CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại

Với một meta chuộng sử dụng những con bài lại ở đường dưới, một số Xạ thủ vẫn không hề bị “lấn lướt” mà trái lại vẫn được ưa chuộng.

Chung kết thế giới đã đi đến giai đoạn vòng Bảng và chỉ ngày mai thôi, 8 cái tên góp mặt tại Tứ kết sẽ được định đoạt. Đây là lúc thích hợp để người hâm mộ có thể nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời đưa ra những nhận định cuối cùng cho top 8. Một vị trí trọng yếu của mọi đội tuyển chính là đường dưới, mặc dù như đã nói ở trên, tại meta hiện tại không hẳn dành cho Xạ thủ truyền thống mà đôi khi các vị tướng tay ngắn cũng được các đội tuyển sử dụng rộng rãi tùy vào chiến thuật.

Tuy vậy, trong top các vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tính đến hôm nay tại CKTG, có tới 3 vị tướng Xạ thủ được chọn, và 2 vị trí thứ 4 và thứ 5 dành cho hai vị tướng tay ngắn. Các Xạ thủ lựa chọn đều được biết đến với khả năng tả xung hữu đột trong combat, với 2 vị trí đứng đầu dành cho Kai’sa (26 lượt pick), Xayah (16 lượt thích). Hai cô nàng vượt rất xa Ezreal ở vị trí thứ 3 với 6 lượt pick. Theo sau nhà thám hiểm là anh Đan Trường Garen và “đấng” Yasuo với lần lượt 5 và 3 lượt pick. Có thể con số đến ngày cuối cùng của vòng bảng sẽ còn thay đổi, nhưng riêng Kai’sa và Xayah đang ở vị trí khó mà bị lật đổ. “Ái nữ Hư Không” quả thực được “ưu ái” bởi nhiều siêu Xạ thủ tại CKTG năm nay. Lý do của sự ưa chuộng đông đảo này là gì?

1/ Kai’sa

Cô nàng Xạ thủ xuất hiện với một tần suất đáng nể là 74.4% tổng số trận. Đáng kinh ngạc hơn, các đội tuyển lựa chọn cô nàng này dành chiến thắng đến 62.5 % số trận. Tại sao cô nàng này lại được yêu thích đến vậy? Nhìn một cách tổng thể, bộ Kĩ năng của Kai’sa rất phù hợp cho việc dồn sát thương cũng như tiếp cận hoặc chạy thoát. Hơn thế nữa, Kai’sa có thể chạy thoát dễ dàng khi bị truy đuổi, và tay đôi cũng chẳng ngán ai. Đòn đánh của Kai’sa còn gây sát thương phép, giúp người chơi Kai’sa có thể linh hoạt trong việc lên đồ.

CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại - Hình 1

Xạ thủ được yêu thích nhất của CKTG năm nay

Hai Xạ thủ sử dụng Kai’sa tốt nhất đến giờ tại CKTG là Nuclear của DAMWON Gaming Perkz của G2 với 2 trận thắng. Các đội tuyển đến từ khu vực Hàn Quốc đang có tỉ lệ sử dụng Kai’sa và dành chiến thắng là 100%.

2/ Xayah

Điểu nữ xinh đẹp xuất hiện 76.9% trong cả ban pick, được chọn 16 lần và có tỉ lệ thắng 56.3 %. Dường như trận nào có Kai’sa thì Xayah phải xuất hiện mới có thể chơi ngang kèo được vậy. Xayah được yêu thích về khả năng gây sát thương vô cùng tốt trong combat với những dải lông vũ sắc lẻm, sát thương lớn, chiêu cuối khiến cô trở nên rất khó bị bắt trong giao tranh. Trong các số liệu ghi lại về kèo Xayah – Kai’sa thì Xayah tỏ ra chiếm ưu thế hơn một chút với 57.1% thắng.

CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại - Hình 2

Chỉ Xayah mới trị nổi Kai’sa chăng?

Tương tự như Kai’sa, khu vực châu Âu và Hàn Quốc đang sử dụng con bài này rất tốt với tỉ lệ thắng 100% ở 2 trận. Perkz của G2 tỏ ra vô cùng mạnh mẽ với vị tướng này với KDA cao nhất CKTG.

3/ Ezreal

Bị hai nữ xạ thủ xinh đẹp bỏ lại khá xa, nhưng Ezreal cũng được tin tưởng là một vị tướng Xạ thủ rất tốt. Tuy nhiên sẽ là khá hên xui khi tỉ lệ thắng của Ezreal chỉ là 50% trong 6 lượt pick. Vô cùng cơ động và khó bị bắt, Ezreal tỏ ra rất hiệu quả trong việc cấu rỉa máu đối thủ. Anh chàng xạ thủ này có khả năng tay đôi chỉ có thể gọi là tạm ổn, lượng sát thương mà Ezreal gây ra khó được liên tục nên việc dùng vị tướng này hạn chế hơn Xayah và Kai’sa rất nhiều.

CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại - Hình 3

Ezreal có những màn thể hiện rất mãn nhãn dưới bàn tay các xạ thủ Hàn Quốc và Châu Âu

Tuy vậy, châu Âu và Hàn Quốc vẫn là 2 khu vực có tỉ lệ thắng của Ezreal khi lựa chọn là 100% dành cho Kobbe của Splyce SKT Teddy .

Sau 3 xạ thủ này là Yasuo và Garen, tuy nhiên hai vị tướng này được lựa chọn với đội hình riêng biệt ví dụ như Yasuo và Gragas hay Garen và Yuumi. Là một bài khá “dị”, nhiều team đã sử dụng 2 con bài này nhưng tỉ lệ thắng không được cao. Ngoài ra, tại CKTG năm nay chúng ta có thể chứng kiến rất nhiều lựa chọn đường dưới hết sức bất ngờ như Zoe đường dưới cho G2 Perkz , Sona và Cassiopeia của C9 Sneaky và Morgana cho FNC Rekkles. Tuy nhiên 4 lựa chọn này đều có điểm chung là… không dành được chiến thắng, trong đó Sneaky đã phải về nước cùng đồng đội, lần đầu tiên trong 4 năm trở lại đây họ không thể tham dự vòng Tứ kết CKTG.

CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại - Hình 4

FNC Rekkles là người đầu tiên sử dụng con bài Garen – Yuumi tại thi đấu chuyên nghiệp

Liệu tại vòng Playoff chúng ta có thể được nhìn các con bài “siêu độc lạ”, đặc biệt từ các đội tuyển châu Âu và Bắc Mỹ hay không?

(Thời điểm viết bài: Sau trận SKT – RNG ngày 19.10.2019)

Theo Game4V

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của Kai'Sa

Chỉ vì một pha lỗi game của Kai'Sa mà Doublelift cùng Team Liquid suýt chút nữa để thua trước Damwon Gaming tại CKTG 2019.

Đại diện số 1 của Bắc Mỹ, Team Liquid, đã có một khởi đầu như mơ tại CKTG 2019 khi họ đánh bại Damwon Gaming của Hàn Quốc với một pha Quadra Kill của Doublelift. Chiến thắng này mang đậm dấu ấn của những "lão tướng" khi Impact tỏ ra lọc lõi hơn Nuguri rất nhiều và làm chủ cánh đẩy lẻ, Xmithie thì kiểm soát quá tốt còn Doublelift có những pha tỏa sáng rực rỡ với Kai'Sa.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Hình 1

Team Liquid là đội có độ tuổi trung bình cao nhất giải nhưng xử lỹ kỹ năng không khác gì những tuyển thủ trẻ trước Damwon Gaming

Tuy nhiên Team Liquid đã gặp phải một tình huống vô cùng bất lợi vào thời điểm phút thứ 19 của ván đấu khi họ mất 4 người ở pha tranh chấp Rồng Đất và suýt chút nữa thua luôn cả ván đấu sau đó. Nguyên thật bất ngờ lại từ một pha lỗi game khi Doublelift đã gần như bắn gục được Vladimir nhưng anh không thể làm vậy vì W - Tia Truy Kích của Kai'Sa bắn thẳng về phía hang rồng, trong khi Doublelift đã chỉ chuột về hướng của Nuguri.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Hình 2

Con trỏ chuột của Doublelift chỉ về hướng di chuyển của Nuguri nhưng W - Tia Truy Kích lại được bắn thẳng về hang rồng

Đây là tình huống cực kì nguy hiểm với Team Liquid vì với chiến thắng pha giao tranh này Damwon Gaming đã vượt lên khoảng 2000 vàng và có được thế trận tốt hơn Team Liquid. Họ đã ép đại diện Bắc Mỹ vào thế phải bám đuổi về lượng tiền và chỉ có pha xử lý xuất sắc của Impact với Aatrox tại phút thứ 23 khi hạ gục được Nuguri thì Team Liquid mới có lại được thế trận.

LMHT: Thiếu chút nữa là Doublelift phải ôm hận ở trận ra quân tại CKTG 2019 vì bug nặng của KaiSa - Hình 3

Impact có một trận đấu xuất sắc khi kiểm soát hoàn toàn Vladimir của Nuguri

Highlight trận đấu giữa Team Liquid đối đầu Damwon Gaming

Hi vọng rằng Riot Games sẽ phát hiện ra lỗi này và khắc phục sớm nhất có thể, đặc biệt trong trường hợp của Kai'Sa vì đây là một vị tướng mạnh và được chọn rất nhiều tại CKTG 2019.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22

Tiêu điểm

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"
12:54:20 23/01/2021
Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 
00:11:32 24/01/2021
SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"
12:56:38 23/01/2021
Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021
06:48:37 23/01/2021
Tự hào game thủ Việt: SofM lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020
07:42:20 23/01/2021
Jinx Vệ Binh Tinh Tú lọt top những skin đắt nhất Liên Minh: Tốc Chiến
12:50:56 23/01/2021
Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 
00:08:36 24/01/2021
Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 
17:22:08 24/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 
17:31:25 24/01/2021
Top 5 tuyển thủ đáng xem nhất tại CKTG PUBG Mobile 2020
12:48:48 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
So kè top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ, mỹ nhân chuyển giới nào xứng đáng giành vương miện?
14:26:55 24/01/2021

Tin mới nhất

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Lộ diện top 10 tổ chức Esports nổi tiếng nhất năm 2020 - "Rạp xiếc" G2 đứng đầu, T1 xếp áp chót

12:52:36 23/01/2021
Việc không lấy được vé dự CKTG 2020 đã khiến độ nổi tiếng trong năm vừa qua của T1 tụt giảm khá nhiều.

LMHT: Các tướng sử dụng Nước Mắt Nữ Thần sẽ trở thành "Tanker" ở chế độ URF mới 

15:17:28 22/01/2021
Bên cạnh loạt trang phục mới sắp được ra mắt, sự kiện Tết Nguyên Đán của LMHT còn có sự trở lại của chế độ URF. Tuy nhiên khác với những lần trước, chế độ URF của năm 2021 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là đối với những tướng sử ...

Huanfeng tiết lộ câu chuyện hú vía: Từng bị anti-fan mò đến tận Gaming House để "úp sọt", may mà không thành 

15:14:57 22/01/2021
Huanfeng đã phải trải qua một quãng thời gian khá khó khăn bởi những scandal đằng sau hậu trường.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 

14:21:20 22/01/2021
Không chỉ giới thiệu nhóm trang phục Niên Thú, Riot Games còn tung thêm nhóm trang phục khác có tên Crystal Rose và Withered Rose dành cho phiên bản 11.3 của LMHT.

LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 

14:19:13 22/01/2021
Theo dự kiến, nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 4.2 sắp tới.

"Pelu" Hoàng Luân đánh giá VCS Mùa Xuân 2021: "Ẩn Mật Giáo" TS sẽ cạnh tranh ngôi vô địch cùng "rạp xiếc" SBTC

07:54:29 22/01/2021
Ngay trước thềm VCS Mùa Xuân 2021 thì BLV Hoàng Luân Pelu cũng đã có một buổi talkshow cùng 2 BLV Ling Cao Thủ và Văn Tùng nói về 8 đội tuyển của VCS mùa này. Sau đây là BXH cũng như đánh giá của Hoàng Luân về từng đội tuyển:

Quỳnh Mai chia sẻ tâm trạng háo hức chuẩn bị làm MC VCS, nhưng nội dung chính của bài đăng lại làm fan "ngộp thở"

06:23:55 22/01/2021
Chỉ chưa đầy 24h nữa, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Và không chỉ riêng các đội tuyển, tuyển thủ hay khán giả theo dõi giải đấu mới cảm thấy bồn chồn, háo hức, mà cả Quỳnh Mai - Mai Dora, cô nàng MC mới của VCS cũng có chun...

Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch!

17:14:37 21/01/2021
Sự kiện tiếp theo của Liên Quân Mobile với tên gọi Chung sức nhận quà có phần thưởng rất hấp dẫn!

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 

14:29:03 21/01/2021
Riot Games nổi tiếng là một NSX ba phải và cực biết cách chiều lòng cộng đồng của mình. Nếu là những game thủ đời đầu, hẳn bạn sẽ biết giai thoại về Garen - Katarina, cặp đôi được Riot chính thức xác nhận đang hẹn hò với nhau sau nhiều ...

Giới thiệu “tân binh” mới, Team Flash khiến cộng đồng xôn xao vì sở thích “lạ" của tuyển thủ này 

14:23:14 21/01/2021
Trong những thông tin cung cấp đến người hâm mộ, Team Flash tiết lộ, bản hợp đồng mới nhất có sở thích mang tính nhạy cảm.

Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 

14:20:26 21/01/2021
Theo cửa hàng LMHT thì Cung Phong Linh là trang bị thuộc dạng Khá Tốt cho Soraka.

Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 

14:16:48 21/01/2021
Nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Suning sẽ có cơ hội trở lại trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021

11:05:00 21/01/2021
Tới cuối ngày 17.1, gương mặt của 63 đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh thành đã chính thức lộ diện.

Nam streamer bị cấm sóng vì bình luận phân biệt giới tính với đồng nghiệp nữ

06:58:32 21/01/2021
Mới đây, tổ chức eSports Gen.G đã tuyên bố họ rất thất vọng về những ngôn từ mà cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch đã sử dụng. Được biết sau khi nhận được báo cáo về những từ ngữ mang tính chất thù địch, phân biệt giới tính của Ryu R...

Thể thao điện tử: Liều thuốc cho 'cơn nghiện Internet' hay thứ 'giết chết ước mơ'? 

19:26:21 20/01/2021
Một báo cáo mới đây ở Trung Quốc cho thấy 90% thanh thiếu niên tham gia loại hình đào tạo thể thao điện tử đã bị dội gáo nước lạnh, khi nhận ra rằng họ không có trình độ của những game thủ chuyên nghiệp, và do đó sớm từ bỏ giấc mơ eSpor...

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Aurelion Sol, Samira xuất hiện nhưng Xayah mới là tướng có tiềm năng gánh đội?

19:04:06 20/01/2021
Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5, Xayah đang chứng tỏ trong máy chủ PBE rằng mình là vị tướng gánh đội vô cùng tốt.

Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"

19:02:52 20/01/2021
Royal Never Give Up đã xuất sắc đánh bại Đương kim Á quân thế giới Suning trong lượt trận thứ 2 của họ tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021. Và một trong những cái tên thi đấu ấn tượng nhất bên phía RNG trong cuộc đối đầu này chính là Wei - ...

Có thể bạn quan tâm

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình “đào lại” khen ngợi?

Sao việt

19:49:53 24/01/2021
Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, chuyện cũ của Trấn Thành bỗng bị đào lại với nhiều lời khen.

Trung Quốc xây làng tại khu vực tranh chấp với Ấn Độ

Thế giới

19:48:25 24/01/2021
Ảnh vệ tinh cho thấy Trung Quốc xây làng gồm khoảng 100 nhà tại khu vực Arunachal Pradesh, tâm điểm tranh chấp biên giới kéo dài của nước này với Ấn Độ.

"Em trai BLACKPINK" hé lộ trụ sở mới siêu sang của YG: Căng tin, phòng tập khổng lồ chưa sốc bằng hành lang đủ lớn để quay MV!

Sao châu á

19:47:02 24/01/2021
Trụ sở mới của ông lớn YG Entertainment khiến nhiều fan trầm trồ vì quá sang-xịn-mịn.

Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ

Tâm sự

19:46:33 24/01/2021
Dịp Tết, quà Tết “truyền thống” suốt những năm qua đối với bố mẹ chồng chỉ là túi quà và 1 triệu đồng, còn với bên nhà bố mẹ đẻ có Tết lên đến vài chục triệu đồng.

Bộ GTVT chỉ ra khuyết điểm phòng chống cháy nổ đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Đời sống

19:46:05 24/01/2021
Báo cáo của Bộ GTVT gửi Bộ Công an, Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ kiến nghị tiếp tục hỗ trợ nghiệm thu PCCC dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông thời gian tới để bàn giao, đưa vào vận hành trong quý l/...

Tại sao một chiếc iPhone không cổng kết nối thực sự là một cơn ác mộng? 

Đồ 2-tek

19:44:59 24/01/2021
Một nguồn đáng tin cậy nói rằng Apple đang cân nhắc loại bỏ cổng Lightning trên các mẫu iPhone và thay thế nó bằng...không gì cả!

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'

Nhạc việt

19:42:36 24/01/2021
Việc ngầm xác nhận chấm dứt tình yêu 8 năm của Sơn Tùng M-TP khiến cho dân mạng đang tràn vào MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm để chia sẻ.

Khẩn trương điều tra, làm rõ 4m3 gỗ lậu

Pháp luật

19:39:54 24/01/2021
4m3 gỗ các loại vừa được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện tại một nhà dân và trên rừng tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/1 - 31/1: đầu tuần giải quyết được khó khăn tuần trước, những ngày giáp tết tìm được cơ hội phát tài

Trắc nghiệm

19:37:17 24/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý đầy khó khăn và thử thách. Trong năm mới ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (25/1 - 31/1), 3 con giáp này sẽ được thần tài ...

Bitcoin lao dốc thảm, đây là từ khóa mà người chơi coin đổ xô tìm kiếm trên Google để tìm ra nguyên nhân 

Thế giới số

19:33:39 24/01/2021
Các cuộc thảo luận trực tuyến về mức độ an toàn của công nghệ blockchain vẫn rộ lên. Lượng tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Bitcoin double-spend tăng vọt.

Toyota đẩy mạnh phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Ôtô

19:27:49 24/01/2021
Tâp đoàn sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota Motor Corp và các công ty trong tập đoàn này đang nỗ lực phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro và mở rộng thị trường trong bối cảnh toàn cầu chuyển hướng sang các loại xe thân thi...

Ferrari F8 Spider cùng dàn siêu xe xuất hiện tại TP.HCM

Siêu xe

19:24:47 24/01/2021
Ferrari F8 Spider đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cùng dàn siêu xe với những cái tên đình đám như Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 720S N-Largo.

Chi tiết Kawasaki Z650 ABS 2021, giá từ 187 triệu tại Việt Nam

Xe máy

19:22:28 24/01/2021
 Kawasaki Z650 ABS 2021 có giá khởi điểm 187 triệu đồng. Mẫu naked bike này có ưu điểm gì để cạnh tranh với Honda CB650R.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang cứu sống bệnh nhân nguy cơ tử vong do vết thương nặng

Sức khỏe

19:20:48 24/01/2021
Kết quả thăm khám ban đầu và thông tin từ người nhà  bệnh nhân cho biết, anh P. bị đâm bằng dao, gây ra vết thương thượng vị hướng lên ngực đường kính khoảng 2cm

Ốc hút Hương An

Ẩm thực

19:17:54 24/01/2021
Qua khỏi cầu Hương An (Quế Sơn) là một thị tứ  với dãy nhà tường gạch mái tôn khá thấp. Ở đó chẳng có gì để nhớ nếu như không có một quán ốc hút hay còn gọi là ốc xào ngon có tiếng của một bà cụ già.