Chuyện “lạ đời” về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều “lên đồ” ra sân tập cùng tuyển Quốc gia

Dù còn rất trẻ, nữ tuyển thủ Hải Yến, nhà vô địch SEA Games 2019 đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

Cô gái trẻ đến từ ngoại thành Hà Nội mang trong mình những ước mơ lớn, khát khao cháy bỏng về một tương lai tươi sáng hơn cho bóng đá nữ Việt Nam.

Sau SEA Games 2019, Hải Yến của đội tuyển nữ Việt Nam là một trong những cái tên được giới truyền thông săn đón nhiều nhất. Cô gái nhỏ nhắn cố gắng tranh thủ đến gặp chúng tôi trong một ngày kín lịch vì phải đi “chạy show”. Dù được chú ý nhiều hơn nhưng Hải Yến vẫn vậy, giản dị, hiền lành và mang đến cho người đối diện một cảm giác vô cùng thoải mái. Câu chuyện mà cô ấy kể về sự nghiệp của mình, từ khi còn là một đứa trẻ cũng chứa đựng nhiều điều thú vị.

Đá bóng xong là chạy về nhà bà vì sợ bố mắng

Phóng viên: “Xin chào Hải Yến, có lẽ chúng ta nên bắt đầu về tuổi thơ của bạn trước. Bố của bạn từng chia sẻ rằng bà ngoại là người gắn bó với bạn nhất. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về bà của mình được không?”

Phạm Hải Yến: Thời gian em ở với bà rất nhiều, hồi bé ở với bà nhiều hơn bố mẹ. Bố mẹ thường xuyên đi làm không ở nhà với em. Khi đó, nhỏ đi học rồi về nhà bà, buổi tối nhiều khi ở cùng với ông bà luôn nên khi còn nhỏ, mọi sinh hoạt hầu như là do bà chăm sóc. Ở nhà ông bà mở một cái tạp hóa nhỏ nên là em thích cái gì ông bà cũng chiều rồi cho cháu, gần như là mở tạp hóa phục vụ cháu gái.

Khi em quyết định đi đá bóng thì cả nhà, bố mẹ ông bà cũng không đồng ý. Vì khi nhỏ rất bé và còi, khi đẻ chỉ được 2 cân 8, cả gia đình chẳng ai nghĩ em phát triển được, mà môn bóng đá lại cần nhiều sức, va chạm rất dễ đau nên chẳng ai muốn em theo bóng đá cả.

Bố em chỉ muốn em cắt cỏ để em không có thời gian mà chạy ra sân bóng nữa. Còn bà thấy cháu như thế thì thấy thương lắm vì biết cháu đam mê mà lại không được bố cho phép.

Hồi bé em rất hay bị bố đánh vì ở nhà không làm được gì mà đã chạy ra ngoài sân bóng. Vì thế nên nhiều hôm em đi đá bóng về là chạy thẳng về nhà bà vì nhà bà còn gần sân bóng hơn. Khi bố đến đón mà chẳng may bị mắng thì còn có ông bà bênh.

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 1

Hải Yến bén duyên với bóng đá như thế nào? Khi nào thì Yến quyết định theo đuổi bóng đá?

Ở ngay gần nhà em có sân bóng, trong nhà có một người dì cũng chơi bóng đá. Ngày ấy còn bé, thấy mọi người kể là “dì đi đá bóng, dì được lên thành phố” nên cũng thích lắm, rồi mấy chị em chiều chiều lại rủ nhau đi ra đá bóng. Cứ học xong là sẽ chạy ra sân. Ngay gần nhà có bác Kiểm, là một người rất tâm huyết với bóng đá. Bác luôn chuẩn bị sẵn một túi bóng, cháu nào thích là sẽ dạy bóng đá. Bọn em thích rồi cứ tìm đến bác để học hỏi.

Khi ấy chỉ có suy nghĩ là yêu thích, muốn đá tốt hơn các chị. Trong xã em có rất nhiều chị đá giỏi và nổi tiếng lắm. Mình cũng muốn được như các chị, được ăn tập chuyên nghiệp.

