Chuyện tình cảm động của người lính cảnh sát biển có vợ bị ung thư

Thời điểm anh phải xa nhà, làm nhiệm vụ cũng là lúc gia đình xảy ra nhiều biến cố. Bố mẹ anh mắc bệnh thấp khớp thường xuyên đau ốm, vợ anh – chị Trần Thị Hòa vừa mới sinh con cũng phải lặn lội ra Hà Nội, một mình can trường chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Trong số những chiến sỹ cả nước đang bám biển làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, có lẽ trường hợp của thượng úy Nguyễn Quốc Huy – chính trị viên tàu CSB 2016 là đặc biệt nhất. Thời điểm anh phải xa nhà, làm nhiệm vụ cũng là lúc gia đình anh xảy ra nhiều biến cố. Bố mẹ anh mắc bệnh thấp khớp thường xuyên đau ốm, vợ anh – chị Trần Thị Hòa vừa mới sinh con cũng phải lặn lội ra Hà Nội, một mình can trường chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

Thế nhưng, vượt lên trên tất cả, ở nơi đầu ngọn sóng, người chiến sỹ ấy vẫn vững vàng tay súng, anh Huy cũng là người đã từng nhiều lần dũng cảm ở lại trên boong tàu trong lúc tàu Trung Quốc đâm tàu CSB 2016 để quay lại những bằng chứng quý giá làm tư liệu sau này… Cũng chính anh luôn là cán bộ gương mẫu, nguồn động viên tinh thần cho các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Chỉ nhớ vợ con vào những lúc rảnh rỗi”

Có cơ hội được trò chuyện hiếm hoi với anh khi tàu CSB 2016 cập bến Đà Nẵng sửa chữa, biết tin chúng tôi vừa gặp vợ anh tại bệnh viện K – Tân Triều (Hà Nội), anh liên tục hỏi thăm sức khỏe vợ. Can trường, dũng cảm trên biển là thế, nhưng khi nhắc đến vợ con, người chiến sỹ ấy không giấu nổi xúc động, thỉnh thoảng đang trò chuyện anh phải ngừng lại để tránh những tiếng nấc nghẹn xúc động.

Anh Huy cho biết lần gặp vợ và gia đình gần đây nhất là dịp nghỉ phép 30/4 – 1/5. Anh dự định sẽ đưa vợ ra Hà Nội để tiếp tục đợt điều trị hóa chất thứ 6, nhưng chưa kịp thực hiện thì anh phải cấp tốc trở ra Hoàng Sa làm nhiệm vụ.

“Khi đó, mình cũng chưa biết là nhiệm vụ gì, nên khi tàu rời bến ngày 5/5, cũng chỉ kịp nhắn nhủ vợ là anh có nhiệm vụ đặc biệt cần phải đi. Sau đó, thì gần như hai vợ chồng bặt tin nhau. Mãi đến gần một tháng sau đó, khi tàu vào đất liền, mình và vợ mới có dịp hỏi thăm nhau vài phút ngắn ngủi qua điện thoại…”, anh Huy nhớ lại.

Chia sẻ về hoàn cảnh đặc biệt của mình, người chiến sĩ can trường nơi sóng biển Hoàng Sa kể, thời điểm bé thứ 2 chào đời, cũng là lúc gia đình anh nhận được tin dữ khi bác sỹ phát hiện tế bào ung thư trong cơ thể chị Hòa.

Chuyện tình cảm động của người lính cảnh sát biển có vợ bị ung thư - Hình 1

Chị Trần Thị Hòa vừa mới sinh con cũng phải lặn lội ra Hà Nội, một mình can trường chống lại căn bệnh ung thư quái ác.

“Lúc đó, vợ chồng mình suy sụp lắm, trước mặt vợ, mình cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng khi bế con trên tay, nhìn con còn đỏ hỏn, đôi mặt ngây thơ ngước nhìn làm nước mắt mình trực trào…”. Bệnh tật, khó khăn là thế nhưng anh Huy bảo, chị Hòa – vợ anh là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập và đầy nghị lực. Nhà neo người, anh lại công tác xa nhà nên tất cả những lần xạ trị ngoài Hà Nội chị đều một mình xoay xở, lo liệu.

Sức khỏe kém nhưng để tiết kiệm chi phí, chị thường đi những xe khách giá rẻ chứ không chọn xe giường nằm, hay chất lượng cao. Nhiều khi cả quãng đường từ Quảng Bình ra Hà Nội, chị phải ngủ vạ vật dưới gầm xe khách hay ngồi trên những bao tải hàng đựng đồ. Thương vợ, lần nào gọi điện về anh cũng không quên dặn chị không được tiết kiệm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng chị chỉ vâng dạ cho anh yên lòng, rồi lại “đâu vào đấy”.

Ngay cả những bữa cơm tại bệnh viện, chị cũng chỉ dám ăn cơm từ thiện hay cháo miễn phí. Nhiều khi vừa truyền hóa chất xong, chị nôn thốc nôn tháo, thở không ra hơi. Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình, nên vừa rồi, đơn vị tạo điều kiện cho anh được nghỉ phép dài ngày để đưa vợ đi điều trị.

Nhưng vừa bắt xe khách về nhà, ăn với gia đình được bữa cơm, anh lại nhận lệnh trở ra Hoàng Sa làm nhiệm vụ gấp: “Mình thương vợ nên cứ lấn cấn mãi, Hòa thì cương quyết, lạc quan nên cuối cùng Hòa lại là người phải động viên mình…”. Khi được hỏi, có lúc nào trong khi làm nhiệm vụ, hình ảnh vợ con khiến anh day dứt không, thì anh Huy thành thật: “Thú thật, mình chỉ nhớ vợ con khi có thời gian rảnh. Mình luôn xác định, để là một người chồng, người cha tốt thì trước hết phải là một người lính trách nhiệm với công việc mà Tổ quốc giao phó…”.

Hậu phương vững chắc

Chúng tôi tìm gặp chị Hòa tại bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội) khi chị đang một mình tất tả lo thu tục xuất viện. Hơn 30 tuổi nhưng bệnh tật và những lo toan cuộc sống khiến cho người phụ nữ này trở nên xanh xao, nhỏ bé.

Sức khỏe yếu nên thỉnh thoảng đang trò chuyện chị phải dừng lại để lấy hơi. Không có đồ đạc gì nhiều, lần ra Hà Nội này, gần như cả gia đình chị đã vét sạch những đồng tiền cuối cùng. Khó khăn chồng chất là vậy, nhưng lần nào cũng thế, khi anh Huy điện thoại về, trong những cuộc điện thoại ngắn ngủi, chị luôn nở nụ cười, động viên chồng công tác tốt.

Chị Hòa xúc động cho biết, đôi khi nhìn những gia đình khác đông đủ, có chồng chăm sóc chị cũng cảm thấy chạnh lòng nhưng cảm xúc đó chỉ là thoáng qua. Hòa bảo, dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần anh vững vàng tay súng nơi đầu ngọn sóng để bảo vệ tổ quốc là chị mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi.

Kể về mối tình đặc biệt của mình, chị Hòa cho biết, yêu nhau 6 năm, nên duyên vợ chồng được hơn 4 năm nhưng thời gian hai người ở bên nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tất cả nỗi nhớ nhung, yêu thương chị chỉ biết gửi gắm qua những trang thư viết vội hay những tin nhắn điện thoại.

Cả hai lần chị Hòa vượt cạn sinh nở, anh đều không thể ở bên cạnh động viên, chăm sóc.

Ngày cu Bi – đứa con trai đầu lòng của anh chị biết nói tiếng “ba” đầu tiên, nghe giọng líu lo, hồn nhiên của con trong điện thoại, chị trào nước mắt. Ở đầu dây bên kia, chị cũng nghe thấy tiếng nấc nghẹn vì xúc động của chồng. Vắng nhà biền biệt, nên tất cả mường tượng về con, anh Huy đều phải nhờ vợ miêu tả qua điện thoại. Còn cu Bi cũng chị biết mặt bố qua những bức ảnh anh chụp và gửi về.

Chị Hòa kể, nhớ nhất là lần, khi cu Bi được hơn 2 tuổi, anh Huy xin phép đơn vị mấy ngày phép tranh thủ về thăm vợ con. Mọi lần trên điện thoại, mong gặp bố là thế nhưng khi trông thấy bố bằng da, bằng thịt bên ngoài thì cu cậu lại khóc thét lên, trốn sau cánh cửa và cương quyết không cho bố bế.

Lần ấy, trông thấy phản xạ của con, cả hai anh chị đều như chết lặng, thương con đến thắt lòng. Không biết làm cách nào, chị Hòa đành phải lấy điện thoại, bật loa ngoài gọi cho anh Huy. Nghe thấy tiếng ba, nên cu cậu mừng rỡ, cầm điện thoại bi bô: “Lúc này, anh Huy mới bảo con, ba Huy đây, ba về rồi sao ba bế con lại đẩy ba ra. Cu cậu chỉ òa khóc rồi chạy ra ôm chầm lấy ba…”.

Những ngày sau đó, quen hơi ba nên đi đâu cu Bi cũng chỉ đòi theo bố. Chính vì bện bố quá, nên mỗi lần chuẩn bị trở lại đơn vị là con lại khóc mếu máo đòi ba ở lại. Sau này lớn hơn, hiểu tính chất công việc của ba nên con ít khóc đòi ba, thỉnh thoảng trên ti vi chiếu những đoạn phim về người lính biển là cu cậu lại mừng rỡ, reo lên đầy tự hào: “Ba kìa, ba con đấy…”.

Và rồi, cậu bé lại “bắt chước” những động tác hành quân của người lính. Chị Hòa chia sẻ, đi đâu con cũng khoe có ba làm lính biển bảo vệ Tổ quốc, đây có lẽ là những giây phút chị cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất.

Nghe tin tàu CSB 2016 bị tàu Trung Quốc đâm vỡ mạn thuyền, chị Hòa lo lắng đến “mất ăn, mất ngủ” nhưng đến khi anh Huy gọi điện thông báo là không sao thì cả gia đình mới thở phào nhẹ nhõm: “Lần nào điện thoại về anh Huy cũng bảo em yên tâm, mọi người ở đó vẫn bình an, khỏe mạnh. Anh làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng là bảo vệ xóm làng, làm việc chính nghĩa nên không có gì phải lo hết. Em luôn tự hào về chồng mình và mong anh hoàn thành tốt nhiệm vụ…”.

Điều mong ước lúc này của Hòa là mau chóng khỏi bệnh, chăm sóc hai con thật tốt để chồng yên tâm công tác: “Em và các con luôn tự hào về ba, ở nhà có khó khăn đến mấy thì ba mẹ con cũng sẽ cố gắng vượt qua. Em cầu mong anh và đồng đội luôn giữ sức khỏe tốt để xứng đáng với sự tin tưởng mọi người dành cho”.

Hà Trang – Trọng Trinh

​Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tài xế lao xuống sông cứu cô gái, cả hai bị nước cuốn thiệt mạng
16:17:31 20/09/2020
Thêm vụ cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư
09:25:14 20/09/2020
Thiếu nữ bị xe khách cán qua người tử vong sau va chạm liên hoàn
04:13:49 20/09/2020
Xe buýt va chạm xe tải, 20 hành khách nhập viện cấp cứu
03:52:24 19/09/2020
Bão qua, 1 người chết, 1 người mất tích, hơn 100 người bị thương, hàng chục nghỉn nhà tốc mái
08:59:43 19/09/2020
Nghệ An: Sạt lở đất kinh hoàng, người dân ngậm ngùi nhìn đàn trâu 8 con bị vùi lấp
04:33:03 20/09/2020
Thừa Thiên-Huế: Số thương vong do bão số 5 tăng nhiều so với thống kê ban đầu
05:36:48 20/09/2020
Xe máy tông vào đuôi xe tải đang dừng, 2 thanh niên tử vong
04:10:44 20/09/2020
Sạt lở ở huyện biên giới Kỳ Sơn, một bản bị cô lập hoàn toàn
04:25:48 20/09/2020
Nghệ An: 1 người chết, hàng trăm ha hoa màu bị nhấn chìm
05:31:50 20/09/2020

Thông tin đang nóng

Liên tục nhận tin nhắn hăm dọa, chị gái xăm trổ trong vụ Lexus 570 tuyên bố: “Chị không ngại va chạm...”
19:54:09 20/09/2020
Ngân 98 thừa nhận làm “chuyện người lớn” từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình “đổ vỏ”
18:10:31 20/09/2020
Hết nói bị 'rau mùi', Trọng Hưng lại bất bình mắng Âu Hà My 'thất đức'
20:11:31 20/09/2020
Nhật Kim Anh cuối cùng được gặp lại con, nhưng xót xa cảnh thuê khách sạn lén gặp bé và bị chồng cũ liên tục giám sát
19:35:02 20/09/2020
Lý Minh Úy cầu xin sự giúp đỡ sau 8 năm điều trị ung thư
18:25:30 20/09/2020
Màn đọ sắc sự kiện khủng nhất tối nay: Dương Tử gây bão Weibo, Nhiệt Ba - Angela Baby và dàn mỹ nhân tạo nên bữa tiệc visual
20:26:26 20/09/2020
Lương Bằng Quang bất ngờ tố: “Ngân 98 là người nguy hiểm, phải cùm chân ở nhà để không làm khổ các gia đình hạnh phúc”
18:13:45 20/09/2020
Dàn sao Hoa ngữ khi được mời tới dự tiệc cưới: Người để mặt mộc mặc đồ siêu giản dị, kẻ bị chỉ trích vì chiếm sóng của nhân vật chính
20:33:21 20/09/2020
23 tuổi lấy cụ ông về hưu, 4 năm sau cô gái khóc mếu tiết lộ đời sống hôn nhân
20:31:26 20/09/2020
Ớn lạnh với những câu chuyện rùng rợn không lời giải của làng nhạc xứ Hàn
20:29:25 20/09/2020

Tin mới nhất

Chủ nhà trọ chết bất thường trong căn phòng khóa trái

21:34:59 20/09/2020
Sau nhiều lần liên lạc qua điện thoại nhưng không được, người thân tới tìm thì phát hiện người đàn ông chết trong căn phòng khóa trái.

Triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích do nước lũ cuốn trôi

20:39:52 18/09/2020
Chiều 18-9, theo thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu La Lay, BĐBP Quảng Trị, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng, chính quyền địa phương tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.

Quảng Bình: 4 người mất tích, 8 người bị thương do mưa bão

20:07:43 18/09/2020
Vào cuối giờ chiều ngày 18/9, UBND xã Lâm Hoá (huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình) đã thông báo có 4 người dân mất tích trong rừng do mưa lũ.

Nguy cơ cao vỡ đê ở Cà Mau do hoàn lưu bão số 5

20:05:02 18/09/2020
Tin từ Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau, đến chiều tối ngày 18/9, hoàn lưu bão số 5 đã gây thiệt hại về tài sản và sản xuất, đặc biệt nguy cơ vỡ đê rất cao.

Rapper thị phi nhất Hollywood: Kanye West đi tiểu lên cúp Grammy, “khủng bố” luôn cả Twitter.

17:20:21 18/09/2020
Clip kéo dài 8 giây của Kanye đã hút tới 1 triệu lượt view chỉ sau 15 phút chia sẻ. Sự việc gây tranh cãi bắt nguồn từ việc Kanye tức tối viết trên Twitter rằng anh đã hoàn toàn mất quyền sở hữu các tác phẩm âm nhạc của mình.

Ngôi làng ở miền núi Quảng Nam chìm trong lũ quét

17:08:48 18/09/2020
Cơn lũ ập đến làng Tà Vang, xã A Tiêng đã khiến hàng chục ngôi nhà bị nhấn chìm, ngập sâu trong nước. Thiệt hại về người là chưa có, tuy nhiên, nhiều tài của người dân đã bị lũ cuốn trôi.

Thêm hai người nhập cảnh dương tính nCoV

16:50:02 18/09/2020
Bộ Y tế chiều 18/9 ghi nhận thêm hai ca nhiễm nCoV, đều là người Cà Mau từ Pakistan về cách ly ngay tại Khánh Hòa.

Quảng Ngãi- Ảnh hưởng bão số 5, một tàu cá bị chìm

15:59:09 18/09/2020
Do ảnh hưởng bão số 5, lúc 2 giờ sáng ngày 18.9, tàu cá số hiệu QNg 90457-TS do ông Nguyễn Văn Chu, trú ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn làm chủ, kiêm thuyền trưởng bị phá nước và chìm tại khu vực cảng Dung Quất. Các lực lượng chức năng ...

Miền Trung: Bão số 5 khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương, hàng nghìn ngôi nhà bị tốc mái

15:56:55 18/09/2020
Bão số 5 (Noul) sau khi đổ bộ vào các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế làm 1 người tử vong, nhiều người bị thương, hàng nghìn ngôi nhà bị tốc mái.

Thái Bình: Nhiều chứng từ trang thiết bị phòng, chống dịch COVID -19 bị tẩy xóa

14:06:33 18/09/2020
Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị y tế, hóa chất, vật tư tiêu hao trong phòng chống dịch COVID -19, Thanh tra tỉnh Thái Bình phát hiện một số chứng từ kèm theo tờ khai hải quan trang thiết bị nhập khẩu có dấu hiệu tẩy xóa; một số má...

Bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên đất liền

11:05:44 18/09/2020
Tại Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11; ở đảo Bạch Long Vĩ, Cồn Cỏ, Lý Sơn gió mạnh cấp 7, giật cấp 9. Khu vực miền Trung mưa to đến rất to.

Tin bão khẩn cấp, cơn bão số 5

09:28:57 18/09/2020
Hồi 4 giờ ngày 18-9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,0 độ Vĩ Bắc; 109,6 ngay trên vùng biển các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75-100km/giờ), giật cấp 12.

Hà Tĩnh: Lốc xoáy kèm mưa lớn hàng chục nhà dân bị tốc mái

09:14:43 18/09/2020
Ảnh hưởng bão số 5, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lớn kèm theo lốc xoáy khiến hàng chục nhà dân bị tốc mái.​

Bão số 5 tăng tốc đang áp sát đất liền Quảng Bình - Quảng Nam

08:41:35 18/09/2020
Bão số 5 đang giật cấp 12 và di chuyển rất nhanh với tốc độ 25 km/giờ, Dự báo trưa nay sẽ đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam.

Ảnh hưởng bão số 5, hàng chục nhà dân ở Nghi Xuân bị tốc mái, hư hại nặng

08:30:07 18/09/2020
Trận lốc xoáy kéo dài 20 phút đã làm tốc mái hàng chục ngôi nhà và gây hư hại nhiều tài sản cho người dân ở xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Thông tin mới nhất về bão số 5: Áp sát đất liền, mưa lớn ở nhiều nơi

07:32:21 18/09/2020
Bão số 5 đang áp sát bờ biển các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam. Bão có thể đổ bộ đất liền vào trưa hoặc đầu giờ chiều 18/9.

Tin mới nhất về cơn bão số 5

05:22:34 18/09/2020
Dự báo trong 12 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 25km, đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam với sức gió mạnh nhất cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11 sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Có thể bạn quan tâm

Mách bạn 10 mẹo giúp không gian phòng ngủ nhỏ rộng và thoáng hơn nhiều

Mua sắm

01:18:09 21/09/2020
Bạn đang đau đầu với vấn đề thiết kế phòng ngủ khi diện tích quá nhỏ? Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn 10 mẹo siêu dễ này!

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê không rời nhau nửa bước, bịt mặt kín mít nhưng vẫn cực 'ngầu' khi xuống phố

Sao âu - mỹ

23:30:12 20/09/2020
Đôi trẻ đã ở trên chín tầng mây kể từ khi tuyên bố đính hôn vào mùa hè

Dev Nguyen muốn trở thành 'KOL to nhất cộng đồng VALORANT Việt Nam'

Esport

22:29:41 20/09/2020
Dev devzxje Nguyen là một cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive Việt Nam. Bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2019, Dev Nguyen hiện đang sở hữu kênh YouTube hơn 56,000 subscribers cùng hơn 20,000 người theo d...

