Chuyên gia phân tích tâm lý kẻ nhốt bé trai vào tủ cấp đông

Theo tiến sĩ Đào Trung Hiếu, có thể những hành vi gây án của Giang là “bước chuyển” tâm lý, lỡ làm cái này rồi thì phải tiếp tục làm cái kia.

Công an tỉnh Hà Nam đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về tội Giết người. Giang bị cáo buộc đã hành hạ, đánh đập rồi nhốt bé trai N.H.Đ. (3 tuổi, ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân) vào tủ cấp đông nhằm tước mạng sống của nạn nhân.

Theo dõi diễn biến và tình tiết của vụ án, tiến sĩ, thượng tá Đào Trung Hiếu, chuyên gia tâm lý tội phạm, nhận định tâm lý của Giang khi gây án là do nỗi sợ hãi và thiếu kỹ năng xử lý tình huống.

ADVERTISEMENT

Chuyên gia phân tích tâm lý kẻ nhốt bé trai vào tủ cấp đông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Trường Giang. Ảnh: Công an Hà Nam.

Ông Hiếu phân tích bị can chưa có tiền án, tiền sự. Qua lời khai ban đầu, Giang cũng không có mâu thuẫn với bé trai hay gia đình của cậu bé. Vì vậy, thượng tá Hiếu đưa ra quan điểm có thể những hành vi của Giang là “bước chuyển” tâm lý, lỡ làm cái này rồi thì phải tiếp tục làm cái kia.

Vị chuyên gia đưa ra dẫn chứng, so sánh với “bước chuyển” tâm lý của những vụ án hiếp dâm, khi hung thủ sau khi gây án sẽ lo sợ nạn nhân tố cáo cơ quan chức năng, nên giết người diệt khẩu.

“Hành vi của Giang bị thúc đẩy từ bên trong bởi nỗi sợ, sau khi lỡ đánh cháu bé và sợ cháu mách ông bà. Nếu tình huống này xảy ra, Giang có thể sẽ lo sợ các tình huống xấu như bị người nhà cháu bé đánh, không cho thuê nhà nữa… nên bị can đã nảy sinh ý định giết bé trai”, thượng tá Đào Trung Hiếu nói

Về quyết định khởi tố Giang tội Giết người của Công an tỉnh Hà Nam, ông Hiếu cho rằng đây là quyết định chính xác. Thượng tá công an phân tích các hành vi của Giang đã có đủ dấu hiệu khách quan của tội giết người, còn bé trai không tử vong là việc ngoài ý muốn của bị can.

Chia sẻ thêm, ông Hiếu nhận định nguyên nhân sâu xa mà Giang gây án có thể bắt nguồn từ sự xuống cấp về đạo đức, được hình thành trong nhân cách do tiếp thu những tác động bất lợi, sự ích kỷ, vô cảm…

ADVERTISEMENT

Theo cơ quan chức năng, tại trụ sở điều tra, Giang khai khoảng 15h20 ngày 13/8, cháu Đ. từ nhà sang quán trà sữa KAY của Giang.

Sau đó, Đ. ăn uống, còn Giang dọn dẹp quán. Giang khai anh ta bực tức khi cháu bé liên tục hỏi, đòi chơi cùng nên nghi phạm dùng chày kim loại đánh vào đầu khiến Đ. ngã từ giường xuống đất và khóc lớn.

Chuyên gia phân tích tâm lý kẻ nhốt bé trai vào tủ cấp đông - Hình 2

Giang dùng dây giày thắt cổ bé trai. Ảnh: BV cung cấp.

Giang tìm cách dỗ, nhưng cháu bé càng khóc to. Nghi phạm đã dùng tay trái bịt miệng, tay phải bóp, ghì cổ Đ. xuống sàn nhà. Sau một phút, cháu bé không khóc và nằm im. Khi Giang vừa buông tay, cháu bé lại kêu: “Ông ơi, mẹ ơi chú đánh con”.

Lúc này, nghi phạm nảy sinh ý định giết cháu bé. Giang dùng dây dù siết cổ Đ., rồi bịt miệng, đập đầu cháu bé xuống sàn nhà.

Khi nạn nhân bất tỉnh, Giang để bé trai vào thùng carton, cho vào tủ cấp đông rồi bỏ đi.

30 phút sau, ông nội của Đ. không thấy cháu trai, nên kiểm tra camera. Thấy Đ. vào quán của Giang, nhưng người đàn ông này trả lời không biết tung tích cháu bé, gia đình nạn nhân đã phá cửa quán, rồi phát hiện Đ. ở trong tủ đông. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

22h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ Nguyễn Trường Giang khi nghi phạm trốn ở Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông

"Tôi không dám nghĩ lại khoảnh khắc lúc đó. Tôi đau lắm, nhìn thấy cháu nằm trong cái tủ lạnh ngắt như vậy.

Tôi căm phẫn nó", ông nội bé trai nói.

Tạm giữ nghi phạm đánh bất tỉnh bé trai 3 tuổi rồi bỏ vào tủ đông Điều tra vụ bé trai 3 tuổi bị nhốt vào tủ cấp đông, Công an tỉnh Hà Nam đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Giang (sinh năm 1997, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) về tội giết người.

"Tôi mất ăn, mất ngủ. Một phần vì mừng cháu tôi bình an, phần là tôi xót cho cháu bị hành hạ, bị đánh đập, bị nhét vào tủ đông. Phần còn lại tôi căm phẫn kẻ đã rắp tâm giết cháu nội của tôi", ông Nguyễn Văn Thược (65 tuổi, ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) nói với Zing sau khi cháu nội là N.H.Đ. (3 tuổi) bị Nguyễn Trường Giang (25 tuổi) đánh, siết cổ bất tỉnh rồi nhét vào tủ cấp đông.

Nghĩ đến điều tệ nhất

"Giang thuê nhà của tôi để làm quán từ tháng 4. Lúc đó, tôi thấy nó hiền lành, tử tế, nói năng thì nhỏ nhẹ. Vậy mà không ngờ...", ông Thược bắt đầu câu chuyện.

Trong suốt thời gian thuê, theo ông Thược, công việc kinh doanh của Giang không thật sự khấm khá, quán ít khách. Cũng vì thế mà ông hay sang động viên, hỏi chuyện Giang. "Cháu tôi cũng quý Giang nên hay sang chơi. Nó quý ai lắm nó mới chủ động như vậy", ông Thược nói.

ADVERTISEMENT

Nhưng người đàn ông này không ngờ lần sang chơi vào chiều 13/8, Đ. trải qua sự việc khủng khiếp đến vậy.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Trường Giang. Ảnh: Công an Hà Nam.

"Chiều hôm đó, lúc 14h hơn, tôi đi họp. Cháu bảo muốn đi theo tôi nhưng tôi không cho, dặn ở nhà với mẹ. Cháu nó ngoan lắm, bảo là nghe ngay, không mè nheo, khóc lóc", ông Thược kể và nói hình ảnh cuối cùng ông thấy Đ. là lúc cậu bé chơi một mình ở hiên nhà.

Đến khoảng 17h, ông Thược trở về và tìm cháu nội. "Tôi hỏi vợ tôi thì bà bảo cháu nó ở với mẹ. Tôi qua hỏi con gái thì nó lại bảo tưởng Đ. đi họp với tôi. Lúc đó, tôi đã cảm thấy có điều chẳng lành".

Sau vài vòng đi quanh nhà gọi cháu nội mà không thấy phản hồi, ông Thược bắt đầu nghĩ đến những trường hợp xấu nhất xảy ra. "Tôi hỏi hàng xóm có chở nó đi đâu không, có thấy nó ở đâu không. Họ đều trả lời không. Tôi liền chạy ra mương trước nhà, tìm kiếm, lục lọi và nghĩ liệu cháu có ngã xuống đó nhưng cũng không có kết quả", ông Thược kể.

Không loại trừ khả năng cháu trai bị bắt cóc, ông Thược chạy ngay đến UBND xã và Công an xã Nhân Chính để trình báo việc cháu nội mất tích. Ông cũng nhờ đài phát thanh của xã phát thông báo và tận dụng hết những mối quan hệ của mình để tìm kiếm.

"Tôi căm phẫn nó"

"Bất chợt, tôi nghĩ ra nhà có camera giám sát nên gọi cho bố Đ. (làm việc ở Hà Nội) kiểm tra lại băng ghi hình. 15h20, Đ. vào quán của Giang sau đó camera không thấy cháu tôi trở ra. Đến khoảng 16h20, Giang đi ra ngoài, nhìn ngó trước sau rồi khóa cửa, đi xe máy về hướng cầu Châu Giang", ông Thược tường thuật lại hình ảnh mà camera giám sát của gia đình quay lại vào chiều 13/8.

Lúc này, linh tính mách bảo ông Thược cháu trai của ông đang ở trong quán trà sữa. Ông lập tức gọi cho Giang, hỏi nghi phạm về Đ. Nhưng câu trả lời của Giang khiến người đàn ông 65 tuổi thêm nghi ngờ.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bé trai 3 tuổi tại bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

"Giang bảo cháu tôi không ở quán. Nó còn nói đã đi Thường Tín (Hà Nội) nên không về mở cửa được. Nói xong nó cúp máy, tôi gọi thế nào cũng không nghe", ông Thược kể.

Lúc này, ông nội của Đ. quyết định mượn máy cắt phá khóa ngoài rồi dùng búa đập vỡ cửa kính trong để chui vào quán.

"Min ơi, Min đâu rồi", ông Thược gọi cháu trai của mình bằng cái tên thường gọi ở nhà, nhưng đáp lại là sự im lặng. Một hồi tìm kiếm quanh nhà nhưng chẳng thấy cháu nội, nỗi thất vọng bao trùm người đàn ông luống tuổi. Trong lúc bế tắc, ông Thược chỉ biết cầu xin tổ tiên.

Trong số những người sốt sắng tìm cháu bé, anh Đặng Trung Thìn (27 tuổi, hàng xóm) phát hiện Đ. trong tủ cấp đông đặt tại quán trà sữa của Giang. Khi đó, bé trai bị đặt trong thùng carton, đè lên trên là túi đá 5 kg, còn tủ lạnh thì vẫn bật ở mức dưới 0 độ C.

"Cháu tôi tím tái, kêu một cách yếu ớt, người thì lạnh ngắt, ở cổ bị thắt bằng dây giày", ông Thược tả lại tình trạng của Đ. khi được đưa ra tủ cấp đông. Ngay lập tức, bé trai được đưa đi cấp cứu tại trạm xá, sau đó chuyển đi Bệnh viện Sản Nhi Hà Nam và Bệnh viện Nhi Trung ương.

"Tôi không dám nghĩ lại khoảnh khắc lúc đó. Tôi đau lắm, nhìn thấy cháu nằm trong cái tủ lạnh ngắt như vậy. Tôi căm phẫn nó", ông Thược nói.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 3

Cổ bé trai bị thắt bằng dây giày.

ADVERTISEMENT

Nói với Zing, ông Thược cho biết sáng nay, ông nói chuyện với anh Thìn, người mà ông xem là cha thứ 2 của Đ. "Không có Thìn, không biết cháu tôi sẽ như thế nào. Cháu tôi như được sinh ra lần nữa", ông Thược nói.

Theo ông nội của Đ., anh Thìn kiểm tra tủ cấp đông bởi khi xem phim, người đàn ông này thấy nạn nhân trong vụ án hay bị giấu, nhốt ở tủ.

"Cháu tôi may mắn giờ đã bình an, hồi phục, có thể nói chuyện, ăn uống được. Tôi nhớ cháu mà chưa có điều kiện đi Hà Nội. Cứ khoảng 2-3 giờ, tôi lại phải gọi điện thoại cho bà nội hoặc mẹ cháu để được nói chuyện, nhìn Đ. qua màn hình. Tôi nhớ nó lắm", ông Thược chia sẻ.

Trong vụ án này, Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Giang để điều tra về hành vi giết người. Tại trụ sở điều tra, Giang khai khoảng 15h20 ngày 13/8, cháu Đ. sang quán trà sữa KAY của Giang.

Tại đây, Đ. ăn uống, còn Giang dọn dẹp quán. Nghi phạm khai do bực tức khi cháu bé liên tục hỏi chuyện và đòi chơi cùng, Giang dùng chày kim loại đánh vào đầu khiến Đ. ngã từ giường xuống đất và khóc lớn.

Thấy cháu bé khóc to, nghi phạm bịt miệng, ghì cổ Đ. xuống sàn nhà. Một lát sau, cháu bé lại kêu: "Ông ơi, mẹ ơi chú đánh con". Lúc này, nghi phạm nảy sinh ý định giết cháu bé.

Giang dùng dây dù siết cổ Đ., rồi bịt miệng, đập đầu cháu bé xuống sàn nhà. Khi nạn nhân bất tỉnh, Giang để bé trai vào thùng carton, cho vào ngăn đông của tủ lạnh bảo ôn rồi bỏ đi.

22h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ Nguyễn Trường Giang khi nghi phạm trốn ở Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Đà Nẵng: Làm rõ thông tin trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành
17:13:44 03/10/2022
Vợ đưa dao 'phòng thân', chồng lấy đâm bạn nhậu
11:39:17 03/10/2022
Rủ đồng nghiệp về phòng trọ nhậu rồi lấy trộm tài sản
17:10:45 03/10/2022
'Yêu' bạn gái 15 tuổi, trốn một mạch lên biên giới
11:45:33 03/10/2022
Hà Nội: Nhóm phụ nữ U60, U70 tổ chức đánh bạc online
17:36:34 03/10/2022
Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)
10:32:42 02/10/2022
4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật
10:24:33 02/10/2022
Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt
09:38:16 02/10/2022
Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách các website có dấu hiệu vi phạm pháp luật
17:10:29 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc
19:23:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
19:23:44 03/10/2022
Người mẫu Malaysia bị cho là lợi dụng nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ
19:34:59 03/10/2022
"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Khởi tố, tạm giam đối tượng cưỡng đoạt tài sản của người nổi tiếng

23:27:59 03/10/2022
Vũ Văn Đức là đối tượng tạo lập nhiều Facebook ảo rồi xin gia nhập, làm quản trị viên của nhiều nhóm Antifan, trang Fanpage chuyên đăng tải các thông tin đời tư, từ đó bôi nhọ uy tín, xúc phạm danh dự, nhân phẩm các diễn viên, ca sỹ, ng...

Đà Nẵng: Cảnh sát kinh tế mật phục, bắt vận chuyển gần 10.000 bao thuốc lá lậu

11:48:53 03/10/2022
Ngày 3.10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ gần 10.000 bao thuốc lá nhập lậu để làm rõ hành vi buôn bán, vận chuyển hàng cấm

Thu hồi giấy phép hoạt động trên môi trường mạng nếu vi phạm pháp luật thuế

11:41:04 03/10/2022
Công điện nêu rõ, trong thời gian qua, nhiều biện pháp cải cách, hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế, thực hiện kê khai, nộp thuế, hoàn thuế điện tử, triển khai hóa đơn điện tử đã được thực hiện và man...

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn

20:05:01 01/10/2022
Liên quan đến việc địa phương cử cán bộ thăm hỏi Đ., bà Nhẫn kể rằng vài ngày trước, cán bộ xã và đoàn thể đã đến nhà. Những cán bộ đến thăm có gửi phong bì, đưa cho con gái tôi

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ
ADVERTISEMENT

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’

Sao việt

23:44:30 03/10/2022
Ngay khi nhìn thấy Phương Oanh sai lỗi chính tả cơ bản khi đăng status triết lý, khán giả không ngừng để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai nữ diễn viên

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

Phim châu á

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Nhạc việt

23:11:41 03/10/2022
Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao

Nhạc quốc tế

23:08:49 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10/2022, aespa lần đầu tiên có mặt tại sự kiện Paris Fashion Week. Nhóm nữ tham dự với tư cách Đại sứ của nhà mốt Givenchy. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện giữa dòng người hâm mộ đông đúc

Phát hiện mọc sừng vì bồ của vợ không biết nói dối

Hài hước

22:57:21 03/10/2022
Chồng đi công tác, nửa đêm nhắn tin về cho vợ: Em yêu ngủ chưa?

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay

Sao âu mỹ

22:38:55 03/10/2022
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn ảnh đã chụp lén 2 mỹ nhân Margot Robbie và Cara Delevingne

Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x

Phim việt

22:24:02 03/10/2022
Liên tiếp những sự cố xảy đến khiến mẹ của Khang càng thêm ghét My ở Giấc Mơ Của Mẹ