Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương

Với chủ đề Ngại nói lời yêu thương, tập 22 Chuyện cuối tuần sẽ đem đến câu chuyện của khách mời ca sĩ Cao Mỹ Kim .

Các bạn trẻ ngày nay “dễ” nói lời yêu thương thông qua các ứng dụng nhắn tin hay trên trang mạng xã hội một cách khá bạo dạn. Thế nhưng, khi đối diện trực tiếp với người thân gần gũi trong gia đình thì họ lại tỏ ra khá e dè.

Mở đầu chương trình, MC Ngô Như Quỳnh đưa ra một nhận định rằng giới trẻ ngày nay khá bạo dạn khi thể hiện tình cảm với nhau nhưng lại tỏ ra e dè khi đối diện với những người thân trong gia đình. Với ca sĩ Cao Mỹ Kim, cô cho rằng các bạn trẻ cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ hay thậm chí sến sẩm khi phải nói những lời yêu thương với ba mẹ mình. Bên cạnh đó, mọi người đang gặp phải trường hợp khi đang muốn nói lời yêu thương nhưng sợ tâm lý ba mẹ không vui thì thành ra không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Video đang HOT

Nói đi cũng phải nói lại không thể trách giới trẻ bởi MC Ngô Như Quỳnh chỉ ra ngay cả thế hệ ba mẹ hay ông bà cũng không hề có cách biểu lộ tình cảm như thế. Theo tiến sĩ Tô Nhi A thì họ có bộc lộ nhưng không phải bằng lời nói trực tiếp như một cách giao tiếp bình thường và chính vì thế việc giới trẻ ngại nói lời yêu thương là kết quả của việc giáo dục từ thế hệ đi trước.

Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương - Hình 1

Lý giải cho điều này, nữ tiến sĩ cho biết đầu tiên phải kể đến sự giáo dục từ gia đình. Có thể thấy được các bạn trẻ hiếm khi nói lời yêu thương là do trong gia đình vốn dĩ ngay từ bé đã không có phép tắc này. Thậm chí phụ huynh còn ngại nói lời yêu thương với chính bạn đời của mình dẫn đến không có hành động minh chứng cụ thể để con cái học hỏi theo. Điều thứ hai đến từ phông nền văn hóa Á Đông vốn ít thể hiện cảm xúc một cách dễ dàng bằng lời nói mặc dù con người phương Đông sống rất giàu tình cảm. Gộp chung cả hai nguyên nhân đó thì một người trẻ trưởng thành không thể dễ dàng để nói lời yêu thương với một ai đó.

Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ, mọi người thường dễ nói lời yêu thương với người ngoài thay vì thể hiện nó cho người thân trong gia đình. Đứng trên quan điểm của mình, Cao Mỹ Kim nghĩ rằng có lẽ những người trong gia đình với nhau luôn có được cảm giác an toàn vì chắc chắn cha mẹ sẽ yêu thương con cái và ngược lại. Do đó, việc nói thêm lời yêu thương trở nên dư thừa và không cần thiết.

Thực ra, vẫn có một bộ phận gia đình duy trì thói quen nói lời yêu thương mỗi ngày với nhau. Khi lớn lên, dù đứa trẻ rất muốn theo nếp cũ nhưng lại ngại ngùng với bạn bè và xã hội. Bởi vậy có thể nhận thấy, con người không tồn tại riêng biệt mà tồn tại theo nhiều mức độ tập hợp con người khác nhau. Vậy nên, đứa trẻ đang sống yên ổn với một gia đình thường xuyên nói lời yêu thương sẽ trở nên lạc lõng khi tiếp xúc với nhiều đứa trẻ đến từ nhiều gia đình khác nhau mà ở đấy lại không hề có quy tắc xã giao này. Dẫn tới việc đứa trẻ vẫn yêu gia đình nhưng chúng sẽ lấy chuẩn mực nhóm làm tiêu chuẩn để có thể hòa nhập với xã hội.

Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương - Hình 2

Nói về cách thức thể hiện lời yêu thương, ca sĩ Cao Mỹ Kim chia sẻ ngày trước khi công nghệ chưa phát triển, mọi người thường sử dụng những bức thư tay để trao gửi yêu thương hay những lời khó nói trực tiếp. Ngày nay, những ứng dụng nhắn tin với vô vàn biểu tượng cảm xúc đã khiến việc thể hiện tình cảm trở nên vô vị và vô cảm. Chưa đồng tình lắm về nhận định này, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng chính sự ngại ngùng là nguyên nhân nhiều người sử dụng biểu tượng cảm xúc để thay lời muốn nói. Vì đôi lúc để nói lời yêu thương khiến mọi người thấy sến sẩm và biểu tượng cảm xúc giúp họ “thoát ra” khỏi suy nghĩ đó.

Vậy thì dưới góc độ tâm lý học, tiến sĩ Tô Nhi A cho biết để giải phóng mọi người khỏi nỗi e ngại khi thể hiện tình yêu thương thì trước hết phải hiểu rằng đây là một dạng năng lực biểu cảm, diễn đạt ngôn ngữ và đánh giá vấn đề. Năng lực này không thể ngày một ngày hai mà có được, cần được hướng dẫn và trui rèn mỗi ngày. Và theo như Cao Mỹ Kim và Ngô Như Quỳnh chia sẻ phía trên thì việc sử dụng biểu tượng cảm xúc hay các bài viết trên mạng xã hội cũng tạm gọi là một cách thức để tiến gần hơn tới ngưỡng triệt tiêu sự ngại ngùng khi nói lời yêu thương.

Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương - Hình 3

Chuyện cuối tuần tập 23 sẽ mang tới chủ đề Ngại nói lời yêu thương cùng khách mời là nữ ca sĩ Cao Mỹ Kim, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ Bảy ngày 12/6 trên kênh VTV9.

Ca sĩ Dương Hồng Loan: “Muốn giữ hạnh phúc gia đình, phải lấy lòng mẹ chồng”

Tập 22 Chuyện cuối tuần sẽ mang tới chủ đề Lấy lòng mẹ chồng qua phần dẫn dắt của MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng sự tham gia của khách mời ca sĩ Dương Hồng Loan.

Lấy lòng mẹ chồng - một chủ đề tuy cũ mà mới nhưng luôn giữ vai trò quan trọng trong mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Tuy đây chỉ là một hành động ứng xử trong đời sống nhưng tác động lại vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của mỗi người. Dù đặc biệt là thế nhưng không phải nàng dâu nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản này.

Với khách mời của Chuyện cuối tuần tập 22 đã trải qua đời sống hôn nhân khá lâu, ca sĩ Dương Hồng Loan ngay từ đầu đã khẳng định mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, để có được kết quả ấy là cả một hành trình "lấy lòng" có cả niềm vui lẫn thăng trầm. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, Dương Hồng Loan và chồng quen nhau từ lúc cô vẫn còn đi học và chưa bước chân vào con đường ca hát. Thời điểm từ khi đi học cho tới cầm mic làm ca sĩ, ông xã luôn là người đồng hành nhận nhiệm vụ đưa đón cô. Không chỉ vậy, mẹ chồng cũng tham gia theo dõi, quan sát suốt thời gian ấy và bà đã bày tỏ nhiều nỗi lo khi Dương Hồng Loan dấn thân vào làng giải trí.

Thời gian đầu tham gia nghệ thuật, ca sĩ Dương Hồng Loan gặp nhiều áp lực từ phía ông xã và gia đình chồng. Đỉnh điểm của sự việc là chồng cô ra "tối hậu thư" với nội dung "1 là chọn hát, 2 là chọn anh". Để giải quyết "dĩ hòa vi quý" khi vừa theo đuổi được đam mê nhưng vẫn đảm bảo hạnh phúc gia đình, cô đề nghị chồng cùng đi hát chung một buổi với mình rồi sau đó hãy đưa ra quyết định. Với sự quyết liệt của vợ, ông xã đã theo chân cô tới một phòng trà, ở đó anh thấy vợ mình được hát trong môi trường chuyên nghiệp, chỉn chu và văn minh. Sau lần ấy, chồng Dương Hồng Loan đã ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát và kiêm luôn trợ lý hỗ trợ nữ ca sĩ trong công việc.

Ca sĩ Dương Hồng Loan: Muốn giữ hạnh phúc gia đình, phải lấy lòng mẹ chồng - Hình 1

Đối với mẹ chồng của Dương Hồng Loan, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi bà là người hiền từ và rất tinh tế. Cô chia sẻ rằng mẹ đã lặng lẽ dõi theo đời sống của vợ chồng cô và quan sát thái độ con trai mình để có cách ứng xử phù hợp với con dâu. Đồng thời, bà còn gửi đến cô nhiều lời khuyên cũng như thăm hỏi chân tình và đặc biệt nhắc Dương Hồng Loan phải giữ mái tóc dài của mình. Đây chính là một trong những lí do mà nữ ca sĩ luôn giữ hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng cùng mái tóc dài suôn mượt trên sân khấu như một cách thể hiện tình cảm với mẹ chồng. MC Ngô Như Quỳnh và tiến sĩ Tô Nhi A vô cùng đồng tình và ủng hộ cách thể hiện trên của mẹ chồng Dương Hồng Loan.

Đặt ngược lại vấn đề, tiến sĩ Tô Nhi A đặt ra câu hỏi liệu với một gia đình có mẹ chồng hiền hậu như trường hợp của ca sĩ Dương Hồng Loan thì có nhất thiết phải "lấy lòng mẹ chồng" hay không? Nữ ca sĩ khẳng định: "Không phải cứ hiền là không cần chiều, mà đặc biệt cần phải quan tâm và chiều chuộng nhiều hơn nữa bởi càng nhận được nhiều sự ủng hộ thì cuộc sống cũng như công việc sẽ suôn sẻ và thoải mái hơn". Đối với Dương Hồng Loan, dù có thể may mắn hơn những nàng dâu khác nhưng theo cô chỉ cần bản thân đối xử chân tình và thật lòng với mẹ chồng thì chắc chắn sẽ nhận lại được tình yêu thương.

Ca sĩ Dương Hồng Loan: Muốn giữ hạnh phúc gia đình, phải lấy lòng mẹ chồng - Hình 2

Theo góc nhìn của tiến sĩ tâm lý, Tô Nhi A nhận định trên đời không hề tồn tại một "bà mẹ chồng hiền từ" và các chị em phụ nữ cần hiểu rằng mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu thực chất là một mối quan hệ xa lạ. Bởi ngay từ ban đầu, cả hai đều không hề quen biết nhau cho tới khi được người chồng liên kết lại. Vậy nên, để bước vào một cuộc hôn nhân thuận lợi thì cần phải xác định việc bị mẹ chồng đối xử như "người lạ" trong thời gian đầu là điều hiển nhiên và công cuộc "lấy lòng mẹ chồng" bắt đầu. Việc "lấy lòng" như thế nào cũng cần được các nàng dâu cân nhắc và quyết định kĩ càng. Dù cho bằng vật chất, hành động hay lời nói,... thì điều quan trọng nhất tất cả phải được xuất phát từ chân tình.

Ca sĩ Dương Hồng Loan: Muốn giữ hạnh phúc gia đình, phải lấy lòng mẹ chồng - Hình 3

Chuyện cuối tuần tập 22 một lần nữa mang đến cho quý khán giả câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu thông qua chủ đề khá cần thiết cho các chị em phụ nữ: Lấy lòng mẹ chồng. MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc dẫn dắt chương trình cùng với khách mời - nữ ca sĩ Dương Hồng Loan. Đón xem chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ Bảy ngày 29/5 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"
11:19:19 23/07/2021
Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!
12:28:43 23/07/2021
Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?
12:32:22 23/07/2021
Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù
15:48:24 22/07/2021
Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!
11:10:20 23/07/2021
Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình
15:42:54 22/07/2021
Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?
11:02:39 23/07/2021
4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng
11:08:17 23/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021

Tin mới nhất

Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?