Khi mới đến tập luyện cùng đội trẻ ở Hà Nội (năm 13 tuổi), điều gì Hải Yến thấy khó khăn nhất?

Khi mới xa gia đình thì mình cũng không tưởng tượng được khó khăn như thế nào. Lúc bắt đầu ở ký túc em cũng thấy rất sợ, không quen ai cả, mọi người đến từ khắp nơi trên đất nước, các thầy cô cũng đến từng phòng động viên nhưng dù sao thì cũng cảm thấy chưa quen. Cũng buồn và sợ lắm, vì mình không có ai để trò chuyện. Sau này thì các chị cũng chủ động trò chuyện rồi đưa em đi chơi nên quen dần với mọi người.

Hồi trước cả đội vẫn còn ở khu ký túc cũ của SVĐ Hà Đông, so với bây giờ thì điều kiện kém hơn nhiều nhưng với những đứa trẻ như em, vừa ở quê lên thì thấy rất tốt rồi. Dù xa bố mẹ nhưng các cô và thầy chăm sóc rất tốt.

Em bắt đầu tập luyện thì xác định với bản thân là khó khăn nhưng phải cố gắng, như vậy mới đạt đến thành công. Đó là con đường duy nhất em lựa chọn.

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 2Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 3

Được biết cách đây 5-6 năm Yến từng xin nghỉ bóng đá, khi đó Yến gặp phải chuyện gì vậy?

Khi đó em đang tham gia giải vô địch Quốc gia ở TP. HCM, cảm thấy căng thẳng quá, mình bị stress luôn mà không biết nói chuyện với ai. Cơ thể cũng vô cùng mệt mỏi vì phải thi đấu liên tục nữa, càng đến lúc quan trọng thì phát sinh càng nhiều vấn đề quanh quẩn trong đầu. Lúc ấy thực sự không biết nên làm gì tiếp theo nữa nên gọi về cho mẹ khóc, nói rằng “con mệt và sợ, mẹ xin cho con về”. Đó cũng là lần duy nhất em bế tắc. Mẹ đã động viên rất nhiều, phân tích từng thứ để mình hiểu và cố gắng nhiều hơn nữa.

Nếu không theo đuổi bóng đá, thì liệu Yến sẽ làm gì. Có khi nào nghĩ lại và muốn được như các bạn đồng trang lứa không?

Các bạn cùng tuổi với em bây giờ làm nhiều nghề lắm. Người mở tiệm nhỏ, làm kế toán, hay làm thuê cho ai đó, có nhiều người lấy chồng rồi nữa nhưng ít người theo bóng đá đến cùng. Nhiều lúc em cũng hay trêu các bạn là nếu ở nhà khéo cũng có 2 đứa nhóc dắt đi chơi rồi. Nhưng thật sự từ khi bắt đầu theo bóng đá thì bản thân mình luôn tin tưởng tuyệt đối. Không có con đường nào quá dễ dàng hay quá khó khăn cả, mình cứ phấn đấu, rồi sẽ có lúc em có những thứ mà người khác không có được, hoặc ngược lại.

Ngay cả trong đội của em, cũng có rất nhiều bạn đã cùng bắt đầu với mình nhưng rồi lại rẽ sang hướng khác. Lúc ấy cảm thấy buồn nhiều lắm, em hay tâm sự với chị Miện, trước đây chị cũng tập luyện ở Hà Tây cũ, rồi sau này trở thành HLV của Hà Nội. Chị cũng giống như bọn em, đến từ tỉnh ngoài và theo đuổi nghiệp thể thao nên hiểu tâm lý của cầu thủ.

Chị Đào Thị Miện có phải người có nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của Yến không?

Thông thường, những cầu thủ trẻ như bọn em sẽ được đưa lên chơi ở Hà Nội II rồi sau đó nếu chơi tốt mới được đôn lên Hà Nội I. Tuy nhiên, khi ấy chị Miện lại đưa em từ tuyến trẻ nên thẳng Hà Nội I, trước đó chưa ai được đặc cách như vậy. Lúc ấy cảm thấy sợ lắm, mình là bé nhất mà. Mỗi lần làm sai mình sợ bị các chị và các thầy mắng. Còn nhớ có lần chỉ là tham gia một trò chơi khởi động thôi nhưng làm sai nhiều quá nên bị nói, lúc ấy em bật khóc ngay trên sân luôn. Chị Miện đã dành nguyên một buổi để dỗ em. Sợ nhất là chị Nguyễn Thị Muôn vì chị ấy ở trên tuyển Quốc gia về, ít nói chuyện giao lưu với các em. Nhưng sau này thì em cũng quen hết rồi lại chơi thân với các chị lớn nhất.

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 4

Cô “nữ sinh” sáng cắp sách đi học, chiều sắp đồ lên đội tuyển

Em còn nhớ lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển Quốc gia không, cảm xúc lúc đó như thế nào?

Khi đó là lúc đội đang đá giải VĐQG ở Hà Nam. Em mới chỉ có 18, 19 tuổi, vẫn chưa có suất đá chính ở CLB Hà Nội nữa cơ. Chị Minh Nguyệt, tiền đạo số 1 của ĐTQG bị chấn thương nên HLV Trần Văn Phát đã phải đi tới sân để tìm kiếm người thay thế. Rất may là em được vào sân từ băng ghế dự bị trong một trận đấu mà ông dự khán. HLV của em có kể lại là thầy Phát rất thích phong cách đá của em vì có nét giống chị Nguyệt nên muốn em thế vào vị trí đó luôn. Mình cảm thấy bất ngờ lắm chứ vì nhiều chị đá chính còn chưa bao giờ được gọi lên. Thậm chí phải đến lúc lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam tập trung em mới tin được rằng mình có tên trong danh sách của đội tuyển.

Khi ấy em vẫn còn đang học lớp 12. Sáng vẫn đi học bình thường rồi lúc về các chị mới giục đi xếp đồ để lên đội tuyển thì mới bắt đầu chuẩn bị, chứ thực sự đến lúc ấy vẫn chưa tin được. Mình cũng chẳng kịp ăn mừng với ai cả.

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 5Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 6

Yến đã có lần thứ 2 đoạt huy chương vàng SEA Games, cảm xúc của em thế nào?

Lần tham dự SEA Games trước các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, không có trận bán kết hay chung kết nên cảm xúc cũng bớt căng thẳng hơn. Nhưng năm nay thì khác, mọi người phải tập trung hơn rất nhiều, sảy chân một lần là không có cơ hội sửa sai. Đây chắc chắn là một danh hiệu đáng nhớ nhất của em.

Trước khi vào sân thay người em có một quyết tâm rất lớn là sẽ ghi bàn. Bản thân mình cũng cảm thấy phong độ ở SEA Games không được tốt. Các cô và thầy có nói đùa rằng không cần nghĩ ngợi nhiều, chỉ cần ghi được một bàn ở chung kết là đủ rồi. Vậy mà mình làm được thật. Trong các buổi tập, cả đội cũng được tập rất nhiều tình huống cố định rồi. Em luôn là người được ưu tiên tạo cơ hội để dứt điểm, các đồng đội có nhiệm vụ che chắn và gây khó khăn cho đối thủ.

Sang năm 2020, em thấy điều gì mà bóng đá nữ Việt Nam phải thay đổi, như việc lương thưởng chẳng hạn?

Thực sự để so sánh với các đội bóng nam thì điều kiện mình không thể bằng được, nhưng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong một vài năm gần đây, đời sống của chúng em cũng được cải thiện hơn rất nhiều rồi. Nhìn sang các bộ môn khác thì em cảm thấy bóng đá vẫn có nguồn thu nhập ổn định nhất. Lúc nào em cũng nghĩ rằng mình không nên đặt nặng quá về vấn đề thành tích, sự quan tâm của NHM (người hâm mộ), chỉ cần mình cố gắng có thành tích là sẽ nhận được những gì xứng đáng.

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 7

Cũng có nhiều người phải làm thêm nhiều công việc khác như bán hàng online, đi dạy ở các trung tâm bóng đá cộng đồng. Em thi thoảng cũng đi dạy hộ các chị. Tuy nhiên, bây giờ em cũng phải dành thời gian để hoàn thành việc học đại học của mình. Bố mẹ em cũng mong muốn con giải nghệ sớm để có được một công việc ổn định nhưng sau khi học xong đại học, em vẫn muốn cống hiến nhiều hơn cho bóng đá. Khi nào không chơi được nữa mới hướng đến việc đi làm.

Năm nay ắt hẳn có rất nhiều niềm vui, Tết này Yến có muốn làm điều gì đó thật đặc biệt không?

Cả năm mình đã đi thi đấu rồi nên bây giờ em chỉ muốn về nhà giúp đỡ bố mẹ một chút việc nhà thôi.

Sang năm 2020, đội tuyển nữ sẽ bắt đầu chặng đường mới, thử thách mới. Đầu tiên là vòng loại Olympic Tokyo. Mong rằng NHM sẽ dõi theo và cổ vũ cho chúng em. Xin chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe.

- Cảm ơn Hải Yến về cuộc trò chuyện này!

Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 8Chuyện lạ đời về nhà vô địch SEA Games 2019: Cô nữ sinh lớp 12 sáng đến trường, chiều lên đồ ra sân tập cùng tuyển Quốc gia - Hình 9

Gia đình nữ tuyển thủ Phạm Hải Yến chia sẻ về những kỷ niệm của con gái khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Vinh thông báo: Thủy Tiên quyên góp hơn 100 tỉ cứu trợ, tạm chia tay miền Trung về nhà
08:39:04 21/10/2020
Cựu sao MU bỏ lỡ gây sốc tại Mỹ : Bị fan chê cười, khuyên sớm giải nghệ
16:26:07 20/10/2020
Cậu hai nhà Becks cõng cả người yêu và em gái
20:24:24 19/10/2020
Báo Thái khen ngợi Văn Lâm vì nghĩa cử với miền Trung
19:35:13 19/10/2020
Cristiano Ronaldo đấu với Ronaldinho tranh suất vào đội bóng xuất sắc nhất mọi thời đại
12:57:42 20/10/2020
Con gái làm ngơ khi Bùi Tiến Dũng muốn bế
10:44:25 20/10/2020
Đoàn Văn Hậu nhập hội cầu thủ đi Mẹc tại Việt Nam cùng Quang Hải
21:53:35 20/10/2020
Thất nghiệp, cựu thần đồng Arsenal ra công viên tập bóng
23:23:06 20/10/2020
Cựu thủ môn ĐT Pháp bất ngờ qua đời ở tuổi 58
23:30:23 20/10/2020
Ballack 'cua' cựu Hoa hậu châu Âu
12:48:52 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Công Vượng đề nghị Thủy Tiên trao ngay 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ Vì Người Nghèo VN
14:00:14 21/10/2020
Bị chồng bắt ghen tại trận ở nhà nghỉ cùng ông chú 'bất động sản', cô vợ vẫn mặt dày leo lên ô tô nhân tình và bảo: 'Em không biết gì'
14:28:05 21/10/2020
Mới: Trọng Hưng công khai hình ảnh chở gái xinh trên xế hộp tiền tỷ, lên tiếng sau va chạm giao thông
13:58:40 21/10/2020
Em trai Hoài Linh bị anti-fan chỉ trích vì bán nhà không đem ủng hộ miền Trung mà lấy tiền mua căn hộ to hơn
14:05:52 21/10/2020
Thủy Tiên nói lý do đích thân cầm hơn 100 tỷ đi cứu trợ bà con vùng lũ, tiết lộ cách minh bạch mọi khoản thu chi
14:21:43 21/10/2020
Sau H'Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị trách móc, xúc phạm khi đi cứu trợ miền Trung
14:10:56 21/10/2020
Bão số 8 liên tục tăng cấp, hướng vào các tỉnh miền Trung
14:03:32 21/10/2020
Nam thần cổ trang 'hắc hóa': Tiêu Chiến khiến người xem 'nổi da gà', La Vân Hi thành phản diện nhưng vẫn quá đáng thương
14:09:38 21/10/2020
Angelababy quá đẹp với thần thái đỉnh cao
13:55:33 21/10/2020
Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ
14:35:09 21/10/2020

Tin mới nhất

Neymar ra mắt giày đinh đầu tiên hợp tác cùng Puma

13:57:58 21/10/2020
King Platinum x Neymar là đôi giày đinh hợp tác đầu tiên sau khi Puma chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Puma.

Chết cười những màn “cà khịa” cực mặn của Thủy Tiên - Công Vinh

12:59:33 21/10/2020
Công Vinh - Thủy Tiên chưa bao giờ hết hot. Cặp đôi luôn khiến fan thích thú nhất là những lúc cà khịa nhau cực mặn.

Khẩu chiến "cực gắt", Wenger gọi Mourinho là "trẻ mẫu giáo"

11:32:29 21/10/2020
Những cuộc khẩu chiến của 2 chiến lược gia lão làng xung quanh cuốn sách vừa được ra mắt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tin sáng (21/10): Thầy Park lên kế hoạch đặc biệt cho ĐT Việt Nam

11:14:40 21/10/2020
HLV Park Hang-seo lên kế hoạch đặc biệt cho ĐT Việt Nam; Jose Mourinho nguy cơ mất trợ thủ đắc lực; De Ligt sắp trở lại thi đấu; Higuain giải thích lý do đến Mỹ chơi bóng; Liverpool được khuyên mua Upamecano để thay Van Dijk.

Đang xem HAGL đấu Than Quảng Ninh, cô gái ngỡ ngàng khi được bạn trai tổ chức sinh nhật ngay tại SVĐ

11:06:35 21/10/2020
Cô gái này ắt hẳn là một trong những người hạnh phúc nhất vào ngày 20/10 năm nay.

Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu 'mắc kẹt' trên khán đài

10:58:52 21/10/2020
Sau trận thắng của Hà Nội, Duy Mạnh, Văn Hậu và Đình Trọng muốn xuống sân chia vui với đồng đội nhưng phải đợi lâu vì cửa bị khoá.

MU xuất sắc quật ngã PSG: Báo Anh ca ngợi Rashford, người Pháp ngán ngẩm

09:17:29 21/10/2020
MU vừa tạo ra bất ngờ đầu tiên cho Champions League 2020/21 với chiến thắng 2-1 ngay trên sân á quân PSG, và Marcus Rashford thực sự là người hùng của trận đấu.

Bóng đá UAE đón nhận cú sốc khi ngôi sao hàng đầu qua đời

23:07:37 20/10/2020
Làng túc cầu UAE đã phải nhận cú sốc lớn khi tiền đạo Sultan Saif đã qua đời vào hôm qua vì bị tai nạn giao thông.

Văn Hậu tặng hoa khán giả nữ

22:16:08 20/10/2020
Trước trận đấu giữa Hà Nội và Hà Tĩnh tối 20/10, hậu vệ Đoàn Văn Hậu lên khán đài tặng hoa cho các khán nữ ở khu VIP.

Bóng đá Pháp điều tra vụ cầu thủ cắn vào... mặt đối phương

12:51:47 20/10/2020
Một cầu thủ của giải hạng hai Pháp (Ligue 2) là Ousseynou Thioune vừa lên tiếng phủ nhận đã cắn vào mặt (má) thủ môn đối phương, đồng thời nói rằng phải chịu những lời chế nhạo phân biệt chủng tộc.

Phía sau những bức ảnh bóng đá gây sốt

12:45:13 20/10/2020
Bóng đá thế giới có rất nhiều khoảnh khắc lịch sử. Nhiều khoảnh khắc đã được lưu giữ qua những bức ảnh nổi tiếng.

Pickford khiến Van Dijk nghỉ hết mùa vẫn "thoát thân", bị CĐV Liverpool đe dọa

11:01:38 20/10/2020
Theo tin từ tờ Athletic, Jordan Pickford sẽ không phải nhận án phạt nào từ tình huống va chạm với Van Dijk nhưng đang nhận rất nhiều lời đe dọa trên mạng xã hội.

Công Phượng nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất, liền ủng hộ đồng bào miền Trung

10:48:45 20/10/2020
Công Phượng và các cầu thủ tham dự trận đấu giữa CLB Sài Gòn và TP.HCM tối ngày 19/10 trên sân vận động Thống Nhất có hành động ý nghĩa, để hướng về đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung.

Rooney nổi điên vì rước ‘giặc’ vào nhà

21:40:34 19/10/2020
Rooney mắc sai lầm lớn

Cầu thủ Brazil rời sân vì chấn thương vùng kín

20:19:49 19/10/2020
Trung vệ Gustavo Henrique của Flamengo gặp chấn thương hi hữu ngay hiệp một trận thắng 5-1 trước Corinthians hôm 18/10.

Wenger khẩu chiến với Mourinho

16:08:47 19/10/2020
Khi bị Jose Mourinho mỉa mai, Arsene Wenger nhấn mạnh ông từng 2 lần đánh bại người đồng nghiệp tại Premier League.

Giải bóng đá NTNN/Dân Việt lần thứ 12: Hướng về miền Trung lũ lụt

15:00:41 19/10/2020
Sáng nay, đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 năm 2020. Giải đấu là cơ hội để những người làm báo giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau hướng về miền trung đang bị ả...

Cụ ông 74 tuổi lập kỷ lục khi chơi tốt trong một trận bóng đá chuyên nghiệp

12:47:13 19/10/2020
Cụ ông người Ai Cập Ezzeldin Bahader đã được công nhận là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cao tuổi nhất thế giới sau khi hoàn thành một trận đấu ngay trước sinh nhật lần thứ 75 của mình.

Ái nữ nhà chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, là du học sinh ở Úc và được kỳ vọng sẽ nối nghiệp của mẹ

12:44:01 19/10/2020
Nuanwan Phanachet, con gái của chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Port (Thai League 1) được rất nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập xuất sắc.

'Nửa kia' kín tiếng của trung vệ Van Dijk

12:32:53 19/10/2020
Sao Liverpool Virgil van Dijk có cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm đềm bên bà xã Rike Nooitgedagt và con gái nhỏ.

Con trai Duy Mạnh bị nhầm là con gái

12:22:44 19/10/2020
Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh - tiết lộ khi đưa con trai đi tiêm nhiều người tưởng cậu bé là con gái.

Robinho: 'Sai lầm của tôi là không chung thủy với vợ'

11:30:11 19/10/2020
Tiền đạo người Brazil Robinho phủ nhận những hành vi lạm dụng tình dục trong một vụ án khiến anh bị kết án 9 năm tù và cho rằng tội của anh là không chung thủy với vợ.

Tin sáng (19/10): "Trung vệ ghi bàn" Việt Anh cao 1m85 giỏi hơn Đình Trọng, Duy Mạnh?

09:50:19 19/10/2020
Trung vệ ghi bàn Việt Anh cao 1m85 giỏi hơn Đình Trọng, Duy Mạnh?; Dortmund sẵn sàng bán Sancho; AS Roma muốn giữ chân Dzeko; HLV Van Gaal bị học trò cũ ở M.U chỉ trích; Aubameyang bị CĐV Arsenal chỉ trích.

Yến Xuân đăng ảnh "nhìn thôi đã thấy ấm áp", chúc mừng sinh nhật mẹ Văn Lâm đầy tình cảm

20:12:39 18/10/2020
Nàng dâu tương lai của gia đình Văn Lâm quả là biết cách lấy lòng mẹ chồng. Dù ở xa nhưng Yến Xuân vẫn biết cách thể hiện tình cảm của mình tới mẹ Văn Lâm.

Victoria bất ngờ với món quà giản dị nhưng ấm lòng từ David Beckham, còn khiến các fan phải ghen tị với bức hình tình cảm của hai vợ chồng

20:09:27 18/10/2020
Dù đã bên nhau hơn 2 thập kỷ, ông bà Becks vẫn tình cảm với nhau như ngày nào.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng không mất tiền học đại học

20:02:18 18/10/2020
Ba cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng sẽ được học miễn phí với chương trình đặc thù của trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao.

Top 10 HLV nhận lương cao nhất Premier League

15:05:11 18/10/2020
Pep Guardiola là HLV hưởng mức lương cao nhất Premier League hiện tại với 20 triệu bảng Anh/năm.

HLV Guardiola lái xe giá rẻ tới sân

11:21:04 18/10/2020
Nhà cầm quân Pep Guardiola của Man City tới sân Etihad trước trận gặp Arsenal tối 17/10 trên chiếc xe điện Nissan Leaf khiêm tốn giá khoảng 30.000 bảng.

Thủ môn Liverpool ngủ gật ở derby Merseyside

10:47:36 18/10/2020
Một học trò của huấn luyện viên Klopp đã ngủ gật trên ghế dự bị khi derby Merseyside đang diễn ra căng thẳng.

MU ngược dòng thắng đậm: Báo Anh khen tưng bừng, tiêu điểm Maguire - Fernandes

09:47:58 18/10/2020
Báo chí Anh tưng bừng mở hội sau cú lội ngược dòng ngoạn mục và kịch tính của MU và hai cầu thủ được nhắc tới nhiều nhất là Bruno Fernandes và Harry Maguire.

Tin tối (17/10): Văn Lâm được báo Thái Lan ca ngợi vì nghĩa cử cao đẹp

20:36:34 17/10/2020
Văn Lâm được báo Thái Lan ca ngợi vì nghĩa cử cao đẹp; Hé lộ lý do Alex Telles nằng nặc đòi đến Man Utd; Bale tiết lộ vị trí ưa thích ở Tottenham; Ronaldo đưa ra lời khuyên chống dịch Covid-19; Ancelotti ca ngợi giải đấu số 1 nước Anh.

Cựu SAO Ngoại hạng Anh lộ "chuyện ấy" gây sốc với dàn mỹ nhân người mẫu

19:55:32 17/10/2020
Sasa Curcic, cựu cầu thủ nổi tiếng từng khoác áo nhiều CLB ở Premier League đã tiết lộ thói quen ăn chơi trác táng của mình khi làm chuyện ấy với rất nhiều mỹ nhân sàn catwalk, cùng những bí mật khiến không ít người cảm thấy đỏ mặt thẹn...

Nữ game thủ xinh đẹp tố Thibaut Courtois gạ tình

17:02:03 17/10/2020
Nữ game thủ xinh đẹp và nổi tiếng người Tây Ban Nha Cristinini đã tố thủ môn số 1 của Real Madrid gạ tình cô qua tin nhắn trên Instagram.

Có thể bạn quan tâm

Ford EcoSport giảm hàng chục triệu, đấu Kia Seltos

Ôtô

15:18:18 21/10/2020
Trong khi hãng ưu đãi 25 triệu đồng, các đại lý tiếp tục giảm thêm từ 11 - 16 triệu đồng mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu EcoSport.

HLV Nam Định không hài lòng với trọng tài FIFA

Bóng đá việt nam

15:18:01 21/10/2020
HLV Phạm Hồng Phú của DNH Nam Định cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân đã nặng tay trong tình huống rút thẻ đỏ với hậu vệ Phùng Văn Nhiên.

Không tặng quà cho cô giáo, bà mẹ nhận ngay tin nhắn "kém duyên" trong nhóm chat chung của cô và các phụ huynh

Netizen

15:17:04 21/10/2020
Tin nhắn thiếu tế nhị của cô giáo khiến các bậc phụ huynh trong lớp vô cùng bức xúc. Hiệu trưởng sau đó đã yêu cầu phải kiểm điểm cô giáo này.

Trữ "ma" trong phòng trọ

Tệ nạn

15:16:29 21/10/2020
13 giờ 15 ngày 19-10, quá trình kiểm tra hành chính khu nhà cho thuê trọ trên đường Nhơn Hòa 6 (thuộc địa bàn P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), CAP Hòa An phát hiện đôi nam nữ có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường

Sao việt

15:15:53 21/10/2020
BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị gần 4 tỷ đồng cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại miền Trung.

Các công thức nước ép cà rốt ngon và dễ làm

Ẩm thực

15:12:55 21/10/2020
Nước ép cà rốt được mọi người ưa chuộng vì mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, giá cả phải chăng và cách làm siêu đơn giản.

'Cú huých' từ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Nhật Suga

Thế giới

15:12:16 21/10/2020
Chuyến thăm của Thủ tướng Suga sẽ tạo ra những cú huých, như đưa thêm doanh nghiệp Nhật và nước ngoài đến Việt Nam, thúc đẩy hợp tác bảo vệ tự do hàng hải.

Chuyển nhượng 21/10: Real Madrid đã chọn được người thay Zidane?

Bóng đá thế giới

15:10:21 21/10/2020
Real chào mời cái tên mới thay Zidane, Etoo tiến cử người kế nhiệm Messi, Juventus sẵn sàng bán cầu thủ hay nhất.. là những tin chuyển nhượng chính ngày 21/10.

Nam ca sĩ bị cáo buộc có quá khứ bắt nạt bạn học bị khuyết tật, phía công ty quản lý phủ nhận

Sao châu á

15:09:50 21/10/2020
Có thể nói, đây là ồn ào lớn nhất đối với nhóm nói chung và của thành viên sinh năm 1997 này nói riêng.

Ngành du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 3 triệu lượt khách trong quý IV/2020

Du lịch

15:08:55 21/10/2020
Dịch Covid-19 tiếp tục được kiểm soát, tỉnh Quảng Ninh không chỉ triển khai thêm chính sách kích cầu du lịch mà còn đưa ra giải pháp nhằm thu hút và đón khoảng 3 triệu lượt khách trong quý IV/2020.

5 thứ chứng minh con gái đang được "thiên vị" quá mức, chẳng trách "cú có gai" ngày càng nhiều 

Game online

15:05:41 21/10/2020
Là con gái khi chơi game là dù có chơi kém đến đâu, các chị em cũng không phải nhận những lời chửi bới đặc trưng của các nam game thủ mà thay vào đó là thái độ nhẹ nhàng, nhã nhặn của các anh.

Kỷ lục mới về chuyến bay thẳng dài nhất thế giới

Chuyện lạ

15:04:48 21/10/2020
CNN ngày 21/10 đưa tin, với 18 tiếng bay trên bầu trời không cần tiếp nhiên liệu

Nốt ruồi trên chân mày tố cáo người đàn bà lừa đảo

Vụ án

14:59:09 21/10/2020
Sau khi thực hiện phi vụ lừa đảo và ôm một khoản tiền lớn, Vương Thị Dung đã “cao chạy xa bay” vào miền Nam sinh sống.

Uống nước để chữa cay là sai lầm, đây mới là những thứ nên uống ngay sau khi ăn cay để làm dịu cơn cay 'xé lưỡi'

Sức khỏe

14:57:10 21/10/2020
Hóa ra uống nước không những không làm giảm cay mà còn khiến bạn khó chịu hơn đó!

Chung sống với thiên nhiên- liệu còn kịp?

Đời sống

14:55:48 21/10/2020
Năm nào cũng thế, cứ dịp này là nước ta bị lụt. Năm nay mới miền Trung bị.