Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ “thương con” cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao?

Tôi cũng thấy lạ, các chị thích làm 1 bà mẹ kiểu hiện đại thì cứ việc, nhưng đừng đả kích 1 bà mẹ kiểu truyền thống “đắm đuối vì con” như tôi hay bà mẹ kia theo cách “ném đá” cho chết thì các chị cũng quá lắm.

Làm mẹ kiểu hiện đại là “thương con” cũng bị mắng?

Trước câu chuyện đút cơm cho con gái dù đã lớn gần đây, cũng đã có 1 câu chuyện khác xảy ra. Đó là trong kỳ thi vào lớp 10 , 1 phụ huynh đã bày tỏ việc “xót con” vì đi thi mà bị ướt áo .

Video đang HOT

Chị phụ huynh kia chỉ nói rằng tình thế không lường trước được là ô tô không được đỗ tận cổng trường nên con phải đi bộ 1 đoạn vào thi mà bị ướt áo nên thương… Điều này quá đỗi bình thường, quá đỗi thuận tự nhiên về tình mẫu tử. Ấy thế mà các chị nâng cao quan điểm rằng là đứa trẻ lớn thế còn thương cái gì, cuộc sống sau này còn khó khăn đến đâu, sao không chuẩn bị ô cho con vì dự báo thời tiết đã báo mưa rồi…

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ thương con cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao? - Hình 1

Chuyện thương con đi thi lúc trời mưa bị ướt áo từng gây tranh cãi trên MXH.

Nhiều người cũng nói rằng để đứa trẻ tự lập đi, để các con được lớn lên… Nhưng tôi thì nghĩ khác, con tôi tôi phải lo, dù có to xác nhưng con vẫn là 1 đứa trẻ. Bấy nhiêu năm nuôi nấng, chăm sóc rồi đến đúng kỳ thi đầy áp lực rồi lại còn bị lạnh, bị ốm thì hỏi sao mà không xót?

Nhưng cũng chỉ là xót thôi, chứ có phải đến nỗi thôi không cho con thi nữa đâu mà các chị ném đá. Chuyện đi ô tô thì vì nhà chị ấy có điều kiện nên đi ô tô thôi, cũng không có gì mà bình phẩm.

Nhiều mẹ ném đá vì cho rằng “chị mẹ” này quá o bế con, không chịu thả con ra cho trẻ được lớn lên, tôi thấy thật bất hợp lý. Chắc hẳn đấy không phải là con của chị thôi, các chị đang đứng ngoài cuộc để cười người ta, chứ là con chị thì sao? Nghĩ đi…

Đứng dưới góc độ bà mẹ kia, tôi cũng vậy, thương con lắm mà thương thì bảo thương, chứ chẳng lẽ cứ phải kiên cường, can đảm, phải ngậm miệng không kêu thì mới là bà mẹ tốt chắc?

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ thương con cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao? - Hình 2

Ảnh minh họa

Gần đây, chuyện 1 bà mẹ đút cơm cho con gái dù lớn cũng khiến các chị sôi sục lên. Ừ thì cũng là hơi quá, tôi cũng không đồng tình rằng lớn từng ấy mà vẫn chiều đến mức con chị không tự làm được mọi việc, nhưng đó cũng là câu chuyện riêng của nhà họ. Mỗi nhà có 1 cách thương con khác nhau, dù có dị, có khác biệt cũng không làm ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của các chị đúng không?

Đừng biện hộ cho việc làm 1 bà mẹ vô tâm và lười biếng bằng “chiêu bài” dạy con tự lập

Nói thêm về quan điểm để trẻ tự lập từ nhỏ hoặc cho trẻ phải khổ đi để sau này chống đỡ được với cuộc đời. Không phủ nhận rằng trẻ cần sự tự lập, nhưng liệu có bà mẹ lười biếng vô trách nhiệm nào đang bao biện cho chính mình bằng “chiêu bài” để con tự lập không? Thứ khoa học tân tiến đến mức cực đoan của nhiều mẹ tôi không “nuốt” được.

Tôi đồng ý mức độ tự lập như nấu cơm, rửa bát, quét nhà… đến vậy thôi. Còn bao nhiêu câu chuyện đau lòng đã xảy ra trong thực tế, 1 đứa trẻ lớp 6 cha mẹ tự lập để con đạp xe đi học rồi khi còn chân yếu tay mềm, tai nạn xảy ra. Sự hối hận nào của cha mẹ cũng không thể bù đắp được.

Chúng ta không thể theo sát con 24/24, nhưng khi có thể hãy để mắt đến chúng vì nếu có sai lầm xảy ra, thực sự các chị không thể… quay ngược kim đồng hồ được đâu. Vì thế, khi con tôi còn bé tôi sẽ ở bên cạnh nhiều nhất, để mắt nhiều nhất và chiều chuộng nhiều nhất. Nếu có chút vụng về lóng ngóng cũng không sao, lớn lên con sẽ tự làm được mọi thứ. Nhưng là trẻ nhỏ là cần phải có người giám sát và thậm chí có nhiều việc cha mẹ phải làm đỡ…

Bao nhiêu bà mẹ Nhật Bản đấy, họ đã phải dành toàn thời gian để làm 1 bà nội trợ, làm vợ và làm mẹ. Dù trẻ Nhật được cho rằng khá tự lập, nhưng tình thương của mẹ, sự theo sát của mẹ lúc nào cũng cần thiết. Hãy thương lấy con đi vì đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để chúng nhớ tới mẹ đã yêu chúng như thế nào, đã lo lắng cho chúng ra sao…

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ thương con cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao? - Hình 3

Như câu chuyện trên, con tôi vẫn sẽ phải đội mưa vào thi nhưng xót con là chuyện bình thường của cảm xúc 1 bà mẹ. Cứ thương yêu con hết cỡ đi, sau này con gái về nhà chồng, con trai tự lập, lúc lớn lên muốn “thương kiểu tận tay” cũng không được. Vậy thì lúc con còn muốn ở bên cạnh, còn cần chúng ta hãy thể hiện vai trò đó.

Cũng hãy cứ theo sát con đi vì cũng chẳng đi đâu mà thiệt, con mình mình theo chứ tội lỗi gì. Nước mắt chảy xuôi, câu này không phải vô cớ mà ngàn đời nay người ta nói. Cha mẹ “đắm đuối vì con” như cá chuối cũng là chuyện thuận tự nhiên vô cùng.

Các chị đừng đưa ra những kiến thức nghe có vẻ bác học hay khoa học mà biện hộ cho sự lười biếng của mình.

Tôi o bế con thế đấy, nhưng sự an toàn của con là trước nhất và tuổi thơ luôn là tấm vé 1 chiều

Để tôi kể cho bạn nghe nhé. Tôi có 2 đứa con, bé gái 9 và bé trai 14 tuổi. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn không để con đi thang máy 1 mình. Bao nhiêu vụ dâm ô đã xảy ra, con sau này lớn sẽ tự biết cách bảo vệ mình, nhưng ngay từ bé đã để con tự lập thì xảy ra cơ sự gì chắc hối không kịp.

Ngày ngày tôi vẫn đưa đón con trai lớn đi học dù bạn bè con đã có thể đi xe bus. Lúc qua đường với giao thông như hiện tại đầy nguy hiểm, trong khả năng có thể tôi sẽ vẫn làm 1 bà mẹ o bế con theo cách như thế. Hàng ngày tôi vẫn kiểm tra cặp sách của con trước mỗi giờ đi ngủ xem con đã sắp đủ đồ chưa. Đôi lúc con mệt tôi vẫn đút cho con gái bé ăn, mè nheo 1 tí có sao, rồi lớn lên nó còn không cho mình cầm tay ấy chứ.

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ thương con cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao? - Hình 4

Tranh minh họa

Với tôi việc chăm sóc nuôi dưỡng con cái là 1… SỰ NGHIỆP. Tôi sẽ không ngần ngại làm tất cả những gì mà con cần, cố 1 chút, vất vả 1 chút cũng được nhưng vì là con của mình tôi sẽ không oán thán.

Sau này con lớn lên nó lo cuộc sống của nó, mình muốn quan tâm cũng chẳng được. Vậy thì cớ gì mà các chị bỏ bê nó ngay từ nhỏ, vào lúc nó cần các chị nhất.

Không phải vô cớ mà cha mẹ cần ở bên con lúc nhỏ. Các chị thích thì cứ làm 1 bà mẹ ác đi, cứ nuôi dạy con độc lập đi, nhưng tôi thà làm 1 bà mẹ cổ điển và thương con kiểu truyền thống, nhưng giữ được sự an toàn cho con mình tốt nhất. Tôi sẽ còn thương, còn yêu, còn chiều con mình khi có thể và sẽ coi đây là 1 cơ hội quý giá trong cuộc đời mình.

Tôi là người Việt Nam, tôi có tư tưởng truyền thống, o bế con cũng được, chiều con cũng được, vì tuổi thơ con chỉ là 1 quãng đường, là tấm vé chỉ có 1 chiều. Nếu không đi cùng con chúng ta sẽ bỏ lỡ 1 hành trình yêu thương quý giá!

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

Chưa đầy 2 điểm/môn cũng đỗ lớp 10 trường công, chất lượng thật bộc lộ

Nhiều câu hỏi thắc mắc đặt ra, liệu có nên tổ chức kỳ thi vào 10 cho những trường có điểm chuẩn quá thấp như vậy?

Bình Thuận công bố điểm trúng tuyển vào 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2021 - 2022 tại tỉnh Bình Thuận, diễn ra vào 3 ngày (từ ngày 10/6 đến ngày 12/6).

Năm nay, toàn tỉnh Bình Thuận có gần 15.700 thí sinh đăng ký dự thi với 12.840 chỉ tiêu tuyển sinh. Tuy nhiên, thí sinh dự thi vào các trường trung học phổ thông hệ công lập năm nay vắng khá nhiều.

Đề thi 3 môn ngữ văn, toán, tiếng Anh được đánh giá là đúng chuẩn kiến thức kỹ năng, vừa sức với đại đa số học sinh nhưng vẫn phân hóa được trình độ, năng lực của các em.

Chưa đầy 2 điểm/môn cũng đỗ lớp 10 trường công, chất lượng thật bộc lộ - Hình 1

Điểm chuẩn vào 10 hệ công lập (Ảnh CTV)

Tuy nhiên, điểm chuẩn vào các trường trung học phổ thông hệ công lập lại không cao. Cụ thể: chỉ có duy nhất 1 trường có điểm chuẩn trên 30 điểm (Trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu, Phan Thiết);

Có 9 trường điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên; 12 trường điểm chuẩn trên 10; có 2 trường điểm chuẩn dưới 10 là Trường Trung học phổ thông Hàm Tân và Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền thuộc huyện đảo Phú Quý.

Mỗi môn gần 2 điểm đã đỗ trường công

Có 2 trường trung học lấy điểm chuẩn vào 10 chỉ 9.25 và 9.5, có một trường lấy điểm chuẩn là 11. Điều đáng lưu ý là, điểm chuẩn khá thấp thế này đã được nhân hệ số ( toán, văn x 2 tiếng Anh). Có thể nói, 5 môn thi chưa đạt nổi điểm 10, vậy thực chất các em chỉ đạt mỗi môn chưa tới 2 điểm đã đỗ.

Đây không phải năm đầu tiên những trường này có điểm chuẩn vào 10 thấp đến thế. Nhiều năm về trước, 5 môn thi (đã nhân hệ số) mà điểm chuẩn chỉ lấy 6 đến 7 điểm.

Nhiều câu hỏi thắc mắc đặt ra, những năm học tới, liệu có nên tổ chức kỳ thi vào 10 cho những trường có điểm chuẩn quá thấp như vậy?

