Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm , nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích “gồng mình” để giữ gia đình bình yên .

Con dao trong bồn rửa bát , những người chồng vô tâm và những cô vợ cố gồng làm “ siêu nhân

Câu chuyện kể về “Con dao trong bồn rửa bát ” của tác giả Dung Đặng đang được hội chị em chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội . Theo đó, nhân vật chính là một người phụ nữ có năng lực, nhưng sức khỏe yếu, công việc có đặc thù phải công tác nhiều, đã nghe lời chồng nghỉ việc. Suốt 3 năm, vợ chỉ ở nhà nội trợ, chăm con, chồng một mình gồng gánh gia đình . Anh lấy cớ đó để không động tay vào việc nhà hay phụ trông con, thường xuyên đi nhậu, về nhà muộn.

Có mẹ chồng ở chung nhà, chị ngại không dám làm căng với chồng. Suốt ngày loay hoay với nội trợ, con cái, quanh quẩn trong nhà mà không có thời gian nghỉ ngơi, cô vợ ngày càng ức chế tâm lý. Cho đến một ngày, chồng cô vứt dao vào bồn rửa bát vứt ngổn ngang bát đĩa bẩn và thức ăn thừa. Khi rửa bát, cô vô tình bị dao cứa phải tay. Đó là khi cô nhận ra, chồng mình quá vô tâm, không biết chia sẻ với vợ. Đêm đó, cô viết đơn ly hôn.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn chí tử giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân - Hình 1

Những chi tiết trong câu chuyện nhận được sự đồng cảm rất lớn từ phía hội chị em. Có những cô vợ nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó, có những thở than đã tiết lộ rằng, đó hoàn toàn không phải chuyện hy hữu, bởi có rất nhiều anh chồng vô tâm như vậy.

Họ kể, mình nhiều khi phóng xe “như điên” khi vừa tan sở để kịp giờ đón con; vừa nấu cơm vừa trả lời 7749 câu hỏi của lũ trẻ; dọn dẹp nhà cửa, tắm táp cho con xong mới đến lượt mình. Cũng có những ông chồng, ăn cơm xong là “tếch” đi chơi, tụ tập với hội bạn đến tận khuya, gần nửa đêm mới về, mặc kệ vợ với đống bừa bộn nhà cửa, con cái nheo nhóc vì “cần không gian riêng”.

Những “ con dao vô tình” xuất hiện trong các cuộc hôn nhân thực chất có sự dung túng và cho phép của người làm vợ

Hội chị em nhìn mình, rồi nhìn cảnh cô vợ có con dao trong bồn rửa bát , ngậm ngùi bảo rằng, nếu thương vợ đúng nghĩa, anh ấy phải biết xót xa khi thấy vợ suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà với hàng loạt những công việc không tên. Việc con dao như vậy, ấy là do chồng chưa bao giờ đụng tay vào việc nhà từ rất lâu rồi. Người đàn ông có thể nghĩ đó là vô tâm, nhưng ở khía cạnh nào đó, nó là sự ích kỷ, là tàn nhẫn với chính người phụ nữ cạnh mình.

Hội chị em bảo nhau, lấy chồng là để những lúc buồn vui được chia sẻ, để được chở che, chứ không phải để cặm cụi ôm hết việc gia đình. Nhưng chị em, chẳng biết có nhận ra không, sai lầm lớn nhất phụ nữ có chồng vô tâm mắc phải, ấy là họ CHO PHÉP chồng biến mình thành osin ngay từ buổi đầu, quên ngay cả vai trò làm chủ cuộc đời của mình luôn.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn chí tử giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân - Hình 2

Nếu vợ cứ bảo gì nghe nấy và cặm cụi phục vụ, chồng càng có cớ để vô tâm. Sự vô tâm của chồng, không thể chối cãi, một phần xuất phát từ chính sự cam chịu của người vợ. Thử nghĩ xem, bao nhiêu người phụ nữ có chồng vô tâm, từ ngày này sang năm khác vẫn bao dung đợi chồng về bên mâm cơm nguội lạnh? Bao nhiêu người chồng đi nhậu nhẹt đến nửa đêm vẫn đợi cửa? Bao nhiêu người dù chồng có đối xử lạnh nhạt bao nhiêu, ức chế vì bị “giam cầm” trong 4 bức tường nhà, hôm sau vẫn ngọt nhạt nói cười như chưa từng có những tổn thương?

