‘Chuyến đi nhớ đời’: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa. Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép.

Chặng đua tại Quy Nhơn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi đây là địa điểm cuối cùng 3 đội chơi được quyền cướp điểm đội đối thủ. Càng về gần vạch đích, tiến gần hơn đến giải thưởng là chiếc ô tô giá trị hàng trăm triệu đồng, các đội chơi càng thể hiện tinh thần quyết chiến quyết đấu, không ai nhường ai dù chỉ một chút. Chính vì vậy, nhiều tình huống căng thẳng, cao trào, cạnh tranh khốc liệt đã xảy ra trong tập 11 Chuyến đi nhớ đời.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lynk Lee mất lái, không kiểm soát tốc độ khiến xe bị xoay 180 độ

Ở thử thách “Chinh phục ngựa chứng”, chiếc xe chiến mã của 3 đội chơi bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe cút kít. Sự thay đổi này đã gây không ít hoang mang cho 9 thí sinh. Ngay cả những tay lái cứng như anh cả Thái Báo, chị hai Thùy Trang (đội Ngẫu Nhiên) cũng phải đắn đo bởi độ khó của nó. Bởi thay đổi bánh lái đồng nghĩa với việc thay đổi độ bám cũng như quán tính di chuyển, sự cân bằng của xe mà giới chuyên môn gọi là hiện tượng thừa lái. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể làm chiếc xe bị mất lái, đi lệch quỹ đạo, trật khỏi đường đua và khiến đội chơi thua cuộc.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 2

Đội Yolo

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lynk Lee mất lái

Bằng chứng là ngay từ lần thử đầu tiên, Lynk Lee đã không kiểm soát được tay lái, để chiếc xe bị xoay 180 độ, trượt trôi một đoạn dài và trật bánh xe ra khỏi đường đua. Tuy vẫn về đích an toàn nhưng vì vượt quá thời gian quy định, đội Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) thất bại ở lượt thi đầu tiên. Tương tự như Yolo, đội Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) mất khá nhiều thời gian để điều khiển “ngựa chứng”. Cuối cùng họ cũng đ.ánh mất quyền thi tiếp ở lượt này. Trái ngược với Yolo và Thanh Xuân, đội Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Thái Bảo, Thùy Trang) làm chủ tay lái khá tốt. Dường như những thử thách lái xe địa hình luôn là điểm mạnh của các thành viên Ngẫu Nhiên và không quá khó hiểu khi Ngẫu Nhiên dễ dàng giành chiến thắng ở cuộc đua “Chinh phục ngựa chứng”. Với chiến thắng này, Ngẫu Nhiên lựa chọn cướp điểm của đội Thanh Xuân mặc cho Yolo đang đứng đầu về điểm số và có khoảng cách khá xa với họ.

ADVERTISEMENT

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 4

Lynk Lee cau có

Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

Tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo với thử thách “Ngọc ơi mở ra”, 3 đội chơi được bốc thăm 3 dụng cụ để nhóm lửa nướng sò. Đội chơi nào khiến 12 con sò mở miệng đầu tiên sẽ chiến thắng. Tất nhiên, họ không được tác động ngoại lực, chỉ được dùng dụng cụ đã bốc trúng để làm sò mở miệng. Đây là một thử thách mang tính may mắn khi hay không bằng hên.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đội Thanh Xuân

ADVERTISEMENT

Lần này, thần may mắn đã hiển linh với Thanh Xuân khi bốc được dụng cụ khò lửa. Kém may mắn hơn là Ngẫu Nhiên với diêm và củi dầu và xui xẻo nhất là Yolo khi chỉ có diêm và giấy làm mồi lửa. Việc chỉ có một mảnh giấy nhỏ để nhóm lửa đã thực sự làm khó Yolo. Trong khi Thanh Xuân nhanh chóng làm mở miệng những chú sò thì Yolo cứ mãi cặm cụi với công việc làm cháy củi. Mất khá nhiều thời gian để làm lửa nổi lên, đội Lynk Lee còn phải đối mặt với cơn khói mù mịt toả ra từ bếp than và chẳng bao lâu sau đó ngọn lửa lại tắt ngúm khiến giọng ca Buồn thì cứ khóc đi bất lực. Lynk Lee nản lòng than vãn: “Có một tờ giấy bé tí làm sao mà cháy được”.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 6

Đội Thanh Xuân bức xúc vì bị chèn ép

Trong khi 2 đội chơi còn lại loay hoay thì Thanh Xuân đã nhanh chóng hoàn thành thử thách. Với chiến thắng hiển nhiên, Thanh Xuân chọn cướp điểm Yolo để cân bằng tỉ số giữa 3 đội chơi. Tuy vậy, Thanh Xuân cũng tỏ thái độ bất bình khi liên tục bị Ngẫu Nhiên chèn ép, trừ điểm sát nút. Ngô Phương Anh lên tiếng chất vấn: “Đến tận bây giờ tụi em vẫn rất là thắc mắc không hiểu sao Ngẫu Nhiên liên tục trừ điểm Thanh Xuân. Mà các anh chị không nghĩ nếu như game này và game sau Yolo thắng là thêm 100 điểm nữa và Yolo cách xa 2 đội mình rất nhiều không”. Tuy nhiên, đại diện đội Ngẫu Nhiên, cô nàng Mai Thảo Nguyên chỉ cho Thanh Xuân một câu trả lời không rõ đáp án: “Tất cả đều có lý do của nó”.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngô Phương Anh lên tiếng vì bị chèn ép

Mợ hai phim Duyên kiếp bất bình vì đối thủ quyết liệt thái quá

Sau thử thách nhẹ nhàng sương sương, 3 đội chơi tiến đến thử thách cướp điểm cuối cùng tại chặng Quy Nhơn mang tên “Đại chiến thuyền thúng”. Đây là cơ hội cuối cùng để các đội chơi có thể dùng chiến thuật san bằng tỉ số hoặc vượt xa đối thủ.

Tại đây, ban tổ chức sắp xếp sẵn 15 chiếc thuyền thúng được đ.ánh số ngẫu nhiên từ 1 đến 15. Ba đội chơi có nhiệm vụ chạy đi tìm chiếc thuyền được đ.ánh đúng số mà host nói ra và 3 thành viên của đội nào có mặt trong thuyền đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Các đội chơi sẽ có 5 lượt chơi và mỗi lượt sẽ có 1 số điểm được bốc thăm ngẫu nhiên tương ứng với số điểm mà đội thắng có quyền cướp từ 1 trong 2 đội chơi còn lại.

ADVERTISEMENT

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 8

Thử thách Đại chiến thuyền thúng

Ở hai lượt thi đầu tiên Thanh Xuân may mắn tìm ra được chiếc thuyền và lần lượt cướp 30 điểm của Yolo và 15 điểm của Ngẫu Nhiên. Lúc này, anh cả Thái Bảo trở nên khó chịu khi bị trừ điểm và đã trả đũa, cướp ngược 20 điểm của Thanh Xuân khi có được chiến thắng. Thái độ quyết liệt quá mức của Ngẫu Nhiên khiến ban tổ chức đã lên tiếng nhắc nhở: “Trang và Thảo Nguyên bước vào khu vực lá cờ giùm anh”. Ngô Phương Anh lần nữa thể hiện sự bức xúc: “Các anh chị Ngẫu Nhiên đứng ngoài đó nhiều rồi, vào đây đi ạ”.

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee cau có vì gặp xui xẻo, Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép - Hình 9 ADVERTISEMENT

Để 2 đội mạnh gây chiến với nhau, Yolo vô tình trở thành ngư ông đắc lợi khi giành chiến thắng 2 lượt cuối. Kết quả chung cuộc tại chặng đua Quy Nhơn là: Yolo 175 điểm, Thanh Xuân 140 điểm và Ngẫu Nhiên 115 điểm. Với thế trận khá cân bằng như hiện tại, cuộc đua tiếp theo ở chặng đua Quảng Nam sẽ trở nên gay cấn hơn khi ai nấy đều đẩy tinh thần chiến đấu của mình lên cao nhất để chinh phục ngôi vị Quán quân Chuyến đi nhớ đời.

Tập12 chương trình The Journey – Chuyến đi nhớ đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ sáu ngày 30/9/2022 trên kênh HTV7.

Tập 11 Chuyến đi nhớ đời:

ADVERTISEMENT

Võ Hoàng Yến diện bodysuit giữa trời nắng gần 40 độ ở Phan Thiết

Võ Hoàng Yến chiếm trọn spotlight với bodysuit tôn dáng khi đảm nhận vị trí host của chương trình "Chuyến đi nhớ đời".

Cuộc đua mang tên "Chuyến đi nhớ đời" vừa tung ra trailer tập 1, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn của tập đầu tiên. Trước khi bước vào cuộc hành trình dài 15 ngày, 9 người chơi phải đối mặt với thủ tục đầu tiên mang tên chia đội. Tuy đây không phải là một thử thách mạo hiểm hay có thể làm khó được các chiến binh nhưng nó lại mang tính quyết định vận mệnh trong suốt cuộc đua.

Trong thử thách này, 9 người chơi phải thi nhau tìm ra 2 miếng sticker mang logo của chương trình được giấu trong hơn 100 chiếc xe tại gara. Là hai người đầu tiên tìm thấy sticker, Lynk Lee và Phương Anh Đào hiển nhiên giành được quyền ưu tiên chọn bạn đồng hành.

Võ Hoàng Yến diện bodysuit giữa trời nắng gần 40 độ ở Phan Thiết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đội Yolo.

Trong quá trình chia đội, Phương Anh Đào và Phạm Hoàng Nguyên bị gán ghép là cặp đôi "Nam thanh nữ tú" khi nữ diễn viên 9x thể hiện sự ưu ái với người bạn lâu năm của mình. Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng thể hiện thái độ quyết ẵm chiến thắng về cho đội mình ngay trong màn so tài đầu tiên.

Võ Hoàng Yến diện bodysuit giữa trời nắng gần 40 độ ở Phan Thiết - Hình 2

Đội Thanh xuân.

Dừng chân tại thành phố Phan Thiết, thử thách mang tên "Chiến binh sa mạc" sẽ mở màn cho cuộc hành trình. Kỷ niệm nhớ đời đầu tiên dành cho 3 đội chơi sẽ là phần kiểm tra trình độ lái xe địa hình trên địa hình cát sa mạc. Dưới cái nắng khắc nghiệt, đỉnh điểm lên đến gần 40 độ của Phan Thiết thì 9 người chơi, đặc biệt là các thành viên nữ sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh màn tranh tài gây cấn giữa các đội chơi, hình ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến sánh vai cùng Quý ông đa sắc giữ vai trò Host cũng được bật mí. Từng giữ vị trí Host ở nhiều chương trình truyền hình cũng như thực tế nhưng đây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến thử sức dẫn dắt chương trình thực tế mang tính trải nghiệm. Tuy nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng khi đến với "Chuyến đi nhớ đời", cô lại mang đến một hình ảnh khác với tính cách vui vẻ và sự nhiệt tình của mình. Nữ siêu mẫu tỏ ra vô cùng hào hứng khi được là một phần của chương trình.

Võ Hoàng Yến diện bodysuit giữa trời nắng gần 40 độ ở Phan Thiết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Võ Hoàng Yến.

Tại đây, cô sẽ đồng hành cùng và 9 thí sinh qua vượt qua từng chặng đua. Không chỉ là người cầm trịch, Võ Hoàng Yến còn phải lăn xả làm người thị phạm cho mỗi đội chơi trong từng thử thách. Với tính cách chịu chơi của nữ siêu mẫu, chắc hẳn phần hướng dẫn của cô nàng sẽ hấp dẫn không kém các thí sinh.

Xuất hiện trong tập 1 trên xe địa hình, Võ Hoàng Yến khiến dàn thí sinh phải trầm trồ vì quá ngầu. Bên cạnh đó, khoảnh khắc cô xuất hiện bên cạnh Quý ông đa sắc và đòi đổi vị trí đứng để không gây ra chênh lệch chiều cao với bạn dẫn khiến mọi người cười ngất. Ngoài ra, với chiếc bodysuit đen tuyền tôn dáng mà nữ siêu mặc trong tập đầu tiên cũng giúp cô chiếm trọn spotlight của dàn thí sinh.

Tập 1 "Chuyến đi nhớ đời" sẽ lên sóng vào 19h30 ngày 15/7./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng
11:20:52 28/11/2022
'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ gây chú ý với hành động hiếu thảo với bố mẹ trên truyền hình
16:06:25 29/11/2022
Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà
17:02:24 28/11/2022
Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột
16:29:56 29/11/2022
'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm
14:57:16 28/11/2022
Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con
15:40:52 29/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà “chơi lớn", hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My tại The Heroes 2022
08:58:40 29/11/2022
MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'
11:26:10 28/11/2022
Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!
10:32:49 28/11/2022
Bài hát hay nhất: Mai Chí Công bứt phá, Hà An Huy dù về sớm vẫn ẵm trọn deal 200 triệu đồng
09:01:29 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Hai con Phạm Hương đón Noel sớm trong biệt thự ở Mỹ
06:53:14 30/11/2022
Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”
07:19:52 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện
06:30:23 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng

16:29:59 29/11/2022
Trong The Skin Lab Show tập mới nhất, các khách mời đã không ngần ngại một lần kể hết loạt bí mật gây bất ngờ phía sau hậu trường của những người nổi tiếng trên mạng xã hội

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

15:30:48 29/11/2022
Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay

Á hậu Phương Anh lên đường thi Miss International 2022

09:41:18 29/11/2022
Tối 28/11, Á hậu Phương Anh chính thức lên đường dự thi Miss International 2022

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề
ADVERTISEMENT

Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc

20:50:58 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh, Ngọc Sơn, Thái Châu, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lam Phương

MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"

20:35:09 27/11/2022
Vừa qua, dàn người đẹp MGI 2022 đã đổ bộ xuống Philippines để tiếp tục lịch trình, đáng chú ý là lời xin lỗi công khai của chủ tịch Nawat dành cho khán giả nơi đây

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên

19:22:05 27/11/2022
Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 229 - Điệu hò trao duyên. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 27/11/2022 trên kênh HTV9

Nguyễn Đĩnh Vũ "quậy" tưng bừng tại Nhanh như chớp

19:17:16 27/11/2022
Tập 16 là cuộc tranh tài đầy tiếng cười giữa đội A gồm Khả Như - Jun Vũ - Chí Thiện và Hiệp hội những con người lầy lội của đội B gồm Dương Thành Vàng - Nguyễn Đình Vũ - Quốc Khánh

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

17:24:29 27/11/2022
Phí Ngọc Hưng bật khóc, tâm sự cảm giác có lỗi với 2 mẹ con Trương Mỹ Nhân - Bona

Tranh cãi chuyện Ngọc Châu sử dụng phiên dịch ở Miss Universe 2022

17:20:16 27/11/2022
Dù được khen ngợi về tiếng Anh nhưng Ngọc Châu vẫn có khả năng sử dụng phiên dịch ở Miss Universe 2022 sắp tới

Đại Nghĩa bật khóc trước màn hóa thân cố nghệ sĩ Phi Nhung

17:16:39 27/11/2022
Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân tiếp tục giành chiến thắng sau 4 tuần thi đấu khi hóa thân thành công thành cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến ai cũng bồi hồi xúc động

Đình Toàn bất ngờ hát tình ca, khoe giọng hát ngọt ngào trong Đời nghệ sỹ

10:48:39 27/11/2022
Khách mời Đời nghệ sỹ tuần này là nam diễn viên, MC Đình Toàn. Anh là một diễn viên biến hóa đa dạng, một MC hoạt ngôn và hài hước trên sóng truyền hình
ADVERTISEMENT

Hòa ca trên VTV7 chính thức trở lại!

10:44:03 27/11/2022
Chương trình nghệ thuật học đường Hòa ca đã trở lại với phiên bản 2023 cực ấn tượng và đang khởi động tìm kiếm những gương mặt bạn trẻ tài năng

Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

06:44:56 27/11/2022
Lệ Nam cho biết việc đăng dòng trạng thái khiến nhiều người hiểu lầm cô từ chối thành tích Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sự cố đáng tiếc trên mạng xã hội

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền

Thế giới số

08:46:56 30/11/2022
Mới đây, công ty an ninh mạng Zscaler TheatLabz đã phát hiện ra các trang web phát World Cup trực tuyến giả mạo, nhắm vào những người hâm mộ bóng đá

7 món ăn nóng hổi cho ngày đầu đông Hà Nội

Ẩm thực

08:46:37 30/11/2022
Bánh trôi tàu, chè sắn, bánh đúc nóng, bánh rán mặn và lẩu là những món ăn thích hợp cho những ngày mưa lạnh ở Hà Nội

Quy định chưa từng có tiền lệ tại World Cup

Bóng đá thế giới

08:46:35 30/11/2022
Quy định về chấn động được áp dụng thí điểm từ năm 2021. Tại World Cup 2022, lần đầu tiên nó được sử dụng thể hiện sự nỗ lực cho việc bảo vệ sức khỏe của cầu thủ

Thái Sơn Nam tái lập thành tích thất vọng sau 7 năm

Bóng đá việt nam

08:37:03 30/11/2022
Kể từ khi futsal Cúp Quốc gia ra đời vào năm 2015, Thái Sơn Nam có lần thứ 2 không thể vô địch ở cả 2 đấu trường trong nước

Cải tiến camera đáng mong đợi trên iPhone 15

Đồ 2-tek

08:34:33 30/11/2022
Thế hệ iPhone tiếp theo của iPhone 15 ra mắt vào 2023 dự kiến có cải tiến tại cụm camera khi sử dụng công nghệ mới nhất của Sony, giúp iPhone 15 chụp ngược sáng

Hoa hậu H’Hen Niê, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đọ mặt mộc, ai đẹp hơn ai?

Sao việt

08:27:58 30/11/2022
Xuất hiện tại hậu trường Tuần lễ thời trang, Top 5 Miss Universe 2018 - H Hen Niê, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, Á hậu Phương Nh khoe nhan sắc xinh đẹp, cùng tham gia tập luyện trước giờ G. Đặc biệt, nhan sắc mộc chưa qua trang đi...

Nhật Bản báo động tỷ lệ sinh giảm mạnh

Thế giới

08:18:35 30/11/2022
Số liệu mới nhất do Bộ Y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản công bố cho thấy trong 9 tháng đầu năm nay chỉ có gần 600.000 trẻ được sinh tại nước này, thấp hơn 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại

Sao âu mỹ

08:10:52 30/11/2022
Britney Spears hiện đang khiến khán giả ngao ngán khi liên tục có những phát ngôn kì cục và đăng tải những bức ảnh không phù hợp trên mạng xã hội

Mua xe ôtô điện đã qua sử dụng cần chú ý những điều này

Ôtô

08:10:15 30/11/2022
Số lượng xe ôtô điện đã qua sử dụng đang ngày một nhiều trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe điện cũ có chất lượng tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

Sao châu á

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

Trắc nghiệm

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

Nhạc việt

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Ảnh đời thường của Hoa hậu Trái Đất 2022

Người đẹp

08:02:48 30/11/2022
Tối 29/11, Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022. Cô gái 23 tuổi hiện là sinh viên ngành Truyền thông, Đại học Illinois (Mỹ)