Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Sau khi truy lùng ra câu chuyện được dùng làm cảm hứng cho tập 3 Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2) , tiếp tục một vụ án nữa có tình tiết khá giống tập cuối của mùa 2 được dân tình đào lại. Nhắc lại về nội dung tập phim Phán Quyết , trong tập này, Junko (Ploy Ploynarin) là một cô gái tật nguyền lại mắc bệnh máu khó đông nên phải ngồi xe lăn từ nhỏ, nhận sự chăm sóc từ mẹ (Yarinda Bunnag) và từ những nhà hảo tâm trên mạng xã hội . Tuy nhiên ẩn sau vẻ ngoài hạnh phúc của hai mẹ con là câu chuyện đẫm máu khi Junko là một sát nhân máu lạnh, trong thời gian chân có thể di chuyển bình thường, cô bé đã giết và moi ruột những kẻ từng trêu chọc, bắt nạt mình. Vì muốn bảo vệ con, mẹ cô bé đã đi tới một quyết định sai lầm – tiêm thuốc cho con gái để Junko không thể di chuyển được, việc làm này đã bị Nanno ( Kitty Chicha ) kết án rằng bà mẹ lợi dụng Junko để kiếm tiền từ những nhà hảo tâm. Cuối tập phim , một Junko đầy hận thù đã trở lại và đâm chết mẹ mình.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 1

Một người mẹ dành cả đời để chăm sóc đứa con tật nguyền

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 2

Một cô con gái giết mẹ

Câu chuyện của Junko có một vài điểm khá giống với vụ án con gái bại liệt giết mẹ ruột chấn động nước Mỹ một thời gian dài từng hai lần được dựng thành kịch bản phim vì những tình tiết gây sốc không ai ngờ tới.

Cô con gái tật nguyền và người mẹ cả đời tần tảo hi sinh vì con

Gypsy Rose Blanchard là một cô bé mắc một loạt căn bệnh hiểm nghèo như rối loạn dưỡng cơ khiến chân bị liệt, phải thở oxy và truyền thức ăn qua ống,… nhưng vẫn mỉm cười tươi tắn mỗi khi nói chuyện với mọi người. Điểm này rất giống với Junko ở giai đoạn đầu tập phim Phán Quyết - một cô bé thân thiện với mọi người, luôn mỉm cười và học rất giỏi. Clauddine Blanchard (hay còn gọi là Dee Dee) là một người mẹ hết lòng vì con, hy sinh bản thân để con có được cuộc sống hạnh phúc nhất. Hai mẹ con họ chính là một bức tranh của cảm hứng và hy vọng, giống hệt trong tập phim Phán Quyết : cô con gái tật nguyền và người mẹ đơn thân chưa một lần than thở dù phải chăm sóc con cả đời.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 3

Và sự thật đằng sau đó?

Có thể thấy phần mở đầu của câu chuyện “truyền cảm hứng” về tình mẹ con này rất giống với tập phim Phán Quyết nhưng sự thật đằng sau đó vô cùng tàn khốc. Thực chất Gypsy sinh ra là một đứa trẻ hoàn toàn bình thường, mẹ cô tuy là single mom nhưng còn có ông bà ngoại của Gypsy ở bên. Chưa một ai từng được nhìn thấy hồ sơ bệnh án của Gypsy, nhưng qua lời của Dee Dee, từ khi mới chào đời cô bé đã mắc phải nhiều căn bệnh khó chữa, bao gồm dị tật nhiễm sắc thể, chứng loạn dưỡng cơ, động kinh, hen suyễn nặng, ngưng thở khi ngủ, các vấn đề về mắt,… Cuộc sống của Gypsy phụ thuộc vào ống dẫn thức ăn và chiếc xe lăn thay cho đôi chân. Mọi hoạt động của Gypsy đều dựa vào mẹ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 4

