29/11, các thành viên CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu rất được chờ đợi với tuyển Việt Nam, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên SVĐ Mỹ Đình. Sau ít giờ nghỉ ngơi tại khách sạn, các cầu thủ đến t...

Hướng dẫn cách nấu lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon tại nhà

Ẩm thực

17:11:17 29/11/2022
So với các món lẩu thông thường, cách nấu lẩu riêu cua bắp bò có phần cầu kì hơn nhưng cũng không quá khó, 8 bước làm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách làm món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon chuẩn vị nhất! Bạn có thể nấu món này đãi...

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...

Nữ tay vợt làm "Hoa hậu" ở tuổi 19, ôm mộng lớn ở sân đất nện

Sao thể thao

16:42:10 29/11/2022
Susanna Giovanardi, 23 tuổi, người Italia, là một cô gái tài sắc vẹn toàn . Chân dài cao 1m80 đang là tay vợt tennis, người mẫu, và vừa tốt nghiệp đại học viễn thông Uni Pegaso. Dù chưa giành được danh hiệu lớn ở các sự kiện tennis quốc...

Chuyên gia Hong Kong (Trung Quốc) đ.ánh giá cao tiềm năng thị trường tiêu dùng Việt Nam

Đời sống

16:39:46 29/11/2022
Ông Corey To, chuyên gia kinh tế tại Hội đồng Phát triển thương mại Hong Kong (Trung Quốc), đã đ.ánh giá tích cực tiềm năng của thị trường tiêu dùng Việt Nam, nhận định Việt Nam là một trong những nước có khả năng phục hồi kinh tế tốt sa...