Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày

Clare Loke hiện đang giữ vị trí quan trọng trong việc phụ trách mảng công nghệ chăm sóc tóc tại Dyson.

Từ “kỹ sư” vang lên với bạn điều gì?

Chắc chắn bạn sẽ hình dung đến ngành nghề với hầu hết nhân viên là nam giới. Mọi người đều nghĩ rằng phụ nữ ít ai lại chọn công việc kỹ sư vất vả, tuy nhiên với Clare Loke – Hiện đang là Nhà lãnh đạo toàn cầu Dyson, phụ trách mảng công nghệ chăm sóc tóc thì lại khác.

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 1

Là phụ nữ lại chọn ngành nghề phần lớn là nam giới, đâu là lý do khiến bạn chọn cho mình công việc này? Những trở ngại thực tế mà bạn thường xuyên đối mặt là gì?

Review máy tạo kiểu tóc Dyson giá gần 14 triệu: Thích nhất là đầu sấy phồng vì tạo tóc bồng bềnh chỉ trong 1 nốt nhạcĐỌC NGAY

Việc trở thành kỹ sư đến với tôi một cách rất tự nhiên, bởi từ nhỏ tôi đã luôn yêu thích các lý thuyết Vật lý và Toán học về điện tử. Do vậy, khi lớn lên, ngành kỹ thuật là công việc phù hợp nhất, giúp tôi có thể thực hiện những ước mơ của mình. Tôi chưa bao giờ để mình bị tác động bởi những định kiến giới khi trở thành một kỹ sư. Tuy nhiên, là một kỹ sư hệ thống điện phải thường xuyên làm việc với nguồn điện cao thế, vóc dáng nhỏ bé của tôi khiến việc tiếp cận các khu vực trên cao khó khăn hơn một chút, bởi nhà máy và các thiết bị thường quá to lớn.

Dyson nổi tiếng với không chỉ đồ gia dụng mà còn với các thiết bị làm tóc cho các chị em? Việc phát triển các thiết bị làm tóc này có gặp nhiều khó khăn không?

Đội ngũ kỹ sư thiết kế và nhà khoa học trong ngành Chăm sóc tóc của Dyson đã nghiên cứu và phân tích các loại tóc khác nhau trong gần một thập kỷ. Đội ngũ này của chúng tôi có mặt tại khắp Vương quốc Anh và Châu Á, tập trung vào việc phát triển những cách tốt hơn để bảo vệ tóc khỏi các hư tổn do nhiệt độ quá cao, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng tạo được những kiểu tóc đẹp hơn và tiện lợi hơn.

Là một kỹ sư công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc tóc cho phái nữ, tôi cảm thấy may mắn khi có thể tự mình thử nghiệm những nguyên mẫu, áp dụng kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm của bản thân trong suốt quá trình thiết kế. Chúng tôi cũng thu thập được những ý kiến sâu sắc từ các khách hàng và đội ngũ đại sứ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như Jen Atkin, những người luôn đem tới cho chúng tôi các phản hồi chân thực, có giá trị, từ đó áp dụng vào “ngôn ngữ thiết kế” của chúng tôi.

Tại Dyson, chúng tôi luôn lặp đi lặp lại cách tiếp cận đối với các kỹ thuật. Cho dù đó là một công nghệ có sẵn, chưa từng được cải tiến trong nhiều năm, hay các công nghệ mới được phát minh của riêng chúng tôi – chúng tôi đều không ngừng nỗ lực để cải thiện những gì đã có trước đó.

Dyson đang đẩy mạnh nhiều loại đầu sấy mới phù hợp với nhiều chức năng khác nhau, vậy từ những ý tưởng như thế nào mà Dyson cho ra đời những loại đầu sấy hiện tại. Trong tương lai sẽ có nhiều loại đầu sấy mới ra đời không? Tương tự, tương lai của những thiết bị Personal Care, nhất là dành cho phụ nữ, như Bộ tạo kiểu tóc Dyson Airwrap, sẽ được chú trọng phát triển như thế nào?