Đàn ông vô tâm bởi anh ta biết rằng, dẫu mình có làm điều gì đi chăng nữa thì người vợ vẫn cứ ở đó, chăm chút cho gia đình và cung phụng anh ta. Đàn ông vô tâm bởi phụ nữ luôn sợ mất chồng, sợ con không có tình cảm của cha, sợ tan vỡ hạnh phúc. Đàn ông vô tâm bởi phụ nữ không dám tin rằng, rời chồng ra mình không thể sống tốt, con mình không thể hạnh phúc được. Thế nên, nhiều khi chính phụ nữ đã tiếp tay cho sự vô tâm của đàn ông mà chẳng hề hay biết.

Muốn được lang quân như ý, hãy “dạy” chồng từ thuở bơ vơ

Cô vợ trong câu chuyện quyết tâm chia tay chồng, nhưng thực ra, trong nhiều trường hợp, ly dị không phải là giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề. Nhất là khi, trong tay cô ấy không có việc làm, không có tài sản tích lũy, chỉ có đứa con và những tổn thương.

Đối với đàn ông vô tâm, khóc lóc và than vãn không có tác dụng với anh ta. Điều đó chỉ khiến anh ta càng chán nản, muốn rời khỏi nhà và tìm kiếm những thú vui khác. Như anh chồng kia đó, vợ mở lời là gạt đi, bảo rằng “đàn bà ai chả thế”, suốt 3 năm, chẳng có gì biến chuyển. Trong chúng ta, bao nhiêu người phụ nữ đã khóc, đã than vãn, trách móc mà chồng vẫn chứng nào tật ấy và thậm chí là càng ngày càng vô tâm?

Nói không ăn lời, tốt nhất nên hành động, ấy là nhất định phải “dạy” chồng. Tốt nhất là “dạy” từ thuở mới cưới, khi tình còn nồng, tiếng nói của mình còn trọng lượng, tỉ lệ thành công cao hơn.

Ngay từ đầu phải lạt mềm buộc chặt, khéo léo khẳng định với chồng mình việc nhà là việc chung, phải cùng nhau mà làm, chứ đó không phải là việc của vợ và chồng đóng vai trò chia sẻ. Rèn mấy năm, chồng vào nếp rồi thì muốn vô tâm cũng không được.

Còn nếu đã qua một thời gian chung sống, để trị tật vô tâm thì mình phải… “ác”. Chồng ném bát bẩn, cả thức ăn thừa vào bồn thì viện cớ đau ốm, “nhờ” anh ta rửa một hôm cho biết mùi. Những hôm sau không thay đổi thì nhường hẳn phần rửa bát đó cho chồng, được vài lần tự khắc biết nỗi khổ.

Chồng nhậu nhẹt, đi đêm hôm chưa về thì đừng gọi, cũng đừng chờ cửa. Cứ nấu cơm ngon rồi tự ăn, cho con mình ăn cho nóng sốt; hoặc can đảm hơn, đưa con ra quán ăn gì đó ngon lành. Đến khi chồng về, cũng đừng cằn nhằn làm gì cho mệt, cứ lên giường đi ngủ cho nhan sắc khỏi tàn phai.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn chí tử giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân - Hình 1

Chồng đối đãi với mình như người dưng nước lã, không cho mình khoảng thở thì hãy đối đãi lại y như thế. Thay vì sầu muộn, ủ dột thì nói mãi chồng vẫn vô tâm, dành thời gian mà chăm chút cho mình. Hãy bắn tín hiệu cho người chồng biết rằng, cảm xúc của mình không phải do chồng ban phát, thế giới của mình không chỉ xoay quanh chồng.

Nếu người đàn ông thực sự yêu vợ, biết trân trọng gia đình, chắc chắn anh ấy sẽ nhận thấy sự thay đổi của vợ. Anh ấy sẽ tìm cách đối thoại và giải quyết vấn đề. Còn những người đàn ông, thấy vợ ra sao cũng không biết, gia đình có “biến” mà vẫn coi như không, có lẽ đã đến lúc buông tay rồi.

Nhưng quan trọng hơn cả, dù có là người đang đi làm, độc lập về tài chính hay là bà nội trợ ở nhà chồng nuôi, phụ nữ cũng phải tìm cách để sống hạnh phúc với lựa chọn đó. Phải xác định, đó là quyết định của mình và mình phải có trách nhiệm với chính bản thân mình, cuộc sống của mình, chứ đừng đổ lỗi cho ai.

Kẻ cả tháng kiếm hàng chục triệu, tự chủ tài chính để nếu chồng “lệch sóng” là sẵn sàng xách vali đi không cần suy nghĩ mà mọi cảm xúc chỉ xoay quanh thái độ của chồng, người phụ nữ đó cũng chẳng có tự do.

Nên chị em hãy nhớ, cuộc sống của mình nằm trong tay mình. Phụ nữ chẳng hơn nhau ở tấm chồng đâu, mà hơn nhau suy nghĩ và cách định giá bản thân mình đấy thôi!

Nguyên văn bài viết “Con dao trong bồn rửa bát” của tác giả Dung Đặng

Tui có 1 chị bạn. Gọi là chị, vì chị ấy lớn hơn tui 4 tuổi. Lúc trước làm chung công ty, chị ấy làm việc rất giỏi. Nhưng khi có bầu, thì ông xã bảo xin nghỉ, vì thai yếu và đi công tác nhiều, sau này em bé nhỏ cần mẹ bên cạnh, nên đi làm sẽ không tiện.

Chị đắn đo mãi, cuối cùng bấm bụng quyết định nộp đơn xin nghỉ. 3 năm ở nhà nội trợ, chăm con. Chồng gần như chẳng phụ giúp gì nhiều, vì anh ấy đi làm, rồi ngoại giao các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp…

Anh có cả 1 thế giới rộng lớn. Đi làm thích về lúc nào thì về. Vì anh có lý do chính đáng: “Sếp bảo đi tiếp khách”, “Anh em lâu ngày gặp nhau ngồi làm tí”, “Bạn bè chí thân, chả lẽ không ra với nó…”.

Anh an tâm rằng ở nhà đã có vợ, công việc có gì đâu. Vả lại, vợ anh cũng có đi đâu, chỉ quanh quẩn trong nhà thôi mà. Có gì gấp sẽ tự khắc điện thoại.

Còn công việc hàng ngày của chị ấy là loay hoay giữa tả, sữa, ị, tè của em bé. Là stress lo con ốm, lo mình ít sữa không đủ chăm con, là những lần nuốt tủi vào trong khi va chạm giao tiếp với nhà chồng, mà suốt 3 năm không 1 lần được phép “bùng” ra, vì mẹ chồng ở chung, nên nhiều lúc uất ức muốn “bùng” 1 lần cho chồng hiểu cũng khó.

Chị như cái núi lửa, âm ỉ đốt cháy từ bên trong. Chị cũng không cần anh phải làm việc nhà mỗi ngày, nhưng chị luôn THÈM được chồng phụ 1 tay, có thể là lâu lâu quét hộ vợ cái nhà, hoặc giúp kéo cái áo đang phơi ngoài sào vào thôi, rồi chị dọn tiếp vẫn được.

