Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn

Lê Anh Tôn chia sẻ với Zing những vất vả, khó khăn khi ôm tham vọng trở thành diễn viên tại xứ sở kim chi.

Tôi là Lê Anh Tôn, người sống theo sự an bài của gia đình suốt năm tháng tuổi trẻ. Sau đại học, tôi đạt học bổng sang Hàn Quốc du học về chuyên ngành Điện tử Viễn thông với mục đích trở thành giảng viên tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Giữa đất khách quê người, tôi rơi vào trầm cảm. Tôi không còn động lực để theo đuổi những giá trị nằm ngoài hạnh phúc cá nhân. Tôi nhận ra được đứng trên sân khấu mới là ước mơ duy nhất của mình.

Khó nổi tiếng tại Hàn

ADVERTISEMENT

Con đường trở thành người nổi tiếng luôn đầy rẫy những chông gai, nhất là ở Hàn Quốc. Hoàn thành bằng thạc sỹ, tôi dành thêm thời gian học tiếng Hàn và được trúng tuyển vào một công ty giải trí với vai trò ca sĩ. Thế nhưng, đây chỉ là đơn vị rất nhỏ, tiềm lực yếu nên tôi vẫn phải tự lực tìm kiếm cho mình các cơ hội.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 2

Lê Anh Tôn nộp hồ sơ vào hơn 20 công ty để tìm kiếm cơ hội. Ảnh: NVCC.

Người ta gọi nền giải trí ở Hàn Quốc là ngành công nghiệp. Ngay tại thủ đô Seoul đã có tới hàng trăm công ty lớn, nhỏ, ngày đêm đào tạo ra những idol, diễn viên, người mẫu. Ước mơ của tôi càng trở nên khó khăn hơn khi gặp nhiều rào cản khách quan và chủ quan.

Người Hàn chuộng văn hóa phương Tây. Cùng là người ngoại quốc, nhưng người châu Á khó có cơ hội hơn những người đến từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi trên con đường danh vọng tại xứ sở kim chi. Những nghệ sĩ phương Tây biết tiếng Hàn và có ngoại hình sáng, rất dễ để được công chúng chú ý, còn tôi chỉ có lợi thế nếu dự án chủ đích cần người Việt.

Tôi vốn là kẻ “chân ướt chân ráo” bước vào con đường nghệ thuật. Ngoài khả năng hát, các kỹ năng như vũ đạo, diễn xuất đều bắt đầu từ con số không. Có một buổi casting vào khoảng năm 2018 khiến tôi nhớ mãi. Tôi ấm ức vì bản thân thể hiện tốt nhưng không được đạo diễn chọn.

Sau này, tôi mới hiểu ra đoàn làm phim chỉ chọn một diễn viên châu Á duy nhất và người được chọn đã theo đuổi diễn xuất được 10 năm. Mọi ấm ức trước đó của tôi hóa tầm thường.

ADVERTISEMENT

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lê Anh Tôn theo học ngành Điện tử Viễn thông tại Hàn nhưng bị cuốn hút đặc biệt từ ngành công nghiệp giải trí nước này. Ảnh: NVCC.

Mang danh trúng tuyển công ty giải trí ở Hàn, nhưng tôi không được trả lương và phải kiếm thu nhập từ những việc khác. Tôi đã hỏi ý kiến giám đốc để xin họ đồng ý cho làm thêm bên ngoài mà không thu phần trăm.

Sau khi nhận được cái gật đầu, tôi đã nộp hồ sơ vào tất cả công ty tôi biết và do bạn bè giới thiệu. Để sinh tồn, tôi không từ bỏ cơ hội nào.

Hàn Quốc công nghiệp hóa nền giải trí từ những khâu nhỏ nhất. Họ có các công ty riêng quản lý nghệ sĩ nước ngoài và diễn viên quần chúng người Hàn. Tôi nộp hồ sơ vào tất cả đơn vị đó.

