Chuyện “nàng công chúa” làng eSports Việt – Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng “sống còn” của Tốc Chiến

Tiếp bước chặng đường 8 năm gắn bó với LMHT , Minh Nghi giờ sẽ đồng hành cùng tựa game non trẻ Tốc Chiến với vai trò Chuyên viên eSports.

Minh Nghi (Trần Nguyễn Minh Nghi), đang làm MC bản tin và host của LMHT : Tốc Chiến . Cô là cựu sinh viên đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ duyên của cô nàng với LMHT đã xuất hiện từ khi học Trung học phổ thông, khi cô thường dành thời gian với bạn cùng lớp chơi LMHT sau buổi học. Sau khi tốt nghiệp, Minh Nghi đã lọt vào “mắt xanh” của VETV và trở thành MC.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 1

Minh Nghi tại MSI 2019 tổ chức tại Việt Nam.

Con đường không trải hoa hồng

Những ngày đầu chập chững bước vào nghề, Minh Nghi từng gặp rất nhiều áp lực. Bản thân cô là người suy nghĩ nhiều và hay lo lắng nên các công việc như học thuộc kịch bản, phát âm, tập trung nhìn vào camera… cần rất nhiều thời gian để cô nàng thích ứng. Đặc biệt, những áp lực đó ngày càng nhiều do cô nàng bắt đầu nổi tiếng hơn, những bình luận tiêu cực đến từ cộng đồng mạng bắt đầu hướng vào cô.

Chính vì thế, đôi khi Minh Nghi cảm thấy tổn thương và hoang mang. Thế nhưng với sự động viên từ chính gia đình mình và bạn bè đồng nghiệp, cô nàng đã dần bình tâm hơn và kiên trì với con đường mình đã chọn.

Ít người biết rằng, Minh Nghi đã có khoảng thời gian tạm nghỉ để tập trung cho việc học và thử sức với mảng công việc khác. Chính trong thời gian này, người ta thấy được một khía cạnh mới của Minh Nghi, với vai trò thợ chụp ảnh.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 2

Bức ảnh Minh Nghi chụp tại hậu trường Icon Series SEA

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, đây là cách để cô nàng giữ lửa với eSports, đồng thời lưu giữ những kỷ niệm và gắn kết hơn với công việc mình đang làm. Thói quen đó vẫn được cô duy trì cho đến hiện nay.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất vẫn là MSI 2019. Đó là giải đấu quốc tế đem lại cho mình những cảm xúc rất mới và nồng nhiệt. Sự chuyên nghiệp và ân cần của các anh chị Riot Games ở MSI cũng giúp mình tự tin hơn và mở ra cho mình một hướng phát triển mới

Minh Nghi

Ai cũng có những mốc son chói lọi và đáng nhớ cho riêng mình. Đối với Minh Nghi, có lẽ đó là khoảng thời gian cô đồng hành cùng MSI 2019.

Trong khoảng thời gian này, hình ảnh nữ MC Việt Nam với dáng người nhỏ nhắn, ngoại hình xinh xắn trong trang phục áo dài truyền thống đã thu hút biết bao sự chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng, đây cũng là thử thách rất lớn với Minh Nghi.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất tự tin với câu nói ” No pain, no gain ” của mình. Cho đến hiện tại, suy nghĩ ấy của cô vẫn không hề thay đổi khi nhắc về kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 3

MSI 2019 tại Việt Nam là sự kiện đáng nhớ nhất trong quãng thời gian Minh Nghi gắn bó với LMHT

Thế nhưng, sau thời gian dài gắn bó với VCS , Minh Nghi bất ngờ dừng lại. Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi nữ MC “quốc dân” lại rời xa bộ môn eSports quen thuộc. Rời xa mái nhà thân thiết cùng những người đồng nghiệp thân thiết tại VETV , Minh Nghi như chú chim rời khỏi tổ, tung cánh bay trên khoảng trời riêng của mình.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 4

Bức ảnh chia tay LMHT của Minh Nghi, rất ngắn gọn với dòng caption “8 năm tuổi trẻ, GGWP”

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 5

Hẳn rằng kỷ niệm cùng những con người này sẽ theo Minh Nghi đến mãi sau này!

Thời gian làm việc ở VCS mình đã từng cộng tác với rất nhiều anh chị em. Các anh chị BLV, kỹ thuật viên, nhân viên của VCS đã giúp mình trưởng thành và kiên cường hơn. Thời gian gần đây, khi trở lại với bàn phân tích, mình nhớ nhiều đến các HLV như Sergh, Yuna, Jackie Wind… là những người đã hướng dẫn mình rất nhiều về mặt nhìn nhận chuyên môn trận đấu trong khoảng thời gian tập tành ngồi bàn phân tích ở CKTG.

Minh Nghi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới anh em VETV , GG Stadium và nhân viên các đội tuyển đã giúp đỡ mình trong thời gian vừa rồi “, cô nàng chia sẻ.

Một khoảng thời gian sau, cư dân mạng lại càng bất ngờ hơn khi cô nàng đầu quân cho VNG để cùng phát triển tựa game LMHT: Tốc Chiến còn non trẻ ở Việt Nam. Bên cạnh vai trò MC quen thuộc, cô nàng còn kiêm thêm vai trò Esports Executive, hay còn gọi là Chuyên viên Esports.

Bước đi trên con đường mới quả thực không hề đơn giản chút nào. Càng khó khăn hơn khi bản tin đầu tiên của Minh Nghi cùng với Tốc Chiến lại liên quan đến Icon Series SEA – giải đấu lớn đầu tiên của khu vực.

Tưởng rằng cô sẽ gặp phải nhiều áp lực lắm nhưng hoàn toàn ngược lại, Minh Nghi còn cảm thấy phấn khích nữa. Khởi đầu, khắc nghiệt và tiềm năng là 3 từ cô nàng nói về giải đấu cũng như game Tốc Chiến.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 6

Minh Nghi trên bàn phân tích Tốc Chiến.

Đây là giải đấu khởi đầu của bộ môn này, và sau những gì các đội đã thể hiện ở Icon Series SEA, mình cảm thấy tiềm năng phát triển thể thao điện tử của Tốc Chiến rộng mở. Ngoài ra, thi đấu ngắn ngày và loại trực tiếp còn khiến mình cảm thấy Tiền mùa giải tương đối… khắc nghiệt với các đội “, Minh Nghi cười nói.

Chỉ bấy nhiêu thôi, người ta đã hiểu được rằng Minh Nghi đang nỗ lực như thế nào với các bản tin mà như cô nói là “đứa con tinh thần” của mình. Cả công việc MC lẫn Chuyên viên Esports đều không quá khó khăn. Dĩ nhiên, khi gặp bế tắc, các đồng nghiệp của cô đều sẵn sàng hỗ trợ hết mình khiến cô nàng có cảm giác mình như nàng công chúa ở xứ sở eSports.

Chúc Anh , người đồng hành mới cùng Minh Nghi cũng rất được cộ nàng yêu quý. Sự xuất hiện của Chúc Anh , đối với Minh Nghi là rất cần thiết, dù rằng nhiều người hơi hoang mang về điều này.

Chị Chúc Anh sở hữu ngoại hình sáng, kỹ năng dẫn dắt tốt, giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ tuyệt vời. Chị ấy làm việc rất nhiệt huyết và có tinh thần ‘ thể thao ’ không chê vào đâu được. Chị Chúc Anh thật sự tuyệt vời trong lòng mình

Minh Nghi

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 7

Minh Nghi và Chúc Anh là cặp đôi MC tại Icon Series SEA

Song song với công việc hiện tại, Minh Nghi luôn cố gắng để cải thiện những điều mà cô cảm thấy mình làm chưa tốt. Hiện tại, cô nàng đang cố gắng để cải thiện chất lượng các nội dung trên bàn phân tích cũng như các bản tin.

Đồng thời, việc học và công việc văn phòng vẫn được Minh Nghi ưu tiên nhiều hơn. Rồi cả kênh YouTube và stream nữa. Có lẽ tương lai Minh Nghi sẽ có rất nhiều việc phải làm, mong rằng cô sẽ có sức khỏe tốt để hoàn thiện những dự định riêng.

Từ khi bắt đầu công việc này đến tận bây giờ, mình luôn nghĩ mình chỉ là một “nhân viên” bình thường, mọi người nhìn thấy mình vì mọi người xem giải đấu, không phải xem mình. Năm này qua năm nọ, xin lỗi mọi người vì có những lần làm mọi người thất vọng, cảm ơn mọi người đã bao dung và ở lại bên cạnh mình .”

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 8

Vô tình “nhặt” được người yêu

Ở khía cạnh khác, đối với Minh Nghi, 2020 là năm xảy ra nhiều điều bất ngờ. Không chỉ thành công với những dự định sẵn có, cô nàng còn “lụm” được chàng bạch mã hoàng tử từ “vùng đất” CS:GO mang tên Bomman .

Cả hai đang có khoảng thời gian “hồng phấn” khi liên tục phát “cẩu lương” cho cư dân mạng, khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng phải ghen tị vì độ dễ thương của cặp đôi. Bình luận “dạo” trên mạng xã hội rất nhiều gần như là “đặc sản” của Minh Nghi cũng như Bomman .

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 9

Minh Nghi cùng Bomman xuất hiện tại WeChoice Awards 2020

Chính những khoảnh khắc nho nhỏ trong câu chuyện tình yêu đã làm cô nhớ lại quãng thời gian “chiến hạm” đang lênh đênh trên biển, trong đó có kỷ niệm khó quên mang tên “fanfic”.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình là đọc được fanfic viết cho mình. Mình đã từng đọc rất nhiều fanfic của các idol khác, bỗng có một ngày đọc trúng fanfic viết về mình, cảm giác rất là… không nói nên lời “, Minh Nghi bồi hồi kể lại.

Chuyện nàng công chúa làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng sống còn của Tốc Chiến - Hình 10

Chuyện tình cảm của cô và Bomman nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Thậm chí, sự việc “người mìn” vào Nam lập nghiệp đã dấy lên tin đồn rằng hai người đang rục rịch chuyện kết hôn.

Động thái trên không những không gây ra tranh cãi mà ngược lại, nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Có lẽ người hâm mộ đều hiểu rằng Minh Nghi đã dành cả thanh xuân gắn bó với thể thao điện tử và muốn nàng công chúa eSports này sẽ sớm có được hạnh phúc.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ "mê mệt" với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Mai Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 tháng. Cùng với phong cách dẫn tự nhiên, nhanh nhẹn thì ngoại hình xinh đẹp và số đo 3 vòng "mẫu mực" vẫn là những điểm mạnh khiến cô gây ấn tượng và "níu chân" được khán giả theo dõi và đồng hành cùng các trận đấu.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 1

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 2

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 3

Sau khi hoàn thành công việc của mình trước camera ở trường quay, nữ MC sinh năm 1995 lại trở về với cuộc sống thường nhật. Giống như mới đây, đăng tải hình ảnh thả dáng bên hồ bơi trong bộ đồ hai mảnh, Mai Dora viết chú thích: "Phỏng vấn xong gòi (rồi) đi bơi trứ (chứ) anh em?".

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 4

Bài đăng thu hút được lượng tương tác lớn từ người hâm mộ cũng như anh chị em, bạn bè thân thiết. Đa số dành lời khen cho vóc dáng nuột nà của cô nàng. Thậm chí có người còn trêu chọc Mai rằng: "Mặc bộ này phỏng vấn các tuyển thủ thì uy tín luôn".

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 5

Mai Dora cũng tiết lộ, nhiệt độ quá nóng của TP. Hồ Chí Minh là lý do Mai đi bơi ngay sau buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó, cô nàng quê gốc Đà Lạt cũng thú nhận rằng, dù cho thường xuyên luyện tập nhưng thực tế cô vẫn chưa biết bơi.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 6

Từ hồi cuối tháng 1/2021, Mai Dora (Trương Nguyễn Quỳnh Mai) bắt đầu lên sóng VETV (Vietnam Esports TV), đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau các trận đấu thuộc VCS.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 7

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 8

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 9

Mai Dora sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện đang là diễn viên, người mẫu và streamer nổi tiếng trên mạng xã hội.

Trên trang Facebook cá nhân của Quỳnh Mai, cô luôn đăng tải những hình ảnh của cá nhân với các phong cách khác nhau, từ ngây thơ cho đến gợi cảm, tất cả đều như những bức ảnh nghệ thuật. Cũng vì vậy nên Facebook và Instagram thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 10

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 11

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 12

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt
17:40:29 12/05/2021
Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô
10:36:02 12/05/2021
Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy
17:38:25 12/05/2021
Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile
09:25:11 13/05/2021
Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 
17:45:12 12/05/2021
Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!
08:51:37 13/05/2021
gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô
09:13:04 13/05/2021
Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”
10:37:20 12/05/2021
BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai
14:27:28 13/05/2021
10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt
14:35:17 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?
17:05:36 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021

Tin mới nhất

Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm

14:47:20 13/05/2021
Rất nhanh sau khi phiên bản di động của NieR: Automata ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếng Anh của tựa game này cũng đã xác định thời điểm phát hành.

LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng

14:40:28 13/05/2021
Một kẻ nhanh tay đã bất ngờ vớ bở khi đoạt được nick-name của Faker trong máy chủ Hàn Quốc. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013, Faker chỉ dùng 2 tài khoản LMHT chính tại máy chủ LMHT Hàn Quốc là SKT T1 Faker và Hide On Bush.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..

Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này

14:54:15 11/05/2021
Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Phương Thảo - cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh tuyệt sắc.

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)

09:11:26 11/05/2021
Phải thừa nhận rằng lâu lắm rồi, chúng ta chưa được chứng kiến một tựa game thật sự siêu phẩm tới từ Valve - một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu trên thế giới, cái nôi của những DOTA 2, CS:GO và cả dòng thương hiệu Counter St...

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

09:05:33 11/05/2021
Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì... Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này.

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Người yêu Xuân Bách "chốt đơn" vô địch cưới luôn, cộng đồng rần rần đợi "siêu đám cưới" làng Liên Quân!

08:23:32 11/05/2021
Với người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà, đặc biệt là các fan của Team Flash hẳn chẳng còn xa lạ với cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh. Game thủ đường giữa Team Flash đã công khai bạn gái hồi đầu năm ngoái và được xem là cặp trai tài gái ...

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

14:57:35 10/05/2021
Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau.

Tựa game hải tặc “tuổi thơ dữ dội” bất tử đến tận ngày nay

14:54:10 10/05/2021
Mặc dù đã ra đời cách đây nhiều năm nhưng tựa game Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với không chỉ giới trẻ mà còn cả những người đam mê One Piece lớn tuổi nữa.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Lai Bâng bị Elly troll không thương tiếc sau trận thua thảm Team Flash, "Đạt cà khịa" vẫn đỉnh như xưa!

09:10:24 10/05/2021
Dù không còn tiếp tục cùng Team Flash chinh phục chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5 nhưng Elly vẫn tìm được niềm vui cà khịa của riêng mình, còn nạn nhân không ai khác chính là Lai Bâng.

Tại sao làng game Việt luôn phải “sống chung” với hack cheat?

09:00:16 10/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà làng game Việt vẫn mãi phải sống chung với vấn nạn hack cheat trong suốt những năm qua. Phải thừa nhận một thực tế đáng buồn rằng ở bất kỳ thời điểm nào, làng game online Việt cũng luôn phải chịu đựng cảnh sống ...

Sốc: Một tuyển thủ Tốc Chiến bị "bóc phốt" gửi ảnh nhạy cảm, quấy rối tình dục, ngay lập tức bị đuổi khỏi team?

08:54:29 10/05/2021
Mới đây, trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã xuất hiện bài đăng tố cáo hành vi gạ tình nhiều cô gái. Người bị nhắc tên chính là tuyển thủ Kise thuộc quản lý của đội tuyển Tốc chiến EGO Esports.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!