Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa

Đến đứa con thứ 7 vẫn là một cô công chúa, cả gia đình tin rằng đây có lẽ là định mệnh và vui mừng khi cả nhà có đến “7 nàng tiên”.

Hầu hết cặp vợ chồng nào cũng đều mong mình sinh được đủ nếp đủ tẻ. Đối với những gia đình sinh được nhiều con gái, họ thường mong ước có được một đứa con trai. Thế nhưng, thực tế đôi khi thường trái ngược với mong đợi. Nếu để ý, bạn sẽ thấy có một số gia đình luôn sinh con một bề dù có thử phương pháp nào đi chăng nữa.

Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng nổi tiếng trên MXH Đài Loan ( Trung Quốc) tiết lộ gia đình mình sắp chào đón thêm 1 tiểu công chúa, trước đó đã có 6 cô con gái. Cư dân mạng nói đùa rằng ” nhà này đang có thất tiên nữ “.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Hình 1

Stephen và Ji Fang.

Được biết, Stephen và Ji Fang là một cặp vợ chồng nổi tiếng tại Đài Loan. Họ gặp nhau trong một buổi giao lưu, khi đó Stephen mới 19 tuổi, vì bất đồng ngôn ngữ nên khi gặp được cô gái xinh xắn người Trung Quốc, anh đã trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức. Sau đó, anh quyết tâm tán tỉnh cho được Ji Fang.

Để có thể ở bên cạnh người con gái mình yêu, Stephen đã đối xử rất tốt với gia đình nhà bạn gái. Sau khi 2 bên gia đình đồng ý chuyện tình này, cả 2 quyết định hẹn hò nghiêm túc và kết hôn sau 1 năm quen nhau.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Hình 2

Stephen và Ji Fang cùng 6 cô con gái.

Vì cả 2 đều rất thích trẻ con nên chỉ trong vài năm, cặp đôi này đã có 6 cô công chúa nhỏ lai 2 dòng máu. Để con cái có một tuổi thơ hạnh phúc, 2 vợ chồng đã nghỉ việc, chuyển nhà về nông thôn sinh sống.

Bởi vì rất thích cuộc sống ở thôn quê nên 2 vợ chồng thường quay lại video, sau đó đăng tải lên MXH và nhận được sự hưởng ứng lớn từ mọi người. Cả 2 nhanh chóng có được một lượng lớn người hâm mộ.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Hình 3

Cả gia đình sắp đón thêm một tiểu công chúa.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Hình 4

Những cô công chúa mang dòng máu lai rất dễ thương.

Sự xuất hiện của 6 cô con gái trong mỗi video 2 vợ chồng chia sẻ được mọi người rất yêu thích. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, 2 vợ chồng sẽ không sinh thêm con nữa nên rất bất ngờ khi thấy thông tin sắp có 1 tiểu công chúa thứ 7 chào đời.

Mặc dù đứa con lần này vẫn là con gái nhưng 2 vợ chồng không hề tỏ ra thất vọng, ngược lại còn tỏ ra vui mừng vì nhà có “thất tiên nữ”.

Video đang HOT

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Hình 5

Stephen và 6 anh em trai của mình.

Khi chia sẻ về việc mình có 7 cô con gái liên tiếp, 2 vợ chồng chia sẻ rằng có lẽ điều này là do di truyền, bởi bố mẹ của Stephen sinh được 7 cậu con trai. Chính vì thế, khi có 7 cô cháu gái, gia đình nhà nội tin rằng đây có lẽ là duyên số, một sự trùng hợp đến khó tin.

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến gia đình Ji Fang.

Chúc mừng gia đình đã gom đủ 7 nàng tiên nhé! Đó quả thực là một con số may mắn.

Liên tiếp 7 người con đều là con gái, xem ra đây đúng là định mệnh thật rồi.

Xin chúc mừng, có lẽ gia đình nên dừng lại ở con số 7 này “.

Cô gái học đến lớp 9 quyết "ở vậy" cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên “bỏ chồng” dành cho mẹ vợ!

"Nhà mình rất nghèo, có 4 mẹ con bao bọc nuôi nhau. Sau mình là 2 cô em gái. Bố mình khi đó 'hư tính', hay đánh đập mẹ", Hoàng Linh kể.

Đúng là có những câu chuyện tình tuyệt đẹp. Hai người đến với nhau, có cuộc sống hạnh phúc theo cách thức khó ngờ.

Cặp đôi chênh nhau 20 tuổi

Câu chuyện tình của Hoàng Linh cũng đầy rẫy điều bất ngờ như thế. Linh sinh năm 2001, chồng cô là Shin Dong Won, lớn hơn vợ tròn 20 tuổi. Chồng Linh là chuyên gia được công ty mời sang Việt Nam làm việc. Họ quen nhau khi cùng tham gia học ở một trung tâm tiếng Hàn.

Khi đó, Linh có ước mơ đi xuất khẩu lao động. Dong Won lại học tiếng Việt để trao đổi với nhân viên Việt Nam.

"Điều mình chú ý đầu tiên là anh ấy cao lắm, tận 1m85 trong khi mình chỉ có 1m56. Có lẽ anh ấy để ý mình nên tiến đến xin phương thức liên lạc. Lúc đó quen nhau được 1 tuần thì đúng dịp nghỉ lễ nên anh rủ mình vào Nha Trang chơi", Linh kể.

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 1

Cô gái khi đó mới 17 tuổi cũng đam mê du lịch nên gật đầu đồng ý làm bạn đồng hành. Trong chuyến đi đó, cả hai nói chuyện rất nhiều và càng nói lại càng thấy hợp.

Linh nhớ lại: "Trong chuyến đi, có một lần mình cũng kể cho anh về cuộc sống của gia đình mình. Nhà mình rất nghèo, có 4 mẹ con bao bọc nuôi nhau. Sau mình là 2 cô em gái. Bố mình khi đó 'hư tính', hay đánh đập mẹ. Có lẽ bản thân vốn được nuông chiều từ nhỏ nên nghe xong anh ấy đã bật khóc. Anh cũng hứa sẽ giúp đỡ gia đình mình".

Trở về từ chuyến du lịch, cặp đôi càng thêm phần thấu hiểu nhau hơn. Một thời gian sau, họ đã chính thức là một đôi và chuyển đến sống chung.

Khi đó, khoảng cách của hai bên chính là bất đồng ngôn ngữ. Họ dùng Google dịch là chủ yếu để giao tiếp.

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 2

Linh và Dong Won hồi mới quen.

Dường như 38 năm cuộc đời của Dong Won chỉ chờ đợi Hoàng Linh. Họ như trúng "tiếng sét ái tình" và quyết định kết hôn sau 2 tháng yêu nhau.

"Nhiều người bảo mình tham tiền nên mới lấy anh. Thật sự lúc mới quen, anh ấy kẹt xỉ vô cùng luôn chứ làm gì hào phóng tiền bạc. Bây giờ thi thoảng mình vẫn trêu anh hồi đó kẹt xỉ quá mức. Cái mình đánh giá cao ở anh là rất chân thành, biết quan tâm, thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình và cả hai hợp nhau từ cuộc sống đến ăn uống. Với mình, một đứa con gái nhà nghèo, sau lưng nhiều gánh nặng thì kiếm được ông chồng thấu hiểu cho tất cả chẳng hề dễ dàng", Linh kể.

Cô nhớ lại những ngày đó, chỉ 1 tháng sau khi quen nhau Dong Won đã muốn về nhà cô ra mắt. Lúc đó, cô vô cùng không muốn dẫn anh về vì nhà cô lụp xụp, nghèo quá, sợ bị khinh thường. Vùng quê Linh ở là vùng đặc biệt khó khăn, đa số dân tộc thiểu số sinh sống.

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 3

"Anh ấy luôn nói rằng mình phải cố gắng, cố lên. Có vấn đề gì thì có anh đây rồi. Anh ấy đòi về bằng được, cùng mình đi xe khách đến nhà. Về tới nơi ai cũng quý và muốn hỏi chuyện nhiều về anh. Lúc mình đưa anh về, ĐT U23 Việt Nam đang đá thắng nên ai cũng phấn khởi. Ai cũng hỏi anh về HLV Park Hang-seo.

Khi tính đến chuyện kết hôn, nhiều người ngăn cản bảo không cho lấy chồng xa. Tuy vậy bố mẹ mình thì tôn trọng ý kiến. Vả lại, anh ấy như vậy, đến nhà mình chẳng hề than vãn, chê bai mà lại tôn trọng hết mực, muốn lo toan cho gia đình mình thì có gì để chê nữa. Cả hai đứa quyết định đăng ký kết hôn".

Đến Tết năm 2020, Hoàng Linh sang Hàn Quốc ra mắt bố mẹ chồng. Trái ngược với sự tưởng tượng của Linh, bố mẹ chồng cô vô cùng tuyệt vời và lo lắng cho con dâu.

Cô nhớ lại: "Ngay hôm đầu qua, mẹ chồng đã mua cho mình hai bộ quần áo mặc ở nhà tuyệt đẹp và rất ấm áp. Con dâu thích ăn gì mẹ đều mua cho. Thậm chí mẹ chồng chẳng cho mình rửa bát vì sợ mình mệt. Bố chồng cho mình tiền tiêu vặt, hỏi han đủ điều. Nói thật, mình thiếu thốn nhiều thứ, cuộc sống chưa bao giờ nhận được đãi ngộ nào lớn lao cả nên tất cả những tình yêu tình thương đó đều khiến mình cảm động rơi nước mắt".

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 4

Bố mẹ chồng Linh sang Việt Nam cưới vợ cho con.

Người chồng hoàn hảo

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, bố mẹ chồng Linh cũng cùng đi theo để tổ chức đám cưới cho cặp đôi.

Năm đó, Dong Won 38 còn Linh tròn 18 tuổi. Cô đã quyết định lên xe hoa sớm như vậy vì cảm thấy người đàn ông này xứng đáng cho mình dựa dẫm cả đời.

Rất nhanh sau đó, Linh mang thai. Điều này khiến cho cả chồng lẫn bố mẹ chồng cô hạnh phúc tột độ. Trái ngược, Linh lại "méo mặt" vì chưa muốn có con sớm.

Từ khi Linh mang thai cho đến lúc sinh em bé, chồng cô đã lo toan toàn bộ việc nhà.

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 5

Ảnh cưới của cặp đôi.

Trái ngược với hình ảnh "kẹt xỉn" khi còn yêu, sau khi kết hôn, chồng Linh đã "nộp" lương cho vợ. Từ tiền mặt đến thẻ lương, toàn bộ đều Linh giữ chi tiêu cho gia đình.

"Chồng mình biết chuyện vợ nghỉ học từ lớp 9, kiếm tiền nuôi hai em nên rất thương. Anh ấy đồng ý hàng tháng gửi về cho nhà vợ 5 triệu nuôi các em. Suốt 2 năm như thế, chưa tháng nào sót. Vào các dịp lễ tết cần về quê, hai vợ chồng lại đi siêu thị để chọn đồ. Lúc nào anh cũng bảo: 'Em mua cho bố mẹ đi, trên quê không có cái này dùng, em cứ mua đi", Linh kể.

Không chỉ vậy, chàng rể ngoại quốc còn trả luôn khoản nợ 30 triệu mà gia đình vợ vay đã lâu chưa có khả năng trả. Mới đây nhất, anh quyết định giúp gia đình xây một ngôi nhà trị giá 400 triệu đồng.

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 6

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 7

Những việc làm thể hiện sự "gánh vác trách nhiệm" hộ vợ ấy khiến Hoàng Linh xúc động vô cùng. Đàn ông tốt thì không ít nhưng đàn ông thấu hiểu, nguyện làm tất cả vì vợ thì chẳng phải ai cũng làm được.

Linh chia sẻ: "Có lần, chồng mình còn khuyên mẹ mình rằng nếu khổ quá hãy ly hôn bố đi. Mẹ cùng hai em xuống Vĩnh Phúc anh sẽ giúp đỡ, nuôi hai em ăn học tử tế. Bởi bố mình lúc đó vẫn thi thoảng giận giữ, đánh đập mẹ. Tuy nhiên mẹ không đồng ý. Hiện tại bố mình đã thay đổi rất nhiều khiến cho gia đình ngày càng hòa thuận, ấm áp hơn".

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 8

Cô gái học đến lớp 9 quyết ở vậy cho tới lúc gặp trai Hàn hơn 20 tuổi: Người đàn ông kẹt xỉ tặng cả ngôi nhà và lời khuyên bỏ chồng dành cho mẹ vợ! - Hình 9

Tổ ấm hạnh phúc của Linh hiện tại.

Có lẽ, chỉ có tình yêu mới giúp giải thích được lí do vì sao người đàn ông này lại cố gắng làm tất cả như thế. Anh thấu hiểu, yêu thương và lo lắng cho vợ từng chút một.

Dong Won là đàn ông Hàn nhưng chẳng bao giờ từ chối một món ăn Việt. Theo anh, đã có vợ Việt là phải thấu hiểu, phải yêu văn hóa Việt Nam.

Đúng là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Cô gái Hoàng Linh đã sớm tìm được mảnh ghép tuyệt vời cho cuộc đời mình. Cùng chúc cho gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ bên nhau!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Cư dân mạng Sài Gòn "rần rần" thích thú vì thời tiết chuyển se lạnh như Đà Lạt

20:50:06 04/12/2021
Theo ghi nhận tại nhiều tuyến đường TP.HCM, từ 5g đến 7g30 sáng 4-12, không khí trong lành, se lạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt như đang ở Đà Lạt vậy

Nữ cảnh sát một con vẫn chăm khoe thân hình gợi cảm, ra khỏi ngành thành "ngôi sao"

20:41:37 04/12/2021
Dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng nữ cảnh sát này vẫn giữ được thân hình săn chắc đầy quyến rũ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'

20:34:37 04/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng

Săn sale Black Friday gói hàng gần 17 triệu, người phụ nữ ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

20:30:54 04/12/2021
Bất ngờ khi gói hàng đến sớm hơn dự kiến, người phụ nữ càng ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

Vợ cũ để lại nhà và xe hậu ly hôn, người đàn ông sững sờ khi mở ra xem

20:28:39 04/12/2021
Ly hôn là điều không ai muốn trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng khi không thể dung hòa được nữa, nhiều người đã phải đi đến quyết định đau lòng này

Vóc dáng hút hồn của mẹ 3 con U40 "lười tập", ăn uống thả ga, nhờ 1 thứ nước “thần thánh” có ngay vòng eo 58

19:50:00 04/12/2021
Công việc bận rộn, không có thời gian tập luyện thể dục nhưng bà mẹ 8X lại có bí quyết đỉnh để sở hữu vòng eo con kiến

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

19:28:45 04/12/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến dư luận được một phen hoang mang sau khi tuyên bố có khả năng cưới 8 cô vợ cùng một lúc

Chỉ vì 1 thứ gắn trên người anh chồng mà tiểu tam tự nhận không dứt ra nổi, các bà vợ "ngơ ngác - ngỡ ngàng - bật ngửa"!

19:24:10 04/12/2021
Chưa hết, ở đoạn chat sau chính tiểu tam còn tự nhận mình bị cuốn bởi bí quyết phòng the của gã đàn ông phản bội vợ kia

Johnny Đặng bỏ luôn biện pháp “né đòn” áp dụng mấy hôm nay, sẵn sàng đối đầu netizen?

19:22:49 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Hé lộ về người “sở hữu” mình, Bà Tưng có nước đi cực khéo léo chẳng khiến ai mất lòng, "cả nhà đều được vui"!

19:18:21 04/12/2021
Bất ngờ tiết lộ về câu chuyện gây tranh cãi, hot girl siêu vòng 1 Bà Tưng khéo léo lấy lòng fan

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

19:16:28 04/12/2021
Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

Mẹ thiếu nữ bị chủ shop quần áo đánh, cắt áo: 'Tôi quỳ xin nhưng cô chủ không đồng ý'

19:03:39 04/12/2021
Theo bà B., việc con gái bà trộm chiếc váy là sai nhưng việc chủ shop quần áo Mai Hường hành hung, cắt tóc, cắt áo ngực con rồi quay clip tung lên mạng như vậy là quá đáng

Nhà gái đòi sính lễ 1 tỷ đồng nhưng nhà trai không đủ tiền, cô gái quyết định làm một việc khiến dân mạng thán phục

18:59:03 04/12/2021
Ở Trung Quốc, tập tục nhà gái yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ để đủ điều kiện kết hôn đã xuất hiện từ rất lâu. Đến ngày nay, tập tục này dần trở nên biến tướng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng

Chủ nhân mua mèo về nuôi, càng nuôi càng sợ vì bỗng dưng thú cưng biến thành 'quái vật'

18:58:07 04/12/2021
Theo 1 số liệu thống kê trên thế giới được thực hiện vào năm 2018, mèo là thú cưng được nuôi nhiều thứ 2 trên thế giới với 373 triệu con, chỉ sau chó là 471 triệu con. Vị trí đáng nể này cho thấy chúng được con người yêu quý và chiều ch...

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động "bịt mồm" dư luận

18:46:22 04/12/2021
Mới đây, CĐM đã hết sức phẫn nộ trước việc Bé Chanh lợi dụng hình ảnh và câu chuyện của Khoa Pug để làm content

Đang học online, cặp đôi nam nữ "kết hợp" với nhau thành một người, cả lớp chỉ biết cười thốt lên: Kỳ diệu quá vậy!

18:43:38 04/12/2021
Học online luôn bất ngờ diễn ra những tình huống trùng hợp đến nỗi dở khóc dở cười mà không ai nghĩ có thể xảy ra. Chẳng hạn, như tình huống trong lớp học thể chất dưới đây

Đốt nến thơm quên tắt, cô gái suýt làm cháy căn phòng và mất cả "gia tài", lời cảnh tỉnh với trào lưu chill tại nhà này!

18:37:39 04/12/2021
Kiểm tra lại đồ đạc, cô gái này nhận thấy mình bị thiệt hại khá nhiều, nhất là đồ trang điểm, son phấn có giá trị vài trăm đến vài triệu đồng

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba “nhất kiến chung tình” với Jack Ma và cái kết sững sờ

18:00:51 04/12/2021
Thái Sùng Tín (1964) là người Đài Loan, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư

Vụ ngoại tình dậy sóng MXH: Người phụ nữ 1 mình "chiến đấu" với cả nhà chồng, bị cướp con giữa đường và cái kết 2,5 tỷ

17:55:37 04/12/2021
Lần này đã có bằng chứng đầy đủ và thuyết phục hơn nên người chồng còn phải bồi thường thêm 2,5 tỷ đồng cho cô vợ!

Không khí Noel đã rộn ràng lắm rồi, thử nghía qua nhà các hot kid Việt xem có gì thú vị nhé!

16:12:45 04/12/2021
Cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã lớn thế này rồi. Hai cậu bé trông cưng xỉu trong bộ đồ ông già Noel

Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, video “bóc phốt” của Vương Phạm lộ chi tiết bất thường

16:09:42 04/12/2021
Những ngày qua, bộ 3 cái tên Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm phủ kín mạng xã hội với hàng loạt drama khiến netizen đứng ngồi không yên

Mua hàng online bị lừa đảo, chính chủ vừa mất tiền vừa rước bực khi bị chính chủ shop lên mặt dạy đời: "Coi như là bài học cho cậu"!

16:02:25 04/12/2021
Đã mất tiền lại còn bị chủ shop online lừa đảo giáo huấn một phen, đúng là bỗng dưng muốn khóc mà

Nam sinh lớp 7 đột nhiên nhảy lầu tự vẫn từ tầng 17, ông bố giở vở bài tập của con ra xem mới ngã quỵ trước lý do đau lòng

16:00:13 04/12/2021
Bi kịch vô cùng thương tâm của gia đình đã khiến dư luận, nhất là các bậc phụ huynh phải giật mình sợ hãi

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Italy thông qua dự luật chống bạo hành phụ nữ

Thế giới

21:06:23 04/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, ngày 3/12, chính phủ Italy đã thông qua một dự luật nhằm giải quyết tình trạng bạo lực giới và tăng cường việc giám sát các nghi phạm, trong bối cảnh ngày càng có nhiều quan ngại về mức độ tàn ác của các ...

Cận cảnh suất ăn chủ nhà Singapore chuẩn bị cho ĐT Việt Nam khiến HLV Park Hang-seo muốn đổi thực đơn

Bên lề sân cỏ

21:05:36 04/12/2021
Ăn uống là việc rất quan trọng để duy trì thể lực cho các cầu thủ khi chơi bóng. Tuy nhiên, ở AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đang gặp vấn đề với thực đơn do BTC nước chủ nhà Singapore sắp xếp

Sơn Tùng lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021, cạnh tranh với cả Jungkook BTS?

Sao việt

21:05:32 04/12/2021
Giữa drama tình ái, Sơn Tùng bất ngờ được gọi tên trong top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị

Ẩm thực

21:05:12 04/12/2021
Tôm chiên bơ tỏi với tôm chiên giòn rụm, thịt tôm ngọt tự nhiên, hòa quyện cùng vị béo thơm của bơ và tỏi vô cùng hấp dẫn

Dàn cast Running Man gây chú ý tạo hình mới: Isaac, Lăng LD nhập cuộc

Phong cách sao

21:04:14 04/12/2021
Sau khi chuyến ghi hình tại Hàn Quốc, nhà sản xuất cũng như thành viên Running Man Việt Nam đã về lại Việt Nam và có chuyến trải nghiệm tại vùng biển xinh đẹp Phú Quốc sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát

HLV tuyển Lào: "Tuyển Việt Nam là một đội bóng khác biệt"

Bóng đá việt nam

21:01:09 04/12/2021
HLV V. Selvaraj nhận định tuyển Việt Nam khác biệt với tất cả các đội còn lại ở bảng B AFF Cup 2020

Phạm Băng Băng - Triệu Vy cùng bị phong sát nhưng “a hoàn” lại vượt mặt “cách cách” ở điểm này

Sao châu á

20:54:46 04/12/2021
Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu nhen nhóm ý định trở lại đường đua với những hoạt động từ thiện, tham gia show thời trang và nhận nhiều thương vụ hợp tác cùng nhãn hàng sau nhiều năm bị đuổi khỏi làng giải trí

Cậu bé người Mỹ mắc hội chứng tóc khó chải hiếm gặp: Einstein cũng mắc chứng bệnh này và sinh ra với mái đầu 'bùng nổ'

Làm đẹp

20:46:51 04/12/2021
Nếu bạn được sinh ra với kiểu tóc giống như nhà bác học Einstein, bạn nên vui hay buồn?

5 bước làm ngay để cải thiện tiền bạc, giàu có là điều trong tầm tay

Sáng tạo

20:46:36 04/12/2021
Bạn sẽ không giải quyết được vấn đề tiền bạc của mình trong một sớm một chiều nhưng nếu bạn bắt đầu ngày hôm nay với kế hoạch tốt, bạn sẽ nhanh chóng đi đúng hướng

So sánh chi phí sử dụng giữa xe xăng với xe hybrid

Ôtô

20:43:41 04/12/2021
Các mẫu xe sử dụng động cơ hybrid luôn có giá cao hơn so với xe sử dụng động cơ xăng. Vậy chi phí sử dụng thực tế của loại xe nào giúp khách hàng tiết kiệm hơn?

Những mẫu môtô đáng chú ý vừa được ra mắt tại Triển lãm EICMA 2021

Xe máy

20:41:22 04/12/2021
Sau một năm vắng bóng vì dịch Covid-19, Triển lãm EICMA năm nay được tổ chức quy mô với nhiều mẫu môtô mới được trình làng

Klay Thompson vừa cưỡi du thuyền vừa “đòi” NBA thành lập đội bóng mới

Sao thể thao

20:34:47 04/12/2021
Siêu sao Klay Thompson mới đây đã yêu cầu NBA hãy cho phép thành lập đội bóng mới tại thành phố Seattle