Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn

Lê Anh Tôn chia sẻ với Zing những vất vả, khó khăn khi ôm tham vọng trở thành diễn viên tại xứ sở kim chi.

Tôi là Lê Anh Tôn, người sống theo sự an bài của gia đình suốt năm tháng tuổi trẻ. Sau đại học, tôi đạt học bổng sang Hàn Quốc du học về chuyên ngành Điện tử Viễn thông với mục đích trở thành giảng viên tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Giữa đất khách quê người, tôi rơi vào trầm cảm. Tôi không còn động lực để theo đuổi những giá trị nằm ngoài hạnh phúc cá nhân. Tôi nhận ra được đứng trên sân khấu mới là ước mơ duy nhất của mình.

Khó nổi tiếng tại Hàn

Con đường trở thành người nổi tiếng luôn đầy rẫy những chông gai, nhất là ở Hàn Quốc. Hoàn thành bằng thạc sỹ, tôi dành thêm thời gian học tiếng Hàn và được trúng tuyển vào một công ty giải trí với vai trò ca sĩ. Thế nhưng, đây chỉ là đơn vị rất nhỏ, tiềm lực yếu nên tôi vẫn phải tự lực tìm kiếm cho mình các cơ hội.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 1

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 2

Lê Anh Tôn nộp hồ sơ vào hơn 20 công ty để tìm kiếm cơ hội. Ảnh: NVCC.

Người ta gọi nền giải trí ở Hàn Quốc là ngành công nghiệp. Ngay tại thủ đô Seoul đã có tới hàng trăm công ty lớn, nhỏ, ngày đêm đào tạo ra những idol, diễn viên, người mẫu. Ước mơ của tôi càng trở nên khó khăn hơn khi gặp nhiều rào cản khách quan và chủ quan.

Người Hàn chuộng văn hóa phương Tây. Cùng là người ngoại quốc, nhưng người châu Á khó có cơ hội hơn những người đến từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi trên con đường danh vọng tại xứ sở kim chi. Những nghệ sĩ phương Tây biết tiếng Hàn và có ngoại hình sáng, rất dễ để được công chúng chú ý, còn tôi chỉ có lợi thế nếu dự án chủ đích cần người Việt.

Tôi vốn là kẻ “chân ướt chân ráo” bước vào con đường nghệ thuật. Ngoài khả năng hát, các kỹ năng như vũ đạo, diễn xuất đều bắt đầu từ con số không. Có một buổi casting vào khoảng năm 2018 khiến tôi nhớ mãi. Tôi ấm ức vì bản thân thể hiện tốt nhưng không được đạo diễn chọn.

Sau này, tôi mới hiểu ra đoàn làm phim chỉ chọn một diễn viên châu Á duy nhất và người được chọn đã theo đuổi diễn xuất được 10 năm. Mọi ấm ức trước đó của tôi hóa tầm thường.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 3

Lê Anh Tôn theo học ngành Điện tử Viễn thông tại Hàn nhưng bị cuốn hút đặc biệt từ ngành công nghiệp giải trí nước này. Ảnh: NVCC.

Mang danh trúng tuyển công ty giải trí ở Hàn, nhưng tôi không được trả lương và phải kiếm thu nhập từ những việc khác. Tôi đã hỏi ý kiến giám đốc để xin họ đồng ý cho làm thêm bên ngoài mà không thu phần trăm.

Sau khi nhận được cái gật đầu, tôi đã nộp hồ sơ vào tất cả công ty tôi biết và do bạn bè giới thiệu. Để sinh tồn, tôi không từ bỏ cơ hội nào.

Hàn Quốc công nghiệp hóa nền giải trí từ những khâu nhỏ nhất. Họ có các công ty riêng quản lý nghệ sĩ nước ngoài và diễn viên quần chúng người Hàn. Tôi nộp hồ sơ vào tất cả đơn vị đó.

Nếu tôi được nhận với tư cách nghệ sĩ nước ngoài, cát-xê sẽ cao. Tuy nhiên, cơ hội rất hiếm hoi vì người Hàn cần những điều mới lạ như nghệ sĩ có ngoại hình phương Tây. Nếu tôi được nhận với tư cách người Hàn, mức lương chỉ bằng một nửa nhưng tần suất nhận việc lại nhiều hơn vì so với mặt bằng chung, tôi có ngoại hình tốt hơn các bạn nghệ sĩ quần chúng bản địa.

Năm 2019, tôi may mắn được bạn giới thiệu để tham gia Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal)- bộ phim có Song Joong Ki thủ vai chính. Ban đầu, vai diễn của tôi do một diễn viên Philippines đảm nhận. Tuy nhiên, người đó diễn không tốt và bị đạo diễn phàn nàn. Ê-kíp yêu cầu đổi diễn viên và tôi được chọn để thay thế.

Choáng ngợp trước Song Joong Ki

Tạo hình nhân vật được hóa trang kỹ nên nhà sản xuất không quan trọng ngoại hình. Họ chỉ có yêu cầu về chất giọng và khả năng nói tiếng địa phương. Mọi thứ diễn ra chóng vánh. Ngay sau khi được xác nhận có vai, tôi vội vã mang theo ít đồ rồi đi ngay ra bến tàu để tới phim trường.

Hành trình quay kéo dài bốn ngày ba đêm với nhiều kỷ niệm không thể quên. Tôi vẫn hay đùa với bạn bè rằng “đóng vai nô lệ mà tưởng là nô lệ thật”. Lúc bấm máy, tôi và thành viên đoàn phim không có thời gian ngủ. Nhà sản xuất thuê khách sạn để các diễn viên nghỉ nhưng chúng tôi chỉ về đó một lần, thời gian nghỉ vỏn vẹn hai tiếng.

Hầu hết diễn viên quần chúng phải ăn, ngủ tại bối cảnh vì không biết lúc nào sẽ tới lượt lên hình. Cảnh quay tuy ngắn nhưng bối cảnh lại đòi hỏi phải sắp xếp tỉ mỉ nên rất mất thời gian. Hơn nữa, đoàn làm phim hơn 200 người khiến không khí lúc nào cũng ồn ào, khó mà chợp mắt. Đến ngày cuối cùng, khi gần kiệt sức, tôi nằm lăn ra đất để ngủ, không còn bận tâm gì nữa.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 4

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 5

Tạo hình nhân vật của Anh Tôn trong Arthdal Chronicles. Ảnh: NVCC.

Trong những ngày quay, nhiệt độ về đêm xuống rất thấp. Mỗi lúc chờ quay, diễn viên quần chúng phải ngồi tập trung trong một cái lán. Khi trời lạnh, chúng tôi đã đốt lửa vừa để phục vụ quay phim, vừa để chúng tôi sưởi ấm. Sau cảnh tưới nước để tạo ra bùn, rồi kéo xe, người tôi bẩn thỉu và nhớp nháp. Bốn ngày đó, tôi và các bạn diễn viên quần chúng không có cơ hội tắm rửa.

Vai diễn của tôi có thoại. Theo bàn bạc ban đầu, tôi chỉ cần nói đúng hai chữ: “Lẹ lên”. Sau ngày thứ nhất, tôi không thấy đạo diễn đả động nên nghĩ chắc không cần thoại nữa. Đến ngày thứ hai, đạo diễn Kim Won Seok gọi tôi ra rồi yêu cầu thoại nhiều câu. Tôi hơi hoảng nhưng bắt kịp lại tinh thần rồi bước vào ghi hình.

“Đến giờ ăn rồi. Tụi mày có đói không. Tao sắp chết vì đói rồi này. Gắng lên. Lẹ lên”, tôi đã nói như vậy.

Vào ngày quay thứ ba, tôi rất bất ngờ khi Song Joong Ki tới. Nam diễn viên đứng ngay cạnh tôi khiến tôi chỉ biết đứng im thin thít vì choáng ngợp. Tài tử có ngoại hình vạm vỡ, gương mặt điển trai. Tôi nhìn qua màn hình máy quay và thốt lên trong đầu “đẹp như tạc tượng vậy”.

Trong quá trình quay, Song Joong Ki thoắt ẩn thoắt hiện. Khi ê-kíp hô: “Mời diễn viên Song Joong Ki xuất hiện”, ngoảnh lại tôi đã thấy anh ấy ở đó. Nam diễn viên rất chuyên nghiệp, các cảnh quay hầu như chỉ cần thực hiện trong một lần. Sau lần tham gia, mọi người cứ trách, sao tôi không chụp hình với Song Joong Ki.

Một nguyên tắc ở Hàn là bạn không được phép xin chụp hình hay chủ động nói chuyện với diễn viên chính. Khi đi quay phim, chúng ta và họ đều là diễn viên. Nếu chúng ta xin chụp hình, chúng ta sẽ xuống thành fan của họ. Cách người nổi tiếng đối xử với một người fan và một người đồng nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong Biên niên sử Arthdal, tôi lại vác túi về nhà, ngủ hết một ngày. Khi tỉnh dậy, tôi cầu mong cảnh quay không bị cắt đi. Đó là điều kỳ diệu trong cuộc đời tôi.

Thà thất bại còn hơn không đi đến cùng ước mơ

Tới nay, tôi có cơ hội tham gia vai quần chúng trong các bộ phim như Quý cô Hammurabi Voice 3, đồng thời, góp mặt trong một số quảng cáo và chương trình truyền hình tại xứ sở kim chi. Tôi còn nhớ lần đi quay Quý cô Hammurabi với Go Ara và L (nhóm nhạc Infinite). Go Ara rất thân thiện, chủ động hỏi thăm tôi. Khi biết tôi là người Việt Nam, nữ diễn viên xuýt xoa và bày tỏ: “Trời ơi, tôi thích Việt Nam lắm. Tôi tới Việt Nam rồi”.

Được theo đuổi ước mơ khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi vẫn đau đáu nỗi buồn khi bị gia đình kịch liệt phản đối việc đi theo con đường nghệ thuật. Nhiều lúc tôi chỉ muốn nói: “Ba mẹ có thực sự biết ước mơ của con là gì không?”.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 6

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 7

Anh Tôn có cơ hội gặp Sunmi với tư cách người hâm mộ. Ảnh: NVCC.

Sau nửa năm đầu tiên tại Hàn Quốc, tôi trầm cảm. Phòng ký túc nơi tôi ở còn ba bạn khác nhưng tôi không thể trải lòng với ai. Họ là những người lạ mặt, mới quen, có những công việc bận rộn riêng. Tôi từng gọi điện về nhà và khóc nhưng rồi vì sợ gia đình lo lắng nên đã nhanh chóng gạt nước mắt và nói: “Con không sao”.

Tôi lạc lõng nơi đất khách quê người, theo học ngành nghề bản thân không yêu thích. Định hướng tương lai thời điểm đó hoàn toàn là do các bậc sinh thành sắp xếp. Người ta vẫn nói ở thời điểm khó khăn nhất, chúng ta sẽ nhận ra đâu là thứ đáng từ bỏ. Tôi tự vấn bản thân nhiều ngày và nhận ra cuộc sống không phải để từ bỏ mà phải sống để theo đuổi điều khiến mình hạnh phúc.

Ngày Biên niên sử Arthdal lên sóng, Lê Anh Tôn xuất hiện khắp mặt báo. Gia đình tôi biết việc nhưng chỉ nhắc tôi lo lấy vợ và ổn định gia đình, khẳng định với họ hàng rằng tôi đang lạc lối.

Gần đây, tôi được nhận vào một vài dự án nhưng dịch bệnh đã cướp đi các cơ hội đó. Rõ ràng, chặng đường này luôn có những khó khăn tôi khó lường trước. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để ba mẹ thấy sự lựa chọn của tôi là chính xác. Nếu không thành công, tôi cũng không hối tiếc. Tôi sẽ trải nghiệm sự thất bại còn hơn nuối tiếc vì chưa từng nỗ lực hết mình cho ước mơ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao đoạn clip Lâm Vỹ Dạ tức giận "nổi quạu" với Ngân Khánh khi chơi gameshow, còn xô ngã cả đạo cụ00:31Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung02:09Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là "thần tượng" hot trở lại06:34Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!00:38Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn00:40Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa phòng Tổng thống để sinh con gái, giá 1000 đô/ngày23:56Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung01:01Sau lùm xùm bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có động thái cực khéo được fan khen ngợi00:48Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép03:20Thích thú xem quý tử 2 tuổi nhà Phạm Hương nói tiếng Anh00:55Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa00:19Quyền Linh, Phước Sang viếng NSND Lý Huỳnh01:51Hoàng Oanh: 'Chồng chăm con cho tôi tập gym'04:15Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa01:05Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Màn hoán đổi gây sốt của Ngọc Trinh - Thuý Kiều: CEO diện áo bà ba đeo làn, trợ lý lên đồ với túi 2,8 tỷ quậy “banh” TTTM18:28Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31

Tiêu điểm

Ông Cao Thắng tiết lộ cân nặng con gái mới sinh, nghẹn ngào khi nhìn sang Đông Nhi: “Cảm ơn vợ, em đã làm rất tốt”
20:26:24 26/10/2020
Độc quyền: Đông Nhi đã vào phòng sinh, Ông Cao Thắng túc trực từ 3h sáng cùng vợ chờ đón con gái đầu lòng
13:33:29 26/10/2020
Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: 'Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung'
17:35:46 27/10/2020
Thủy Tiên tức giận khi CĐM buông lời cay độc, chê bai con gái của mình: Mẹ phải xù lông bảo vệ con
16:19:03 26/10/2020
Mới nhất - Tiết lộ tình trạng sức khỏe của Đông Nhi sau ca mổ, Ông Cao Thắng nịnh ngọt vợ
21:04:17 26/10/2020
Đông Nhi thèm xôi, tối muộn Ông Cao Thắng vẫn chạy xe đi tìm mua cho bà xã ăn đỡ thèm
09:05:32 26/10/2020
Chân dung “tình trẻ tin đồn” của Lệ Quyên: Sở hữu ngoại hình điển trai thân hình 6 múi quyến rũ, từng "cặp kè" nhiều mỹ nhân nổi tiếng
19:33:12 26/10/2020
Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh
06:06:25 27/10/2020
Đến Phi Nhung còn phải trầm trồ trước vẻ đẹp “tâm sinh tướng” của Angela Phương Trinh sau 2 năm chay trường
17:30:37 26/10/2020
Sau gần 1 ngày vào viện, Đông Nhi chuyển phòng đẻ mổ, hạ sinh con gái nặng 3.06kg
19:54:21 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Nếu người Việt cứ duy trì 3 kiểu nấu ăn này thì chẳng khác nào tự "nuôi mầm" ung thư mà không biết
23:10:10 27/10/2020
7 động tác yoga ngay trên giường giúp bụng nhỏ, chân thon
23:44:07 27/10/2020
Bão số 9 bắt đầu gây mưa và gió giật mạnh tại Đà Nẵng
23:46:17 27/10/2020
Rosé (BLACKPINK), Ngọc Trinh lộ eo ngấn mỡ vì mặc áo croptop khoe dáng
23:42:37 27/10/2020
Bộ móng cầu kỳ nhất của sao Việt, người mất 2 tuần mới hoàn thành
23:02:17 27/10/2020
Nhìn lại sức tàn phá khủng khiếp của bão số 12 Damrey mạnh tương đương bão số 9
01:00:34 28/10/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng
23:54:48 27/10/2020
Hương Giang "sượng trân" khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: "Hiếu ơi..."
23:04:11 27/10/2020
TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm 29 người tiếp xúc với chuyên gia Hàn Quốc nhiễm COVID-19
00:52:02 28/10/2020
Phạm Băng Băng vẫn cực hút netizen dù diện style "bà thím"
23:29:26 27/10/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Hiền Mai tiễn má chặng đường cuối, nhìn ảnh ai cũng rưng rưng

22:27:02 27/10/2020
Tiễn biệt má lần cuối, diễn viên Hiền Mai xúc động nhắn nhủ: Con yêu má nhiều.

Cát Phượng bức xúc nhiều người góp đồ từ thiện như 'đổ rác'

21:25:28 27/10/2020
Trong quá trình quyên góp quần áo cũ để chuẩn bị mang đi cứu trợ miền Trung, Cát Phượng rất bức xúc khi nhận về những bộ trang phục không phù hợp, ố vàng, rách nát.

NSND Thanh Ngân hủy show, trực tiếp đến miền Trung cứu trợ

21:15:47 27/10/2020
NSND Thanh Ngân trực tiếp có mặt tại miền Trung để trao quà, động viên tinh thần người dân chịu thiệt hại nặng nề của mưa lũ.

Lê Hà lần đầu khoe ảnh cả gia đình, nhan sắc mẹ bỉm sữa giật spotlight

21:05:02 27/10/2020
Sau gần 1 năm hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, đây là lần hiếm hoi Lê Hà chịu khoe khoảnh khắc đầu đủ 4 thành viên trong gia đình.

Dàn mỹ nhân Bắc - Nam gây sốt khi đọ sắc chung khung hình, Diễm My 9x lấn át cả Lã Thanh Huyền nhờ vòng 1 "ná thở"

20:56:15 27/10/2020
Đây cũng là lần hiếm hoi dàn mỹ nhân gồm Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo và Lưu Hương Giang có dịp đọ sắc chung khung hình.

Kaity Nguyễn hóa “Quý cô trăng máu” đầy ma mị trong bộ ảnh Halloween

20:34:07 27/10/2020
Kaity Nguyễn đã làm các fan bất ngờ bằng việc trình làng bộ ảnh mang màu sắc ma mị, huyền bí lấy cảm hứng từ phim Tiệc trăng máu và Gái già lắm chiêu V.

Khán giả phải xin lỗi Ngọc Lan sau câu hỏi 'Con trai có ai làm bố chưa?'

19:30:52 27/10/2020
Trước câu hỏi có phần khiếm nhã, vợ cũ Thanh Bình nhẹ nhàng trả lời: Con em có ba ạ.

BB Trần 'cãi cha cãi mẹ' mặc bikini đi biển, body khiến hội chị em hết hồn

19:28:41 27/10/2020
Trong trang phục kiệm vải, BB Trần thả dáng nuột nà, khoe đôi chân dài khiến các chị em cũng phải mơ ước.

Đông Nhi khoe ảnh con gái 1 ngày tuổi, antifan tiếp tục khẩu nghiệp: “Miền Trung hết lũ rồi đến bão, anh chị vẫn vui vẻ đăng hình, trách nhiệm ở đâu”

19:15:39 27/10/2020
Có vẻ như antifan vẫn không buông tha cho Đông Nhi dù liên tục bị cư dân mạng tấn công.

HOT: Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau ca sinh mổ, tiết lộ ý nghĩa tên thật của con gái

18:48:22 27/10/2020
Đông Nhi giữ được tinh thần tốt sau ca vượt cạn, nữ ca sĩ còn tiết lộ ý nghĩa của tên của tên con gái mình.

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết

18:21:59 27/10/2020
35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN) tự tin vén áo khoe eo thon cùng hình thể nóng bỏng, quyến rũ.

Đông Nhi: Mẹ bầu hot nhất nhì Vbiz 

17:27:52 27/10/2020
Đông Nhi và gia đình cuối cùng đã chào đón thiên thần nhỏ Winnie vào 7 giờ 07 phút tối 26/10, bé nặng 3,06kg.

Hoài Linh sẽ làm gì với số tiền quyên góp 'khủng' cứu trợ miền Trung?

17:21:36 27/10/2020
Sau 1 tuần kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt, Hoài Linh mới đây đưa ra phương án sử dụng số tiền này.

Sáng ra Hari Won lên MXH than vãn “yêu nhiều quá cũng mệt”, còn hé lộ tin nhắn với Trấn Thành để nói rõ lý do!

17:17:47 27/10/2020
Xem ra vợ chồng nhà Trấn Thành và Hari Won quyết không ai chịu thua ai, chỉ cần có cơ hội là trả thù đối phương ngay và luôn!

Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào

17:02:17 27/10/2020
Đâu cần làm gì quá to tát, chỉ 1 cuộc gọi điện cũng hiểu Trường Giang yêu thương và chăm sóc bà xã rất chu đáo.

Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Khánh Vân bê gạo, tặng quà cho người dân miền Trung

15:56:55 27/10/2020
Vừa qua, hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang tình yêu thương đến với cộng đồng.

Tiến Luật vui vì Thu Trang được yêu thích

15:18:06 27/10/2020
Diễn viên Tiến Luật hạnh phúc và tự hào khi nghe những lời khen có cánh mà đồng nghiệp, khán giả dành cho bà xã - hoa hậu hài Thu Trang - trong phim Tiệc trăng máu.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2

13:40:52 27/10/2020
Đợt ra miền Trung cứu trợ lần 2, Thủy Tiên đem theo số tiền mặt rất lớn và có sự đồng hành của Công Vinh.

'Công chúa' Bảo Thy phản ứng không phải dạng vừa khi đời tư bị móc mỉa

13:00:11 27/10/2020
Bảo Thy từng nhiều lần xù lông trước những lời chê bai khiếm nhã, động chạm tới cuộc sống của cô.

Trúc Nhận tặng đồ tẩm bổ nhưng Hari Won lại được voi đòi tiên: hình như chiều chị quá nên chị hư đúng không?

12:51:44 27/10/2020
Hari Won chị ơi, hẳn cậu em Trúc Nhân đã chiều chị quá rồi!

Cuộc lột xác ngoạn mục của Minh Hằng: Từ "bé Heo" dễ thương, bị netizen tố "dao kéo" hỏng đến hiện tại ngỡ ngàng!

12:48:45 27/10/2020
Nhìn vào hình ảnh quyến rũ, thời thượng của Minh Hằng hiện tại, mấy ai còn nhớ đến một Bé Heo mũm mĩm, dễ thương thuở mới chập chững bước vào nghề?

Evy trượt nhiều cuộc thi ca hát trước khi gây chú ý ở Rap Việt

12:41:37 27/10/2020
Evy cho biết cô sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau sự xuất hiện ở Rap Việt.

Thủy Tiên trở lại miền Trung cùng chồng

12:06:14 27/10/2020
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bay ra Hà Tĩnh sáng 27/10 để tiếp tục cứu trợ người dân vùng lũ.

Nhan sắc mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà

11:47:32 27/10/2020
Bà Cristina Serrano - mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - có nét đẹp quý phái, trang nhã.

Muôn kiểu khổ của sao Việt giữa mùa lũ: Đông Nhi sinh con bị hỏi biết suy nghĩ không, Bảo Thy cười cũng bị chửi

11:43:35 27/10/2020
Hàng loạt sao Việt phải gánh chịu nhiều thị phi mệt mỏi, dù họ đã cứu trợ hết lòng nhưng cứ có hành động không vừa ý cư dân mạng là y như rằng bị ăn chửi.

Du lịch sang chảnh nhưng diễn viên Huỳnh Anh lại đính kèm khoảnh khắc tự 'dìm hàng'

11:40:18 27/10/2020
Loạt ảnh mới của diễn viên Huỳnh Anh tại Vịnh Hạ Long gây chú ý. Bên cạnh khoảnh khắc soái ca ngời ngời, nam diễn viên cũng đăng tải những hình ảnh tự dìm hàng bản thân.

Nhạc sĩ Lê Quang vui vẻ mừng sinh nhật con gái sau khi phải cưa chân vì nhiễm trùng máu

11:18:46 27/10/2020
Hình ảnh lạc quan, vui vẻ của nhạc sĩ Lê Quang sau khi cưa chân khiến fan cảm phục.

Có thể bạn quan tâm

Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội chuyển mưa lạnh

Đời sống

05:31:55 28/10/2020
Dự báo, chiều tối và đêm mai (28/10), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Bão số 9 nguy cơ gây ngập úng nhiều nơi, rủi ro thiên tai cấp độ 4

Sự kiện nóng

04:48:23 28/10/2020
Lúc 23 giờ ngày 23/10, vị trí tâm bão cách Đà Nẵng khoảng 460km, cách Quảng Nam 400km, cách Quảng Ngãi 360km, cách Phú Yên 286km. Sức gió mạnh nhất cấp 14 (150-165km/h), giật cấp 17.

TQ từng dùng chiến thuật trong binh pháp Tôn Tử khiến quân Mỹ, Anh hứng thất bại tồi tệ?

Thế giới

00:57:06 28/10/2020
Không được vũ trang đầy đủ, thiếu trang bị và mang theo trách nhiệm nặng nề, quân tình nguyện Trung Quốc (Chí nguyện quân) tham chiến ở Triều Tiên, đối đầu với lực lượng quân sự mạnh nhất ở thời điểm đó.

Nguyên Chủ tịch TP Vũng Tàu hầu tòa

Pháp đình

00:26:41 28/10/2020
Ông Phan Hòa Bình, cựu Chủ tịch TP Vũng Tàu cùng 4 cấp dưới bị cáo buộc tiếp tay cho doanh nghiệp lừa 287 người mua đất, chiếm đoạt 400 tỷ đồng.

Cosplay nhóm K/DA phong cách '1 mình cân hết', nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần 

Cosplay

00:10:59 28/10/2020
Cùng lúc cosplay cả 4 thành viên trong ban nhạc K/DA, nữ coser Azey đã thực sự làm nên một cơn địa chấn.

IFO mùa 6, tập 3: Khán giả thích thú khi Thảo Tâm xuất hiện với vai trò người dẫn chính

Show việt

23:47:17 27/10/2020
Lose yourself in service of others - Hy sinh mình vì lợi ích người khác - sẽ là chủ đề tập 3 của IFO Junior lên sóng ngày mai (28/10).

MU nhận tin mừng trước đại chiến RB Leipzig

Bóng đá thế giới

23:47:14 27/10/2020
RB Leipzig mất 4 cầu thủ trước trận gặp MU

Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh

Phim việt

23:43:00 27/10/2020
Sau khi lấy lại được thiện cảm của bà Mai, Ngọc lại sụt sùi tâm sự với bà Mai về chuyện quá khứ của Thủy và Long. Vừa kể Ngọc vừa tỏ ra thông cảm và thương Thủy.