Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: “Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản”

Lời kể của ông bố trẻ đã khiến nhiều chị em cảm thấy xúc động, mừng thay cho chị vợ có người chồng tâm lý.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 1

Hành trình sinh nở của mỗi chị em luôn trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi người một câu chuyện khác nhau. Nhưng tựu chung lại đều là một hành trình được miêu tả bằng hai từ gian nan.

Người xưa có câu “cửa sinh là cửa tử”, đủ hiểu khi bước vào cuộc vượt cạn , chị em phải đối diện với nhiều khó khăn và nguy hiểm chừng nào. Trong hành trình ấy, họ luôn rất cần sự đồng hành của người thân, đặc biệt là người bạn đời – người cùng chung sức tạo nên em bé nhưng lại không phải chịu cảnh đau đớn để đưa bé ra đời.

Mới đây, ông bố trẻ Trần Trung Thông (26 tuổi, hiện đang sống tại TP. Vinh, Nghệ An ) đã có những chia sẻ về câu chuyện đi đẻ của bà xã. Không quá đau đớn, không quá kịch tính, mọi thứ diễn ra với vợ chồng anh Trung cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, sự bỡ ngỡ trong lần đầu đưa vợ đi đẻ của anh Thông khiến người đọc vừa thấy hồi hộp, vừa đan xen cảm giác vui vẻ, hài hước qua từng lời kể của ông bố trẻ.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 2

Vợ chồng anh Thông – chị Hạnh.

Chia sẻ của anh Thông đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa . Nhiều chị em công nhận rằng trong lúc lâm bồn, họ rất muốn có sự đồng hành, thấu hiểu của chồng. Điều đó vừa khiến họ cảm thấy an tâm, vừa là để cánh mày râu có thể tận mắt chứng kiến những đau đớn của vợ mà trân trọng vợ nhiều hơn.

Trò chuyện thêm với với anh Thông, anh tâm sự bà xã đã sinh con được 3 tháng. Từ khi có con, anh cảm thấy bản thân có trách nhiệm hơn về mọi mặt. Thời gian đầu ông bố trẻ có hơi bỡ ngỡ vì bà xã muốn dùng dịch vụ và sắm đồ xịn, mà năm qua lại vướng dịch bệnh nên kinh tế cũng hơi khó khăn.

Khi vợ mới sinh, anh Thông cũng lo lắng vợ bị trầm cảm sau sinh nhưng đến giờ mọi thứ vẫn ổn. ” Bà xã của mình chỉ việc ăn và ngủ, chăm con nên chưa thấy có dấu hiệu gì đáng lo, trái lại chị còn rất vui vẻ, phấn khởi ” – anh Thông chia sẻ.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 3

Từ khi con trai chào đời, anh Thông cảm thấy mình có trách nhiệm hơn về mọi mặt.

Nguyên văn bài đăng của anh Trần Trung Thông:

Hãy bên vợ bạn lúc vợ bạn đẻ. Vì chẳng lúc nào vợ cần bạn hơn lúc này.

Hi anh em. Nay mình than thở vài lời về hành trình vượt cạn của vợ. Mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ cùng vợ vượt cạn , hỏi cả phòng dịch vụ ở Bệnh viện (BV) Sản nhi, hỏi cả việc có được vào cạnh vợ lúc sinh, có được quay phim , chụp hình không… Nhưng tất cả đều khác trên Youtube.

12h đêm ngày 10/11 vợ bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ, ra máu hồng. Mình thì đang cố gắng làm cho xong việc và bàn giao công việc lại cho nhân viên. Ráng đợi thêm 1 chút xem tình hình như thế nào.

1h30 sáng 11/11, máu ra ngày càng nhiều, mình chở vợ nhập viện luôn. Trên đường, mình tìm bài hát của Đông Nhi để mở cho vợ nghe nhưng mãi không nhớ ra tên nên bật tạm bài “Nhật ký của mẹ” cho vợ đỡ căng thẳng. Sau tới viện mới nhớ ra bài của Đông Nhi là “Khi con là mẹ”. Các anh sau này nhớ bài này mà mở, giảm căng thẳng ngay.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 4

Bà xã của anh Thông đã có một ca sinh thuận lợi nhưng cả hành trình đi đẻ cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 5

Vì 2 vợ chồng ở Vinh nên quyết định không gọi cho 2 bà ở quê, sợ nửa đêm tội bà. Thế rồi nhập viện, mọi thứ cũng đơn giản, nhận bộ đồ huyền thoại và đi siêu âm. Nhưng hình như vợ lo, không ngủ được, còn phải đo cơn gò nữa, mất 30 phút. Mình cố gắng đánh 1 giấc để chuẩn bị cho ngày mai nhưng vì tiếng máy kêu nên cũng không ngủ được. Cả phòng chờ mỗi mình con trai, còn lại toàn bà già hoặc mẹ đẻ đi chăm con.

