Chuyện của cặp đôi “nổi đình nổi đám” trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và “thần chú” của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng!

“Hai vợ chồng mình quyết định rời Nhật Bản về nước vì dịch bệnh là một phần, phần khác cũng muốn về Việt Nam sinh em bé và thử sức kinh doanh ở quê nhà”, Quang Linh kể.

Trong thế giới Tiktok , có hàng loạt các cặp đôi thu hút sự chú ý vì cuộc sống thường ngày tràn ngập tiếng cười. Chỉ cần theo dõi đời thường thôi, người ta cũng phải ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đặng Quang Linh là một ví dụ như vậy. Họ sở hữu một tài khoản Tiktok đang có tổng hơn 7 triệu lượt like cho các clip của mình.

Cặp đôi thu hút 7 triệu like chỉ nhờ clip đời thường

Quang Linh sinh năm 1998 tại Hà Nội và vợ anh là Thanh Quý, người Hưng Yên. Họ gặp nhau ở Nhật Bản sau một thời gian sinh sống ở đó và hiện tại vừa về nước.

Linh mới làm Tiktok chưa đầy nửa năm. Các clip của anh xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng. Nó đơn giản là những clip cả hai trêu đùa , nói chuyện với nhau mà thôi.

Tuy nhiên, có thời gian chàng trai trẻ từng có ý định không tiếp tục làm clip nữa vì nhiều ý kiến trái chiều và lời không hay của cư dân mạng. Vợ Linh đang mang thai càng khiến cho điều đó suýt nữa thì thành hiện thực. Tuy vậy, bên cạnh họ cũng có nhiều người thường xuyên chờ đón các “siêu phẩm” của hai vợ chồng, cả hai lại tiếp tục với sở thích này.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 1

Tài khoản Tiktok có lượt like đáng kể.

Quang Linh và Thanh Quý quen nhau khi cùng làm chung một công ty rau quả ở Nhật Bản. Bình thường tại công ty, họ phải bịt kín và đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Quý lại thấy Linh có vẻ quen mặt.

“Một lần mình đang đứng làm thì có cô gái đi ra rồi bảo: Trông chú này quen quen. Mình đương nhiên chẳng nhận ra ai do đối phương bịt mặt kín mít. Một lúc sau nói chuyện thì mới nhớ ra cô ấy chính là bạn của một người bạn cùng xưởng. Từ đó, cả hai bắt đầu làm quen với nhau. Từ nói chuyện qua loa rồi bọn mình nảy sinh tình cảm và tiến đến tình yêu , Quang Linh chia sẻ.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 2

Trong mắt Linh, vợ anh khá vui tính, có tính tự lập cao và điều quan trọng là cũng rất xinh gái. Đến bây giờ, Linh vẫn cho rằng họ đến với nhau nhờ cái duyên. Sau khi yêu được 1 năm thì họ tính chuyện kết hôn. Cả hai đăng ký kết hôn ở Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật.

“Vì lí do hai vợ chồng đều ở Nhật Bản nên mọi công việc nhà nội nhà ngoại qua lại thì bố mẹ ở Việt Nam tự sắp xếp với nhau. Vậy mới nói, bố vợ được gặp con rể sau cả bố mẹ chồng và bản thân vợ mình gặp bố mẹ mình sau cả bố mẹ cô ấy “, Linh nói thêm.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 3

Cơ duyên gặp gỡ ở Nhật Bản giúp họ nên duyên vợ chồng.

Quyết định rời Nhật về Việt Nam vì dịch bệnh và 21 ngày xa cách đầu tiên

Cuộc sống của vợ chồng Linh và Quý tại Nhật vẫn êm đềm trôi qua như thế cho đến khi dịch bệnh bùng phát. Họ bị ảnh hưởng khá nhiều, không thể đi làm thêm được và khi làm lại công việc cũng chẳng ổn định. Linh có quãng thời gian hơn 3 tháng chỉ ở nhà mà thôi.

Linh kể: “Vợ mình vẫn có thể đi làm được. Tuy nhiên, vì cô ấy đang mang thai nên mình không muốn vợ phải vất vả lao lực. Mình có đi tìm việc nhiều nơi nhưng visa lúc đó đã là visa chờ về nước nên không bên nào nhận. Cuối cùng, mình xin được vào một công ty mỹ phẩm để bán hàng, có thêm nguồn thu nhập góp vào với vợ lo cho cuộc sống”.

Dù cuộc sống chẳng hề thuận lợi nhưng trên Tiktok, vợ chồng Linh vẫn “chí chóe” đùa nghịch với nhau vô cùng thoải mái và mang lại nhiều tiếng cười.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 4

Họ thu hút người xem vì các video vô cùng đời thường.

Trong các clip, Linh cũng thể hiện mình là một người cưng chiều vợ rất nhiều. Vì lí do đó mà Quý còn bị nhiều dân mạng nhận xét là “bánh bèo” quá. Nói về tất cả điều này, Quang Linh thẳng thắn:

“Vợ mình baby trẻ con lại nhẹ nhàng nên có lẽ bị hiểu nhầm. Thật ra cô ấy vững vàng và nỗ lực hơn bất cứ ai mình biết. Đến cả khi vợ bầu to rồi cô ấy vẫn cố gắng vì công việc. Hai vợ chồng mình quyết định rời Nhật Bản về nước vì dịch bệnh là một phần, phần khác cũng muốn về Việt Nam sinh em bé và thử sức kinh doanh ở quê nhà” , Quang Linh kể thêm.

Cuối tháng 6 vừa qua, cả hai lên máy bay về nước sau một thời gian dài chờ đợi. Họ có 21 ngày cách ly sau khi về tới Việt Nam và đó cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng xa nhau lâu nhất kể từ khi yêu đương.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 5

Hàng loạt clip được quay lại khi về nước và ở khu cách ly.

Ở khu cách ly, Linh lo và thương vợ rất nhiều. Lúc ấy, Quý đang mang thai 7 tháng, lúc nào cũng cần chồng ở bên cạnh chăm sóc. Suốt 21 ngày, họ liên tục gọi điện, an ủi nhau.

Quang Linh cũng có một đoạn clip “lén” đưa đồ ăn sang khu cách ly cho vợ có đến hơn 2 triệu lượt xem. Theo Tiktoker này giải thích thì không phải cả hai không được phép gặp nhau mà chỉ là hạn chế mà thôi.

“Bọn mình cách ly tập trung mà vợ ở tầng nữ, mình ở tầng nam nên không ở chung được. Việc mọi người gặp đưa đồ vẫn bình thường chứ không hề bị cấm. Lúc đó, vợ muốn ăn nên mình tìm cách đưa xuống cho cô ấy”, Linh nói thêm.

Sau 21 ngày, Linh và vợ về Việt Nam, đi Nhật 3 năm, xung quanh khu nhà ở có nhiều điều thay đổi đến mức anh suýt quên cả nhà mình. Đoạn clip đi nhầm nhà rồi quay lại ấy cũng có hơn 7 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

Sau 21 ngày cách ly tập trung, họ đã về nhà an toàn và nghỉ ngơi, chờ ngày vợ Linh sinh em bé. Trong những ngày dịch bệnh hạn chế di chuyển này, vợ chồng Linh lại càng có nhiều hơn các clip bên nhau đăng lên.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 6

Cặp đôi đã về nước.

Chuyện của cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và thần chú của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Hình 7

Ngày xưa chỉ có hai vợ chồng diễn trước ống kính. Bây giờ, các clip của họ còn có sự xuất hiện của mẹ chồng. Vợ Linh từ “đơn thương độc mã” ở Nhật thì hiện tại đã có một hậu phương vững chắc đó chính là mẹ chồng.

“Mẹ mình rất tâm lý, tình cảm và yêu thương cưng chiều từ con gái cho đến con dâu. Vợ mình cũng được mẹ bảo kê nên mấy hôm nay cũng không bất lực, hết cách như khi bị mình trêu ở Nhật nữa. Lúc nào cô ấy cũng có thần chú: Em mách mẹ để mẹ chồng bênh vực” , Linh cho hay.

Vậy mới nói, đôi khi những câu chuyện thường nhật, những thú vui tưởng như bình thường hằng ngày cũng trở nên vô cùng đặc biệt. Cặp đôi Quang Linh – Thanh Quý từ nhân duyên trên đất Nhật đã viết nên câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc biết bao.

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm

Thông thường, nếu so sánh Việt Nam với Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng đất nước mặt trời mọc là nơi có môi trường sạch sẽ hơn với đường phố không rác thải, sông suối trong lành, mát mắt.

Tuy nhiên, một đoạn clip được đăng tải gần đây trên TikTok đã khiến dân mạng Việt vỡ lẽ ra, rằng Nhật Bản cũng có dòng sông ô nhiễm, chẳng khác nào sông Tô Lịch ở Hà Nội.

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 1
Đoạn clip được đăng tải trên TikTok. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, đoạn clip dài chưa đầy một phút trên TikTok cho thấy, một dòng sông nằm giữa trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản có màu nước đen ngòm. Thậm chí, mùi hôi thối bốc lên từ dòng sông khiến anh chàng trong đoạn clip phải kêu trời kêu đất. Sau khi "mục sở thị" dòng sông ô nhiễm, anh chàng nhận định rằng thực tế Việt Nam vẫn là khá ổn và mọi người hãy bớt so sánh với Nhật Bản, bởi lẽ ở đâu cũng sẽ có khuyết điểm mà thôi.


Đoạn clip được chia sẻ trên TikTok. (Nguồn: TikTok)

Trước đoạn clip được chia sẻ trên TikTok, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận đồng tình, cho rằng ở đất nước nào cũng sẽ có chỗ này chỗ khác, chỗ sạch chỗ không. Thậm chí, một vài bạn ở Nhật Bản cũng lên tiếng xác nhận rằng thực tế con sống Namba ở Osaka nước đục ngầu và có dấu hiệu ô nhiễm. Tài khoản L.T. để lại bình luận: "Đi Osaka 2 lần, một lần tháng 4, một lần tháng 7, đi qua sông Namba nghe thoang thoảng mùi nước cống" . Trong khi đó, tài khoản M.T.C.Q. tiết lộ: "Có những chỗ ở Nhật rác cũng nhiều lắm...".

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 2
Một số bình luận trên clip ở TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên thực tế, không ít người thường nhận định rằng, so với Việt Nam, Nhật Bản là một đất nước sạch sẽ, môi trường trong lành với những dòng sông xinh đẹp, lãng mạn. Thậm chí, có người còn ngao ngán trước những dòng sông bị ô nhiễm ở Việt Nam như sông Tô Lịch ở Hà Nội hay một số đoạn sông Sài Gòn chảy qua thành phố như khu vực kênh Tàu Hủ - Bến Nghé hay kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè sau thời gian dài trong xanh thì giờ lại bắt đầu xuất hiện tình trạng ô nhiễm trở lại.

Điều mọi người ngán ngẩm có phần đúng, bởi những đoạn sông kể trên ở Sài Gòn hay sông Tô Lịch ở Hà Nội ô nhiễm là chuyện có thật. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng nước ngoài không có con sông nào ô nhiễm, bởi không riêng gì Nhật Bản mà nhiều quốc gia khác cũng có những trường hợp này.

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 3
Sông Tô Lịch với màu nước đen ngòm. (Ảnh: VNExpress)

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 4
Một đoạn kênh Tàu Hủ - Bến Nghé rác nổi trên sông. (Ảnh: Thanh Niên)

Ví dụ như sông Sarno ở Italy. Đây là con sông ô nhiễm nhất ở châu Âu và nó dài khoảng 24km. Điều khiến sông Sarno trở thành dòng sông bẩn là vì thiếu hệ thống thoát nước, đồng thời phải chịu việc xả thải từ các nhà máy. Rác thải sinh hoạt được đổ trực tiếp xuống sông cũng là một trong những lý do khiến chất lượng nước ngày một đi xuống.

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 5
Sông Sarno ở Italy nổi bọt vì ô nhiễm. (Ảnh: AFP)

Hay tại Trung Quốc, con sông Dương Tử cũng rơi vào tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, thậm chí là không thể cứu vãn. Theo ước tính, mỗi năm sông Dương Tử phải hứng chịu 14 tỷ tấn rác. Việc đánh bắt thủy sản trên sông giảm rõ rệt khi các sinh vật không thể sống nổi ở nơi đây. Được biết, nguyên do làm sông Dương Tử bị ô nhiễm nặng phần lớn đến từ quá trình công nghiệp hóa quá nhanh ở Trung Quốc.

Dòng sông giữa trung tâm thành phố ở Nhật Bản đen ngòm - Hình 6
Sông Dương Tử ngập rác thải. (Ảnh: SCMP)

Qua đoạn clip trên TikTok, nhiều người dùng mạng tại Việt Nam chắc hẳn đã biết rằng không phải nơi nào cũng hoàn hảo. Bởi thế thay vì so sánh, hãy cố gắng giữ gìn vệ sinh môi trường, làm sạch nơi mình sinh sống để Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê
15:24:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Gom phế liệu lượm được 7 triệu kẹp trong sách, ông chủ tốt bụng chia cho nhân viên gây tranh cãi, ai cũng thắc mắc: "Quỹ đen của ông nào?"

20:54:27 21/09/2021
Hành động lượm được tiền không trả cho người mất của ông chủ liệu có được xem là vi phạm pháp luật?

Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê

20:53:23 21/09/2021
Ngay khi vừa hứa hẹn trở lại, nữ CEO Đại Nam tiết lộ tình hình vụ kiện bị lừa mấy trăm tỷ của mình và tiếp tục đáp trả nam ca sĩ, đòi bằng được sao kê.

"Xả" kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc bất phân thắng bại với con dâu lệch 25 tuổi

20:48:52 21/09/2021
Nhân dịp sinh nhật con trai út Huỳnh Hằng Hữu, bà Phương Hằng lại xả loạt ảnh cùng các con.

Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết "chơi lớn" tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ

20:47:52 21/09/2021
Cho đến nay, KDL Đại Nam nói chung và trường đua Đại Nam nói riêng vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"

20:46:22 21/09/2021
Không xảy ra đánh mắng hay chửi rủa, người chồng bình tĩnh khiến cô vợ chẳng dám nhìn thẳng.

Nhân viên FPT Shop Láng Hạ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách nữ, bị thẳng tay xử lý

20:32:36 21/09/2021
Một khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop Láng Hạ ở Hà Nội truy cập vào các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo lấy thông tin nhạy cảm, chuyển về máy cá nhân.

Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu

20:24:10 21/09/2021
Chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị qua giao lộ bất ngờ bị một xe máy từ phía sau vượt lên, tạt đầu suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế ‘bố đời’ lái ô tô tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn

20:22:56 21/09/2021
Nhập làn từ đường nhánh nhưng tài xế ô tô vẫn bất chấp nguy hiểm, tạt đầu giành đường với cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn nghiêm trọng.

Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

20:13:54 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng tao, đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Người mẫu nổi tiếng tung bộ ảnh trung thu sexy giữa "mùa dịch"

17:02:10 21/09/2021
Nhan sắc quyến rũ của Hứa Băng Ngân nhận về cơn mưa lời khen. Mới đây, cô đăng tải những bức ảnh đón Tết Trung thu 2021, khoe nét đẹp sexy sống ảo giữa mùa dịch.

Hotgirl Sài thành 16 tuổi có thu nhập tiền tỷ khiến dân tình xôn xao

17:00:15 21/09/2021
Thoại Nghi - hotgirl sinh năm 2005 sở hữu nhan sắc đẹp như búp bê, thân hình gợi cảm, đặc biệt có thu nhập cực khủng, khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng online, thanh niên bị chủ shop chửi như con

15:57:52 21/09/2021
Do tình hình dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm đã dần chuyển sang online. Đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhất là ở giới trẻ.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Chàng trai gây tò mò vì mang 2 túi bỏng ngô ra sông, vừa đổ xuống mặt nước đã "sôi sùng sục": Hôm sau quyết định đi câu

15:16:15 21/09/2021
Phải chăng dưới sông có điều gì bất thường mà vừa đổ bỏng ngô xuống đã xảy ra hiện tượng lạ như vậy?

Hết bị nói là tiêu hoang, được "đồng nào xào đồng ấy" nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba

15:12:52 21/09/2021
Phương pháp chia thu nhập làm 3 còn giúp bạn giảm hẳn rắc rối trong việc quản lý chi tiêu.

Xôn xao tin nữ CEO Đại Nam bị nam nghệ sĩ chính thức gửi đơn kiện, nhân vật chính thể hiện ngay phản ứng đáp trả

15:11:00 21/09/2021
Dân tình đang xôn xao khắp mạng xã hội về vụ việc nữ CEO Đại Nam bị nam ca sĩ kiện xoay quanh lùm xùm sao kê từ thiện. Mới đây, chính chủ cũng đã lên tiếng đầy hứa hẹn.

Vào ngôi nhà hoang, YouTuber tìm thấy bộ sưu tập đĩa game trị giá 2,2 tỷ đồng

15:09:48 21/09/2021
Thật khó có thể tin được việc khám phá một ngôi nhà bỏ hoang đầy gián và bụi bẩn bị khóa cửa trong hơn 20 năm lại giúp kiếm được tới hơn 2,2 tỷ VNĐ.

Bằng chứng nữ CEO Đại Nam "lão hoá ngược", so với ngày xưa - bây giờ thần thái hơn nhiều!

15:06:19 21/09/2021
Nhắc đến Phương Hằng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều đề tài để bàn tán. Song, nhan sắc ở tuổi 49 của vị nữ đại gia Bình Dương này cũng là một trong những khía cạnh khiến netizen quan tâm.

Học sinh lớp 4 bị chế giễu vì thiết kế áo cho trường ĐH yêu thích, ngôi trường biến luôn thành áo chính thức, trao học bổng 4 năm cho cậu bé

15:01:32 21/09/2021
Trường ĐH này được khen là rất biết cách làm marketing bởi số tiền họ bỏ ra không quá nhiều nhưng đã nhận lại được không ít hiệu ứng tích cực.

Học sinh trầm trồ trước màn 'hóa phép' sống động của giáo viên vật lý

15:01:14 21/09/2021
Cả lớp đã trầm trồ kinh ngạc và bày tỏ sự phấn khích về phương pháp thực nghiệm liên quan đến tiết học.

Hôm nay là Rằm tháng 8 và đây là những mâm cỗ Trung thu đẹp lung linh của hội chị em khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt!

15:00:12 21/09/2021
Tết Trung thu không thể thiếu được mâm cỗ hoa quả để các bé phá cỗ và đây là những mâm cỗ đủ màu sắc dành cho các bé của hội chị em khéo tay hay làm.

TikToker thi nhau làm lồng đèn bằng giấy ăn và hoa tươi mọc trong vườn, dân mạng trố mắt "tối nay có cái để chơi rồi"

14:58:35 21/09/2021
Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm lồng đèn cho các bé nhà bạn nhân dịp Tết Trung thu này hãy tham khảo cách làm lồng đèn giấy ngay dưới đây vừa nhanh gọn vừa tiện với những thứ có sẵn trong nhà nhé!  

Soi tranh vẽ cảnh sinh hoạt đời xưa trong mộ cổ, dân mạng kịch liệt chỉ trích: Nhìn kỹ mới thấy 1 chi tiết quá mức rùng mình

14:57:31 21/09/2021
Bức tranh ẩn chứa nội dung khiến người ta ớn lạnh đã phản ánh về một quan niệm có thật của tiền nhân mà hậu thế lên án là vô nhân đạo.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan

14:54:13 21/09/2021
Nhìn hình ảnh chị Hoàn mang bầu và sau khi sinh với chiếc bụng rạn nát tan, ai cũng thương và đồng cảm.

Chàng Tây "khổng lồ" vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ

14:48:50 21/09/2021
Nhờ sự khác người này mà anh chàng đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn mà vừa gặp anh đã yêu.

Những bông hoa tên Linh trong làng streamer Việt: Mỗi người một phong cách và màu sắc riêng

14:46:12 21/09/2021
Cùng điểm qua những bông hoa rực rỡ mang tên Linh trong làng streamer Việt Nam nhé!

Có thể bạn quan tâm

Gia đình đại gia Minh Nhựa phá cỗ Trung Thu sớm, bàn tiệc đơn giản tại nhà nhưng vẫn "xôm tụ", chuẩn như khách sạn 5 sao

20:55:37 21/09/2021
Cả gia đình đại gia Minh Nhựa thời gian qua luôn khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc quây quần rất hạnh phúc.

Hà Nội: Nhiều người phải quay đầu tại cửa ngõ vì nghĩ thành phố gỡ bỏ hoàn toàn giãn cách

Đời sống

20:55:35 21/09/2021
Chiều ngày 21/9, nhiều người từ các tỉnh thành vào Hà Nội đã phải quay đầu tại chốt Pháp Vân-Cầu Giẽ vì không nắm rõ quy định ra, vào thành phố. Nhiều người nghĩ rằng, Hà Nội đã gỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp giãn cách, phòng dịch.

Cứ đến mùa cosplay là trông Quỳnh Nga lại "ảo ma Canada", lỗi không phải vì đồ cổ trang, lỗi là do app!

Phong cách sao

20:54:14 21/09/2021
Hình ảnh diện trang phục cổ trang mới đây của Cá sấu chúa Quỳnh Nga đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Những tai nạn khó đỡ khi làm bánh trung thu 

Hài hước

20:54:00 21/09/2021
Trung thu có bánh ăn là mừng rồi, còn việc ngon hay không lại phụ thuộc vào khẩu vị và thị giác của mỗi người.

Không e sợ Việt Nam, HLV tuyển Indonesia tuyên bố muốn thắng mọi đối thủ tại AFF Cup

Bóng đá việt nam

20:53:55 21/09/2021
HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia đã có những chia sẻ sau khi biết được kết quả lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021.

Cách làm bánh mì chiên sốt socola thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

20:53:13 21/09/2021
Bánh mì chiên sốt socola có cách làm đơn giản hơn các loại bánh mì khác, thời gian làm bánh cũng nhanh. Bánh vàng giòn, chấm sốt socola lại càng thơm ngon. Các bạn vào bếp thực hiện món bánh này 

Dương Tử đẹp nức nở trong bộ ảnh Trung Thu hậu tin đồn nghỉ đóng phim

Sao châu á

20:53:00 21/09/2021
Mới đây, nhân dịp Tết Trung thu, đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai đã tung ra một số hình ảnh hậu trường của Dương Tử. Dương Tử mặc tạo hình váy tím, cầm bánh Trung thu tạo dáng rất đáng yêu.

Bức tranh tình hình dịch COVID-19 tại châu Âu trước những tháng mùa Đông

Thế giới

20:52:53 21/09/2021
Hiện phần lớn châu Âu đã mở cửa đối với khách du lịch quốc tế và nới lỏng các biện pháp hạn chế phòng dịch COVID-19 sau đợt lây nhiễm bùng phát vào mùa Xuân vừa qua.

Kia Sorento, Ford Everest và các mẫu xe 7 chỗ giảm giá hơn 100 triệu đồng

Ôtô

20:52:11 21/09/2021
Một số mẫu xe gầm cao 7 chỗ như Mitsubishi Pajero Sport, Kia Sorento, Ford Everest đang được bán thấp hơn giá đề xuất tới 120 triệu đồng, trong bối cảnh thị trường trầm lắng.

Nhân viên y tế múa lân mừng trung thu

Clip hay

20:50:04 21/09/2021
Các nhân viên y tế múa lân và hóa thân thành ông địa đi phát quà trung thu cho các em nhỏ.

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm

Tâm sự

20:49:14 21/09/2021
Nhìn mẹ ngồi một góc ôm cháu khóc, tôi cảm thấy bất lực vô cùng. Thương cháu 1 thì giận bố nó 10, có loại bố nào lại bỏ mặc con mình như thế không chứ!

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"

Sao việt

20:47:03 21/09/2021
Thuỷ Tiên từng tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về gia đình Công Vinh.

Khoảnh khắc hiếm hoi một thiên thể đâm vào Sao Mộc

Chuyện lạ

20:43:31 21/09/2021
Một tia lửa lóe sáng đã được các nhà khoa học quan sát trên Sao Mộc, khả năng là hiệu ứng của một vụ va chạm với sao chổi, thông tin đăng tải trên Phys.org.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng Neymar, Mbappe

Bên lề sân cỏ

20:36:00 21/09/2021
Nam ca sĩ Châu Liệt Luân và bà xã Côn Lăng gặp gỡ hai siêu sao PSG khi tới sân Công viên các hoàng tử xem trận đấu tối 19/9.

Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết

Làm đẹp

20:34:50 21/09/2021
Nhanh tay sắm ngay loạt sản phẩm chăm sóc da đúng chuẩn da liễu từ nhà Bioderma để làn da luôn khoẻ mạnh, rạng rỡ bất kể thời tiết.