Chuyện người giết chồng vì chồng đi “mát-xa”

Chuyện người giết chồng vì chồng đi mát-xa - Hình 1

Bùi Thị Duyên: “Giá như tôi biết nín nhịn thì đâu đến nỗi”.

“Giá như tôi nín nhịn thì đâu đến nỗi, giá như tôi nhờ mọi người khuyên bảo anh ấy thì có lẽ đã khác…”

Vì “chồng đi với cave”

Phạm nhân Bùi Thị Duyên (SN 1963) quê quán xã Nghi Kim, TP. Vinh, Nghệ An, hiện đang thụ án tại Phân trại số 3 thuộc trại giam số 6 (Tổng Cục VIII – Bộ Công an).

Đã hơn ba năm, kể từ thời điểm gây ra trọng tội giết chồng, thế nhưng khi kể về sự việc, Duyên vẫn nhớ như in, không sai một chi tiết. Theo đó, vào ngày 11/7/2009 sau khi cùng ăn tối với các con, Duyên và chồng là Nguyễn Quốc Tùng (SN 1954) xem ti vi bên ngoài phòng khách. Nhưng chỉ được một lúc, Tùng đã đứng dậy, ăn mặc rất đường hoàng và có ý định đi đâu đó. Thấy lạ, Duyên có hỏi: “Đêm tối mà anh định đi đâu?”.

Thấy vợ hỏi vậy, Tùng mới nhúc nhắc trả lời: “Đêm thì đi mà ngủ đi. Ngồi uống nước tý rồi vào”. Biết được tính chồng, Duyên chẳng nói lại nửa lời, đứng dậy đi vào buồng ngủ. Nằm đến khoảng 21h30′, do không thấy Tùng đi vào, Duyên bật dậy đi ra phòng khách định xem chồng làm gì. Lúc này ti vi vẫn đang bật mà không thấy Tùng đâu nên Duyên đã tỏ ra nghi ngờ.

Sở dĩ, Duyên nghi nghờ chồng là vì cách đây vài tháng, ở gần nhà xuất hiện 3 quán mát xa, tẩm quất. Mặc dù chưa chứng kiến tận mắt, nhưng nghe đám trai làng xì xào rằng, trong đó có gái mại dâm và có người đã bắt gặp Tùng đến đó nên Duyên cũng thấy e ngại và nghĩ rằng: “Rất có thể chồng mình lại mò đến đó?”.

Nghĩ là làm, Duyên quyết định đến 3 quán mát xa kia để tìm chồng. Khi vừa đến quán đầu tiên, nhìn qua khe cửa, Duyên đã bắt gặp Tùng đang ôm chặt một ả tiếp viên và cả hai không có một mảnh vải che thân. Một người phụ nữ quanh năm chân lấm tay bùn, gần 30 năm trời tần tảo hết mình vì chồng vì con, nhìn thấy cảnh đó, máu trong người Duyên sôi lên sùng sục.

Định bụng phá cửa lao vào quyết một phen sống mái nhưng nghĩ đến cảnh các con đang tuổi ăn, tuổi học, hơn nữa đây là một việc chẳng mấy hay ho gì, nếu lộ ra thì chỉ còn nước đội mo mà ra đường nên Duyên đã nín nhịn rồi đi về nhà.

Mặc dù vậy, Duyên quyết tâm đợi bằng được chồng về để hỏi cho ra nhẽ. Khoảng 40 phút sau, Tùng chầm chậm mở cửa bước vào nhà, trên tay có cầm một bao thuốc lá và vài gói mỳ tôm. Duyên chạy đến hỏi mà như quát: “Ông đi đâu về?!”. Tùng đáp: “Đói thì mua mỳ tôm ăn. Hỏi nhiều!”.

Đang uất ức, nghe chồng nói vậy, Duyên bốc hỏa: “Cái loại sắp xuống lỗ rồi mà còn nhăng với quậy. Người làng mà biết thì người ta cười vào cái mặt ông…”. Thấy chồng không nói gì, được đà Duyên cứ nhấm nhẳng nói chồng chỉ đến khi mấy đứa con chạy ra can ngăn, Duyên mới thôi.

