Chuyện cô vợ thích được như “bọ ngựa tinh anh” với “thần nhãn”: Đừng vô tình biến chồng mình thành chằn tinh bởi những bí mật được khai quật

Người đàn ông chúng ta gọi là chồng (hay bạn trai ), ai cũng có thể trở thành chằn tinh nếu chúng ta không tránh xa các căn phòng chứa đựng bí mật của họ.

Bọ ngựa là loài sở hữu mắt kép với biên độ nhìn rất rộng. Mắt của chúng “quét” được hết tất cả không gian, trước, sau, trái, phải. Bọ ngựa cũng là loài côn trùng duy nhất có khả năng quay đầu 180 độ. Khi bạn tìm cách tiến lại gần con bọ ngựa từ phía sau, chắc chắn bạn sẽ giật mình vì chúng có thể quay ngược đầu lại để nhìn bạn. Trên thế giới , không có loài côn trùng nào có thể làm được điều này. Về cơ bản, không có gì có thể lọt khỏi tầm mắt của nó.

Nếu bạn đang tự nhủ, bọ ngựa thì liên quan quái gì đến phụ nữ, đến chuyện yêu đương, thì hãy thử nghĩ xem, có phải phần lớn phụ nữ, thật quái đản, luôn khao khát có đôi mắt thấu rõ mọi sự như bọ ngựa không? Họ luôn mong khám phá tất cả bí mật ẩn giấu, muốn đọc vị những biểu hiện bất thường của đàn ông, muốn trái tim, suy nghĩ của đàn ông “phơi” ra, lồ lộ trước mắt mình. Lại bảo không phải đi?

Phụ nữ rất buồn cười, họ cũng rất thích “bắt quả tang”, tìm bằng chứng để mọi sự rõ như ban ngày lắm. Ví dụ khi cảm thấy mối quan hệ của mình đang trên bờ vực “phá sản”, thay vì tìm cách củng cố nó, bảo vệ nó, họ lại tìm cách làm “cho ra ngô ra khoai”.

Những cô vợ thích làm bọ ngựa và kết quả nhận về chỉ là 1 gã chồng “chằn tinh” cùng cuộc hôn nhân chằng chịt những vết nứt

Tôi có cô bạn thân, bằng trực giác , nghi ngờ chồng đang à ơi với một (vài) em gái mưa . Cả đám xúm xít vào khuyên cô nên để ý đến bản thân một chút, tập tành giảm cân, làm tóc… cho bình tĩnh lại. Cô nhảy lên quát chúng tôi là không biết bảo vệ phụ nữ, không ủng hộ bạn (?!)

Chẳng làm khác được, chúng tôi đành kệ và ủng hộ bằng cách nghe cô… nói xấu chồng. Cô tìm cách đột nhập vào các tài khoản mạng xã hội , điện thoại, máy tính của chồng, dò la danh tính các đối tượng nghi ngờ, lập cả bảng theo dõi hành tung, soi xét cả Facebook, mò Zalo các “tình địch tiềm năng” để xem mối quan hệ giữa họ với chồng mình thân thiết cỡ nào. Rồi âm thầm đau khổ, vật vã khóc lóc trước những “tiến triển” mới, chụp lại tất cả các “bằng chứng”.

Chuyện cô vợ thích được như bọ ngựa tinh anh với thần nhãn: Đừng vô tình biến chồng mình thành chằn tinh bởi những bí mật được khai quật - Hình 1

Tranh minh họa

Rồi có lần biết chồng sắp hẹn cafe với “ em gái mưa ”, thay vì tìm cách giữ anh ta lại, kiếm cớ này khác để xem anh ta phản ứng ra sao , cô cứ để họ hẹn nhau rồi vứt con cho bà trông hộ, trùm áo chống nắng, đeo kính đen dò đến tận nơi để chụp ảnh theo kiểu “ú òa, bà bắt được mày rồi nhé”. Rốt cuộc thì cô ấy chẳng giải quyết được gì ngoài nỗi đau khổ và cáu kỉnh của chồng.

Trước đó, cô cứ rên rỉ là phải thu thập đủ bằng chứng cho chồng cứng họng, dù chưa có gì sâu đậm cũng sẽ ly hôn, sẽ mách mẹ chồng để giành quyền nuôi con, sẽ này sẽ khác. Nhưng cuối cùng chẳng có sẽ gì cả. Cũng như trong tất cả những vụ bí mật bị phanh phui, người chuốc về nhiều thiệt hại, đau đớn nhất chỉ là phụ nữ thôi.

Người đàn ông chúng ta gọi là chồng (hay bạn trai ), ai cũng có thể trở thành chằn tinh nếu chúng ta không tránh xa các căn phòng chứa đựng bí mật của họ. Tôi dám cá không có phụ nữ nào không ít nhất một lần tò mò lén lục điện thoại của người đàn ông họ yêu . Họ muốn soi xét về mối quan hệ với người cũ, muốn lùng sục xem trong những group chat tầm phào của hội anh em, người ta nói gì với nhau, muốn zoom to từng cái ảnh xem có “vấn đề” gì không để có thể hóa vai thành cảnh sát điều tra hình sự, tâm lý tội phạm.

Trong chiếc hộp Pandora của đàn ông, có thể là dấu vết của sự trẻ con, của một mama boy trong thân xác trưởng thành. Có thể là sự tham lam, hiếu thắng giấu sau sự điềm tĩnh, là những ý nghĩ tục tĩu, những tư tưởng dị thường, có thể có cả những bí mật của sự hèn nhát, sai lầm, thậm chí là độc ác nữa… Bất kể bí mật ấy là gì, khi đàn ông giấu, ấy là khi họ ngầm van vỉ “Em ơi đừng mở ra”. Và phụ nữ đừng dại khờ mà mở, không phải vì đàn ông bảo thế, mà vì chắc chắn người tan nát cõi lòng trước bí mật ấy lại chính là phụ nữ.

Chuyện cô vợ thích được như bọ ngựa tinh anh với thần nhãn: Đừng vô tình biến chồng mình thành chằn tinh bởi những bí mật được khai quật - Hình 2

Tranh minh họa

Muốn hạnh phúc, hãy chỉ nhìn về phía trước thôi

Thực ra, phụ nữ tìm bằng chứng không phải để cho mình, mà là để cho chồng “cứng họng”. Giác quan của phụ nữ rất nhạy, khi chồng có vẻ đang khác khác, đang bận tâm đến một thứ gì khác ngoài công việc và gia đình, không cần kiểm tra điện thoại, phụ nữ cũng có thể “đánh hơi” thấy được. Và trong hầu hết mọi trường hợp, khi đã đến mức độ phải bắt đầu một cuộc điều tra, nghĩa là vấn đề đã nghiêm trọng.

Nhưng tìm hiểu đến tận chân tơ kẽ tóc, khiến mình tổn thương đã đành, còn khiến người đàn ông xấu hổ, đề phòng, giữ khoảng cách rồi chán ghét mình; hoặc tìm cách giành lại sự quan tâm, tự nguyện thay đổi khi chưa quá muộn, phụ nữ cần gì hơn?

Phụ nữ có lẽ hãy ngừng mong muốn trở thành “bọ ngựa”, đừng cố công tìm kiếm, nhìn thấy trọn vẹn những bí mật của đàn ông. Một mối quan hệ bền chặt không chỉ cần tình yêu , không đơn giản là sức hút về thể xác, đồng điệu tâm hồn mà còn cần sự tôn trọng. Tôn trọng, nghĩa là từ bỏ quyền (tự cho mình được phép) biết tất cả.

Vì càng biết nhiều, phụ nữ lại càng tổn thương. Người ta sẽ khóc, sẽ trách những gã chồng giấu quá nhiều bí ẩn, không cởi lòng cởi dạ với vợ, vật vã vì tâm hồn không thực sự đồng điệu như họ tưởng. Nhưng thực ra, phụ nữ tổn thương là vì hình ảnh người chồng mà họ tự xây nên bị sụp đổ; vì hóa ra chồng mình cũng “giống những người đàn ông khác”.

Chuyện cô vợ thích được như bọ ngựa tinh anh với thần nhãn: Đừng vô tình biến chồng mình thành chằn tinh bởi những bí mật được khai quật - Hình 3

Tranh minh họa

Thế nên, nếu thực sự muốn hạnh phúc, phụ nữ đừng bới tung quá khứ, đừng điều tra cặn kẽ sự thật chỉ để thỏa mãn tò mò nữa. Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn, sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn, nếu họ chỉ đơn giản là phụ-nữ-toàn-thời-gian, thay vì nhận thêm việc part time là một nàng bọ ngựa, giương đôi mắt siêu phàm để soi tỏ sự thật xung quanh người đàn ông mình yêu .

Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là phụ nữ cần nhắm mắt bịt tai, “ngu si hưởng thái bình”. Mà là chấp nhận việc anh ta cũng có những bí mật (giống như mình vậy). Một vài món tiền cho ai đó vay rồi chẳng thể đòi được, một vài cảm xúc bâng quơ mới mẻ gợi lên cho họ phấn khích… hãy để cho nó trong vòng bí mật, miễn là nó không gây hại cho mối quan hệ.

Muốn hạnh phúc, hãy nhẩn nha tận hưởng những niềm vui nho nhỏ. Tận hưởng những dồn dập yêu thương khiến mình tan chảy trên giường. Tận hưởng món ăn ngon lành được nấu từ đôi tay sứt sẹo vì hôm qua vừa sửa lại đường ống nước. Tận hưởng thời gian ngọt ngào không tất bật mỗi sáng, khi con trai con gái luôn có bố chúng “cẩu” đến trường. Tận hưởng sự thoải mái xài tiền (của chính mình) để mua son, mua váy, mua giày, túi xách… mà không phải lo hụt tiền cơm, vì chỉ cần nói ra, chồng sẽ góp thêm chút đỉnh…

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ "giết chết" tình yêu, khiến hôn nhân trở thành "nấm mồ" đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Đàn ông sĩ diện hão

Đàn ông luôn có tính sĩ diện cao. Nhưng sĩ diện hão, thích khoe khoang lại không phải là đức tính mà bạn cần cảm thông. Hãy tránh xa những kiểu người này. Biểu hiện nhìn thấy rõ nhất là anh ta thích khoe. Khoe mọi lúc mọi nơi, với bất kỳ ai. Bạn sẽ chẳng được nhờ nếu lấy kẻ như thế này làm chồng đâu.

Đàn ông vũ phu

Anh ta có thể bao biện rằng đó là cách anh ta bảo vệ bạn, trấn an bạn. Nhưng đừng tin, khi anh ta đã có thể ra tay một lần thì anh ta còn có thể ra tay thêm vài lần khác. Đã có rất nhiều phụ nữ tha thứ khi bị chồng đánh để rồi nín nhịn suốt một thời gian vì nhầm lẫn sự vũ phu của anh ta với sức mạnh của đàn ông. Cô ấy chịu đựng và thứ tha. Nhưng rồi kết cục nhận được có khi phải đổi bằng tính mạng của mình trước những cơn bốc hỏa của anh ta.

Đàn ông hay biện minh

Tình yêu vốn dĩ cần sự tin tưởng. Thế mà trong nhiều lần khi bạn nghi ngờ thì là mỗi lần anh ta biện minh. Bạn thậm chí còn chẳng tìm thấy lần nào anh ta nhận lỗi hay xin lỗi. Anh ta luôn có lý do cho việc đã làm. Hãy cẩn trọng với những người này. Anh ta thực sự không đáng tin. Nếu anh ấy không có gì để giấu giếm bạn, họ sẽ không nhiều lời biện minh.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đàn ông ki bo, tính toán

Từ thuở mới yêu, đi ăn anh ta đã bắt bạn cưa đôi. Rồi khi bạn ốm, có mua thuốc cho cũng ghi nợ. Khó khăn phải đi vay anh ta cũng lo lắng hỏi khi nào trả. Một số thì khôn khéo hơn, luôn tỏ ra hào phóng hứa hẹn đủ điều nhưng thực chi thì chẳng được bao nhiêu.

Người đàn ông khi yêu là chiều chuộng người phụ nữ của mình nhất rồi mà còn chi li, tính toán như thế thì chứng tỏ anh ta không thật lòng. Hoặc có thể yêu đấy, nhưng với người đàn ông này thì tiền tài mới là thứ quan trọng hơn cả.

Đàn ông trẻ con

Tâm lý chung của người phụ nữ đều không muốn lấy một người chồng phụ thuộc vào mẹ, mọi quyết định đều phải thông qua mẹ. Nếu bạn may mắn có được một người mẹ chồng hiểu chuyện và tâm lý thì dường như đó không phải vấn đề, nhưng ngược lại thì thực sự đây là một cơn ác mộng. Mặc dù anh ấy vẫn yêu thương, chiều chuộng bạn nhưng trước mọi vấn đề, bạn chưa bao giờ có tiếng nói bằng mẹ của anh ấy, thậm chí anh ấy sẵn sàng gạt phăng mọi ý kiến đến từ bạn để răm rắp làm theo lời mẹ. Bạn sẽ phải chịu đựng những cơn mệt mỏi triền miên với một anh chàng dường như chưa bao giờ biết lớn này.

Đàn ông coi thường phụ nữ

Đó cũng chính là mẫu hình đàn ông gia trưởng. Anh ta trọng nam khinh nữ và mặc định rằng bản thân mình hơn đàn bà và có quyền với đàn bà. Những người này không tôn trọng phụ nữ, hay áp đặt. Sống với họ, bạn sẽ chỉ thấy những bất công và ngột ngạt. Trong tình yêu, sự tôn trọng là yếu tố cần thiết và luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy để ý nhé, nếu người đàn ông thường xuyên nói những lời khó nghe, chê bai về ngoại hình hay sự hiểu biết của phụ nữ thì phải cân nhắc. Nếu anh tác nhác việc nội trợ, luôn đùn đẩy cho mẹ hoặc những người phụ nữ khác thì biết đâu chính bạn cũng bị anh ta đùn việc, giao việc khi trở thành vợ của anh ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài
19:11:27 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga
17:32:15 21/06/2021

Tin mới nhất

Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!

21:23:56 21/06/2021
Hôm đó mẹ chồng vừa bưng mâm cơm lên phòng cho mình thì nghe tiếng cổng mở. Mẹ chạy xuống thì thấy chồng mình đã về, cô con dâu kể.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

11:11:07 19/06/2021
Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái, cô vợ chia sẻ.

Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!

11:05:10 19/06/2021
Tôi đánh giá anh là một người rất hiền lành, ít nói, ít bạn bè. Anh chi tiêu khá tiết kiệm, gia đình anh, và cả làng anh ai cũng khen anh hiền lành thật thà, người phụ nữ kể.

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng khẩn tìm người đến 13 địa điểm, có chợ và quán cà phê

Sự kiện nóng

22:37:13 21/06/2021
Chiều 21/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã thông tin địa điểm, thông báo khẩn tìm người từng đến những nơi mà 3 ca nhiễm SARS-CoV-2 từng lui tới.

Vương Diễm đóng Tình Nhi ở tuổi 47

Show quốc tế

22:36:59 21/06/2021
Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi trong show Manh thám tra án. Sau nhiều năm nghỉ ngơi, nữ nghệ sĩ đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật.

So kè hội BLACKPINK khi makeup, ăn vận giống nhau: Jisoo nổi bật hơn hay sẽ bị "dìm" chìm nghỉm

Phong cách sao

22:36:59 21/06/2021
Những khi ăn vận, làm tóc hao hao liệu Jisoo có bị 3 thành viên còn lại lấn át?

Sếp ngủ gật ở chỗ làm, thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau 1 đêm nhờ sự lầy lội của cấp dưới

Netizen

22:36:25 21/06/2021
Không chỉ được biết đến là CEO và đồng sáng lập tập đoàn Lightricks, giờ đây Zeev Farbman còn là thánh ngủ trên mạng nhờ những nhân viên hài hước của mình.

Khám phá ‘đường đến địa ngục’ uốn lượn và sâu hun hút bằng tòa nhà 75 tầng

Du lịch

22:35:59 21/06/2021
Lối đi trải bê tông ngoằn ngoèo như những khúc cua uốn lượn trên đường đèo, chỉ khác là con đường này dẫn du khách tiến sâu vào lòng đất.

Ca Covid-19 đến siêu thị Big C Đồng Nai, xét nghiệm 800 F2 liên quan

Đời sống

22:35:17 21/06/2021
Chiều 21/6, UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã có văn bản hỏa tốc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm diện rộng các trường hợp F2 liên quan đến bệnh nhân 11669 đã đến siêu thị Big C Đồng Nai.

4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên

Thời trang

22:35:01 21/06/2021
Cần ý tưởng về kiểu tóc xoăn chuẩn đẹp, chị em rất nên tham khảo gái Pháp.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

Trắc nghiệm

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

6 lọ serum giá vừa tầm, được đánh giá là "lột xác" da đẹp dành cho hội chị em 30+

Làm đẹp

22:34:17 21/06/2021
Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sắm được một lọ serum chất lượng, có khả năng cải thiện làn da rõ rệt.

C. Ronaldo tự nhận 'chụp đẹp hơn thợ ảnh'

Sao thể thao

22:33:48 21/06/2021
Siêu sao C. Ronaldo hài hước trêu người thợ ảnh khi cầm máy bấm vài kiểu cho đồng đội tuyển Bồ Đào Nha Pepe.

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

Phim châu á

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

Phi hành gia đi bộ ngoài không gian để thay pin năng lượng Mặt Trời

Thế giới

22:30:58 21/06/2021
Các phi hành gia Pháp và Mỹ đã đi bộ ngoài không gian 6 giờ để lắp đặt các tấm pin Mặt Trời mới, nhằm tăng cường khả năng cung cấp năng lượng cho Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

9 cách làm mát nhà để không có điều hòa bạn vẫn sống khỏe

Sáng tạo

22:30:13 21/06/2021
Áp dụng các cách làm mát nhà đúng đắn, bạn có thể tránh được cái nóng mà vẫn tiết kiệm được tiền điện nhờ không dùng máy điều hòa.

'Hương vị tình thân' tập 45: Huy và Thy 'chốt deal' đám cưới thành công trong cuộc họp gia đình, Long chính là người đứng ra lo liệu?

Phim việt

22:26:41 21/06/2021
Một số chi tiết sẽ lên sóng trong tập 45 Hương vị tình thân mới đây đã được rò rỉ.

Irina Shayk diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố hậu công khai hẹn hò Kanye West

Sao âu mỹ

22:20:20 21/06/2021
Mới đây, siêu mẫu Irina Shayk thu hút mọi ánh nhìn khi diện bodysuit khoe dáng thanh mảnh, cuốn hút trên phố ở New York. Phong cách thời trang vừa sexy vừa năng động của Irina khiến dân tình đứng ngồi không yên.