Chuyện tày trời của con rể lộ ra qua chiếc điện thoại cũ

Ngày con gái tôi kết hôn , cả gia đình tôi đều rất tự hào về con. Vậy mà mọi chuyện chẳng ngờ lại ra cơ sự ấy.

Con gái tôi xinh đẹp , tài giỏi , có rất nhiều người theo đuổi nhưng con chỉ ham mê học tập , không chịu yêu ai khiến bậc cha mẹ chúng tôi lo lắng. Ra trường được giữ lại trường làm giảng viên, con học luôn lên Thạc sĩ rồi Tiến sĩ. Vậy mà tự hào về thành tích của con bao nhiêu chúng tôi lại lo lắng cho tương lai của con bấy nhiêu, học cao mà mãi chưa chịu lấy chồng , rồi sau lấy người nào cũng phải tương xứng với học hàm học vị của con thì may ra cuộc sống mới yên ổn.

Thế rồi một ngày con gái tôi bị ngã xe máy, người đâm phải con là tài xế lái xe hạng sang mải nghe điện thoại. Anh ta rất có trách nhiệm khi đưa con gái tôi vào bệnh viện và cũng chủ động thăm hỏi khi con tôi đã bình phục.

Thời gian trôi đi, 6 tháng sau con tôi nói muốn kết hôn với anh chàng đó. Chúng tôi không khỏi bất ngờ vì mới thời gian ngắn con đã bị khuất phục bởi anh ta. Cũng không phản đối gì, nhưng trong lòng chúng tôi không khỏi có chút lăn tăn. Hiểu tâm tư chúng tôi, con gái tôi nói: ‘Bố mẹ yên tâm đi, con đã chọn ai chỉ có đúng mà thôi, chắc chắn sau này con sẽ hạnh phúc’ .

Anh con rể cũng dần dần chinh phục được chúng tôi và chúng tôi coi như con trai trong nhà. Con rể tôi tuy ít nói nhưng biết đối nhân xử thế nên họ hàng nội ngoại hai bên đều yêu quý. Gia đình hạnh phúc của con gái tôi cũng trở thành một mẫu gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Tự hào vô cùng khi công ăn việc làm của các con đều tốt đẹp. Chúng tôi chào đón 2 cháu ngoại xinh đẹp , đặt không ít kỳ vọng vào cháu sẽ thành đạt như bố mẹ chúng.

Thấm thoát đã 15 năm trôi qua, chúng tôi đã bước sang tuổi xế chiều. Lần đó điện thoại của tôi bị hỏng, con gái lấy cho tôi cái điện thoại cũ của chồng đã lâu không dùng tới cho tôi.

Ai ngờ những điều đau buồn xảy ra từ đây. Trong điện thoại chưa đăng xuất Icloud nên khi khởi động lại, hàng loạt thông tin cá nhân của con rể tôi hiện lên trong máy. Những bức ảnh nhạy cảm, những tin nhắn hẹn hò mùi mẫn… của con rể tôi và những cô bồ lần lượt hiện ra.

Không biết anh ta có người bên ngoài từ khi nào nhưng có vẻ như cũng rất sâu đậm, còn nói với nhau rằng tiếc là không gặp nhau từ sớm, thương nhau ngay từ lần đầu gặp mà không dám tiến tới… Giờ có điều kiện và biết cô kia đã li hôn, anh ta muốn từ bỏ con gái tôi để tới với người tình.

Chuyện tày trời của con rể lộ ra qua chiếc điện thoại cũ - Hình 1

Ảnh minh họa

Con gái tôi đọc hết những dòng tin nhắn đó mà không cho chúng tôi biết. Con âm thầm chịu đựng và chỉ nói chuyện với chồng. Anh ta thú nhận và xin lỗi con gái tôi vì trót chơi bời bên ngoài, những lời nói kia chỉ là đùa vui với cô bồ chứ anh ta yêu con gái tôi thật lòng. Sau khi chồng hứa hẹn thề thốt đủ kiểu, con gái tôi đã cho anh ta một cơ hội làm lại.

Khi biết chuyện, tôi cũng khuyên con thôi thì đàn ông cũng có năm bảy loại, mười người thì chín người ngoại tình nhưng đều không muốn bỏ vợ con. Hơn nữa, con rể tôi lại là mẫu người chu toàn, ngoại tình nhưng vẫn biết chăm lo cho gia đình, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại.

Tôi kể cho con nghe về mấy ‘tấm gương’ người vợ biết chồng bồ bịch bên ngoài nhưng không làm mất thể diện của chồng, rồi ông chồng sau này chùn chân mỏi gối vẫn quay lại bên vợ. Tôi phân tích cho con nếu con làm rùm beng lên thì công việc giảng dạy của con, uy tín của con sau này cũng bị ảnh hưởng… Con gái tôi cũng nghe theo và nói bố mẹ hãy coi như chưa biết chuyện gì cả. Và rồi các con tôi dần dần lại vui vẻ hạnh phúc.

Thế nhưng sự đời thật trớ trêu, 5 tháng sau một cô gái đã nặc danh gửi cho con gái tôi danh sách số điện thoại và hình ảnh tin nhắn tình cảm của con rể tôi với vài cô gái khác. Con gái tôi lâm vào khủng hoảng trầm trọng, con không che giấu được cảm xúc bản thân nên đã kể hết với tôi. Thất vọng vô cùng nhưng tôi vẫn động viên con gái: ‘Thôi cái đó đã ngấm vào máu nó rồi, con chấp nhận đi để cho các con của con được sống đầy đủ trong gia đình có bố có mẹ nhé’ .

Hôm sau, con gái gọi điện thoại cho tôi và nói với tôi những câu mà tôi không thể nào quên: ‘Cho dù có chuyện gì, bố mẹ cứ yên tâm về con. Con bản lĩnh lắm, không sao đâu. Con sẽ có cách giải quyết. Bố mẹ nhớ dù có chuyện gì xảy ra cũng không được để cho bất cứ ai biết chuyện chồng con phản bội và bố mẹ cũng không được để chồng con biết bố mẹ đã biết chuyện. Như vậy mới là bố mẹ yêu thương con và giữ cho các cháu của ông bà được trưởng thành đấy’ .

Tôi động viên con bản lĩnh lên, vượt qua mọi chuyện. Chấp nhận coi như không có người chồng đó nhưng cũng đừng làm rùm beng lên, đừng bỏ chồng là được.

Rồi nửa đêm hôm đó, con rể tôi gọi điện thoại bảo con gái tôi bị tai nạn đang cấp cứu trong bệnh viện. Tin sét đánh ngang tai khiến tôi không đứng vững.

Giờ đây, khi con gái nằm một chỗ, vẫn đang dùng máy thở và chưa biết khi nào tỉnh lại lòng tôi đau như cắt.

Phải chăng tôi đã vì nghĩ tới danh dự, nghĩ tới những thứ hão huyền bên ngoài mà không quan tâm tới tâm tư của con gái tôi, lại khuyên con không nên ly hôn để con bị áp lực quá mà ra nông nỗi này.

Nhìn con rể tôi hàng ngày vẫn đi làm, tối tranh thủ vào trông vợ thay cho bố mẹ mà tôi chỉ muốn lao vào cấu xé anh ta. Tôi muốn anh ta phải trả giá cho những hành động đã gây ra cho con gái tôi.

Lương tâm tôi cắn rứt, giằng xe nỗi đau bởi trước khi xảy ra chuyện, con gái tôi đã đề nghị chúng tôi giữ lời hứa. Nếu tôi làm lớn chuyện thì các cháu của tôi sẽ phải lớn lên trong những đàm tiếu của xã hội , rằng mẹ chúng ra nông nỗi này là vì bố chúng là người không ra gì.

Em rể vừa mua tặng cái tivi, mẹ chồng liền khen tấm tắc rồi so sánh với con dâu 'cả đời không biếu được nắm xôi', chị vợ liền tiết lộ 1 tin khiến bà ngã ngửa!

'Đúng là giờ đẻ con gái thì lãi, con trai thì lỗ. Con rể còn hay quan tâm, mua quà biếu chứ con dâu thì cả đời không mong ngóng được nắm xôi' - mẹ chồng lấy chuyện em rể mua cho cái tivi để 'cà khịa' Minh.

Minh vốn không được lòng mẹ chồng, đơn giản vì ngay từ đầu bà Loan đã không 'chấm' cô làm con dâu. Bà thích con trai mình lấy 1 cô gái khác do chính tay bà mai mối, nhưng cuối cùng đành miễn cưỡng đồng ý.

Vì không thích Minh nên mọi chuyện cô làm đều vô nghĩa trong mắt bà. Trước đây khi mới về làm dâu, vì muốn lấy lòng mẹ chồng nên Minh thường xuyên mua quà biếu. Nhưng bà Loan đều chê ỏng chê eo rồi không dùng đến, thậm chí có những món quà bà thẳng tay ném vào thùng rác. Minh thấy vừa bực vừa tiếc, vì những thứ đó đâu có rẻ tiền.

Từ đó, Minh không mua quà biếu mẹ chồng nữa mà chuyển sang cho tiền. Vì muốn giữ tế nhị nên Minh đều nhờ chồng mình đưa hộ.

Từ ngày bà Loan có con rể, bà lại càng có người đem ra so sánh với Minh. Chồng của con gái bà là gã đàn ông khéo ăn khéo nói, biết nịnh bợ mẹ vợ. Thi thoảng, đi công tác về là anh ta lại mang đặc sản nơi đó biếu. Thế là tình cảm mẹ vợ - con rể thân càng thêm thân.

Minh cũng chẳng buồn để tâm nhiều, nhưng nhiều lúc cô chạnh lòng vì những câu nói cà khịa của mẹ chồng. Đại loại như: 'Xưa cứ tưởng đẻ con gái là lỗ, ai ngờ lại được thêm. Con rể như con trai trong nhà, vừa hiếu thuận lại tâm lý. Còn con trai rước đứa đâu đâu về làm vợ, cả đời không mong được cho nắm xôi'...

Em rể vừa mua tặng cái tivi, mẹ chồng liền khen tấm tắc rồi so sánh với con dâu cả đời không biếu được nắm xôi, chị vợ liền tiết lộ 1 tin khiến bà ngã ngửa! - Hình 1

Minh làm bất cứ điều gì cũng không vừa mắt mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Thứ 7 tuần trước là sinh nhật bà Loan. Minh biết ý nên đã xin nghỉ buổi chiều để đi chợ mua thực phẩm, hoa quả về nấu bữa tối cho cả nhà. Cô còn đích thân đi mua quà và đặt bánh để tặng mẹ chồng.

Bữa cơm hôm đó có cả nhà em chồng sang ăn. Nhà em rể chẳng mua quà gì hết, nhưng trong bữa nghe bà Loan nói thích cái tivi mới nên đã hứa mua tặng. Và đúng sáng hôm sau, cậu ta cho người chở chiếc tivi mới cứng 55inch đến nhà mẹ chồng Minh.

Lắp đặt xong xuôi mà chẳng mất 1 nghìn nào, bà Loan thích lắm, cười khanh khách. Thế là cả ngày, hễ thấy ai vào chơi hoặc đi qua ngõ là bà níu lại, khoe nấy khoe nể. Có người bà còn kéo vào nhà để chiêm ngưỡng cái tivi mới.

Minh thì cũng vui nhưng cô biết tỏng thế nào mẹ chồng cũng lại lôi mình ra so sánh. Quả nhiên, khi có người khen xã giao bà rằng có phúc, đứa con nào cũng hiếu thảo, bà Loan liền thở ngắn thở dài: 'Ôi dồi, có con gái thôi, chứ con trai tôi thì từ lâu tôi chẳng muốn nhắc đến. Con vợ nó ki kẹt lắm. Sinh nhật mẹ mà mua món quà chẳng đáng được 1/10 của con rể. Thế mà cả năm tôi ở nhà cơm nước hầu hạ chúng nó, trông con không công cho chúng nó... Nghĩ mà chán bà ạ. Tôi mà biết trước thì từ ngày xưa chỉ đẻ con gái thôi cho nhẹ người...'.

Minh nghe thấy thế cảm thấy bực dọc, nhưng cô không phản bác. Đợi người bạn của mẹ chồng ra về, bấy giờ Minh mới nói với bà: 'Mẹ ơi, sao mẹ có thể so sánh con bất công như thế được ạ. Con biết mẹ cũng vất vả vì vợ chồng con nên tháng nào con chả bảo anh Tuấn biếu mẹ 10 triệu để tiết kiệm. Tiền ăn uống, sinh hoạt của cả nhà thì con đã lo hết rồi.

Món quà hôm qua con biếu mẹ tuy không giá trị bằng chiếc tivi to kia nhưng nó cũng là quà của con dâu tặng mẹ. Mẹ lại nói với người ngoài như kiểu con 'khác máu tanh lòng', không biết ăn ở lắm ấy?

Mà con nói cho mẹ biết nhé. Chú Tiến biếu mẹ cái tivi là có mục đích cả. Nhà chú ấy đang phá sản, đang phải đi chạy vạy khắp nơi để vay tiền. Nghe đâu, chú ấy chơi bời, cờ bạc gì đó mất cả chục tỷ. Hôm nọ có người đến tận nhà báo nợ.

Chú ấy làm gì có tiền nhiều mà biếu mẹ cái tivi mấy chục triệu thế này. Chắc chắn đang nhòm ngó cái gì đó của nhà mình. Chú ấy thả con săn sắt bắt con cá rô ấy thôi. Mới đầu tuần, cô Hương nhà mình còn gọi vay tiền vợ chồng con mà. Mẹ không tin thì cứ đợi xem điều con nói có là thật không?'.

Nghe Minh nói, mẹ chồng có phần sốc vì bà vốn không hay biết chuyện này. Mặt bà tái mét, lộ rõ vẻ lo lắng nhưng vẫn cố tình không tin Minh: 'Chị lại đặt điều cho nhà nó nữa cơ à. Làm gì có chuyện đó. Có thì cái Hương đã kể với tôi ngay'.

Em rể vừa mua tặng cái tivi, mẹ chồng liền khen tấm tắc rồi so sánh với con dâu cả đời không biếu được nắm xôi, chị vợ liền tiết lộ 1 tin khiến bà ngã ngửa! - Hình 2

Mẹ chồng sốc nặng khi nghe tin tài khoản tiết kiệm của mình bị con gái rút hết. (Ảnh minh họa)

Khi mẹ chồng Minh còn đang nói thế thì bất ngờ phía ngân hàng gọi đến nói rằng toàn bộ số tiền gửi ngân hàng của bà, giá trị khoảng 2 tỷ đã bị rút hết trước thời hạn gửi lãi. Bà Loan khi đó mới ngã ngửa, khụy chân xuống nền đất, khiến Minh phải khó khăn đỡ bà vào ghế ngồi.

Hóa ra tối hôm trước nghe con rể hứa mua cho cái tivi, bà mừng quá nên chả còn cảnh giác. Con gái vào phòng ngủ, thủ thỉ mượn sổ tiết kiệm để làm ăn, đầu tư 1 mà được 10, bà liền lấy cho mượn luôn mà chẳng hề suy nghĩ.

Bà Loan bắt đầu gào khóc vạ vật, mắng chửi con rể không ra cái gì. Minh chỉ còn biết thở dài gọi chồng về giải quyết, cô cũng sợ mẹ chồng suy nghĩ tiêu cực quá lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Tiền thì còn kiếm ra được chứ sức khỏe làm gì mà kiếm lại.

Thế là cả tuần nay, bà Loan nằm ì trong nhà chẳng buồn ăn uống. Bà cũng tránh mặt Minh, có lẽ vì xấu hổ với con dâu. Minh thì không để bụng, nhưng cô xem đây cũng là bài học để bà rút kinh nghiệm, không đối xử thiên vị như trước kia nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54

Tiêu điểm

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó
15:17:49 22/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn
10:10:42 22/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Mẹ lập di chúc tặng nhà 7 tỷ cho con trai nhưng đau ốm lại tìm đến con gái
09:16:32 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'
14:16:49 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021

Tin mới nhất

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn

15:48:55 23/01/2021
Vừa biết tôi lén cho 2 mẹ tiền, vợ đã tối sầm mặt gọi tôi vào phòng cằn nhằn và dọa ly hôn nếu tôi vẫn cư xử như vậy.