08:32:53 24/07/2021
Đoạn teaser mới nhất của Rap Việt mùa 2 giới thiệu dàn rapper tài năng 2K.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi

08:27:23 24/07/2021
Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết Binz cũng có lúc muốn độn thổ chỉ vì hành động của người yêu cũ.

Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ

08:22:08 24/07/2021
Cũng may là cô gái này đã nghe lời Nathan Lee và chỉ tập trung cho sự nghiệp người mẫu.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Nam ca sĩ kết hợp với Đen Vâu tiết lộ mỗi sáng đều được vợ... "ngửi nách" lấy hên!

10:42:35 22/07/2021
Chia sẻ của nam ca sĩ này khiến dân tình cảm thấy vừa đáng yêu vừa buồn cười.

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình... cởi trần mát mẻ, ủa?

10:39:54 22/07/2021
Thôi thì Jack khoe trước để sau này Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng cho mọi người đỡ bỡ ngỡ!

2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của "hot girl ngực khủng" Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò!

10:36:37 22/07/2021
Mon 2K và nam chính Trần Nguyên khiến Lựa Chọn Của Trái Tim trở thành show hẹn hò hot nhất thời điểm bấy giờ.

Hết đăng ảnh tự dìm, Binz còn được fan lôi lại ảnh thời mũm mĩm cực cute!

10:34:32 22/07/2021
Hóa ra Binz cũng từng có một thời tròn xoe đáng yêu trước khi mi nhon như hiện tại!

Phạm Hương từng để lộ khoảnh khắc đổ mồ hôi "cánh" trên sóng truyền hình

10:30:10 22/07/2021
Do liên tục hoạt động dưới trời nắng nên chiếc áo mà Phạm Hương đang mặc đã phản chủ.

Lâm Khánh Chi từng khen: "Đan Trường đẹp trai, nhảy giỏi, lại xứng với tôi. Một cặp song ca ngày xưa rất là đẹp đôi!"

10:51:58 21/07/2021
Lâm Khánh Chi từng nói về cơ duyên hợp tác với Đan Trường thời chưa chuyển giới trong 1 show truyền hình.

Chàng shipper tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò đồng ý "ở rể" vì hoàn cảnh xót xa không ai ngờ tới

10:48:23 21/07/2021
Dù nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò có thử thách bao nhiêu đi chăng nữa, anh chàng Trung Hiếu vẫn vượt qua với sự chân thành.

Phí Ngọc Hưng nói gì khi nữ chính tỏ tình với mình lại ra về cùng chàng trai khác?

10:46:05 21/07/2021
Nhiều khán giả tò mò về cảm xúc của Phí Ngọc Hưng khi cô gái crush anh chàng có happy ending cùng người khác.

Đan Trường đưa trò cưng Trung Quang lên ngôi Quán quân từ năm 18 tuổi

10:44:23 21/07/2021
Trung Quang xuất sắc đoạt ngôi Quán quân Thần Tượng Bolero năm 2016 nhờ sự chỉ dạy của Đan Trường.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnam's Next Top Model?

09:13:31 21/07/2021
Dù đã cùng nhau ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên bất đồng quan điểm.

Bị so sánh với Mỹ Anh, Kimmese nói gì mà dân tình ủng hộ nhiệt liệt?

09:13:29 21/07/2021
Kimmese chỉ muốn khán giả lan tỏa âm nhạc chứ không lan tỏa sự so sánh.

Lê Dương Bảo Lâm ngập ngừng thú nhận từng bị... viêm cánh kinh niên đến mức không có bạn gái

08:55:57 21/07/2021
Câu chuyện viêm cánh từng khiến Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh suốt 1 thời gian dài, thậm chí ngay cả khi đã sạch sẽ, thơm tho.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện cậu bé 13 tuổi treo ngược người giải rubik

08:53:29 21/07/2021
Thành Đạt cho biết mình tự học theo các kỷ lục gia thế giới cho thử thách rubik cực khó này.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội giãn cách xã hội, shipper có được phép hoạt động không?

Đời sống

12:20:39 24/07/2021
Trong thời điểm giãn cách xã hội, lái xe công nghệ và xe ôm cũng là một trong những đối tượng nguy cơ cao mắc COVID-19 và có thể lây lan.

Tán gẫu cùng gái Pháp: Chiếc áo hở lưng và quy luật ngầm về sự quyến rũ

Thời trang

12:19:17 24/07/2021
Phụ nữ Pháp gợi cảm, phóng khoáng nhưng họ không để cho sự hở hang quá đà phá hỏng set đồ.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

Tình yêu

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

Netizen

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hà Nội FC không đồng ý với phương án tổ chức V-League 2021 của VPF

Bóng đá việt nam

12:03:33 24/07/2021
Hà Nội FC không đồng ý với kế hoạch tổ chức V-League 2021 mà VPF xây dựng vì nó ảnh hưởng nhiều tới các câu lạc bộ tham gia tranh tài.

Cơ hội sở hữu SUV đô thị Ford EcoSport chỉ từ 553 triệu đồng

Ôtô

12:01:42 24/07/2021
Ford Việt Nam đang áp dụng khuyến mại hè đặc biệt dành cho sản phẩm Ford EcoSport lên đến 50 triệu đồng.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

Game offline

11:55:59 24/07/2021
Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng trận ra quân Olympic

Sao thể thao

11:55:49 24/07/2021
Tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh đánh bại Qi Xuefei với tỷ số 2-0 ở trận ra quân vòng bảng môn cầu lông Olympic Tokyo 2020.

Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới

Nhạc việt

11:53:07 24/07/2021
2 Phút Hơn (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm mở đầu cho việc hợp tác của Pháo với Tyga. Các nghệ sĩ đã bắt tay vào tiến hành sản xuất sản phẩm kết hợp kế tiếp dự kiến phát hành trong năm sau.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

Game online

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

BLACKPINK vượt mặt Maroon 5, trở thành kênh nhóm nhạc nhiều view nhất

Nhạc quốc tế

11:50:00 24/07/2021
Hiện nay, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc đình đám trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn toàn cầu. Không chỉ sở lượng fandom hùng hậu trong mọi mặt trận, mà 4 cô gái này còn bỏ túi nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị.

Nổi tiếng với khả năng trang điểm 'tàng hình'

Clip hay

11:48:43 24/07/2021
Goldie Yabes (23 tuổi) hiện là sinh viên trường kiến trúc ở Philippines. Cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ cách trang điểm khuôn mặt độc đáo.

Người dân khốn khổ trong thảm cảnh mưa lũ ở Trung Quốc

Thế giới

11:45:30 24/07/2021
Hàng loạt ngôi làng ở Hà Nam, Trung Quốc vẫn đang bị cô lập trong biển nước vì trận lũ lụt kinh hoàng nghìn năm có một, và hàng nghìn người dân vẫn mòn mỏi chờ giải cứu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực

Esport

11:43:34 24/07/2021
Không phải Lucian hay Akshan, Irelia mới là quân cờ gánh team đáp ứng đầy đủ các yếu tố ngon - bổ - rẻ. Ở mùa 5.5, một trong những Tộc Hệ mới khiến game thủ vô cùng thích thú chính là Vệ Binh Ánh Sáng.

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”

Sao châu á

11:43:22 24/07/2021
Giữa lúc bê bối đang căng thẳng, 1 blogger xứ Trung bất ngờ lật lại tình tiết Lưu Diệc Phi từng chia sẻ rằng: Những nữ diễn viên sẽ không muốn đóng cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm.