Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao

Chuyện tình giữa những cặp đôi đồng giới không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm.

Tuy nhiên, trường hợp “1 chồng 2 vợ” mà lại còn cùng giới tính thì quả là “hiếm có khó tìm”. Câu chuyện dưới đây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tình yêu đồng giới không phải chủ đề xa lạ nhưng luôn “hot”. (Ảnh minh họa: Người Đưa Tin/Khám Phá)

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 2
3 thanh niên gây xôn xao với câu chuyện “1 chồng 2 vợ”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Gần đây, mạng xã hội đang nổi lên câu chuyện tình “tay 3″ giữa các nam thanh niên được một chủ tài khoản TikTok nên N. đăng tải. Theo đó, anh đăng 1 clip nói về mối quan hệ yêu đương nồng nhiệt giữa gia đình “1 chồng 2 vợ” kèm theo dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Cảm ơn chồng đã cho 2 vợ những phút giây hạnh phúc, những cái hôn và những vòng tay ấm áp. Cảm ơn chồng đã cho 2 vợ biết thế nào là yêu và được yêu. Số trời đã định cho 3 người chúng ta trong giới LGBT này rồi, cũng định cho 2 vợ chấp nhận yêu cùng 1 người chồng”.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 3
Chuyện tình “tay 3″ được chính chủ đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

ADVERTISEMENT

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cả 3 không ngại thể hiện tình cảm trước mặt nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Trong khi với những cặp đôi khác, tình yêu là mối quan hệ của riêng 2 người thì với 3 thanh niên này, họ sẵn sàng chấp nhận và vui vẻ hài lòng trong việc “yêu chung”. “Không buồn, cũng không trách vì số phận là vậy rồi, có cãi cũng đâu được gì. Chấp nhận mà vui tươi, mặc kệ ai nói gì”, một trong 3 chàng trai chia sẻ.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 5
3 chàng trai đều hài lòng và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Thậm chí, họ còn dự định tổ chức đám cưới để cùng nhau về chung một nhà. Khi dân tình thắc mắc ai sẽ là chú rể, tài khoản N. cho biết trong các đoạn clip xuất hiện cùng nhau, người đứng giữa là chồng, vợ là 2 người đứng 2 bên.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 6
Chồng là người luôn ở giữa 2 vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.)

Video đang HOT

Mặt khác, dù là câu chuyện của “1 chồng 2 vợ” nhưng 3 chàng trai không hề khó chịu với nhau mà vẫn thoải mái chia sẻ những đoạn clip về cuộc sống hàng ngày. Có thể thấy, họ sống rất hòa thuận và thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào.

ADVERTISEMENT

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 7 ADVERTISEMENT
Họ thoải mái bên nhau trong cuộc sống thường nhật. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Bản thân nhân vật chính cũng lên tiếng đính chính cả 3 yêu nhau là sự thật chứ không đăng clip nhằm mục đích câu view, tăng tương tác. Hơn nữa, dù được mọi người ủng hộ hay không, họ vẫn sẽ tiếp tục tình yêu này bởi: “Tụi em sống cho mình chứ không sống vì những lời người ngoài nói”.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 8
Chấp nhận mọi lời bàn tán để được bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Dù nghe thì rất kỳ lạ nhưng trước đó, vào tháng 12/2020, dân tình cũng được 1 phen xôn xao trước đám cưới giữa 1 chồng và 2 “vợ” của 3 chàng trai đồng giới người Thái Lan, diễn ra tại tỉnh Chanthaburi. Thể thao và Văn hóa viết, họ lần lượt tên là James Pumthong (30 tuổi), Nong Amsapchan (22 tuổi) và Nong Toei Buutawat (24 tuổi).

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 9
Việc kết hôn, chung giường như 3 anh chàng này là hiếm thấy. (Ảnh: Ettoday)

Được biết, James đã quen Nong Amsapchan từ trước. Vài năm sau, người đàn ông này vô tình gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Nong Toei – khi ấy đang là nam vũ công. Đáng chú ý, dù trái tim cùng lúc dành cảm tình cho cả 2 người nhưng anh chàng này không hề lo sợ hay giấu giếm và đã thú nhận luôn với “chính thất”.

ADVERTISEMENT

Biết tin, Sanchai chẳng những không hề giận dỗi mà ngược lại còn dễ dàng chấp nhận việc “bắt cá 2 tay” của bạn trai mình. Sau đó, cả 3 cứ thế dọn về sống chung với nhau và quyết định đi tới tổ chức đám cưới có 2 “vợ” 1 chồng để… không ai phải đau khổ.

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao - Hình 10 ADVERTISEMENT
Cả 3 cùng kết hôn để không ai phải đau khổ. (Ảnh: Ettoday)

Hiện tại, sau khi được nhiều người chú ý, chủ tài khoản N. đã ẩn những đoạn clip về chuyện tình của 3 người. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng chúng ta nên tôn trọng tình yêu của họ.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chuyện tình yêu đồng giới nam không còn là điều xa lạ. Các cặp đôi dần công khai mối quan hệ và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, người thân. Chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy rất nhiều câu chuyện đồng tính nam có thật với tình yêu bền vững. Và dù đồng giới hay khác giới, tình yêu nào cũng đáng được tôn trọng và ủng hộ. Tuy nhiên, nếu tính đến chuyện cưới hỏi, về chung nhà thì 3 người yêu nhau là trái với pháp luật, do đó không nên cổ súy tình cảm như vậy.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc

Những ngày qua, câu chuyện của chị T. (51 tuổi) đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Là gia đình "độc nhất vô nhị" ở Hậu Giang, nhà chị T. bất chấp lời dị nghị của hàng xóm để có cuộc sống hòa thuận giữa 1 vợ - 2 chồng và các con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 1
Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

ADVERTISEMENT

Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang

Thông tin từ kênh YouTube Thanh Truc Miền Tay được biết, chị T. có hai người chồng là anh H. (chồng thứ nhất) và anh P. (chồng thứ hai). Nhiều người bàn tán lời không hay, gọi chị là "gái 2 chồng". Ban đầu chị cũng bực bội, tự ái, nhưng sau này thì mặc kệ mà vui vẻ sống tiếp.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 2
Chị T. đang sống cùng hai người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Chị T. và người chồng đầu tiên chung sống với nhau từ năm 17 tuổi, hai người có 2 mụn con và mưu sinh bằng nghề thu gom rác thải. Sau đó, chị yêu anh P. - một người đi theo làm phụ giúp vợ chồng chị. Lúc này, mặc dù anh H. biết tất cả nhưng không nói gì. " Tôi biết bản thân có lỗi nhưng khi đó không thể rời xa anh P. được", chị T. nói.

Được một thời gian thì anh P. dọn về sống chung với vợ chồng chị. Những tưởng sẽ có nhiều mâu thuẫn do ghen tuông hay các vấn đề sinh hoạt, song cả 3 người và các con sống với nhau rất vui vẻ, êm đềm, thậm chí anh H. và anh P. còn thân thiết với nhau hơn cả anh em ruột thịt.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chị T. và anh H. (phía trên) và anh P. (phía dưới). (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Sau đó, anh H. đã về nhà mẹ đẻ và nhường ngôi nhà do chính mình xây dựng cho vợ được sống thoải mái cùng người chồng thứ hai, khi nào nhớ vợ thì sang thăm và ăn cơm. Còn anh P. cũng thường xuyên qua nhà và trò chuyện cùng anh H..

Các con chị T. ban đầu phản ứng dữ dội khi chị sống cùng người đàn ông khác ngoài bố nhưng sau khi nghe mẹ bộc bạch, giãi bày tình cảm thì cũng dần chấp nhận. Còn với những lời ra tiếng vào không hay, chị cho biết: " Tôi chẳng giành chồng, phá hoại hạnh phúc của ai nên không buồn phiền hay e ngại". Bên cạnh đó, người phụ nữ miền Tây cũng cho biết chị có 2 chồng là do nghèo mà ra.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 4
Mặc lời ra tiếng vào, chị vẫn vui vẻ với quyết định của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

ADVERTISEMENT

Mặt khác, chị T. biết cuộc hôn nhân của mình vi phạm chế độ một vợ một chồng, nhưng lại cho rằng mối quan hệ của họ chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Đó không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn là duyên nợ. " Nghiệp như thế nào, tôi sẽ là người chịu", chị thành thật.

Hiện tại, mỗi ngày chị và 2 người chồng vẫn cùng nhau đi gom rác vào sáng sớm để kiếm tiền mưu sinh. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng họ luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 5
Dù ở trong cảnh khá "tréo ngoe" nhưng 3 người sống với nhau rất hòa thuận, hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

ADVERTISEMENT

Xúc động với gia đình "1 vợ 2 chồng" tại An Giang

Giống như nhà chị Tám, ở An Giang, gia đình "1 vợ 2 chồng" của chị T. cũng luôn ngập tràn tình yêu thương và nương tựa vào nhau mà sống. Và đặc biệt, sự thật sau hoàn cảnh này cũng khiến nhiều người xúc động, nể phục.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 6 ADVERTISEMENT
Câu chuyện về gia đình 1 vợ 2 chồng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Fanpage Độc Lạ Bình Dương chia sẻ, chị T. ban đầu kết hôn với anh H. và cùng có 1 đứa con. Tuy nhiên, do mâu thuẫn mà hai người "đường ai nấy đi". Lúc này, chị T. gặp và yêu anh K., họ kết hôn và sinh ra 2 người con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 7
Chị T. và anh H. từng là vợ chồng và có với nhau một người con nhưng hiện đã ly hôn. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 8
Sau đó chị T. gặp anh K. và cặp đôi nên duyên vợ chồng, chung sống hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

ADVERTISEMENT

Được 1 thời gian thì chồng cũ của chị T. gặp sự cố với bệnh tình rất nặng, không còn tự lo được cho bản thân. Thương tình, chị T. và anh K. quyết định đón anh H. về cùng sống để tiện chăm sóc. Từ đó, gia đình họ gồm 1 vợ, 2 chồng và 3 người con chung sống hòa thuận suốt 8 năm nay.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 9 ADVERTISEMENT
Người chồng hiện tại của chị T. chia sẻ về lý do đồng ý đưa chồng cũ của vợ về nhà cùng chăm sóc là vì thương cho hoàn cảnh của anh H.. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Bạn nghĩ sao về hai gia đình "1 vợ 2 chồng" đặc biệt này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình xuống bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Hoàn cảnh nữ tiếp viên qua đời vụ cháy quán Karaoke: Để lại 2 con nhỏ, đào huyệt ngay trong nhà 03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: "Chở xác nạn nhân về quê lấy 6 triệu?"03:43Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: ​​Camera an ninh hé lộ nhiều điều03:40Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô gái Hà Nội Lương Hải Như mất tích: Cảnh sát check camera, khuyên gia đình tìm kiếm ở 1 nơi
16:31:14 23/09/2022
Lời khai tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang: "Hành sự" dang dở thì cô gái tỉnh giấc
14:57:58 23/09/2022
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"
08:18:19 23/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Bị ném đá sau vụ làm nhục ở Hà Giang, nữ HDV lên tiếng: “Lòng người lạnh giá vậy sao?”
19:08:18 23/09/2022
Bị nhắc về việc thú cưng "xả" lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ
09:12:54 23/09/2022
Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an
08:54:48 23/09/2022
Xác minh thông tin mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai vì làm mất chìa khóa
11:45:45 23/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học

20:28:06 24/09/2022
Bà của em đã lớn tuổi nên nhiều bệnh tật và di chuyển chậm chạp, phần lớn đều nhờ cháu gái giúp đỡ. Quanh nhà Trâm chẳng có gì giá trị, đẹp đẽ nhất chính là những tấm giấy khen về thành tích của cô bạn

Mẹ U50 vẫn bị nhận nhầm là chị của con gái, được trai trẻ xin làm quen

20:25:33 24/09/2022
Nhiều người vẫn mặc định khi một người phụ nữ đã làm mẹ rồi thì nhan sắc sẽ không còn được như thời còn con gái, phong cách quần áo cũng già dặn và chín chắn hơn

Cuộc sống hiện tại của cậu bé người Nùng co quắp 2 chân từng gây bão

20:23:30 24/09/2022
Cách đây 3 năm câu chuyện về một cậu bé người Nùng bị co quắp hai chân, mẹ bỏ đi, bố vướng vào vòng lao lý từng gây bão mạng xã hội

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường

20:21:21 24/09/2022
Không ít người sẵn sàng vì lợi ích chung mà hy sinh tài sản riêng của bản thân dù gia cảnh còn khó khăn. Họ hiến đất, góp sức, tiền của để xây dựng trường học, đường xá... mong sao cho xã hội ngày càng phát triển

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con

20:19:14 24/09/2022
Gia đình luôn là nơi để về, nơi có những người thân yêu chờ đợi. Thế nhưng, vì hoàn cảnh, vì miếng cơm manh áo, nhiều người đã chấp nhận rời xa quê hương, xa bố mẹ để có thể kiếm tiền, trang trải cho cuộc sống

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu

20:13:51 24/09/2022
Không chỉ máy bay, chú chó Poodle từng lên xe khách, tàu hỏa, tàu thủy theo chủ đi khắp Việt Nam. Mình nuôi 1 chú cho Poodle 6 tuổi. Nó tên là Fifi, đặt tên theo chồng mình (tên Phi) vì tụi mình đã yêu xa suốt 10 năm nay

Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?

16:32:33 24/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình bất ngờ có động thái gây chú ý về việc sẽ tiến về phía trước, ẩn ý sẽ chính thức buông tay Shark Bình sau tất cả những ồn ào. Cụ thể, nữ doanh nhân đăng tải tấm hình ...
ADVERTISEMENT

Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân

16:08:00 24/09/2022
Chia sẻ với báo chí, chủ homestay Hoàng Su Phì bungalow tiết lộ nạn nhân từng yêu cầu giải quyết nội bộ. Tình trạng lúc đó cũng bình thường, chị L còn ăn cơm với gia đình trong lúc chờ đối tượng Mềnh

Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc

15:54:22 24/09/2022
Chị L. sau đấy tỉnh giấc và giãy dụa, chống trả lại nhưng không thành công, đành nằm im cho đối tượng hành sự . Xong xuôi, nghi phạm thản nhiên ra ngoài hút thuốc rồi nói với nạn nhân Em có mất gì đâu mà!

Múi Xù tăng 8kg khi mang thai, tiết lộ tên của con gái, Bi Bảo liền làm 1 điều ngọt ngào cho bà xã

15:50:04 24/09/2022
Được biết đến rộng rãi với chuyện tình LGBT viên mãn, nhất cử nhất động của cặp đôi Bi Bảo - Múi Xù luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Các vlog của cặp đôi này liên tục thu hút rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm với lư...

Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng

15:13:27 24/09/2022
Bất cứ ai khi yêu đều mong muốn câu chuyện của mình sẽ đi đến một cái kết viên mãn, cùng người mình yêu nắm tay đi suốt cuộc đời

Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe

14:38:01 24/09/2022
Trước đó, vào lúc 20h ngày 14/7, Hải Như bắt đầu ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa Hà Nội bằng xe máy vision màu đen, BKS 29X1-52.817. Trên định vị, Hải Như di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù...

Xúc động hình ảnh người cha khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

12:54:33 24/09/2022
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ, ông bà, vì cố gắng cho thế hệ sau có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đôi khi họ quên đi cả niềm vui cá nhân và ngày sinh nhật của chính mình. Mới đây, một đoạn clip TikTok chia sẻ về sự xúc động của người cha k...

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố

12:52:00 24/09/2022
Là một quốc gia đang trên đà phát triển, Việt Nam chuyển mình theo từng ngày, thậm chí là từng phút, từng giây. Bởi vậy, đối với nhiều du học sinh, người lao động đã có thời gian dài sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, sau kh...

Thiếu nữ 16 tuổi quyết sinh con dù có lúc đói phải uống nước cầm hơi

12:49:36 24/09/2022
Làm mẹ là ước mơ, mong mỏi và là niềm hạnh phúc của không ít phụ nữ. Thế nhưng, làm mẹ ở tuổi quá trẻ, chưa có kinh tế, chưa tự chăm sóc cho bản thân hoàn toàn lại là một vấn đề rất lớn
ADVERTISEMENT

Tỷ phú trả ơn: Vay 3 triệu trả 33 tỷ, 25 năm vẫn đau đáu tìm ân nhân

12:47:26 24/09/2022
Câu chuyện một vị tỷ phú Trung Quốc dành nhiều năm liền đi tìm vị ân nhân đã mất liên lạc suốt 25 năm để báo ơn gây bão mạng xã hội

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần

12:44:49 24/09/2022
Người ta thường nói khi đã làm mẹ ai cũng sẽ trở thành siêu nhân . Bởi khi một đứa trẻ ra đời có rất nhiều thứ phải lo, những việc không tên đổ dồn lên đầu người phụ nữ

Xuất hiện cơn sóng "đổi nghề" sang bán bánh tráng của hàng loạt người vì khả năng kiếm lời cực nhiều

12:37:26 24/09/2022
Món ăn vặt bánh tráng đang là sản phẩm kiếm tiền cực khủng. Người người nhà nhà ai cũng lấy sỉ về bán tận dụng xu hướng ăn - review bánh tráng hiện nay

Tỷ phú bất đắc dĩ "tức giận" vì lọt top người giàu, chỉ muốn cho đi hết cả cơ nghiệp

12:33:32 24/09/2022
Dù sở hữu khối tài sản trị giá tỷ USD, Yvon Chouinard cảm thấy bất đắc dĩ khi Forbes gọi tên ông trong danh sách tỷ phú

Táo tợn cướp điện thoại ở cổng trường và hành động của nữ sinh khiến dân mạng tranh cãi

11:59:48 24/09/2022
Đoạn clip do camera giám sát tại cổng một trường học ở TP Hồ Chí Minh ghi lại hình ảnh một vụ cướp điện thoại của nữ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cô gái 9X du lịch 20 nước: 'Tôi bị kẻ biến thái đập cửa nửa đêm, may là mang bình xịt cay'

11:53:57 24/09/2022
Minh Thương là một cô gái 9X làm trong lĩnh vực du lịch. Với những kinh nghiệm của bản thân, cô sẵn sàng chia sẻ về những cách phòng tránh rủi ro, sự cố có thể gặp phải trong hành trình du lịch khám phá xứ lạ, đặc biệt là đối với nữ du ...

Lộc Fuho đổi phong cách chất lừ, đẹp trai như idol Hàn Quốc

11:02:10 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng tải video trên mạng xã h...

Chàng trai bỏ phố về giữa rừng dựng nhà tre để ở: Cô đơn nhưng yên bình, nuôi mơ ước lớn

10:38:07 24/09/2022
Đang sống ở Hà Nội và có công việc cho thu nhập ổn định, nhưng anh Ngọc đã quyết định bỏ lại mọi thứ để về rừng sinh sống

Bữa ăn của Trường Tiểu học, THCS Maya - nơi học sinh học cách quản lý chi tiêu ngay từ nhỏ

10:36:07 24/09/2022
Trường nằm trong ngôi làng ở lưng chừng núi, giữa những cánh rừng. Tại đây, trẻ em ngày ngày leo đồi để đến các không gian học tập trải rộng khắp trường

Nghề chăm sóc trẻ cho gia đình giàu có: Yêu cầu học vấn phải Oxford hoặc Cambridge

10:34:03 24/09/2022
Với các ông bố bà mẹ giàu có, họ sẵn sàng chi nhiều tiền để thuê bảo mẫu nhưng bù lại yêu cầu đối với những bảo mẫu này khá cao. Họ không chỉ biết cách chăm sóc trẻ em mà còn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo như phải nói được nhiề...

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai

10:27:24 24/09/2022
Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời. Đặc biệt là đối với những người con gái, họ sẽ phải theo chồng, chuyển đến một nơi ở mới, xa rời vòng tay của bố mẹ

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32

10:25:10 24/09/2022
Gắn bó với YouTube đã gần 3 năm, Võ Hà Linh là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưu ái gọi với danh xưng chiến thần review
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

23:56:57 24/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ công an đã vào cuộc điều tra vụ việc viên đạn lạc xuyên qua tấm kính nhà mình sau vụ việc gây bức xúc

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

7 nơi cấm ôtô trên thế giới

Du lịch

22:12:50 24/09/2022
Nhiều thành phố trên thế giới ban hành lệnh cấm ôtô bất chấp sự tiện lợi loại phương tiện này đem lại. Ghent (Bỉ): Vài năm trước, trung tâm thành phố Ghent vẫn thường xuyên xảy ra cảnh ùn tắc, thiếu chỗ đậu xe. Nhiều quán cà phê đã phải...