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ

11:06:47 23/01/2021
Sợ chồng vất vả, người vợ đã đưa xe của mình cho chồng lái, không ngờ, chiếc xe sau đó trở thành thiên đường ôm ấp của anh ta và tiểu tam.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy

10:32:33 23/01/2021
Vẫn biết là các cụ già hay lẩm cẩm hành xử thiếu kiểm soát nhưng liệu như thế này có quá đáng lắm không?

Còn 7 ngày nữa là sinh con mà em gái tôi vẫn phải lọ mọ đi mua đồ, lý do khiến tôi hết sức phẫn nộ

10:25:25 23/01/2021
Tôi bực quá mà không biết phải làm sao nữa. Tôi đang muốn gọi điện mắng cho người ta một trận đây.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

10:21:01 23/01/2021
Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình?

Chồng bật khóc thừa nhận ngoại tình ngay lúc ân ái, vợ "tung chiêu" níu kéo cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm mà chẳng tốn sức đánh ghen

09:35:27 23/01/2021
Quý ôm mặt khóc nức nở. Anh thừa nhận mình ngoại tình. Nhưng Quý không biết mình đang khóc vì hối hận hay còn nguyên do nào khác?

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

09:06:39 23/01/2021
Đã hẹn với anh bạn trai, nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

09:00:44 23/01/2021
Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ

08:58:49 23/01/2021
Nghĩ đến cảnh cả nhà dắt díu về quê ăn Tết mà Cúc cảm thấy ngán ngẩm, cô đã lên kế hoạch để quyết tâm trụ lại thành phố đón Tết nhà mới.

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

08:55:30 23/01/2021
Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn.

Thấy chồng có hành động mờ ám trong nhà kho, tôi đã lắp đặt camera và lặng người trước kết quả thu được

08:51:40 23/01/2021
Sau khi biết thứ chồng để trong kho, khiến tôi chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Một buổi tối, chồng đột nhiên mua vịt quay về cho cả nhà ăn rồi buồn bã thông báo một "tin sét đánh"

08:49:36 23/01/2021
Nhìn tờ quyết định có đóng dấu đỏ mà tôi chết sững.

Phi về nhà lúc nửa chiều thì phát hiện điều lạ từ bồn cầu, tôi điên cuồng chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời đau điếng

08:36:22 23/01/2021
Tôi nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với gã đàn ông nào đó, nhưng cô ấy lại có thái độ ráo hoảnh, đáp trả 1 câu đau điếng.

Bố mẹ vợ giàu có nhưng Tết chỉ mừng tuổi cháu 5 nghìn đồng

08:31:18 23/01/2021
Thấy tôi mừng tuổi cháu 200 nghìn, vợ bảo tôi sĩ diện hão. Nhưng tôi nghĩ, tôi làm như thế là để gia đình cô ấy tự nhìn lại mình mà xấu hổ.

Bố chồng liên tục hỏi về tiền của con dâu và nhà thông gia

08:28:46 23/01/2021
Nhà chồng liên tục soi mói tiền bạc và khả năng tài chính bên gia đình con dâu khiến tôi rất bức xúc.

Cô giúp việc 'lột xác' sành điệu và sự thât chết điếng về mối quan hệ với ông chủ

08:25:55 23/01/2021
 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu biết chiều ông chủ và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ giàu có, gái trẻ nhận cái kết bẽ bàng

08:23:13 23/01/2021
Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ rót mật, gái ngoan ngậm ngùi ôm trái đắngđáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Lắp cách âm vẫn chịu thua hàng xóm hát karaoke xuyên tết

08:19:03 23/01/2021
Thấy nhà hàng xóm rôm rả lắp dàn karaoke, loa thùng mới, tôi bắt đầu dự liệu về một mùa Tết “mệt mỏi” nữa đang đến gần.

Bán ô tô cho người quen đi Tết, tôi làm ơn mắc oán

08:16:09 23/01/2021
Dù mua được xe giá rẻ, ông anh họ tôi vẫn kiên quyết đòi trả lại xe khiến tôi lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Ăn mặc sexy đến nhà nghỉ gặp nhân tình, tôi đứng không vững khi thấy người phụ nữ trong phòng

08:09:53 23/01/2021
Tôi từng có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, chúng tôi đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian khó khăn, vất vả nhất nhưng cũng đẹp và đáng nhớ nhất đời người. 

Tôi đi tù 2 năm, bạn gái vẫn đợi để cưới

07:58:15 23/01/2021
 Cô ấy đi thăm nuôi, tôi từ chối gặp, nhưng những hộp bánh và gói trái cây tôi thích ăn vẫn được gửi vào nhà tù...

Có thể bạn quan tâm

‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

Phim châu á

20:08:52 23/01/2021
Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Người giàu không bao giờ tiết lộ: cách đặt két sắt khiến cho tiền bạc chảy vào nhà tiêu hoài không cạn

Trắc nghiệm

20:08:41 23/01/2021
Với bí quyết đặt két sắt dưới đây bạn sẽ thấy cuộc sống trong nhà mình thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm hơn rất nhiều.

Môtô 350 phân khối, phanh ABS ở 2 kênh, giá gần 56 triệu, cạnh tranh với Honda Rebel 300

Xe máy

20:06:55 23/01/2021
Royal Enfield Meteor 350 2021 là mẫu môtô cruiser có ngoài hình bắt mắt, động cơ 350 phân khối, phanh ABS 2 kênh. Đây chính là đối thủ của Honda Rebel 300.

3 nguyên nhân khiến nồi chiên không dầu của bạn bốc khói và cách khắc phục

Sáng tạo

20:06:27 23/01/2021
Nồi chiên không dầu là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng chiên thực phẩm mà không cần dầu mỡ, có khay chiên hứng mỡ thừa giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên tốt hơn.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục 

Đồ 2-tek

20:04:13 23/01/2021
Nếu iPhone của bạn liên tục khởi động lại, đây là những gì bạn nên làm để khắc phục sự cố này.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

Hậu trường phim

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Tuyệt chiêu làm thịt bò khô lai rai Tết

Ẩm thực

20:02:20 23/01/2021
Chị em hãy tự tay làm món thịt bò khô để nhâm nhi ngày Tết cho vừa ngon, rẻ lại đảm bảo vệ sinh nhé.

Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút

Netizen

20:02:06 23/01/2021
Anh chàng YouTuber cảm thấy rất xấu hổ với những màn khiêu khích của người đồng nghiệp.

‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội

Phim âu mỹ

19:58:06 23/01/2021
Host gây ấn tượng cho khán giả bởi những màn hù dọa chất lượng diễn ra liên tục trong khoảng thời gian chưa đầy một tiếng.

Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021

Phim việt

19:55:58 23/01/2021
Giữa bối cảnh không có tác phẩm ngoại nào đáng chú ý, rạp chiếu phim Việt trong dịp Tết Nguyên đán là chiến trường dành cho bốn dự án nội.

“Nhức mắt” những màn lộ nội y, khoe thân kém sang của Chi Pu

Phong cách sao

19:53:34 23/01/2021
Nhan sắc hơn người, body cực phẩm song Chi Pu ngày càng sa đà với những trang phục hở bạo, khoe nội y lộ liễu, kém sang.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

Game online

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc làm Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Tây Ninh

Đời sống

19:51:03 23/01/2021
Ủy ban bầu cử tỉnh Tây Ninh gồm 29 người. Ông Nguyễn Thanh Ngọc (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh) làm Chủ tịch Ủy ban.

Chuẩn bị lên xe hoa, Á hậu Thúy An tung loạt ảnh bikini sexy trong tiệc chia tay độc thân

Sao việt

19:45:32 23/01/2021
Ngay trước thềm hôn lễ tại TP. HCM vào tối 23/1, Á hậu Thuý An tung loạt ảnh đầy nóng bỏng với bikini trong bữa tiệc chia tay đời độc thân cách đây không lâu.

Ông Biden tuyển coder bằng một đoạn mã ẩn 

Thế giới số

19:42:46 23/01/2021
Tổng thống Biden tuyển chuyên gia công nghệ cho Dịch vụ Kỹ thuật số của chính phủ Mỹ.