Tại Dyson, chúng tôi luôn bắt đầu bằng các vấn đề, và phát triển các công nghệ để giải quyết chúng. Chẳng hạn, nỗi thất vọng về máy sấy tóc thông thường – những chiếc máy cồng kềnh, khó sử dụng và thổi khí nóng ở nhiệt độ cực cao khiến tóc hư tổn, đã dẫn đến sự ra đời của máy sấy tóc Dyson Supersonic vào năm 2016. Máy sấy tóc Dyson Supersonic sử dụng luồng gió nhanh nhưng tập trung, được thiết kế để luôn cân bằng khi cầm trên tay, chạy êm hơn các loại máy khác và kiểm soát nhiệt độ một cách thông minh để giúp bảo vệ mái tóc khỏi tác hại của nhiệt độ cao.

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 2

Video đang HOT

Sau máy sấy tóc Dyson Supersonic, chúng tôi tiếp tục với máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap TM – được thiết kế để làm xoăn, tạo sóng, làm mượt và làm khô tóc mà không cần nhiệt độ quá cao. Thay vì chỉ sử dụng nguồn nhiệt trực tiếp, máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap ứng dụng hiện tượng khí động Coanda, giúp tạo ra những lọn tóc bồng bềnh.

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 3

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 4

Tương tự, Dyson đã xác định các vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải khi tạo kiểu tóc để thiết kế một loạt các phụ kiện giúp tạo kiểu dễ dàng cho các loại tóc khác nhau. Đây là kết quả của quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt về các loại tóc khác nhau tại phòng thí nghiệm của chúng tôi, sử dụng kiến thức chuyên môn có được từ các nghiên cứu và tìm hiểu.

Phụ kiện đi kèm mới nhất của chúng tôi là đầu sấy Flyaway dành cho máy sấy tóc Dyson Supersonic, trang bị cho các nhà tạo mẫu tóc một giải pháp giúp làm mượt các sợi tóc con xơ rối mà không cần đến nhiệt độ quá cao. Đầu sấy Flyaway cũng ứng dụng hiệu ứng Coanda để hút những sợi tóc dài hơn về phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con xơ rối ra phía sau.

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 5

Niềm khát khao giải quyết các vấn đề bằng công nghệ đã thấm nhuần trong chúng tôi kể từ ngày đầu tiên, không ngừng thúc đẩy tham vọng của chúng tôi trong việc phát triển các công cụ chăm sóc tóc, thiết kế cho mọi loại tóc – sở hữu tính năng tạo kiểu vượt trội và khả năng ngăn ngừa hư tổn do nhiệt độ cực cao.

Điểm bạn cảm thấy yêu thích ở môi trường làm việc của Dyson? Và điều đó ảnh hưởng đến phong cách sống thường ngày của một người nữ kỹ sư như thế nào?

Tại Dyson, chúng tôi luôn cố gắng trở nên khác biệt, tiên phong và mang đến những giá trị riêng biệt trong cách tiếp cận công nghệ. Chúng tôi được bao bọc bởi nền văn hóa của sự đổi mới và những bộ óc sáng giá tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, cho phép chúng tôi dễ dàng thích ứng với bối cảnh toàn cầu đang phát triển một cách nhanh chóng. Đối với các kỹ sư, dù là nam hay nữ, môi trường đa dạng và hòa nhập cho phép chúng tôi sáng tạo và luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Cách chăm sóc tóc của bạn có khác gì so với những cô gái khác, dựa trên việc bạn hiểu về công nghệ của từng sản phẩm ngành hàng Personal Care ở Dyson?

