Chuyên gia tâm lý chỉ ra mẫu phụ nữ thường bị bỏ rơi: Hóa ra “Loanh quanh lỗi cũng tại đàn ông hết!”

Anh Sơn đúc kết những chia sẻ rất hay về 2 kiểu phụ nữ rất dễ đẩy mình vào thế thất bại trong một mối quan hệ.

Chúng ta thường bàn luận về những chủ đề: Phụ nữ khôn khéo, đàn bà bản lĩnh hay nghệ thuật giữ chồng. Mỗi người lại rỉ tai nhau vài cách hay thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ là lý thuyết, bạn chẳng thấy thành công khi áp dụng vào tình yêu, cuộc sống hôn nhân của mình.

Mới đây Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Đinh Thái Sơn đã chia sẻ quan điểm về 2 kiểu phụ nữ rất sâu sắc, thấm thía. Đó là “những mẫu phụ nữ thường bị bỏ rơi”.

ADVERTISEMENT

“Đúc kết sau một thời gian làm việc nhiều với khách hàng nữ, mới thấy có những điều tưởng như phụ nữ đang ra sức phấn đấu cho sự tốt đẹp hơn thì lại tác dụng ngược. Điều này không mang tính kết luận tổng quát nhưng rất đáng suy ngẫm.

Chuyên gia tâm lý chỉ ra mẫu phụ nữ thường bị bỏ rơi: Hóa ra Loanh quanh lỗi cũng tại đàn ông hết! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyên gia Đinh Thái Sơn là khách mời quen thuộc trong các show như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là host chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2.

Tôi sẽ dùng từ đàn bà để gọi thay cho những người phụ nữ đã nhiều kinh qua, trải nghiệm.

Có hai mẫu đàn bà thường bị bỏ rơi, một là đàn bà quá mạnh mẽ, hai là đàn bà quá mức đa nghi.

Không phải đàn bà mạnh mẽ và đa nghi không tốt, chỉ đơn giản là đàn ông không thích và cảm thấy những người phụ nữ như vậy không thích hợp để cùng nhau đi đến cuối đời”.

Video đang HOT

Đàn bà mạnh mẽ là do đàn ông mà thành

Anh Sơn cũng giải thích rõ hơn về quan điểm của mình như sau:

“Đàn bà mạnh mẽ thì khiến đàn ông không có cảm giác được chở che, được bảo vệ cho họ. Đàn bà đa nghi thì khiến đàn ông áp lực, không thoải mái và mất đi sự tự do. Hiểu thấu đáo lý do tại sao đàn bà lại như thế thì mới thấy có nguyên do sâu xa. Sự mạnh mẽ của đàn bà không phải tự nhiên mà hình thành, sự đa nghi của đàn bà chẳng phải tự nhiên mà nảy sinh. Loanh quanh cũng lỗi tại đàn ông hết!

Cũng chính là vì người đàn ông bên cạnh chưa đủ tài giỏi mà đàn bà phải mạnh mẽ. Tài giỏi không phải ở chỗ người đàn ông bên cạnh họ kiếm ra bao nhiêu tiền, địa vị cao bao nhiêu, mà người đàn ông ấy chưa đủ tài giỏi khiến người phụ nữ của mình an lòng, và khiến cô ấy tình nguyện buông xuống sự mạnh mẽ và kiêu ngạo, tự nguyện lột xuống lớp mặt nạ ngụy trang để có thể yếu đuối bên cạnh người đàn ông của mình.

Nếu như một trong những mối quan hệ tình cảm, đàn bà còn mạnh mẽ, còn kiên cường và ngày một mạnh mẽ hơn, thì tức là họ đã yêu sai người. Chị em cứ thử kiểm nghiệm điều này có đúng không. Chị nào cứ vỗ ngực bồm bộp và mạnh mồm nói sống tốt không cần đàn ông, ấy là đang cố giấu đi khoảng trống hẫng hụt mà họ khát khao ở một người đàn ông tốt. Đàn bà sinh ra đã là phận mềm yếu, không có người đàn bà nào mạnh mẽ, chỉ có người đàn bà cố tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ chính mình. Nhưng đàn bà sẽ thôi bảo vệ chính mình, thôi kiên cường khi có người bao dung tình nguyện bảo vệ họ.

ADVERTISEMENT

Sự đa nghi của đàn bà không tự nhiên mà có

Là 1 người từng gỡ rối cho rất nhiều phụ nữ, anh Sơn khẳng định: “Còn sự đa nghi của đàn bà không tự nhiên mà có. Sự đa nghi của đàn bà chính là biểu hiện của một niềm tin đã từng vỡ nát, niềm tin để sai chỗ. Khi người đàn bà của bạn đa nghi, đừng hờn trách tại sao họ lại thế, mà hãy nghĩ rằng mình đã từng sai ở đâu, lỗi lầm thế nào khiến họ mất niềm tin. Bởi khi đàn bà đa nghi, đàn ông khó chịu một thì lòng họ bứt rứt mười. Mỗi đa nghi của đàn bà đồng nghĩa với sự khổ tâm của họ.

Cho nên sự mạnh mẽ của đàn bà không phải bẩm sinh, mà do tổn thương hình thành. Nếu nói theo ngôn ngữ xã hội học thì ứng xử của đàn bà cũng là một sản phẩm được xã hội hóa thôi. Không ai vừa sinh ra đã kiên cường, mà mọi sự mạnh mẽ hay kiên cường của đàn bà đều do dòng đời hun đúc, do tổn thương vẽ thành. Trời sinh đàn ông mạnh mẽ, đàn bà yếu mềm. Điều này thì lại càng rõ ràng với văn hóa Việt Nam còn đầy dư âm bất bình đẳng giới nên đàn bà cứ phải mạnh mẽ như là tự nhiên vậy.

Chuyên gia tâm lý chỉ ra mẫu phụ nữ thường bị bỏ rơi: Hóa ra Loanh quanh lỗi cũng tại đàn ông hết! - Hình 2

Ảnh minh họa

Tính đa nghi của đàn bà không phải tự nhiên sinh ra, mà chỉ do niềm tin cạn kiệt, tin tưởng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu, từng thất vọng mới nảy sinh đa nghi, từng rất yêu mới hình thành ngờ vực. Thương lắm, đàn bà mạnh mẽ cần được yêu thương và đàn bà đa nghi cần được trân trọng. Bởi tất cả sự mạnh mẽ hay đa nghi, ẩn sâu đằng sau đều là đau khổ. Vì thế mới có câu nói rằng phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa. Một người phụ nữ càng mạnh mẽ, thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông đủ tốt mà thôi”.

ADVERTISEMENT

Để giải quyết những vấn đề trên chuyên gia Đinh Thái Sơn kết luận:

“Vậy, đàn bà muốn hạnh phúc thì phải thấu hiểu mình trước đã. Hiểu mình hiểu người rất quan trọng, đừng đổ lỗi cho đàn ông. Tập trung vào giữ sắc, giữ vững tinh thần chứ đừng đa nghi, ghen tuông. Đàn ông lúc đó sẽ thấy người phụ nữ của mình khí chất và quý giá – nếu để mất cô ấy thì tiếc lắm, nên sẽ đối đãi tử tế lại. Với mẫu phụ nữ này thì phi công già trẻ xếp hàng dài dài đợi lên máy bay ấy chứ!”.

Phát hiện lịch sử tìm kiếm trong máy tính, người chồng bần thần để rồi lặng lẽ trước hình ảnh cô vợ dưới bếp

Có những điều trong hôn nhân đòi hỏi chúng ta phải yên lặng, lắng nghe và quan sát nhiều hơn thì mới nhận ra.

Tình yêu và hôn nhân có rất nhiều thứ khác biệt. Nếu như lúc còn yêu nhau say đắm mặn nồng, chúng ta dễ bộc bạch ham muốn, tâm tư thì khi về chung một nhà, nói chuyện chẳng còn là vấn đề đơn giản. Hai vợ chồng bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền, có biết bao áp lực dồn lên đôi vai, thành ra dù mong muốn gì đó cũng phải nén vào trong lòng. Khi có con, người phụ nữ sẽ còn vất vả gấp bội. Thời điểm khó khăn như vậy, chỉ cần chồng luôn thấu hiểu, tinh tế lắng nghe, chắc chắn đôi bên sẽ cực hạnh phúc. Câu chuyện của T. dưới đây là ví dụ như vậy.

Phát hiện lịch sử tìm kiếm trong máy tính gia đình, người chồng đứng hình

Thời gian đầu khi mới lấy chồng, T. không hay được ở gần ông xã vì anh toàn phải đi công tác xa nhà, có đợt kéo dài cả tháng trời. Một mình người phụ nữ ở trong căn nhà trống, cô rất tủi thân, song không dám nói ra vì sợ đối phương nản lòng, rệu rã, không tập trung được vào công việc. Sau này, khi T. có con, cô đối diện với biết bao lo toan, bởi vừa phải đảm nhiệm chuyện chăm sóc sức khỏe bản thân mà các công việc đằng nội vẫn cần chu toàn. Chồng T. là con trưởng, anh lại ở xa, có những chuyện người phụ nữ phải đứng ra lo liệu.

Phát hiện lịch sử tìm kiếm trong máy tính, người chồng bần thần để rồi lặng lẽ trước hình ảnh cô vợ dưới bếp - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Nhờ sự giúp đỡ của bên ngoại, hỗ trợ trong một vài khía cạnh, T. đã trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau bình an, mẹ tròn con vuông. Cũng chính thời điểm T. sinh con xong, chồng cô không còn phải công tác xa nhà nhiều nữa mà dành nhiều thời gian bên gia đình. Ấy vậy, công việc của anh vẫn khá bận rộn, vả lại người đàn ông chưa thực sự lắng nghe xem vợ cần gì. Ngược lại, T. chỉ biết nín nhịn chịu đựng, đôi lần áp lực quá, cô khóc ngoài ban công khi chồng con đã say giấc.

Nhìn vào trong gương, T. không còn nhận ra bản thân nữa. Cô mới chỉ 28 tuổi, vậy mà đã già như phụ nữ ngoài 30. Dần dần, sự mệt mỏi gặm nhấm T., khiến cô bệ rạc, thiếu sức sống. Bước ngoặt xảy ra khi chồng T. dùng máy tính bàn ở nhà để làm việc. Bình thường máy này là để T. đọc báo hoặc xem phim. Anh tò mò nên kiểm tra lịch sử tìm kiếm.

Bất ngờ, người đàn ông thấy một loạt từ khóa: "Quần áo che khuyết điểm", "Đồ trang điểm giá rẻ", "cách săn sale...". Lúc này, anh cũng nhìn ra bếp, T. đang cặm cụi làm đồ ăn cho con. Tự dưng chồng T. thấy lạ, mặc dù vợ search nhiều thứ liên quan đến mỹ phẩm, thời trang, nhưng cô ấy hiếm khi mua đồ mới, vẫn ăn mặc một bộ quần áo cũ kể từ khi hai người lấy nhau. Thậm chí, bộ quần áo mà T. đang mặc, đã xỉn màu, sờn vải. Người chồng lặng lẽ, để rồi anh lập tức ôm vợ thật chặt. Đó cũng là lần đầu tiên anh giúp cô nấu nướng trong nhà kể từ khi hai người lấy nhau. Thì ra, có rất nhiều sự vất vả, khắc khổ T. chịu đựng mà chồng chẳng hề hay biết.

ADVERTISEMENT

Phát hiện lịch sử tìm kiếm trong máy tính, người chồng bần thần để rồi lặng lẽ trước hình ảnh cô vợ dưới bếp - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Nếu có thể, hãy suy ngẫm nhiều hơn về người kia trong cuộc hôn nhân

Không phải ai cũng sẽ nói hết ra những vấn đề mà họ đang gặp phải trong cuộc sống. Thậm chí, nhiều người phụ nữ lựa chọn hi sinh, nén hết vào trong để chồng không phải bận tâm. Với những anh chồng thiếu tinh tế, họ sẽ bỏ qua dấu hiệu nhỏ, thậm chí coi sự cố gắng của vợ là lẽ đương nhiên. Thực tế, sức chịu đựng của mỗi người đều có giới hạn. Sớm muộn cũng tới ngày giọt nước tràn ly, để rồi hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn, trở ngại.

Vậy nên, điều quan trọng với người đàn ông, và cả chị em phụ nữ, là hãy dành khoảng lặng để suy ngẫm nhiều hơn trong cuộc hôn nhân. Đơn giản là bạn quan sát những điều mà người kia đang cố gắng dành cho chúng ta. Cùng với đó là thấu hiểu sâu trong thâm tâm họ muốn gì, và liệu chúng ta có thể làm việc gì để giúp họ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hôn nhân mà có sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau, sẽ cực kỳ bền chặt, gắn bó. Chị em phụ nữ cũng không nên chịu đựng dồn nén quá nhiều, nếu có thể hãy mở lòng, chia sẻ để đối phương hiểu tâm tư của bạn hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
Lý do ai cũng “bỏ chạy” sau lần về ra mắt khiến cô gái 32 tuổi vẫn ế
19:05:47 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới
19:07:58 27/09/2022
Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này
18:01:00 27/09/2022
Không thể "sinh con" với vợ trẻ 35 tuổi vì tuổi cao sức yếu, chồng đề nghị cô làm một việc gây sốc thì mới được hưởng trọn gia tài
20:44:10 28/09/2022
Muốn biết vợ chồng có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn một vật trong nhà
17:46:47 28/09/2022
Những "lời sáo rỗng" này, phụ nữ rất thích nghe, nhất là những người đã bước qua tuổi trung niên
21:09:40 28/09/2022
4 đức tính của phụ nữ luôn khiến người ta đánh giá cao
11:10:40 27/09/2022
Lấy bố nuôi U50, cô dâu trẻ khẳng định họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực
17:57:30 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
3 chuyên gia đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc rụng
01:23:03 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Đinh Ngọc Diệp: Bỏ lại hào quang để sống bình yên
06:29:03 29/09/2022
Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe
00:46:57 29/09/2022
Hôn nhân đặc biệt của nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký với 2 chị em ruột
07:05:37 29/09/2022
Huyền thoại Dortmund chứng tỏ đẳng cấp trước các ngôi sao Việt Nam
07:22:25 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vợ hoặc chồng được quyền nuôi con trong trường hợp nào khi ly hôn

17:33:51 28/09/2022
Bên cạnh việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, giành quyền nuôi con là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ ly hôn

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

06:36:05 28/09/2022
Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ độn...

'Nở rộ' trào lưu bóc phốt tin nhắn ngoại tình: Xấu chàng hổ ai

14:29:01 27/09/2022
Thời gian qua liên tiếp xuất hiện các vụ việc bóc phốt vợ, chồng ngoại tình bằng cách chụp màn hình tin nhắn. Những người bóc phốt với mong muốn để dằn mặt kẻ thứ ba hoặc là trả thù người chồng, người vợ của mình

Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa

15:55:19 26/09/2022
3 năm qua, tôi có bạn trai nhưng lúc nào cũng làm mọi thứ một mình vì yêu xa. Nhưng tôi chấp nhận đánh đổi vì anh ấy xứng đáng

Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân

14:33:44 26/09/2022
Tôi cũng có lỗi hay Chỉ lần này mới vậy rồi Anh ấy sẽ thay đổi , là những câu nói phổ biến tiến sĩ Geraldine Tan thường nghe từ các nạn nhân bị lạm dụng trong hôn nhân

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...
ADVERTISEMENT

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau

14:07:11 26/09/2022
Khi Eve Matcalfe, 28 tuổi lần đầu tiên thấy Dan Matcalfe 34 tuổi trên Tinder, cô đã ấn tượng với tình yêu thể thao mạo hiểm của anh. Dù bị liệt nửa người sau một vụ tai nạn xe máy vào năm 2014 song điều đó không cản trở tình yêu đối với...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn

Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này

12:21:57 26/09/2022
Trước khi lập gia đình, mọi phụ nữ đều muốn chọn một người đàn ông tốt, phù hợp để chung sống lâu dài, vậy làm sao để nhận biết điều đó?

Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?

09:07:12 26/09/2022
Luật sư Nguyễn Đức Hùng cho biết, ngoài việc có thể thỏa thuận ly hôn, vợ hoặc chồng có thể gửi đơn đến Tòa án yêu cầu ly hôn đơn phương

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia
ADVERTISEMENT

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

18:54:57 25/09/2022
Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

Kiến thức giới tính

08:20:45 29/09/2022
Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

Hướng dẫn mới nhất của Bộ không đề cập đến hình thức kiểm tra môn Ngữ văn

Học hành

08:20:32 29/09/2022
Ngày 22/8/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 4020/BGDĐT-GDTrH về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2022-2023 đã yêu cầu môn Ngữ văn thực hiện đổi mới phương pháp dạy học môn Ngữ văn theo hướng d...

HOT: Rích Kid Tiên Nguyễn khuấy đảo Milan Fashion Week, nhan sắc và gout thời trang thăng hạng

Netizen

08:20:03 29/09/2022
Chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng, đặc biệt là giới mộ điệu thời trang. Sự kiện ở kinh đô làng mốt lớn bậc nhất hành tinh quy tụ hàng chục thương hiệu lớn nhỏ và cả những ...

3 nguyên tắc cần tuyệt đối tuân thủ trong tập thể dục khi mang thai

Sức khỏe

08:19:30 29/09/2022
Trên thực tế, các bà mẹ tương lai cũng nên tham gia một số bài tập thể dục khi mang thai, điều này không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe thai nhi mà còn giúp việc sinh nở dễ dàng hơn, tuy nhiên, việc tham gia tập thể dục khi mang thai phải ki...

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

Phỏng vấn sao

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Nga bác khả năng đóng cửa biên giới và thiết quân luật

Thế giới

08:16:34 29/09/2022
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã đưa ra phát biểu liên quan đến khả năng đóng cửa biên giới và áp đặt thiết quân luật tại Nga

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Phim việt

08:13:51 29/09/2022
Lý Hải cho biết tác phẩm Lật mặt tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình

Ngây ngất 10 mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất mọi thời đại

Sáng tạo

08:13:43 29/09/2022
Vừa có chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh, các mẫu nhà 1 tầng trở thành lựa chọn của phần đông khách hàng ở cả thành phố lẫn nông thôn

Top 5 Tựa Game Sandbox Trên Nền Tảng Di Động 2022

Game offline

08:12:09 29/09/2022
Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại sandbox? Bạn có đang tìm kiếm trò chơi sandbox di động tốt nhất để chơi gần đây không? Nếu vậy, thì bạn đã đến đúng nơi

Cá chép làm món gì ngon? Bỏ túi 4 món ăn từ cá chép bổ dưỡng ngọt thịt để cơm nhà thêm phong vị

Ẩm thực

08:09:38 29/09/2022
Những món ăn từ cá chép vừa ngọt thơm, vừa đậm vị dưới đây hứa hẹn sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn càng thêm ấm áp, gắn kết tình thân

Honda CR-V 2023 đắt nhất có giá hơn 40.000 USD

Ôtô

08:09:23 29/09/2022
Phiên bản Honda CR-V Sport Touring hybrid đắt tiền sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây. Honda CR-V thế hệ thứ 6 đã ra mắt tại Mỹ và đây cũng là mẫu SUV bán chạy top đầu tại thị trường này

Hôn nhân kín tiếng của nhạc sĩ Minh Nhiên sau khi chia tay ca sĩ Hồng Ngọc

Sao việt

08:03:41 29/09/2022
Nhạc sĩ Minh Nhiên có tổ ấm viên mãn bên bà xã cùng một cô con gái. Nam nhạc sĩ vẫn giữ niềm đam mê âm nhạc, nâng đỡ thế hệ ca sĩ trẻ trong nghề