Sáng ra hỏi vợ muốn ăn gì, chưa kịp nói thì mình đề xuất ngay súp lươn, cũng không biết vợ ăn vì đói hay ăn để lấy sức chuẩn bị mà thừa mỗi hành.

Vợ đau râm râm chứ không quằn quại như mấy bà hàng xóm hay đồng nghiệp doạ. Sáng ra báo tin cho 2 bà ở quê, 2 bà nhanh chóng xuống, nhưng nội quy BV Sản nhi là chỉ ai có chiếc áo vàng huyền thoại mới được vào thăm. Vì vậy 2 bà về nhà nghỉ ngơi, khúc này đúng thực sự mẹ chăm con không bằng chồng chăm vợ đâu vì những lúc này chồng là chỗ dựa tốt nhất.

Đến 15h vợ bắt đầu có cơn co thắt, mở đến 6 cm rồi vào phòng sinh. Cứ nghĩ là lên sẽ đẻ liền như trong phim . Nhưng trời ơi, lên phải chuyền rồi đợi. Một mình mình là đàn ông đợi vợ sinh cùng tập thể phụ nữ là các bà các mẹ. Mọi người còn bảo đàn ông con trai không nên ở đây vì sợ phải vía, vợ sẽ không đẻ được. Lại thấy khác khác trong phim rồi, nhưng mình cũng không quan tâm lắm, cứ đi qua đi lại. Đợi mãi cũng nóng ruột, và do mệt quá nên mình dựa tường ngủ luôn.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 6

Anh Thông ngủ gục trong lúc chờ vợ sinh.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản - Hình 7

“Hãy bên vợ bạn lúc vợ bạn đẻ. Vì chẳng lúc nào vợ cần bạn hơn lúc này” – câu nỏi của anh Thông khiến nhiều mẹ bỉm sữa xúc động.

Nhìn qua khe cửa thấy vợ mình nằm 1 mình, chỉ có 1 cô điều dưỡng đứng bên tiếp nước và sữa, không phải nguyên ê-kíp động viên: “Hạnh ơi cố lên, em làm được” đâu, mà là ai mở trước, rặn khoẻ sẽ đc ưu tiên đỡ trước, còn nếu không thì cứ thế mà rặn.

Cứ lần lượt bác sĩ ra báo tin chúc mừng chị Hoa, chị Hữu… mà mình lại càng lo. Thế rồi chị bác sĩ mà vợ mình nhờ từ trước nhắn tin cho mình là: “Chị đang ở bên Hạnh, em nó mạnh mẽ lắm, lát bé ra chị quay clip lại cho. Nghĩ tới khúc này mình vui thực sự”.

18h38 chị bác sĩ ra khỏi phòng sinh tìm mình để lấy quần áo cho bé. Lúc đó cảm xúc khó tả lắm, mình vui quá chỉ kịp hỏi bé sinh lúc mấy giờ. Chị báo bé sinh lúc 18h25, nặng 3,5kg. Cả bà ngoại, bà nội đều vui tột độ và mừng khoé mắt đỏ hoe. Sau đó mình vẫn chưa được gặp vợ con mà phải đợi 30 phút để làm các thủ tục sau sinh.

Vậy đó, mình đã đồng hành cùng vợ ở cái thời điểm vui nhất của cuộc đời. Mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng những người trong cuộc thì đó là thời điểm của tình yêu thương, gia đình và mẫu tử “.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh "lột xác" thành hot gymer

Nếu không nói, chắc ít ai biết Loan Hoàng là mẹ bỉm sữa của 2 con nhỏ, bé lớn 7 tuổi và bé thứ hai 2 tuổi. Cô sở hữu vóc dáng cao ráo cùng số đo 3 vòng đáng mơ ước.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 1

Sự thay đổi ngoạn mục của cô gái Loan Hoàng sau khi tập gym

Loan Hoàng chia sẻ, có được thân hình nóng bỏng như hiện tại cũng nhờ 1 phần vào việc tập luyện Gym. Cô đến với Gym khi bản thân đang rơi vào trạng thái stress nặng nề hay như mọi người thường gọi đó là trầm cảm sau sinh.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 2

