Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh

Foreshadowing được sử dụng rất nhiều trong Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm. Vậy Foreshadowing là gì?

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (Scary Stories to Tell in the Dark) cuối cùng đã may mắn vượt qua kiểm duyệt và đến với khán giả Việt Nam vào những ngày đầu tiên của tháng 8. Phim do André Øvredal chỉ đạo, Guillermo del Toro sản xuất và vị đạo diễn của bộ phim đoạt giải Oscar The Shape of Water cũng là người chấp bút kịch bản cùng với Dan và Kevin Hageman.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 1

Ảnh: IMDb

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm lấy bối cảnh những năm thập niên 60 khi nền chính trị nước Mỹ gặp nhiều biến động và khói lửa xuất phát từ chiến tranh đang leo thang. Ở một thị trấn nhỏ, có một nhóm thiếu niên bao gồm Stella, Ramón, Auggie và Chuck vô tình tìm được một tập truyện ma dành cho trẻ con của Sarah Bellows – người phụ nữ đã chết cả trăm năm trước và được đồn đại là đã trở thành hồn ma ám ảnh cả thị trấn. Điều gì sẽ xảy ra khi các câu chuyện kinh dị trong cuốn sách trở thành sự thật, và từng người một trong nhóm bạn bắt đầu gặp nguy hiểm?

Được biết, trong quá trình làm phim thì André Øvredal nhận được khá nhiều gợi ý từ Toro, tuy vậy, Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm vẫn là bộ phim của vị đạo diễn người Na Uy và Toro vẫn giữ vai trò là nhà sản xuất. Thế nhưng, không thể không phủ nhận rằng Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm là bộ phim mang nhiều ảnh hưởng từ Guillermo del Toro, nhất là trong khâu biên tập/dựng phim/hậu kỳ. Theo đạo diễn Øvredal thì sau khi ông đưa Toro xem các cảnh đã quay, Toro đã bảo rằng “Tuyệt đấy, giờ ngồi xuống đây và tôi sẽ chỉ anh cắt bớt 20 phút của bộ phim đi như thế nào.” (Theo Syfy)

Vị đạo diễn sau đó đã để Toro cắt ghép và dựng các cảnh theo ý đồ của mình, giúp các cảnh phim rời rạc trở nên mạch lạc với nhau và có thời lượng rút xuống còn 2 tiếng. Tuy vậy, cảm thấy 2 tiếng sẽ làm phim trở nên chậm chạp và dài dòng, họ tiếp tục cắt bớt và chúng ta có thời lượng phim như công bố chính thức từ studio.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 2

Ảnh: CBS Films

Cũng bởi vì ảnh hưởng khá nhiều của vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar ở khâu dựng phim và cả kịch bản nên Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm có lối kể chuyện rất thu hút, khác biệt nhiều so với đa phần các phim kinh dị trong xuất hiện gần đây kể từ sau Us của Jordan Peele. Đương nhiên, chúng ta không phủ nhận công sức của các biên kịch khác và nhất là đạo diễn André Øvredal, để có được những thước phim như hiện tại, hiển nhiên phải nhờ đến bàn tay của ông.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm sử dụng dày đặc thủ pháp/kỹ thuật Foreshadowing. Đây là một thuật ngữ trong điện ảnh, hiểu đơn giản là các chi tiết xuất hiện trong cảnh quay này sẽ là ẩn dụ, “điềm báo” mơ hồ hoặc rõ ràng cho các sự kiện ở các cảnh sau. Foreshadowing là một trong những kỹ thuật làm phim khá khó, cần sự tinh tế của các nhà làm phim để góp phần giúp các cảnh quay có ý nghĩa và liên kết với nhau chặt chẽ hơn, thay vì chỉ là sự xuất hiện của các nhân vật hoặc tình tiết rời rạc. Các cảnh quay đến từ quá trình làm việc của đạo diễn, và việc sắp xếp, lựa chọn các cảnh quay, âm thanh, sự kiện… để ghép nối lại nằm ở khâu biên tập.

Kỹ thuật này rất hiệu quả trong phim kinh dị bởi nó làm tăng sự kịch tính. Khán giả mặc dù biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, tình tiết tiếp theo sẽ như thế nào, nhưng vẫn không thoát khỏi cảm giác hồi hộp. Đây được xem là một hình thức “thao túng cảm xúc” người xem của các nhà làm phim, và Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm đã thực hiện điều này rất tốt mà không cần phải sử dụng đến các yếu tố jump-scare quá nhiều đến mức khó chịu như Annabelle Comes Home, hoặc đổ máu, đâm chém nhằm “né” được nhãn R hoặc NC17 (tại Mỹ, phim có nhãn PG13, tại Việt Nam là C18).

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 3

Ảnh: IMDb

Nếu hay xem phim và để ý kỹ tình tiết thì hẳn bạn sẽ nhận ra không ít thì nhiều các chi tiết Foreshadowing trong Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm. Chẳng phải tự nhiên mà Stella chọn hóa trang thành mụ phù thủy trong đêm Halloween với mấy nốt mụn trên mặt và một đường cắt ngay cổ bằng son đỏ, hoặc như việc nhân vật Chuck chọn hóa trang thành người-nhện. Chỉ trong một cảnh quay của Stella và riêng cảnh Chuck xuất hiện ở khoảng 10-15 phút đầu của phim thôi mà chúng ta đã có “điềm báo” cho 3-4 sự kiện quan trọng. Ở các cảnh sau, “ma thuật đen” (“black magic”, chơi chữ “black”, vừa nói đến ma thuật, vừa nói đến màu da của nhân vật Lou Baptiste) và câu chuyện về phù thủy được nhắc đến, má trái của Ruth xuất hiện một nốt đỏ do nhện cắn hay Sarah Bellows được đồn đại là tự vẫn bằng cách thắt cổ, tất cả đều có liên kết với cảnh trang điểm đầu tiên của Stella.

Tại sao lại là phù thủy? Tại sao lại nhắc đến ma thuật và phép thuật? Những thứ vốn có vẻ chẳng liên quan gì đến câu chuyện về những con quái vật? Chi tiết này hẳn liên hệ đến những cuộc săn phù thủy ở thời Trung cổ. Bất cứ ai có vẻ khác biệt về hình dáng, lối sống… đều có thể bị gán tội là phù thủy và bị đem ra tòa kết án, sau đó là thắt cổ, ném đá hoặc thiêu sống.

Từ khóa ở đây mà chúng ta cần chú ý là “sự khác biệt”. Trong phim, chúng ta có ba nhân vật mang đặc điểm “khác biệt” so với phần đông các nhân vật da trắng còn lại là Lou Baptiste (da màu), Ramón (người Châu Mỹ Latin, cụ thể là Mexico. Đây là chi tiết tri ân đến quê nhà của Guillermo del Toro) và Sarah Bellows (bị bệnh bạch tạng). Ba nhân vật này đều có số phận nhìn chung không mấy tốt đẹp và cuộc sống không được suôn sẻ. Đây là một ẩn ý khác của các nhà làm phim về sự phân biệt đối xử, không chỉ với sắc tộc, nguồn gốc mà còn là bệnh tật của những người trông không giống chúng ta.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 4

Ảnh: IMDb

Tần suất lặp lại các chi tiết giúp cũng “nén” nhịp phim và đưa cao trào bùng nổ, cho thấy vai trò quan trọng của việc nhắc đi nhắc lại các sự kiện này như thế nào. Chẳng hạn như tông màu đỏ xuất hiện gần như xuyên suốt phim.

Màu đỏ cùng các sắc thái của nó trở thành một trong những tông màu chủ đạo của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm ngay từ lúc quảng bá với poster nhân vật The Pale Lady hay poster The Red Spot của nhân vật Ruth. Đây là tông màu mang hàm ý đối đầu, giận dữ, nguy hiểm, ẩn ý cho mối thù của hồn ma Sarah Bellows. Màu đỏ được các nhà làm phim khéo léo đưa vào các chi tiết rất nhỏ và trông có vẻ mờ nhạt như cái ghi-đông xe đạp, cái áo đỏ sọc đen của Stella, cái quần Chuck đang mặc, cái nồi súp của Auggie, cái thảm trải sàn, bộ váy hồng và vết nhện cắn của Ruth… sắc độ cũng đa dạng nhưng ít thu hút sự chú ý. Tuy vậy, mỗi khi có bất cứ một nhân vật nào gặp nguy hiểm, màu đỏ tươi sẽ trở nên nổi bật. Bạn có để ý cánh cửa trong phòng ngủ mà Auggie đang trốn có màu đỏ? Hay khi The Jangly Man chuẩn bị xuất hiện, ánh sáng đỏ mờ mờ hiện diện trong cảnh sử dụng toàn tông xanh?

Ban đầu thì sắc đỏ có tần suất hiện diện (tạm hiểu) là khoảng 3-4 cảnh sẽ có một chi tiết mang màu đỏ, nhưng càng gần cao trào thì màu đỏ xuất hiện càng nhiều, dễ thấy nhất trong trong câu chuyện của nhân vật Chuck. Nhân vật Chuck được chọn làm điểm nhấn với tông đỏ do sự biến mất của Chuck đánh dấu bước ngoặt hành động tiếp theo của Stella và Ramón.

Với cảnh Chuck, Stella và Ramón đang ở trong bệnh viện và sắp tách nhau ra, nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy hành lang theo hướng nhìn của Chuck về phía Stella và Ramón có rất nhiều căn phòng với cửa đỏ. Phim sau đó cắt sang cảnh Chuck đối mặt với Stella, giữa họ là một cái cột sắt đỏ lần nữa. Cái cột vừa có chức năng chia khung hình ra làm hai, ngầm chỉ sự chia cắt của nhóm bạn, vừa có chức năng cảnh báo nguy hiểm mà Chuck sắp gặp phải. Nhân vật nhìn các bảng chỉ dẫn và liên tục thấy xuất hiện từ “R.E.D” (red – đỏ).

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 5

Ảnh: CBS Films

Cảnh cao trào mà Chuck gặp The Pale Lady như chúng ta đã biết, toàn bộ màn hình chiếu ngập trong sắc đỏ và Chuck gần như hóa điên trong bệnh viện tâm thần. Đây là đoạn được dựng rất hay khi âm thanh, nhịp điệu, hình ảnh phối hợp với nhau vô cùng ăn ý.

Nếu bạn chưa biết thì cái chết của Chuck đã được Foreshadowing từ trước ngay lúc đám Stella xuất hiện ở căn nhà của Sarah Bellows lần đầu tiên, sau đó là một số cảnh mô tả thói quen của cậu. Lúc Chuck nấp trong tủ, mở cửa ra và thấy một căn phòng đỏ với một bà già tóc dài (The Old Lady) và con chó, khoảnh khắc ấy báo hiệu cho ba tình huống: một là câu chuyện của chính Chuck với The Pale Lady, hai là ký hiệu cho The Jangly Man xuất hiện, và ba là báo hiệu cho câu chuyện The Haunted House của Stella.

The Pale Lady với hình dáng mập mạp và nuốt chửng Chuck là mối liên kết với sở thích ăn uống của nhân vật mà chúng ta thấy đầu phim, khi thì là hot-dog, khi thì là chuối (lúc Chuck kêu lên “Chuối của em!” là chi tiết chơi chữ, ý cậu nói đến quả chuối cậu đang ăn, ý bóng gió còn lại của các nhà làm phim là chỉ bộ phận sinh dục nam).

Một chi tiết nữa mang tính Foreshadowing là chuyện đi nghĩa vụ và tham gia vào chiến tranh tại Việt Nam cứ xuất hiện xuyên suốt bộ phim làm người xem tự hỏi ngoài việc thể hiện tính lịch sử, chính trị của bối cảnh và thời đại thì còn có vai trò gì khác? Cuối cùng, thân thế bí ẩn của Ramón được tiết lộ thì khán giả mới hiểu được ý nghĩa của nó, đồng thời nhận ra mối tương quan giữa nhân vật Ramón với nhân vật Tommy.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 6

Ảnh: IMDb

Tommy có thời lượng lên hình kha khá so với một nhân vật phụ ở đầu phim, không phải là sự tình cờ mà trái lại, cậu ta có nhiều chức năng và được các nhà làm phim gán cho nhiều vai trò.

Tommy vừa gián tiếp là nguyên nhân đẩy nhóm bạn đến căn nhà của Sarah Bellows, vừa là người mở đầu cho chuỗi các sự kiện rùng rợn liên quan đến tập truyện ma, vừa là nhân vật châm biếm (một tên nhóc bạo lực, hay bắt nạt và xay xỉn như Tommy lại vui mừng khi trúng tuyển nghĩa vụ tham gia chiến tranh Việt Nam – việc được cho là sẽ đem lại “vinh quang” cho đất nước), đồng thời báo hiệu cho thân thế của Ramón ở đoạn Tommy và Ramón gặp nhau lần đầu ở rạp chiếu phim ngoài trời.

Tính cách của Tommy bị mỉa mai bằng Foreshadowing khi đám Stella đến căn nhà ma lần đầu. Chuck lúc ấy nói Auggie là “con gà” (chicken) vì Auggie có vẻ sợ hãi. “Chicken” là từ lóng trong tiếng Anh để chỉ những đứa hèn nhát, tương tự như từ “thỏ đế” trong tiếng Việt.

Đây là một chi tiết Foreshadowing rất buồn cười nếu bạn hiểu nghĩa của nó. Ở các cảnh sau, đoạn Tommy phải đi giao “trứng gà” rồi đi ngang qua cánh đồng ngô (ngô tiếng Anh là “corn”, từ này có khá nhiều nghĩa bóng, nhưng nghĩa bóng mà người viết thấy hợp ngữ cảnh của bộ phim là “xấu xí”, “kỳ dị”, “ngu ngốc”… ý nói bù nhìn Harold trông ghê tởm mà cũng là đang mỉa mai Tommy). Cậu ta gặp Harold rồi bỏ chạy, hét toáng lên “Mẹ ơi! Cứu con!”. Tommy có thể khiến người xem thấy “đồng cảm” (một nghĩa khác của từ “corn”), nếu cậu ta không phải là một kẻ bắt nạt “ngu ngốc” và “hèn nhát” (chicken).

Hình ảnh “con gà” cũng Foreshadowing cho nhân vật Ramón khi The Jangly Man gọi cậu ta là “coward” (đồng nghĩa “hèn nhát”). Trước lúc The Jangly Man xuất hiện, Ramón tâm sự với Stella và nói rằng anh mình từng tham chiến ở Việt Nam và trở về “không nguyên vẹn” (“in pieces”, tức là “thành từng mảnh”), đó là lý do tại sao The Jangly Man lại là con quái vật có khả năng tách thân ra thành nhiều mảnh rồi ghép lại với nhau.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm và Foreshadowing trong điện ảnh - Hình 7

Ảnh: CBS Films

Một cảnh khác cho thấy sự tài tình trong Foreshadowing của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm là Stella trước đêm gặp The Jangly Man đã nói chuyện với cha mình. Cha cô đã an ủi cô rằng việc mẹ cô bỏ đi không phải tại cô, mà vì bà ấy cảm thấy bị “mắc kẹt” (nhân vật dùng từ “trap”, có nghĩa là “cái bẫy” hoặc chỉ một tình huống khó khăn không lối thoát). Câu thoại này Foreshadowing cao trào khi Stella “bị nhốt” vào trong câu chuyện của Sarah Bellows và căn phòng mà Sarah từng ở.

“You don’t read the book. The book reads you” (Bạn không đọc cuốn sách, cuốn sách đọc bạn). Các chi tiết Foreshadowing ấy đều củng cố cho câu nói này khi câu chuyện của mỗi nhân vật đều gắn liền với một đặc điểm, một tính cách hoặc một nỗi sợ hãi nào đó trong họ.

Foreshadowing là kỹ thuật không phải dễ sử dụng bởi nếu báo hiệu lộ liễu thì sẽ làm mất tính bất ngờ của phim, nhưng nếu quá ẩn ý, ẩn dụ quá “cao siêu” thì sẽ gây nhầm lẫn hoặc khó hiểu cho khán giả. Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm đã sử dụng thủ pháp này rất tốt, hé lộ vừa đủ để khán giả biết được chuyện gì sắp xảy ra tiếp theo, tăng sự kịch tính, nhưng vẫn che lấp vừa đủ để tạo bất ngờ cho nội dung câu chuyện. Mặc dù là PG13, nhưng nếu so với mặt bằng chung các phim cùng thể loại thì phim có thể coi là “không phải dạng vừa.”

Trailer phim

Còn chi tiết Foreshadowing nào khác mà bạn phát hiện ra không? Cùng chia sẻ nhé!

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3Vĩnh Phúc làm 2km đường gần 15 tỷ, 13 năm chưa xongVĩnh Phúc làm 2km đường gần 15 tỷ, 13 năm chưa xongNam diễn viên đóng vai người chồng 'trời đánh' trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Từng là chàng thư sinh khờ khạo của 'Hoa cỏ may'Nam diễn viên đóng vai người chồng 'trời đánh' trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Từng là chàng thư sinh khờ khạo của 'Hoa cỏ may'Arcane Soul Online: Revolution – Thêm tựa game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa chính thức ra mắtArcane Soul Online: Revolution – Thêm tựa game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa chính thức ra mắtRộn ràng khởi động thị trường bánh Trung thuRộn ràng khởi động thị trường bánh Trung thuGiá heo tiếp tục tăng, lượng về chợ dồi dàoGiá heo tiếp tục tăng, lượng về chợ dồi dàoHà Nam: Rực rỡ hoa ven đường làngHà Nam: Rực rỡ hoa ven đường làngCho khỉ ăn và những hệ lụy không ngờCho khỉ ăn và những hệ lụy không ngờ95% kết quả bình chọn áp đảo: Jack chính là nam tân binh xuất sắc nhất Vpop 2019 tính đến thời điểm hiện tại95% kết quả bình chọn áp đảo: Jack chính là nam tân binh xuất sắc nhất Vpop 2019 tính đến thời điểm hiện tạiCosplay Vô Tình Họa - Chuyện tình y nữ và tiểu bạch thỏCosplay Vô Tình Họa - Chuyện tình y nữ và tiểu bạch thỏBTS nhận được lời mời hợp tác từ bảo tàng nghệ thuật Pompidou (Pháp): Liệu sẽ có 1 MV comeback huy hoàng tại kinh đô ánh sáng?BTS nhận được lời mời hợp tác từ bảo tàng nghệ thuật Pompidou (Pháp): Liệu sẽ có 1 MV comeback huy hoàng tại kinh đô ánh sáng?[Gamescom 2019] Cực phẩm đồ họa CODE2040 chuẩn bị bùng nổ tại hội chợ[Gamescom 2019] Cực phẩm đồ họa CODE2040 chuẩn bị bùng nổ tại hội chợVăn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếcVăn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc"Cuộc đua kỳ thú" bị tố gian lận, Đỗ Mỹ Linh bỗng chốc trở thành "tội đồ" vì quá yểu điệu, tiểu thư"Cuộc đua kỳ thú" bị tố gian lận, Đỗ Mỹ Linh bỗng chốc trở thành "tội đồ" vì quá yểu điệu, tiểu thưTự Long đòi công khai mối quan hệ với Trương Quỳnh AnhTự Long đòi công khai mối quan hệ với Trương Quỳnh AnhPhương Oanh tái mặt xin bỏ thi, Phương Anh Đào bật khóc vì suýt đuối nướcPhương Oanh tái mặt xin bỏ thi, Phương Anh Đào bật khóc vì suýt đuối nướcQuá thương thí sinh, Hương Giang bất chấp sử dụng hết quyền lực trong tập 1 vòng Đối đầuQuá thương thí sinh, Hương Giang bất chấp sử dụng hết quyền lực trong tập 1 vòng Đối đầuHậu trường hài hước trong phim kiếm hiệpHậu trường hài hước trong phim kiếm hiệp4 ca khúc ‘thảm họa’ lọt top Billboard và gây bão toàn cầu trong những năm qua!4 ca khúc ‘thảm họa’ lọt top Billboard và gây bão toàn cầu trong những năm qua!Review 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan manReview 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan manNam sinh múa một mình vì không có bạn gáiNam sinh múa một mình vì không có bạn gáiVợ dằn mặt chồng mê điện thoại trước bữa ănVợ dằn mặt chồng mê điện thoại trước bữa ănĐiều gì xảy ra nếu Trái Đất có vành đai giống sao Thổ?Điều gì xảy ra nếu Trái Đất có vành đai giống sao Thổ?Trái Đất khi đêm xuống nhìn từ Trạm vũ trụ của NASATrái Đất khi đêm xuống nhìn từ Trạm vũ trụ của NASAKết quả điều trị khỏi bệnh gút của Viện Gút được công bố tại châu ÂuKết quả điều trị khỏi bệnh gút của Viện Gút được công bố tại châu ÂuThực hư chuyện L (Infinite) rời khỏi công ty chủ quản Woolim Entertainment?Thực hư chuyện L (Infinite) rời khỏi công ty chủ quản Woolim Entertainment?

Tiêu điểm

Hoa Mộc Lan – Disney đã cúi đầu trước chủ nghĩa dân tộc của Trung Hoa qua trailer mới?Hoa Mộc Lan – Disney đã cúi đầu trước chủ nghĩa dân tộc của Trung Hoa qua trailer mới?
13:33:14 17/08/2019
Disney trảm hơn 200 dự án điện ảnh của FoxDisney trảm hơn 200 dự án điện ảnh của Fox
14:18:45 17/08/2019
Review "Chuyện Xưa Ở Hollywood": Xem xong hai tài tử hạng A "xuyên không" thành 2 gã hết thời, ai cũng hỏi "mị vừa xem cái quái gì vậy?”Review "Chuyện Xưa Ở Hollywood": Xem xong hai tài tử hạng A "xuyên không" thành 2 gã hết thời, ai cũng hỏi "mị vừa xem cái quái gì vậy?”
17:48:15 17/08/2019
Cuộc rượt đuổi của 2 vũ trụ siêu anh hùng giữa DC và MarvelCuộc rượt đuổi của 2 vũ trụ siêu anh hùng giữa DC và Marvel
15:43:21 18/08/2019
Nếu được xuất hiện trong vũ trụ MCU, X-Men nào sẽ sống sót sau cú búng tay của Thanos?Nếu được xuất hiện trong vũ trụ MCU, X-Men nào sẽ sống sót sau cú búng tay của Thanos?
23:02:36 18/08/2019
8 nhân vật comic sẽ luôn bị Hollywood hiểu sai8 nhân vật comic sẽ luôn bị Hollywood hiểu sai
10:36:43 18/08/2019
Siêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?Siêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?
17:04:26 18/08/2019
Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)
19:59:31 18/08/2019
Những series truyền hình nào đang âm mưu thay thế ‘Game of Thrones’, và tại sao việc này là bất khả thi?Những series truyền hình nào đang âm mưu thay thế ‘Game of Thrones’, và tại sao việc này là bất khả thi?
09:49:42 18/08/2019
Review 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan manReview 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan man
09:53:36 19/08/2019

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mải mê đi chơi cùng hội chị em, Hoắc Kiến Hoa ở nhà làm ‘ông bố bĩm sữa'Lâm Tâm Như mải mê đi chơi cùng hội chị em, Hoắc Kiến Hoa ở nhà làm ‘ông bố bĩm sữa'
11:44:16 19/08/2019
Chưa Hoa hậu nào "chơi lớn" như H'Hen Niê, tổ chức họp báo công bố “người đàn ông” của mìnhChưa Hoa hậu nào "chơi lớn" như H'Hen Niê, tổ chức họp báo công bố “người đàn ông” của mình
11:54:58 19/08/2019
Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun?Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun?
11:56:21 19/08/2019
Tạ Đình Phong cười trừ khi bị hỏi về tình yêu với Vương PhiTạ Đình Phong cười trừ khi bị hỏi về tình yêu với Vương Phi
11:50:03 19/08/2019
Đạt 2 triệu like, ảnh Suzy bước đi giữa dàn vệ sĩ bỗng thành hiện tượng: Khí chất nữ thần nhường này bảo sao gây bão?Đạt 2 triệu like, ảnh Suzy bước đi giữa dàn vệ sĩ bỗng thành hiện tượng: Khí chất nữ thần nhường này bảo sao gây bão?
11:59:52 19/08/2019
Đi ăn sáng, người phụ nữ ở Bình Dương bị đâm nhiều nhát vào cổĐi ăn sáng, người phụ nữ ở Bình Dương bị đâm nhiều nhát vào cổ
12:19:29 19/08/2019
Cuối tháng 8, 3 con giáp đổi vận phát tài, đầu tư đâu, sinh lời đóCuối tháng 8, 3 con giáp đổi vận phát tài, đầu tư đâu, sinh lời đó
11:40:17 19/08/2019
'Mẫu béo' Ashley Graham khoe bụng bầu đầy vết rạn'Mẫu béo' Ashley Graham khoe bụng bầu đầy vết rạn
11:45:50 19/08/2019
Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy là chiến binh lợi hại, chắc chắn làm nên chuyện tại Miss Universe 2019'Võ Hoàng Yến: 'Hoàng Thùy là chiến binh lợi hại, chắc chắn làm nên chuyện tại Miss Universe 2019'
11:41:12 19/08/2019
Rút 2 tỷ cho chồng mua ô tô, vợ cay đắng phát hiện cô bồ đứng tên chính chủRút 2 tỷ cho chồng mua ô tô, vợ cay đắng phát hiện cô bồ đứng tên chính chủ
12:16:27 19/08/2019

Tin mới nhất

Kẻ phản diện nào có thể thay thế Thanos ở vũ trụ Marvel?

Kẻ phản diện nào có thể thay thế Thanos ở vũ trụ Marvel?

09:48:50 19/08/2019
So với Thanos, Mysterio được kỳ vọng có chiều sâu hơn, xóa bỏ định kiến về cách xây dựng nhân vật phản diện hờ hững của Marvel.
Review phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớt

Review phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớt

16:32:55 18/08/2019
Gạt đi mọi mâu thuẫn luẩn quẩn trong quá khứ, phần 2 của Angry Bird sẽ là màn hợp tác giữa đàn chim và bầy lợn để chống lại kẻ thù mới tại một hòn đảo xa xôi.
Ma hề Pennywise và nhiệm vụ phá vỡ thế độc tôn của Disney

Ma hề Pennywise và nhiệm vụ phá vỡ thế độc tôn của Disney

15:38:55 18/08/2019
Sau khi IT (2017) thu đến 700 triệu USD toàn cầu dù không được trình chiếu tại Trung Quốc, Warner Bros. đặt rất nhiều kỳ vọng cho IT: Chapter Two vào mùa thu năm nay.
Review Angry Birds 2: Cười té ghế với hội chim lợn mập ú, nhà ai có em út nhớ dẫn đi xem

Review Angry Birds 2: Cười té ghế với hội chim lợn mập ú, nhà ai có em út nhớ dẫn đi xem

09:57:30 18/08/2019
Nối tiếp thành công của phần 1, Angry Birds 2 lại tiếp tục mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với câu chuyện bảo vệ dân đảo bởi thảm họa diệt vong của liên minh chim - lợn đáng yêu hết phần thiên hạ.
'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnh

'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnh

06:35:01 18/08/2019
Phim Địa đạo cá sấu tử thần là trường hợp hiếm hoi có sự đánh giá khác biệt giữa khán giả đại chúng và giới chuyên môn. Trái ngược với số điểm tích cực từ các chuyên gia, phim chỉ nhận được số điểm 6,6/10 từ gần 11 nghìn đánh giá của ng...
Những lý do không thể bỏ qua 'Once Upon A Time In Hollywood'

Những lý do không thể bỏ qua 'Once Upon A Time In Hollywood'

17:24:03 17/08/2019
Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, Quentin Tarantino cuối cùng cũng tái xuất với Once Upon a Time in Hollywood (tựa Việt: Chuyện ngày xưa ở… Hollywood).
‘Crawl’ - trận chiến sinh tồn giữa dòng nước với đám cá sấu khát máu

‘Crawl’ - trận chiến sinh tồn giữa dòng nước với đám cá sấu khát máu

17:15:30 17/08/2019
Dòng phim cá sấu ăn người tưởng chừng đã trở nên cũ kỹ nay có màn trở lại đầy bất ngờ nhờ Crawl của đạo diễn Alexandre Aja.
Cảnh credit của Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood có một chi tiết kết nối các phim khác của Quentin Tarantino

Cảnh credit của Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood có một chi tiết kết nối các phim khác của Quentin Tarantino

13:30:29 17/08/2019
Chi tiết kết nối Vũ trụ các phim của Tarantino trong Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood là gì?
'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm': Tổng hợp 6 truyền thuyết kinh dị đã xuất hiện trong phim

'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm': Tổng hợp 6 truyền thuyết kinh dị đã xuất hiện trong phim

13:24:34 17/08/2019
Chuyện kinh dị lúc nửa đêm chính là bản phối hoàn hảo của sáu truyền thuyết ma quái lâu đời, khiến người đọc lẫn người xem phải rợn tóc gáy.
Lý Tiểu Long và các nhân vật có thật của ‘Chuyện ngày xưa ở Hollywood’

Lý Tiểu Long và các nhân vật có thật của ‘Chuyện ngày xưa ở Hollywood’

07:08:45 17/08/2019
Ngoài hai nhân vật chính của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt, hầu hết gương mặt còn lại trong Once Upon a Time… in Hollywood đều là những nhân vật có thật.
Kịch bản của 'Guardians of the Galaxy Vol. 3' có thể sẽ được chuốt lại trước khi bắt đầu sản xuất!

Kịch bản của 'Guardians of the Galaxy Vol. 3' có thể sẽ được chuốt lại trước khi bắt đầu sản xuất!

22:42:49 16/08/2019
Mặc dù việc chuốt lại kịch bản luôn cần thiết nhưng quá nhiều có thể trở thành một điều xấu. Vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem ekip sản xuất nhà Marvel sẽ tạo nên một phần 3 của Guardian of the Galaxy thành công rực rỡ ra sao sau thời gia...
'Game of Thrones' đã quyết định cắt bỏ hành trình Arya tiến vào Rừng thiêng vì cho rằng nó không quan trọng

'Game of Thrones' đã quyết định cắt bỏ hành trình Arya tiến vào Rừng thiêng vì cho rằng nó không quan trọng

19:31:16 16/08/2019
Đạo diễn tập phim này - Miguel Sapochnik gần đây đã tiết lộ với THR về quyết định cắt bỏ quá trình Arya tiến trình vào Rừng thiêng, vì cho rằng nó hơi dư thừa và ảnh hưởng đến mạch phim.
‘Câu chuyện đồ chơi 4’ - bộ phim thứ 5 vượt 1 tỷ USD của Disney ở 2019

‘Câu chuyện đồ chơi 4’ - bộ phim thứ 5 vượt 1 tỷ USD của Disney ở 2019

15:03:30 16/08/2019
Disney trở thành nhà phát hành đầu tiên trong lịch sử có 5 tác phẩm điện ảnh cùng thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu trong một năm.
Liệu Leonardo DiCaprio và Brad Pitt có thể giải cứu Hollywood?

Liệu Leonardo DiCaprio và Brad Pitt có thể giải cứu Hollywood?

14:48:32 16/08/2019
Trong một nền công nghiệp ám ảnh với các thương hiệu phim và siêu anh hùng, các nhà phê bình cho rằng Leo có thể là ngôi sao điện ảnh đích thực cuối cùng.
‘To All The Boys I’ve Loved Before’ công bố ngày ra mắt phần 2, ngay trước lễ Valentine!

‘To All The Boys I’ve Loved Before’ công bố ngày ra mắt phần 2, ngay trước lễ Valentine!

13:01:16 16/08/2019
Bộ phim tình cảm ngọt ngào To All The Boys I’ve Loved Before về cô nàng gốc Á gửi thư cho crush đã ấn định ngày tung ra phần 2.
Angry Bird 2: Vượt xa sự kì vọng, phần 2 hoàn toàn đánh bại được người tiền nhiệm

Angry Bird 2: Vượt xa sự kì vọng, phần 2 hoàn toàn đánh bại được người tiền nhiệm

09:51:44 16/08/2019
Phần 2 của bộ phim hoạt hình đình đám Angry Birds chính là cơ hội để những chú Chim phiền nhiễu hợp lực với lũ Heo phá hoại để có thể chống lại một mối đe dọa hoàn toàn mới.
Tom Hiddleston đã biết về series riêng của Loki trước khi ‘Infinity War’ ra mắt!

Tom Hiddleston đã biết về series riêng của Loki trước khi ‘Infinity War’ ra mắt!

07:55:39 16/08/2019
Phỏng vấn với MTV News, Tom Hiddleston đã tiết lộ thời điểm anh biết series phim riêng của Loki.
"Gia đình là trên hết" - Yếu tố xuyên suốt hành trình 18 năm của Fast and Furious và phần ngoại truyện

"Gia đình là trên hết" - Yếu tố xuyên suốt hành trình 18 năm của Fast and Furious và phần ngoại truyện

22:49:57 15/08/2019
Với phần ngoại truyện đầu tiên, Fast & Furious đã bước sang phần phim thứ 9, trải dài suốt hai thập kỷ.
'Once upon a time in... Hollywood' tái hiện chân thực Hollywood thập niên 1960

'Once upon a time in... Hollywood' tái hiện chân thực Hollywood thập niên 1960

22:19:28 15/08/2019
Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, Quentin Tarantino cuối cùng cũng tái xuất với Once upon a time in... Hollywood (tựa Việt: Chuyện ngày xưa ở… Hollywood).
Review Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần: Những bộ phim kinh dị khác bỗng bị biến thành trò hề

Review Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần: Những bộ phim kinh dị khác bỗng bị biến thành trò hề

17:15:17 15/08/2019
Crawl: Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần thật sự đã đưa dòng phim kinh dị lên một tầm cao mới, với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh sống động và hình ảnh rùng rợn đến tận óc.
Review 'Once Upon a Time in Hollywood': Kiệt tác khắc họa chân thật ngành công nghiệp Hollywood đến từ bậc thầy Quentin Tarantino

Review 'Once Upon a Time in Hollywood': Kiệt tác khắc họa chân thật ngành công nghiệp Hollywood đến từ bậc thầy Quentin Tarantino

13:05:23 15/08/2019
Once Upon a Time in Hollywood thực sự khác biệt so với những bộ phim thuộc cùng phạm trù của nó. Tác phẩm thứ 9 của Quentin Tarantino đặc biệt mang luận điệu bình giải về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood - mà...
Once Upon A Time In Hollywood: Điên rồ và dị biệt đậm đà dấu ấn Quentin Tarantino

Once Upon A Time In Hollywood: Điên rồ và dị biệt đậm đà dấu ấn Quentin Tarantino

13:01:48 15/08/2019
Once Upon A Time In Hollywood được truyền thông quốc tế ca ngợi là viên chocolate ngon nhất từ trước đến nay của vị đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino. Nhưng phim có hay như lời đồn hay không còn tùy vào mức độ kiên nhẫn của người xem...
‘Dora và thành phố Vàng mất tích’ xứng đáng là bộ phim gia đình đáng xem

‘Dora và thành phố Vàng mất tích’ xứng đáng là bộ phim gia đình đáng xem

10:59:27 15/08/2019
Là bộ phim live-action đầu tay của ông lớn chuyên dòng phim thiếu nhi Nickelodeon - Dora and the lost city of gold (Tựa Việt: Dora và thành phố Vàng mất tích) xoay quanh câu chuyện về nữ thám hiểm lừng danh Dora.      
'Tom và Jerry' khác biệt như thế nào qua mỗi thời kỳ phát triển?

'Tom và Jerry' khác biệt như thế nào qua mỗi thời kỳ phát triển?

10:53:35 15/08/2019
Bộ phim Tom và Jerry qua mỗi giai đoạn khác nhau đã có những chuyển biến khác nhau.
Doctor Strange 2: Scarlet Witch chính là Multiverse Madness?

Doctor Strange 2: Scarlet Witch chính là Multiverse Madness?

08:42:15 15/08/2019
Liệu Scarlet Witch có vào vai phản diện trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness và là kẻ thủ ác mới trong vũ trụ Marvel?
Cái kết của ‘Scary Stories to Tell in the Dark’ khép lại một cơn ác mộng và dựng lên một thứ đáng sợ hơn!

Cái kết của ‘Scary Stories to Tell in the Dark’ khép lại một cơn ác mộng và dựng lên một thứ đáng sợ hơn!

08:34:53 15/08/2019
Bộ phim giải thích lý do tại sao những con quái vật đuổi theo những đứa trẻ tại Mill Valley, nhưng không giải thích làm thế nào các nạn nhân có thể trở lại thế giới thực
Review Địa đạo cá sấu tử thần: Kịch bản dù cũ vẫn đủ khiến người xem giật thót tim

Review Địa đạo cá sấu tử thần: Kịch bản dù cũ vẫn đủ khiến người xem giật thót tim

23:20:12 14/08/2019
Với kinh phí đầu tư không nhiều, kịch bản còn chưa đổi mới nhưng phim vẫn khiến người xem nhiều lần giật bắn, không thể rời mắt khỏi màn hình.
"Zombie Land" tung trailer phần 2 "Double Tap" hứa hẹn hoành tráng và "lầy lội" gấp bội

"Zombie Land" tung trailer phần 2 "Double Tap" hứa hẹn hoành tráng và "lầy lội" gấp bội

23:08:52 14/08/2019
Không chỉ đánh dấu sự trở lại của dàn ekip kì cựu sau đúng một thập kỷ, trailer Zombieland 2: Double Tap còn giới thiệu thêm tuyến nhân vật mới, cũng như hé lộ các trận càn quét thây ma cực kì mãn nhãn.
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao nhiều X-Men lại có da màu xanh?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao nhiều X-Men lại có da màu xanh?

22:16:15 14/08/2019
Có bao giờ bạn thắc mắc, vì sao da của những dị nhân hay người ngoài hành tinh thường có màu xanh dương chứ không phải bất kì màu nào khác, như đỏ, cam, vàng?
The Walking Dead mùa 10: Nụ hôn giữa Michonne và Ezekiel ngượng không tả nỗi

The Walking Dead mùa 10: Nụ hôn giữa Michonne và Ezekiel ngượng không tả nỗi

21:02:36 14/08/2019
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Khary Payton, nam diễn viên thủ vai Ezekiel đã có những chia sẻ về nụ hôn của mình với nhân vật Michonne do Danai Gurira thủ vai trong mùa 10 của The Walking Dead.
Lý do ‘Tom và Jerry’ bản người đóng bị nghi 'tàn phá' ký ức tuổi thơ

Lý do ‘Tom và Jerry’ bản người đóng bị nghi 'tàn phá' ký ức tuổi thơ

13:02:44 14/08/2019
Trải qua gần 80 năm, bộ phim hoạt hình Mỹ Tom and Jerry là một dấu ấn khó phai trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả từ nhỏ đến lớn tuổi trên khắp thế giới.
Avengers: Endgame – 12 chi tiết mới được tiết lộ trong Bluray

Avengers: Endgame – 12 chi tiết mới được tiết lộ trong Bluray

12:54:04 14/08/2019
Với phiên bản DVD/ Bluray và HD digital của Avengers: Endgame, người xem đã được biết thêm nhiều chi tiết hay trong phần Extra từ nhà sản xuất cũng như hai anh em nhà Russo.
Review 'Crawl': Cuộc chiến sống còn với cá sấu, ăn đứt nhiều phim kinh dị

Review 'Crawl': Cuộc chiến sống còn với cá sấu, ăn đứt nhiều phim kinh dị

12:33:55 14/08/2019
Phòng vé mùa hè luôn cần những chuyến đi thú vị, giải trí và hồi hộp như Crawl. Bộ phim là một trò chơi gay cấn, khiến khán giả kinh ngạc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cảm thấy khó chịu về sự nguy hiểm của nó mà không cần phải sử d...
Quái vật trong 'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm' được tạo ra như thế nào?

Quái vật trong 'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm' được tạo ra như thế nào?

10:57:00 14/08/2019
Scary Stories to Tell in the Dark là bộ phim kinh dị ăn khách ở thời điểm hiện tại với tạo hình lôi cuốn và chân thực.
Scarlet Witch có thể là nhân vật phản diện của ‘Doctor Strange In Multiverse of Madness’?

Scarlet Witch có thể là nhân vật phản diện của ‘Doctor Strange In Multiverse of Madness’?

08:26:31 14/08/2019
Phù thủy Scarlet có thể là một nhân vật phản diện chứ không phải là đồng minh trong Multiverse of Madness.
3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm kinh dị giật gân hấp dẫn nhất tháng 8

3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm kinh dị giật gân hấp dẫn nhất tháng 8

21:04:30 13/08/2019
Kinh dị và giật gân luôn là công thức hoàn hảo cho một trải nghiệm giải trí cực độ cho khán giả, đặc biệt là những ai mê cảm giác mạnh.
Những phim hoạt hình gốc Disney chắc chắn sẽ không bao giờ có bản live-action

Những phim hoạt hình gốc Disney chắc chắn sẽ không bao giờ có bản live-action

20:24:58 13/08/2019
Doanh thu luôn là lý do hàng đầu để Disney suy xét mọi phương án làm phim của mình hiện tại.
Rocket Raccoon: Từ kẻ trộm vặt nghiệp ngập trở thành một Avenger bảo vệ toàn vũ trụ

Rocket Raccoon: Từ kẻ trộm vặt nghiệp ngập trở thành một Avenger bảo vệ toàn vũ trụ

17:20:46 13/08/2019
Chú gấu trúc Mỹ Rocket Raccoon chính là một mảnh ghép không thể thiếu trong kế hoạch của nhóm Avengers khi họ quay lại thời gian để thu thập đủ 6 viên đá vô cực nhằm đánh bại tên Titan điên Thanos và cứu tất cả những người đã bị hắn hóa...

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết học môn Lịch sử của nữ sinh đạt điểm mười

Bí quyết học môn Lịch sử của nữ sinh đạt điểm mười

Học hành

12:47:26 19/08/2019
Đối với Nhi, Lịch sử sẽ không còn là môn học khô khan khi chính bản thân người học nhìn nó dưới góc nhìn tích cực, hiểu các sự kiện diễn ra và tri ân sự hi sinh của bao thế hệ cha anh ngã xuống để đem lại cuộc sống hòa bình hôm nay cho ...
Trải nghiệm SIÊU SIM Vietnamobile 4G: Data đến 5GB/ngày, dùng sao hết!

Trải nghiệm SIÊU SIM Vietnamobile 4G: Data đến 5GB/ngày, dùng sao hết!

Mua sắm

12:46:46 19/08/2019
Siêu SIM là gói cước mới của Vietnamobile được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động. Với ưu đãi cực kỳ khủng 5GB/ngày, gọi nội mạng miễn phí... Ngay bây giờ hãy cùng mình trải nghiệm thực tế chiếc SIM 4G Vietnamobile siêu hot này nhé!
Hé lộ vụ kì án đằng sau 'Once Upon A Time in Hollywood’: Đời thực chẳng đẹp như trong phim

Hé lộ vụ kì án đằng sau 'Once Upon A Time in Hollywood’: Đời thực chẳng đẹp như trong phim

12:46:46 19/08/2019
Once Upon A Time in Hollywood là một bộ phim giả tưởng, nhưng lại bám theo tình tiết của một trong những án mạng đau lòng nhất kinh đô điện ảnh.
Ôm tiền về quê buôn đất, sốt giá tăng gấp 3 tháng kiếm đôi tỷ

Ôm tiền về quê buôn đất, sốt giá tăng gấp 3 tháng kiếm đôi tỷ

Kinh tế

12:46:45 19/08/2019
Giá đất tại nhiều tỉnh thành bỗng chốc cao gấp 2-3 lần sau khi các đại gia bất động sản đổ bộ. Làn sóng các chủ đầu tư tiến về tỉnh lẻ đang ngày càng rầm rộ.
Bị mẹ mắng nhưng quyết không "rơi lệ", biểu cảm của bé trai khiến cư dân mạng chao đảo vì quá dễ thương

Bị mẹ mắng nhưng quyết không "rơi lệ", biểu cảm của bé trai khiến cư dân mạng chao đảo vì quá dễ thương

Netizen

12:45:48 19/08/2019
Nhìn hình ảnh bé trai mím chặt môi, đôi mắt ầng ậc nước nhưng quyết không bật khóc thành tiếng khi bị mẹ mắng khiến trái tim biết bao người tan chảy.
Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Sao châu á

12:45:47 19/08/2019
Sau khi tin tức ly hôn gây chấn động nổ ra, rất nhiều người thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình, và đây chính là lý do tại sao.
Giảm 12kg thành công, Nam Em tung bộ ảnh diện trang phục năng động gợi cảm với nhan sắc như idol Hàn Quốc

Giảm 12kg thành công, Nam Em tung bộ ảnh diện trang phục năng động gợi cảm với nhan sắc như idol Hàn Quốc

Phong cách sao

12:45:15 19/08/2019
Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1996 đã tung 1 bộ ảnh với nhan sắc vô cùng ấn tượng. Cô được đánh giá rất cao kể từ khi giảm 12kg thành công để lấy lại được vóc dáng quyến rũ.
Đất ít, trồng nấm từ sân thượng đến lô đất trống, thu 150 triệu/năm

Đất ít, trồng nấm từ sân thượng đến lô đất trống, thu 150 triệu/năm

Đời sống

12:43:48 19/08/2019
Ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, ông Đinh Văn Hòa (SN 1959, trú phường An Khê, quận Thanh Khê) tận dụng các lô đất trống, đầu tư trồng nấm, mỗi năm bỏ túi 150 triệu đồng.
Maguire khiến HLV Solskjaer đau đầu trước trận gặp Wolves

Maguire khiến HLV Solskjaer đau đầu trước trận gặp Wolves

Bóng đá thế giới

12:42:48 19/08/2019
HLV Ole Gunnar Solskjaer có phát biểu đáng chú ý trước trận gặp Wolves ở vòng 2 Premier League.
Chồng hẹn hò với bồ nhí về thất kinh vì bát đĩa vỡ ngổn ngang, định quát vợ nhưng biết 'thủ phạm' lại hoảng hồn sợ hãi

Chồng hẹn hò với bồ nhí về thất kinh vì bát đĩa vỡ ngổn ngang, định quát vợ nhưng biết 'thủ phạm' lại hoảng hồn sợ hãi

Tâm sự

12:42:29 19/08/2019
Bước vào cửa thấy bát đĩa ngổn ngang, vỡ tan tành khắp nhà mà anh ớ người. Đang định cất tiếng gọi vợ hỏi xem có chuyện gì thì.
Hậu ly hôn Việt Anh, Hương Trần chia sẻ: "Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu"

Hậu ly hôn Việt Anh, Hương Trần chia sẻ: "Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu"

Sao việt

12:41:57 19/08/2019
Có vẻ như, sau khi ly hôn với Việt Anh, Hương Trần đã cùng con bắt đầu một cuộc sống mới.
Trình làng bộ ảnh cosplay mới, Đan Trường hẹn tái ngộ fan hâm mộ ngày Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt, 21/08

Trình làng bộ ảnh cosplay mới, Đan Trường hẹn tái ngộ fan hâm mộ ngày Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt, 21/08

Cosplay

12:39:01 19/08/2019
Mới đây, fanpage chính thức của Thiên Kiếm Mobile đã xác nhận 21/08/2019 là ngày ra mắt của tựa game PK Không chiến đang được cả cộng đồng game thủ Việt ngóng chờ. Đây không là tin vui với những game thủ Thiên Kiếm Mobile, mà còn là tin...
MV ra mắt 3 ngày không đủ nổi 1 triệu view, còn đâu Meghan Trainor đình đám một thời với All About That Bass?

MV ra mắt 3 ngày không đủ nổi 1 triệu view, còn đâu Meghan Trainor đình đám một thời với All About That Bass?

Nhạc âu - mỹ

12:37:24 19/08/2019
Cách đây không lâu, Meghan Trainor đã chính thức comeback làng nhạc với MV With You hợp tác cùng Kaskade. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là việc MV mới của nữ ca sĩ ra mắt một cách êm đềm đến đáng sợ, thậm chí nhiều người còn không...
Lỡ yêu rồi làm liều, cặp đôi tí hon 'vượt rào' viết nên chuyện tình cổ tích

Lỡ yêu rồi làm liều, cặp đôi tí hon 'vượt rào' viết nên chuyện tình cổ tích

Tình yêu

12:34:46 19/08/2019
Dù bị gia đình tìm mọi cách ngăn cấm yêu đương và kết hôn, nhưng người phụ nữ tí hon cao 1m2 vẫn cãi lời cha mẹ, để yêu một người đàn ông tật nguyền.
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19/8-25/8): Song Tử vẫn 'ế bền vững', Thiên Bình được tỏ tình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19/8-25/8): Song Tử vẫn 'ế bền vững', Thiên Bình được tỏ tình

Trắc nghiệm

12:32:15 19/08/2019
Một tuần mới lại đến với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón 12 cung hoàng đạo, hãy cùng xem những dự đoán để xem chuyện gì sẽ xảy ra với bạn nhé.