Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: “Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết”

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông có nhận định riêng trước ồn ào Hương Giang xử lý antifan gây sốt MXH những ngày qua.

Mạng xã hội những ngày này dành trọn sự quan tâm đến vụ việc Hương Giang thẳng tay xử lý nhóm antifan mà cô cho rằng đã “bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh” của mình. Đỉnh điểm, vào tối 30/10, Hoa hậu Chuyển giới cùng cơ quan chức năng đến tận nhà của một người được cho là đưa thông tin nhạy cảm về mình trong một group kín có hơn 100 nghìn người là thành viên. Đáng chú ý, Hương Giang giải thích buổi làm việc này vốn sẽ được diễn ra ở Trụ sở Công an phường nhưng vì người này có con nhỏ nên xin được làm việc tại nhà.

Dù vậy, cách xử lý “nhanh như chớp” của nàng Hậu gây ra tranh cãi lớn. Bên cạnh những ý kiến khen quyết liệt bảo vệ danh dự, cũng xuất hiện nhiều bình luận cho rằng clip của Hương Giang chẳng khác gì… phim giải trí cuối tuần với những đoạn twist “giả trân”. Ý kiến của công chúng là thế, vậy còn các chuyên gia? Nước đi lần này của nàng Hậu đúng hay sai, mỗi người sẽ có cho mình nhận định riêng? Hãy nghe những chia sẻ, quan điểm của các chuyên gia truyền thông trong làng giải trí, để xem họ nghĩ gì về sự việc này.

“Bản lĩnh của Giang khi đối mặt với mọi thứ vẫn còn non nớt”

Từng theo dõi Hương Giang trên các phương tiện truyền thông, nhà báo/ nhà thơ Nguyễn Phong Việt nhận xét Hương Giang là một cô gái thông minh, có tài và có đủ bản lĩnh để lựa chọn một vị trí đứng phù hợp với mình trong showbiz này. Dù vậy, anh phải thừa nhận: “Rõ ràng Hương Giang đang bị cảm xúc lấn át lý trí. Khi bạn bị “tấn công” ở một mức độ nhỏ lẻ bạn có thể cảm giác không quan tâm hoặc tự tin là mình đủ trải nghiệm để lướt qua những điều đó. Nhưng khi thông tin bất lợi ở một mức độ lớn hơn, dồn dập hơn thì Giang bắt đầu không chịu được áp lực. Lúc đó cách nghĩ và nói (hoặc viết) của Giang không còn ‘bình tĩnh và thoải mái’ như đã từng”.

Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết - Hình 1

Anh nói tiếp: “Trong diễn biến của câu chuyện giữa Giang và các antifan trong những ngày gần đây, tôi cho là cách mà Giang đang hành xử là không hợp lý. Điều này, một lần nữa minh chứng, bản lĩnh của Giang khi đối mặt với mọi thứ vẫn còn non nớt, nhất là Giang không phải là không từng đối diện với những scandal ảnh hưởng đến uy tín cá nhân trong quá khứ”.

Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết - Hình 2

Xét về thiệt hại, chuyên gia này cho rằng: “Để cân đo đong đếm thì thiệt hại về hình ảnh cá nhân là lớn nhất. Còn thiệt hại ở mức độ nào phụ thuộc cách Hương Giang phản biện các antifan thông qua các bài post, trả lời phỏng vấn báo chí hoặc là các clip mà Hương Giang sẽ up lên kênh của mình trong tương lai gần. Nếu Hương Giang vẫn tiếp tục ‘cuộc chiến đôi co’ này với các antifan theo cách mà Hương Giang bộc lộ những ngày qua, tôi e là mọi thứ sẽ còn nghiêm trọng hơn cách Hương Giang và ekip của cô ấy hình dung”.

Sau khi xem clip, nhà báo/ nhà thơ Phong Việt nghĩ rằng Hương Giang giải quyết vấn đề vừa quyết liệt, trực diện nhưng cũng rất mềm mỏng trong ứng xử. “Tuy nhiên, để nói clip này có giải quyết được vấn đề mà Giang đang đối mặt hay không thì rất khó, vì câu chuyện hiện tại này đang không thuộc về một cá nhân đơn lẻ, thế thì phải xem hành trình sắp tới mà Giang muốn đối mặt sẽ còn tiếp diễn ở mức độ nào thì mới biết”, chuyên gia nêu ra mặt hạn chế.

Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết - Hình 3

Chốt lại, anh cho rằng: “Antifan là một phần của showbiz, dù muốn dù không, Hương Giang phải chấp nhận điều đó. Việc duy nhất quyết định mọi việc xảy ra trong tương lai theo chiều hướng nào, chính là do góc nhìn của Hương Giang – là sự cản trở hay động lực, để từ đó thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt nhất có thể”.

Cái sai lớn nhất và nguy hiểm nhất của Hương Giang là cô ấy đã đồng nhất antifan với những người sai trái

Sau khi xem xong toàn cảnh vụ Hương Giang, nhà báo/ chuyên gia truyền thông Giày Đỏ bình luận: “Mình không có cảm xúc hay ý kiến xoay quanh vụ Hương Giang cho đến khi nghe cô ấy bảo là mời công an đến nhà của antifan để xử lý, lại còn vào buổi tối. Thậm chí khi chưa đi tìm hiểu về luật tố tụng thì mình nghĩ ai cũng biết rõ làm gì có chuyện công an đến tận nhà người bị tố cáo để ngồi xuống làm việc như thế này? Nên nhớ đây là vấn đề dân sự, không phải hình sự”.

Chuyên gia này cho rằng Hương Giang không đủ cơ sở để khởi kiện antifan: “Mình không vào group kia nên không biết ở trong nói gì nhưng nếu những lời mà Hương Giang cho là miệt thị, xúc phạm kia chỉ xoay quanh việc cô ấy nói nhiều trên các show, hay các scandal cũ, thậm chí là kêu gọi tẩy chay nhãn hàng. Mình chỉ có quyền kiện khi người ta bịa đặt, hoặc bôi nhọ mình thôi chứ không lẽ nghệ sĩ nào cũng phải đi kiện antifan vì họ ghét mình ạ?.

Bên cạnh quan điểm của anh Giày Đỏ, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long chia sẻ trên MXH: “Việc Hương Giang tự bảo vệ mình không sai. Việc cô ấy nhờ pháp luật can thiệp cũng không sai. Cái sai lớn nhất và nguy hiểm nhất của Hương Giang là cô ấy đã đồng nhất antifan với những người sai trái. Thay vì nhắm vào một cá nhân cụ thể với hành vi ‘nói xấu, bôi nhọ, lăng nhục, xúc phạm, dựng chuyện’ nào đó cụ thể, Hương Giang lại đánh đồng các hành vi (nếu có) đấy với một cộng đồng. Và tôi gần như tin chắc 99,9% rằng nếu không ngay lập tức dừng lại, Hương Giang sẽ tự hủy hoại sự nghiệp của mình (cô giáo chừa 0,1% cơ hội thắng cho sự may mắn của Hương Giang)”.

Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết - Hình 4

“Liệu Giang tự tin mình tìm đến đủ hơn 150 nghìn antifan không?”

Với tư cách là quản lý truyền thông cho nhiều nghệ sĩ, anh Huy Trần – phụ trách quan hệ công chúng tại Nhaccuatui/ quản lý của nhiều nghệ sĩ, là người có nhiều trải nghiệm về quan hệ giữa Sao và fan chia sẻ: “Hương Giang đang đi từ đúng thành sai. Đầu tiên phải nói đến vấn đề sai về lý là bức hình công an mang tính hăm doạ antifan rất nhiều sự mờ ám, công an nào làm việc kiểu đó. Ngoài ra, cô cũng sai về tình là lồng lộn lên. Nhìn vào đây, antifan sẽ càng hăng say vì ném đá giấu tay có gì đâu mà khó. Chưa kể không ai dựng chuyện gì về Giang, mà là cắt cúp từ những gì Giang đã từng chia sẻ và đưa ra ý kiến của mình, ai có quyền cấm khán giả đưa ra nhận định được?”.

Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết - Hình 5

Đồng thời, vị quản lý khuyên Hương Giang nên bình tĩnh: “Thực ra, với ‘case’ này, Giang chỉ có thể làm 1 trong 2 cách. Một, đóng vai nạn nhân, thực sự tổn thương,… Hai, im lặng luôn, để ‘nuôi’ cả fan lẫn ‘antifan’ như Sơn Tùng M-TP hay Hà Hồ… Vì cả hai luồng này đều nuôi dưỡng cho thương hiệu Hương Giang. Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết”.

Anh cũng đặt ra câu hỏi rằng, sau đoạn clip sang nhà antifan đối chất, liệu Hương Giang tự tin mình tìm đến đủ hơn 150 nghìn antifan không, hay “diệt trừ” được hết không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+00:15Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week00:19Hé lộ bên trong căn biệt thự của Hà Hồ và Kim Lý: Xem hồ bơi và sân vườn sương sương đã thấy choáng ngợp!06:362 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Sao Việt thể hiện tình cảm nơi đông người và cái kết: Binz - Kim Lý được khen hết lời, riêng Trường Giang quay ngay vào ô mất lượt!10:44Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”00:13Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?00:30Chỉ 25 giây trước ống kính, Á hậu 2 Ngọc Thảo đã lật mặt nhanh như bánh tráng, khiến Á hậu 1 phải thốt lên "Chết mất”!00:26Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19Clip quay lén hé lộ quan hệ tình cảm của Bình An - Bùi Phương Nga00:21Clip hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam và 2 Á hậu đọ sắc cùng khung hình qua camera thường: Dáng đi như catwalk và ngũ quan ngoài đời gây chú ý01:11Cập nhật HHVN Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu đeo vương miện, rạng rỡ phát biểu trước toàn thể người dân, Huyện Hậu Lộc thưởng 5 triệu đồng01:23Thủy Tiên liên tục bị antifan tấn công, Trấn Thành lên tiếng bênh vực: “Tội em nó, cũng đã mệt mỏi nhiều rồi”04:46Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề01:51Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight00:25Clip hậu trường 8 mỹ nhân nóng bỏng Vbiz: Thần thái chị đại Võ Hoàng Yến bỗng bị lu mờ vì vòng 1 bức thở của Tường Linh00:337 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu04:34

Tiêu điểm

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm
11:25:12 05/12/2020
Bất chấp bị phản đối, Ngọc Trinh tiếp tục đăng clip đụng chạm chỗ nhạy cảm của bạn nam, fan tuyên bố unfollow vì bị sốc nặng
11:28:59 05/12/2020
Mới: BN1342 lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe và mối quan hệ "đặc biệt" với BN1347 - bố ruột 2 lần tăng xông
10:43:16 05/12/2020
Võ Hoàng Yến chơi trội “nhảy dù” làm Vedette show thời trang
12:27:42 05/12/2020
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng khi Trang Trần và CĐM chỉ trích mặc áo dài bó sát, trang điểm đậm, rườm rà khi đi từ thiện tại quê nhà
17:11:54 05/12/2020
Người mẫu Chà Mi kết hôn tại Anh
21:21:56 05/12/2020
Cuộc sống 'lên hương' của Bảo Thy sau một năm cưới chồng đại gia
08:40:58 05/12/2020
Ngọc Trinh khoe ảnh bikini mặc như không mặc, nhưng chú thích ẩn ý 18+ kèm theo mới là điều gây sốc nặng
18:06:38 05/12/2020
Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền có cách "hack" chiều cao lầy lội khiến ai nấy đều phải... cạn lời
09:43:36 04/12/2020
Dàn mỹ nhân phim truyền hình xuất hiện gây sốt thảm đỏ thời trang: Nguyệt Ánh, Nhật Kim Anh, Cát Tường khiến khán giả bất ngờ
10:47:46 05/12/2020

Thông tin đang nóng

Vừa mới cưới 7-8 tháng và được mẹ chồng mua cho nhà 10 tỷ, nàng dâu đã bị nhà chồng bắt quả tang cảnh bồ bịch không mảnh vải che thân
08:04:40 06/12/2020
Trương Hinh Dư sống chật vật: Ở nhà trọ 10m2, ăn lẩu trên nắp bồn cầu
06:58:17 06/12/2020
Chỉ đăng 1 bức ảnh cuối tuần, Hà Hồ đã hé lộ được luôn thái độ của Subeo đối với 2 em sinh đôi
06:54:53 06/12/2020
Những cặp đôi Hoa ngữ tưởng chừng sắp tiến vào lễ đường lại đột ngột chia tay: Người yên bề gia thất, kẻ tiêu tùng cả sự nghiệp
06:29:19 06/12/2020
Phụ nữ có 5 nét tướng này vô cùng lương thiện, vượng phu ích tử, cuộc sống ĐẠI PHÚ QUÝ, đàn ông lấy được may mắn cả đời
08:20:50 06/12/2020
Tiến Luật 'tố' Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ: 'Đẹp người mà cái nết ngộ'
07:36:01 06/12/2020
MU đi vào lịch sử Premier League với thành tích khó tin
04:01:09 06/12/2020
Bi kịch của nhóm nhạc có hai nữ ca sĩ qua đời
06:50:12 06/12/2020
Trương Ngọc Ánh trẻ trung khác lạ bên vợ MC Bình Minh
07:13:52 06/12/2020
Ca sỹ Hà Phương và Thu Tuyết hội ngộ trên đất Mỹ, cùng nhau dạo phố đón không khí Noel
07:06:51 06/12/2020

Tin mới nhất

Đông Nhi khoe khoảnh khắc Ông Cao Thắng vừa ôm con ngủ vừa làm việc

08:28:23 06/12/2020
Khoảnh khắc đáng yêu và chu đáo của Ông Cao Thắng khi vừa bế nhóc tỳ ngủ trên tay vừa làm việc nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Diễn viên Ngọc Lan bị nhắc nhở vì lộ 'tật xấu' tại sự kiện

07:01:11 06/12/2020
Không chỉ bị tài khoản mạng nhắc nhở bỏ tật xấu, Ngọc Lan còn bị góp ý bớt nóng nảy.

Sự bí ẩn của người được Đen Vâu, Binz và giới rapper Việt vị nể

06:42:37 06/12/2020
Chưa từng đặt chân vào mainstream, chưa từng thuộc về showbiz, DSK vẫn luôn là rapper Việt tài năng và được vị nể bậc nhất.

Chuyện oái oăm nhất lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt: Thuỳ Dung gặp sự cố liên hoàn, màn đăng quang của Ngân Anh gây tranh cãi lớn!

06:17:57 06/12/2020
Khán giả không khỏi hoang mang trước hàng loạt những sự cố, câu chuyện dở khóc dở cười tại các cuộc thi nhan sắc Việt.

Lan Phương nhập viện sau phim 'Bố già'

06:00:42 06/12/2020
Quay liền ba phim và di chuyển liên tục giữa Hà Nội - TP HCM, diễn viên Lan Phương kiệt sức sau khi rời phim Bố già, trở về bên chồng con.

Vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau một tháng sinh con

05:55:30 06/12/2020
Vỏn vẹn một tháng sau sinh nở, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lấy vóc dáng thon thả như thuở son rỗi, đồng thời sớm trở lại cuộc sống thường nhật.

Nhã Phương mặc áo bà ba, trốn Trường Giang đi sự kiện - Lynk Lee hóa thân thành công chúa Disney

00:56:52 06/12/2020
 Đêm diễn thứ 3 của sự kiện Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 tiếp tục thu hút sự tham gia của nhiều ca sĩ

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm

22:47:12 05/12/2020
Trước khi Đại Sứ Hoàn Mỹ, 2 huấn luyện viên Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ về Hương Giang.

NSND Thu Hiền trẻ đẹp ở tuổi U70

22:41:25 05/12/2020
Ở độ tuổi U70 nhưng NSND Thu Hiền vẫn giữ được chất giọng cao vút, đầy nội lực. Vẻ trẻ trung của bà cũng khiến khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Diễn viên Phan Kim Oanh phim 'Lửa ấm' vai trần gợi cảm

22:07:55 05/12/2020
Vốn trung thành với phong cách kín đáo, sang trọng, diễn viên Phan Kim Oanh đã thay đổi hình ảnh gợi cảm và nhận được nhiều lời khen từ người yêu mến.

Chi Pu lên tiếng về sự cố bị khán giả cười khi hát lạc giọng

21:10:32 05/12/2020
Chi Pu chia sẻ mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu, cô cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân.

Thời khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy đã ghé sát tai đàn em để nói 1 một câu và đến giờ mới được hé lộ

20:50:54 05/12/2020
Không chỉ vậy, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ những điểm tương đồng giữa cô và Tiểu Vy lúc đăng quang.

Trang Trần ví antifan như thú vì dám mắng cô sau vụ chê hoa hậu mặc áo dài

19:59:32 05/12/2020
Bà chủ quán bún đậu dùng những lời lẽ khó nghe với anti-fan, thậm chí ví họ như con vật...

Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận hay 'chửi' giúp việc

19:53:18 05/12/2020
Ai cũng nhìn thấy tao rất thương mày nha Kiều, tại tính tao hay mắc chửi thôi nhé, Ngọc Trinh vừa thật thà, vừa dí dỏm.

Khu vườn tuyệt đẹp của Tăng Thanh Hà từ góc nhìn trên cao

19:48:36 05/12/2020
Không gian sống xanh của Tăng Thanh Hà là điều mà rất nhiều người cũng muốn hướng tới.

Karik cuối cùng cũng lên tiếng về chuyện tình cảm với Bella, còn "hớ miệng" xác nhận đã chia tay giữa sự kiện?

18:31:48 05/12/2020
Không chỉ trải lòng về mối quan hệ hiện tại với Bella, Karik còn gây hoang mang khi có câu nói như ngầm xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi.

Đắt show tại Tuần lễ thời trang, Á hậu Mâu Thủy vẫn không quên chiếm trọn spotlight của ngày 5 The Best Street Style

17:48:26 05/12/2020
Sáng 05/12/2020, ngày thứ 5 của The Best Street Style - hoạt động thời trang trong khuôn khổ sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2020 - Aquafina VietNam International Fashion Week 2020 đã chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt pho...

Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do khóc 4 lần khi đưa vợ đi sinh, lời hứa hẹn về tương lai khiến ai đọc cũng xúc động

17:05:30 05/12/2020
Những lời chúc mừng đã được gửi đến đôi vợ chồng trẻ Mạc Văn Khoa.

Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc "tình bể bình" của Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dân tình cười xỉu khi xem đến cái kết!

17:03:01 05/12/2020
Giữa lúc Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang tình tứ bên nhau, trùm cuối Diệu Nhi bỗng giật spotlight vì quá lầy lội.

Cát Tường nói gì về chuyện 'sẵn sàng đối chất với antifan'?

15:27:25 05/12/2020
Nói về chuyện đối chất với antifan, Cát Tường thừa nhận luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nên không ngại gặp gỡ để hóa giải mọi thứ.

Vợ Mạc Văn Khoa xúc động sau khi vượt cạn đầy khó khăn: 'Mẹ mạnh mẽ lắm không sao đâu, bố đừng lo nghen'

14:54:17 05/12/2020
Những dòng chia sẻ hạnh phúc của bà xã Mạc Văn Khoa đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Lê Lộc dính như sam bên Tuấn Dũng

13:07:55 05/12/2020
Con gái Lê Giang từng chối tình cảm của Tuấn Dũng trong chương trình Người ấy là ai. Dù vậy cả hai vẫn gắn bó, cùng song hành trong nhiều sự kiện.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi buồn vì bị ném đá nhưng không có ý định từ bỏ

13:03:27 05/12/2020
Khánh Vân trải lòng về sự thay đổi của bản thân sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đến cá khoai là rùng mình

Ẩm thực

09:22:14 06/12/2020
Cá khoai mà nấu rong mứt là đặc sản biển. Tôi thấy người nấu thơm, cà, nấu rau tần ô (cúc tần), rong mứt, không có gì cả thì nấu với tí hành ngò, quả ớt xanh cũng ổn.

Nam nghệ sĩ xăm hơn 70% cơ thể

Làm đẹp

09:20:13 06/12/2020
Philip Royer có sở thích với những thứ kỳ lạ, huyền bí và muốn phủ kín cơ thể bằng hình xăm.

Nữ sinh viên vô tư diễn cảnh nóng với bạn trai ngay tại căng tin trường học

Netizen

09:15:43 06/12/2020
Khoảng cách giữa cặp đôi được nhận xét là gần nhau tới mức khiến người xem phải đỏ mặt.

MU ngược dòng ngoạn mục: Báo Anh tung hô Pogba, tin đi tiếp ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

09:14:43 06/12/2020
MU xuất sắc ngược dòng, đánh bại West Ham ở vòng 11 Ngoại hạng Anh. Đó là ngày mà Paul Pogba cũng như các cầu thủ Quỷ đỏ cho thấy tinh thần đáng khen ngợi ở hiệp thứ hai.

BB Trần - Hải Triều diễn cảnh giành vị trí nữ hoàng trên sân khấu

Phong cách sao

09:14:11 06/12/2020
Hai nghệ sĩ đều mang đến màn trình diễn độc đáo khi trở thành người mẫu trong show thời trang của nhà thiết kế Bảo Bảo.

Độc đáo ngôi nhà chống ngập ở Argentina

Sáng tạo

09:13:14 06/12/2020
Ngôi nhà mạ kẽm rộng 115 m2 ở Argentina này cả một quá trình sáng tạo của nhà thiết kế.

Đội tuyển nữ Việt Nam đứng trước cơ hội có "viên ngọc quý"

Bóng đá việt nam

09:03:22 06/12/2020
Alexandra Huỳnh - nữ cầu thủ Việt kiều Úc từng khẳng định cô cảm thấy sởn da gà khi có cơ hội cống hiến tại đội tuyển nữ Việt Nam.

Dân nhậu lơ là với mức phạt độ cồn!

Đời sống

09:02:40 06/12/2020
Mặc dù mức xử phạt vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện lên tới hàng chục triệu đồng, tước bằng lái từ 1 đến 2 năm nhưng nhiều người lại thờ ơ sau một thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh

Ôm ma túy lao xuống ao bùn khi bị trinh sát truy đuổi

Vụ án

08:57:35 06/12/2020
Khi bị các trinh sát vây bắt, nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy đã liều mình nhảy xuống ao bùn hòng phi tang số hàng.

Công an nói về vụ tài xế ôtô tử vong ở Bắc Giang

Sự kiện nóng

08:56:37 06/12/2020
Cơ quan giám định đánh giá các vết thương trên thi thể tài xế phù hợp với dấu vết của vụ TNGT. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân và nhân chứng cho rằng tài xế bị đánh trước khi tử vong.

Đánh thuế cổ tức cổ phiếu… tức đến tận cổ!

Kinh tế

08:52:23 06/12/2020
Nghị định 126 hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế trên thị trường chứng khoán đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cả về mục đích đánh thuế lẫn cách thu.

Federer trở lại, ra thông điệp đanh thép "Không giải nghệ bây giờ"

Sao thể thao

08:51:18 06/12/2020
Roger Federer trở lại tập luyện sau khoảng thời gian dài điều trị chấn thương. Nhiều người tỏ ra e ngại cho khả năng chinh phục các danh hiệu của Tàu tốc hành. Nhưng bản thân Federer thì không.

Bạn gái C. Ronaldo khoe thân hình dẻo dai

Bên lề sân cỏ

08:46:21 06/12/2020
Người đẹp Georgina Rodriguez khiến các fan bị thôi miên khi đăng video tập một số động tác yoga trên du thuyền sang trọng hôm 4/12.

Bạo lực bùng phát ở Paris phản đối dự luật an ninh của Macron

Thế giới

08:44:55 06/12/2020
Người biểu tình ném gạch đá vào cảnh sát, đập phá cửa hàng, đốt xe cộ ở Paris để phản đối dự luật an ninh của Macron.

Ông Lương Hữu Phước là 'bị can duy nhất'

Pháp đình

08:41:48 06/12/2020
Sau khi điều tra lại, cảnh sát xác định vụ án không bỏ lọt tội phạm, có một bị can là ông Lương Hữu Phước, 52 tuổi, người nhảy lầu tại TAND tỉnh này.