Chị bảo nhiều khi ước gì chồng tinh tế 1 chút, kiếm cái cớ gì đó, cho vợ được ra ngoài uống 1 ly cà phê, xem 1 bộ phim ngắn, 15 phút thôi cũng được, mà không phải loay hoay với nội trợ, con cái, và 4 bức tường chỉ vọn vẹn vài chục mét vuông.

Nhưng không. Anh vẫn nghiễm nhiên xem việc vợ ở nhà, vật lộn với mớ cv đó là lẽ hiển nhiên: “Ai làm vợ, làm mẹ mà chẳng vậy”.

Cho đến 1 ngày…

Sau bữa ăn tối, anh dùng dao cắt 1 lát quả táo. Rồi tiện tay vứt dao vào bồn rửa bát, đang lổn nhổn chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp. Con dao lọt thỏm xuống đáy.

Chị không biết, nên khi rửa bát thì đã chạm phải con dao , may mắn là chỉ xước nhẹ. Nhưng chị giật mình. Giây phút đó, chị nhìn cái bồn rửa bát và tự hỏi trong vô thức:

- Tại sao anh không CHIA SẺ cùng chị?

Khi ăn xong, chỉ cần đổ bỏ nước mắm, gạt xương cá vào thùng rác, rồi chén bát đấy chị rửa cũng được mà. Tại sao ném hết tất cả vào bồn?

Tại sao con dao cắt 1 lát táo, chỉ cần rửa sơ với nước là đã sạch, cất lên. Mà anh lại ném vào bồn đầy mỡ, trong khi rửa như vậy sẽ cực hơn vì cán dao nhựa dính đầy mỡ. Anh cũng không nghĩ đến việc vợ mình sẽ đứt tay sao???

Mọi câu hỏi trôi qua đầu chị.

Và chị chợt nhận ra. Anh làm như vậy là vì anh chưa từng CẢM THÔNG, CHIA SẺ cùng chị. Chưa từng quan tâm đến cảm xúc của chị.

Tối đó, chị ôm con thức trắng đêm. Vẫn là loay hoay hút sữa, rửa bình trong đêm. Vẫn là tiếng ngáy ngủ ngon lành của chồng, tiếng ọ ẹ cần dỗ giấc của con.

Gần sáng, chị lên mạng và tải về 1 mẫu đơn ly dị.

Chắc hẳn mọi người nhìn vào sẽ bảo chị tốt số mà không biết hưởng. Chồng hiền lành, giỏi giang, tri thức. Nhà chồng gia giáo, tốt thế mà còn ỏng ẹo.

Nhưng chỉ có chị là biết chị đã nuốt bao nhiêu nước mắt vào lòng. Thứ nước mắt tràn ra kia, chỉ là 1 phần ngàn của cái mà người đời nhìn thấy mà thôi.

Tui hỏi chị: “Tại sao không nói rõ, giải bày với chồng, mà để vết nứt sâu như vậy?”.

Chị nói: ” Đã từng nói. Nhưng anh ấy luôn bảo “làm vợ, làm mẹ ai chả vậy”, mẹ chồng bảo “làm đàn bà ai chả vậy” . Chị nghe 1 lần thì thấy sốc 2 lần thấy tổn thương, 3 lần thấy thất vọng, … và 1000 lần thì không còn muốn nói bất cứ điều gì nữa.

Giọt nước tràn ly!

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

1. Tôi mù khi lấy một người như anh

Đây là câu mà nhiều phụ nữ sau khi kết hôn thích nói nhất. Trên thực tế, khi một người đàn ông kết hôn với bạn, về nhà họ muốn được hạnh phúc, dù cuộc sống có xảy ra một số vấn đề cãi vã nhỏ nhặt thì phụ nữ cũng không nên nói những lời "cứa tim" như: Tôi cảm thấy thật mù quáng khi lấy anh.

Hôn nhân là do bạn tự lựa chọn, khi lấy nhau về nghe câu này, không chỉ khiến anh ấy cảm thấy buồn và xúc phạm lớn đến lòng tự trọng, mà còn khiến cuộc cãi vã giữa hai người càng leo thang, gây ra hậu quả khôn lường.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, giết chết hôn nhân - Hình 1

2. Anh thật kém cỏi

Trong chuyện chăn gối, nếu không muốn đề cập đến chuyện làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông nhất, thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc đàn ông sau khi quan hệ.

Phụ nữ đừng nghĩ dù đó chỉ là một trò đùa, hoặc chỉ là điều chỉnh bầu không khí cũng tuyệt đối không đụng đến việc hạ thấp khả năng của anh ấy trên giường, bởi vì câu nói ám chỉ chồng kém trên giường rất có hại cho đàn ông, vì đây là điều nhạy cảm đụng chạm đến bản năng "con đực" mà đàn ông quan tâm nhất.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, giết chết hôn nhân - Hình 2

3. Anh nhìn chồng người ta kìa!

Đàn ông ghét phụ nữ so sánh mình với người đàn ông khác và luôn bị phụ nữ coi thường, điều khiển. Bạn nên nhớ, mỗi người đều có ưu điểm của riêng và ai cũng có khuyết điểm riêng. Nếu yêu anh ấy, bạn không nên đem khuyết điểm của anh ấy ra so với người khác. Đàn ông thực sự rất buồn khi nghe một người phụ nữ mang mình ra so sánh như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Nhan sắc thật của Lynk Lee sau hơn 1 năm chuyển giới: Rạng rỡ nữ tính nhưng vẫn không che nổi khuyết điểm này?00:20

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"
06:16:07 14/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút
18:42:10 14/04/2021
Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm
09:50:48 14/04/2021
Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng
07:32:56 14/04/2021
5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa
09:46:34 14/04/2021
Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!
07:50:42 14/04/2021
3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện
18:38:18 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Bị nghi “chơi đểu” Lý Hải, Trấn Thành phải làm vội điều này và phản ứng gây bất ngờ của “nạn nhân”
22:39:54 15/04/2021
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải
23:32:09 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021
Sự kiện của Nathan Lee biến thành đại hội mỹ nhân hở bạo: Phương Mai vòng 1 như trào ra, Mỹ Lệ chặt chém với chân dài tít tắp
23:23:02 15/04/2021
‘Scandal của Kim Jung Hyun là chưa từng có’
20:20:42 15/04/2021
Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ
20:38:53 15/04/2021
Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ
20:53:54 15/04/2021

Tin mới nhất

4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''

19:19:13 15/04/2021
Thực ra, đôi khi bạn không cần hỏi mà chỉ cần nhìn vào cách cư xử của anh ấy đối với bạn để biết họ yêu bạn nhiều đến mức nào.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?

21:14:15 13/04/2021
Mối quan hệ giữa chị chồng - em dâu làm chị khốn khổ cả chục năm chỉ vì luôn bị bắt nạt, bị so bì, tị nạnh đủ điều. Khi giặc bên Ngô bị nhà chồng đối xử tệ nàng dâu đã rất hả hê, cho là gieo nhân xấu, gặp quả xấu...

Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!

19:31:33 13/04/2021
Những điều đơn giản trong hôn nhân nhưng không có nghĩa là người chồng nào cũng có thể làm được cho vợ mình.

Có thể bạn quan tâm

Thời cơ đã đến với HAGL

Bóng đá việt nam

06:21:37 16/04/2021
Thầy trò HLV Kiatisak đang chứng tỏ thời vận đã tới với HAGL - ứng viên vô địch số 1 giải đấu năm nay.

Biện pháp trừng phạt siêu máy tính Trung Quốc của Mỹ bắt đầu có hiệu lực

Thế giới số

06:20:58 16/04/2021
Lệnh trừng phạt mới có thể không phá hoại ngay lập tức ngành công nghiệp siêu máy tính Trung Quốc, nhưng nó sẽ làm chậm sự phát triển của nước này trong việc chế tạo những cỗ máy mạnh hơn.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

Phỏng vấn sao

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Giá vàng hôm nay 16/4: Tăng vọt, toàn thị trường giật mình

Đời sống

06:17:16 16/04/2021
Giá vàng hôm nay 16/4 trên thị trường quốc tế tăng mạnh do đồng USD sụt giảm và giá dầu tăng mạnh, trong khi các thị trường chứng khoán thế giới diễn biến trái chiều.

