Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp!

Người xem nhà cần chú ý kỹ những điểm phạm phong thuỷ dưới đây.

Để tiết kiệm tiền bạc và đỡ tốn thời gian chờ đợi xây mới, thì mua lại nhà cũ hoặc thuê nhà là lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số mọi người.

Việc mua nhà, mua đất hay thuê nhà từ trước đến nay luôn là những việc trọng đại, nếu lựa chọn được căn nhà phù hợp với gia chủ thì vận khí lẫn nhân khí đều đi lên. Ngược lại, nếu chọn sai nhà thì cũng sẽ đem lại những ảnh hưởng không tốt.

ADVERTISEMENT

Trên trang tin Fangtianxia, các chuyên gia phong thuỷ đã chỉ ra những lưu ý khi xem nhà cũ, để tránh những điều không may ảnh hưởng tới vận khí của mọi người.

Không nên chọn những căn nhà thiếu sáng

Theo phong thuỷ, những căn nhà tối tăm u ám, ánh sáng yếu ớt thì phần âm khí trong nhà sẽ nặng hơn bình thường, điều này ảnh hưởng không tốt tới vận khí của gia chủ. Ngược lại, nếu căn nhà có ánh sáng hài hoà, thì được xem là cát khí rất tốt cho vận khí của gia chủ.

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nên mua những căn nhà có ảnh sáng hài hoà. Ảnh: baidu

Về mặt khoa học, một căn nhà có đầy đủ ánh sáng, thông thoáng tốt không chỉ tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, mà còn nâng cao được tinh thần khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ và khoẻ khoắn hơn.

Không nên chọn những căn nhà khuyết góc Tây Bắc

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, góc Tây Bắc là đại diện cho cung càn, tượng trương cho người đàn ông, người trụ cột trong gia đình. Nếu mua căn nhà thiếu mất góc Tây Bắc, thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, con đường công danh sự nghiệp của người trụ cột trong gia đình.

Chính vì vậy, khi xem nhà nên lưu ý điểm này, tránh mua phải những căn nhà khuyết góc Tây Bắc.

Video đang HOT

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp! - Hình 2

Không nên mua những căn nhà khuyết góc Tây Bắc. Ảnh: Baidu

ADVERTISEMENT

Không nên chọn những căn nhà bị đường chính hướng thẳng vào

Theo phong thuỷ, những căn nhà bị đường chính đ.âm thẳng vào là Trực xung sát. Những căn nhà miệng cọp như này không tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời xe cộ đi lại nhiều dễ xảy ra tai nạn không may.

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp! - Hình 3

Không nên mua nhà có đường chính hướng thẳng vào cửa. Ảnh: Baidu

Tìm hiểu tình hình chủ cũ và lý do bán nhà

Các bạn nên hỏi hàng xóm xung quanh về tình hình của người chủ cũ từng sống ở đây. Nếu chủ cũ ở đây vỡ nợ, gia đình ly tán, sức khỏe không tốt hoặc có người từng t.ự s.át thì nên suy tính và kiểm tra lại thật kỹ, không nên vội vàng thấy bán giá rẻ mà vội vàng mua ngay.

Đồng thời cũng nên tìm hiểu lý do bán nhà của chủ cũ, yêu cầu giấy tờ minh bạch tránh bị lừa.

Lưu ý nhà đặt gương bát quái, hồ lô, bùa chú

Nếu bạn thấy trong và ngoài nhà đặt gương bát quái, hồ lô, hoặc dán quá nhiều bùa chú thì cũng nên lưu tâm, vì đây là những những vật thường được dùng để hoá giải những điều xấu. Bạn nên hỏi kỹ lại chủ nhà cũ, sau đó cân nhắc trước khi mua lại căn nhà này.

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lưu ý khi nhà dán nhiều bùa và đặt gương bát quái. Ảnh: Baidu

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết

Hãy khám phá ngay những mẹo phong thủy dưới đây để bảo vệ ngôi nhà của mình bạn nhé!

1. Cửa trước chắc chắn

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 1

ADVERTISEMENT

Cửa trước là miệng của khí, là nơi năng lượng đi vào nhà. Trong phong thủy, cửa chính chắc chắn sẽ bảo vệ mọi người trong nhà khỏi mọi năng lượng tiêu cực hoặc những vị khách không mời mà đến.

Để biết cửa trước có chắc chắn hay không, trước tiên hãy kiểm tra độ bền của cửa. Ổ khóa có hoạt động không? Nó có được sửa chữa tốt không? Nó có đủ ánh sáng không? Cửa trước chắc chắn giống như cổng, tạo một rào cản giữa bạn và thế giới bên ngoài, giúp mời gọi năng lượng tích cực.

2. Cửa trước màu đỏ

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 2

Một cách khác để củng cố cửa trước là sơn cửa trước màu đỏ. Màu đỏ là một màu tốt lành và mạnh mẽ trong phong thủy. Màu đỏ thường được sử dụng trong phong thủy để chuyển hóa năng lượng tiêu cực và bảo vệ. Màu đỏ thuộc hành Hỏa và là nguyên tố tràn đầy năng lượng, kích thích và năng động.

3. Tinh thể đá thô Tourmaline tự nhiên màu đen

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tourmaline đen là một tinh thể giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực và là một loại đá thuộc hành Thổ. Nó có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ khỏi các tình huống thách thức và khó khăn và cả năng lượng tiêu cực.

Bạn cũng có thể tạo một lưới bảo vệ bằng cách đặt một miếng tourmaline đen ở mỗi góc của căn phòng, ngôi nhà hoặc dưới bốn góc của giường. Bạn có thể đặt một tinh thể đen, như tourmaline đen ở cửa trước. Màu đen hấp thụ và bảo vệ bạn khỏi năng lượng bên ngoài nhà.

4. Câu thần chú

ADVERTISEMENT

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 4

Thêm một câu thần chú bảo vệ cửa cũng có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn. Ví dụ, "Om Mani Padme Hum" là một câu thần chú tiếng Phạn thường được sử dụng trong phong thủy. Đó là thần chú của Avalokiteshvara, vị bồ tát của lòng từ bi. Câu thần chú này có nghĩa là "viên ngọc quý nằm trong hoa sen", có thể là một lời nhắc nhở về vẻ đẹp bên trong, giống như hoa sen có thể nở ra từ nước bùn.

Nhiều lá cờ cầu nguyện Tây Tạng có viết thần chú và có thể được đặt trong và ngoài nhà.

Ngoài ra, bạn có thể viết một câu thần chú (hoặc bất kỳ lời bảo vệ nào có ý nghĩa đối với bạn) trên giấy và đặt nó phía trên cửa nhà. Bằng cách này, mỗi khi bạn đi vào và đi ra, bạn sẽ kích hoạt và nhận được sự bảo vệ đó.

5. Gương bát quái

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 5

Gương bát quái là một trong những phương pháp bảo vệ nhà tốt nhất. Đó là một chiếc gương tròn trong khung hình bát giác và in hình bát quái trên rìa gương. Bát quái, cũng như các khu vực bát quái, được kết nối với Kinh Dịch, một văn bản cổ của Trung Quốc được sử dụng để bói toán.

ADVERTISEMENT

Hãy để gương bát quái bên ngoài nhà, phía trên cửa trước hoặc cửa sổ lớn hướng về phía nguồn năng lương tiêu cực hoặc nguy hiểm. Không để gương bát quái đối diện nhà hàng xóm.

6. Treo chuông

6 mẹo bảo vệ nhà bằng phong thủy không phải ai cũng phải biết - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bạn có thể treo chuông trước cửa nhà để cảnh báo bất kỳ ai ra vào nhà bạn. Chuông kim loại là loại chuông tốt nhất. Chuông sẽ bảo vệ bạn.

Hãy treo chuông trước cửa nhà nếu bạn không thể treo ở vị trí chỉ huy, nghĩa là bạn không thể nhìn thấy lối ra vào khi bạn đang ở trên giường, trên bàn làm việc hoặc đang nấu ăn ở bếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày05:424 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca00:30Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?03:08Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”04:13Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack03:01Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai00:49Những bộ ảnh cosplay Genshin Impact “b.ỏng m.ắt” quá chừng11:41Ái Châu: Vượt sóng gió người thứ 3 để cùng chồng hạnh phúc, hạn chế đóng phim vì muốn ở bên con05:16Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt03:11HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?03:12Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Phương Anh hé lộ đầm dạ hội chung kết Miss International 2022: Hợp vương miện dù không cắt xẻ?03:33Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết03:30Dương Ngọc Thái ra mắt học trò và phim ca nhạc "Tình đắng khổ qua"24:37Ronaldo trở về bên gia đình hóa ông bố "cuồng" con, gia đình nổi đóa vì "bố bỉm" phải ngồi dự bị?03:40Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò18:24Minh Hà: Mang tiếng vì nghi vấn “tiểu tam” phá vỡ hôn nhân Thu Quỳnh, nay sống độc thân sang chảnh05:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp nao lòng, không gian kết nối mảng xanh thiên nhiên
13:35:00 08/12/2022
Ngôi nhà ống 50m2 vừa tối vừa cũ được 'lột xác' đẹp bất ngờ
13:34:06 08/12/2022
Ngắm vườn bắp cải hoa hồng đẹp mê mẩn của mẹ Việt
12:26:09 07/12/2022
10 cách trang trí nhà đón Noel vừa dễ vừa đẹp
15:38:33 07/12/2022
Vợ Nhật 43 tuổi nổi đình nổi đám vì biết trang trí nhà siêu xinh
13:08:50 08/12/2022
Cách thiết kế để nhà 33m2 có giếng trời và nhiều cây xanh
10:52:20 09/12/2022
Ông bố hai con làm vườn rau di động
12:24:10 07/12/2022
Nhà 2 tầng mái dốc nhỏ xinh ở 'ốc đảo' Cù Lao Dung thu hút mọi ánh nhìn
13:01:42 07/12/2022
Bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 7,8m2 cho vợ chồng trẻ
15:38:20 07/12/2022
Trang trí nhà với những ý tưởng cắm hoa độc đáo
07:01:33 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 cách sắp đặt bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

11:16:24 09/12/2022
Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, việc sắp xếp bàn làm việc hợp lý có thể giúp nâng cao sức khỏe, sự hưng thịnh của sự nghiệp

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Noel của gia đình

11:15:24 09/12/2022
Việc trang trí cây thông Noel của gia đình hẳn là sẽ thú vị hơn khi bạn được thử sức với nhiều cách phối màu khác nhau

Quán cà phê 'hô biến' từ nhà vệ sinh công cộng thời xưa

11:14:38 09/12/2022
Một nhà vệ sinh công cộng nhiều năm tuổi đã được tái chế thành quán cà phê thời thượng , là điểm đến yêu thích của nhiều người

Cách bài trí phòng tắm sang xịn như khách sạn 5 sao lại không tốn kém

11:13:56 09/12/2022
Một phòng tắm sang trọng nhưng dễ thực hiện tại nhà giúp bạn vừa nâng tầm cuộc sống vừa có thể thư giãn tuyệt vời

Sử dụng nội thất cũ cải tạo căn hộ nhưng không gian vẫn mới lạ đến bất ngờ

10:51:20 09/12/2022
Căn hộ ở Hà Nội được cải tạo lại với nhiều nội thất cũ. Tuy nhiên, nhóm thiết kế đã khéo léo lồng ghép với nội thất mới để tạo thành không gian sống hoàn hảo, thanh lịch cho cặp vợ chồng trẻ và 2 đứa con

Ý tưởng trang trí cầu thang Giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

10:50:04 09/12/2022
Cầu thang cũng là một trong những nơi bạn không nên bỏ qua khi trang trí cho ngày lễ Giáng sinh. Hãy thỏa sức sáng tạo tô điểm cho nơi đây để tạo nên những ngày lễ đơn giản nhưng vẫn mang đến cho ngôi nhà nhiều niềm vui và sự ấm cúng

Những siêu phẩm biệt thự hiện đại, đẹp nhất thế giới ai cũng ngưỡng mộ

10:49:11 09/12/2022
Những biệt thự hiện đại, xa hoa có chi phí xây dựng và thi công rất lớn. Chúng đem lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp

Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô

13:33:24 08/12/2022
Ngày nay, với những người hâm mộ ô tô, họ có thể chế tạo bất cứ thứ gì từ động cơ cho đến nội thất thành đồ dùng bày bố trong mọi không gian như bàn bi-a để chơi thể thao, chiếc giường ngủ hoặc quầy Bar để thỏa mãn đam mê
ADVERTISEMENT

Chi 600 triệu cải tạo căn hộ chung cư cũ bị bỏ quên theo phong cách 'loang lổ'

13:32:37 08/12/2022
Căn hộ chung cư cũ bị bỏ hoang 20 năm được gia chủ chi 600 triệu đồng để cải tạo thành nơi ở và làm việc đậm chất Industrial

Căn hộ 140 m2 dùng vân đá 'hô biến' không gian

06:13:19 08/12/2022
Căn hộ được ốp vách vân đá kịch trần cùng các bàn đá thạch anh tấm giúp mang đến sự sang trọng. Công trình có diện tích 140 m2, được cải tạo từ căn hộ bàn giao cơ bản, mang phong cách hiện đại, dành cho cặp vợ chồng và hai con trai

Cải tạo biệt thự phong cách chuyển tiếp

06:11:33 08/12/2022
Biệt thự phong cách chuyển tiếp (transitional style) kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất màu trung tính

Siêu thư viện đẹp nhất Trung Quốc

06:09:15 08/12/2022
Với thiết kế hướng về tương lai, nơi đây liên tục nhận được sự ghé thăm lớn của du khách thập phương. Thư viện Tân Hải nằm ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc được mệnh danh là thư viện đẹp nhất Trung Quốc . Thư viện có diện tích hơn 34.0...

Mẹo trang trí tường theo phong cách Giáng sinh

12:26:59 07/12/2022
Trang trí ngày lễ Giáng sinh không chỉ giới hạn ở cây thông Noel và vòng hoa truyền thống, mà việc tô điểm cho những bức tường của căn nhà cũng là một cách dễ dàng biến không gian ngập tràn màu sắc lễ hội cuối năm

Căn hộ của mẹ Việt ở Nhật chỉ 50m2 nhưng đẹp bình yên, tràn ngập cây xanh

12:24:42 07/12/2022
Không gian tươi sáng bên trong căn hộ dành cho 4 người ở ngoại ô Tokyo (Nhật Bản) của gia đình Quỳnh Hoa khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng thấy gần gũi, ấm cúng

Không khó để kết hợp những màu sắc tối trong phòng

12:23:43 07/12/2022
Màu sắc tối không hẳn sẽ khiến căn phòng trông nhỏ hơn. Nếu được kết hợp đúng, chúng sẽ làm tăng cảm giác ấm cúng và yên tĩnh cho không gian

Ý tưởng trang trí cho Giáng sinh truyền thống

16:03:18 06/12/2022
Bảng màu với sắc đỏ trắng luôn gợi lên hình ảnh của những cây kẹo bạc hà, những chiếc tất Giáng sinh và thậm chí là cả ông già Noel với bộ đồ màu đỏ tươi và bộ râu trắng mịn. Mặc dù không thể phủ nhận sự kết hợp màu sắc này là cổ điển, ...
ADVERTISEMENT

Kiến trúc phương Tây và mỹ cảm mới trong xây dựng

16:01:58 06/12/2022
Sự lan truyền văn minh phương Tây diễn ra mạnh mẽ ở Sài Gòn và được thể hiện rõ rệt qua các công trình với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 lần đầu tiên xuất hiện 70 linh vật mèo

16:01:27 06/12/2022
Từ 19g ngày 19-1 (28 Tết) đến 21g ngày 26-1-2023 (mùng 5 Tết), Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão sẽ chính thức mở cửa phục vụ nhu cầu du xuân, thưởng ngoạn của người dân TP

6 cách kết hợp cây xanh vào không gian nội thất

16:01:09 06/12/2022
Ngoài đặt trên sàn, bạn có thể trồng cây trên mặt bàn, dưới khu vực nhiều cửa kính... để khiến chúng nổi bật hơn và trở thành điểm nhấn chính

Cách trồng bức tường cây giúp ngôi nhà tràn đầy sinh khí

15:59:41 06/12/2022
Không gian sống với cây xanh là liệu pháp tự nhiên và hiệu quả giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi sau nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội mới cho hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Luxembuorg, Hà Lan và Bỉ

Thế giới

12:38:12 09/12/2022
Ngoài ra, doanh nghiệp thường gặp những lỗi rất cơ bản, bao bì không hiển thị đủ thông tin bằng ngôn ngữ theo quy định, buộc phải quay về hoặc bán rẻ sang các thị trường khác. Hơn nữa, doanh nghiệp không chú trọng đúng mức với vấn đề an...

Hà Trí Quang chính thức đón hai con chung với người yêu đồng giới

Sao việt

12:33:04 09/12/2022
Sau gần 1 năm chờ đợi, cặp đôi đã chính thức đón hai nhóc tì Ka Ka - Muội Muội. Từ đây, gia đình của cả hai càng thêm viên mãn, đủ nếp đủ tẻ

Hà Nội: Nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot tông nhiều người đi bộ

Đời sống

12:32:40 09/12/2022
Đêm 8/12, nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot lưu thông trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) tông vào nhiều người đi bộ dẫn đến bị thương

Khẳng định còn độc thân, Angela Phương Trinh vẫn mặc váy cưới lên xe hoa

Phong cách sao

12:30:26 09/12/2022
Màn tái xuất cùng váy cưới của Angela Phương Trinh sau thời gian dài vắng bóng showbiz khiến ai nấy cũng phải bất ngờ. Nữ diễn viên Mùi ngò gai luôn cho thấy sự chỉn chu và nổi bật khi tham dự sự kiện cùng nhiều celeb

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8

Mọt game

12:21:53 09/12/2022
Zed đang tỏ ra là chủ lực rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

Netizen

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Sếp bá đạo sử dụng nhân sự mà không phải mất công tuyển dụng

Clip hay

12:09:21 09/12/2022
Sử dụng nhân sự theo kiểu tận dụng như thế này thì bao giờ mới phải tuyển dụng thêm người mới

Cách làm mì cay tại nhà siêu ngon và đầy dinh dưỡng

Ẩm thực

12:07:59 09/12/2022
Mỳ cay từng là mốt cơn sốt thịnh hành đối với giới trẻ Việt vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà cay nồng với nhiều cấp độ khác nhau

Smartphone cấu hình 'siêu khủng', sạc 120W, màn hình 120Hz, giá hơn 7 triệu

Đồ 2-tek

12:05:19 09/12/2022
Vivo iQOO Neo7 SE vừa trình làng ở Trung Quốc với nhiều ưu điểm nhưng giá chỉ từ 2.099 Nhân dân tệ (tương đương 7,15 triệu đồng)

IU hát mừng trong đám cưới Jiyeon (T-ara)

Sao châu á

12:04:44 09/12/2022
Được biết, IU và Jiyeon đã sát cánh bên nhau hơn 12 năm và là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi. IU đã lập tức đồng ý khi Jiyeon ngỏ lời mời cô hát mừng trong hôn lễ

Khoảnh khắc bác sĩ loại bỏ kiến ​​lửa từ bên trong tai bé gái

Chuyện lạ

12:03:44 09/12/2022
Một bé gái 10 tuổi được bố đưa đến phòng khám công sau khi cô bé kêu đau tai dữ dội. Qua kiểm tra bác sĩ phát hiện ra một con kiến đang bò trên màng nhĩ của cô

Thu hồi lô thuốc Npluvico kém chất lượng trên toàn quốc

Sức khỏe

12:03:39 09/12/2022
Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty cổ phần dược Nature Việt Nam phối hợp với nhà phân phối thuốc, trong thời hạn 2 ngày (từ 7/12), gửi thông báo thu hồi tới các cơ sở bán buôn, bán lẻ, sử dụng thuốc và tiến hành thu hồi toàn bộ lô thuốc k...

Cách hạn chế bị quấy rối khi sử dụng iPhone

Thế giới số

12:01:12 09/12/2022
Trong bản cập nhật iOS 16.2, Apple đã cập nhật lại tính năng AirDrop nhằm giúp người dùng hạn chế bị quấy rối khi sử dụng iPhone