Nếu tôi được nhận với tư cách nghệ sĩ nước ngoài, cát-xê sẽ cao. Tuy nhiên, cơ hội rất hiếm hoi vì người Hàn cần những điều mới lạ như nghệ sĩ có ngoại hình phương Tây. Nếu tôi được nhận với tư cách người Hàn, mức lương chỉ bằng một nửa nhưng tần suất nhận việc lại nhiều hơn vì so với mặt bằng chung, tôi có ngoại hình tốt hơn các bạn nghệ sĩ quần chúng bản địa.

Năm 2019, tôi may mắn được bạn giới thiệu để tham gia Arthdal Chronicles ( Biên niên sử Arthdal)- bộ phim có Song Joong Ki thủ vai chính. Ban đầu, vai diễn của tôi do một diễn viên Philippines đảm nhận. Tuy nhiên, người đó diễn không tốt và bị đạo diễn phàn nàn. Ê-kíp yêu cầu đổi diễn viên và tôi được chọn để thay thế.

Video đang HOT

Choáng ngợp trước Song Joong Ki

Tạo hình nhân vật được hóa trang kỹ nên nhà sản xuất không quan trọng ngoại hình. Họ chỉ có yêu cầu về chất giọng và khả năng nói tiếng địa phương. Mọi thứ diễn ra chóng vánh. Ngay sau khi được xác nhận có vai, tôi vội vã mang theo ít đồ rồi đi ngay ra bến tàu để tới phim trường.

Hành trình quay kéo dài bốn ngày ba đêm với nhiều kỷ niệm không thể quên. Tôi vẫn hay đùa với bạn bè rằng “đóng vai nô lệ mà tưởng là nô lệ thật”. Lúc bấm máy, tôi và thành viên đoàn phim không có thời gian ngủ. Nhà sản xuất thuê khách sạn để các diễn viên nghỉ nhưng chúng tôi chỉ về đó một lần, thời gian nghỉ vỏn vẹn hai tiếng.

ADVERTISEMENT

Hầu hết diễn viên quần chúng phải ăn, ngủ tại bối cảnh vì không biết lúc nào sẽ tới lượt lên hình. Cảnh quay tuy ngắn nhưng bối cảnh lại đòi hỏi phải sắp xếp tỉ mỉ nên rất mất thời gian. Hơn nữa, đoàn làm phim hơn 200 người khiến không khí lúc nào cũng ồn ào, khó mà chợp mắt. Đến ngày cuối cùng, khi gần kiệt sức, tôi nằm lăn ra đất để ngủ, không còn bận tâm gì nữa.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 4

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tạo hình nhân vật của Anh Tôn trong Arthdal Chronicles. Ảnh: NVCC.

Trong những ngày quay, nhiệt độ về đêm xuống rất thấp. Mỗi lúc chờ quay, diễn viên quần chúng phải ngồi tập trung trong một cái lán. Khi trời lạnh, chúng tôi đã đốt lửa vừa để phục vụ quay phim, vừa để chúng tôi sưởi ấm. Sau cảnh tưới nước để tạo ra bùn, rồi kéo xe, người tôi bẩn thỉu và nhớp nháp. Bốn ngày đó, tôi và các bạn diễn viên quần chúng không có cơ hội tắm rửa.

Vai diễn của tôi có thoại. Theo bàn bạc ban đầu, tôi chỉ cần nói đúng hai chữ: “Lẹ lên”. Sau ngày thứ nhất, tôi không thấy đạo diễn đả động nên nghĩ chắc không cần thoại nữa. Đến ngày thứ hai, đạo diễn Kim Won Seok gọi tôi ra rồi yêu cầu thoại nhiều câu. Tôi hơi hoảng nhưng bắt kịp lại tinh thần rồi bước vào ghi hình.

“Đến giờ ăn rồi. Tụi mày có đói không. Tao sắp c.hết vì đói rồi này. Gắng lên. Lẹ lên”, tôi đã nói như vậy.