Câu chuyện “chồng đi với cave” tưởng như đã khép lại nhưng… trưa ngày 17/8/2009, gia đình Duyên mời một số bạn bè thân thiết đến nhà ăn cơm. Khi bạn bè ra về hết, rượu đã ngà ngà say, Tùng leo lên giường để đánh một giấc. Lúc này Duyên cũng đã dọn dẹp xong và đi lên nằm bên cạnh chồng. Nhớ lại chuyện hôm nọ Duyên nhắc khéo: “Chỗ đó (quán mát xa – PV) không hay ho gì, vớ vẩn mắc bệnh như chơi đấy”. Cứ tưởng những lời thủ thỉ của mình sẽ được chồng tiếp nhận, nào ngờ khi vừa dứt câu, Tùng đã gạt phăng: “Chết tao chứ chết mày đâu mà sợ. Lắm mồm!”.

Trước đó nửa tiếng đồng hồ khi có bạn bè còn vợ vợ chồng chồng, giờ chỉ có hai vợ chồng “đóng cửa bảo nhau” mà Tùng đã văng “mày tao” khiến Duyên không ngăn được lửa hận. Duyên té tát mạt sát chồng bằng những câu hết sức khó nghe và còn ví Tùng chẳng khác gì một loại súc vật. Mấy câu đầu, Tùng còn nín nhịn, nhưng càng nín nhịn, Duyên càng được đà. Không kìm nén được nữa, Tùng choài tay cầm lấy cái búa ở dưới gậm giường giơ lên để đập vợ nhưng không trúng.

Tiếp nhát thứ hai, chiếc búa không trúng vào người Duyên mà vướng vào dây màn và rơi khỏi tay của Tùng. Cơn giận càng nổi lên, Duyên vớ được chiếc rìu để ngay gần đó, lấy hết sức mình bổ liên tiếp lên người chồng. Chỉ đến khi thấm mệt, Duyên mới chợt bừng tỉnh: Đã giết chết chồng. Với tội danh “giết người”, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Bùi Thị Duyên mức án chung thân.

Từ khi xảy ra sự việc đến thời điểm này đã hơn 3 năm nhưng chưa một đêm nào Duyên có một giấc ngủ sâu. Những giấc mơ về người chồng, về những đứa con gái của Duyên cứ chập chờn, như oán trách người mẹ, người vợ khốn khổ này. Đã không dưới hai lần Duyên định quyên sinh để quên đi tội ác mà mình gây ra. Nhưng rất may cả hai lần đó, Duyên đã được những người bạn tù cứu thoát.

Bi kịch từ chuyện sinh con một bề

Duyên kể: Năm 1982, Duyên và Tùng đã nên nghĩa vợ chồng. Một năm sau, cô con gái kháu khỉnh của đôi vợ chồng trẻ được ra đời. Vốn chịu khó, chăm chỉ làm ăn nên kinh tế gia đình vì thế trở nên tương đối sung túc. Gia đình Duyên, Tùng trở thành hình mẫu cho những gia đình ở địa phương. Năm 1988, Duyên lại tiếp tục sinh thêm một cô con gái thứ hai và bi kịch cuộc đời của Duyên bắt đầu từ đây.

Từ ngày sinh cô con gái thứ hai, cuộc sống gia đình của hai vợ chồng Duyên bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Tùng trở thành tâm điểm trêu đùa cho những gã đàn ông ở trong làng bởi sinh ra “hai con vịt giời”. Thậm chí có lần đi ăn cỗ cưới, Tùng còn bị nhóm trai làng chọc ngoáy: “Sinh con gái thì ngồi mâm dưới”. Cũng chính vì thế đi làm thì thôi, chứ về nhà Tùng lại đá thúng, đụng nia và luôn khao khát bằng mọi giá phải sinh được đứa con trai nối dõi.

Đầu năm 1990, một lần nữa Duyên trở dạ và cũng giống như hai lần trước vẫn là con gái. Tiếp đến năm 1996, Duyên lại một lần nữa sinh nở nhưng đứa bé ấy vẫn mang phận nữ nhi. Đón nhận tin này, Tùng chán nản sinh tật rượu chè, cờ bạc thâu đêm suốt sáng chẳng cần biết người vợ và bốn đứa con của mình đang thiếu bàn tay của cha.

Thấy chồng chán nản, Duyên cũng nghĩ là mình có lỗi nên một mặt cố gắng chăm sóc bốn đứa con nhỏ, một mặt an ủi động viên chồng. Thậm chí không ít lần Duyên bàn với chồng, chấp nhận cho Tùng lấy thêm một người phụ nữ để kiếm thằng cu. Nghe vợ nói vậy, Tùng đã để vợ và bốn đứa con ở lại, nhảy xe vào Tây Nguyên để kiếm vợ mới. Tuy nhiên, không biết vì nguyên cớ gì một thời gian sau Tùng lại trở ra mà không dẫn theo một người phụ nữ nào khác. Cũng từ đó, khi ở gần nhà mọc lên các quán mát xa, tẩm quất trá hình, Tùng thường đến tìm niềm vui thân xác với những cô gái làm nghề mại dâm.

Dẫu biết rằng, tội ác mà Duyên gây ra không dễ gì có thể quên ngay được nhưng điều đau khổ mà nữ phạm nhân này đang phải đón nhận đó chính là sự kỳ thị từ bốn cô con gái của mình. Khi chúng tôi nhắc về bốn cô con gái, nữ phạm nhân này lại khóc bởi đã lâu lắm rồi Duyên chưa gặp họ hay nói đúng hơn cô không muốn gặp chúng.

Đặc biệt hình ảnh cô con gái thứ ba luôn ám ảnh trong tâm trí của Duyên.”Hai lần đến thăm gặp thì cả hai lần nó hỏi tiền bạc và đất cát định chia chác như thế nào, tuyệt nhiên không một lời hỏi thăm sức khỏe tôi ra sao … Cứ như kiểu tôi không phải là mẹ nó ấy. Biết trước như thế này thì tôi xin án tử cho xong…” – phạm nhân Duyên rầu rĩ cho biết.

Thậm chí trong phiên tòa xét xử, nhiều người tham dự đã “choáng” khi nghe cô con gái này đứng lên đề nghị với hội đồng xét xử, xử phạt mẹ mình với mức án cao nhất cho hành vi giết người(!).

Chia tay nữ phạm nhân này đúng lúc trời nổi cơn giông, những tầng mây đen cứ vần vũ làm cho bầu trời trở nên đen kịt. Bất giác tôi lại nghĩ đến những lời tâm sự của Bùi Thị Duyên trước khi chia tay nữ phạm nhân này: “Giá như tôi biết nín nhịn thì đâu đến nỗi…”.

*Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi.

Theo 24h

Xót xa người vợ trẻ mang án cướp trên đường tìm chồng

Nữ phạm nhân ấy có cái tên sang trọng. Nhưng đời cô là chuỗi buồn đau và bất hạnh. Giờ đây trong chốn lao tù, người đàn bà tội nghiệp ấy chỉ mong sớm trở về, để có cơ hội dạy con trai gọi một tiếng "Mẹ ơi!".

Cay đắng phận mưa sa vũng lầy

Phạm nhân Huỳnh Ngọc Giàu (SN 1991 ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) mới nhập trại Tống Lê Chân (thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an) hơn một tháng. Cô đang thụ án 3 năm 6 tháng tù về tội "Cướp tài sản". Trong suốt cuộc trò chuyện với khách, thiếu phụ này chỉ biết khóc.

Xót xa người vợ trẻ mang án cướp trên đường tìm chồng - Hình 1

Phạm nhân Huỳnh Ngọc Giàu.

Giàu sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo của miền Đồng Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp). Mẹ Giàu vốn là một phụ nữ đảm đang, nhân hậu song bà kiên quyết chia tay khi biết cha Giàu có nhân tình. Năm đó Giàu mới 3 tuổi.

Sau đó, mẹ Giàu "đi bước nữa" với một người đàn ông ở xã bên và sinh thêm 1 con gái. Oái oăm thay, người đàn ông thứ hai trong đời bà cũng là một kẻ chẳng ra gì khi thường xuyên say xỉn nhậu nhẹt, đánh vợ, chửi con. Giàu nhớ lại: "Nhiều khi mấy mẹ con cứ ôm nhau khóc nhưng cũng đành chấp nhận cảnh sống đó vì dù sao dượng vẫn đem tiền về đưa cho mẹ".

Học hết cấp 3, Giàu xin phép mẹ đi học nghề chứ không thi đại học như bạn bè cùng lứa. Tuy nhiên, trong thời gian học tại Bình Dương, Giàu phải lòng một bạn trai cùng lớp. Chỉ một thời gian ngắn yêu nhau, Giàu đã lên xe hoa về nhà chàng trai này ở thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương). Ít ai ngờ rằng, từ đây, cuộc đời của Giàu còn chìm nổi và cơ cực hơn trước gấp nhiều lần.

Giống như nhiều người vợ khác, Giàu cũng ao ước vun vén cho gia đình mình thành tổ ấm nhưng trớ trêu thay, chồng Giàu lại là một thanh niên thích chơi bời, tụ tập bạn bè hơn là tu chí làm ăn. Không học hành đến nơi đến chốn, anh chàng này cũng chẳng có nghề nghiệp gì và việc cưới Giàu thực chất cũng là "bác sĩ bảo cưới" vì cái thai đã lớn.

Khi Giàu sinh con, chồng cô lại càng ít ở nhà hơn. Giữa cặp vợ chồng trẻ tuổi này nhanh chóng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã gay gắt khiến bố mẹ chồng của Giàu phải can thiệp. Giàu còn nhận được tin chồng mình đang có quan hệ "ngoài luồng" với một cô gái khác.

Vương lao lý vì chồng

Đau đớn, tủi phận nhưng Giàu không buông xuôi. Cô kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ chồng và nhất quyết đi tìm chồng về. Lúc này, con trai của Giàu đã được 18 tháng tuổi.

Trên đường đi, Giàu gặp Nguyễn Hữu Quan (bạn của chồng) tại một quán café. Quan hứa sẽ tìm cách giúp Giàu sắp xếp một cuộc gặp với "tình địch" để Giàu "nói chuyện phải trái". Tin lời Quan, Giàu lên xe cho anh ta chở đi mà không biết rằng Quan và đồng bọn đang phóng xe đi... cướp.

Một điều Giàu không ngờ nữa là trước đó Quan vừa gây ra 4 vụ cướp xe máy trên địa bàn nên đã bị công an theo dõi sát sao. Trong buổi tối chở Giàu đi vòng vòng như vậy (31/8/2010), Quan đã chỉ đạo cho 2 đàn em là Nguyễn Quốc Hùng (SN 1991) và Nguyễn Quốc Dũng (SN 1994) cướp 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Nouvo.

Và cả nhóm hơn 10 người của Quan, trong đó có Giàu, đã bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ ngay trong đêm hôm đó. Giàu sau này bị truy tố về tội "Cướp tài sản" và nhận mức án 3 năm 6 tháng tù. Khi đó, con trai của Giàu vừa tròn 19 tháng tuổi.

Khao khát tiếng gọi "Mẹ ơi"

Ngay trong đêm bị dẫn giải về trụ sở công an, Giàu đã tìm cách nhảy khỏi xe máy để bỏ trốn. Tuy nhiên, hành vi này chỉ khiến Giàu bị thâm tím mặt mày và trầy xước chân tay chứ không giúp cô ta thoát tội. Nghe tin con dâu đi cướp xe máy, mẹ chồng Giàu từ mặt và cấm cửa không cho cô bước vào nhà mình nữa. Chồng Giàu cũng không ngó nghiêng gì tới vợ, tiếp tục các cuộc vui chơi khiến Giàu rất đau lòng.

Nhắc lại chuyện cũ, Giàu đau xót nói: "Suốt 9 tháng bị tạm giam, em hầu như không ăn uống được gì, em đã suy nghĩ và khóc rất nhiều. Mẹ thương em nhiều lắm, cứ vào thăm nuôi luôn. Nghĩ tới công lao bao năm mẹ nuôi dưỡng và em vẫn còn sinh linh bé bỏng của mình nữa nên sau đó em đã có quyết tâm lao động cải tạo để sớm được tha tù".

Tuy mẹ chồng Giàu từ mặt con dâu nhưng bố chồng Giàu lại là người vị tha. Ông nhiều lần lựa lời khuyên nhủ thằng con trai bất trị phải biết suy nghĩ và có trách nhiệm nhưng vô hiệu. Nghĩ con dâu vương vòng lao lý một phần cũng do con trai mình, ông rất thương cảm và thường tìm cách bế cháu nội lên thăm mẹ nó khi có cơ hội.

Giàu vừa khóc vừa nói: "Em sinh con ra, rồi vào tù thế này, cháu được bố chồng em đưa lên thăm mà coi em như người xa lạ. Xa con, em chỉ mong được nhìn thấy con, ôm con vào lòng, hít hà mùi da thịt của con cho thỏa nhưng cháu đánh em, dù đã biết nói nhưng không gọi em là "mẹ" và nhất quyết trốn chạy. Trước hoàn cảnh ấy, em đã quỵ xuống. Mọi người đã phải động viên rất nhiều, em mới có thể hồi tâm. Giờ đây, thằng bé được gần 3 tuổi rồi nhưng chưa biết khi nào em có thể nghe con gọi mình bằng mẹ nữa".

Giàu nức nở: "Hôm trước mẹ mới lên thăm em, bà bảo dượng em đang cặp kè với người phụ nữ khác. Còn em cũng đã ký đơn li dị để chồng em cưới vợ mới. Sao số phận của em và má lại cực khổ như vậy không biết?".

Nhận xét về Giàu, một cán bộ quản giáo nói: "Chúng tôi đã tìm hiểu qua hoàn cảnh của phạm nhân nữ này, cô ấy thật đáng thương và bất hạnh khi vướng vào tù tội chỉ vì không hiểu biết. Chúng tôi thường xuyên cử cán bộ nữ trò chuyện và tâm sự với Giàu để phạm nhân này vơi đi nỗi buồn và cố gắng cải tạo tốt để làm lại. Rất may là án của Giàu tương đối nhẹ, chỉ cần tích cực cải tạo là cô ấy sẽ sớm được trở về".

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xét xử lại vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS sau nhiều lần hoãn
08:07:30 02/03/2021
Lừa bán chốt của công an phường giá 1,5 tỷ đồng
13:48:38 02/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021
Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi
21:22:20 02/03/2021
"Khóa tay" 7 đối tượng mang cả hung khí đi đòi nợ
23:22:41 02/03/2021
Khởi tố 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ
22:58:44 01/03/2021
Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật
23:53:32 01/03/2021
Thủ đoạn hiếm thấy của băng cướp xuyên tỉnh ở miền Tây
07:49:38 02/03/2021
Người nước ngoài bị tấn công tình dục ở Hà Nội: Thực nghiệm hiện trường
21:01:03 02/03/2021
Đề nghị truy tố nam tiếp viên hàng không làm lây dịch bệnh COVID-19
13:06:10 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”
14:23:13 03/03/2021
Con trai Phạm Hương lớn nhanh như thổi
12:39:32 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021
Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, muốn thoát mác "gái ngoan"
12:43:45 03/03/2021

Tin mới nhất

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

17:55:38 03/03/2021
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Bắt 2 đối tượng lợi dụng chức vụ, gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

17:53:24 03/03/2021
Các đối tượng lợi dụng chức vụ chỉ đạo lập hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định; lập khống về nguồn gốc đất và quá trình sử dụng đất, gây thiệt hại trên 1 tỷ đồng.

Khoe "chiến tích" bốc đầu xe, thanh niên bị phạt hơn 10 triệu đồng

17:43:31 03/03/2021
Một nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu với tốc độ cao trên đường phố TP Vũng Tàu rồi quay clip đăng lên mạng xã hội nhưng sau đó đã bị lực lượng chức năng phát hiện xử phạt.

Hai "quái xế" hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ

17:09:31 03/03/2021
Hai trong số 3 thanh niên bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A dương tính với ma túy. Các đối tượng khai đã hút cỏ Mỹ trước đó.

Nam sinh bị đánh vỡ xương sọ não tổn hại 49% sức khỏe

16:53:22 03/03/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh (Thanh Hóa) bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, kết luận giám định pháp y cho thấy tỉ lệ tổn thương cơ thể lên tới 49%.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT

16:38:50 03/03/2021
Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, Tô Trọng Hải (SN 1963) đã có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng và tát vào mặt một CSGT.

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Lời khai của hai anh em ruột dùng súng cướp ngân hàng

15:58:06 03/03/2021
Hào đặt mua khẩu súng bằng kim loại cùng 50 viên đạn với ý định cướp tiệm vàng. Khi người em không đồng ý, Hào nổ súng uy hiếp. Sau đó, cả hai thay đổi, xông vào ngân hàng cướp gần 400 triệu đồng.

Túng tiền tiêu, anh nổ súng ép em trai học lớp 12 cùng đi cướp ngân hàng

15:09:51 03/03/2021
Hào túng tiền xài nên rủ đứa em tên Phú đi cướp ngân hàng nhưng em từ chối. Bất ngờ, Hào nổ súng dọa ép em cùng đi cướp ngân hàng. Được biết 2 anh em sống trong một gia đình khá giả.

Tranh cãi về nguồn gốc rượu, dùng túyp sắt đánh bạn hỏng mắt

15:04:22 03/03/2021
Trong quá trình chén chú, chén anh do tranh cãi về vấn đề nguồn gốc của 10 lít rượu đang uống, Thành đã cầm túyp sắt đánh vào mặt anh Việt, khiến mắt trái của anh này tổn thương 43%.

Mâu thuẫn tình cảm, một phụ nữ và 2 con trai bị truy sát trong đêm

14:54:29 03/03/2021
Một người phụ nữ cùng 2 người con đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị một người đàn ông dùng dao truy sát vào đêm 2/3 tại căn phòng trọ ở đường Bình Hòa 22, phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

Dùng ngày sinh đặt mật khẩu ATM, nhiều người bị trộm rút sạch tiền

14:51:24 03/03/2021
Công an tỉnh Bình Định cho biết, Công an TP Quy Nhơn vừa bắt đối tượng Lý Minh Tấn (35 tuổi, trú khu vực 2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) về tội trộm cắp tài sản.

Bình Phước: 5 đối tượng nhập cảnh trái phép âm tính với SARS-CoV-2

14:46:26 03/03/2021
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Phước, xác nhận 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và bị Công an Biên phòng Bình Phước bắt giữ vào đêm 24/2, đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép hơn 2.000 kíp nổ điện

14:36:55 03/03/2021
Công an tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép vật liệu nổ.

Nam thanh niên từ TP Thủ Đức lên Đồng Nai đòi nợ, đâm chết người

14:30:33 03/03/2021
Thời hạn đăng ký để có thể bay lên mặt trăng miễn phí trên tàu vũ trụ của SpaceX là vào ngày 14/3 tới.

Khởi tố vụ tham ô tiền hỗ trợ người dân tại xã nghèo

14:17:25 03/03/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) vừa khởi tố vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng Lơ Ku.

Bắt 7 đối tượng từ Bình Dương mang "hàng nóng" đến An Giang đòi nợ

14:13:08 03/03/2021
Do chị C. không trả đủ số tiền nợ 30 triệu đồng, Tài và Hoàng rủ thêm 5 đối tượng khác từ Bình Dương mang theo nhiều hung khí tự chế xuống An Giang đập phá nhà chị C. để đòi nợ.

Tạm giữ hình sự đối tượng "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép"

13:37:03 03/03/2021
Chiều 2/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự một đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Khởi tố thanh niên đoạt mạng mẹ

10:49:25 03/03/2021
Cường nhớ lại chuyện bị mẹ la mắng nên dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Nghi phạm bị bắt sau 7 ngày gây án.

Nam tiếp viên VNA làm lây lan dịch Covid-19 gây thiệt hại hơn 4,4 tỉ đồng

10:45:44 03/03/2021
CQĐT nhìn nhận vụ án còn có thiệt hại phi vật chất là việc cách ly đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 2.000 người dân trên địa bàn TP.HCM, trong đó 861 người cách ly tập trung và 1.400 người cách ly tại nhà.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Dùng bè vượt sông, đưa người đi Trung Quốc trái phép

23:25:55 02/03/2021
Sau thời gian làm việc ở Trung Quốc, Mạnh trở về quê và nhận đưa người đi lao động trái phép với giá 3,5 triệu đồng.

Bắt nghi phạm đâm chết bạn trên bàn nhậu

23:16:02 02/03/2021
Ngày 2/3, Công an huyện Lộc Hà đã phối hợp với các đơn vị chức năng ở Hà Tĩnh bắt giữ Lê Tiến Đại (35 tuổi), trú xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh để điều tra hành vi giết người.

Khởi tố vụ án 'xẻ thịt' rừng già ở Gia Lai

21:16:38 02/03/2021
Cơ quan chức năng huyện Đắk Đoa (Gia Lai) quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ phá rừng nghiêm trọng từng xôn xao dư luận.

Sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố 36 bị can

20:56:17 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ án xảy ra tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Có thể bạn quan tâm

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV

Xe máy

18:31:50 03/03/2021
Yamaha vừa có những động thái cho thấy, hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01 để cạnh tranh với đối thủ Honda PCX e:HEV xuất hiện cuối năm ngoái.

Xe hiếm Daihatsu Terios 2007 nhập khẩu giá hơn 300 triệu đồng

Ôtô

18:28:46 03/03/2021
Daihatsu Terios phiên bản nhập khẩu từ Nhật Bản năm 2007 hiện có giá bán lại hơn 300 triệu đồng, phù hợp với người mua xe SUV đi phố.

7 ca mắc Covid-19 mới, Hải Dương vẫn ghi nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:10:25 03/03/2021
Tối 3/3, Bộ Y tế công bố 7 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 5 trường hợp tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh tại Kiên Giang.

Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?

Sao việt

18:08:42 03/03/2021
Trong lúc bị Thuý Nga gọi tên vào drama, vợ cũ Hoàng Anh đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Rihanna nóng bỏng với bikini mang hơi hướng thập niên 70

Sao âu mỹ

18:07:39 03/03/2021
Mới đây, nữ ca sĩ từng thắng giải Grammy chín lần đã tung loạt ảnh nóng bỏng để quảng bá cho dòng quần áo do chính cô làm chủ.

Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng

Tâm sự

18:02:38 03/03/2021
Tưởng chị dâu đưa hai con về an ủi mẹ chồng, nào ngờ đó là kế hoạch chị đã tính toán từ trước.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

Phỏng vấn sao

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Ronaldo tăng tốc trong cuộc đua “Chiếc giày Vàng” châu Âu 2020/2021

Bóng đá thế giới

17:40:44 03/03/2021
Cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu 2020/2021 đang diễn ra căng thẳng, kịch tính, khi Messi và Ronaldo đang bám đuổi Lewandowski.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?

Sao châu á

17:35:04 03/03/2021
Trong sự kiện Đêm hội Weibo vừa diễn ra cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại mỗi người một chỗ, cả hai không chụp bất kỳ một tấm ảnh nào cùng nhau, cũng không ngồi gần và coi đối phương như hai người xa lạ.

Hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp

Đời sống

17:34:52 03/03/2021
Thống kê sơ bộ qua khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TPHCM cho thấy các bệnh viện trên địa bàn đã tiếp nhận hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp.

“Dễ đến dễ đi” của Quang Hùng MasterD được “Thánh” Parody Thái Lan cover lại

Nhạc việt

17:19:24 03/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD gây sóng gió từ sân nhà qua tận đất Thái, tới Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

Netizen

17:13:36 03/03/2021
Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng

Esport

17:11:38 03/03/2021
Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin...

4 lý do khiến “game thủ thông minh” sẽ mua PS4 ngay lập tức

Game offline

17:11:26 03/03/2021
Vào ngày 1/3 vừa qua, Sony đã mở đợt Pre-order đầu tiên của PS5 tại Việt Nam. Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, lượng máy PS5 đợt này là cực kỳ ít và đã bị bán hết sạch. Chỉ vài phút sau khi mở Pre-order, kênh bán hàng chính t...

Vương Thần Mobile chính thức ra mắt, đông "kẹt cứng" map tân thủ: Tặng GiftCode kèm tượng vàng 9999 đua TOP, càng chơi càng lên VIP

Game online

17:11:11 03/03/2021
Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm spotlight khiến cả cộng đồng ngóng đợi. Không cần chờ đợi thêm nữa, vào 10:00 ngày hôm nay 3/3, vị Vua mới của dòng game thần thoại Châu Âu đ...