Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101?

Theo dõi VGT trên

Từng là một nhóm nữ thành công nhưng các thành viên khi tái debut lại vô cùng lận đận.

Năm 2016, Mnet chính thức ra mắt show sống còn Produce 101 với format mới lạ, hấp dẫn và nhận về nhiều sự chú ý ở thời điểm đó. Chính vì vậy, 11 cô gái giành suất debut cùng nhóm nhạc I.O.I nghiễm nhiên một bước thành idol chỉ sau 1 đêm. Dù chỉ hoạt động trong thời gian ngắn nhưng I.O.I cũng gặt hái được thành công vang dội, thậm chí có thể sánh ngang với các nhóm nữ top đầu Gen 3 khác.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 1

I.O.I gồm 11 cô gái chiến thắng Produce 101 mùa đầu tiên

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 2

Nhóm gặt hái được nhiều thành công dù chỉ hoạt động trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, từ khi I.O.I tan rã đến nay cũng đã 7 năm, 11 thành viên cũng “tái debut” với nhiều hình thức khác nhau nhưng điểm chung của tất cả mọi người là đều vô cùng lận đận. Một sự thật gây ngỡ ngàng hơn nữa là đa số các nhóm nhạc có thành viên I.O.I đều đã thông báo tan rã.

Người chọn sự nghiệp solo: Liên tục đổi công ty, chỉ được hoạt động 1 cách nhỏ giọt

Trong số 11 thành viên I.O.I, có 3 người chọn con đường solo sau khi nhóm tan tã, gồm có: Quán quân Jeon Somi, top 4 Kim Chungha và top 5 Kim Sohye. Somi từng trực thuộc JYP và từng 2 lần hụt suất debut cùng TWICE cũng như ITZY. Sau đó, cô g.ây s.ốc khi chuyển sang The Black Label rồi trở thành nghệ sĩ solo. Tuy được định hướng với dòng nhạc đúng sở trường nhưng việc bị công ty cho “ngâm giấm”, lâu lâu mới được comeback khiến Somi từ 1 tên t.uổi triển vọng dần trở nên mất nhiệt trong showbiz.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 3

Em út Somi đổi công ty và được hoạt động solo nhưng chỉ được comeback nhỏ giọt

Tương tự là trường hợp của Chungha, cô từng được đ.ánh giá là thành viên có sự nghiệp ổn định nhất của I.O.I với chuỗi liên hoàn hit. Tuy nhiên, do xích mích với công ty quản lý cũ nên sự nghiệp của nữ idol cũng bị “đóng băng” suốt 1 thời gian dài. Dù sau này cô có tìm được “nhà mới” nhưng cũng khá chật vật để gầy dựng lại tên t.uổi.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 4

Chungha từng có sự nghiệp solo thành công nhưng giờ cũng khá chật vật

Thành viên có cuộc sống “êm đềm” nhất có lẽ là Kim Sohye khi cô quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn viên thay vì ca sĩ. Cô cũng rời công ty cũ để đầu quân về công ty được thành lập cho riêng mình.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 5

Sohye chọn con đường làm diễn viên

Người debut dưới nhóm nhạc khác: Hầu hết đều đã tan rã

Ngoài 3 cái tên kể trên thì tất cả các thành viên còn lại đều chọn debut với 1 nhóm nhạc khác. Từng ra mắt với vai trò “át chủ bài” nhưng nhóm nữ gugudan của Á quân Kim Sejeong và hạng 9 Kang Mina lại không thành công như mong đợi dẫn đến kết cục buộc phải tan rã. Bù lại, Sejeong lại hoạt động cá nhân vô cùng ổn áp khi đạt kha khá thành tích ở lĩnh vực ca hát, nhạc kịch lẫn diễn viên. Năm 2022, cô từng gây dấu ấn mạnh mẽ cùng bộ phim Hẹn hò chốn công sở . Còn Kang Mina thì đổi công ty và chuyển hướng sang làm diễn viên.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 6

Sejeong và Mina debut cùng gugudan

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 7

Sejeong có sự nghiệp solo thành công

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 8

Mina chuyển hướng làm diễn viên

Hạng 6 Chu Khiết Quỳnh và hạng 10 Lim Nayoung từng có màn ra mắt vô cùng ấn tượng với nhóm nữ Pristin. Dù chỉ hoạt động trong thời gian ngắn ngủi nhưng nhóm cũng được đ.ánh khá cao. Tuy nhiên, việc công ty đột ngột cho Pristin tan rã sau 2 năm debut đến nay vẫn là dấu chấm hỏi lớn trong lòng người hâm mộ. Kể từ đó, Chu Khiết Quỳnh trở về Trung Quốc hoạt động sôi nổi với nhiều vai trò nhưng cũng nhận về không ít thị phi. Nayoung đổi công ty và tập trung vào nhiều lĩnh vực như âm nhạc, diễn xuất và biên đạo nhảy.

Video đang HOT

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 9

Pristin g.ây s.ốc khi tan rã sau 2 năm debut

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 10

Chu Khiết Quỳnh về Trung Quốc hoạt động

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 11

Nayoung định hướng làm diễn viên

Hạng 7 Jung Chaeyeon từng sở hữu “kết màn tiên tử” viral cõi mạng một thời. Cô từng debut với DIA trước khi gia nhập I.O.I. Những tưởng sức nóng từ I.O.I sẽ khiến Chaeyeon kéo tên t.uổi của DIA đi lên nhưng không, do định hướng sai lầm của công ty mà nhóm ngày càng chìm nghỉm và dẫn đến kết cục tan rã. Chaeyeon từ một cái tên hot dần trở nên mờ nhạt và không còn được săn đón nhiều như trước.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 12

DIA tan rã sau thời gian hoạt động không hiệu quả

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 13

Thành viên hot nhất là Jung Chaeyeon nay cũng đã bớt hot

Trước khi gia nhập Weki Meki, hạng 3 Choi Yoojung và hạng 8 Kim Doyeon cũng từng là những thành viên nổi bật của I.O.I. Tuy nhiên, do bị công ty “bỏ bê” mà Weki Meki đã phải đóng băng hoạt động suốt tận 3 năm trời và ngày nhóm thông báo trở lại cũng là lúc chia tay với khán giả.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 14

Weki Meki trở lại sau 3 năm ở ẩn chỉ để thông báo tan rã

Trong tất cả các nhóm nhạc có thành viên I.O.I thì WJSN là nhóm duy nhất chưa công bố tan rã. Thành viên đạt hạng 11 là Yoo Yeonjung được bổ sung vào đội hình ngay khi vẫn còn hợp đồng với I.O.I. Tuy nhiên, trải qua nhiều sự xáo trộn nên gần 2 năm qua, WJSN dường như “ở ẩn”, không ra thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới, các thành viên cũng được đẩy đi tham gia các hoạt động khác.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101? - Hình 15

WJSN lâu lắm chưa được comeback

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Từ "giọng ca vàng" của YG đến người chịu bạo lực mạng nặng nề, Park Bom đã phải trải qua những gì?

Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan 2NE1 khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut. 4 thành viên của nhóm nữ huyền thoại Gen 2 diện trang phục đen trắng đơn giản nhưng khí chất từng người toát lên không phải dạng vừa. 15 năm trôi qua như một cơn gió, mới ngày nào còn là những thiếu nữ t.uổi đôi mươi debut cùng Fire mà giờ đây, tất cả đã chạm ngưỡng U40.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 1

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 2

Bộ ảnh kỷ niệm gây nhiều xúc động của 2NE1

Trong đó, nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ từ các thành viên mà còn từ cộng đồng mạng chính là chị cả Park Bom. Nhiều năm qua, nữ idol hoạt động trồi sụt, không đều đặn và mỗi lần xuất hiện đều khiến nhiều người lo lắng vì ngoại hình khác lạ. Ở đợt tái hợp lần này cùng 2NE1, Park Bom cũng nhận được cái ôm thân tình từ những cô em đồng hành cùng mình trong những ngày đầu debut.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 3

Các thành viên dành cho Park Bom cái ôm thắm thiết

Vậy chuyện gì đã xảy ra với Park Bom?

Từng là "con gà đẻ trứng vàng" của "ông lớn" YG

Là một "mẩu" của nhóm nhạc huyền thoại 2NE1, Park Bom từng sở hữu lượng fan khổng lồ. Khán giả lúc bấy giờ không chỉ yêu thích giọng hát mà còn bị mê hoặc trước nhan sắc quyến rũ của nữ ca sĩ. Không phải CL mà chính Park Bom mới là thành viên 2NE1 được "ông lớn" YG o bế nhất trong giai đoạn hoàng kim của nhóm.

2 đĩa đơn You and I Don't Cry đều gặt hái được những thành tích ấn tượng. Đáng chú ý, Park Bom đã thống trị những bảng xếp hạng lớn nhất tại Hàn, tẩu tán hơn 2,5 triệu bản nhạc số với đĩa đơn Don't Cry.

Không chỉ là con cưng của YG, Park Bom còn rất được các nhãn hiệu lớn coi trọng vào thời điểm đó. Đơn cử như việc một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đã tài trợ bộ trang phục có giá hơn 465 triệu đồng cho MV Don't Cry của nữ ca sĩ. Đáng tiếc là những năm tháng huy hoàng đó đã trôi qua rất nhanh!

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 4

Park Bom từng là thành viên solo thành công nhất 2NE1

Chịu đủ uất ức từ việc bị bắt nạt trên mạng

Sau thành công của You and I, khán giả kỳ vọng Park Bom sẽ trở thành một trong những nữ ca sĩ solo thành công nhất Kpop. Tuy nhiên, công chúng không ngờ tới rằng, đây lại chính là sản phẩm solo cuối cùng của nữ ca sĩ trong thời gian còn hoạt động với tư cách nghệ sĩ YG. Việc "ông lớn" này quyết định không đầu tư cho Park Bom nữa được cho là xuất phát từ hai vụ lùm xùm trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Bắt đầu từ cuối năm 2011, Park Bom liên tục vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt ngày càng trông đơ cứng, thiếu tự nhiên dù cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất nhà YG hồi mới ra mắt. Dù Park Bom liên tục phủ nhận tin đồn dao kéo nhưng nhiều người vẫn không chịu tin cô. Thậm chí, họ còn sử dụng nhiều từ cay độc để nói về nữ idol.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 5

Park Bom từng vướng nhiều tin đồn dao kéo

Năm 2014, trên chương trình 2NE1TV, Park Bom cho biết cô mắc bệnh sưng hạch bạch huyết. Chính căn bệnh này là nguyên nhân gây ra tình trạng sưng phù, biến dạng trên gương mặt nữ ca sĩ chứ không phải biến chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2017, Park Bom lại một lần nữa phủ nhận nghi án dao kéo trong khi tương tác với người hâm mộ.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 6

Một fan nói với Park Bom: "Bom à, em yêu chị lắm nhưng... Làm ơn hãy dừng phẫu thuật thẩm mỹ đi ạ". Nữ ca sĩ đã đáp trả rất nhẹ nhàng, đồng thời khẳng định mình không hề đụng chạm dao kéo: "Em có chắc không? Em có thể chịu trách nhiệm về những gì mình vừa nói không? Em à, chị thực sự không hề làm gì đến khuôn mặt mình cả"

Những bi kịch đến với Park Bom vẫn chưa dừng lại ở đó. Năm 2014, truyền thông xứ kim chi bất ngờ khui lại một vụ việc ồn ào của nữ ca sĩ từ 4 năm trước đó. Vụ việc vốn đã khép lại nhưng khi bị "đào xới" lên, cô bỗng trở thành tội phạm trong mắt công chúng.

Hồi năm 2010, Park Bom đã bị giữ lại tại bộ phận hải quan của sân bay quốc tế Incheon khi đi từ Mỹ về Hàn Quốc vì mang theo 82 viên amphetamine. Tại Mỹ, đây là chất hợp pháp nhưng nó lại bị cấm ở Hàn. Vào ngày 19/10/2010, vụ việc này được trình lên cơ quan công tố. Tuy nhiên sau đó vì đã chứng minh được hồ sơ bệnh lý, nên Park Bom không bị xử phạt, và vụ án đã được cơ quan công tố đình chỉ.

Cựu chủ tịch YG - Yang Hyuk Suk cũng lên tiếng thanh minh cho thành viên 2NE1. Ông khẳng định Park Bom không hề biết amphetamine là chất cấm tại Hàn, và cô vận chuyển chất này về nước để chữa bệnh. Trang tin uy tín hàng đầu xứ Hàn Dispatch cũng tái khẳng định lại điều này trong bài báo minh oan cho Park Bom.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 7

Cô chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn năm 2018 về căn bệnh của mình

Trong 1 bài phỏng vấn sau khi scandal nổ ra khá lâu, Park Bom đã giải thích cặn kẽ về tình hình bệnh tật của cô: "Tôi thật sự chưa từng sử dụng chất gây nghiện. Tôi đã bị điều tra nhưng không hề bị kết án".

8 năm sau bê bối chất cấm, Park Bom lần đầu lên tiếng: "Tôi đã không thể mua quần áo tử tế trong 5 năm qua"

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Tôi có một căn bệnh, đó là ADD (Attention Deficit Disorder - Rối loạn thiếu chú ý). Tôi đã phải dùng thuốc điều trị từ thời học trung học và cấp 3. Đây là căn bệnh không phổ biến tại Hàn Quốc, có tính chất tương tự nhưng không có các triệu chứng tăng động như ADHD (Attention Deficit Hyperactivity Disorder - rối loạn tăng động giảm chú ý). Edison, ông hoàng của những phát minh, cũng đã mắc phải căn bệnh này. Tên của chứng rối loạn này gần đây mới được biết tới. Nhưng vì không có bất cứ loại thuốc cụ thể nào cho ADD nên tôi đã phải dùng thuốc điều trị bệnh ADHD thay thế. Vì đây không phải là loại thuốc cho đúng căn bệnh của tôi nên người bệnh như tôi rất khó chịu đựng".

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 8

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 9

Ngoại hình của nữ ca sĩ thay đổi do chịu ảnh hưởng từ việc sử dụng thuốc chữa bệnh

Lâm vào cảnh bi đát sau scandal chấn động

Park Bom từng được kỳ vọng trở thành một trong những ca sĩ solo hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau những thị phi đáng tiếc, YG dần dần không còn ngó ngàng tới nữ ca sĩ. Nhóm nhạc 2NE1 của cô cũng bị đóng băng hoạt động. Và cuối cùng thì cái điều mà người hâm mộ lo lắng cũng đã xảy đến! 2NE1 chính thức tan rã vào ngày 25/11/2016. Điều tồi tệ hơn là Park Bom bỗng trở thành kẻ tội đồ, người phá hủy sự nghiệp 2NE1 trong mắt của không ít netizen.

Thái độ YG dành cho Park Bom càng khiến nhiều người hâm mộ đau xót. Theo lời cựu nhân viên YG, sau khi vướng tranh cãi, Park Bom bị công ty xem như một sự thất bại. Họ "đẩy" nữ ca sĩ sang công ty con của YG là The Black Label trước khi ép cô rời đi. Park Bom cuối cùng cũng rời khỏi mái nhà YG - nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp đối với nữ ca sĩ - theo cái cách khiến người hâm mộ nhói lòng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 10

Nữ idol từng muốn rời bỏ làng giải trí vì thị phi bủa vây

Park Bom từng muốn trốn chạy khỏi làng giải trí. Có khoảng thời gian dài cô cảm thấy vô cùng sợ hãi, không dám đối mặt với những ý kiến tiêu cực của người đời. Park Bom thậm chí không dám đi ra ngoài để mua quần áo trong suốt 5 năm vì lo sợ những ánh mắt dị nghị, lời lẽ mỉa mai, bàn tán không hay về bản thân. Nữ ca sĩ đau xót thừa nhận chính việc bị bắt nạt trên mạng xã hội từng khiến cô nản chí, muốn vứt bỏ tất cả sự nghiệp: "Tôi đã bị ghét nhiều đến mức bản thân không muốn làm ca sĩ nữa".

Trong giai đoạn đóng băng sự nghiệp, cô âm thầm chịu đựng đắng cay, tủi hờn, và còn học cách uống rượu: "Tôi không thể uống rượu, nhưng có khoảng thời gian tôi đã uống. Dù trái tim đau nhói, tôi vẫn ép buộc bản thân mình phải chịu đựng". Trái tim yếu đuối của Park Bom đã phải chịu quá nhiều tổn thương. Nhưng dường như cô đã quá quen với việc người khác không chịu tin mình nên chỉ có thể chọn cách âm thầm chịu đựng nỗi đau. Thế rồi những uất ức dồn nén bấy lâu khiến nàng ca sĩ tội nghiệp trỗi dậy mạnh mẽ và trở lại theo cái cách mà chẳng ai dám nghĩ tới!

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 11

Cô chịu quá nhiều áp lực trong thời gian đóng băng hoạt động

Quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp từ đống tro tàn

Sau bao năm tưởng chừng scandal sử dụng chất cấm đã bị chìm vào quên lãng thì bất ngờ vào tháng 4/2018, nó lại được chương trình PD Notebook của đài MBC "đào xới" lên. Và lại một lần nữa, nữ ca sĩ tội nghiệp lại phải đón nhận làn sóng tẩy chay dữ dội tại xứ sở kim chi.

Tuy nhiên, tập phát sóng ngày hôm đó của PD Notebook lại trở thành một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Park Bom. Thành viên 2NE1 đã quyết tâm trở lại làng nhạc, cô chia sẻ: "Sau khi chương trình PD Notebook được phát sóng, tôi nghĩ rằng, mình phải trở lại con đường ca hát. Tôi không thể từ bỏ những thứ tôi muốn làm nhất, thứ tôi giỏi nhất chỉ vì bản thân sợ hãi trước những hiểu lầm". Thay vì trốn chạy, giờ đây Park Bom muốn chinh phục những khán giả không yêu thích mình: "Tôi biết vẫn có nhiều người không đón nhận khi tôi trở lại, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để dần thay đổi cách nhìn nhận của họ về tôi".

Trong quá khứ, Park Bom từng âm thầm trở lại làng nhạc cùng 2NE1. Cuối năm 2015, 2NE1 gây sốt mạng xã hội toàn thế giới khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của lễ trao giải âm nhạc MAMA. Đáng tiếc là lần trở lại này không nhận được những phản hồi tích cực từ phía công chúng Hàn Quốc. Lần thử nghiệm thất bại đã khiến YG xem xét về việc giải tán 2NE1.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 12

Màn tái xuất ở MAMA 2015 như 1 phép thử cho sự trở lại của 2NE1 nhưng đáng tiếc là nhóm lại tan rã 1 năm sau đó

Tuy nhiên, trong lần trở lại vào tháng 4/2018, Park Bom đã khiến nhiều khán giả có cái nhìn khác về mình. Cô quyết định gia nhập công ty quản lý mới, từng bước trở lại làng giải trí.

Năm 2019, nữ ca sĩ sinh năm 1984 chính thức trở lại làng nhạc sau khoảng 4 năm mất hút. Không chỉ phát hành album mới, cô còn góp giọng trong các sản phẩm của nhiều ca sĩ khác. Ca khúc Spring đ.ánh dấu sự trở lại của Park Bom đã khuynh đảo hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Ca khúc còn nhận được nhiều đề cử quan trọng tại các lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc như MAMA, Melon Music Awards... Thành công này chứng minh một điều rằng, vẫn có hàng vạn khán giả yêu thích giọng ca của thành viên 2NE1. Vậy là lần thứ hai trong đời, Park Bom được tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao danh vọng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 13

Park Bom trở lại làng nhạc vào năm 2019

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 14

Cô còn tham gia show thực tế hút khách Queendom

Thừa thắng xông lên, nữ ca sĩ tiếp tục góp mặt trong show truyền hình ăn khách Queendom và đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu nhạc. Trong chương trình này, Park Bom tự tin đối đầu với những nhóm nhạc đình đám, hiện đang được khán giả trẻ hâm mộ cuồng nhiệt như MAMAMOO, (G)I-DLE... Kể từ đó, Park Bom dần trở lại với tần suất nhiều hơn. Gần đây nhất, cô gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu Coachella 2022 cùng các đồng đội 2NE1.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 15

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 16

Park Bom hồi hộp ra mặt khi trình diễn ở Coachella và cô đã được CL động viên

Dù ngoại hình của nữ ca sĩ vẫn còn chịu ảnh hưởng do căn bệnh lâu năm nhưng đa số khán giả đều cảm thấy vui mừng khi Park Bom quyết định gạt bỏ quá khứ để trở lại 1 cách mạnh mẽ và chắc chắn rằng, cô vẫn luôn nhận được nhiều tình yêu thương từ 2NE1 cũng như các fan đã đồng hành cùng mình từ những ngày đầu debut.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 17

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của nhóm nữ huyền thoại 2NE1? - Hình 18

Park Bom vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương từ mọi người

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truyền thông Thái Lan cáo buộc MV Rockstar của Lisa đạo nhái
21:33:30 16/07/2024
Các thành viên BlackPink bất ổn
11:53:16 16/07/2024
HOT: Michael Learns To Rock sẽ mang tour diễn đến Việt Nam vào tháng 11 năm nay!
14:52:55 16/07/2024
Thành viên nhóm Blackpink, BabyMonster, NewJeans 'đọ' eo con kiến, Enhypen lập kỷ lục mới
13:28:41 17/07/2024
Hoá ra nhóm nữ hot nhất Kpop không bị ruồng bỏ, muốn "một mình một ngựa" lấn át cả BTS?
06:38:59 17/07/2024
Taylor Swift dẫn đầu doanh số album tại Mỹ nửa đầu năm 2024
20:10:37 17/07/2024
Vén màn về sự độc hại trong K-Pop
11:51:57 17/07/2024
"Nhóm nhạc gian lận" bị cáo buộc đạo nhạc G-Dragon
06:45:23 18/07/2024

Tin đang nóng

Đám cưới Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi có 1 quy định gây tranh cãi giống hôn lễ hào môn của Midu
06:59:02 18/07/2024
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp điều tra vụ 4 người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan
08:25:13 18/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Sếp vay 105 triệu đồng, nhưng khi trả lại thiếu 10 triệu đồng, tôi sốc nặng khi biết nguyên nhân
07:56:08 18/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Nhật Bản g.ây s.ốc với ca khúc và MV làm hoàn toàn bằng AI

06:45:29 18/07/2024
Arata Fukoe đã sử dụng các công cụ như ChatGPT, Midjourney và Kling để tạo video âm nhạc (MV) gần như không thể phân biệt được với tác phẩm của con người.

Ca sĩ đạt 9 giải Grammy sang Hàn Quốc bị gọi là kẻ trộm

06:43:57 16/07/2024
Tháng 5/2024, Billie Eilish gây bão làng nhạc khi cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tên Hit Me Hard and Soft. Giọng ca sinh năm 2001 càn quét loạt BXH âm nhạc, vượt Taylor Swift phá kỷ lục nghệ sĩ nữ có nhiều người theo dõi hàng thá...

Nữ ca sĩ "mỏ hỗn" nhất Kpop

06:43:49 16/07/2024
Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là chủ đề nóng trong ngành giải trí Hàn Quốc. Hầu hết các thần tượng không đề cập đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Jin BTS, Giselle aespa, Lisa Blackpink tái xuất, thu hút người hâm mộ châu Á

12:59:22 15/07/2024
Các thành viên của 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc gồm: Jin (nhóm BTS), Giselle (nhóm aespa), Lisa (nhóm Blackpink) đã thu hút sự quan tâm của làng giải trí khi tham gia nhiều sự kiện khác nhau cuối tuần qua.

Trịnh Tú Văn thay 16 trang phục, hát 38 ca khúc trong đêm nhạc

12:52:35 15/07/2024
Đêm nhạc tại Hong Kong (Trung Quốc) vừa qua nằm trong chuyến lưu diển You & Mi khắp thế giới của Trịnh Tú Văn trong năm 2024. Nữ ca sĩ và 40 vũ công đã trình diễn hết mình trong chương trình kéo dài 3 tiếng bao gồm 38 ca khúc và 16 màn ...

Soái ca và mỹ nữ yêu đương, dân mạng 'ném đá'

06:43:17 15/07/2024
Nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc Hoàng Tử Thao - cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO, công khai hẹn hò cùng nữ ca sĩ Từ Nghệ Dương.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Chàng trai Ninh Thuận KIEN debut trong nhóm nhạc Hàn

15:47:30 14/07/2024
Thành viên KIEN (nhóm nhạc ARrc) tên thật là Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 2004, đến từ Ninh Thuận. Được biết, anh chàng từng học ở Trường THPT Nguyễn Trãi - ngôi trường thuộc top ở tỉnh.

Đĩa đơn của Jimin (BTS) phá vỡ kỷ lục K-pop

13:36:28 14/07/2024
Ca sĩ Jimin, thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS, đã lập kỷ lục mới trên nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, Spotify, với bài hát solo mới nhất Smeraldo Garden Marching Band .

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Có thể bạn quan tâm

5 điểm thú vị ở quần đảo Hawaii thu hút khách du lịch

Du lịch

09:34:44 18/07/2024
Hawaii là 1 tiểu bang của Mỹ và là 1 quần đảo nằm trên biển Thái Bình Dương. Dưới đây sẽ là 5 lý do khiến bạn phải đến Hawaii du lịch.

Người dân Ukraine chật vật trong cái nóng thiêu đốt giữa khủng hoảng lưới điện

Thế giới

09:33:44 18/07/2024
Nắng nóng kỷ lục cùng tình trạng cắt điện luân phiên đang khiến hàng triệu người dân Ukraine sống trong cảnh bức bối, khó chịu và khổ sở.

Bữa chiều với món sườn rim đậm vị, thịt mềm, ăn ngon không thể ngừng đũa

Ẩm thực

09:11:18 18/07/2024
Sườn non rim là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích.Dưới đây là 3 công thức làm sườn rim đặc biệt để bạn có thể chiêu đãi gia đình

Loại lá là "thảo dược xanh" tại Việt Nam: Nấu nước uống đốt mỡ tốt hơn thuốc giảm cân, đắp lên da dưỡng trắng

Làm đẹp

09:08:56 18/07/2024
Hoa sen là báu vật của con người, mọi bộ phận của nó đều có thể được sử dụng.Hoa sen, lá sen, thân sen, hạt sen, tâm sen và củ sen đều có thể dùng làm thực phẩm và làm thuốc.

Tử vi tuần mới dự báo t.uổi Hợi cát tinh soi chiếu, t.uổi Tý mọi việc đang xuống, cần thận trọng

Trắc nghiệm

09:05:18 18/07/2024
Việc làm ăn cũng không gặp may, có dấu hiệu bị thua lỗ, mất mát tài sản. Song đây cũng là hệ quả của việc làm việc kém hiệu quả nên bạn không nên tốn thời gian than trách làm gì cả.

Tiểu hành tinh mang tên 'thần hỗn loạn', to bằng du thuyền sắp ghé thăm Trái đất

Lạ vui

09:04:57 18/07/2024
Theo CNN,tiểu hành tinhApophis có kích thước bằng một chiếc du thuyền sẽ ghé thăm Trái đất ở khoảng cách 32.000 km vào ngày 13/4/2029.

Con dâu sửng sốt phát hiện bí mật của bố chồng khi chứng kiến hành động này của ông

Góc tâm tình

08:56:19 18/07/2024
Dù bố chồng tôi luôn nói đạo lý nhưng chuyện xảy ra mới đây lại khiến tôi có cái nhìn khác về ông, thậm chí là ghê sợ. Tôi lấy chồng là con trưởng nên phải sống cùng bố mẹ chồng.

Đường cong 'đốt mắt' mọi ánh nhìn của cô giáo thể dục quyến rũ nhất Việt Nam

Người đẹp

08:49:18 18/07/2024
Nguyễn Ngọc Bích sinh năm 1998 tại Đồng Nai. Nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng n.óng b.ỏng mà cô được mệnh danh là cô giáo thể dục Biên Hòa.

Hà Nội: Khởi tố 10 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Pháp luật

08:40:43 18/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 10 đối tượng để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Quang cảnh ngày đầu xét xử 254 bị cáo đại án đăng kiểm

Tin nổi bật

08:28:54 18/07/2024
Dự kiến phiên xét xử sơ thẩm hai cựu Cục trưởng Cục đăng kiểm Trần Kỳ Hình và Đặng Việt Hà cùng 252 bị cáo trong đại án đăng kiểm kéo dài 3 tháng.

Nhan sắc biến dạng của nữ thần thanh xuân bị đuổi khỏi showbiz

Hậu trường phim

08:28:43 18/07/2024
Mái tóc nhuộm sáng màu, cắt ngắn khiến cô thoát hoàn toàn khỏi hình tượng thanh xuân, ngôn tình trước đây nhưng gương mặt lại dường như bị biến dạng, nhất là phần môi có cảm giác hơi lệch.