Vào ngày quay thứ ba, tôi rất bất ngờ khi Song Joong Ki tới. Nam diễn viên đứng ngay cạnh tôi khiến tôi chỉ biết đứng im thin thít vì choáng ngợp. Tài tử có ngoại hình vạm vỡ, gương mặt điển trai. Tôi nhìn qua màn hình máy quay và thốt lên trong đầu “đẹp như tạc tượng vậy”.

ADVERTISEMENT

Trong quá trình quay, Song Joong Ki thoắt ẩn thoắt hiện. Khi ê-kíp hô: “Mời diễn viên Song Joong Ki xuất hiện”, ngoảnh lại tôi đã thấy anh ấy ở đó. Nam diễn viên rất chuyên nghiệp, các cảnh quay hầu như chỉ cần thực hiện trong một lần. Sau lần tham gia, mọi người cứ trách, sao tôi không chụp hình với Song Joong Ki.

Một nguyên tắc ở Hàn là bạn không được phép xin chụp hình hay chủ động nói chuyện với diễn viên chính. Khi đi quay phim, chúng ta và họ đều là diễn viên. Nếu chúng ta xin chụp hình, chúng ta sẽ xuống thành fan của họ. Cách người nổi tiếng đối xử với một người fan và một người đồng nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong Biên niên sử Arthdal, tôi lại vác túi về nhà, ngủ hết một ngày. Khi tỉnh dậy, tôi cầu mong cảnh quay không bị cắt đi. Đó là điều kỳ diệu trong cuộc đời tôi.

Thà thất bại còn hơn không đi đến cùng ước mơ

Tới nay, tôi có cơ hội tham gia vai quần chúng trong các bộ phim như Quý cô Hammurabi V oice 3, đồng thời, góp mặt trong một số quảng cáo và chương trình truyền hình tại xứ sở kim chi. Tôi còn nhớ lần đi quay Quý cô Hammurabi với Go Ara và L (nhóm nhạc Infinite). Go Ara rất thân thiện, chủ động hỏi thăm tôi. Khi biết tôi là người Việt Nam, nữ diễn viên xuýt xoa và bày tỏ: “Trời ơi, tôi thích Việt Nam lắm. Tôi tới Việt Nam rồi”.

Được theo đuổi ước mơ khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi vẫn đau đáu nỗi buồn khi bị gia đình kịch liệt phản đối việc đi theo con đường nghệ thuật. Nhiều lúc tôi chỉ muốn nói: “Ba mẹ có thực sự biết ước mơ của con là gì không?”.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Anh Tôn có cơ hội gặp Sunmi với tư cách người hâm mộ. Ảnh: NVCC.

Sau nửa năm đầu tiên tại Hàn Quốc, tôi trầm cảm. Phòng ký túc nơi tôi ở còn ba bạn khác nhưng tôi không thể trải lòng với ai. Họ là những người lạ mặt, mới quen, có những công việc bận rộn riêng. Tôi từng gọi điện về nhà và khóc nhưng rồi vì sợ gia đình lo lắng nên đã nhanh chóng gạt nước mắt và nói: “Con không sao”.

Tôi lạc lõng nơi đất khách quê người, theo học ngành nghề bản thân không yêu thích. Định hướng tương lai thời điểm đó hoàn toàn là do các bậc sinh thành sắp xếp. Người ta vẫn nói ở thời điểm khó khăn nhất, chúng ta sẽ nhận ra đâu là thứ đáng từ bỏ. Tôi tự vấn bản thân nhiều ngày và nhận ra cuộc sống không phải để từ bỏ mà phải sống để theo đuổi điều khiến mình hạnh phúc.

Ngày Biên niên sử Arthdal lên sóng, Lê Anh Tôn xuất hiện khắp mặt báo. Gia đình tôi biết việc nhưng chỉ nhắc tôi lo lấy vợ và ổn định gia đình, khẳng định với họ hàng rằng tôi đang lạc lối.

Gần đây, tôi được nhận vào một vài dự án nhưng dịch bệnh đã cướp đi các cơ hội đó. Rõ ràng, chặng đường này luôn có những khó khăn tôi khó lường trước. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để ba mẹ thấy sự lựa chọn của tôi là chính xác. Nếu không thành công, tôi cũng không hối tiếc. Tôi sẽ trải nghiệm sự thất bại còn hơn nuối tiếc vì chưa từng nỗ lực hết mình cho ước mơ.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc

Seo Woo Jin, Jung Si Yul, Kwon Eun Sung, Kim Kang Hoon và Moon Woo Jin là những diễn viên nhí đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn Quốc nhờ kỹ năng diễn xuất và vẻ ngoài đáng yêu.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 1

ADVERTISEMENT

Moon Woo Jin : Xuất thân là diễn viên chuyên đảm nhận vai thời trẻ của dàn nam chính hạng A trên màn ảnh. Moon Woo Jin hiện là gương mặt nhí sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì xứ kim chi. Ảnh: Twitter.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 2 ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 3

Từng gây sốt với ngoại hình đáng yêu trong vai thời trẻ của chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) trong What's wrong with secretary Kim, Moon Woo Jin tiếp tục chứng tỏ sức hút và năng lực diễn xuất ấn tượng trong hàng loạt phim như Vagabond, Arthdal chronicles, Once Again... Hiện sao nhí sinh năm 2009 đang đảm nhận vai diễn thuở nhỏ của Kim Soo Hyun trong It's okay to not be okay. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 5

Kim Kang Hoon : Tuy tuổi đời còn nhỏ song Kim Kang Hoon đã sở hữu trong tay gia tài phim đáng nể. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2014, trong vòng 6 năm, Kim Kang Hoon đã 'bỏ túi" khoảng hơn 20 tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh. Những bộ phim nổi bật của sao nhí có thể kể đến là Mr.Sunshine, Hotel del Luna, When the Camellia blooms, Exit, Kingdom mùa 2... Ảnh: FB.

ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 6 ADVERTISEMENT

Đặc biệt, vai diễn Kang Pil Gu trong When the Camellia Blooms đã giúp cậu bé 11 tuổi được xướng tên cho hạng mục Nam diễn viên trẻ xuất sắc của giải thưởng truyền hình KBS năm 2019 và đề cử Diễn viên mới triển vọng của giải Baeksang 2020. Ảnh: KBS.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 7

Jeong Hyeon Jun: Bắt đầu hoạt động nghệ thuật với tư cách là mẫu nhí vào năm 2015, cậu bé sinh năm 2011 đóng phim từ thuở lên 5 song thực sự được biết đến rộng khắp khi tham gia diễn xuất trong bom tấn điện ảnh Parasite. Đạo diễn Bong Joon Ho từng dành lời khen cho Hyun Joon với khả năng nắm bắt tình tiết nhanh và biểu cảm phong phú. Ảnh: FB.

ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 8 ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 9

Sau bộ phim, Hyeon Jun được mời góp mặt trong loạt phim truyền hình như Nokdu flower, At Eighteen, Vagabond. Bên cạnh đó, diễn viên nhí còn được khen có diện mạo khôi ngô, được dự đoán sẽ trở thành mỹ nam màn ảnh Hàn khi lớn. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 10 ADVERTISEMENT

Jung Si Yul : Trước khi xuất hiện ở Quân vương bất diệt, Jung Si Yul từng gây sốt trên cộng đồng mạng trong nhiều bộ phim như Vị khách VIP, mật nàng fan girl... Dù không đảm nhận vai thời nhỏ, chỉ lên hình với thời lượng ít ỏi trong Quân vương bất diệt, cậu bé 7 tuổi đã chinh phục khán giả nhờ diễn xuất nhập vai bên dàn cast chủ chốt. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 11

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 12 ADVERTISEMENT

Với biểu cảm đa dạng, gương mặt đáng yêu, Jung Si Yul là diễn viên nhí được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" và được các ông bố, bà mẹ xứ kim chi yêu thích. Ảnh: Instagram.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 13

ADVERTISEMENT

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 14 ADVERTISEMENT

Kwon Eun Sung : Chỉ mới 6 tuổi song Kwon Eun Sung đã cho thấy tiềm năng vượt trội. Sự nghiệp của cậu bé sinh năm 2014 có bước phát triển mạnh mẽ từ sau vai diễn trong When the c amellia blooms. Năm 2020, Eun Sung được mời tham gia vào loạt phim truyền hình như Kkondae intern , Memorist , Find me in your memory và Hi , bye Mama !. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 15

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 16 ADVERTISEMENT

Seo Woo Jin : Seo Woo Jin hiện là gương mặt nhận được sự chú ý lớn của công chúng . Sinh năm 2015 song Woo Jin đã có kinh nghiệm 3 năm diễn xuất với các bộ phim như Go back couple (2017), Kangnam scandal, Save me 2... Ảnh: Twitter.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 17

ADVERTISEMENT

Tên tuổi của sao nhí 5 tuổi vụt sáng khi xuất hiện ở The light in your eyes bên cạnh 2 diễn viên nổi tiếng Han Ji Min, Nam Joo Hyuk. Với tạo hình bé gái trong Hi, bye Mama, Seo Woo Jin nhận được những lời khen ngợi từ giới chuyên môn khi kết hợp ăn ý cùng các nhân vật trong phim. Ảnh: Naver.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con
15:41:17 28/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã
10:41:09 28/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!
16:31:53 29/11/2022
NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già
15:48:09 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"

21:45:35 29/11/2022
Cách đây ít ngày, Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ bị chồng cũ chặn đầu xe ô tô và yêu cầu cô phải cho anh đón con về nhà

Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài

21:35:38 29/11/2022
Sau gần 4 tháng lên xe hoa cùng chồng doanh nhân, Minh Hằng vẫn chăm chỉ làm nghề. Nữ diễn viên hạnh phúc khi có người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ cô trong mọi hoạt động

Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng

21:23:46 29/11/2022
Vợ Mạc Văn Khoa sinh con ở tháng thứ 8, cô bị vỡ ối khi đang đi từ Vũng Tàu về TP.HCM. Trong suốt hành trình đưa vợ đi cấp cứu, Mạc Văn Khoa vô cùng lo lắng đến mức bật khóc liên tục 4 lần

Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng

21:18:23 29/11/2022
Vào những năm thập niên 2000, Khánh Phương là cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Nam ca sĩ có chất giọng khàn đặc trưng, thể hiện thành công loạt bản hit như Chiếc khăn gió ấm, Đàn ông cũng biết khóc, Mưa thủy tinh, Nếu không có anh ...

Thùy Tiên đi làm từ thiện, xúc động vì lần đầu tiên trong 24 năm cuộc đời ngủ ở "khách sạn ngàn sao"

20:26:19 29/11/2022
Theo chia sẻ, trong lần về với vùng cao Quảng Nam này , Thùy Tiên đã gửi tặng lãnh đạo địa phương 50 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây trường cho các bé

Lynk Lee tiết lộ tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật thanh quản

19:50:19 29/11/2022
Lynk Lee là khách mời tại buổi tọa đàm có tên Kết nối và Bứt phá với vẻ ngoài tươi tắn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trình diễn sau ca phẫu thuật thanh quản

Biểu cảm đáng yêu của ba con gái Vân Trang, nhìn chỉ muốn "nựng" má

19:36:30 29/11/2022
Vân Trang từng là một diễn viên đình đám và quen thuộc trong làng điện ảnh Việt. Sau khi kết hôn với chồng doanh nhân Quân Lê, cô lui về hậu cung ít tham gia vào các hoạt động diễn xuất và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ

Đỗ Mỹ Linh tự hào cập nhật tin vui của chồng: Khéo léo đáp trả tin đồn

19:33:00 29/11/2022
Sau khi chính thức về chung một nhà , cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả
ADVERTISEMENT

Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng

19:30:06 29/11/2022
Quý Bình là một trong những diễn viên nam nhận được rất nhiều chú ý từ công chúng. Không chỉ tạo dấu ấn trên màn ảnh mà ở ngoài đời, cuộc sống hạnh phúc của anh cũng là điều làm dân tình chú ý

Bình An nói về chuyện sinh con với Á hậu Phương Nga

19:24:59 29/11/2022
Diễn viên Bình An cho biết sinh con là việc quan trọng, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần anh cũng khá coi trọng yếu tố phong thủy

Tin showbiz Việt ngày 29/11: Chồng Đỗ Mỹ Linh khoe một năm mãn nguyện

19:20:52 29/11/2022
Tin showbiz Việt ngày 29/11: Chia sẻ của thiếu gia Đỗ Vinh Quang về những thành công năm 2022 thu hút sự chú ý

Nguyên Vũ, Hiền Mai đồng hành cùng Hoa hậu Thế giới Doanh nhân mùa 4

18:04:20 29/11/2022
Hoa hậu Thế giới Doanh nhân tiền thân là cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam. Hoa hậu Thế giới Doanh nhân với tiêu chí tìm kiếm những doanh nhân hội tụ các yếu tố Tâm - Tầm - Tài - Sắc và Kết nối

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

17:59:05 29/11/2022
Nhận lời mời từ Ban Tổ chức, Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam - Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga sẽ chính thức ngồi ghế nóng , là Phó Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ cuộc sống với chồng bác sĩ

17:51:47 29/11/2022
NSƯT Thanh Lam tâm sự việc tìm một tri kỷ để yêu thương, tin cậy đã tiếp cho cô thêm sức mạnh trong cuộc sống

Sơn Tùng - Hải Tú lại bị tìm ra được 'điểm chung', nghi vấn sắp công khai 

16:32:34 29/11/2022
Nữ diễn viên bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Sơn Tùng M-TP. Những bằng chứng được cư dân mạng tìm ra dường như càng khẳng định về mối quan hệ giữa chủ tịch và nhân viên dưới trướng. Mặc dù vậy, người trong cuộc vẫn nhất...

Ngọc Anh: Vừa đăng quang đã bị tố cặp kè với con trai trưởng BTC, được bạn trai chu cấp vẫn chia tay

16:15:11 29/11/2022
Trong số các Hoa hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Ngọc Anh được xem là người đẹp gây ấn tượng nhất với gương mặt dịu dàng, nữ tính và mái tóc đen dài chạm hông không ai có được. 
ADVERTISEMENT

Trấn Thành bị “ngó lơ”, Hari Won ngọt ngào tỏ tình với 'trai lạ' trên mạng xã hội

16:15:10 29/11/2022
Theo đó mọi chuyện bắt đầu khi Hari Won chia sẻ bức ảnh một anh chàng Hàn Quốc kèm theo dòng trạng thái: Trời ơi! Gì mà hay ho dữ vậy! Đẹp trai là anh nha! . Động thái này đã khiến dân tình xôn xao khi cô nàng đăng ảnh trai lạ mà không ...

Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây

15:38:39 29/11/2022
Thời điểm từ bỏ showbiz, Trương Đan Huy nối nghiệp gia đình làm kinh doanh đồ gỗ. Cơ ngơi tiền tỷ của nam ca sĩ nhiều lần khiến công chúng choáng ngợp. Giữa năm 2021, Trương Đan Huy chia sẻ về công việc kinh doanh thua lỗ, phá sản. 

Thùy Tiên mặc áo in hình Quang Linh đi thiện nguyện vùng cao

15:34:36 29/11/2022
Tuy đã hết nhiệm kỳ nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chăm chỉ hoạt động vì cộng đồng. Hình ảnh đi thiện nguyện mới đây của nàng Hậu thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ

Mai Ngô 'kẻ chân mày' khắp nơi, từ quân ngũ tới sân bay

15:29:08 29/11/2022
Pha tạo nét của Mai Ngô được nhận xét độc đáo, đã phần tạo giúp cô gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua

MC Đại Nghĩa lên tiếng về thông tin “bị điện giật”, hé lộ tình trạng sức khỏe sau sự cố

15:27:27 29/11/2022
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố khi đang phát biểu trên sân khấu nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên cho biết đó chỉ là sự cố nhỏ. 

Angela Phương Trinh sở hữu biệt thự 15 tỷ tuổi 27, tự thân lo cho con

15:24:02 29/11/2022
Dù không còn tham gia vào các hoạt động ở showbiz, nhưng nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn người đẹp quay trở lại với điện ảnh Việt. Ở tuổi 27, nữ diễn viên sở hữu khối tài sản đồ sộ cùng cô con gái nuôi vô cùng đáng yêu

Con gái Mai Phương: Học trường hơn 130 triệu/năm, ngày càng cao lớn

15:20:16 29/11/2022
Sau khi cố diễn viên Mai Phương ra đi, con gái của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bé Lavie hiện đang được cô bảo mẫu nuôi dưỡng, chăm sóc và chưa được đoàn tụ với ba ruột
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Cơ hội hợp tác mới với các đối tác truyền thống

Thế giới

21:30:51 29/11/2022
Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã trở về La Habana, kết thúc tốt đẹp chuyến công du 10 ngày tới bên kia bờ Đại Tây Dương, bắt đầu từ ngày 16/11

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

Pháp luật

21:25:48 29/11/2022
Ngày 29/11, UBND phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang phát thông báo tìm người thân cho bé gái khoảng 1 tuổi bị bỏ rơi vào chiều cùng ngày

Đất đấu giá “ế ẩm”, nhiều lô không có khách trả giá

Đời sống

21:18:35 29/11/2022
Tình trạng khách hàng sau khi trúng đấu giá không hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng ngày càng gia tăng. Trả lời trên truyền thông, Bà Đặng Thị Hưng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, qu...

Động thái của HLV Queiroz khi người thân học trò bị đe dọa

Bóng đá thế giới

21:14:52 29/11/2022
CNN tiết lộ HLV trưởng tuyển Iran, Carlos Queiroz đã có cuộc họp với lực lượng Vệ binh cách mạng Iran (IRGC) khi nghe tin gia đình các cầu thủ của mình bị đe dọa

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

Netizen

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Xác lập kỷ lục khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

21:05:08 29/11/2022
Mới đây, tại TP.Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam đối với Khu du lịch sinh thá...

Công thức 4 món dưa chua xào ngon bắt vị cho cơm nhà bớt phần ngấy ngán

Ẩm thực

21:01:58 29/11/2022
Vị chua chua mặn mặn, giòn giòn beo béo của những món dưa chua xào dưới đây hứa hẹn sẽ khiến cả nhà bạn vét sạch cả nồi cơm đó!

Đạo diễn 'Captain America' qua đời

Hậu trường phim

20:49:24 29/11/2022
Đạo diễn Albert Pyun đứng sau thành công của Captain America năm 1990, không phải tác phẩm do Chris Evans đóng chính như nhiều người nhầm tưởng

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Chuyện lạ

20:45:26 29/11/2022
Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia. Nhóm ngư dân đang hoạt động ngoài khơi bờ biển phía đông nam Queensland, Australia thì phát hiện một con cá mập trắng đang lượn lờ gần ...

Nhân vật tuổi thơ Bambi sẽ có phiên bản phim kinh dị

Phim âu mỹ

20:39:00 29/11/2022
Chú hươu Bambi dễ thương của Disney sẽ trở thành một quái vật khát m.áu trong bộ phim của đạo diễn Scott Jeffrey