"Lúc đó, bầu bé thứ 2 mình lên cân quá nhiều vì nghén cơm, mình ăn rất nhiều cơm và chỉ thèm cơm, từ 50kg lúc chưa bầu đến lúc đi sinh lên tới 78kg, ai cũng kêu béo quá, bản thân mình tự thấy rất tự ti vì béo, xấu, lên mụn nhiều nên không dám gặp ai cả", bà mẹ 2 con kể lại.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 3

Sinh bé thứ 2, Loan Hoàng có khá nhiều sữa và phải thường xuyên hút sữa, đến nỗi cho cả bé lớn hồi đấy 6 tuổi uống mà vẫn đầy 1 tủ lạnh trữ sữa.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 4

Nhờ việc chăm hút sữa mà chỉ sau 3 tháng cô đã trở lại được số cân nặng như ban đầu là 50 -51kg. Tuy nhiên lúc này cô bị trầm cảm sau sinh, thường có những suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng cảm thấy buồn bực, lo lắng vì con, sợ con ốm, sợ con thiếu sữa, sợ con khóc, sợ mình béo, sợ xấu,... Vì thế nên cô gầy rộc đi, người xanh xao, mặt quắt lại, rất đáng sợ. Càng hút sữa, cô càng sụt giảm cân nặng hơn hồi chưa bầu, đỉnh điểm là xuống tận 47kg. Lúc đó, gia đình và bạn bè ai cũng khuyên cô nên hút ít sữa lại, nghỉ ngơi và đi khám theo dõi tình hình sức khỏe, tránh suy nhược cơ thể và uống 1 số thuốc bồi bổ thần kinh do bác sĩ kê cho.

Như một cơ duyên, Loan Hoàng tìm đến với Gym. Nhờ chăm chỉ luyện tập, cô đã cân bằng được mọi thứ, tinh thần thoải mái hơn, năng lượng tích cực hơn, vóc dáng cải thiện rõ rệt.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 5

Loan Hoàng chia sẻ rằng: Hồi mới đi tập, có những hôm cô đã phải dậy từ 5 rưỡi sáng để kịp 7 rưỡi quay trở về với công việc bận rộn. Những hôm mưa tầm tã phòng tập không một bóng người, cứ kiên trì như thế 1 tuần 5 buổi tập, chỉ sau 6 tháng thân hình của cô thay đổi lột xác hoàn toàn, sở hữu body đáng ngưỡng mộ. Cũng chính từ đó, mà những bộ đồ cô mặc lên khiến ai cũng thích thú và hỏi chỗ mua, công việc bén duyên với nghề kinh doanh quần áo tập cũng từ đây.

Chân dung mẹ bỉm sữa hai con trầm cảm sau sinh lột xác thành hot gymer - Hình 6

Cô cho rằng "phụ nữ muốn yêu người khác trước hết phải yêu chính bản thân mình, và những ai đang gặp vấn đề về stress thì hãy lựa chọn cho mình 1 môn thể thao, nó có thể giúp ích rất nhiều. Ngoại hình cũng là một yếu tố quan trọng, không cần phải quá cầu kì nhưng đã là phụ nữ thì nên ăn mặc gọn gàng, thơm tho và để ý điều chỉnh cân nặng của mình".

Từ chính câu chuyện của bản thân, nhờ sự đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn đã từng trải qua của một người mẹ, sự tự ti về ngoại hình, Loan Hoàng chia sẻ trên Facebook cá nhân và nhận được sự đồng cảm cũng như nể phục của các mẹ bỉm sữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu
06:01:12 03/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Xây đảo tình yêu níu kéo người cũ, thanh niên vẫn bị từ chối

22:19:53 03/03/2021
Sau khi thất tình, chàng trai đã biến khu vườn của mình thành một hòn đảo tình yêu với sắc hồng vô cùng ngọt ngào, mong muốn níu kéo người yêu.

Gặp gỡ nữ sinh 15 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ đẹp trong veo tựa thiên thần

22:15:37 03/03/2021
Được biết, mục tiêu trước mắt của nữ sinh 15 tuổi là tập trung vào học tập và cố gắng hết sức trong kỳ thi tuyển vào cấp 3 sắp tới.

Nhan sắc nóng bỏng của "chị Google" nổi như cồn trên Tiktok

22:13:15 03/03/2021
Nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách hài hước, nhí nhảnh, Nguyễn Việt Phương Thoa là một trong những hot girl nổi bật nhất trên Tiktok hiện nay.

