Chuyên gia FPT Software ghi danh xếp hạng cao thủ bảo mật thế giới của Microsoft

Phát hiện ra các điểm yếu trên sản phẩm của Microsoft đặc biệt là Azure DevOps Server, anh Hà Văn Cườngchuyên gia FPT Software đã được vinh danh cao thủ bảo mật thế giới với vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng gồm 114 chuyên gia do Microsoft công bố.

Thành công đến sau thời gian dài nỗ lực nghiên cứu của anh Cường đối với các sản phẩm Microsoft, tiêu biểu là Azure DevOps Server được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ quản lý triển khai các dự án lập trình, báo cáo, cũng như thiết kế xây dựng tự động hóa, kiểm tra và triển khai tính năng.

Chuyên gia FPT Software ghi danh xếp hạng cao thủ bảo mật thế giới của Microsoft - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Cường đứng thứ 24 trên bảng xếp hạng 114 cao thủ bảo mật toàn cầu do Microsoft công bố cho Quý 1 năm 2022.

Trong ngành công nghệ, các ứng dụng liên tục cần được hoàn thiện và nâng cấp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Các công ty công nghệ lớn thường xuyên có các hoạt động khuyến khích người dùng và chuyên gia bảo mật toàn cầu chia sẻ về các điểm yếu của ứng dụng. Microsoft – “người khổng lồ” công nghệ cũng không nằm ngoài quá trình này. Các phát hiện có giá trị được Microsoft đưa đến một trung tâm công nghệ đặc biệt, nhanh chóng xử lý giúp cho các sản phẩm của họ ngày một phát triển.

Cụ thể như với điểm yếu trên Azure DevOps Server do anh Cường phát hiện có thể bị tận dụng để xâm nhập mã nguồn, can thiệp vào quá trình xây dựng ứng dụng công nghệ. Với phát hiện này của chuyên gia FPT Software, Microsoft đã nhanh chóng khắc phục, cải tiến tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hơn thế, Microsoft còn đẩy mạnh việc ghi nhận những phát hiện giá trị. Định kỳ hàng quý và năm, Microsoft công bố bảng xếp hạng Top cao thủ bảo mật thế giới thông qua Chương trình vinh danh các Nhà nghiên cứu (Microsoft Researcher Recognition Program) nhằm gửi lời cảm ơn đến nỗ lực của các chuyên gia trên toàn thế giới. Xếp hạng do chính đội ngũ chuyên gia của Microsoft đánh giá dựa trên tất cả các phát hiện gửi về cho doanh nghiệp.

Chuyên gia FPT Software ghi danh xếp hạng cao thủ bảo mật thế giới của Microsoft - Hình 2

ADVERTISEMENT

Anh Hà Văn Cường – chuyên gia tại FPT Software.

Video đang HOT

Chia sẻ về bài toán phát hiện ra các điểm yếu bảo mật nói chung và trên Azure DevOps Server của Microsoft nói riêng, anh Cường cho biết: “Quyết định tìm kiếm các điểm yếu này xuất phát từ nhu cầu công việc, cần nâng cao khả năng bảo mật cho các sản phẩm và dịch vụ mà FPT Software đang sử dụng và triển khai cho khách hàng. Dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cần kiểm tra các công nghệ này kỹ càng. Tôi thấy tự hào vì các phát hiện của mình sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho người dùng.”

Tháng 6 vừa qua, anh Cường tiếp tục nối dài bảng thành tích khi đóng góp điểm yếu bảo mật gắn mã CVE-2022-30157 trên sản phẩm SharePoint. Là nền tảng được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và quản lý dữ liệu, việc phát hiện ra điểm yếu bảo mật này sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi những tấn công chiếm quyền điều khiển hệ thống, kiểm soát thông tin hay thâm nhập hệ thống doanh nghiệp.

Trong bối cảnh ngành công nghệ nói chung ngày càng phát triển, các chuyên gia bảo mật buộc phải đầu tư nhiều hơn thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về các sản phẩm, tính năng. Với anh Cường, để có thể đưa ra những phát hiện hữu ích nói chung và cho các sản phẩm của Microsoft nói riêng, việc tham khảo tài liệu, trao đổi với các cấp lãnh đạo và phối hợp cùng các đơn vị đóng vai trò quan trọng. Điều này giúp anh tiếp cận nhanh chóng với công nghệ mới và có góc nhìn đa chiều về các bài toán khác nhau.

“Công việc ở FPT Software đã giúp tôi rất nhiều. Đây là một môi trường làm việc tốt, các cấp lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên phát triển và đưa ra sự định hướng, tư vấn khi cần thiết. Công việc của tôi luôn được chuẩn hóa để gia tăng tính hiệu quả và cũng được tạo cơ hội để nghiên cứu phát triển, trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp”, anh Cường chia sẻ.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, anh Cường hiện đang là chuyên gia cấp cao tại đơn vị Đảm bảo An Ninh Mạng (Cyber Security Assurance Service) thuộc FPT Software. Đơn vị này phát triển, cung cấp các dịch vụ về bảo mật thông tin như Đánh giá bảo mật, Bảo mật điện toán đám mây, Dịch vụ theo dõi tình hình an ninh mạng bên trong hệ thống theo thời gian thực, Dịch vụ an ninh mạng giúp phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa. Trong tương lai, anh Cường hy vọng có thể mang đến thêm nhiều đóng góp ý nghĩa, giúp bảo vệ người dùng cũng như nâng cao trải nghiệm công nghệ an toàn, tích cực.

ADVERTISEMENT

Phiên tòa kỳ lạ nhất trong lịch sử giữa Twitter và Elon Musk

Thương vụ Elon Musk-Twitter đang khiến nhiều chuyên gia phải ngán ngẩm lắc đầu.

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), vụ kiện giữa Elon Musk và Twitter có thể là phiên tòa kỳ lạ nhất trong lịch sử sáp nhập doanh nghiệp Mỹ. Nhà sáng lập Tesla đã khiến công chúng cũng như chính Twitter phải quay như chong chóng khi từ vị thế cố gắng thuyết phục mua lại mạng xã hội bằng được cho đến cố rũ bỏ thương vụ.

"Nàng" Twitter kiêu chảnh lúc đầu không muốn rơi vào tay "Chàng" Elon Musk nhà giàu lắm tiền. Thế nhưng sau đợt tấn công mãnh liệt cũng vui lòng gật đầu trước khoản tiền 44 tỷ USD mà các chuyên gia cho rằng quá cao bởi chẳng ai muốn chi từng đó tiền cho một mạng xã hội ngập trong bất ổn.

Phiên tòa kỳ lạ nhất trong lịch sử giữa Twitter và Elon Musk - Hình 1

Thế rồi khi giá cổ phiếu của Twitter bốc hơi 32% từ 54,2 USD/cổ xuống còn 36 USD/cổ, Elon Musk bắt đầu muốn thoát khỏi thương vụ được cho là "mua hớ" này. Ngay lập tức, Twitter đã làm đơn kiện ra tòa vì Elon Musk vi phạm hợp đồng, bất chấp việc mạng xã hội này từng chẳng thèm ngó tới đề nghị của tỷ phú Tesla.

Phía Elon Musk thì cáo buộc Twitter làm giả số liệu, đưa thông tin sai sự thật, đồng thời có những động thái vận hành chưa được sự đồng thuận của tỷ phú này nhưng đóng băng tuyển dụng hay sa thải bớt nhân viên.

Tờ WSJ cho biết nhiều chuyên gia luật nhận định lý lẽ của Elon Musk không đủ vững so với Twitter bởi các lý do nhà sáng lập Tesla đưa ra chưa cho giải thích được những thiệt hại khiến ông phải từ bỏ thương vụ.

ADVERTISEMENT

Việc sa thải nhân viên hay tạm ngừng tuyển dụng trên thực tế không diễn ra ở mỗi Twitter. Ngay cả những tập đoàn như Meta (Faebook) hay thậm chí chính bản thân Tesla cũng đang phải điều chỉnh chi phí nhân sự.

Điều trớ trêu ở đây là cho dù có thắng kiện thì Twitter cũng không thể ép Elon Musk tiếp tục thương vụ bởi chẳng có điều luật nào bỏ tù người mua vì họ không muốn chi tiền cho thứ gì đó, có chăng thì người mua sẽ mất tiền cọc và chút tiền phạt.

Tờ WSJ cho biết đã từng có những thương vụ nhỏ mà tòa án yêu cầu bên mua hoàn thành nghĩa vụ dựa trên những điều khoản cụ thể mà họ đã từng ký. Tuy nhiên chưa từng có một thương vụ 44 tỷ USD nào mà Tòa án Mỹ ép bên mua phải hoàn tất hợp đồng. Phần lớn các thương vụ khủng kiểu này sẽ kết thúc thông qua đàm phán hòa giải để giảm giá, hoặc bên mua chấp nhận mất một khoản tiền phạt.

Trong lịch sử đã từng diễn ra tình trạng tương tự khi thương hiệu Tiffany kiện tập đoàn thời trang LVMH năm 2020 vì bỏ cọc. Kết quả cuối cùng Tiffany đã đồng ý giảm mức giá bán từ 16,2 tỷ USD xuống còn 15,8 tỷ USD để hoàn tất thương vụ với LVMH.

Với vụ của Elon Musk, hợp đồng có ghi rõ nhà sáng lập Tesla sẽ phải trả 1 tỷ USD nếu thương vụ đổ bể, một con số quá nhỏ so với khối tài sản 220 tỷ USD.

Trò chơi đuổi bắt

ADVERTISEMENT

Vào cuối tháng 1/2022, Elon Musk mua 22,8 triệu cổ phiếu của Twitter và tiếp tục mua vào trong tháng 2-3/2022, qua đó sở hữu 9% cổ phần, tương đương 2,6 tỷ USD, trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất mạng xã hội này.

Phiên tòa kỳ lạ nhất trong lịch sử giữa Twitter và Elon Musk - Hình 2 ADVERTISEMENT

Điều đáng nói là nhà sáng lập Tesla đã rêu rao về việc sở hữu Twitter bằng những bài bình luận về việc có nên mua hay xây mới một mạng xã hội đối thủ. Đến khi số cổ phiếu sở hữu bị công khai vào tháng 4/2022, Elon Musk đã bí mật đàm phán với Twitter được 9 ngày.

Ban đầu, Elon Musk được cho là muốn ngồi vào ban quản trị, thế nhưng vào ngày 9/4/2022, chỉ vài giờ trước khi Twitter đồng ý, nhà sáng lập Tesla đã quyết định rút lui. Chỉ 4 ngày sau, Elon Musk bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại Twitter ở mức giá 54,2 USD/cổ, tương đương 44 tỷ USD.

Thái độ kiêu chảnh của tỷ phú Elon Musk khiến ban điều hành Twitter cũng nóng mặt và họ cũng ngó lơ lời đề nghị của nhà sáng lập Tesla. Thế nhưng dần dần, mạng xã hội này cũng khó dằn lòng trước con số 44 tỷ USD bởi chẳng có ai hứng thú cũng như có đủ năng lực chi quá nhiều tiền như vậy.

Cái gật đầu của Twitter đã làm bùng nổ giới truyền thông khi người giàu nhất thế giới chuyển sự chú ý của mình sang mảng kinh doanh mạng xã hội.

Tuy vậy, câu chuyện chưa kết thúc khi giá cổ phiếu của cả Twitter và Tesla đều đi xuống do diễn biến xấu từ thị trường kinh tế vĩ mô. Tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc gây ảnh hưởng đến nhà máy sản xuất ở Thượng Hải của Tesla, thế rồi áp lực lạm phát ảnh hưởng đến chi phí cũng khiến giá cổ phiếu hãng xe điện giảm sâu hơn.

Xin được nhắc là phần lớn số tiền 44 tỷ USD của Elon Musk là lấy từ việc bán hoặc thế chấp cổ phiếu Tesla. Tính đến 24/5/2022, giá cổ phiếu Tesla đã mất gần 50% so với mức đỉnh tháng 11/2022, khiến Elon Musk bay hơi hơn 100 tỷ USD tài sản và làm yếu đi khả năng gom tiền cho thương vụ Twitter.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu Tesla đã bay hơi 37% và điều này đồng nghĩa Elon Musk sẽ phải thế chấp nhiều cổ phiếu hơn nữa nếu muốn gom đủ tiền mua Twitter. Hiện Elon Musk vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất của Tesla với 16% cổ phần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top 10 đồng hồ thông minh giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay
22:46:27 03/10/2022
Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?
23:21:23 03/10/2022
Pfizer mua ứng dụng điện thoại có thể phát hiện COVID-19 qua tiếng ho
18:28:30 02/10/2022
Mua điện thoại trả tiền sau có phải là xu hướng chi tiêu thông minh?
22:41:34 03/10/2022
Có nên vừa sử dụng vừa cắm sạc pin laptop?
09:32:55 03/10/2022
Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ
17:47:05 03/10/2022
Hướng dẫn cách chuyển vùng iPhone sang Mỹ, Singapore thành công
18:06:06 03/10/2022
Apple bổ sung iPhone 6 vào danh sách ‘Sản phẩm cổ điển’
22:07:17 03/10/2022
Loại mã độc nguy hiểm tự động cài đặt 20 virus khác nhau vào máy tính
13:03:16 04/10/2022
Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay
14:39:53 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ứng dụng mô phỏng Dynamic Island trên Android đã có hơn một triệu lượt tải chỉ sau 3 tuần

16:08:39 04/10/2022
Dynamic Island có thể được coi là tính năng nổi bật nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, đồng thời cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone

Trung Quốc phát triển mặt nạ kỹ thuật số giúp tăng tính bảo mật cho bệnh nhân

13:17:17 04/10/2022
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới đây đã phát triển thành công mặt nạ kỹ thuật số cho phép bảo mật khuôn mặt của bệnh nhân khi đi khám bệnh. Khuôn mặt có thể biểu thị nhiều đặc điểm sinh lý hoặc bệnh lý của cơ thể người. Do đó, thông ti...

Bridgestone tham gia phát triển xe địa hình thám hiểm mặt trăng

13:09:26 04/10/2022
Teledyne Brown Engineering mới đây đã công bố, Tập đoàn Bridgestone sẽ cùng tham gia vào đội ngũ thiết kế và xây dựng đội xe thám hiểm địa hình mặt trăng (LTV) cho NASA. Với sứ mệnh chinh phục những lãnh thổ mới trong lĩnh vực phát triể...

Australia hối thúc Optus ngăn chặn rò rỉ dữ liệu khách hàng

12:51:59 04/10/2022
Chính phủ Australia đã hối thúc Optus, tập đoàn viễn thông lớn thứ hai nước này, bảo vệ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ rò rỉ dữ liệu do tấn công mạng mới đây. Trước đó, vào ngày 22/9, Optus thông báo đã bị tin tặc tấn công nhằm vào ...

Robot có thể giúp phát hiện các vấn đề về sức khỏe tâm thần ở trẻ em

12:50:01 04/10/2022
Một nghiên cứu cho thấy, robot có thể giúp phát hiện các vấn đề về sức khỏe tâm thần ở trẻ em. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Cambridge (Anh) đã sử dụng một robot hình người có kích thước như một đứa trẻ để hoàn thành một loạt các bản...

UAE tiên phong thiết lập văn phòng một bộ thuộc chính phủ trong vũ trụ ảo

10:13:41 04/10/2022
Chưa thỏa mãn với việc sở hữu tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới và đã thực hiện một sứ mệnh táo bạo trên Sao Hỏa, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) giờ đây đặt mục tiêu xa hơn, đó là tiên phong trong việc thiết lập văn phòng c...

1,6 triệu giao dịch mỗi ngày qua nền tảng chia sẻ dữ liệu quốc gia

10:12:05 04/10/2022
Từ đầu năm 2022 đến nay, trung bình hàng ngày có khoảng 1,6 triệu giao dịch được thực hiện thông qua nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (NDXP). Được ví như xương sống phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu trên quy mô quốc gia, nền t...

Giá chip nhớ đang lao dốc không phanh, liệu giá ổ SSD PCIe 4.0 có giảm theo không?

10:06:05 04/10/2022
Theo như báo cáo mới nhất tới từ TrendForce, giá chip nhớ trong thời gian đã giảm mạnh cũng như chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại, và người tiêu dùng đang mong chờ đến một tương lai khi mà ổ cứng SSD PCIe 4.0 sẽ có mức giá dễ chịu hơn thời đ...
ADVERTISEMENT

Điểm danh top tính năng tốt nhất của iOS 16 bạn nên trải nghiệm

23:04:39 03/10/2022
iOS 16 phiên bản chính thức dành cho người dùng đã được Apple phát hành. Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể cập nhật lên phần mềm mới và trải nghiệm những tính năng tốt nhất của iOS 16

Bí quyết tốt hơn mỗi ngày chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ có Samsung Galaxy Watch5 Series

22:58:02 03/10/2022
Samsung Galaxy Watch5 Series đã ra mắt được hơn 1 tháng rồi, nhưng liệu các bạn đã biết được tất tần tật những bí quyết sử dụng em đồng hồ này để vừa hỗ trợ trong việc tập luyện thể dục thể thao, vừa là phụ kiện siêu chất chơi cho outff...

Test công suất sạc của iPhone 14 series, những con số đầy ý nghĩa

22:54:35 03/10/2022
Apple cho biết cả 4 mẫu iPhone đời mới nhất đều được cải thiện về pin và sạc. Một bài test công suất sạc của iPhone 14 series đã được tiến hành và cho chúng ta những con số rất hữu ích khi lựa chọn sạc

TATU – Mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt: 'Lời nói là tài sản'

22:12:32 03/10/2022
Tối 2/10 vừa qua, sự kiện Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ra mắt Mạng xã hội âm thanh TATU đã chính thức diễn ra tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt - Xô (Hà Nội). Chương trình là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng c...

Ngày càng có nhiều ứng dụng bị "bỏ rơi", nguyên nhân do đâu?

22:00:46 03/10/2022
Từ quý 1 đến quý 2 năm nay, số lượng ứng dụng bị chết trong Cửa hàng Google Play đã tăng 16% từ 967.000 lên 1,1 triệu. Cũng trong khoảng thời gian kể trên, trên toàn gian hàng trong Apple App Store, các ứng dụng bị bỏ rơi đã giảm 29%, t...

CEO nền tảng tiền số rút 10 triệu USD trước khi thông báo phá sản

21:48:52 03/10/2022
Nguồn tin thân cận của Financial Times tiết lộ Alex Mashinsky, người sáng lập nền tảng cho vay tiền số Celsius Network đã rút về tài khoản cá nhân khoảng 10 triệu USD chỉ vài tuần trước khi công ty đóng băng tài khoản của khách hàng và ...

Chuyển đổi số: Blockchain nên là một lựa chọn phù hợp

21:39:36 03/10/2022
Khi nói đến câu chuyện chuyển đổi số, blockchain nên là một lựa chọn phù hợp. Tuỳ bối cảnh có thể đóng vai trò chính hoặc chỉ đơn giản là chất xúc tác để giúp cho những công nghệ khác có thể phát huy tối đa hiệu quả

VeXeRe, TATU, Hocmai.vn được công nhận đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân

21:36:25 03/10/2022
Trong tháng 9, Bộ TT&TT đã đánh giá và công nhận thêm các nền tảng VeXeRe, TATU và Hocmai.vn đạt tiêu chí xác định thí điểm nền tảng số Việt Nam có khả năng triển khai rộng khắp phục vụ người dân năm 2022
ADVERTISEMENT

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

21:32:37 03/10/2022
Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

21:03:16 03/10/2022
Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

21:00:31 03/10/2022
Chỉ cần lướt TikTok vài phút, người dùng sẽ bắt gặp nhiều video ngắn, tóm tắt nội dung chính và sử dụng hình ảnh trong một bộ phim bất kỳ thu hút hàng triệu lượt xem. Đây là một trào lưu mới nổi trên TikTok, bắt nguồn từ những người Tru...

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

20:38:03 03/10/2022
TikTok mới đây đã ra mắt dịch vụ live-shopping tại khu vực Bắc Mỹ và có kế hoạch thuê đối tác bên ngoài quản lý hoạt động sau khi thử nghiệm của nền tảng này đối với lĩnh vực mua sắm điện tử tại Vương quốc Anh gặp nhiều khó khăn

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

20:34:52 03/10/2022
Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời

Mẹo hay nhân bản ứng dụng trên iPhone siêu nhanh

18:42:17 03/10/2022
Tính năng nhân bản ứng dụng trên iPhone giúp ích rất nhiều cho người dùng khi có thể sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản ứng dụng đồng thời trên điện thoại mà không cần đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản tốn thời gian

Điểm danh 5 lý do nên nâng cấp lên iPhone 14 ngay và luôn tại thời điểm này

18:29:53 03/10/2022
Mặc dù không có nhiều sự cải tiến lớn như dòng iPhone 14 Pro cao cấp nhưng có rất nhiều lý do để người dùng cập nhật điện thoại iPhone thế hệ cũ của mình lên phiên bản iPhone 14 mới

Hướng dẫn cách nghe nhạc Spotify trên Apple Watch cực kỳ đơn giản

18:26:37 03/10/2022
Spotify đem đến những tính năng hữu ích, giúp bạn trải nghiệm nhiều định dạng âm thanh khác nhau như nhạc Lossless. Và giờ đây bạn có thể nghe nhạc Spotify trên Apple Watch không cần thông qua iPhone với cách nghe nhạc Spotify trên Appl...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, Ngọc Sơn xuất hiện khác lạ, ngoại hình khiến CĐM sững sờ

Sao việt

17:21:44 04/10/2022
Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện đầy khác lạ sau khi bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Nhà vô địch Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Em hơi lười nên sắp xếp học, làm việc nhanh hơn!'

Học hành

17:17:35 04/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 kết thúc với chiến thắng đầy xứng đáng của Đặng Lê Nguyên Vũ - chàng trai đến từ vùng đất Thái Bình

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội lên tiếng về luận án tiến sĩ nghiên cứu về áo ngực phụ nữ

Đời sống

17:14:03 04/10/2022
Liên quan đến luận án tiến sĩ có đề tài nghiên cứu về áo ngực phụ nữ gây tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện Trường ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định đề tài mang ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn lớn

Thực đơn cơm chiều: 3 món nấu nhanh mà siêu ngon

Ẩm thực

17:11:28 04/10/2022
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Bò sốt tiêu mật ong, salad khoai tây trứng, canh cải xanh nấu cá rô. Cùng tham khảo cách chế biến nhé

‘7 ngày sinh tử’ của Lý Thần cùng dàn cast đình đám Hoa ngữ

Phim châu á

17:09:19 04/10/2022
 Lý Thần cùng người tình tin đồn Thạch Thuần Tử và dàn nghệ sĩ tên tuổi truyền hình Hoa ngữ khiến người xem hồi hộp đến từng thước phim trong 7 ngày sinh tử

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

Netizen

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ

Thời trang

17:06:48 04/10/2022
Thảo cảm thấy việc mua sắm các thương hiệu nước ngoài khá bất tiện. Bởi hãng ít mẫu mã đa dạng, không có nhiều cơ sở để đến thử tận nơi, thông thường chỉ có ở trung tâm thương mại của các thành phố lớn

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Du lịch

16:56:51 04/10/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 - 3/10

Toyota không bán được mẫu xe điện nào trong tháng 9

Ôtô

16:56:19 04/10/2022
Trong tháng 9, Toyota không bán bất kỳ mẫu bZ4X nào. Điều này là do xe đang trong diện triệu hồi, hãng chưa tìm được cách khắc phục và phải tạm ngừng bán

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất'

Bóng đá việt nam

16:50:48 04/10/2022
Trong cuộc họp báo trước các trận đấu bảng F của vòng loại giải U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội chủ nhà cho biết U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất tại giải

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn

Victoria Beckham lại bị "chê" thậm tệ sau lùm xùm bất hòa với con dâu tài phiệt Nicola Peltz?

Sao âu mỹ

16:37:52 04/10/2022
Trong đó, con gái út của gia đình là Harper Beckham trở thành tâm điểm chú ý khi ngồi hàng ghế đầu show diễn cùng với bố Beck và Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour. Ngay khi loạt hình ảnh được chia sẻ, mạng xã hội không khỏi xôn...