Chuyên gia tâm lý: 4 đặc điểm thường gặp của đàn ông cực kỳ ích kỷ

Theo dõi VGT trên

Không khó để nhận ra một người người đàn ông ích kỷ bởi họ luôn thể hiện 4 điều này!

Bản chất của con người là quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, trong quá trình đạt được những mong muốn, nhu cầu của bản thân, chúng ta không thể bất chấp vì lợi ích của riêng mình mà làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Như vậy là sống ích kỷ. Người ích kỷ thường chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân, luôn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho mình, thậm chí còn tính toán mọi cách để đạt được mục đích của mình, bất chấp việc đó có làm tổn hại đến người khác hay không.

Đ.ánh giá dưới góc độ tâm lý, các chuyên gia đã chỉ ra, người đàn ông ích kỷ thường có 4 đặc điểm sau:

Thứ nhất, không có trách nhiệm

Khi đ.ánh giá tính cách của một người, chúng ta nên tập trung vào cách cư xử của họ trước những khó khăn và thử thách. Chỉ vì họ tử tế với bạn trong những thời điểm tốt đẹp không có nghĩa là họ cũng sẽ như vậy khi bạn gặp khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ. Bởi nhiều người thường sẵn sàng giúp đỡ người khác khi điều đó thuận tiện cho họ. Nhưng để thực sự nhìn thấu phẩm chất của một người thì nhìn vào những lúc khó khăn.

Trong những tình huống mà cả bạn và đối phương đều phải xử lý khó khăn chung, nếu họ né tránh để bạn gánh vác một mình, điều đó có nghĩa là người này quan tâm quá nhiều đến lợi ích của bản thân. Thiếu can đảm để chấp nhận rủi ro và chịu trách nhiệm, một người như vậy không xứng đáng với tình bạn sâu sắc.

Những người cực kỳ ích kỷ thường sợ phải gánh chịu hậu quả của việc mình làm. Họ sẽ trốn tránh trách nhiệm của mình bằng cách làm tổn thương người khác, loại hành vi này có hại và chúng ta nên giữ khoảng cách với những người như vậy.

Chuyên gia tâm lý: 4 đặc điểm thường gặp của đàn ông cực kỳ ích kỷ - Hình 1

Thứ hai, thường gắt gỏng

Một số người cho rằng những người đàn ông thường gắt gỏng là người cởi mở và trung thực vì họ không che giấu cảm xúc thật của mình. Nhưng trên thực tế, đây là một hành vi thể hiện sự ích kỷ. Bởi họ không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của người khác, lời nói và hành động của họ thường gây rắc rối và tổn hại cho người khác.

Những người khôn ngoan, quan tâm người khác sẽ tránh nổi nóng, gắt gỏng, nói những lời không hay ảnh hưởng đến người khác. Bởi họ biết rằng điều đó có thể làm người xung quanh tổn thương. Do đó, khi giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân, hãy tôn trọng cảm xúc của đối phương nhiều nhất có thể.

Nếu một người thường có tính khí nóng nảy, điều đó có nghĩa là anh ta đã bị đối xử bất công trong một thời gian dài. Cách đối xử này có thể khiến anh ta cảm thấy bị tổn thương, từ đó ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi. Trong tình huống này, họ nhìn người khác theo cách tiêu cực, chỉ cần chịu thiệt thòi một chút họ sẽ tức giận. Những người như vậy đã quen với việc thẳng thắn và trực tiếp bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, và điều này vô tình làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người xung quanh.

Video đang HOT

Thứ ba, không có lập trường vững chắc

Lập trường của một người đàn ông có thể phản ánh các giá trị và niềm tin của anh ta, đồng thời cũng có thể ảnh hưởng đến hành vi và lựa chọn của anh ta. Nếu anh ta không có lập trường và giá trị vững chắc, tính cách của anh ta nhất định sẽ thiếu quyết đoán.

Những người này thường thiếu khả năng ra quyết định và hành động vững chắc, dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài và khó nhận được sự tin tưởng của người khác. Họ có thể thất thường và có những thái độ khác nhau đối với cùng một vấn đề hoặc sự việc, điều này khiến những người xung quanh khó chịu và khó chịu.

Nếu một người đàn ông không có lập trường và thiếu đi lối suy nghĩ đúng đắn, sẽ rất dễ vì lợi ích của bản thân mà hy sinh lợi ích của người khác.

Theo phân tích của các chuyên gia tâm lý, đàn ông không vững lập trường thường là do thiếu tự giác, thiếu hoạch định mục tiêu, không biết bản thân thực sự muốn gì. Họ có thể cảm thấy bất lực và thất vọng, không muốn chịu trách nhiệm về việc ra quyết định. Tư duy này có thể khiến họ cảm thấy lo lắng và căng thẳng, đồng thời ảnh hưởng và làm tổn hại đến mối quan hệ với những người xung quanh.

Chuyên gia tâm lý: 4 đặc điểm thường gặp của đàn ông cực kỳ ích kỷ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thứ tư, kiêu ngạo

Người đàn ông tự cho mình là trung tâm, lấy giá trị cá nhân mà đo lường người khác, có thái độ kiêu ngạo, ngạo mạn là người rất ích kỷ. Họ thường cho rằng mình là giỏi nhất, quan điểm của bản thân luôn đúng và người khác không thể phán xét họ. Khi kiểu đàn ông này giao tiếp với người khác, anh ta luôn quen với tư thế tự cao tự đại.

Họ hiếm khi để ý đến cảm xúc của người khác, mà thường dùng một số lời nói và hành vi tổn thương đến người khác. Một khi đối phương bắt đầu phản bác hoặc buộc tội mình, họ luôn có đủ loại lý do để biện minh cho mình, thậm chí còn cảm thấy mình không có gì sai, lỗi là ở người khác. Để khiến người khác cảm thấy bản thân sai, họ cũng gây áp lực tinh thần cho đối phương, cuối cùng buộc đối phương phải nhận lỗi.

Những người đàn ông sở hữu đặc điểm trên thường là người ích kỷ. Khi thiết lập mối quan hệ với một người như vậy, chúng ta nên cảnh giác để tránh bị tổn thương bởi hành vi ích kỷ của họ.

Vừa thông báo lỡ có bầu, tôi bị em chồng mắng ích kỷ vì sẽ không thể tiếp tục nuôi 2 con hộ cô ấy

Gia đình tôi đang có những mâu thuẫn không ngừng, và tất cả bắt đầu từ em chồng.

Em chồng tôi 24 t.uổi nhưng lại không có trách nhiệm và tính tự lập của một người trưởng thành. Sau ly hôn, em trở thành mẹ đơn thân của hai đứa con nhỏ. Ngày em mới dọn về nhà ngoại sống chung, tôi luôn nỗ lực để giúp đỡ và hỗ trợ trong việc nuôi dạy con cái.

Một cụm từ lột tả chính xác về em chồng là "hay ăn lười lao động". Chính vì cái tính này mà em không sống được ở nhà chồng. Cũng chính vì cái tính lười mà kết hôn được 3 ngày mẹ chồng em đã sang tận nhà tôi để "tố tội" con dâu.

Vừa thông báo lỡ có bầu, tôi bị em chồng mắng ích kỷ vì sẽ không thể tiếp tục nuôi 2 con hộ cô ấy - Hình 1

Cũng chính vì cái tính lười mà kết hôn được 3 ngày mẹ chồng em đã sang tận nhà tôi để "tố tội" con dâu. (Ảnh minh họa)

Ly hôn chồng xong, em đưa con về ngoại. Việc đơn giản như tắm cho con em cũng bảo không biết làm. Vậy là ngoài những lúc mẹ chồng phụ giúp, tôi nghiễm nhiên trở thành mẹ của 2 đứa con một đứa 3 t.uổi, đứa 13 tháng. Tất cả mọi khoản chi tiêu cho 3 mẹ con em chồng từ ăn uống, đóng học, hay thậm chí là t.iền tiêu vặt em cũng ngửa tay xin chị dâu.

Tự nhiên gánh nặng về kinh tế phải nhân đôi, tôi cũng mệt mỏi chứ, nhưng mẹ chồng bảo: "Mẹ biết con buồn, con vất vả, nhưng em nó vậy bố mẹ không bỏ được. Con thương em cũng là thương mẹ". Quả thực mẹ chồng tôi quá tốt, bà thương tôi như con gái nên đến giờ, tôi chịu đựng được như vậy cũng vì mẹ chồng là chính.

Tôi mở cửa hàng tạp hóa gần nhà, ngoài bán hàng thì tất cả từ việc k.iếm t.iền đến nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc con cái đều là việc mà tôi phải làm mỗi ngày.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như tôi không vỡ kế hoạch. Hôm biết mình mang thai, tôi bàng hoàng lắm vì đã ngoài 40 t.uổi, con cái cũng lớn cả rồi. Mà quan trọng là tôi dùng biện pháp đặt vòng mà vẫn có thai được. Sau 3 đêm dài mất ngủ, vợ chồng tôi quyết định sinh con. Tuy nhiên, quyết định này lại làm dấy lên một cuộc chiến không khoan nhượng trong nhà tôi.

Tôi thông báo với em chồng rằng từ giờ về sau, tôi sẽ không thể nuôi con em được nữa. Đó là một quyết định khó khăn nhưng tôi không còn cách nào khác.

Em chồng từ khi nghe tin này đã tức giận tột cùng. Cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Mỗi ngày, chúng tôi đều cãi nhau, em dùng lời lẽ thô tục để giao tiếp với tôi. Đỉnh điểm là tối qua, em xúc phạm chị dâu:

"Chị không có não, vô lương tâm, vô trách nhiệm, chỉ biết suy nghĩ cho bản thân. Con 2 đứa, đủ nếp đủ tẻ như vậy còn muốn sinh thêm nữa. Chị nằm đó rồi ai làm việc nhà, ai đưa đón các cháu đi học, ai k.iếm t.iền chi tiêu?"

"Cô đẻ con ra phải có trách nhiệm nuôi con của mình chứ. Cô đừng gây thêm bức xúc và bất mãn cho tôi nữa. Sự thiếu trách nhiệm của cô đang làm tổn thương không chỉ tôi mà còn cả con cái của chúng ta đấy".

Có lúc tôi tự hỏi liệu em chồng có nhận ra được những hậu quả trong hành động và lời nói của mình không. Liệu cô ấy có nhìn thấy sự tổn thương và cô đơn của 2 đứa con khi không có sự quan tâm và chăm sóc đúng mức từ mẹ của chúng?

Vừa thông báo lỡ có bầu, tôi bị em chồng mắng ích kỷ vì sẽ không thể tiếp tục nuôi 2 con hộ cô ấy - Hình 2

Giờ tôi rối lắm, tôi không bao giờ bỏ con nhưng không biết làm sao để giải quyết những mâu thuẫn giữa 2 chị em. (Ảnh minh họa)

Không muốn em chồng sống phụ thuộc, tôi mong em trở thành một người mẹ đúng nghĩa, có trách nhiệm và làm chỗ dựa vững chắc cho các con. Liệu em chồng tôi có nhận ra được giá trị của việc chăm sóc và nuôi dạy con cái không phải là một gánh nặng mà là niềm vui và hạnh phúc của cuộc sống.

Giờ tôi rối lắm, dù vỡ kế hoạch tôi cũng không bao giờ bỏ con, nhưng không biết làm sao để giải quyết những mâu thuẫn giữa 2 chị em. Nếu mẹ nào đã từng ở hoàn cảnh của tôi, xin cho tôi một lời khuyên. Còn nữa khi mà đã mang thai được gần 4 tháng tôi vẫn không hiểu tại sao mình dùng biện pháp đặt vòng này bao lâu rồi không bị nhỡ mà giờ lại có bầu nhỉ? Hay là duyên số sắp đặt cho con đến với vợ chồng tôi?

Tại sao đặt vòng vẫn có thai?

Đặt vòng là một phương pháp tránh thai hiệu quả và đáng tin cậy. Tuy nhiên, không có phương pháp tránh thai nào đạt hiệu quả 100%. Mặc dù tỷ lệ thất bại của vòng tránh thai rất thấp, nó vẫn có thể xảy ra.

Có một số lý do tại sao việc đặt vòng vẫn có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn:

- Đặt không chính xác: Nếu vòng được đặt không chính xác hoặc không đúng vị trí, tỷ lệ thất bại có thể tăng lên. Điều này có thể xảy ra nếu quá trình đặt không được thực hiện đúng cách hoặc nếu vòng di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu sau khi được đặt.

- Thời gian chờ: Vòng tránh thai có thể cần một khoảng thời gian để phát huy hiệu quả. Trong thời gian này, nếu quan hệ t.ình d.ục xảy ra và không sử dụng phương pháp tránh thai bổ sung, khả năng có thai vẫn có thể xảy ra.

- Sự biến đổi trong cơ thể: Có thể có những thay đổi về cơ thể của bạn, chẳng hạn như tăng cân, viêm nhiễm hoặc di chuyển của tử cung, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của vòng tránh thai.

- Tác dụng phụ: Một số tác dụng phụ của vòng tránh thai, như viêm nhiễm hoặc xuất huyết không thường xuyên, có thể làm giảm hiệu quả của nó.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, quan trọng là tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để lựa chọn phương pháp tránh thai phù hợp với bạn và đảm bảo sử dụng đúng cách.

Vừa thông báo lỡ có bầu, tôi bị em chồng mắng ích kỷ vì sẽ không thể tiếp tục nuôi 2 con hộ cô ấy - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Sao Việt 24/7: Diễn viên Đức Huy dương tính với HIV
08:08:27 24/07/2024
"Mẹ 2 con" Nhã Phương: 3 năm không ăn cơm, dáng thon gọn như thời con gái
09:09:05 24/07/2024
Diễn viên Minh Cúc: Sinh con 14 năm nhưng chưa một lần được nghe tiếng gọi mẹ
08:59:35 24/07/2024
Từ chuyện Song Song ly hôn, Hyun Bin - Son Ye Jin viên mãn tưởng như đều vì 1 lý do
07:42:31 24/07/2024
Tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, thần thái ngút ngàn như từ truyện bước ra
09:03:14 24/07/2024

Tin mới nhất

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Đi làm về muộn bị mẹ chồng khóa cửa đuổi đi, con dâu chìa ra tờ giấy khiến bà rối rít xin lỗi

07:41:06 24/07/2024
Công ty có việc, tôi về nhà muộn hơn mọi ngày, mẹ chồng không ra mở cửa còn lớn tiếng đuổi con dâu. Tôi năm nay 30 t.uổi, hiện tại đang sống ở nhà chồng cùng với mẹ chồng.

Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ

07:35:14 24/07/2024
Trong lúc cả nhà cuống lên thì chị gái tôi lại tỏ ra vô cùng bình thản, bảo ly hôn thì ly hôn, chả có gì phải sợ hãi. Với nhiều người thì hôm nay là một ngày mưa bão âm u.

Đến nhà tôi ở 2 tháng, mẹ chồng đã đòi chuyển đến viện dưỡng lão sống

19:20:01 23/07/2024
Vợ chồng tôi đã chăm sóc mẹ rất tốt, chu đáo hết mực nhưng bà vẫn đòi chuyển đi. Sau khi bố chồng qua đời, sức khỏe của mẹ chồng tôi giảm sút rõ rệt.

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 25/7/2024: T.uổi Dậu có vận may tốt hôm nay

Trắc nghiệm

13:49:16 24/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 25/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Vinh tuyên bố Đông là bạn gái của mình

Phim việt

13:41:01 24/07/2024
Bị em họ chỉ trích vì lựa chọn Đông làm gương mặt đại diện, Vinh thẳng thắn khẳng định Đông chính là bạn gái của anh.

Nhan sắc và sự nghiệp khó tin sau 15 năm của cô gái hot nhất giới trẻ Việt một thời

Sao việt

13:26:39 24/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, khi đã đạp sóng rẽ gió đủ lâu trong showbiz, Chi Pu ngày càng trưởng thành với phong cách quyến rũ, đang ở đỉnh cao sự nghiệp từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Mẹ kế của "Tân dòng sông ly biệt" khoe loạt ảnh cũ ở t.uổi 22

Sao châu á

13:23:04 24/07/2024
Mới đây, nữ diễn viên Vương Lâm - người đảm nhận vai Dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh cũ được chụp vào thời điểm năm 22 t.uổi.

Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Phim châu á

13:14:53 24/07/2024
Mới đây, những hình ảnh mới của Shin Min Ah đã được hé lộ. Không khó để thấy dù đã 40 t.uổi, thế nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật.

Bắt giữ nhóm côn đồ đ.ánh nhóm du khách tại đèo Đá trắng, Tân Lạc

Pháp luật

13:03:47 24/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 6 đối tượng côn đồ phá xe mô tô, dùng dao đe doạ du khách tại khu vực đèo Đá trắng, Tân Lạc.

Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?

Nhạc việt

12:57:47 24/07/2024
Nhiều người cứ nghĩ nữ chính MV là Trương Quỳnh Anh hát chung với Ngô Kiến Huy nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Showbiz chẳng có ai như mỹ nhân này: Lên đồ lồng lộn thì bị chê xấu, ăn mặc giản dị lại được khen xinh

Hậu trường phim

12:57:32 24/07/2024
Bạch Lộc hiện là nữ diễn viên được săn đón nhất hiện nay tại giới giải trí Hoa ngữ. Có thể nói một năm hơn 360 ngày cô miệt mài trên phim trường vừa đóng máy dự án này lại vào đoàn phim kế tiếp.

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

12:57:04 24/07/2024
Theo báo Nhân Dân, Trung Quốc vừa thông báo về việc Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ sang Việt Nam tham gia lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nữ BTV có BST áo dài ấn tượng nhất nhì đài truyền hình: U45 vẫn tươi trẻ, từng gây sốt khi đổi style sắc sảo

Phong cách sao

12:54:27 24/07/2024
BTV Hoài Anh là một trong những gương mặt BTV được yêu thích nhất không chỉ bởi giọng nói nhỏ nhẹ, truyền cảm mà còn do nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu.

3 người c.hết, 5 người mất tích do mưa lũ ở Sơn La

Tin nổi bật

12:54:19 24/07/2024
Theo đó, thông tin sơ bộ bước đầu từ báo cáo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La, do ảnh hưởng mưa lớn, đến 11 giờ ngày 24-7, địa bàn tỉnh có 3 người c.hết, 5 người mất tích, 1 người bị thương