Bản thân tôi rất hài lòng với những tính năng và hiệu quả mà các sản phẩm chăm sóc tóc từ Dyson mang đến, vì vậy, tôi cũng lựa chọn sử dụng những sản phẩm phù hợp cùng với các phụ kiện khác nhau để tự làm tóc cho chính mình. Chẳng hạn như những khi cần tạo kiểu nhanh, để giấu đi những sợi tóc con, tôi dùng phụ kiện đầu sấy Flyaway mới của máy sấy tóc Dyson Supersonic TM , khi cần tạo các lọn tóc xoăn tự nhiên, tôi sẽ sử dụng các trục uốn của máy tạo kiểu Dyson Airwrap TM , hay những lúc cần tạo kiểu tóc thẳng thanh lịch, tôi sẽ chọn máy duỗi tóc Dyson Corrale TM . Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, với bất cứ đòi hỏi nào về phong cách, tôi vẫn luôn tự tin và sẵn sàng!

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày - Hình 6

Không chỉ vậy, là một người đam mê làm đẹp, tôi cũng thích thử nghiệm những chiếc máy này ở các chế độ nhiệt và tốc độ gió khác nhau để sáng tạo ra những kiểu tóc mới, bởi tôi hoàn toàn yên tâm khi biết rằng các tính năng kiểm soát nhiệt thông minh và phức tạp của Dyson có thể giúp bảo vệ mái tóc của tôi khỏi những hư tổn gây ra bởi nhiệt độ quá cao.

Một số bí quyết chăm sóc tóc bạn có được trong khi thao tác sử dụng các sản phẩm của Dyson muốn chia sẻ với độc giả của Afamily không?

Máy duỗi tóc Dyson Corrale TM là một trong những chiếc máy yêu thích của tôi, cả khi duỗi hay uốn tóc. Bắt đầu bằng cách duỗi thẳng phần chân tóc, rồi xoắn dần về phía cuối, cách làm này giúp tôi dễ dàng đạt được kiểu tóc uốn xoăn giả. Sau mỗi lần uốn, hãy cố định các lọn tóc bằng kẹp tóc và sấy lạnh. Luồng khí lạnh sẽ giúp các lọn tóc vào đúng vị trí, giúp các lọn tóc xoăn giữ nếp lâu hơn, điều này đặc biệt hữu ích trong điều kiện khí hậu ẩm ướt của Singapore! Mặc dù không nhiều người tin rằng có thể sử dụng máy duỗi để uốn tóc một cách hiệu quả, nhưng các cạnh tròn của Dyson Corrale TM được thiết kế hoàn hảo cho điều này.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ rất hữu ích!

Nên gội đầu bao lâu một lần?

Gội đầu với số lần phù hợp giúp tóc phát triển khỏe mạnh, giảm tình trạng hư tổn.

Các nhà tạo mẫu tóc thường nhận được câu hỏi "Tôi nên gội đầu bao lâu một lần?". Chuyên gia về tóc Erinn Courtney ở Los Angeles, Mỹ cho biết: "Gội đầu không phải là quy trình chung cho tất cả. Tóc của chúng ta không được tạo ra giống nhau, đồng thời cần chăm sóc với quy trình khác nhau".

Nên gội đầu bao lâu một lần? - Hình 1

Cách gội đầu và lựa chọn sản phẩm dầu gội phụ thuộc vào tình trạng da đầu và loại tóc của mỗi người. Ảnh: Vogue.

Tần suất gội đầu dựa trên loại tóc

Theo Good Housekeeping , việc gội đầu rất quan trọng đối với sự phát triển của tóc. Nó làm giảm sự tích tụ của bụi bẩn, vi khuẩn, cũng như ngừa viêm da có thể ảnh hưởng tiêu cực đến da đầu. Không làm sạch tóc dẫn đến các vấn đề khô, rối và cuối cùng là rụng tóc.

Khi tóc và da đầu khỏe mạnh, tóc sẽ phát triển và mọc nhanh.

Chờ đợi quá lâu giữa mỗi lần gội khiến lỗ chân lông trên da đầu bị tắc nghẽn. Từ đó, tóc không thể phát triển với tốc độ như mong muốn. Mặt khác, gội đầu quá nhiều sẽ gây tổn hại đến lớp dầu tự nhiên trên da đầu. Tóc trở nên xơ xác, kém sức sống và dễ gãy rụng.

Có nên gội đầu hàng ngày hay không phụ thuộc vào loại tóc của bạn.

Nên gội đầu bao lâu một lần? - Hình 2

Gội đầu đúng cách giúp tóc phát triển khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng. Ảnh: Homehealthbeauty.

Với người có mái tóc dầu, gội đầu hàng ngày giúp loại bỏ tình trạng bết dính, dầu thừa lưu lại trên tóc. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm dầu gội không chứa thành phần tẩy rửa khắc nghiệt nhằm không ảnh hưởng tiêu cực đến da đầu.

Còn người có tóc khô và dễ hư tổn, hãy gội đầu cách 2-3 ngày một lần, đồng thời sử dụng nước sạch để rửa tóc. Không gội đầu thường xuyên vì dễ làm mất đi độ ẩm, khiến tóc trở nên khô và hư tổn nhiều hơn.

Tóc xoăn nên ít gội hơn so với tóc thẳng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát tình trạng da đầu của mình. Nếu cảm thấy ngứa, nhờn rít hoặc xuất hiện mùi khó chịu, đó là thời điểm thích hợp để gội đầu.

Những sản phẩm như dầu gội khô giúp giảm dầu và tình trạng bết trên tóc. Tuy vậy, bạn vẫn cần gội đầu với nước để ngăn ngừa gàu, kích ứng da đầu, tắc nghẽn lỗ chân lông, nổi mụn và thậm chí là rụng tóc.

Chọn dầu gội đầu thích hợp

Nếu da đầu và tóc dễ nhờn rít, hãy tránh các loại dầu gội có tác dụng cấp nước, dưỡng ẩm, làm mềm mượt hoặc được thiết kế cho tóc xoăn. Những dầu gội này thường bổ sung rất nhiều độ ẩm cho da đầu vốn đã nhờn của bạn. Thay vào đó, tìm loại dầu gội hướng đến tác dụng cân bằng, kiểm soát dầu.

Dầu gội có tác dụng thanh lọc cũng giúp ích cho tình trạng da đầu nhờn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng sản phẩm vì nó làm da đầu dễ bị khô. Da đầu khô sẽ kích thích tiết dầu và bã nhờn nhiều hơn.

Mỗi lần gội đầu, dành thời gian để dầu gội thấm vào da đầu nhằm phân hủy dầu thừa, loại bỏ bụi bẩn cùng tế bào chết.

Nên gội đầu bao lâu một lần? - Hình 3

Không nên dùng dầu gội đầu chứa nhiều chất tẩy rửa khắc nghiệt, hương liệu, đồng thời chăm sóc tóc bằng serum, kem ủ để tóc phát triển khỏe mạnh, bóng mượt. Ảnh: Vogue.

Nếu da đầu và tóc của bạn nhanh bị khô, hãy tránh dùng các loại dầu gội tạo nhiều bọt hoặc chứa sulfate. Chúng làm tình trạng khô trở nên nghiêm trọng hơn, lấy đi độ ẩm cần thiết cũng như lớp dầu tự nhiên trên da đầu.

Tìm những dầu gội đầu có tác dụng cấp nước, bổ sung độ ẩm, làm mượt tóc nhằm duy trì độ ẩm cho da đầu. Sử dụng thêm dầu xả, dầu dưỡng tóc giúp bảo vệ da đầu không bị bong tróc, giảm khô, đồng thời cung cấp dưỡng chất thúc đẩy tóc mọc khỏe mạnh.

Nếu đang đối phó với tình trạng tóc gàu, hãy chọn dầu gội đầu thảo dược có tác dụng trị gàu được chuyên gia da liễu khuyến nghị.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung vào quy trình chăm sóc tóc tại nhà một số loại mặt nạ ủ tóc bằng dầu argan, dầu olive, quả bơ, chuối... giúp khắc phục tình trạng tóc bị chẻ ngọn, khô xơ và gãy rụng. Bên cạnh đó, dưỡng chất từ các nguyên liệu thiên nhiên này còn tăng cường độ bóng mượt, chắc khỏe cho mái tóc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích
09:19:29 29/11/2021
3 công thức uống trà gừng giảm cân giúp lấy lại vòng eo con kiến chuẩn bị đón Tết
21:48:12 30/11/2021
Buổi sáng mùa đông cũng không cần chăm da cầu kỳ, bác sĩ chỉ dùng đúng 5 sản phẩm
08:52:56 29/11/2021
Muốn da đẹp, bóng khỏe mùa hanh khô này, bạn nên bổ sung ngay 2 “bảo bối” hữu hiệu này từ Cetaphil
22:21:30 29/11/2021
Người phụ nữ trẻ gây hoang mang vì thẩm mỹ quá đà
12:34:11 30/11/2021
4 'bảo bối' làm đẹp bán chạy nhất Nhật Bản, giúp da săn chắc và mặt thon gọn hơn thấy rõ
17:58:36 29/11/2021
Miss Audition Ngọc Anh chia sẻ tuyệt chiêu duy trì vóc dáng ‘vạn người mê’
22:45:23 29/11/2021
5 món skincare ngừa lão hóa bán chạy nhất Sephora, khả năng "là phẳng" nếp nhăn không cần bàn cãi
08:45:47 29/11/2021
Dùng thứ nước qua đêm để ủ tóc, cô nàng này bất ngờ vì tóc tẩy bóng mượt đến bất ngờ
15:02:13 29/11/2021
Chuyên gia tóc hé lộ 5 thao tác nhỏ để ''hack'' mặt: Hoá ra nhiều cô nàng lộ mặt to tròn vì không nắm quy tắc này!
22:19:34 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Đón chào mùa lễ hội đầy màu sắc với các món quà xốn xang gây thương nhớ

21:28:17 30/11/2021
Mùa lễ hội cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta chăm chút cho diện mạo bản thân. Các hãng mỹ phẩm, phụ kiện trang sức cũng mang đến những bộ sưu tập mới mẻ và đầy màu sắc như một món quà dành tặng cho các tín đồ làm đẹp

Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ

21:01:28 30/11/2021
Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để có được một vòng eo thon gọn và săn chắc là thực hiện các bài tập cơ bụng hàng ngày

Cảnh báo: Đang dùng tẩy da chết mà gặp 4 dấu hiệu này thì bạn nên dừng ngay kẻo "hối không kịp"

20:42:04 30/11/2021
Các sản phẩm tẩy da chết nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương, phá hủy lớp màng bảo vệ da

Đằng sau xu hướng lạ cuốn lô đi khắp nơi của con gái Hàn Quốc

19:50:36 30/11/2021
Nhiều cô gái trẻ xứ kim chi cho rằng cuốn lô ở ngoài đường thể hiện sự thay đổi trong quan niệm cái đẹp và sự khác biệt giữa các thế hệ

Nha đam có tác dụng gì với da mặt và làm đẹp ?

12:45:08 30/11/2021
Nha đam từ lâu được coi là thần dược làm đẹp cho phái nữ. Nha đam có tác dụng gì với da mặt và làm đẹp sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết tại bài viết dưới đây

Sữa ong chúa có tác dụng gì với làm đẹp và sức khỏe?

12:25:32 30/11/2021
Sữa ong chúa được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa, chúng sở hữu nhiều tác dụng thần kỳ và công dụng vượt trội. Dưới đây là tổng hợp những công dụng của sữa ong chúa với sức khỏe và làm đẹp

Cách trị mụn bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả nhất

12:20:09 30/11/2021
Trị mụn bằng kem đánh răng là một trong những bí quyết đơn giản tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp những cách trị mụn bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả nhanh nhất để bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng

3 loại thịt cực giàu collagen, càng ăn da dẻ càng căng bóng, mịn màng

11:56:02 30/11/2021
Ăn uống lành mạnh và chọn đúng loại thực phẩm sẽ giúp ngăn ngừa sự suy giảm collagen trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa

5 loại thực phẩm nên thêm vào chế độ ăn nếu muốn có vòng 1 đẹp hơn

11:54:29 30/11/2021
Những thực thẩm vừa tốt lại rẻ tiền sau đây làm tăng vòng 1 nhanh chóng, an toàn tại nhà, chị em không nên bỏ qua

Người giúp nghệ sĩ thay đổi ngoại hình

11:52:56 30/11/2021
Bác sĩ da liễu Simon Ourian nổi tiếng khi từng giúp nhiều người trở nên trẻ trung hơn. Anh thu hút lượng lớn khách hàng giàu có từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Indonesia

Thương hiệu mỹ phẩm Baby Milk: Mang đến làn da trắng sáng rạng ngời

22:08:48 29/11/2021
Với các sản phẩm dưỡng da chất lượng, mỹ phẩm Baby Milk là thương hiệu được đông đảo chị em yêu thích hiện nay

Thương hiệu Dược Thẩm mỹ hàng đầu thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam

22:07:59 29/11/2021
Skin Ceutical, thương hiệu Dược Thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đã chính thức đến Việt Nam qua việc khai trương cửa hàng Skin Ceutical đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, Q.1, TPHCM

Dưỡng tóc mùa hanh khô

21:58:20 29/11/2021
Mùa đông mang theo không khí hanh khô làm mái tóc của bạn trở nên xơ xác. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của tóc bằng cách thay đổi một số thói quen

Biết kỹ hơn về mỹ phẩm khoáng

19:19:35 29/11/2021
Từ trước tới nay, mỹ phẩm khoáng vẫn được biết như một sản phẩm có độ an toàn vượt xa các loại mỹ phẩm thông thường có mặt trên thị trường

Răng trắng sáng nhờ kem đánh răng dược liệu người nổi tiếng tin dùng

14:57:57 29/11/2021
Hiện nay, một số phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc trên thị trường đang được quảng cáo rầm rộ với những tác dụng nhanh chóng bất ngờ

Tia cực tím tại Bắc Bộ gây hại ở ngưỡng cao

13:07:51 29/11/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/11, chỉ số tia cực tím lớn nhất ở khu vực Bắc Bộ phổ biến ngưỡng nguy cơ gây hại cao

Thích làm đẹp bạn không thể bỏ qua Moocha Cosmetic

11:22:56 29/11/2021
Moocha Cosmetic có mặt trên thị trường từ nhiều năm trước, trở thành địa chỉ quen thuộc của tín đồ mua sắm trong và ngoài khu vực hải Phòng

5 sản phẩm skincare gái Pháp dùng đến giọt cuối cùng vì càng bôi da càng mịn màng, căng bóng

19:15:05 28/11/2021
Đây là 5 sản phẩm skincare được gái Pháp vô cùng yêu thích

Có rất nhiều lợi ích từ nước vo gạo tốt cho tóc có thể bạn chưa biết

18:34:45 28/11/2021
Không phủ nhận rằng nước vo gạo tốt cho tóc và có tác dụng kỳ diệu. Đặc biệt, sau khi bạn dùng nước vo gạo thường xuyên để gội đầu, tóc mọc nhanh hơn rất nhiều, giảm thiểu tình trạng rụng và dễ chải hơn... Thực hư về cách tự nấu nước vo...

Công thức giúp môi hồng hào từ vitamin E cực hiệu quả khiến các nàng thích mê

17:39:10 28/11/2021
Vitamin E không những giúp làn da của chị em láng mịn, tươi trẻ và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn mà còn có thể khắc phục tình trạng môi thâm sạm trở nên hồng hào, căng bóng cực quyến rũ

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới