Chuyện kể của một “tiểu tam”

Hôm qua, người đàn ông tôi yêu đến tìm tôi với vẻ mặt buồn bã. Trông anh ấy có vẻ gầy đi, vẻ mặt hốc hác thiểu não. Anh ấy nói với tôi rằng vợ chồng anh đã quyết định ly hôn rồi.

Chuyện kể của một tiểu tam - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Kể từ một tháng trước, khi mối quan hệ của chúng tôi bị vợ anh phát hiện, anh đã nói chúng tôi nên kết thúc . Lúc đó tôi làm ra bộ đau lòng nói: “Thôi, anh về với vợ con anh đi, sai lầm của em là đã gặp anh quá muộn. Nhưng được gặp và yêu anh là em thấy mình hạnh phúc lắm rồi”. Tôi luôn tin sẽ có ngày này, ngày anh đến tìm tôi và nói rằng anh không thể sống cùng vợ mình nữa.

Vâng, tôi là một tiểu tam , theo như cách gọi của nhiều người. Kể từ khi tôi yêu người đàn ông có vợ này, người ta đã thay tên gọi của tôi bằng rất nhiều tên gọi khác, đó là tiểu tam, kẻ thứ ba , trà xanh . Thậm chí người ta còn gọi là hồ ly tinh, con quỷ cái…

Lúc đầu nghe những cách gọi ấy sẽ có chút khó chịu. Nhưng các bạn biết đấy, khó chịu nhưng vẫn chịu đựng được. Những cô gái như tôi, một khi đã dây vào đàn ông có vợ nghĩa là cũng tự nhận biết mình chẳng phải tốt đẹp gì. Nếu da mặt không dày một chút, nếu quá yếu đuối, làm sao chịu được những miệt thị mỉa mai của người đời. Đặc biệt là có thể hứng nỗi ghen tuông cuồng nộ của “chính thất” khi cuộc tình chẳng may vỡ lở. Mà chuyện vỡ lở là tất nhiên, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.

Người đàn ông tôi yêu, ban đầu chẳng hề yêu tôi. Anh ấy là mẫu đàn ông thành đạt, chín chắn, và có vẻ đàng hoàng. Nhưng đàn ông chỉ có thể đàng hoàng khi phụ nữ quanh anh ta nghiêm túc, đàng hoàng mà thôi. Một khi họ lọt vào “tầm ngắm” của ai đó rồi thì khó mà làm “một người chồng chung thủy, một người cha mẫu mực” được nữa. Thời gian đầu anh ấy cũng “cảnh cáo” tôi rằng “anh đã có vợ và hai con trai, anh rất yêu vợ và thương con”. Nhưng có anh hùng nào qua ải mỹ nhân khi mỹ nhân cố tình “quăng lưới”.

Video đang HOT

Người ta vẫn thường nghĩ, “tiểu tam” đến với đàn ông có vợ thường là vì tiền, hoặc để lợi dụng một điều gì đó. Bởi thanh niên trai trẻ ưu tú có thừa, cớ sao lại chọn đâm đầu vào “bụi rậm”? Thật ra, không phải cô gái trẻ nào cũng thực dụng như thế. Tôi thích anh ấy là thật, sau này càng ngày càng cảm thấy yêu. Tôi đến với anh ấy hoàn toàn không phải vì tiền.

Nhưng làm người thứ ba nhiều khi buồn tủi và cô đơn đến cỡ nào, người chưa từng trải qua khó lòng hiểu được. Tôi không muốn tình trạng đó kéo dài. Mà muốn kết thúc nhanh, chỉ có cách làm thế nào để vợ anh ấy biết. Tôi không thiếu cách, thậm chí đã chuẩn bị tinh thần để làm nạn nhân cho một vụ đánh ghen.

Và chị ấy đến tìm tôi thật, dĩ nhiên là chửi rủa và cào cấu tôi không thương tiếc trước mặt chồng chị ấy. Tôi không kháng cự, dù với sức của tôi, tôi thừa sức “bật” lại chị. Tôi chỉ khóc, tỏ ra hối lỗi và đáng thương. Một bên là vợ hung hăng, một bên là người tình mỏng manh yếu đuối, các bạn nghĩ trong tình huống đó đàn ông sẽ bênh vực ai? Kèo này, dĩ nhiên tôi thắng.

Và hôm nay, khi anh tìm đến tôi nói rằng sẽ li hôn vợ, tôi biết mình không chỉ thắng một trận mà đã thắng cả chiến dịch rồi. Anh ấy muốn quay về, muốn chuộc lỗi, nhưng xem ra vợ anh ấy không dễ gì nguôi quên nỗi đau. Chị ấy suốt ngày dằn vặt chồng, động một chút là mỉa mai nhiếc móc. Chị ấy nói vì yêu chồng nên chị ấy càng cảm thấy đau đớn. Những thái độ, lời nói và cả những việc chị ấy làm khiến anh cảm thấy nếu có sống chung thì cuộc sống của cả hai về sau cũng không thể nào yên bình được nữa. Tôi thề rằng khi anh ấy đề nghị ly hôn vợ thì trong đầu đã nghĩ đến tôi, nghĩ đến những ngọt ngào tôi dành cho anh ấy.

Giờ thì tôi ngồi đây, ngắm nhìn người đàn ông tôi yêu đang ngủ vùi trong mệt mỏi. Anh ấy từng kể tôi nghe vợ chồng anh yêu nhau từ năm cuối Đại học, đã trải qua bao nhiêu khó khăn như thế nào. Anh từ một chàng trai trẻ tuổi vô tâm đã thành người đàn ông chín chắn, trưởng thành. Anh từ một kẻ trắng tay nay đã vững vàng sự nghiệp. Những gì anh đang có được, một phần lớn là công sức của vợ anh, là thanh xuân, là nghĩa, là tình. Nhưng tất cả những điều đó có ý nghĩa gì chứ. Chỉ cần anh sai một bước, lập tức đường về không còn. Chỉ cần chị không chịu lùi sẽ mất anh mãi mãi. Cuối cùng, tôi là người hưởng trọn.

Ông bà ta có câu “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Tôi cũng nghĩ vợ anh không hề mong có kết cục này. Chỉ là sự tổn thương trong lòng chị ấy quá sâu nên nhất thời không nhận ra chồng chị ấy một phần xấu nhưng nhiều phần tốt. Và chị ấy chuyển sự đau đớn của mình sang kẻ làm chị ấy đau, chuyển nỗi mệt mỏi cay đắng của mình sang kẻ làm chị ấy mệt mỏi.

Đa phần phụ nữ đều như thế, nhiều khi buông bỏ không phải vì hết thương hết yêu mà vì quá đau lòng. Vậy nên đàn ông nếu không muốn mất vợ, không muốn mất gia đình thì đừng làm vợ mình đau lòng bằng cách ngoại tình. Phụ nữ thật ra không dễ bao dung như người đời vốn tưởng. Chỉ là họ có nhiều lý do để chịu đựng mà thôi.

Nhưng nghĩ nhiều để mà làm gì khi người đàn ông tôi muốn có đang ở đây rồi. Hẳn rồi sẽ có nhiều người khinh bỉ miệt thị tôi phá vỡ một gia đình. Nhưng nếu anh ấy yêu vợ thương con thật lòng thì đã không ngã lòng với tôi. Và sau cùng, là vợ anh ấy đã đẩy anh ấy đến với tôi đấy chứ.

Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai

Đàn bà ạ, nếu ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng thì có đau mấy cũng tự chịu đựng. Đừng gào thét mình tổn thương, đừng cho rằng cuộc đời này bất công với bạn. Từ đâu không cần danh phận thì mãi mãi đừng đỏi hỏi danh phận.

Một người đàn bà khi chấp nhận làm kẻ thứ 3 thì chính là đang chấp nhận thứ hạnh phúc vay mượn của người đàn bà khác.

Có nhiều người đàn bà đẹp, rất đẹp, được đàn ông vây quanh vô kể. Thế nhưng họ lại đi chọn người đàn ông đã có gia đình. Tình yêu sai trái và đau đớn đó rồi sẽ làm họ tổn thương mà thôi.

Họ bất chất tất cả, họ hiểu rằng chẳng có đàn ông nào sẵn sàng bỏ gia đình để cưới tiểu tam cả. Khi nhìn cảnh người đàn ông hạnh phúc bên vợ con thì trái tim họ đau đớn. Họ nghĩ phận mình đã tranh giành hạnh phúc với người khác rồi đòi giữ riêng người đàn ông của mình.

Hãy nhớ rằng dù là yêu thật lòng hay gì đi nữa thì việc phụ nữ làm kẻ thứ 3 chính là tội lỗi không thể nào tha thứ. Bởi người phụ nữ là vợ kia đâu có tội lỗi gì, những đứa con thơ cũng đâu có làm gì sai. Chính bạn biết rõ đàn ông đã có gia đình mà còn lao vào thì rồi sau này những cay đắng bạn buộc phải nhận lấy mà thôi.

Phụ nữ chấp nhận làm tiểu tam ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Đàn ông thiên hạ tốt vô kể sao không tìm đến, cớ sao cứ sa vào đàn ông đã có vợ. Liệu hạnh phúc ngắn ngủi ấy duy trì được đến bao lâu.

Làm kẻ thứ 3 thì lúc nào sông chui lủi tủi nhục cay đắng, lấy quyền gì mà đòi hỏi đàn ông có trách nhiệm với mình. Người đàn ông bạn yêu đấy nhưng đâu phải họ là của bạn. Bạn không có quyền cướp anh ta khỏi người vợ và con thơ đang ở nhà.

Phụ nữ chấp nhận làm tiểu tam ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Đàn bà ạ, nếu ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng thì có đau mấy cũng tự chịu đựng. Đừng gào thét mình tổn thương, đừng cho rằng cuộc đời này bất công với bạn. Từ đâu không cần danh phận thì mãi mãi đừng đỏi hỏi danh phận.

Từ đầu làm người đàn bà khác tổn thương, rơi nước mắt thì đừng bao giờ trách vì sao giờ đây người đàn ông làm mình đau khổ. Đàn ông ai mà chẳng như ai, ai cũng ích kỷ cả mà thôi. Họ yêu đó nhưng chán thì rời bỏ, làm sao trách họ được. Nếu bạn làm kẻ thứ 3 thì muôn đời thiệt thòi...cũng không được lên tiếng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn
13:21:54 26/07/2021
Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý
11:41:35 26/07/2021
Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!
11:46:51 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Nhà trai khăng khăng "chỗ tôi không thách cưới" để bớt 10 triệu, cô gái nhẹ nhàng đáp khiến các bậc cao niên cũng gật gù

10:54:40 27/07/2021
Sau khi nghe nhà gái nói tiền thách cưới 10 triệu, nhà trai đã liến thoắng về tục lệ ở địa phương mình không vậy.

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó

10:55:14 25/07/2021
Ban đầu, chính mẹ chồng là người đề nghị phải cho cháu về quê nội ít nhất 1 tháng đầu bởi không về làng xóm người ta cười cho.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!

10:52:09 25/07/2021
Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới, nàng dâu kể.

Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

10:08:01 25/07/2021
Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.

Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay

09:20:48 25/07/2021
Không ngờ lúc lên, vừa tới cửa đã nghe thấy tiếng mẹ V. nhắc tới tên mình. Em đứng lại xem hai mẹ con anh ấy nói chuyện gì..., cô gái kể.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp

Tâm sự

11:49:07 27/07/2021
Ăn uống xong tôi đi ngủ sớm vì mang thai nhiều lúc rất mệt mỏi. Sáng hôm sau dậy sớm nấu bữa sáng cho chồng và mẹ chồng thì tôi giật mình phát hiện ở đầu giường có một tờ giấy không biết ai đã đặt đó từ bao giờ.

Giữa mùa dịch có một bà chủ "chơi lớn" tặng gạo miễn phí, cứ 3 ngày lại đều đặn phát 1 con gà và rau xanh cho người thuê trọ

Netizen

11:49:01 27/07/2021
Những chia sẻ của một người đi ở trọ may mắn gặp được bà chủ tốt bụng đã làm ấm lòng nhiều người trong mùa dịch.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

Trắc nghiệm

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:46:46 27/07/2021
MU và Real Madrid đã thống nhất mức phí 34 triệu bảng, cộng thêm 8 triệu bảng phụ phí trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane.

Hit maker Masew với bản phối Phố đã lên đèn tạo trend trên mạng xã hội

Nhạc việt

11:46:38 27/07/2021
Masew có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Năm 2017, anh chàng nổi lên như một hiện tượng trong giới underground với ca khúc Túy Âm.

Nữ cầu thủ khoác áo 2 đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:43:49 27/07/2021
HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 34 nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2022 cũng là vòng loại World Cup 2023 với mục tiêu vào vòng chung kết.

NTK Donatella Versace tôn vinh bản sắc và cá tính riêng với BST Versace Chớm Thu 2021

Thời trang

11:41:55 27/07/2021
Lấy cảm hứng từ những suy nghĩ hiện đại, NTK Donatella Versace đã tạo ra những thiết kế tôn vinh cá tính và bản sắc riêng, thể hiện sự mới mẻ trong BST Versace Chớm Thu 2021.

Mặc kệ những mỹ nhân khác nhuộm tóc không ngừng nghỉ, Jun Vũ vẫn khí chất và sang chảnh với một kiểu tóc đen tuyền, óng ả

Phong cách sao

11:40:51 27/07/2021
Nếu bạn cho rằng để tóc đen sẽ quê mùa, nhàm chán thì đó là do bạn chưa biết đến cô nàng Jun Vũ. Lướt một vòng trang cá nhân của Jun Vũ, bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi các kiểu tóc đen đẹp biến hóa không ngừng của cô nàng.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

Sao châu á

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Bạch Thái Bưởi: Huyền thoại “vua tàu thuỷ” khởi nghiệp từ khúc củi khô

Đời sống

11:33:35 27/07/2021
Khát vọng làm giàu của Bạch Thái Bưởi thể hiện đậm nét tính đua tranh, sự bất bình của người Việt trước những thế lực ngoại bang.

Phổ điểm môn Tiếng Anh có hình dạng "kỳ lạ": Khó khăn cho sĩ tử khối D, thậm chí khối A1

Học hành

11:23:29 27/07/2021
Đề thi, phổ điểm như năm nay khiến cánh cửa thi khối D của các thí sinh trở nên khó khăn hơn, đặc biệt với học sinh khá, giỏi.

Sở hữu mảnh vườn thật chill, chàng trai trẻ Kiên Giang yên tâm nấu ăn, đọc sách, ngắm cây những ngày giãn cách

Sáng tạo

11:16:17 27/07/2021
Nếu mọi người hỏi rằng, giãn cách có buồn chán không? Câu trả lời của chàng trai trẻ chính là có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt diệu.

Độc quyền: MAX hé lộ màn hợp tác với Keshi, cảm kích SUGA (BTS) vì điều này

Nhạc quốc tế

11:15:40 27/07/2021
Dõi theo hành trình sự nghiệp của MAX, có thể thấy ở anh luôn hiện diện hình ảnh chàng trai hết mình vì tình yêu và không ngại đưa những cảm xúc ấy trải khắp sản phẩm âm nhạc để chia sẻ với khán giả.

Cách làm ốc gạo hấp sả đơn giản thơm ngon dễ gây nghiện

Ẩm thực

11:13:45 27/07/2021
Bạn là tín đồ thích ăn ốc, thì hãy xem ngay bài chia sẻ hôm nay của Điện máy XANH. Cách làm ốc gạo hấp sả đơn giảm thơm ngon dễ gây nghiện. Cùng vào bếp để thực hiện ngay món hấp này bạn nhé!

Nguyễn Quang Dũng, Hồng Vân… khốn đốn vì phát ngôn vạ miệng trong thời điểm dịch bệnh

Sao việt

11:12:20 27/07/2021
Với loạt phát ngôn thiếu suy nghĩ, hàng loạt sao Việt đã phải nhận cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng trong thời điểm đất nước căng thẳng vì dịch bệnh.