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Phong cách sao

06:16:07 16/04/2021
Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng.

Ca sĩ Vân Trường 'Chân tình' tuổi 51 độc thân, làm thợ cắt tóc ở Mỹ

Sao việt

06:14:19 16/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long khoe trên trang cá nhân được ca sĩ Vân Trường cắt tóc. Khi Kim Tiểu Long gợi ý làm MV, đàn anh đáp: Thôi, anh giờ còn đầu tư gì nữa, già rồi!.

Bóc giày sneakers của giới trẻ TP.HCM tại buổi casting Rap Việt

Thời trang

06:14:08 16/04/2021
Balenciaga track trainers và adidas NMD phiên bản human race được nhiều thí sinh lựa chọn khi tham gia vòng casting Rap Việt mùa 2.

Hài hước cuộc thi bịt mắt thi chạy ở châu Phi 

Hài hước

06:12:14 16/04/2021
Cả làng tổ chức trò  chơi bịt mắt chạy về đích nhưng kết quả ai cũng có lối đi riêng và thi nhau vồ ếch.

Cháu trai làm vỡ đồ chơi của bạn cùng lớp và bị đòi bồi thường hơn 7 triệu đồng, ông nội nói một câu khiến phụ huynh "câm nín"

Netizen

06:10:02 16/04/2021
 Nghe xong những lời này, vị phụ huynh kia đột nhiên không thốt nên lời. Chuyện đòi bồi thường cũng không nhắc tới nữa.

Chuộng phong cách “chín ép”, hot girl lai Việt - Mỹ quyến rũ vạn phần

Người đẹp

06:06:37 16/04/2021
Khác với những hot girl mình hạc xương mai, Wilson Nhật Anh (Sunna) lại mang vẻ đẹp rất riêng với thân hình tròn trịa, đặc biệt cô là tín đồ của thời trang có chút hở hang gợi cảm.

Trải nghiệm khách sạn 5 sao ở Dubai 

Clip hay

06:05:41 16/04/2021
Palace Dowtown là khách sạn đẳng cấp bậc nhất Trung Đông với ẩm thực đa dạng, dịch vụ spa, thư giãn đáng trải nghiệm.

Người phụ nữ cải tạo ngôi nhà thành không gian sang chảnh nhờ bí quyết tận dụng đồ cũ và từ chối thiết bị gia dụng thông minh

Sáng tạo

05:59:05 16/04/2021
Chị Liu Lei cùng chồng và hai con mới chuyển về căn nhà này vào năm ngoái. Không gian sống nhanh chóng được chị nâng cấp bằng cách cải tạo vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn giữ được sự tiện dụng cùng vẻ đẹp sang trọng.

Hướng nghiệp cho gần 1.300 học sinh cấp 3

Học hành

05:57:53 16/04/2021
Ngày 15/4, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp đơn vị liên quan tổ chức chương trình Hướng nghiệp cho gần 1.300 em học sinh của trường THPT Lương Tài số 2 (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh).

M.U hẹn gặp Roma ở bán kết Europa League

Bóng đá thế giới

05:55:36 16/04/2021
Trong trận tứ kết lượt về Europa League rạng sáng nay, M.U đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để tái lập tỷ số 2-0 như lượt đi. Nhờ đó, họ có thắng lợi chung cuộc 4-0 và giành vé vào bán kết gặp AS Roma.

Các sao Hong Kong hết thời, phải chật vật mưu sinh

Sao châu á

05:51:00 16/04/2021
Từng là ngôi sao được mến mộ nhưng các nghệ sĩ như Lương Tiểu Băng, La Gia Lương, Hàn Quân Đình... hiện có cuộc sống chật vật.