Theo lời kể của người thân trong gia đình, khi Gypsy còn là một đứa trẻ sơ sinh, Dee Dee đã đưa con gái đến bệnh viện vì tin rằng cô bé bị chứng ngưng thở khi ngủ. Mặc dù không có dấu hiệu của căn bệnh, Dee Dee vẫn tự kết luận rằng Gypsy bị rối loạn nhiễm sắc thể không xác định. Kể từ đó, Dee Dee xem con gái mình như đứa trẻ ốm yếu bệnh tật, lo sợ tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Khi Gypsy Rose khoảng 8 tuổi, cô bé bị ngã khỏi xe máy của ông và chỉ trầy xước nhẹ, Dee Dee ngay lập tức đưa con đến bệnh viện. Không can tâm rằng con chỉ bị thương nhẹ, cô khẳng định tai nạn đã dẫn đến một điều gì đó tồi tệ hơn nhiều và Gypsy sẽ cần phải phẫu thuật nhiều lần nếu muốn đi lại bình thường. Và thế là Dee Dee quyết định con gái cô sẽ phải ngồi trên xe lăn. Cô cũng dắt con đi khỏi nhà bố mẹ mình, từ chối mọi lời hỏi thăm của gia đình về tình trạng của Gypsy.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 5

Những năm tháng sau đó, Dee Dee sống nhờ những tờ giấy kiểm tra tình trạng khuyết tật thu thập được từ những lần đưa Gypsy đến bệnh viện. Cô liên tục tuyên bố con gái mắc hàng loạt chứng bệnh khó chữa, trong đó có cả động kinh. Năm 2005, cơn bão Katrina buộc Dee Dee và Gypsy Rose phải di chuyển về phía Bắc đến Aurora, Missouri, tại đây hai mẹ con bắt đầu trở thành những “đại sứ cảm hứng” cho tình mẫu tử và những người bị khuyết tật. Họ nhận được vô số đãi ngộ đặc biệt như nhà ở có thiết kế đặc biệt dành cho người dùng xe lăn, tiền hỗ trợ từ rất nhiều người quan tâm đến câu chuyện của hai mẹ con, những bác sĩ tài giỏi đề nghị được khám chữa miễn phí cho Gypsy, đặc biệt ca sĩ nổi tiếng Miranda Lambert còn hỗ trợ Dee Dee 3.500 USD (hơn 80 triệu tính theo tỷ giá hiện tại). Ở Girl From Nowhere 2 , hai mẹ con Junko cũng trở thành niềm cảm hứng cho nghị lực sống, vượt qua nghịch cảnh, thậm chí trong trường, các học sinh còn lập quỹ từ thiện riêng cho Junko, tương tự với mẹ con Dee Dee.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 6

Bí mật dần được vén màn

Trong số những nhà hảo tâm muốn hỗ trợ mẹ con Dee Dee, một nhà thần kinh học nhi khoa từ Springfield tên là Bernardo Flasterstein đã đề nghị gặp Dee Dee tại phòng khám của ông. Trong quá trình tiếp xúc, ông bắt đầu phát hiện ra Gypsy vốn không hề có vấn đề gì về sức khỏe tuy nhiên Dee Dee thì liên tục chối cãi.

Vào năm 2010, mặc dù Dee Dee đã nói với mọi người rằng Gypsy 14 tuổi, nhưng thực tế thì cô đã 19 tuổi. Và, chính Gypsy cũng biết mình không hề bị bệnh, cô đã nhận thức được điều đó và luôn cố tìm cách trốn khỏi bàn tay kìm kẹp của mẹ mình tuy nhiên những lời cầu cứu của Gypsy đều bị Dee Dee biến thành lời nói dối từ một kẻ “thần kinh không tỉnh táo”. Dĩ nhiên người ngoài chọn tin một người mẹ hi sinh vì con thay vì một cô bé bị bệnh bẩm sinh.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 7

Một Gypsy hoàn toàn khỏe mạnh

Cầu cứu trực tiếp không thành, Gypsy bắt đầu lén lút dùng mạng xã hội và bị mẹ đe dọa dùng búa đập tay nếu còn động vào điện thoại. Dù vậy Gypsy vẫn kịp kết nối với một người đàn ông từng có tiền án và tiền sử bệnh tâm thần. Sau một lần quan hệ, gã đồng ý sẽ giúp Gypsy giết Dee Dee. Tháng 6/2015, kế hoạch được triển khai và nhanh chóng thành công khi Dee Dee bỏ mạng còn Gypsy thì trốn đi cùng người yêu . Ban đầu nhiều người nghĩ rằng đã có người giết hại hai mẹ con tội nghiệp. Gypsy còn định đánh lạc hướng dư luận bằng cách để lại trên trang cá nhân của Dee Dee dòng trạng thái: “Con quỷ ấy đã chết” tuy nhiên dòng trạng thái phản chủ đã khiến Gypsy bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Cuối cùng mọi việc cũng sáng tỏ, Gypsy được cho là nạn nhân của lạm dụng trẻ em nhưng cô vẫn chịu mức án tù 10 năm, bạn trai cô – người trực tiếp giết Dee Dee nhận mức án chung thân.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ? - Hình 8

Không chắc chắn vụ án của mẹ con Dee Dee có phải cảm hứng cho câu chuyện của Junko hay không nhưng có thể thấy, cả hai đều đi đến một kết cục sau cùng: con gái giết mẹ. Tuy nhiên động cơ của hai bà mẹ khác nhau, Dee Dee lạm dụng con vì tiền, mẹ Junko cũng bị nghi là lạm dụng con vì tiền nhưng sau cùng bà lại đang bao che cho tội lỗi của con mình.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Đúng như lời quảng bá của ekip, Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2) thực sự được lấy cảm hứng từ chính những vấn đề, sự kiện xã hội gây nhức nhối tại Thái Lan và một trong số đó những câu chuyện đó mới đây đã được hé lộ. Cụ thể tập 3 Minnie Và Bốn Thi Thể được lấy cảm hứng từ một vụ tai nạn vô cùng nổi tiếng xảy ra cách đây 11 năm.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 1

Minnie Và Bốn Thi Thể

Hung thủ 16 tuổi và số nạn nhân vượt xa những gì khán giả thấy trên phim

Nhân vật chính trong vụ va chạm xe cách đây 11 năm (ngày 27/12/2010) là Praewa Thephasadin Na Ayudhya - cô nữ sinh năm đó mới chỉ 16 tuổi và số nạn nhân thiệt mạng không chỉ là 4 như trong phim mà lên tới 9 cùng với không ít những người may mắn sống sót nhưng bị thương nghiêm trọng khác. Để yêu cầu bản án thích đáng, tương tự như hashtag "Minnie và 4 thi thể" trong Girl From Nowhere 2 , ngoài đời thật, cư dân mạng Thái Lan cũng truyền nhau hashtag "Praewa và 9 thi thể". Với quyền lực của gia đình, thay vì phải ngồi tù, Praewa chỉ nhận án phạt là 138 giờ phục vụ cộng đồng và mất tới 4 năm mới hoàn thành xong bản án này. Praewa thậm chí còn trở thành biểu tượng của sự giàu có và quyền lực khi tránh khỏi nhà tù sau khi phạm tội nghiêm trọng.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 2

Hình ảnh trong phim

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 3

Và ngoài đời thật

Lời cầu cứu, đòi quyền lợi và nỗi đau từ các nạn nhân, gia đình

Thời điểm năm 2019, gần chín năm sau vụ tai nạn, các nạn nhân may mắn sống sót và gia đình của 9 nạn nhân xấu số năm đó khẳng định rằng họ thậm chí chưa nhận được một lời xin lỗi chính thức, bồi thường cũng không thỏa đáng. Gia đình Praewa còn tự nhận mình là "một gia đình được coi trọng trong xã hội" trong một cuộc tranh luận tại tòa để kéo dài thời gian tranh chấp bồi thường.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 4

Warunyoo Ketchoo, một người sống sót sau vụ tai nạn, viết trên Twitter: "Tôi nhân nhượng mọi thứ, làm tất cả những gì tòa án muốn. Tôi đã im lặng trong chín năm, nhưng tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi biết đó là một tai nạn, nhưng xin lỗi hay bồi thường là những điều cơ bản mà gia đình họ phải làm cho chúng tôi sau khi tai nạn xảy ra." Khoản tiền bồi thường được cho là sẽ được trả trong vòng 30 ngày, nhưng không ai trong số các nạn nhân đã nhận được bất kỳ khoản tiền nào sau hơn hai tháng kể từ khi vụ án được giải quyết. Warunyoo cũng chia sẻ rằng đại diện pháp lý của Praewa tiếp tục cắt giảm mức bồi thường đã thỏa thuận sau vụ va chạm. Anh thậm chí chỉ được gặp Praewa duy nhất một lần khi cô tới bệnh viện và nói lời xin lỗi khi được mẹ mình nhắc nhở. Cô ấy còn yêu cầu được ngồi xe lăn dù không hề bị thương nặng, tặng cho Warunyoo vài món tráng miệng và xin được chụp ảnh. Warunyoo chia sẻ thêm bản thân bị gãy xương, nằm liệt giường trong hai tháng khi mới chỉ 20 tuổi, sau đó đã phải chịu đựng nhiều năm chi phí y tế và sự đau đớn.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 5

Một hình ảnh của Warunyoo và gia đình các nạn nhân cùng các nhân viên tại Trung tâm Luật tại Đại học Thammasat sau 9 năm đấu tranh đòi công bằng

Các thủ tục tố tụng thì liên tục bị kéo dài và luật sư của Praewa thì thúc đẩy để mức bồi thường ngày càng thấp hơn. Vào tháng 4/2017, tổng số tiền bồi thường đã được cắt giảm từ 30 triệu baht (22,2 tỷ đồng tính theo tỷ giá hiện tại) xuống còn 19,8 triệu baht (14,6 tỷ đồng tính theo tỷ giá hiện tại) cho 9 gia đình. "Luật sư mặc cả như thể anh ta đang mua rau và cá. Anh ta lập luận rằng cô ấy đến từ một gia đình đã làm nhiều việc tốt cho đất nước" - Warunyoo đã đăng một hình ảnh về hồ sơ tòa án làm bằng chứng.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 6

Warunyoo

Trong một cuộc phỏng vấn với Thairath TV , bốn cha mẹ của các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn xác nhận rằng họ không nhận được tiền bồi thường. Saran Ningwan, cha của Sudawadee Ningwan, người đã chết trong vụ tai nạn cho biết: "Kể từ đó, chúng tôi không nhận được một lời xin lỗi nào từ cô ấy, thậm chí không một cuộc gọi điện thoại."

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 7

Hiện trường vụ tai nạn năm đó

Minnie đã trả giá, Praewa thì không!

Trong Girl From Nowhere 2 , với sự trừng phạt tới từ Nanno (Kitty Chicha), Minnie đã trải qua 3 lần chết trong đau đớn, những cái chết do cư dân mạng, cha mẹ của người bị hại và chính cha của Minnie gây ra. Sau cùng, với màn góp vui của Yuri, Minnie đã chết thật sự bằng việc tự tử. Praewa thì không!

Theo tài liệu của tòa án, Praewa dường như đã đổi tên từ Orachorn thành Buabuchaa. Năm 2014, cô thậm chí còn kết hôn với cựu thành viên Quốc hội Lập pháp Quốc gia - Sorawee Ratpitakteerada, một lần nữa đổi tên thành Rawinpirom Arunwong. Ngay cả luật sư của Praewa, Theerawut Arunwong, cũng vắng mặt tại phiên tòa dân sự cuối cùng. Hình ảnh Praewa nhắn tin bên cạnh chiếc xe hơi của cô sau khi tai nạn đã trở thành biểu tượng cho sự khoan hồng của hệ thống tư pháp Thái Lan, vốn dường như chỉ dành cho những người giàu có và quyền lực. Kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, Thái Lan đã chứng kiến một số trường hợp nổi tiếng trong đó những nhân vật có ảnh hưởng đã tìm cách thoát khỏi hình phạt vì tội danh bị cáo buộc.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 8

Praewa bình thản đứng nhắn tin sau khi gây ra tai nạn

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế! - Hình 9

Minnie đã trả giá, Praewa thì không!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:065 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:06Phim về thế giới bị diệt vong của Hugh Jackman02:47‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Stranger Things "kết nạp" mỹ nữ 19 tuổi của Anne with an E, dân mạng trầm trồ vì nhan sắc đẹp mê mẩn02:12Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD02:38

Tiêu điểm

Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là "đệ nhất sát gái" của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả "đội quân" mỹ nữ thế này thì nhất anh!
09:04:26 14/06/2021
Mỹ nữ Titanic từng gây sốc với loạt cảnh nóng hở 100% bên "người tình" kém 15 tuổi, nhận luôn Oscar vì quá xuất sắc
08:48:10 14/06/2021
Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?
18:47:16 14/06/2021
10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?
22:57:57 14/06/2021
"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"
22:51:08 14/06/2021
"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy
10:20:08 15/06/2021
Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ
19:01:18 14/06/2021
Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối
10:29:30 15/06/2021
Người Thừa Kế: Phát hiện bào thai là giả, Barbara lập tức hủy hôn
09:12:11 14/06/2021
Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel
22:35:36 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021

Tin mới nhất

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết

18:41:41 14/06/2021
Hãng AMC chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát hành mùa thứ 11 của series xác sống ăn khách The Walking Dead. Đây cũng là phần phim khép lại thương hiệu truyền hình.

Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng

08:51:55 14/06/2021
Love, Victor 2 trở lại với một diện mạo táo bạo và hấp dẫn hơn cả phần đầu tiên.

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney

16:05:58 13/06/2021
Cruella là bộ phim chuyển thể người đóng đang ăn nên làm ra trên dịch vụ trực tuyến cũng như rạp. Ở một khía cạnh, tác phẩm cho thấy những vấn đề trầm kha trong phim Disney.

Vin Diesel lý giải việc kết thúc loạt ‘Fast & Furious’

16:05:43 13/06/2021
Thương hiệu phim tốc độ Fast & Furious dự kiến sẽ khép lại với hồi kết kéo dài hai phần.

Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD

15:58:30 13/06/2021
Vùng đất câm lặng II trở thành bộ phim đầu tiên ở Bắc Mỹ đạt thành tích doanh thu 101 triệu USD trong mùa dịch.

‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD

12:51:25 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 là bom tấn Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Em bé “người Nai” vừa debut đã gây choáng ngợp vì visual đáng yêu quá mức cho phép, dân tình đổ đi xem phim ầm ầm

09:50:30 13/06/2021
Phim mới Sweet Tooth từng bước chinh phục khán giả nhờ vào diễn xuất tự nhiên và tạo hình nhân vật độc đáo.

Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc

20:17:37 12/06/2021
David Glatzel - cậu bé bị quỷ nhập trong The Conjuring 3 là nhân vật có thật, trước đây còn nộp đơn kiện cặp vợ chồng ngoại cảm Warren sau lễ trừ tà của mình.

Thanos sẽ chỉ là "tuổi tôm" so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu

20:11:34 12/06/2021
Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, loạt phim Loki đã tiết lộ một chi tiết ảnh hưởng đến toàn bộ MCU sau này.

5 pha "kết liễu" ghê nhất Final Destination: Dẫm phải đinh cũng chưa ám ảnh bằng chết cháy trong "phòng nhuộm da"

11:25:32 12/06/2021
Final Destination vẫn là một trong những thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên ám ảnh nhất lịch sử điện ảnh dù đã bị khai tử.

5 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!

10:45:06 12/06/2021
Nửa năm trôi qua kéo theo hàng trăm triệu lượt xem khủng về cho Netflix, đứng đầu là những phim Âu - Mỹ sau đây.

Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen

10:22:18 12/06/2021
In the Heights là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Jon M. Chu trong vai trò đạo diễn sau bộ phim Crazy Rich Asians thành công rực rỡ hồi 2018.

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ

10:19:32 12/06/2021
Trong bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy, Ryan Reynolds và Jodie Comer sẽ hợp thành đồng đội với sứ mệnh thay đổi thế giới trò chơi giả tưởng.

Bom tấn siêu anh hùng 'Aquaman 2' có tên chính thức

08:28:44 12/06/2021
Đạo diễn James Wan chia sẻ thông tin Aquaman 2 đã bắt đầu sản xuất. Anh cũng tiết lộ với khán giả nhan đề chính thức của bom tấn siêu anh hùng.

‘Chúa Nhẫn’ được sản xuất phần tiền truyện

08:28:06 12/06/2021
Bộ phim hoạt hình nhan đề The War of the Rohirrim, lấy bối cảnh 250 năm trước các sự kiện trong The Lord of the Rings, đang được sản xuất.

The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?

08:21:26 12/06/2021
Ba năm kể từ lần xuất hiện trong Fast & Furious 8, The Rock vẫn chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao hạng A.

Có thể bạn quan tâm

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

Phong tỏa Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương

Sự kiện nóng

00:40:52 16/06/2021
Nữ công nhân đến khám tại Bệnh viện Quốc tế Becamex có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên ngành chức năng đã phong tỏa tạm thời bệnh viện để điều tra, truy vết.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.