Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách “chiêu tài hút lộc” không phải ai cũng biết

Đây là 5 kiểu phòng khách “hút tài lộc” giúp tài vận của gia chủ lên như diều gặp gió, phòng khách nhà bạn có những đặc điểm này không?

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 1

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung hiện đang là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Thanh Hoa, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt các cuốn sách phong thủy nổi tiếng trong và ngoài Trung Quốc.

Theo ông Lý Kế Trung, phòng khách có mối liên hệ trực tiếp tới tài vượng của mỗi gia chủ. Do đó, khi mua nhà hoặc xây nhà chúng ta nên đặc biệt lưu ý đến phong thuỷ của khu vực này.

Đồng thời vị chuyên gia này cũng chỉ ra 5 kiểu phòng khách “hút tài lộc”, giúp tài vận của gia chủ lên như diều gặp gió. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem phòng khách của gia đình mình có những đặc điểm “chiêu tài hút lộc” nào dưới đây nhé

01. Phòng khách vuông vắn không khuyết góc

Theo chuyên gia phong thuỷ cho biết, phòng khách đại diện cho tài vận của gia chủ. Do đó, bố cục phòng khách không khuyết góc đại diện cho sự vuông vắn và bền vững. Điều này rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 2

Phòng khách không có góc khuyết. Ảnh: Baidu

Ngoài ra, bố cục phòng khách vuông vức rất dễ thiết kế và bày trí nội thất, điều này làm tăng thẩm mỹ của căn phòng, đồng thời cũng dễ tạo được thiện cảm của khách đến chơi nhà.

Trong trường hợp phòng khách gia đình bạn có những góc nhọn hoặc góc tù không mong muốn, thì có thể tìm hiểu thêm các bày trí cây xanh phong thuỷ để khắc phục.

02. Phòng khách có ánh sáng hài hoà

Phòng khách là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình tề tựu, quây quần bên nhau sau một ngày dài mệt mỏi. Do đó, khi không gian phòng khách có ánh sáng hài hoà bao giờ cũng giúp mọi người cảm thấy thư thái hơn.

Video đang HOT

Ngoài ra, xét trên phương diện phong thuỷ, phòng khách có ánh sáng hài hoà và thoáng đãng sẽ đem lại sinh khí và vượng khí cho gia chủ.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 3

Phòng khách có ánh sáng hài hoà. Ảnh: Baidu

Vì vậy, các bạn nên lưu ý đến việc bày trí bố cục ở phòng khách, đặc biệt phải chú ý tìm hiểu và lựa chọn cho phòng khách một gam màu phù hợp.

Trong trường hợp chúng ta không thể can thiệp quá nhiều vào thiết kế hoặc bố cục của căn phòng, thì có thể lắp thêm một số loại đèn phù hợp. Như vậy vừa có thể tăng độ sáng cho căn phòng, đồng lại tăng cả tính thẩm mỹ cho phòng khách.

03. Phòng khách rộng hơn phòng ngủ

Từ xưa đến này, hầu hết các gia đình đều thiết kế phòng khách rộng hơn phòng ngủ. Theo ông Lý Kế Trung cho biết, việc giữ nguyên bố cục này không những có lợi cho tài vận của gia chủ mà còn tăng hòa khí trong gia đình, tránh nảy sinh mâu thuẫn cãi vã.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 4

Phòng khách rộng hơn phòng ngủ. Ảnh: Baidu

Ngược lại, nếu để thiết kế phòng ngủ lớn hơn diện tích phòng khách sẽ khiến tài lộc bị ghìm xuống, không tốt cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

04. Phòng khách có vách ngăn hợp lý

Trong phong thuỷ Trung Quốc có câu như này “Tiền thông hậu thông, nhân tài lưỡng không” tạm dịch: Trước sau thẳng tuột, người của trống không.

Với những gian phòng khách vừa mở cửa đã nhìn thấy ban công hoặc cửa sổ được nhận định là phạm phong thuỷ. Vì tài lộc vừa vào nhà đã bị trôi hết qua ban công ra ngoài. Vì vậy, những gian phòng khách gặp trường hợp như thế này thì nên thiết kế thêm vách ngăn để “giữ lại” tài lộc, tránh để trôi đi mất.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 5

Nên có vách ngăn để tránh tài lộc trôi đi hết. Ảnh: Baidu

Trong trường hợp không gian chật hẹp không thể thiết kế thêm vách ngăn, các bạn có thể lắp thêm rèm cửa hợp phong thuỷ để che bớt cửa sổ hoặc cửa ra ban công.

05. Phòng khách chỉ nên đặt một bộ ghế sofa

Theo phong thủy, một phòng khách chỉ nên đặt một bộ sofa, vì nếu đặt nhiều hơn sẽ khiến gia đình bất hòa, mất đi sự gắn bó. Trên phương diện thẩm mỹ, việc đặt hai bộ sofa cũng sẽ làm mất đi mỹ quan, khiến phòng khách trở nên lộn xộn.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách chiêu tài hút lộc không phải ai cũng biết - Hình 6

Phòng khách nên đặt một bộ ghế sofa. Ảnh: Baidu

Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí để đặt sofa cũng đóng vai trò rất quan trọng đến vận khí của gia chủ. Chuyên gia phong thuỷ khuyên các gia đình nên đặt sofa vào vị trí dựa tường, tránh để sofa lửng lơ giữa nhà. Đồng thời vị trí ghế ngồi của gia chủ phải hướng mặt ra ngoài cửa, để có thể chủ động xử lý hoặc đón tiếp khách đến chơi nhà.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ: Dù thích đến mấy cũng không đặt món đồ này ở cửa kẻo tài lộc 'trôi ra ngoài'!

Rất nhiều gia đình vô tình "phạm phong thuỷ" vì những đồ vật này mà không hay biết.

Theo phong thuỷ, cửa ra vào là nơi đón vận khí và tài lộc, do đó gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến phong thuỷ của khu vực này. Các chuyên gia phong thuỷ đã chỉ ra những đồ vật dù thích đến mấy cũng không được đặt ở cửa tránh cản trở con đường tài lộc. Rất nhiều gia đình vô tình "phạm phong thuỷ" vì những đồ vật này mà không hay biết này.

Đặt gương đối diện hoặc gần cửa ra vào

Trước khi ra khỏi nhà, chúng ta thường có thói quen soi gương để chỉnh lại đầu tóc và trang phục. Do đó, nhiều gia đình lựa chọn đặt gương ở gần hoặc đối diện ngay vị trí cửa ra vào để sử dụng cho thuận tiện.

Ngoài ra cũng có một số gia đình lựa chọn gương làm vật trang trí để điểm tô cho phòng khách, nhưng lại vô tình treo gương ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ: Dù thích đến mấy cũng không đặt món đồ này ở cửa kẻo tài lộc trôi ra ngoài! - Hình 1

Không nên để gương gần hoặc đối diện cửa ra vào. Ảnh: Baidu

Theo phong thuỷ, không nên đặt gương ở vị trí này vì gương sẽ phản chiếu khiến cho tài lộc vừa vào nhà đã lại trôi ngược ra hết. Điều này không tốt cho vận khí của gia đình, đồng thời cũng gây "cản trở" cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Đặt cây xương rồng ở gần cửa

Việc đặt cây cảnh ngay trước cửa là điều tốt, không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn vượng khí, chiêu tài. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thuỷ cho biết không phải loại cây nào cũng có thể đặt ở trước cửa, điển hình là các loại cây xương rồng hoặc cây có lá nhọn.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ: Dù thích đến mấy cũng không đặt món đồ này ở cửa kẻo tài lộc trôi ra ngoài! - Hình 2

Nên đặt xương rồng ở ngoài sân hoặc sau nhà để xua đuổi năng lượng xấu. Ảnh: baidu

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, những loại cây lá nhọn hoặc có gai thường mang sát khí ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ. Ngoài ra, đặt những cây lá nhọn hoặc xương rồng trong nhà có thể khiến người thân bị thương nếu vô tình va phải.

Do đó, xương rồng không nên đặt trong nhà mà nên trồng ở bên ngoài hoặc phía sau nhà để xua đuổi năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Đặt đao kiếm ở gần cửa

Nhiều gia đình thường lựa chọn đao kiếm làm vật trang trí vì sự sang trọng, cổ kính mà không kém phần thẩm mỹ. Tuy nhiên, từ bao đời nay đao kiếm luôn là vật tượng trưng cho sát khí. Do đó, không phải gia chủ nào cũng có thể bày đao kiếm trong nhà chứ chưa nói về việc đặt ở ngay cửa, vì xét về tướng số không phải ai cũng đủ sức "trấn" những vật mang sát khí này.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ: Dù thích đến mấy cũng không đặt món đồ này ở cửa kẻo tài lộc trôi ra ngoài! - Hình 3

Không nên đặt đao kiếm ở gần cửa. Ảnh: baidu

Ngoài ra, đặt dao kiếm ngay gần cửa không khác gì việc tự tay đưa vũ khí cho kẻ xấu vào nhà làm hại mình. Chính vì vậy, không nên đặt đao kiếm ở gần cửa, mà nên đặt trong thư phòng để giảm bớt sát khí thì phù hợp hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"03:22Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32

Tiêu điểm

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
18:12:20 28/11/2021
Vợ chồng trẻ thiết kế nhà chill như quán cà phê tại gia, kết hợp hai màu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng
21:32:26 28/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
Ngôi nhà ở Phan Thiết bừng sáng với tone trắng - xanh nổi bật nhưng bắt mắt nhất lại là giếng trời hun hút
20:07:13 27/11/2021
Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!
11:46:03 29/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải
22:07:03 28/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn
13:56:07 28/11/2021
Nhận phòng khách sạn xong, nhất định phải đun nước sôi đổ ngay vào WC: Tip quan trọng do nhân viên tiết lộ mà ai cũng cần biết
21:46:56 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?
14:27:20 29/11/2021
Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?
15:03:57 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”
14:53:10 29/11/2021

Tin mới nhất

Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn

19:33:06 29/11/2021
Chiếc toilet của các gia đình là nơi sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn, nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và tạo ra mầm bệnh nguy hiểm

Dọn dẹp đón Giáng sinh mà "dính" 5 lỗi cơ bản này thì xác định phá hỏng không gian lại còn chuốc bực vào mình

19:27:16 29/11/2021
Nhiều người vẫn giữ những thói quen dọn dẹp sai cách này, vừa tốn thời gian vừa gây hại cho không gian

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Biến phòng ngủ gác mái biệt thự thành duplex thu nhỏ

10:17:00 29/11/2021
Phòng ngủ gác mái thông giữa tầng 4 và tầng 5 của một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

08:46:18 29/11/2021
Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau

Học ngay 3 cách nói TỪ CHỐI nơi công sở, đừng để lòng tốt lại trở thành điểm yếu bị lợi dụng

08:42:41 29/11/2021
Trong công việc, đồng nghiệp giúp đỡ nhau là chuyện tương đối bình thường, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc chúng ta gặp phải một số người thiếu tự giác, không có lòng biết ơn, yêu cầu giúp hết lần này đến lần khác

Căn hộ 105m² tại Sài Gòn được gia chủ dày công thiết kế với chi phí 2 tỷ khiến nhiều người trầm trồ

08:24:20 29/11/2021
Gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha trộn thêm những chi tiết hiện đại để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống

Gái đẹp biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước nói chuyện TIỀN: Chỉ mua hàng sale, tháng nào cũng tiết kiệm 50% thu nhập và đây là CÁCH

08:17:54 29/11/2021
Những lời khuyên chi tiêu của cô nàng 27 tuổi, biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước này hẳn sẽ hữu ích cho nhiều người đấy

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Dùng thứ này rửa rau và hoa quả thì bao nhiêu bụi bẩn hóa chất đều bị "đá bay" hết: Chị em mà chưa biết thì quá tiếc!

05:53:25 29/11/2021
Thâm niên vào bếp đã tính bằng thập kỷ mà chị em chưa biết tận dụng bột baking soda để làm sạch rau củ và cả căn bếp thì là hơi tối cổ đó nha! Ngoài mắm, muối, hạt nêm,... thì bột baking soda chính là thứ luôn cần có trong bếp đấy

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Căn hộ 37m² rộng bất ngờ mặc dù sử dụng màu tối làm gam màu chủ đạo

20:02:13 28/11/2021
Màu tối thực sự chưa bao giờ kỵ với không gian nhỏ. Nếu bạn không tin có thể ngắm cách lựa màu và bố trí căn hộ 37m² này nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Không gian sống ngập màu cam cháy và xanh rêu đầy lãng mạn của vợ chồng trẻ

13:46:23 28/11/2021
Với gam màu cam cháy và xanh rêu, kiến trúc sư Trường Tuân đã phủ vào căn hộ rộng hơn 70m2 của hai vợ chồng một nét lãng mạn nồng ấm trong mùa đông lạnh giá

Tối kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ

13:44:55 28/11/2021
Với các cặp vợ chồng việc bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy dưới đây. 

5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc

11:36:32 28/11/2021
Phòng khách là nơi vượng khí nhất trong mỗi ngôi nhà. Vậy nên gia chủ cần lưu ý mọi sinh hoạt trong phòng khách để tránh hao hụt sinh khí ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. 

Khi nào để dành được NHIỀU TIỀN quá là không tốt: Check nhanh 4 dấu hiệu dưới đây để biết!

11:36:23 28/11/2021
Khi nói tài chính cá nhân, ai nấy đều nghĩ có càng nhiều tiền trong quỹ tiết kiệm càng tốt. Có một khoản để dành khổng lồ vừa giúp bạn không rơi vào khủng hoảng, vừa đảm bảo có muốn mua nhà, mua xe cũng không chật vật vất vả xoay tiền

Ý tưởng thiết kế ban công mùa đông ấm áp

11:33:26 28/11/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về

Có thể bạn quan tâm

Ái nữ Cường Đô La ra dáng 'chủ tịch' thế hệ mới

Sao việt

19:57:11 29/11/2021
Hình ảnh nhà bao việc của Suchin khiến nhiều người thích thú, bật cười

Điểm mặt các trụ cột tuyển Thái Lan - 'đối thủ nặng ký' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Bóng đá việt nam

19:56:19 29/11/2021
Kể từ sau vòng loại World Cup thứ 2, đã hơn 5 tháng qua Voi chiến không tập trung và cũng không có trận làm nóng nào trước khi sang Singapore

Chiêm ngưỡng cây me có tận 5 gốc, giá 1 tỷ đồng ở Đồng Tháp

Đời sống

19:55:35 29/11/2021
Cây me 5 gốc độc lạ ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp có tuổi thọ đã qua 2 đời người, thân bò đến đâu rễ đâm tới đó, trên thân có nhiều u nần... Anh Nguyễn Hoàng Tuấn, 44 tuổi, ngụ ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang sở hữu cây me 5 gố...

Cosplay V BTS, nghệ sĩ Nhật Bản đang nổi như cồn ở Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

19:53:26 29/11/2021
Gần đây, Asuka Kijima - người mẫu, diễn viên kiêm phát thanh viên thời tiết Nhật Bản trên kênh NTV ZIP, đã thực hiện thử thách trang điểm hóa thân thành V trên kênh YouTube của mình và nhanh chóng cô đã trở thành chủ đề hot ở Hàn Quốc

Ở nhà vẫn chill cùng những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhạc việt

19:51:23 29/11/2021
Qua các số phát sóng, chương trình đã mang tới những món quà âm nhạc đầy cảm xúc, giúp khán giả thư giãn và giữ được tinh thần tích cực

Tương lai Ronaldo ở MU: Sẽ còn ngồi dự bị nhiều

Bóng đá thế giới

19:50:09 29/11/2021
Tuổi tác và phong cách chơi bóng không phù hợp với yêu cầu pressing tầm cao, nên Ronaldo sẽ còn phải ngồi dự bị nhiều trận ở mùa giải này, giống như chuyến làm khách trên sân Chelsea

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Phó Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Tài

Pháp luật

19:47:51 29/11/2021
Theo Viện Kiểm sát, bị cáo Nguyễn Thành Tài kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới của vụ án nên đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt

Game online

19:44:59 29/11/2021
Phiên bản mới của Cloud Song VNG, đã thực sự tạo nên làn sóng tích cực từ cộng đồng game thủ. Gia Viên được tất cả các Skywalker đón nhận rất nhiệt tình

Hóa ra đây là lý do Vương Nhất Bác được sánh vai bên Lương Triều Vỹ trong phim điện ảnh mới!

Hậu trường phim

19:41:29 29/11/2021
Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ sẽ cùng góp mặt trong bộ phim Vô danh do BONA Film Group sản xuất

Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'

Sao châu á

19:40:05 29/11/2021
Vương Nhất Bác là sao nam đứng đầu về số lượng hợp đồng quảng cáo, theo sau đó là Tiêu Chiến

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

Tâm sự

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

Netizen

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn