Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn

Lê Anh Tôn chia sẻ với Zing những vất vả, khó khăn khi ôm tham vọng trở thành diễn viên tại xứ sở kim chi.

Tôi là Lê Anh Tôn, người sống theo sự an bài của gia đình suốt năm tháng tuổi trẻ. Sau đại học, tôi đạt học bổng sang Hàn Quốc du học về chuyên ngành Điện tử Viễn thông với mục đích trở thành giảng viên tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Giữa đất khách quê người, tôi rơi vào trầm cảm. Tôi không còn động lực để theo đuổi những giá trị nằm ngoài hạnh phúc cá nhân. Tôi nhận ra được đứng trên sân khấu mới là ước mơ duy nhất của mình.

Khó nổi tiếng tại Hàn

Con đường trở thành người nổi tiếng luôn đầy rẫy những chông gai, nhất là ở Hàn Quốc. Hoàn thành bằng thạc sỹ, tôi dành thêm thời gian học tiếng Hàn và được trúng tuyển vào một công ty giải trí với vai trò ca sĩ. Thế nhưng, đây chỉ là đơn vị rất nhỏ, tiềm lực yếu nên tôi vẫn phải tự lực tìm kiếm cho mình các cơ hội.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 1

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 2

Lê Anh Tôn nộp hồ sơ vào hơn 20 công ty để tìm kiếm cơ hội. Ảnh: NVCC.

Người ta gọi nền giải trí ở Hàn Quốc là ngành công nghiệp. Ngay tại thủ đô Seoul đã có tới hàng trăm công ty lớn, nhỏ, ngày đêm đào tạo ra những idol, diễn viên, người mẫu. Ước mơ của tôi càng trở nên khó khăn hơn khi gặp nhiều rào cản khách quan và chủ quan.

Người Hàn chuộng văn hóa phương Tây. Cùng là người ngoại quốc, nhưng người châu Á khó có cơ hội hơn những người đến từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi trên con đường danh vọng tại xứ sở kim chi. Những nghệ sĩ phương Tây biết tiếng Hàn và có ngoại hình sáng, rất dễ để được công chúng chú ý, còn tôi chỉ có lợi thế nếu dự án chủ đích cần người Việt.

Tôi vốn là kẻ “chân ướt chân ráo” bước vào con đường nghệ thuật. Ngoài khả năng hát, các kỹ năng như vũ đạo, diễn xuất đều bắt đầu từ con số không. Có một buổi casting vào khoảng năm 2018 khiến tôi nhớ mãi. Tôi ấm ức vì bản thân thể hiện tốt nhưng không được đạo diễn chọn.

Sau này, tôi mới hiểu ra đoàn làm phim chỉ chọn một diễn viên châu Á duy nhất và người được chọn đã theo đuổi diễn xuất được 10 năm. Mọi ấm ức trước đó của tôi hóa tầm thường.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 3

Lê Anh Tôn theo học ngành Điện tử Viễn thông tại Hàn nhưng bị cuốn hút đặc biệt từ ngành công nghiệp giải trí nước này. Ảnh: NVCC.

Mang danh trúng tuyển công ty giải trí ở Hàn, nhưng tôi không được trả lương và phải kiếm thu nhập từ những việc khác. Tôi đã hỏi ý kiến giám đốc để xin họ đồng ý cho làm thêm bên ngoài mà không thu phần trăm.

Sau khi nhận được cái gật đầu, tôi đã nộp hồ sơ vào tất cả công ty tôi biết và do bạn bè giới thiệu. Để sinh tồn, tôi không từ bỏ cơ hội nào.

Hàn Quốc công nghiệp hóa nền giải trí từ những khâu nhỏ nhất. Họ có các công ty riêng quản lý nghệ sĩ nước ngoài và diễn viên quần chúng người Hàn. Tôi nộp hồ sơ vào tất cả đơn vị đó.

Nếu tôi được nhận với tư cách nghệ sĩ nước ngoài, cát-xê sẽ cao. Tuy nhiên, cơ hội rất hiếm hoi vì người Hàn cần những điều mới lạ như nghệ sĩ có ngoại hình phương Tây. Nếu tôi được nhận với tư cách người Hàn, mức lương chỉ bằng một nửa nhưng tần suất nhận việc lại nhiều hơn vì so với mặt bằng chung, tôi có ngoại hình tốt hơn các bạn nghệ sĩ quần chúng bản địa.

Năm 2019, tôi may mắn được bạn giới thiệu để tham gia Arthdal Chronicles ( Biên niên sử Arthdal)- bộ phim có Song Joong Ki thủ vai chính. Ban đầu, vai diễn của tôi do một diễn viên Philippines đảm nhận. Tuy nhiên, người đó diễn không tốt và bị đạo diễn phàn nàn. Ê-kíp yêu cầu đổi diễn viên và tôi được chọn để thay thế.

Video đang HOT

Choáng ngợp trước Song Joong Ki

Tạo hình nhân vật được hóa trang kỹ nên nhà sản xuất không quan trọng ngoại hình. Họ chỉ có yêu cầu về chất giọng và khả năng nói tiếng địa phương. Mọi thứ diễn ra chóng vánh. Ngay sau khi được xác nhận có vai, tôi vội vã mang theo ít đồ rồi đi ngay ra bến tàu để tới phim trường.

Hành trình quay kéo dài bốn ngày ba đêm với nhiều kỷ niệm không thể quên. Tôi vẫn hay đùa với bạn bè rằng “đóng vai nô lệ mà tưởng là nô lệ thật”. Lúc bấm máy, tôi và thành viên đoàn phim không có thời gian ngủ. Nhà sản xuất thuê khách sạn để các diễn viên nghỉ nhưng chúng tôi chỉ về đó một lần, thời gian nghỉ vỏn vẹn hai tiếng.

Hầu hết diễn viên quần chúng phải ăn, ngủ tại bối cảnh vì không biết lúc nào sẽ tới lượt lên hình. Cảnh quay tuy ngắn nhưng bối cảnh lại đòi hỏi phải sắp xếp tỉ mỉ nên rất mất thời gian. Hơn nữa, đoàn làm phim hơn 200 người khiến không khí lúc nào cũng ồn ào, khó mà chợp mắt. Đến ngày cuối cùng, khi gần kiệt sức, tôi nằm lăn ra đất để ngủ, không còn bận tâm gì nữa.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 4

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 5

Tạo hình nhân vật của Anh Tôn trong Arthdal Chronicles. Ảnh: NVCC.

Trong những ngày quay, nhiệt độ về đêm xuống rất thấp. Mỗi lúc chờ quay, diễn viên quần chúng phải ngồi tập trung trong một cái lán. Khi trời lạnh, chúng tôi đã đốt lửa vừa để phục vụ quay phim, vừa để chúng tôi sưởi ấm. Sau cảnh tưới nước để tạo ra bùn, rồi kéo xe, người tôi bẩn thỉu và nhớp nháp. Bốn ngày đó, tôi và các bạn diễn viên quần chúng không có cơ hội tắm rửa.

Vai diễn của tôi có thoại. Theo bàn bạc ban đầu, tôi chỉ cần nói đúng hai chữ: “Lẹ lên”. Sau ngày thứ nhất, tôi không thấy đạo diễn đả động nên nghĩ chắc không cần thoại nữa. Đến ngày thứ hai, đạo diễn Kim Won Seok gọi tôi ra rồi yêu cầu thoại nhiều câu. Tôi hơi hoảng nhưng bắt kịp lại tinh thần rồi bước vào ghi hình.

“Đến giờ ăn rồi. Tụi mày có đói không. Tao sắp chết vì đói rồi này. Gắng lên. Lẹ lên”, tôi đã nói như vậy.

Vào ngày quay thứ ba, tôi rất bất ngờ khi Song Joong Ki tới. Nam diễn viên đứng ngay cạnh tôi khiến tôi chỉ biết đứng im thin thít vì choáng ngợp. Tài tử có ngoại hình vạm vỡ, gương mặt điển trai. Tôi nhìn qua màn hình máy quay và thốt lên trong đầu “đẹp như tạc tượng vậy”.

Trong quá trình quay, Song Joong Ki thoắt ẩn thoắt hiện. Khi ê-kíp hô: “Mời diễn viên Song Joong Ki xuất hiện”, ngoảnh lại tôi đã thấy anh ấy ở đó. Nam diễn viên rất chuyên nghiệp, các cảnh quay hầu như chỉ cần thực hiện trong một lần. Sau lần tham gia, mọi người cứ trách, sao tôi không chụp hình với Song Joong Ki.

Một nguyên tắc ở Hàn là bạn không được phép xin chụp hình hay chủ động nói chuyện với diễn viên chính. Khi đi quay phim, chúng ta và họ đều là diễn viên. Nếu chúng ta xin chụp hình, chúng ta sẽ xuống thành fan của họ. Cách người nổi tiếng đối xử với một người fan và một người đồng nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong Biên niên sử Arthdal, tôi lại vác túi về nhà, ngủ hết một ngày. Khi tỉnh dậy, tôi cầu mong cảnh quay không bị cắt đi. Đó là điều kỳ diệu trong cuộc đời tôi.

Thà thất bại còn hơn không đi đến cùng ước mơ

Tới nay, tôi có cơ hội tham gia vai quần chúng trong các bộ phim như Quý cô Hammurabi V oice 3, đồng thời, góp mặt trong một số quảng cáo và chương trình truyền hình tại xứ sở kim chi. Tôi còn nhớ lần đi quay Quý cô Hammurabi với Go Ara và L (nhóm nhạc Infinite). Go Ara rất thân thiện, chủ động hỏi thăm tôi. Khi biết tôi là người Việt Nam, nữ diễn viên xuýt xoa và bày tỏ: “Trời ơi, tôi thích Việt Nam lắm. Tôi tới Việt Nam rồi”.

Được theo đuổi ước mơ khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi vẫn đau đáu nỗi buồn khi bị gia đình kịch liệt phản đối việc đi theo con đường nghệ thuật. Nhiều lúc tôi chỉ muốn nói: “Ba mẹ có thực sự biết ước mơ của con là gì không?”.

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 6

Chuyện của chàng trai Việt kiệt sức đóng một vai có thoại ở phim Hàn - Hình 7

Anh Tôn có cơ hội gặp Sunmi với tư cách người hâm mộ. Ảnh: NVCC.

Sau nửa năm đầu tiên tại Hàn Quốc, tôi trầm cảm. Phòng ký túc nơi tôi ở còn ba bạn khác nhưng tôi không thể trải lòng với ai. Họ là những người lạ mặt, mới quen, có những công việc bận rộn riêng. Tôi từng gọi điện về nhà và khóc nhưng rồi vì sợ gia đình lo lắng nên đã nhanh chóng gạt nước mắt và nói: “Con không sao”.

Tôi lạc lõng nơi đất khách quê người, theo học ngành nghề bản thân không yêu thích. Định hướng tương lai thời điểm đó hoàn toàn là do các bậc sinh thành sắp xếp. Người ta vẫn nói ở thời điểm khó khăn nhất, chúng ta sẽ nhận ra đâu là thứ đáng từ bỏ. Tôi tự vấn bản thân nhiều ngày và nhận ra cuộc sống không phải để từ bỏ mà phải sống để theo đuổi điều khiến mình hạnh phúc.

Ngày Biên niên sử Arthdal lên sóng, Lê Anh Tôn xuất hiện khắp mặt báo. Gia đình tôi biết việc nhưng chỉ nhắc tôi lo lấy vợ và ổn định gia đình, khẳng định với họ hàng rằng tôi đang lạc lối.

Gần đây, tôi được nhận vào một vài dự án nhưng dịch bệnh đã cướp đi các cơ hội đó. Rõ ràng, chặng đường này luôn có những khó khăn tôi khó lường trước. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để ba mẹ thấy sự lựa chọn của tôi là chính xác. Nếu không thành công, tôi cũng không hối tiếc. Tôi sẽ trải nghiệm sự thất bại còn hơn nuối tiếc vì chưa từng nỗ lực hết mình cho ước mơ.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc

Seo Woo Jin, Jung Si Yul, Kwon Eun Sung, Kim Kang Hoon và Moon Woo Jin là những diễn viên nhí đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn Quốc nhờ kỹ năng diễn xuất và vẻ ngoài đáng yêu.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 1

Moon Woo Jin : Xuất thân là diễn viên chuyên đảm nhận vai thời trẻ của dàn nam chính hạng A trên màn ảnh. Moon Woo Jin hiện là gương mặt nhí sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì xứ kim chi. Ảnh: Twitter.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 2

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 3

Từng gây sốt với ngoại hình đáng yêu trong vai thời trẻ của chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) trong What's wrong with secretary Kim, Moon Woo Jin tiếp tục chứng tỏ sức hút và năng lực diễn xuất ấn tượng trong hàng loạt phim như Vagabond, Arthdal chronicles, Once Again... Hiện sao nhí sinh năm 2009 đang đảm nhận vai diễn thuở nhỏ của Kim Soo Hyun trong It's okay to not be okay. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 4

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 5

Kim Kang Hoon : Tuy tuổi đời còn nhỏ song Kim Kang Hoon đã sở hữu trong tay gia tài phim đáng nể. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2014, trong vòng 6 năm, Kim Kang Hoon đã 'bỏ túi" khoảng hơn 20 tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh. Những bộ phim nổi bật của sao nhí có thể kể đến là Mr.Sunshine, Hotel del Luna, When the Camellia blooms, Exit, Kingdom mùa 2... Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 6

Đặc biệt, vai diễn Kang Pil Gu trong When the Camellia Blooms đã giúp cậu bé 11 tuổi được xướng tên cho hạng mục Nam diễn viên trẻ xuất sắc của giải thưởng truyền hình KBS năm 2019 và đề cử Diễn viên mới triển vọng của giải Baeksang 2020. Ảnh: KBS.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 7

Jeong Hyeon Jun: Bắt đầu hoạt động nghệ thuật với tư cách là mẫu nhí vào năm 2015, cậu bé sinh năm 2011 đóng phim từ thuở lên 5 song thực sự được biết đến rộng khắp khi tham gia diễn xuất trong bom tấn điện ảnh Parasite. Đạo diễn Bong Joon Ho từng dành lời khen cho Hyun Joon với khả năng nắm bắt tình tiết nhanh và biểu cảm phong phú. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 8

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 9

Sau bộ phim, Hyeon Jun được mời góp mặt trong loạt phim truyền hình như Nokdu flower, At Eighteen, Vagabond. Bên cạnh đó, diễn viên nhí còn được khen có diện mạo khôi ngô, được dự đoán sẽ trở thành mỹ nam màn ảnh Hàn khi lớn. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 10

Jung Si Yul : Trước khi xuất hiện ở Quân vương bất diệt, Jung Si Yul từng gây sốt trên cộng đồng mạng trong nhiều bộ phim như Vị khách VIP, mật nàng fan girl... Dù không đảm nhận vai thời nhỏ, chỉ lên hình với thời lượng ít ỏi trong Quân vương bất diệt, cậu bé 7 tuổi đã chinh phục khán giả nhờ diễn xuất nhập vai bên dàn cast chủ chốt. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 11

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 12

Với biểu cảm đa dạng, gương mặt đáng yêu, Jung Si Yul là diễn viên nhí được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" và được các ông bố, bà mẹ xứ kim chi yêu thích. Ảnh: Instagram.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 13

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 14

Kwon Eun Sung : Chỉ mới 6 tuổi song Kwon Eun Sung đã cho thấy tiềm năng vượt trội. Sự nghiệp của cậu bé sinh năm 2014 có bước phát triển mạnh mẽ từ sau vai diễn trong When the c amellia blooms. Năm 2020, Eun Sung được mời tham gia vào loạt phim truyền hình như Kkondae intern , Memorist , Find me in your memory và Hi , bye Mama !. Ảnh: FB.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 15

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 16

Seo Woo Jin : Seo Woo Jin hiện là gương mặt nhận được sự chú ý lớn của công chúng . Sinh năm 2015 song Woo Jin đã có kinh nghiệm 3 năm diễn xuất với các bộ phim như Go back couple (2017), Kangnam scandal, Save me 2... Ảnh: Twitter.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc - Hình 17

Tên tuổi của sao nhí 5 tuổi vụt sáng khi xuất hiện ở The light in your eyes bên cạnh 2 diễn viên nổi tiếng Han Ji Min, Nam Joo Hyuk. Với tạo hình bé gái trong Hi, bye Mama, Seo Woo Jin nhận được những lời khen ngợi từ giới chuyên môn khi kết hợp ăn ý cùng các nhân vật trong phim. Ảnh: Naver.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:343 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56

Tiêu điểm

Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước
15:40:02 03/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021
HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
22:35:05 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên lọt vào Top 2 Miss Grand 2021, Hoa hậu trong tầm tay rồi!
21:49:22 04/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!
23:04:37 04/12/2021
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!
22:44:49 04/12/2021

Tin mới nhất

Tuổi thơ ít ai biết của Thuỳ Tiên: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng để trang trải

06:24:06 05/12/2021
Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả

Dàn người đẹp Việt chúc mừng Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

06:20:16 05/12/2021
Sự chiến thắng của đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành niềm hân hoan đầy tự hào cho mọi người trong đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

Cận nhan sắc Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grand International

23:53:47 04/12/2021
Tân hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m71 với 3 vòng nóng bỏng

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?

23:49:27 04/12/2021
Nhưng Minh Tú cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần: Việt Nam nói là làm

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

23:40:27 04/12/2021
Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021

Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'

23:33:22 04/12/2021
Sau nhiều tháng điều tra về vụ từ thiện, hiện tại dân tình đang xôn xao trước thông tin Hoài Linh thoát nạn khi không bị khởi tố

Hé lộ về người thầy hướng dẫn Thùy Tiên trước khi tham dự Miss Grand, tuyên bố lấy chồng nếu học trò đăng quang

23:29:13 04/12/2021
Người dẫn dắt, giúp đỡ cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi cô lên đường tham dự Miss Grand International 2021 không ai khác chính là siêu mẫu Minh Tú

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

23:24:35 04/12/2021
Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt

Hành trình đến ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 của Thùy Tiên

23:21:36 04/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021, nói 1 câu mà rõ hết nỗi lòng!

23:16:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên xuất sắc cán đích tại Miss Grand 2021 với danh hiệu Hoa hậu

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

22:45:05 04/12/2021
Đại diễn Việt Nam đăng quang trong sự vỡ òa của khán giả. 

Chắc chắn đây là khoảnh khắc đẹp nhất hôm nay: Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand, cô gái Việt sáng bừng trên đất Thái!

22:41:41 04/12/2021
Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International, còn gì tự hào hơn nữa!

Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

22:35:02 04/12/2021
Thùy Tiên đã chính thức là Tân Miss Grand International

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Sơn Tùng lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021, cạnh tranh với cả Jungkook BTS?

21:05:32 04/12/2021
Giữa drama tình ái, Sơn Tùng bất ngờ được gọi tên trong top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Hải Băng xúc động nhìn lại chặng đường trưởng thành của bản thân

20:57:50 04/12/2021
Mới đây, nữ ca sĩ Hải Băng bất ngờ đăng tải loạt ảnh nhìn lại hành trình từ khi còn là cô nàng gợi cảm nhất nhì showbiz Việt tới bà mẹ 2 năm mạo hiểm đẻ 3 con

Hồ Ngọc Hà nôn nóng cho cặp song sinh gặp mặt ông bà nội

20:41:24 04/12/2021
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên với trái ngọt là sự chào đời của cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon

Có thể bạn quan tâm

Messi tịt ngòi trong trận hòa của PSG

Bóng đá thế giới

06:23:50 05/12/2021
PSG hòa chủ nhà Lens 1-1 ở vòng 17 Ligue 1 rạng sáng 5/12 (giờ Hà Nội), còn Lionel Messi vẫn chưa có bàn thắng sau khi giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp

Genesis G90 2022 hứa hẹn sẽ có thiết kế đẹp và sang trọng hơn

Ôtô

06:22:37 05/12/2021
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Genesis G90 thế hệ mới nhất - mẫu sedan hạng sang hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc đã được công bố

Động đất có độ lớn 3.8 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Đời sống

06:14:09 05/12/2021
Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), vào 14 giờ 7 phút 24 giây ngày 4/12 (giờ Hà Nội), tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, đã xảy ra một trận động đất ...

Khẳng định vị thế nhà vô địch

Bóng đá việt nam

06:11:23 05/12/2021
Hôm nay 5/12, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á-AFF Suzuki Cup 2020 sẽ khai mạc tại Singapore, người hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch giành được cách đây ba năm

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa