Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn

Phim điện ảnh “ Everglow ” của nữ diễn viên Go Doo Shim đang gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính. Bà hơn người tình màn ảnh Ji Hyun Woo tới 33 tuổi.

Trailer Everglow

Ngày 10/6, công ty phân phối Myung Film công bố hai diễn viên chính của phim Everglow (tên khác: Shining Moment ) là Go Doo Shim và Ji Hyun Woo. Việc hai diễn viên đóng vai tình nhân, nhất là khi Go Doo Shim hơn Ji Hyun Woo tới 33 tuổi, đã nhận được ý kiến trái chiều của khán giả Hàn Quốc. Nhiều người thậm chí gọi đây là mối tình “bà – cháu”.

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn - Hình 1

Vào vai tình nhân trong Everglow , Go Doo Shim hơn Ji Hyun Woo 33 tuổi. Ảnh: Naver.

Theo Osen Sports DongA , Everglow kể về tình yêu đặc biệt giữa nữ thợ lặn Jin Ok (Go Doo Shim) với nhà quay phim trẻ Kyung Hoon (Ji Hyun Woo). Bối cảnh phim xảy ra ở đảo Jeju – quê nhà của chính Go Doo Shim. Nữ diễn viên có lợi thế vì thông thạo địa hình, phong tục tập quán và cuộc sống của các “hải nữ” (từ chỉ phụ nữ làm nghề lặn biển để bắt tôm, cá…) tại Jeju.

Nói về bộ phim, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Thông qua bộ phim, Go Doo Shim đã thử thách câu chuyện tình yêu độc đáo và đẹp nhất trong sự nghiệp diễn xuất của bà ấy”.

“Bộ phim đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của tình yêu, tình yêu có thể giúp con người vượt qua những rào cản, định kiến về tuổi tác, vùng miền và nghề nghiệp. Đại diện đoàn làm phim khẳng định đây là thử thách táo bạo nhất trong sự nghiệp kéo dài 49 năm của Go Doo Shim”, tờ Sports World viết.

Trả lời về quyết định hóa thân vào vai Jin Ok trong Everglow , Go Doo Shim cho biết bà quan niệm dù bao nhiêu tuổi, con người vẫn có cảm xúc, có tình yêu. “Tôi cảm thấy biết ơn đạo diễn So Joon Moon vì đã giúp nhân vật Jin Ok chạm được đến cảm xúc tận cùng của con người, vượt qua mọi ranh giới để đón nhận khoảnh khắc tỏa sáng nhất trong đời”, Sports DongA trích lời nữ diễn viên.

Theo những hình ảnh đã được công bố, ngoài các cảnh trên bờ biển, bộ phim còn được quay ở rừng bách Andoloreum tại đảo Jeju – nơi được gọi là “khu rừng bí mật”. Hai nhân vật chính còn có cảnh quay trò chuyện một cách sâu sắc và nhận ra tình cảm dành cho nhau ở Gotjawal – một địa điểm nổi tiếng nằm trên núi Dongbaekdong (Jeju).

Chia sẻ thêm về dụng ý chọn bối cảnh, đạo diễn So Joon Moon nói: “Tôi không muốn giới hạn không gian điện ảnh ở biển chỉ vì đây là một bộ phim nói về hải nữ. Ở Jeju, biển và rừng cùng tồn tại. Tôi nghĩ rằng quá khứ trải dài từ biển lên tới rừng và ngược lại sẽ thể hiện được nhân vật Jin Ok – người đã trải qua lịch sử đau thương ở Jeju – một cách rõ ràng hơn”.

Go Doo Shim sinh năm 1951, quen thuộc với khán giả Việt qua các vai người mẹ tần tảo, thương con. Gần nhất, bà khiến người xem xúc động với bộ phim Ngày không còn mẹ . Ji Hyun Woo sinh năm 1984, nổi tiếng với phim Queen In Hyun’s Man .

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn - Hình 2

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác giữa hai nhân vật chính khiến nhiều khán giả không hài lòng. Ảnh: Naver.

Từ ‘Penthouse’ đến ‘Mine’: thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận

Giới thượng lưu trong Penthouse hay Mine luôn phức tạp, đằng sau những quý ông tài phiệt là những người phụ nữ sống trong bóng tối.

Penthouse Mine đang là những bộ phim rất hot về giới thượng lưu. Mặt tối của những tập đoàn tài phiệt giàu kếch sù được bóc trần. Mặc dù Hàn Quốc đã loại bỏ chế độ đa thê từ lâu nhưng việc 'dắt díu' vợ lớn, vợ bé, bồ cả, bồ nhí là điểm chung của những người đàn ông lắm tiền nhiều của. Cuộc đời những người phụ nữ không danh không phận ấy là cả một nỗi đắng cay.

Sống nhờ đi mượn danh tính của người khác

Trong Penthouse , Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) đã sống dưới cái bóng của Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) trong suốt một thời gian dài. Na Ae Kyo giống Shim Soo Ryeon như hai giọt nước, cô ta cũng bắt chước tính cách, cử chỉ, thói quen của bản gốc. Trong khi Shim Soo Ryeon bận chăm sóc con cái, Na Ae Kyo sẽ giả mạo cô và sánh vai cùng Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong những phi vụ làm ăn. Cặp đôi lợi dụng danh tính của Shim Soo Ryeon để moi móc thông tin từ những ôm trùm bất động sản.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 1

Cả đời Na Ae Kyo sống dưới cái bóng Shim Soo Ryeon.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 2

Màn đụng độ giữa Shim Soo Ryeon bản "phake" và bản "real".

Na Ae Kyo là thanh mai trúc mã của Joo Dan Tae và có với hắn hai đứa con chung là cặp song sinh Seok Hun - Seok Kyung. Joo Dan Tae cưới Shim Soo Ryeon vì tài sản, còn Na Ae Kyo mãi là người tình bí mật của hắn. Việc Na Ae Kyo giả mạo Shim Soo Ryeon là ý đồ của Joo Dan Tae, vì thế anh ta luôn đề nghị vợ chỉ mặc những bộ đồ mà anh ta mua.

Trong Mine , Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) đã dùng thân phận giả Kang Ja Kyung để vào được gia tộc Hyowon với vai trò gia sư của Han Ha Joon - con trai của cậu hai Han Ji Young (Lee Hyun Wook). Thực chất, Lee Hye Jin là người yêu cũ của Han Ji Young và cũng là mẹ ruột của Han Ha Joon. Chính Han Ji Young đã đưa Lee Hye Jin vào nhà mình, vì theo hắn Ha Joon sẽ có sự chăm sóc tốt nhất khi có cả mẹ ruột lẫn mẹ nuôi ở bên.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 3

Bồ nhí trở thành gia sư của con trai.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 4

Bà cả (phải) nhiều phen đau đầu vì người phụ nữ đầy bí ẩn này.

Bị chính người đàn ông của mình giết, sống chết không ai hay

Trong Penthouse , khán giả được phen chóng mặt vì việc nhân vật cứ chết đi sống lại đầy thần kỳ, bất chấp quy luật logic. Để hợp thức hóa màn 'đội mồ sống dậy' của chị đẹp Shim Soo Ryeon, người phải bay màu là Na Ae Kyo - thế thân của cô. Theo đó, Shim Soo Ryeon vốn biết rõ thân phận và hành tung của Na Ae Kyo, nhưng vì muốn bảo vệ con, Na Ae Kyo đã đổi quần áo với Shim Soo Ryeon và lĩnh trọn những nhát dao chí mạng của Joo Dan Tae. Người chết trên danh nghĩa là Shim Soo Ryeon nhưng thực ra Na Ae Kyo mới là người phải chết. Phải đến 2 năm sau, khi Shim Soo Ryeon 'hồi sinh' trở về, cái chết của Na Ae Kyo mới được hợp thức hóa.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 5

Người thật sự phải chết là Na Ae Kyo.

Trong Mine , Lee Hye Jin vẫn còn đang sống sờ sờ nhưng cô lại bị coi như đã chết. Người chủ mưu lại chính là Han Ji Young, anh ta cố tình biến mẹ ruột của con trai mình thành người đã chết trong một tai nạn ở nước ngoài. Khi Lee Hye Jin đâm đơn kiện đòi quyền nuôi con, Han Ji Young đã thực sự ra tay ám sát cô nhưng bất thành.

Cả đời sống trong bóng tối, không danh phận, không con cái

Trong Penthouse , Joo Dan Tae có mối quan hệ phức tạp và đặc biệt với Na Ae Kyo. Cô là người hắn rất tin tưởng nhưng chắc chắn không bao giờ cưới cô, cho cô một danh phận chính thức bởi lẽ thứ hắn thèm muốn là tài sản của Shim Soo Ryeon. Để thuyết phục Shim Soo Ryeon cưới mình, hắn đã nói dối là mẹ ruột của cặp song sinh đã chết ngay sau khi vừa sinh con. Na Ae Kyo không phải không biết rõ bộ mặt thật của Joo Dan Tae, cô cũng muốn thoát khỏi hắn nhưng cố chịu đựng vì con. Lúc còn sống, cô chưa từng được nhận con ruột. Cô đã không hề biết cặp song sinh bị Joo Dan Tae thường xuyên bạo hành.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 6

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 7

Khoảnh khắc hiếm hoi khi Na Ae Kyo bên cặp song sinh.

Trong Mine , Han Ji Young chỉ coi Lee Hye Jin như một phụ nữ để vui chơi qua đường và không bao giờ cưới cô. Bởi lẽ, cưới một cô gái bình thường, không có gì trong tay như Hye Jin sẽ không tốt cho hình ảnh của hắn. Thứ hắn cần là một người phụ nữ để làm vật trang trí, để đánh bóng tên tuổi, nên người hắn lựa chọn là một minh tinh hạng A. Lee Hye Jin cũng đã bị tước đoạt quyền làm mẹ và hầu như không có cửa giành lại quyền nuôi con bằng cuộc chiến pháp lý.

Từ 'Penthouse' đến 'Mine': thân phận của bồ nhí tài phiệt là cả đời sống trong bóng tối, không danh không phận - Hình 8

Lee Hye Jin kiện giành quyền nuôi con.

Trailer Mine

Mine hiện đang chiếu tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Trailer Penthouse 3

Penthouse 3 đang lên sóng tối thứ 6 hàng tuần trên SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021
Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính
10:36:53 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!
08:03:50 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch
11:45:35 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Một chuyến bay từ TP.HCM đến Bình Định, sau đó ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19
11:38:08 25/07/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
11:59:00 25/07/2021
5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”
09:52:35 25/07/2021
Đỗ Thị Hà có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm 'hoa hậu 0 đồng'
12:02:35 25/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021

Tin mới nhất

Triết lý hạnh phúc từ một bộ phim

15:08:33 25/07/2021
Theo giáo lý đạo Phật, liều thuốc duy nhất dùng để đối trị những khổ đau trong đời sống của chúng ta là Bát chánh đạo - những phương pháp thực hành nhằm phát triển đạo đức bằng từ bi và trí tuệ.

7 bộ phim Hàn giúp chữa lành tâm hồn

15:02:40 25/07/2021
Hospital Playlist, Reply 1988 hay Move To Heaven đều là những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, khai thác những điều bình dị trong cuộc sống.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn

14:25:03 25/07/2021
Ngụy Triết Minh khiến nhiều người thích thú khi vào vai ông bố bỉm sữa ở Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh.

Dương Dương - Nhiệt Ba bay ra vũ trụ vẫn ôm ấp cực tình, ai dè hôn nhau thất bại vì một lý do "từ chối hiểu"

14:07:28 25/07/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chơi lớn bay ra vũ trụ luôn!

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

13:42:36 25/07/2021
Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

5 tình tiết gỡ gạc cho Kingdom ngoại truyện: Nguồn gốc zombie được hé lộ, Jeon Ji Hyun báo thù đẫm máu

13:35:09 25/07/2021
Kingdom: Ashin of the North do Jeon Ji Hyun thủ vai chính không hoàn toàn là một bộ phim dở.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

08:36:46 25/07/2021
Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng

08:33:30 25/07/2021
Đôi khi chúng ta cần khóc thật to để trút bỏ mọi uất ức dồn nén. 5 bộ phim Hàn đang chiếu trên Netflix dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Tình yêu

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Mẹ Đà Nẵng tạo ra “nông trại” rau quả sạch trên tầng thượng giúp cả nhà vui khỏe trong những ngày giãn cách

Sáng tạo

15:27:03 25/07/2021
Những ngày dịch bệnh bùng phát, chị Loan vẫn yên tâm khi nguồn thực phẩm an toàn cho mỗi bữa ăn luôn có sẵn trên khoảng sân thượng của gia đình mình.

7 quan niệm sai lầm khi chăm sóc da vào mùa hè có thể gây hại cho da

Làm đẹp

15:24:22 25/07/2021
Dưới đây là một trong số những lầm tưởng tai hại làm da bị tổn thương nhiều hơn.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

Tâm sự

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

3 cách "hô biến" ổ bánh mỳ thành món ăn vừa ngon vừa sang mắt: Khoe thành phẩm đảm bảo ngàn like!

Ẩm thực

15:23:32 25/07/2021
Nhìn đã mắt, ăn đã miệng lại còn khiến dân tình trầm trồ thì tội gì chị em không vào bếp.

5 màu tóc nhuộm ngày hè vừa trắng da lại vừa hack tuổi trẻ trung

Thời trang

15:23:01 25/07/2021
Mùa hè đến, nắng chiếu rực rỡ cũng là lúc nhiều cô nàng đang cân nhắc thay đổi với những màu tóc nhuộm mới.

Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 

Hài hước

15:17:26 25/07/2021
Đố anh bắt được em phiên bản chó và vịt!, một người dùng hài hước khi xem video.

Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?

Phim việt

15:16:05 25/07/2021
Khi Mùa hoa tìm lại kết thúc, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích.

Xu hướng lắp ráp loạt mẫu ô tô ăn khách tại Việt Nam

Ôtô

15:09:21 25/07/2021
9 trong 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay là những xe được sản xuất, lắp ráp trong nước.

Gần 30 năm "ế" không lối thoát, chàng trai bất ngờ có người yêu mà không cần "cưa", bí quyết gói gọn trong gian bếp

Netizen

15:08:47 25/07/2021
Không cần tán nàng đã tự đổ, chàng IT Việt đang sống và làm việc tại Nhật Bản bật mí bí quyết khiến hội chị em trầm trồ.

Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn

Sao việt

15:08:23 25/07/2021
Doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên hậu thông tin ly hôn ca sĩ Đan Trường.

Được HLV Kiatisuk hối thúc sang châu Âu, “Messi Thái” thẳng thắn: “Đó là chuyện viển vông”

Bóng đá thế giới

15:07:51 25/07/2021
Chanathip Songkrasin tin rằng anh khó còn cơ hội được sang châu Âu thi đấu ở thời điểm hiện tại.

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

Phim âu mỹ

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Lên gân: "Trung Quốc sẽ thắng Việt Nam đủ 2 trận", báo Trung Quốc nhận bình luận "sấp mặt"

Bóng đá việt nam

15:02:21 25/07/2021
Dù không còn dễ dàng như trước nữa, song đội tuyển Trung Quốc vẫn thừa sức giành trọn vẹn 6 điểm trước Việt Nam, tờ Sina đã bình luận trong bài viết mới nhất của mình.

Lamborghini khởi sắc trong cuộc khủng hoảng vì đại dịch Covid 19

Siêu xe

15:01:57 25/07/2021
Đại dịch rõ ràng không ảnh hưởng đến người giàu khi mà mới đây Lamborghini đã kết thúc nửa cuối năm 2020 ở mức cao khi bán được tổng cộng 4.852 chiếc