Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ “thạo nghề” bỗng dưng khiến gia đình mình toàn “rác”!

Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá “thạo nghề” với chuyện này.

Tấm vải bẩn và ô cửa sổ bằng kính

Có một câu chuyện từng được kể đại ý như thế này:

Một đôi vợ chồng trẻ dọn đến ở nhà mới. Hôm sau cô vợ nhìn sang nhà hàng xóm rồi bảo: “Tấm vải bẩn quá. Bà ấy không biết giặt đồ kĩ càng hay sao?”.

Ngày hôm sau, cô vợ lại nhìn sang nhà hàng xóm và vẫn chê trách chuyện bà hàng xóm giặt đồ bẩn cùng những lời bình luận khiếm nhã: “Phụ nữ giặt đồ không nên hồn thì làm sao làm được việc khác tử tế”. Ông chồng vẫn im lặng.

Rồi 1 ngày như thói quen, cô vợ lại nhìn sang hàng xóm và định mở miệng về điệp khúc “giặt đồ bẩn” thì bất ngờ thấy tấm vải hôm nay trắng trẻo, không còn vết bẩn nữa.

Cô vợ vội nói với chồng: “Hóa ra bà ta cũng biết giặt tấm vải sạch, không biết ai đã dạy cho bà ấy anh nhỉ?”.

Lúc này anh chồng mới thủng thẳng nói: “Anh đã lau kính cửa sổ nhà mình rồi đấy”.

Cô vợ tím mặt ngượng ngùng.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 1

Câu chuyện có dụng ý nói chung về con người, về những người đang nhìn đời, nhìn người qua lăng kính chủ quan với đầy thành kiến và sự hằn học. Họ trở nên dễ bực dọc, hay phán xét và thấy xung quanh ai cũng là người có lỗi… trừ mình.

Thế nhưng, người ta lại thấy sự tương đồng của câu chuyện các bà vợ. Hội bà tám nói xấu chồng càng ngày càng đông, trình nói đến mức buôn cả ngày kể tội các ông cũng không hết.

Video đang HOT

Những bà vợ lắm điều, cau có, nhìn đâu cũng thấy… rác

Anh Hoàng An, 40 tuổi, ở Vĩnh Phúc, đã từng nghe vợ nói xấu mình liên hồi từ gián tiếp đến trực tiếp tâm sự: “Có hôm tôi đi từ ngoài về và nghe lỏm được vợ tôi đang buôn như ngô rang với cô bạn qua điện thoại: Chồng mày thế còn đỡ, chứ lão nhà tao không thể ngửi nổi, người gì vừa lười vừa bẩn. Nhiều lúc tao cũng không hiểu sao ngày xưa lại yêu được lão ấy không biết. Tôi nghe mà ngượng chín mặt, chắc sau này không dám gặp bạn vợ nữa. Không biết có lúc nào cô ấy tự hỏi giờ đây cô ấy có còn hay ho như thời mới yêu nữa hay không? Lúc nào cô ấy cũng có thể chê bai tôi không thương tiếc khiến nhiều lúc tôi thấy mình cố gắng thế nào cũng vô ích”.

Một điều dễ thấy là khi vui vẻ, tâm trạng thoải mái, chúng ta nhìn ai cũng thấy dễ chịu, gặp chuyện gì cũng dễ tha thứ và biết nhẫn nại. Nhưng nếu giữ tâm thế bới móc và hằn học thì đâu đâu cũng là rác.

Nhưng nhiều bà vợ vẫn luôn miệng chê: chồng thì lười bẩn, không biết làm việc nhà, con cái thì hư không nghe lời, lười học. Hàng xóm thì xấu tính, lại còn hóng chuyện anh kia cặp với chị này như thể ảnh hưởng đến nồi cơm nhà mình đầy hay vơi vậy… Vì thế các chị em phụ nữ hay cau có, hay thấy khổ, hay thấy xung quanh rặt 1 đống người xấu rồi tự than kém may mắn, số phận bất hạnh.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 2

Rõ ràng cùng 1 hiện tượng sự vật nhưng cái nhìn của ta khác đi, ví dụ: “Đàn ông suy nghĩ không giống mình nên thôi không giận nữa, có gì nói thẳng”, “Con trẻ nghịch 1 chút mới là trẻ con”, “Chuyện hàng xóm là chuyện của hàng xóm bởi họ là người quyết định cuộc đời của chính họ, mình không phải người trong cuộc không hiểu được”. Nếu những ý nghĩ tích cực như thế này hẳn phụ nữ đã có một “cái đầu” thông thoáng bớt đi những lo toan, giận hờn, trách móc.

Và nữa, nếu người đàn ông bạn từng rất yêu bỗng nhiên trở nên xấu tính như vậy hãy thử nhìn lại chính mình chút đi. Không loại trừ có những gã đàn ông tệ thật mà trong quá trình yêu đương bạn không nhận ra và anh ta chỉ “phơi bày” chúng khi bước vào đời sống hôn nhân. Nhưng ý tôi muốn nói nhiều chị em khác, những người phụ nữ luôn hằn học với chồng mình, với thế giới và gom rác về nhà rồi hậm hực rằng môi trường xung quanh quá ô nhiễm.

Phụ nữ khi thấy “thế giới có vấn đề” thì có lẽ bạn đừng soi người ta nữa, hãy tự soi chính mình, như cách bà vợ kia là đi lau chiếc kính trước mặt vậy.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy “ dọn sạchtâm trí của mình trước

Khi mới yêu dù biết đối phương có nhược điểm đấy nhưng tự bạn vẫn biện hộ: “Anh ấy tuy khô khan nhưng hành động tốt”. Lúc lấy nhau rồi vẫn là con người ấy bạn nhiếc móc: “Đàn ông gì mà 1 câu tình cảm không biết nói chứ đừng nói tặng quà cho vợ. Chẳng bù cho chồng người ta thì… “.

Một triết gia người Đức từng nói: “Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng thiếu nữ mà ở trong đôi mắt của kẻ si tình”, từ lúc nào bạn đã bỏ đi cặp kính hồng và thay bằng chiếc kính đen u tối.

Liệu có phải cuộc sống với cơm áo gạo tiền, với hóa đơn và những phấn đấu đạt đến đích này đích kia đã khiến cái nhìn của bạn chỉ còn màu sắc thực dụng và tiêu cực. Bạn chăm chăm để chỉ trích người khác, để nhận phần thắng về mình hơn là ngợi khen, khích lệ để cùng nhau nắm tay về đích.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 3

Khi bạn cảm thấy thiếu thốn về tài chính bạn sẽ dễ ghen tị với ai có vẻ giàu có. Khi bạn sân si sẽ thấy người khác như đang nói đểu, nói xấu mình. Cũng như việc tìm lỗi của người khác, là bạn tự mang rác của người khác và cất vào trong nhà mình. Cũng như để tâm đến những lời nói tiêu cực của người khác tức là bạn đang nhận rác từ người khác ném cho mình.

Phụ nữ luôn ước giá được vô lo, vô tư như lũ trẻ, nhưng nhiều lúc lại vô tình biến mình thành người phụ nữ cộc cằn, nóng nẩy và hay trách móc than phiền rồi tự cảm thấy cô đơn ngay trong chính ngôi nhà mình.

Có 1 cô vợ không ngừng chê bai chồng, 1 ngày cô bạn bảo: “Anh ta tệ như vậy sao cậu không ly hôn đi?”. Người phụ nữ này ngượng ngùng không biết nói gì nữa. Rõ ràng là phụ nữ có quyền chọn và cũng có quyền hủy. Chồng bạn xấu thật như vậy, đúng là sao không ly hôn đi mà mất công ngày này qua ngày khác để nói xấu làm gì.

Hãy nhớ bản thân chúng ta cũng là những thực thể không hoàn hảo, vì vậy nếu bới móc và chê trách người khác quá nhiều cũng là 1 cách tự mãn vì cho rằng mình hoàn thiện. Hãy bao dung hơn với lỗi lầm của người khác, của chồng, của con và bớt soi xét chuyện thiên hạ, các cô vợ nhé. Bí quyết hạnh phúc có lẽ không ở tài khoản bao nhiêu con số, nhà lầu, xe hơi, chồng chiều thế nào mà chỉ đơn giản thế thôi!

Biết vợ quấn lấy trai lạ trong khách sạn, tôi âm thầm nhờ người này tới đón về

Tôi từng nghĩ rằng cứ kiếm thật nhiều tiền để vợ con được chi tiêu thoải mái thì gia đình ắt sẽ hạnh phúc... nhưng tôi đã nhầm.

Tôi là người đàn ông nghiêm túc, chung thủy, đặc biệt ghét thói trăng hoa của người đời. Năm nay tôi 38, còn vợ 31 tuổi, chúng tôi đã cưới nhau được 8 năm và có một cô công chúa vô cùng đáng yêu.

Tôi làm trong lĩnh vực xây dựng nên đi theo công trình suốt. Nhiều khi vợ cằn nhằn rằng tôi đi cả tháng không về khiến cô ấy có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Mỗi lần tôi về, cô ấy thường nói muốn cùng nhau đi xem phim hoặc đi du lịch để hâm nóng tình cảm nhưng tôi đi công tác nhiều quá nên không còn thiết tha với việc đi chơi, chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi và chơi cùng con.

Biết vợ quấn lấy trai lạ trong khách sạn, tôi âm thầm nhờ người này tới đón về - Hình 1

Ảnh minh họa

Thực ra, ngày đó tôi cũng chẳng quan tâm đến mấy lời đó của vợ, phụ nữ mà, rảnh quá lại suy nghĩ linh tinh. Cô ấy không hiểu được sâu xa là bản thân tôi cũng đâu có muốn đi đằng đẵng cả tháng, chỉ vì muốn mua cho cô ấy một căn nhà rộng hơn, muốn con gái học trường tốt hơn nên tôi phải cố gắng.

Mỗi lần đi xa về tôi lại đưa vợ cả tập tiền cho cô ấy thoải mái tiêu xài. Tôi luôn nghĩ rằng vợ mình quá sướng vì chẳng phải gồng gánh chuyện kinh tế giống như những người khác, mọi việc trong nhà đã có tôi lo.

Cô ấy chỉ làm nhân viên văn phòng trong giờ hành chính rồi về đón con, cơm nước và hai mẹ con thích đi đâu thì đi, mua gì thì mua.

Tôi từng nghĩ rằng cứ dành nhiều thời gian kiếm thật nhiều tiền để vợ con được chi tiêu thoải mái thì gia đình ắt sẽ hạnh phúc... nhưng tôi đã nhầm.

Suốt 8 năm hôn nhân tôi chỉ có mình vợ và cũng chưa từng tơ tưởng ngoại tình dù thời gian tôi đi công tác còn nhiều hơn thời gian ở nhà.

Vậy mà hôm đó, tôi như sét đánh ngang tai khi thấy tấm ảnh mà cậu em thân thiết gửi cho, đó là bằng chứng vợ tôi vào khách sạn với một người đàn ông lạ.

Âm thầm quan sát thêm tôi phát hiện vợ mình ngoại tình với một anh chàng kém cô ấy 2 tuổi. Tôi là người sống khép kín, không thích ồn ào nên dù biết mười mươi vợ đang trong khách sạn với người khác nhưng tôi cũng không đến đánh ghen, đơn giản vì tôi thấy họ không đáng để tôi làm chuyện ấy.

Khi hai người ấy đang quấn lấy nhau thì tôi âm thầm nhờ chị gái của vợ đến khách sạn đón cô ấy. Tôi nói rằng vợ chồng cãi nhau nên cô ấy đến khách sạn ở một mình, mong chị đến khuyên can.

Cầm tờ giấy tôi đưa số phòng khách sạn, chị gái vợ bấm điện thoại liên tục nhưng vợ tôi không nghe, thế nên chị ấy một mình lên phòng.

Vợ tôi nghe thấy có người gõ cửa, tưởng là nhân viên của khách sạn nên thản nhiên ra mở cửa, cô ấy không ngờ đó là chị gái mình.

Tôi biết người phụ nữ luôn vun vén cho gia đình như chị vợ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Vậy là chị ấy tát cho vợ tôi một cái đau điếng và lôi cô ấy về nhà.

Trước mặt tôi, vợ đã thừa nhận chuyện đáng xấu hổ nhưng cô ấy không hề hối lỗi mà đổ lỗi tại vì tôi không quan tâm, không yêu thương nên cô ấy phải tự đi tìm niềm an ủi bên ngoài.

Sau khi nghe tôi nói về chuyện bản thân vất cả dường nào để lo cho gia đình, vợ tôi cũng nhận sai và quỳ xin tôi tha thứ. Cô ấy cũng hứa sẽ không bao giờ dám lặp lại chuyện này nữa và xin tôi đừng nói việc xấu hổ này cho bố mẹ vợ, nếu không ông bà sẽ rất đau lòng.

Thực sự, tôi rất muốn kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ lăng loàn nhưng nhìn đứa con gái tôi thực sự không nỡ để con sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm của bố mẹ. Tôi nên làm thế nào mới vẹn toàn đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17

Tiêu điểm

Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều này
16:06:44 27/01/2022
Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ
11:55:26 27/01/2022
Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"
11:13:26 28/01/2022
4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết
15:40:54 27/01/2022
Không cần giỏi giang, kiếm nhiều tiền, đây là 4 điều mà chồng nào cũng mong muốn ở vợ
18:37:59 28/01/2022
3 kiểu đàn ông ngỡ chung tình nhưng hóa ra không phải, chỉ là chưa bị phát hiện thôi
18:39:53 28/01/2022
Chuyên gia tâm lý của Facebook chỉ ra mẹo "bắt thóp" tính cách thật khi hẹn hò qua mạng
11:09:57 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám
15:01:20 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?
15:05:50 28/01/2022
Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang
13:57:06 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?
15:50:23 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng và nàng dâu thời xưa giữ cho gia đình êm ấm, hòa thuận như thế nào?

19:37:51 28/01/2022
Người con dâu khi về nhà chồng cần hiểu rằng yêu chồng thì cũng cần yêu cả bố mẹ chồng. Làm con dâu cần coi cha mẹ chồng chính là cha mẹ đẻ của mình mà hiếu kính

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế

08:01:50 26/01/2022
Nếu cô nàng không ngăn chồng, rất có thể nhiều sự rủi ro đã xảy ra

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu

16:04:43 25/01/2022
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, bố mẹ chồng đã phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững

13:54:20 24/01/2022
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều khó khăn, nếu không đủ kiến thức cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ bất kì lúc nào

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Có thể bạn quan tâm

Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng

Tâm sự

19:43:30 28/01/2022
Sáng nay, trong lúc chồng tôi chở bác ấy ra xe, đang chào tạm biệt nhau, bất ngờ chiếc túi từ trong người bác rơi xuống nền nhà

4 điều hầu hết phụ nữ bị đàn ông lừa dối trong chuyện chăn gối

Kiến thức giới tính

19:40:33 28/01/2022
Trong chuyện chăn gối cũng thế, có 4 điều phụ nữ bị đàn ông lừa dối mà rất hiếm người phát hiện ra

Hiếu PC chỉ ra một lỗi mới cực nguy hiểm trên Messenger, người dùng tại Việt Nam cần hết sức cẩn thận! 

Thế giới số

19:35:26 28/01/2022
Sau khi phát hiện lỗi này, Hiếu PC đã ngay lập tức báo cáo lại với Facebook để tìm cách khắc phục, tuy nhiên, người dùng cần cẩn trọng khi là nạn nhân được mời vào các chat box độc hại này!

Cư dân mạng đã tìm ra đôi đũa dành cho hội những người đang giảm cân: Đảm bảo vừa nhìn đã tái mặt, hết muốn ăn liền

Netizen

19:28:15 28/01/2022
Giảm cân là một quá trình tốn không ít công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống là yếu tố tối quan trọng quyết định kết quả của công cuộc giảm cân

Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp

Sao việt

19:11:57 28/01/2022
Hình ảnh Ngọc Quyên thân thiết, xuất hiện bên trai đẹp tại trời Tây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Không có món đồ này để diện Tết thì thật đáng tiếc

Thời trang

19:06:18 28/01/2022
Những chiếc áo lụa luôn giúp sang chảnh hóa phong cách thời trang của người mặc. Muốn nâng tầm style ngày Tết, chị em nhất định không nên bỏ qua loại trang phục này

Bỏ túi 2 cách làm trà sữa hoa đậu biếc màu đẹp cuốn hút, vị ngon mê ly

Ẩm thực

19:04:54 28/01/2022
Trà sữa hoa đậu biếc với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon, lôi cuốn đã được lòng rất nhiều thực khách nhất là giới trẻ. Vào bếp cùng VinID và trổ tài với 2 cách làm trà sữa hoa đậu biếc đơn giản, ngon ngất ngây, ai uống cũng ghiền sa...

Con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung Tuyết Nhung thân thiết bên học trò Phi Nhung Ngọc Phụng

Phong cách sao

18:55:23 28/01/2022
Lần đầu kết hợp cùng nhau thể hiện bộ ảnh mang chủ đề mùa Xuân, con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung và Quán quân Solo cùng Bolero Ngọc Phụng - cũng là học trò của cố ca sĩ Phi Nhung thể hiện sự ăn ý trong từng khung ảnh đậm nét truyền t...

'Phố trong làng' trailer tập 48: Ngọc gặp mặt bố ruột nhưng cách ăn mặc 'kín cổng cao tường' mới đáng chú ý

Phim việt

18:50:46 28/01/2022
Dường như sau ý kiến trái chiều từ khán giả, nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh đã tích cực thay đổi cách ăn mặc cho nhân vật của mình

Nhói lòng điều ước của những đứa trẻ tay chằng chịt mũi kim tiêm trong bệnh viện: "Con muốn được về nhà ăn Tết"

Đời sống

18:41:20 28/01/2022
Trong khi bạn bè nô nức theo bố mẹ đi mua những bộ quần áo mới để đón Tết thì những đứa trẻ tại đây lại chuẩn bị đón một cái Tết rất khác với mũi kim tiêm, dây nhợ chằng chịt trên hành trình đi tìm sự sống

Paris Hilton làm lành với Lindsay Lohan

Sao âu mỹ

18:41:05 28/01/2022
Paris Hilton tiết lộ cô và diễn viên Lindsay Lohan đã kết nối trở lại từ cuối năm 2021

Xiaomi Redmi Note 11 ghi nhận số đơn đặt trước kỷ lục tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:40:07 28/01/2022
Nhận về gần 6.000 đơn hàng, trong đó có gần 5.000 đơn cọc trong chương trình đặt trước Redmi Note 11, FPT Shop trở thành nhà bán lẻ sở hữu lượng đơn đặt cọc tân binh của Xiaomi cao nhất tại thị trường Việt Nam