(*) Văn phong, nội dung bài viết thể hiện góc nhìn, quan điểm của tác giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Chú chó có "râu" trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ 1 bức ảnh

22:29:02 19/09/2021
Mới đây, trang Toutiao có một bài viết thu hút nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Nó kể về chú chó Bacon có vẻ ngoài độc lạ và câu chuyện sóng gió trước khi anh bạn trở thành hiện tượng mạng.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ

22:26:24 19/09/2021
Nam sinh Nguyễn Đình Duy Anh - người cuối cùng có tấm vé chơi trận chung kết Olympia năm thứ 21 khiến dân tình phát sốt vì ngoại hình thư sinh của mình.

Thầy giáo “đuổi sinh viên ra khỏi lớp vì mưa to” lên tiếng xin lỗi

22:20:06 19/09/2021
Thời gian qua, sự việc thầy giáo ở trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đuổi học sinh ra khỏi lớp vì nghe không rõ khi học online khiến cư dân mạng bức xúc.

Một từ khoá bất ngờ leo ngay top search sau livestream của nữ đại gia Phương Hằng

22:12:26 19/09/2021
Trong livestream, bà Phương Hằng đã lên tiếng về điểm nghi vấn trong sao kê của Thuỷ Tiên.

Chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền lên tiếng xin lỗi, khẳng định sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10

22:08:40 19/09/2021
Liên quan đến vụ lùm xùm shop bán phụ kiện điện thoại hợp tác với nhiều KOL dính phốt quỵt tiền khách hàng, phía shop đã đăng bài lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10.

Sao kê “chiếu mệnh”: Lazada dính bão 1 sao vì Trấn Thành, Baemin cũng “lãnh đạn”

22:05:48 19/09/2021
Những ồn ào về chuyện sao kê từ thiện đang khiến cho nhiều nhãn hàng vạ lây vì bắt tay nghệ sĩ. Gần đây, Ladaza hay Baemin bị réo tên sau vụ MC Trấn Thành tung 1000 trang sao kê.

CEO Đại Nam tiết lộ tin vui liên quan đến con trai riêng vừa đám hỏi cách đây vài tháng

22:03:06 19/09/2021
Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội, gọi bà nội là em giận đó, bà chủ Đại Nam nói.

Bà chủ Đại Nam yêu cầu dân mạng ngừng làm một việc với "mẹ con bé gái mình cứu ở Singapore bị dân mạng tố vô ơn" khiến ai nấy đều khen ngợi hết lời

22:01:05 19/09/2021
Thay vì trách cứ mẹ bé gái này, bà chủ Đại Nam mới đây đã đưa ra những ý kiến thể hiện quan điểm riêng được đông đảo người tán dương.

Đâu phải bây giờ Harry mới là "thợ làm tóc" của Meghan, vị hoàng tử đã cam tâm tình nguyện nhận công việc này từ lâu rồi!

21:52:49 19/09/2021
Hóa ra từ rất lâu rồi Harry luôn đóng vai là thợ làm tóc chuyên nghiệp cho Meghan ở bất kỳ nơi đâu, chẳng ngại chốn đông người.

Thấy bạn ăn chậm, bé gái liền đút cho bạn hết cả bát với động tác khéo léo đến kinh ngạc, hình ảnh được khen nhưng cũng lắm lời chê

21:51:37 19/09/2021
Cô bé nhanh nhẹn và khéo léo xúc từng thìa cơm nhỏ cho cậu bạn bên cạnh ăn. Tay cầm muỗng của bé gái vô cùng chuyên nghiệp, xúc gọn gàng không hề rơi vãi hạt cơm nào và còn vét cực sạch sẽ.

Cho chàng trai độc thân thuê nhà, gia chủ rụng rời với "chuồng heo" mà anh này bày ra sau 3 tháng ở trọ

21:50:35 19/09/2021
Nguyên nhân là do anh chàng kia cũng đã có ý muốn dọn dẹp, nhưng công ty vệ sinh lấy giá đắt quá nên chàng trai đành để lại bãi rác cho chủ nhà!

Pha thử kính cường lực "nhọ" nhất tuần qua: Người chủ vừa tự hào giới thiệu, khách liền cầm búa đập vỡ kính

21:43:52 19/09/2021
Người chủ đích thân cầm búa đập lên bề mặt kính để giới thiệu về độ bền của sản phẩm, nhưng qua tay khách hàng thì lại nhận cái kết siêu nhọ.

Vô tình quay cảnh bạn thân cởi áo khoe vòng 1, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa "bay kênh" trong 1 nốt nhạc

21:43:10 19/09/2021
Nữ streamer này đã ngay lập tức hướng camera về chỗ khác nếu không là kênh của cô đã bay màu mất rồi.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế"

21:41:51 19/09/2021
Được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với nickname hot girl áo dài, Phan Thị Bảo Trân mới đây còn phủ sóng rộng hơn với giới game thủ sau màn chào sân Liên Quân Mobile khi đăng tải story khoe thành tích try-hard đầu tuần.

Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!

21:34:46 19/09/2021
Học trò luôn biết cách bày trò đùa vui với giáo viên, kể cả khi học trực tiếp lẫn online. Học trực tuyến lại càng có lợi cho học sinh vì nhiều khi khỏi cần bật camera, giáo viên sẽ không biết xung quanh học trò đang có những cái gì.

Cô gái gào khóc chứng kiến chó cưng bỗng co giật rồi bất động, nam thanh niên áo đen rình rập phía ngoài gây tò mò

21:33:44 19/09/2021
Phát hiện chú chó cưng bất ngờ ngã lăn ra đất, liên tục co giật, cô gái gào khóc hoảng loạn bấm điện thoại gọi người thân. Cùng lúc này, một nam thanh niên có hành động khả nghi, phóng xe máy lượn lờ quanh nhà cô gái khiến nhiều người đ...

Nam sinh liên tục khóc nức nở, mất bình tĩnh tại cuộc thi Quý Olympia, MC có cách xử lý siêu khéo

21:32:30 19/09/2021
Trong suốt cuộc thi, nam sinh Olympia - Đức Đăng đã liên tục khóc, khiến chương trình phải dừng lại 2 lần để động viên cậu bạn.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4

21:20:31 19/09/2021
Nhắc đến vị nữ đại gia quận 7 này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản kếch xù, cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tập thể dục ngay trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, nhìn suốt 12 phút không chớp mắt

21:19:09 19/09/2021
Thậm chí không ít người còn cho rằng họ đã nhìn ngắm màn hình không chớp mắt trong suốt 12 phút để theo dõi cô nàng YouTuber này.

Bị đòi tiền, cô gái nằm lì nhà người yêu đòi kiện anh ta hiếp dâm và loạt tình tiết "siêu nhây" cười ra nước mắt

21:17:39 19/09/2021
1 thanh niên đi cùng hỏi cô gái: Thế giờ em cứ sang nhà nó em ngủ thế này. Rồi em đòi kiện nó tội hiếp dâm em.

Clip 7 triệu view quay TNV trèo lên bàn nhảy múa, dân mạng hài hước: "Đây là lý do F0 không muốn xuất viện"

21:06:32 19/09/2021
Clip quay cảnh tình nguyện viên (TNV) nhảy cùng F0 tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương lan tỏa nhiều năng lượng tích cực.

Sunna - Tình tin đồn ViruSs đu trend khoe eo nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bộ phận này

20:56:38 19/09/2021
Sunna (tên thật Wilson Nhật Anh) là một trong những mỹ nhân hot nhất của làng game Việt Nam. Cô nàng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Với nét mặt có phần rất Tây và gu ăn mặc cá tính, Sunna luôn ghi điểm trong mỗi...

Tình tiết mới vụ chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền: Một thanh niên bị nhầm là “chủ mưu”, nhắn tin với mẹ cô gái để làm rõ mọi việc

20:34:16 19/09/2021
Những diễn biến mới của vụ chủ shop bị tố quỵt tiền ầm ĩ trên cõi mạng khiến netizen phải đặt gạch hóng.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.