Trấn Thành tặng quà người hùng "Super Mạnh" 10 triệu đồng, Facebook lập tức xuất hiện đầy rẫy tài khoản mạo danh xin tài trợ trơ trẽn!

21:54:25 03/03/2021
Nhiều tài khoản mạo danh Nguyễn Ngọc Mạnh đang mọc lên như nấm, đừng để lòng tốt của mình đặt sai chỗ nhé!

Xôn xao Food blogger bị tố vùi dập hàng quán vỉa hè, miệng thổi phù phù vẫn chê đồ ăn nguội khiến người xem la ó

21:44:50 03/03/2021
 Nhiều dân mạng đã lên tiếng về việc review hàng quán mang đầy tính chủ quan của T.L.C.

Phản biện bí kíp "vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet" của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!!

21:32:49 03/03/2021
Nhiều người tin rằng giấy bạc sẽ đóng vai trò một tấm phản xạ giúp tín hiệu được phân phối trong nhà tốt hơn, nhưng đồng thời lại che chắn các bức xạ có hại?

Bất ngờ trước cách người Nhật trồng cả ruộng cải thảo khổng lồ, thoạt nhìn tưởng bị hư nhưng xem bên trong mới bất ngờ

21:25:50 03/03/2021
Ăn cải thảo đã nhiều nhưng chưa chắc bạn nhìn thấy cảnh người ta trồng nó như thế nào.

Đang đêm tỉnh dậy định mở cửa, chủ nhà thất kinh khi nhìn thấy chốt cửa biến hình thành "bé Na" dài cả mét

21:17:51 03/03/2021
Tình huống khó tin này đã xảy ra ngoài đời thực, khiến hội chị em muốn từ bỏ ngay thói quen dậy đi vệ sinh lúc nửa đêm (!)

TikTok Trung Quốc cấm người dùng làm video khoe tiền, giả làm chủ tịch, chế giễu người nghèo

20:35:12 03/03/2021
Bịa đặt các câu chuyện như từ nghèo hèn trở thành giàu có hoặc vừa đi du học về nhằm tiếp thị bán sản phẩm hoặc lừa đảo người dùng đều thuộc danh mục nội dung bị cấm.

Clip nước yến đóng lon chứa toàn ngân nhĩ: Người tiêu dùng "hoảng hốt" nghĩ mình bị lừa, chuyên gia lên tiếng chỉ rõ sự thật

20:33:57 03/03/2021
Nhiều người hiện nay đang lên tiếng cho rằng nhiều thương hiệu nước yến lừa đảo người tiêu dùng có lẽ cần bình tĩnh xem xét lại.

“Nữ thần học đường” nổi nhất Sài Gòn một thời chào tuổi 20 bằng bộ ảnh nhìn muốn gãy cả lưng

19:55:38 03/03/2021
Khoe vẻ sexy thì rõ rồi nhưng thách ai tạo được những chiếc dáng muốn gãy cả lưng như Võ Ngọc Trân đấy.

Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: "Chị xin lỗi em, được chưa?"

19:53:26 03/03/2021
Đoạn clip ngắn dài 20 giây ghi lại màn thú nhân của một người phụ nữ về hành vi trộm cắp của mình nhanh chóng nhận nhiều chú ý.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi

19:53:25 03/03/2021
Người mẹ tin rằng cô đã nhìn thấy bóng dáng của con gái út trong bức ảnh được chụp trước thời điểm đứa trẻ chào đời.

Trang nhật ký chứa que thử thai và ảnh siêu âm hút gần trăm ngàn lượt xem nhưng tâm sự bẽ bàng đằng sau mới gây xúc động

19:48:10 03/03/2021
Rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối và động viên cô gái hãy mạnh mẽ hơn để bước tiếp.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

19:26:11 03/03/2021
Kích thước vòng một và game thủ - hai danh từ vốn dĩ chẳng có sự kết nối nào với nhau lại bất ngờ trở thành mọt chủ đề hot trên cộng đồng mạng những ngày qua.

Về ra mắt, cô gái choáng váng không đụng đũa vì mâm cơm kinh hoàng có 1-0-2, quyết định chia tay sau câu nói đùa của anh bạn trai

19:23:24 03/03/2021
Cách đây 2 tuần bạn ấy có dẫn mình về ra mắt gia đình, nhưng quả thật là mình bị sốc khi về đó các bạn ạ, cô gái ngao ngán kể lại.

Drama đầu năm: Các thầy giáo Vật Lý tranh cãi gay gắt vụ "siêu nhân" Mạnh phải chịu sức nặng bao nhiêu cân

19:20:56 03/03/2021
Cứ ngỡ drama này chỉ có 2 nhân vật tham gia nhưng dần dần, nhiều tên tuổi lớn trong làng Vật Lý cũng góp mặt, tranh cãi sôi nổi.

Lộ diện ái nữ nhà tỷ phú ô tô Trường Hải, từng được ví như Crazy Rich Asians phiên bản đời thực

19:17:27 03/03/2021
Không chỉ được biết đến với vị trí rich kid, Trần Viên Ngọc Trân còn là một influencer trong làng thời trang cao cấp.

Chồng vay 100 triệu để "làm ăn", vợ phát hiện loạt sự thật kinh hoàng, cô đưa ra quyết định dứt khoát dù bị anh ta đe dọa

19:13:39 03/03/2021
Từ lúc em bầu đến nay, chưa 1 lần anh ấy hỏi em có ổn không, ăn uống có được không. Hay thậm chí là hỏi thăm con 1 lần, đi siêu âm bác sĩ nói con có ổn không, người vợ chia sẻ.

Mua tôm khô về chưa kịp ăn, chủ nhà đã được một phen 'bốc hỏa' vì bị lũ chuột cuỗm sạch

18:52:53 03/03/2021
Không biết là đàn chuột này có bao nhiêu con mà có thể cuỗm được hết số tôm khô khổng lồ này?

Nhóm 21 phượt thủ 'đội nắng' dọn rác trên đỉnh Núi Chứa Chan: Hành động đẹp cần được lan tỏa!

18:50:39 03/03/2021
Chúc cho những chiến binh xanh sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục lan tỏa những việc làm tích cực trong cuộc sống.

Thầy hiệu trưởng trường người ta: Đến từng lớp trao lì xì cho học sinh toàn trường

18:49:12 03/03/2021
Dù đã là sau Tết gần 1 tháng, nhưng học kỳ 2 chỉ mới bắt đầu, các học sinh trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn vẫn được nhận lì xì từ thầy Hiệu trưởng.

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

17:13:36 03/03/2021
Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vừa 'bù lu bù loa mất' tài khoản TikTok và Facebook, Trần Đức Bo thông báo đã trở lại bằng loạt ảnh nhức mắt

17:12:16 03/03/2021
Vừa mới gặp phải cú sốc bị bay màu nick TikTok và tài khoản Facebook bị khóa 30 ngày, mới đây Trần Đức Bo đã quay trở lại bằng loạt ảnh mới.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Bài nhảy flashmod của teen Sài Gòn gây bão với sự đầu tư không phải dạng vừa đâu

16:22:07 03/03/2021
Thực hiện bài nhảy flashmod quá đỉnh, nhóm học sinh tái hiện những khoảnh khắc đẹp về thể thao của các VĐV Việt Nam.

Loạt ảnh lật tẩy mặt trái của cuộc sống hiện đại: Hãy kiểm tra xem bạn đang ở ảnh số mấy?

16:18:59 03/03/2021
Xã hội hiện đại, con người dần mất đi những trải nghiệm tuyệt vời mà ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Thậm chí, có những đứa trẻ được lớn lên với kí ức là đầy rẫy những logo của các hãng smartphone.

Nghi vấn cặp đôi Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân dàn dựng chia tay để thu hút sự chú ý, người trong cuộc lên tiếng

16:16:06 03/03/2021
Mặc dù thông tin chia tay sau 3 năm yêu được chính Gao Bạc thông báo, song nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là chiêu trò của cặp đôi mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

MU: Varane có phải lựa chọn phù hợp với Quỷ đỏ?

Bóng đá thế giới

22:58:03 03/03/2021
Theo truyền thông Anh, MU đã đưa trung vệ người Pháp của Real Madrid Raphael Varane vào tầm ngắm. Đây có phải lựa chọn phù hợp với Quỷ Đỏ?

Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone

Pháp luật

22:56:55 03/03/2021
Công an quận Long Biên, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Hồng (29 tuổi, ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vì sao mì ăn liền phải ngâm trong 3 phút?

Sức khỏe

22:56:30 03/03/2021
Mì gói đã là món ăn tiện lợi được mọi người yêu thích. Nhưng đồng thời cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi: tại sao những sợi mì ăn liền đều phải ngâm trong 3 phút?

Malaysia cấp giấy chứng nhận tiêm chủng thông minh

Thế giới

22:55:02 03/03/2021
Theo Bộ trưởng Y tế Malaysia Adham Baba, quốc gia Đông Nam Á sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông minh cho những người được tiêm chủng.

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

Trắc nghiệm

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.