Chuyện tình “360 nghìn” khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ

“Sau gần 8 năm gặp tai nạn, lần đầu tiên có người phụ nữ khác ngoài mẹ tôi khóc vì mình, lần gặp gỡ định mệnh đã cho tôi và cô ấy gặp nhau. Ai mà tin chuyện tình qua mạng được chứ, vậy mà nó thành thật, tôi đã tìm được người bạn đời , tri kỉ của mình…”.

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Chánh Tín, 34 tuổi, quê ở Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định hiện đang ngụ ở quận 7, TP.HCM về câu chuyện đời mình.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 1

10 năm trước, ở độ tuổi phơi phới sức trẻ, anh Tín là chàng trai đầy hoài bão và mơ ước. Là dân công trình nhưng có đam mê kinh tế, anh luôn mong muốn sớm gây dựng sự nghiệp để về chung một nhà với “tình đầu” của mình, nhưng rồi tai ương ập đến bất ngờ, anh gặp tai nạn trong một đêm mưa lâm râm ở Sài Gòn . “Khi tỉnh dậy chẳng thấy đau đớn lắm, chỉ thấy lạ, cảm giác lạ bắt đầu từ đôi chân…”, anh nhớ lại.

Đó là một đêm khuya anh vừa kết thúc nốt phần việc còn lại ở công ty xây dựng và quảng cáo, vì hợp đồng này khá lớn, nên anh quyết định ở lại Sài Gòn để giải quyết thay vì về quê ăn giỗ bà nội như vé đã đặt trước. Anh “hủy vé vào giờ chót” nhưng không ngờ đó là lựa chọn định mệnh. Sau khi kết thúc việc, anh chở sếp về nhà rồi quay xe trở về trọ ở Thủ Đức. Trời lúc này mưa lâm râm, anh kể: “Lúc này đường vắng nên tôi chạy nhanh để kịp về nhà nghỉ ngơi. Phía trước tôi là một đoạn ngập nước do công trình thi công có rào chắn. Tôi bất cẩn băng qua và sụp xuống ổ gà, xe chao đảo và va vào rào chắn, rồi đâm thẳng vào miệng cống…”. Tiếng ầm lớn làm anh choáng váng không nhớ gì, khi tỉnh lại thấy mình đang ở trong bệnh viện và được chuẩn đoán chấn thương cột sống cổ.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 2

Những nỗi đau tiếp tục dồn giập khi anh có triệu chứng bí tiểu, khó thở phải tiến hành đặt nội khí quản. “Trong cơn đau đớn, tôi chỉ ước mình bất tỉnh đi để ai muốn làm gì thì làm, có lúc tôi nghĩ mình sắp chết rồi vì rất nhiều hình ảnh, kí ức hiện lên trong đầu như lần cuối… nhưng rồi tôi đã tỉnh dậy. Tôi phải bước tiếp hành trình của mình thôi”, anh bồi hồi nhớ lại.

Mọi cơn đau kéo dài như hàng chục năm, anh bị giập tủy sống cổ nên cơ thể liệt từ ngực trở xuống (liệt tứ chi). Sau 1 tháng điều trị và chuyển đi nhiều các bệnh viện ở TP.HCM, anh bắt đầu chuyển sang giai đoạn phục hồi chức năng ở quận 8. Qua 60 ngày phục hồi, anh tạm gác lại giấc mơ vùng vẫy ở Sài Gòn để về quê nhà tại Bình Định . Nhiều câu hỏi lớn “choảng nhau” trong đầu anh trên 800km đường về, nhưng lớn nhất vẫn là suy nghĩ “rồi đây mình sẽ làm gì với cơ thể tật nguyền này?”.

“Rồi mọi cảm xúc tiêu cực kéo tôi xuống cũng qua đi, tôi bắt đầu tìm cách san sẻ gánh nặng kinh tế với gia đình bằng việc kinh doanh nhờ vào mối quan hệ của mình. Từ số 0, tôi sẽ làm lại từ đầu và may mắn tôi đã làm được”, anh chia sẻ. Nhờ mối quen trên Sài Gòn , anh nhận điện thoại về bán tại nhà, sau này khi MXH phát triển, anh nhập thêm hàng linh kiện điện tử bán online, rồi bán tạp hóa… Cũng chính nhờ công việc này, anh đã bén duyên cho tình yêu giữa anh và cô gái Bến Tre.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 3

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 4

Chuyện tình yêu cách nhau vài trăm cây số của anh Nguyễn Chánh Tín và chị Nguyễn Thủy Trúc (32 tuổi, quê Bến Tre) vẫn thật khó tin. “Chính tôi nhiều lúc không tin nữa mà, vì nhân duyên quá đặc biệt nên tôi đặt nó có tên là chuyện tình 360 nghìn hay 360 độ”, anh nói.

Sau một lần đặt mua hàng của anh Tín gồm có dây sạc điện thoại và sạc dự phòng giá 360 nghìn đồng, chị Trúc nhận được tin nhắn hỏi thăm về chất lượng sản phẩm như bao khách hàng khác. “Tôi mua bán rất uy tín, dựa trên sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm thật. Chính vì vậy tôi không muốn đem câu chuyện tàn tật của bản thân ra để chiêu trò hay kêu gọi người mua, lúc ấy Trúc cũng không hề biết tôi bị như vậy. Lâu sau, chúng tôi bắt đầu nói chuyện nhiều hơn, về mọi vấn đề trong cuộc sống, lúc ấy tôi mới bật camera lên để tâm sự về tình trạng của mình. Nhưng ngạc nhiên là cả hai vẫn có những cuộc trò chuyện rất vui…”, anh kể.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 5

“Mưa dầm thấm lâu”, có lẽ cụm từ này rất đúng cho chuyện tình giữa anh Tín và chị Trúc. Sau thời gian dài nói chuyện với nhau, cả hai đã nảy sinh tình cảm lúc nào không biết. “Thật không thể tin được, khi hai người chưa từng gặp nhau một lần nào ngoài đời lại có tình cảm sâu đậm đến như vậy”, anh thốt lên. Chính anh còn hoài nghi về chuyện tình này, không lâu sau, anh quyết định chia tay với Trúc, dừng mối quan hệ này chỉ ngang mức bạn bè. Đó cũng là lần đầu tiên anh thấy chị Trúc khóc. “Sau 8 năm kể từ ngày chia tay bạn gái cũ, có một người phụ nữ không phải là mẹ đã khóc vì tôi”, anh xúc động nói.

Chỉ từ câu hỏi đơn giản “Em có thương anh không?”, chị trả lời “Thương”, hai người đã gắn kết với nhau, bỏ qua những xa cách về địa lý, khác nhau trong hoàn cảnh. 3 tháng sau, chị đặt vé về thăm anh ở Bình Định , lần đầu gặp gỡ này để lại cảm xúc thật khó phai trong lòng hai người. Chị Trúc chia sẻ: “Lúc đó anh nói cả đêm anh không ngủ được, mình cũng vậy, chưa bao giờ có tâm trạng xuyến xao đến thế. Vậy nên lần đầu gặp anh, mình đã chạy đến ôm anh ngay”.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 6

Trải qua 2 năm yêu nhau “đi đi về về” giữa Bình Định – Sài Gòn, thương người con gái vì mình phải đi xa để thăm nom, anh quyết định quay trở lại Sài Gòn một lần nữa để giúp chị Trúc đỡ vất vả, ổn định công việc trên thành phố, còn anh thì xây lại giấc mơ từ đầu.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 7

Khác với hình ảnh Nguyễn Chánh Tín 10 năm trước ở Sài Gòn có trong tay nhiều giấc mơ, hoài bão, của cải, vật chất, lần này hành trang của anh “nhẹ hơn” nhưng vững vàng hơn khi có tình yêu bên cạnh và nghị lực bên trong mình. Mọi thứ tự nhiên như “có mặt đặt tên” từ trước. Anh thuê chung cư từ sự hỗ trợ của người quen ở quận 7, sống chung một mái nhà với chị Trúc. “Lúc đầu tôi cũng lo Trúc sẽ vất vả và không quen chăm sóc người như tôi, nhưng không ngờ Trúc làm rất tốt chỉ sau thời gian ngắn học tập vật lý trị liệu ở bệnh viện phục hồi chức năng quận 8. Trúc giúp tôi mọi thứ, từ miếng ăn đến cái mặc, giúp tôi sống lại lần nữa giữa cuộc đời này. Cám ơn Trúc đã chọn tôi như tôi đã chọn sống”, anh khẳng định.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 8

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 9

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 10

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 11

Hằng ngày, ngoài thời gian làm việc kinh doanh tự do trên mạng, anh nghiên cứu nhiều khóa học phát triển bản thân để giúp mình và giúp mọi người. Dần dần, anh có kinh nghiệm “Coach” (hướng dẫn) cho những bạn đang cần chia sẻ, tư vấn những chuyện buồn, vấn đề trong cuộc sống nhờ khả năng thấu hiểu của bản thân. Những buổi học online qua màn hình ipad đã giúp nhiều bạn tự giải quyết được khúc mắc của mình và sống vui vẻ hơn. “Điều đó cũng làm tôi cảm thấy mình có ích”, anh nói.

Khi yêu chị Trúc, anh luôn lo sợ người phụ nữ bên mình chịu nhiều thiệt thòi, chính vì vậy, anh luôn cố gắng hơn người khác “gấp đôi, gấp ba” để bù đắp lại cho chị về kinh tế lẫn tình cảm. Anh giỏi kinh doanh , anh xây dựng tài chính cho mình từ lĩnh vực này. Đồng thời, từ tháng 7/2020, anh cũng bắt đầu viết sách tự truyện về đời mình – một dự định anh ấp ủ từ cuối năm 2018 khi vừa gặp chị Trúc.

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 12

Chuyện tình 360 nghìn khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ - Hình 13

Cuốn sách có tên “Tôi chọn sống” dài 220 trang, có 29 chương ghi lại hành trình anh vượt qua những biến cố và những cột mốc lớn của đời mình. “Vì đây là tự truyện về đời tôi, nên tôi luôn muốn chính mình tự viết và hoàn thành nó một cách thật nhất. Dù trong hai bàn tay tôi chỉ sử dụng được một khớp ngón tay duy nhất để bấm, không dùng viết hay bàn phím vi tính, nhiều cản trở là vậy nhưng chỉ trong suốt 8 tháng tôi đã hoàn thành và cho xuất bản sách dưới sự hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân”, anh tự hào kể.

Chị Trúc, sau thời gian 3 năm ở bên anh, đồng hành cùng anh trong mọi sự kiện lớn nhỏ luôn cảm thấy tự hào và trân trọng mối tình “360 nghìn” này. Chị tâm sự: “Mình và anh là người từng có nhiều mất mát trong chuyện tình cảm, hai người va vào nhau một cách tự nhiên, rồi bên nhau ngày qua ngày chẳng có sự sắp đặt nào. Mình thương anh Tín, thấy anh cũng bình thường như bao chàng trai khác chứ đâu phải tật nguyền gì, anh vẫn lo cho mình cuộc sống đủ đầy, cho mình cảm giác bình yên, an tâm khó tìm thấy ở một nơi khác. Vậy là quá đủ cho một người bạn đời , người tri kỉ”.

Về dự án phát triển sách, anh cho biết 50% lợi nhuận từ việc bán sách anh sẽ tiếp tục dành làm thiện nguyện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm một chút động lực sống cho những trường hợp như anh. Trong tương lai, anh sẽ tổ chức nhiều buổi workshop chia sẻ với các bạn trẻ cũng như nhân rộng thông điệp sống, năng lượng tích cực của mình từ chặng đường đã qua và bước tiếp bên người bạn đời Nguyễn Thủy Trúc – món quà lớn của anh Nguyễn Chánh Tín.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm “buông tay” khi cô gái lấy chồng

Gắn bó với nhau từ hồi cấp 3, Lê Văn Тâm - Ρhương Trúc khiến ai nấy phải ngưỡng mộ trước tình bạn trong sáng và gắn bó keo sơn của họ.

Không chỉ vậy, khi cô bạn thân có "crush", chính anh chàng là người vun đắp, làm "quân sư quạt mo" để họ đến với nhau. Và chỉ khi cô đã lấy chồng, nam thanh niên ấy mới yên tâm "buông tay" nhìn bạn vui sống trong hạnh phúc.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm buông tay khi cô gái lấy chồng - Hình 1
Văn Tâm và Phương Trúc đã chơi thân với nhau hơn 5 năm nay. (Ảnh: FB LVT)

Cặp bạn thân gắn bó keo sơn bên nhau

Một số cá nhân từng hỏi, trên tình bạn dưới tình yêu đó là mối quan hệ như thế nào? Phải chăng đó chính là tình bạn thân giữa con gái và con trai. Dù chẳng phải tình nhân, nhưng họ luôn quan tâm, bảo vệ lẫn nhau khiến ai nấy phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Và mới đây, câu chuyện về Lê Văn Tâm và Phương Trúc đã làm nhiều dân mạng rất ngạc nhiên.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm buông tay khi cô gái lấy chồng - Hình 2
Nhiều người lầm tưởng rằng hai người đang hẹn hò, nhưng thực chất họ là bạn thân. (Ảnh: LVT)

Vừa qua, mạng xã hội đã chia sẻ bức hình nam thanh niên đứng cạnh cô gái trẻ mặc áo cô dâu. Nhìn qua, một số người lầm tưởng rằng đây là tân lang tân nương, nhưng sự thật họ chỉ là đôi bạn thân gắn bó với nhau hơn 5 năm nay. Ngày ấy, khi tham dự đám cưới cô bạn mình, anh chàng Văn Tâm (sinh năm 1999, sống TP. Hồ Chí Minh) vô cùng vui mừng, bởi sau cùng, tri kỉ của cậu cũng tìm thấy bến bờ hạnh phúc.

Chia sẻ với tờ Đất Việt, ngày ấy khi Phương Trúc và Văn Tâm còn là những học sinh cấp 3, cả hai cảm thấy chơi hợp với nhau. Nếu như cô gái có tính cách khá mạnh mẽ nhưng dễ thương, thì Văn Tâm thuộc tuýp người chân thành và tốt bụng. Cứ thế, họ trở thành một cặp bạn thân gắn bó và hiểu nhau, đôi lúc thỉnh thoảng rủ nhau làm những trò "ngốc xít" rồi phá lên cười.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm buông tay khi cô gái lấy chồng - Hình 3
Ảnh cả hai chụp chung từ năm 2016. (Ảnh: LVT)

Nhiều người cho rằng, không hề tồn tại một thứ tình cảm gọi là bạn thân giữa con trai và con gái. Khi thấy Trúc và Tâm đi đâu cũng có nhau, ai nấy hiểu nhầm họ đang hẹn hò. Thế nhưng thứ tình cảm ấy chỉ dừng lại ở mức tình bạn thân thiết mà thôi.

Mặc dù ở cạnh nhau như hình với bóng, nhưng tới khi tốt nghiệp cấp 3, đôi bạn thân này đã đi theo những ngã rẽ riêng của mình. Dù không còn được học chung với nhau, ấy vậy họ vẫn thường xuyên tâm sự, trao đổi về mọi điều trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, cả hai sẽ sắp xếp thời gian cùng nhau đi chơi, "tám" ti tỉ những câu chuyện trên trời dưới đất.

Bí quyết để tình bạn thân "trái dấu" được lâu bền

Cũng theo lời nhân vật chính thì việc tôn trọng và thấu hiểu là bí quyết để Văn Tâm và Phương Trúc luôn gắn bó bên nhau. Không chỉ vậy, tình bạn thân "trái dấu" cũng cực kỳ hay đấy nhé! Nhất là khi Phương Trúc có người yêu, thì mọi "kiến thức uyên thâm hiểu về cánh mày râu" từ anh chàng Văn Tâm đã phát huy tác dụng triệt để. Hết "quân sư quạt mo" cho đến cho an ủi, cầu nối để cặp đôi làm lành mỗi lúc chuyện tình cảm của cô bạn trục trặc anh đều đảm nhiệm.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm buông tay khi cô gái lấy chồng - Hình 4
Anh chàng cảm thấy hạnh phúc khi bạn thân mình đã tìm thấy bến đỗ. (Ảnh: FB LVT)

Không chỉ vậy, để tránh "crush" bạn thân hiểu nhầm, anh chàng Văn Tâm này biết mình nên làm gì bởi cô nàng giờ đây là "hoa có chủ". Chính vì vậy, nam thanh niên ấy chưa bao giờ bị người yêu Phương Trúc "liệt vào danh sách đen". Cả ba nay cũng đã trở thành bạn của nhau.

Có thể nói, thanh xuân chúng ta thật tươi đẹp và nhiều kỷ niệm khi trong suốt chặng đường ấy luôn có những người bạn thân kề cận. Cũng có lúc "như chó với mèo", nhưng cũng có thời điểm "đằng ấy" là điểm tựa tinh thần của mình.

Chơi thân 5 năm, chàng trai yên tâm buông tay khi cô gái lấy chồng - Hình 5
Mong rằng, tình bạn đẹp của họ sẽ duy trì mãi đến những năm tháng sau này. (Ảnh: FB LVT)

Câu chuyện về mối quan hệ giữa Văn Tâm và Phương Trúc kể trên khiến không ít người xúc động bởi họ bắt gặp ở đâu đó hình bóng của mình. Bạn thấy như thế nào về mối quan hệ này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Cộng đồng mạng "đào mộ" chia sẻ của Phi Nhung về mẹ ruột Hồ Văn Cường
11:51:12 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
3 thói quen ích kỷ của chồng có thể khiến vợ mắc ung thư cổ tử cung, ung thư vú
05:59:52 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021

Tin mới nhất

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

Hot girl Lê Bống gây tranh cãi vì bình luận bóng đá trong chương trình Nóng cùng Euro

08:53:15 14/06/2021
Sự nhầm lẫn giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

08:48:36 14/06/2021
Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

06:41:01 14/06/2021
Theo thông tin từ VnExpress, một blogger đã đưa tin về tình trạng các bà mẹ mang con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ, ở bể bơi công cộng tại Trung Quốc.

Thầy giáo hứa 'ai cũng sẽ được khen' và cái kết cực độc lạ: Học sinh nhận giấy khen mà cười bò

06:39:06 14/06/2021
Không muốn học trò gặp quá nhiều áp lực với việc đạt thành tích, cũng như hy vọng mỗi em sẽ có kỷ niệm đặc biệt với thời áo trắng, thầy giáo đã cho ra đời một sáng kiến đặc biệt...

Bị cấm mang hộp bút vào phòng thi, nam sinh có pha xử lý nhanh trí khiến cả cha mẹ lẫn giáo viên cười ngặt nghẽo

06:37:10 14/06/2021
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập được đánh giá là một trong những kỳ thi khá lớn trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

18 pha chỉnh ảnh theo phong cách "7749 cái app" của hội mê sống ảo, càng nhìn càng ngấy

06:35:07 14/06/2021
Tại thời điểm này, Instagram giống như một vũ trụ song song. Ở nơi đó, thế giới này vận hành theo quy luật riêng của chính nó. Và những kẻ thống trị chính là các vị thần sống ảo dưới đây.

Tổn thương cực mạnh: Con gái chen lấn kiệt sức để mua cốc thần tượng BTS, bố ở nhà mang ra đựng mồi câu

05:56:55 14/06/2021
Mới đây, một đoạn video với nội dung cô gái bóc phốt bố mình khi ông tự tiện sử dụng chiếc cốc kỷ niệm của nhóm nhạc BTS mà cô này dày công sưu tầm để đựng mồi câu cá.

Hoang mang vì thấy nhà ngập lụt, người đàn ông đi tìm nguyên nhân liền tóm gọn được thủ phạm

05:55:22 14/06/2021
Vẻ mặt của thủ phạm thậm chí cũng hoang mang không kém, và lại còn buồn cười nữa, khiến cộng đồng mạng cưng muốn xỉu luôn.

Thi nhau khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, dân mạng xuýt xoa một thời thanh xuân dữ dội của bố mẹ vì toàn nam thần, nữ thần chính hiệu

05:53:52 14/06/2021
Thử lật lại những hình ảnh thời thanh xuân của bố mẹ xem, bạn hẳn cũng sẽ có nhiều phát hiện bất ngờ lắm đấy!

Nam sinh nằm yên giữa sân trường sau khi thi xong, tưởng bị làm sao, ai ngờ qua lời kể của mẹ mới hiểu nguyên nhân siêu lầy

05:52:35 14/06/2021
Kì tuyển sinh vào lớp 10 đã chính thức diễn ra ở một số tỉnh thành. Kỳ thi này luôn có tính chất quan trọng nên không ít sĩ tử đã phải thức ngày thức đêm để ôn tập, dành nhiều tâm trí học bài.

Ở nhà vẫn dư sức “chặt chém" Đại chiến bikini nếu chị em biết "xài chiêu" như này

05:51:01 14/06/2021
Nhiều người cứ nghĩ ở nhà thì hết đường diện đồ bơi đẹp, không thể chặt chém chị em ở đường đua Đại chiến bikini, nhưng bạn ơi mình đã lầm!

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng

22:54:43 13/06/2021
Tôi cho vợ lựa chọn như thế vì nghĩ cô ấy đang sống phụ thuộc chồng nên chắc chắn không dám ly hôn. Không ngờ, tôi vừa dứt lời, vợ liền tuyên bố..., người chồng kể.

Gái xinh 2k1 kể chuyện đi xem ĐT Việt Nam thi đấu trực tiếp tại UAE: Thủ tục rất lằng nhằng nhưng cực xứng đáng!

22:46:37 13/06/2021
Để có mặt tại sân vận động theo dõi trực tiếp Việt Nam thi đấu, Nhật Anh và các CĐV khác phải vượt qua nhiều thủ tục lằng nhằng như book vé, test Covid-19...

Quay TikTok bóc phốt hàng xóm khoan tường ầm ĩ, cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì quá xinh

22:43:08 13/06/2021
Chỉ bằng một chiếc clip vỏn vẹn vài giây bày tỏ sự bức xúc vì nhà hàng xóm khoan tường ầm ầm 3 tháng làm phiền đến mình, cô gái này bỗng thành hiện tượng trên TikTok nhờ phong cách trang điểm cực xịn.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

22:38:44 13/06/2021
Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Khoa Pug cuối cùng đã tậu được siêu xe ở Mỹ: Giá trị của chiếc xe khiến tất cả bất ngờ

22:30:05 13/06/2021
Sau nhiều lần không thành công, cuối cùng du học sinh Khoa Pug cũng đã chốt sổ và mang xe về nhà.

Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ

22:20:16 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ về một loại mít đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Khi ở nhà không la cà, gái đẹp làm gì?

22:14:27 13/06/2021
Dù đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp vẫn khiến nhiều người hụt hẫng.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng vì đã hỏi một câu thật bất ngờ

22:07:30 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

21:22:42 13/06/2021
Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

2 chị em dâu đầy rẫy drama của Hoàng gia Đan Mạch: Cô chị mặc đẹp át cả Kate Middleton, cô em thấp bé đến mấy cũng có chiêu riêng để tỏa sáng

21:16:58 13/06/2021
Riêng khoản ngoại hình khá giống nhau và gu thời trang đồng điệu lại càng đẩy drama của 2 chị em dâu Hoàng gia Đan Mạch thêm phần gay cấn.

17 năm dạy bơi miễn phí, người phụ nữ lọt top 20 người truyền cảm hứng

20:39:53 13/06/2021
Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021. Đáng chú ý, trong danh sách có sự xuất hiện của một người phụ nữ trong tay không có bất kỳ tài sản quý giá gì, nhưng vẫn toả ra nguồn năng lực vô ...

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

Có thể bạn quan tâm

Nam châm được chế tạo như thế nào? 

Clip hay

09:20:36 14/06/2021
Đá từ tính hay magnetit là khoáng vật tự nhiên đầu tiên được biết đến với khả năng hút và đẩy các vật bằng sắt, thép...

Quần cá mập là gì? 'Quần đi xe đạp' của mùa hè này thực sự tuyệt vời, với độ che phủ tăng lên và kiểu dáng phương Tây ở phần trên cơ thể

Thời trang

09:19:21 14/06/2021
Những chiếc quần cá mập một thời đã dần được thay thế bởi sản phẩm mới và được ưa chuộng vào năm nay, đó là quần đi xe đạp.

Khi món xôi thân quen được khoác “bộ áo” mới

Ẩm thực

09:14:43 14/06/2021
Xôi là món ăn phổ biến đối với nhiều người bởi sự nhanh, gọn khi thưởng thức. Tuy nhiên, để món xôi đặc biệt hơn, một số hàng quán đã biến tấu phần nguyên liệu thực phẩm trong xôi để tạo nên những món xôi mới lạ, hấp dẫn.

Lượng virus ở 55 ca nhân viên viện Nhiệt đới 'rất thấp'

Sự kiện nóng

09:13:45 14/06/2021
Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh sáng 14/6 cho biết 55 bệnh nhân Covid-19 là nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới có tải lượng virus trong cơ thể ở ngưỡng rất thấp.

Người Thừa Kế: Phát hiện bào thai là giả, Barbara lập tức hủy hôn

Phim âu mỹ

09:12:11 14/06/2021
Tưởng chừng hôn lễ sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng Barbara bất ngờ phát hiện cái thai mình đang mang là giả nên lập tức đòi chia tay. Nhưng đời đâu là mơ khi bà và Sveto đã trót thề nguyện trước Chúa khiến cho sự việc phải trình lên Giáo hoàng...

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

Show quốc tế

09:09:41 14/06/2021
Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Eriksen muốn tập luyện trở lại

Bóng đá thế giới

09:04:59 14/06/2021
HLV Kasper Hjulmand của tuyển Đan Mạch cho biết Christian Eriksen muốn trở lại sân tập ngay lập tức.

BMW ra mắt Series Gran Coupe mới

Ôtô

09:03:22 14/06/2021
BMW vừa tiết lộ chiếc 4-Series Gran Coupe thế hệ thứ hai trước khi mẫu xe này ra mắt tại Mỹ vào tháng 8 tới đây.

Katy Perry và Orlando Bloom được bắt gặp hạnh phúc bên nhau, cùng cô con gái nhỏ 1 tuổi

Sao âu mỹ

09:01:32 14/06/2021
Cả hai đã dành khoảng thời gian chất lượng cho gia đình nhỏ của mình.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

Hậu trường phim

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Vô viện tâm thần vì khỏa thân phóng xe máy tốc độ cao

Chuyện lạ

08:57:18 14/06/2021
Một thanh niên Singapore tên Yeo Qi Wei, 24 tuổi, đã bị truy tố vì tội khỏa thân tại nơi công cộng, sau khi một số clip quay cảnh người này lan truyền trên mạng xã hội của đảo quốc sư tử cuối tuần qua.

Giá thực phẩm rau củ quả ngày 14/6: Duy trì đà giảm

Đời sống

08:55:44 14/06/2021
Rau củ, thực phẩm hôm nay 14/6 tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp tục duy trì đà giảm giá. Giá thanh long xuống mức thấp vì đang ở cao điểm của vụ thu hoạch và lượng tiêu thụ giảm.

Vừa làm mẹ vừa làm "sinh viên", Hà Tăng trẻ mơn mởn nhưng trùm cuối gọi tên Lâm Tâm Như

Phong cách sao

08:54:42 14/06/2021
Nhờ vào dung mạo hack tuổi khó tin, bộ đôi người đẹp Tăng Thanh Hà và Lâm Tâm Như đều làm công chúng ngỡ như đang ở tuổi sinh viên.

Hé lộ việc đàn ông THÍCH được gì nhất mỗi lần ‘giao ban’, phụ nữ hãy nhớ để giữ hạnh phúc

Kiến thức giới tính

08:49:37 14/06/2021
Đàn ông sẽ đê mê ngay lập tức nếu như được các cô vợ của mình bất ngờ có những hành động này những lúc gần gũi.

Djokovic ngược dòng vô địch Pháp Mở rộng

Sao thể thao

08:49:27 14/06/2021
Tối 13/6 (giờ Hà Nội), Novak Djokovic ngược dòng ấn tượng trước Stefanos Tsitsipas sau 5 set đấu để lần thứ 2 lên ngôi Pháp Mở rộng.