24h Trải nghiệm tuyệt vời cùng Apple Watch Series 6

Đồ 2-tek

22:27:28 20/09/2020
Đồng hồ thông minh mới của Apple có thể phát hiện nồng độ oxy trong máu suốt cả ngày lẫn đêm, sạc nhanh hơn và tuổi thọ pin không đổi.

Giới siêu giàu đổ tiền để sau này hồi sinh như thế nào?

Thế giới

22:12:31 20/09/2020
Những người trong giới siêu giàu đang có cuộc sống tốt nhất của mình nhưng dường như mọi thứ vẫn chưa đủ. Họ đang cố gắng để duy trì sự sống hay nói cách khác là có thể hồi sinh nhờ vào một loạt các ý tưởng kỳ dị của khoa học như hoán đ...

Mỹ đánh sập cầu nối Internet của hàng triệu dân Trung Quốc

Thế giới số

22:12:24 20/09/2020
Nhiều năm qua, WeChat đã trở thành siêu ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống của người Trung Quốc. Họ dùng nó để trò chuyện, mua sắm, thanh toán, đặt xe và hàng tá chức năng khác

Phần mềm gây ức chế game thủ gian lận

Game online

22:09:43 20/09/2020
Người chơi với biệt danh ScriptKid đã tạo ra phần mềm bẫy những kẻ sử dụng hack/cheat trong game. Phần mềm này khiến game thủ gian lận nổ tung bởi lựu đạn hoặc bị mù bởi bom khói.

Tin HOT bóng đá tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi

Bóng đá thế giới

22:09:28 20/09/2020
Bản tin bóng đá HOT tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hấp dẫn đáng chú ý khác.

Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc của Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn

Phong cách sao

21:53:42 20/09/2020
Bình thường lên hình lúc nào cũng chỉn chu, xinh đẹp nên rất nhiều người tò mò nhan sắc của mẹ bầu Đông Nhi khi bị chụp lén sẽ như thế nào.

Thành Lộc, Phạm Quỳnh Anh lần đầu diễn thời trang chung với Thanh Hằng, Lan Khuê, Hoàng Thùy

Sao việt

21:48:06 20/09/2020
Sau thành công của Pink Summer Fashion Kids 2019, Asian Kids Fashion Show 2019, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tiếp tục mang đến cho khán giả và các em nhỏ chương trình thời trang Pink Garden (Pink Show 2), diễn ra ngày 26/09/2020 tại Thao D...

Vụ hỗn chiến, đâm 1 người chết tại chỗ ở Thái Nguyên: Nguyên nhân án mạng vì sao?

Vụ án

21:41:55 20/09/2020
Án mạng xảy ra chỉ vì bức xúc việc nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn, bấm còi.

"Cậu bé 14 tuổi" gây sốc vì có con 4 tuổi nhưng sự thật phía sau còn bất ngờ hơn

Netizen

21:40:36 20/09/2020
Thoạt nhìn ai cũng bất ngờ khi một cậu bé có vẻ ngoài chỉ khoảng tầm 14,15 tuổi lại có bạn gái và thậm chí còn có con. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

HLV Trương Việt Hoàng nói lý do "đổ bê-tông", thua ngược Hà Nội FC?

Bóng đá việt nam

21:25:49 20/09/2020
Tối nay, Viettel đã thua Hà Nội FC 1-2 ở trận chung kết Cúp QG. Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng

Vì sao phim về dịch Covid-19 của Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội?

Hậu trường phim

21:22:39 20/09/2020
Bộ phim đặc biệt được sản xuất nhằm ủng hộ các y, bác sĩ trên chặng đường chống dịch Covid-19 của Trung Quốc nhận nhiều phản hồi trái chiều.

London Fashion Weeks: Thời trang thời khó

Thời trang

21:22:02 20/09/2020
London Fashion Weeks (LFW - Tuần lễ thời trang London) đã bắt đầu. Nhưng có lẽ, rất nhiều sự chú ý sẽ đổ dồn vào các hoạt động của nó chứ không chỉ riêng phục trang.