Chuyện thật như đùa: Phát hiện chồng ngoại tình, vợ quyết ly hôn thì bị đòi lại vàng cưới nhưng cách xử lý “cứng” của nàng dâu mới gây chú ý

“Tính tới nay là tròn 4 năm ngày cưới của em với chồng. Hôm hai đứa kết hôn , mẹ chồng em lên trao cho con dâu 1 cái kiềng 1 cây, 1 cái lắc tay 2 chỉ”, cô vợ kể.

Cưới mẹ chồng hớn hở trao vàng để đẹp mặt trước 2 họ bốn bên nhưng khi hai con có chuyện, nàng dâu muốn ly hôn thì ngay lập tức quay mặt đòi thu hồi lại toàn bộ vàng cưới đã cho. Câu chuyện tưởng như đùa này mới được một nàng dâu chia sẻ trên mạng xã hội , lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt cách “đáp trả” của cô mới khiến ai nấy hả hê.

Cô con dâu ấy kể: “Nghĩ lại mới thấy, ở cái cuộc đời này, không gì là không thể xảy ra các chị ạ. Ngay đến vàng cưới trao đi, lúc không vừa lòng với con dâu, người ta lại đòi lại mới sợ chứ.

Video đang HOT

Tính tới nay là tròn 4 năm ngày cưới của em với chồng. Hôm hai đứa kết hôn, mẹ chồng em lên trao cho con dâu 1 cái kiềng 1 cây, 1 cái lắc tay 2 chỉ với 2 chị gái chồng mỗi người cho 1 nhẫn 2 chỉ. Nói chung trước giờ em không phải đứa tham tiền vàng gì nhưng ngày cưới được cả gia đình nhà chồng quan tâm như thế cũng thấy cảm động.

Chuyện thật như đùa: Phát hiện chồng ngoại tình, vợ quyết ly hôn thì bị đòi lại vàng cưới nhưng cách xử lý cứng của nàng dâu mới gây chú ý - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái đang thu hút sự chú ý của nhiều người

Vậy nhưng trước cưới thì mẹ chồng em tỏ ra quý mến, vồn vã với em vậy thôi, chứ về làm dâu rồi bà cũng xét nét, tính toán với con dâu lắm. Chẳng là bà chạy chợ, buôn bán mấy chục năm nên chắc tình cách bị ảnh hưởng 1 phần. Với bà không gì quan trọng bằng tiền.

Song em bực nhất là bà lúc nào cũng bênh con trai chằm chặp ấy. Mà chồng em có ngoan ngoãn gì cho cam. Lấy hắn được hơn năm thì em phát hiện hắn cặp với con bé thuê trọ ở cuối phố em ở. Có lần em còn túm sống anh ả hí hú với trong trong quán.

Vợ chồng cãi vã không biết bao nhiêu trận, thế mà mẹ hắn biết chuyện cứ tỉnh bơ bảo: ‘Đàn ông thằng nào chả thế’.

Thậm chí em mà lớn tiếng, bà còn chửi em hỗn láo vời chồng, bôi nhọ thanh danh nhà bà mới nực cười. Trong khi thực tế, con bà trai gái bà không dạy.

Hôm trước cũng thế, cho con ngủ xong em về giường nằm. Thấy hắn đi tắm, để điện thoại ở giường. Tò mò em vào facebook xem tin nhắn của hắn thì tối mắt thấy hắn với con bé kia gửi không biết bao nhiêu ảnh giường chiếu cho nhau với đủ những lời tình tứ sặc mùi dung tục. Điên lên em đập cửa nhà tắm gọi hắn ra hỏi. Tưởng hắn sẽ cúi đầu mà nhận sai, ai ngờ hắn thẳng cánh tát em nổ đom đóm mắt rồi quát:

‘Ai cho mày động vào máy tao. Mày là cái thá gì mà dám lục lọi đồ dùng cá nhân của tao như thế. Chuyện tao nhắn tin với ai, như thế nào liên quan gì mà mày can dự’.

Lúc ấy mắt hắn đỏ ngàu, long xòng sọc nhìn em các chị ạ. Em nhìn hắn căm thật nhưng cũng run, mình sức yếu tay mềm đánh không lại nó.

Đúng lúc ấy mẹ chồng em đi từ hàng xóm về, thấy hai đứa em to tiếng bà đỏ mặt chỉ tay mặt em: ‘Cô làm cái gì mà cứ bù lu bù loa cho hàng xóm láng giềng nghe hết thế. Cứ già mồm vậy, chồng nó đánh cho là đúng. Kêu gì’.

Bà tuyệt đối không can, để mặc vợ chồng em đánh cãi nhau. Đến nước ấy, em mới ngộ ra, có cố gắng gắn bó với hắn, đời em cũng chẳng thể có tương lai nên quyết định ly hôn.

Hắn thấy em đưa giấy ký sẵn liền vẫn căng giọng: ‘Được ly hôn thì ly hôn, thằng này không cần’.

Tất nhiên, hắn đang say đắm con bé kia, cần gì vợ. Em có thể hiểu, song thái độ của mẹ hắn mới làm em sốc đứng sốc ngồi. Bà nhìn em, nhếch miệng bảo:

“Cô thích ly hôn, mẹ con tôi chiều. Nhưng trước khi bước chân ra khỏi cửa nhà này thì phải trả hết lại số vàng cưới tôi trao cho cô hồi trước đây rồi đi đâu thì đi’.

Chuyện thật như đùa: Phát hiện chồng ngoại tình, vợ quyết ly hôn thì bị đòi lại vàng cưới nhưng cách xử lý cứng của nàng dâu mới gây chú ý - Hình 2

Ảnh minh họa

Thật chứ em nghe mà ớn tới tận cổ. Đúng là trần đời em chưa thấy chuyện gì nực cười tới thế. Vàng trao cho con dâu rồi lại đòi lại như trò trẻ con. Nói thật, tiền vàng em không tham. Hơn cây vàng chẳng đáng gì, nhưng cái cách hành xử ấy khiến em không nhịn được. Vậy là em đứng dậy nói luôn: ‘ Nếu vậy mẹ cũng mắc rạp, thuê xe dẫn con về ngoại đi. Trước rước con về thế nào thì giờ mẹ cũng trả con lại như thế đó. Lúc ấy, trước mặt mọi người, con sẽ gửi trả lại mẹ vàng không thiếu một li một lai nào hết’.

Nghe em nói thế, bà nghiến răng bảo em hỗn láo, ghê gớm. Em vẫn quyết định ly hôn, tạm thời em với hắn đang ly thân. Em đang suy nghĩ xem có nên trả lại vàng cưới không các chị ạ”.

Theo dõi hết câu chuyện của cô con dâu này, hầu hết mọi người đều đồng cảm với hoàn cảnh của cô. Chồng phản bội, mẹ chồng sống thiếu công bằng, tính toán như vậy thì cô có sống cùng cũng khó được hạnh phúc. Còn chuyện vàng cưới, 1 khi người đã không cần thì cần chi tới của. Tốt nhất cứ buông bỏ hết để quay đi cho lòng thanh thản.

Hải Hương (nhipsongviet)

Bị tình nhân của chồng gọi điện tới cà khịa bằng câu nói sốc óc, cô vợ bình tĩnh đưa ra quyết định khiến chồng quỵ lụy xin tha

"Chồng cô ấy tức tốc lao về nhà ngay sau đó và khóc lóc không chịu ly hôn. Có lẽ, lúc ả nhân tình kia gọi điện, anh ta vẫn ngồi đó, tỉnh táo nghe câu chuyện chứ chẳng say xỉn hay ngủ gì cả", cô gái chia sẻ.

Bị tình nhân của chồng gọi điện tới cà khịa bằng câu nói sốc óc, cô vợ bình tĩnh đưa ra quyết định khiến chồng quỵ lụy xin tha - Hình 1

Nhiều người đàn ông không biết quý trọng hạnh phúc của chính mình. Bản thân họ không hề hoàn hảo, đầy những khiếm khuyết nhưng lại không chấp nhận những điều đó. Họ cho rằng mình có quyền làm ra các điều sai trái để cho vợ phải "nhận bài học". Tuy nhiên, ai mà ngờ nổi chính vợ của họ lại khiến chồng phải "mở to mắt" mà nhìn xem thế nào mới là đúng đắn.

Một cô gái kể về chuyện chồng của bạn thân ngoại tình trên mạng xã hội Zhihu (Trung Quốc). Tình nhân của anh chồng lại còn gọi điện đến với ý đồ chọc giận. Cô không cần nhiều lời, chỉ vài câu thôi đã khiến đối phương "câm nín". Chuyện như sau:

"Bạn thân của tôi là một người rất nổi bật, vóc dáng tuyệt đẹp, nhan sắc cũng luôn nhận lời khen. Chồng cô ấy rất đẹp trai, đẹp tới mức có đủ khả năng làm diễn viên điện ảnh luôn đó. Họ là một cặp đôi đi tới đâu cũng khiến người ta phải ngoái đầu.

Lần đầu tiên gặp chồng cô ấy, tôi thấy anh ta quá mức hoàn mĩ. Giọng nói lại trầm tính cực hay, tôi còn cảm thấy bạn mình may mắn vì kiếm được người chồng như vậy. Đương nhiên tôi chỉ nghĩ thôi chứ không nói ra chứ. Bạn tôi thì rất tốt tính, luôn luôn lo nghĩ cho tôi nữa. Tôi còn cảm thấy mừng vì cô ấy gặp được người đàn ông xứng đáng gửi gắm cả đời.

Một hôm, tôi và cô ấy đang đi ăn cơm. Sau khi ăn xong còn rủ nhau uống cà phê vì lâu ngày không gặp. Khi đã muộn rồi, chuẩn bị về nhà ngủ thì điện thoại cô ấy reo. Cô nhấc máy rồi sau đó cau mày, vẫy tay bảo tôi lại nghe có chuyện hay. Lúc ấy, tôi nghe được mấy câu đại loại thế này.

'Chào cô, 'cậu bé' của chồng cô tôi đang nắm trên tay đây này'.

Bạn tôi đáp: 'Cô gọi nhầm số hay sao, chồng tôi chưa có con'.

Đối phương: 'Không đâu, ý tôi là 'của quý' của anh ta đấy. Anh ấy đang ngủ ở nhà tôi sau khi uống say đây này. Anh ta hết yêu cô rồi, có thể ly hôn giải thoát cho anh ấy không?'.

Lúc này bạn tôi có vẻ hơi bực, đáp lại một hơi thẳng thừng: 'Ồ, hóa ra là vậy, anh ta tỉnh dậy thì hỏi anh ta là 'vật đàn ông' tí hon như thế mà cũng dám đem đi khoe khoang khắp nơi à. Tôi chán anh ta lâu rồi, cô thích thì cứ giữ lại mà hưởng thụ 'vật tí hon' nhé. Bảo anh ta nhớ làm đơn, tôi nhất định sẽ ký'.

Lúc đó tôi đứng bên cạnh nghe xong mà chết khiếp. Cúp điện thoại xong, cô ấy còn tâm sự thêm: 'Anh ta không phải lần đầu, ngoại tình rồi có tình nhân thành tính rồi. Mình đã bỏ qua quá đủ, lần này thì thôi, ai đi đường nấy luôn. Mình đang muốn ly hôn mà không có cớ đây này'.

Sau đó, cô bạn tôi kể lại rằng chồng cô ấy tức tốc lao về nhà ngay sau đó và khóc lóc không chịu ly hôn. Có lẽ, lúc ả nhân tình kia gọi điện, anh ta vẫn ngồi đó, tỉnh táo nghe câu chuyện chứ chẳng say xỉn hay ngủ gì cả. Dù có van xin thế nào, cô ấy vẫn nhất quyết ra tòa, quay trở lại thành một người độc thân tuyệt vời khiến bao anh mơ ước".

Cô gái còn kể thêm rằng bạn mình là một người hoàn hảo, kiếm tiền giỏi, nhan sắc hơn người. Chỉ có chuyện hôn nhân thất bại là một điều khiến cô ấy buồn phiền thôi. Tuy nhiên, sau khi ly hôn anh chồng kia lại lẽo đẽo xin cho thêm cơ hội nữa nhưng tất cả đã quá muộn. Đàn ông như vậy chẳng xứng đáng có thêm cơ hội nào.

Bị tình nhân của chồng gọi điện tới cà khịa bằng câu nói sốc óc, cô vợ bình tĩnh đưa ra quyết định khiến chồng quỵ lụy xin tha - Hình 2

Ảnh minh họa.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng có trái tim phụ nữ rồi thì những vấn đề ngoài lề không đáng để bận tâm. Nhưng phụ nữ rất ít ai chịu đựng và tha thứ cho chuyện chồng ngoại tình.

Trong câu chuyện trên, dường như anh chồng cũng không khiến vợ thỏa mãn trong tình dục nhưng cô chưa từng giận dữ hay có ý định bên ngoài. Vậy mà người chồng lại tự mình đạp đổ đi hạnh phúc đó.

Chồng có tình nhân là một điều đen tối rồi nhưng phụ nữ hãy giải quyết thế nào để bản thân đỡ uất ức nhất. Hãy xác định rõ ràng rằng mình có còn hi vọng thay đổi được anh ta không, nếu không thể thì quyết định ra tòa, "ai đi đường nấy" là điều nên được thực hiện. Sống chung với một người không chung thủy sẽ là điều khiến người phụ nữ nào cũng phải chịu thiệt thòi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!
14:14:14 30/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ
23:24:57 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021

Tin mới nhất

Tranh cãi BTV của VTV ví von "não người" - "não thú" để cà khịa những trường hợp vi phạm quy định giãn cách

22:22:05 31/07/2021
Những ngày vừa qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã tiến hành giãn cách xã hội nhằm đẩy cao công tác phòng dịch Covid-19.

Nữ hoàng Anh có cách "hạ bệ" vợ chồng Meghan Markle cao tay hơn việc hủy tước hiệu

22:17:02 31/07/2021
Nữ hoàng Anh cho rằng việc hủy tước hiệu của vợ chồng Meghan Markle không đem lại lợi ích gì.

Changmakeup khoe bụng bầu vượt mặt sau 6 tháng chốt cưới, nhan sắc cực thăng hạng

22:11:07 31/07/2021
Nhắc đến Changmakeup, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một beauty blogger đình đám với kênh YouTube hàng triệu view. Những clip swatch son hay thương hiệu mỹ phẩm do cô nàng làm chủ đều đã quá nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích.

Hình phạt "đáng yêu" nhất mùa dịch: "Thông chốt" bất thành phải... tập thể dục, xong được tặng cơm

22:07:02 31/07/2021
Hiện các tỉnh phía Nam vẫn đang trong những ngày tháng căng thẳng nhất bởi đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ "chết đứng" vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê

22:06:11 31/07/2021
Lời kêu gọi ủng hộ của người phụ nữ này nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"

21:58:55 31/07/2021
Dù đã giải thích rằng nhà đã hết gạo 2 ngày, đặt hàng trên mạng 4 ngày nhưng vẫn chưa có, người đàn ông vẫn không được cán bộ tại chốt kiểm soát cho đi qua.

Nữ streamer xinh đẹp chia sẻ từng bị 40 người đàn ông quấy rối khi mới bắt đầu việc thiết kế game

21:54:53 31/07/2021
Nữ streamer này cũng chia sẻ đây là lý do lớn nhất khiến cô từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế game.

Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng

21:53:07 31/07/2021
Những món đồ đắt đỏ ở Việt Nam nhưng lại siêu rẻ ở Hàn Quốc khiến ai cũng kinh ngạc.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng

21:40:41 31/07/2021
Sự việc đã được bạn cũ của Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông Mỹ, thu hút sự chú ý của dư luận.

Khi quốc kỳ Việt Nam "hóa người", profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú

21:33:41 31/07/2021
Để chào mừng Tokyo Olympic 2020, một dự án phi chính thức đã được thực hiện, cụ thể là một số nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau tạo ra một chiến dịch quảng bá không chính thức cho Tokyo Olympic 2020 lấy tên là World Flags.

Tâm sự "vui" về nhóm bạn trẻ đi phượt để sex giữa thiên nhiên nhưng chuyên gia nghe xong cũng phải hãi hùng

21:32:22 31/07/2021
Sex giữa thiên nhiên với đối tác mình mong muốn nghe có vẻ là trải nghiệm siêu lý thú nhưng nghe xong câu chuyện dưới đây, không biết người đọc sẽ còn thấy như vậy nữa hay không...

Thẳng thừng từ chối màn cầu hôn trên phố, chân dung của "cô dâu lùn" khiến ai cũng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa!

21:27:56 31/07/2021
Chân dung cô nàng từ chối màn cầu hôn của soái ca trong mơ này đã khiến không ít người ngã ngửa.

Bị cho là “xúc phạm” nghệ thuật và nghệ sĩ, Lê Bống có động thái phản pháo lại CĐM cực gắt

21:24:23 31/07/2021
Vào đầu tháng 7 vừa qua, Lê Bống xuất hiện trong một MV của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Giống như một nhân vật chính, Lê Bống có mặt tại nhiều phân cảnh và đa phần là thể hiện các bài múa.

Hot girl nghi lộ ảnh sex nói gì về clip bị đánh ghen giữa phố cổ?

21:20:36 31/07/2021
Mới đây, thông tin về những hình ảnh nhạy cảm nghi của một hot girl bị lan truyền trên MXH khiến netizen chú ý.

Ai cũng kêu đừng bao giờ từ bỏ hy vọng nhưng nhìn bức hình đội bóng rổ thiếu niên này họ mới hiểu tuyệt vọng là gì

21:19:51 31/07/2021
Vào giữa tháng 7 vừa qua, tên tuổi của Trương Tử Vũ đã chiếm trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc vì chiều cao vượt trội của mình.

Người vợ trong clip đánh ghen hot girl ở Hà Nội đặt trạng thái "Độc thân", ẩn ý ai đó có hành vi "tẩy trắng"

21:09:08 31/07/2021
Trên trang cá nhân, gần 1 tháng qua người vợ đã bày tỏ nhiều tâm trạng xoay quanh vấn đề hôn nhân của mình!

Hot girl Lê Phương Anh từng góp mặt trong MV 76 triệu view, đạt top 1 trending YouTube

21:03:28 31/07/2021
Hôm nay, cộng đồng mạng đang đổ xô tìm kiếm profile của hot girl Lê Phương Anh - gái xinh đình đám đến từ Hà Nội.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc", đòi đánh cả "phu quân" nếu bị gọi dậy sớm

20:58:56 31/07/2021
Nữ game thủ Free Fire khoe chuyện được chồng chiều sau kết hôn 1 năm, vẫn nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Bất chấp dịch bệnh, 'vận động viên' vẫn tiếp tục chạy bộ ngoài đuòng phố dù đã có nhiều tấm gương bị xử phạt

20:57:18 31/07/2021
Người dân liệu có đang quá coi thường pháp luật và bất chấp nguy hiểm trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này?

Clip hot girl bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội nóng trở lại giữa nghi vấn nữ chính lộ ảnh sex

20:53:27 31/07/2021
Khuya ngày 30/7, MXH xôn xao trước thông tin một gái xinh khá hot trên các group sexy bị lộ ảnh giường chiếu nhạy cảm. Cô gái trong loạt ảnh được cho là có nhiều điểm tương đồng với L.P.A, sở hữu lượt follow khá đông trên trang cá nhân.

Nhẫn tâm bỏ lại chó cưng rồi lái xe rời đi, diễn biến sau đó khiến người chủ xấu hổ không để đâu cho hết

20:47:59 31/07/2021
Khoảnh khắc tình cờ được ghi lại trên 1 con đường tại Mỹ đã khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Khi chị bán kem trộn gặp cô em chuyên Sinh: "Trổ tài" 2 câu liền chạy mất dép, dân tình được phen cười lăn lộn

20:35:24 31/07/2021
Một câu hỏi nghiêm túc dành cho các chị em bán kem trộn: Trước khi giới thiệu hàng liệu có nên hỏi ngành học của khách hay không?

Những sự thật mà chỉ lên đại học mới biết: Ai cũng từng mua đồ "pha-kè" ở chợ Xanh, chuyện có người yêu thật hoang đường

20:30:43 31/07/2021
 Lên đại học thể nào cũng có người yêu! - Không không các em ơi, không có chuyện đó đâu!

Hot girl "trứng rán" bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly

20:28:14 31/07/2021
Đoạn clip nhảy nhót bắt trend TikTok của Trần Thanh Tâm trong thời gian cách ly đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Bỏ xa Cris Devil Gamer, NTN sắp thiết lập kỷ lục mới, giật ngay nút kim cương của YouTube

20:22:32 31/07/2021
Nút kim cương của Youtube luôn là một trong những đích ngắm cao quý, giá trị mà bất kỳ Youtuber nào đều hướng tới và chắc chắn NTN cũng không phải là ngoại lệ.

Thông tin mới nhất vụ bà ngoại đem bỏ cháu lại ủy ban xã, không cho nhập hộ khẩu ở Tuyên Quang

20:19:10 31/07/2021
Sau một thời gian cán bộ xã thuyết phục, người bà ngoại đã nhận lại cháu bé về nuôi nhưng vẫn nhất định không cho nhập khẩu vào nhà mình, thời gian tới, xã sẽ tiến hành nhập khẩu cháu bé vào nhà dì ruột.

Nữ chính mới bị nhận diện trong vụ lộ clip nóng táo bạo, hóa ra từng khiến dân mạng xứ Trung tung hô vì nhan sắc

20:11:48 31/07/2021
Hot girl Hà Thành bị lộ clip nhạy cảm từng gây trầm trồ về nhan sắc cho cộng đồng mạng xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

Tiền đạo Hàn Quốc khóc sau trận thua ở Olympic

Bóng đá thế giới

06:09:13 01/08/2021
Lee Dong-Keyong ghi 2 bàn, nhưng không thể giúp Hàn Quốc vào bán kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo.

HLV Park Hang Seo: 'Không phải cứ muốn là thắng được tuyển Trung Quốc'

Bóng đá việt nam

06:02:38 01/08/2021
HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi gặp Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!

Tình yêu

06:00:22 01/08/2021
Những người phụ nữ đã từng sống thử với người đàn ông của mình, khi chia tay chắc chắn sẽ có nhiều những thứ lưu luyến sâu đậm.

Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ

Tâm sự

05:56:18 01/08/2021
Chính người con dâu cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng có thể vì chuyện này mà đưa ra một yêu cầu bất công, vô lý với cô tới vậy.

Giá còn 7.000 đồng/kg, hơn 60 triệu con gia cầm chờ bán

Đời sống

05:53:57 01/08/2021
Chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến kết nối cung cầu sản phẩm chăn nuôi, thuỷ sản trong điều kiện giãn cách phòng, chống Covid-19 chiều 31/7, Sở NN-PTNT tỉnh Tây Ninh thông tin, địa phương này còn tồn hơn 1 triệu con gà đến ngày xuất chuồng...

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...