Chuyện chưa kể về Trịnh Công Sơn qua đạo diễn phim ‘Em còn nhớ hay em đã quên’

Nguyễn Hữu Phần là đạo diễn bộ phim Em còn nhớ hay em đã quên ” (1992) lấy cảm hứng từ nhạc Trịnh, đời Trịnh. Ngoài đời, đạo diễn tài năng này cũng là một fan nhạc Trịnh. Anh say mê nhạc Trịnh từ thuở nhiều người còn định kiến về Trịnh Công Sơn và tác phẩm của ông.

Khi làm phim Em còn nhớ hay em đã quên ”, anh có hỏi ý kiến Trịnh không?

Nguyễn Hữu Phần : Trước hết, tôi phải khẳng định “Em còn nhớ hay em đã quên” không phải bộ phim chân dung kể về cuộc đời Trịnh . Chúng tôi sử dụng những bài hát của anh ấy để tạo ra một con người, thân phận nhạc sỹ. Cho nên khi gặp Trịnh Công Sơn , tôi cũng không nói làm phim về cuộc đời anh. Mà chỉ nói: Ông ơi ông cho tôi sử dụng một số bài hát của ông nhé và đưa ra một danh sách. Trịnh Công Sơn gật đầu đồng ý. Trong quá trình làm phim tôi tránh gặp gỡ, liên lạc với Trịnh để tập trung tinh thần, không bị phân tán. Với lại, thời gian từ khi viết kịch bản đến khi làm cũng dài lắm, phải chờ đợi tiền nong, thứ nọ, thứ kia. Trong khoảng thời gian đó, thì mẹ Trịnh Công Sơn mất. Trịnh Công Sơn sống với mẹ, dù anh đi về khuya, uống rượu say, bà mẹ vẫn đun nước gừng, pha vôi bôi vào chân, vào đầu con trai, chăm sóc như một đứa trẻ con. Vì thế khi mẹ mất anh hụt hẫng kinh khủng. Các em của anh đón anh sang Canada, sang Mỹ mấy tháng trời.

Chuyện chưa kể về Trịnh Công Sơn qua đạo diễn phim Em còn nhớ hay em đã quên - Hình 1
Photo: ..

Vậy, Trịnh Công Sơn lần đầu được xem “Em còn nhớ hay em đã quên” là khi nào?

Nguyễn Hữu Phần : Xong bản nháp, tôi rất muốn gặp Trịnh Công Sơn để cho anh ấy xem. Lúc đó tôi dựng bản nháp mang vào miền Nam để lồng tiếng. Vào đến nơi, tôi đến ngay nhà Trịnh. Tôi bảo Trịnh Công Sơn: Anh xem đi. Lần đầu tiên tôi được Sơn tiếp rất là lạnh lùng, không mời rượu: “Tôi nghe báo chí nói ông làm phim về cuộc đời tôi. Vừa rồi, tôi sang Mỹ, tôi chứng kiến cái chuyện chúng nó làm karaoke, cho mấy cô mặc áo tắm đi đi lại lại rồi đẩy nhạc tôi vào, tôi “tởm” quá. Bây giờ ông lại làm phim về cuộc đời tôi thì tôi sợ quá, không biết như thế nào?”, Trịnh phàn nàn.

Tôi trấn an: “Thôi, được rồi. Ta cứ ngồi xem với nhau tí nhỉ!”. Sơn ngồi yên lặng, xem rất nghiêm chỉnh. Xem đến 1/3 phim, anh đề nghị tắt đi: “Đợi tôi một tí để tôi gọi mấy thằng bạn đến cùng xem”. Anh ấy bảo tôi tua lại từ đầu và bắt đầu mang rượu ra mời tôi để chờ những người bạn đến. Khi các bạn của anh đến, gồm Nguyễn Sáng, Trịnh Cung … tôi bắt đầu bật lại, mấy người đều xem một cách hào hứng.

Anh Sơn bảo: “Ơ, cái thằng này (tức Lê Công Tuấn Anh ) trông giống tôi ngày bé ra phết. Và cái câu chuyện trong phim cũng giống đời tôi lắm. Nó không phải là tôi nhưng rất giống tôi”. Sau đó anh Sơn còn hỏi về người trình bày những ca khúc trong phim. Tôi giới thiệu đó là Thùy Dung. Một cô ca sỹ mới đoạt giải cao trong một cuộc thi ca hát qui mô toàn quốc, sống ở Hà Nội. Ông ấy khen: “Hay quá. Hát được lắm”. Và Trịnh nhắc tôi: “Anh bảo con nhỏ, tức ca sỹ Thùy Dung, vào đây ở với tôi rồi tôi dạy hát như ngày xưa tôi dạy Khánh Ly ấy”. Tôi nghe câu anh ấy nói thấy lạ quá: “Vào đây ở với tôi” ( cười). Tôi có nói với Thùy Dung về đề nghị của Trịnh. Thùy Dung từ chối vào Nam vì đang bận học trong trường. Về sau Trịnh tìm được giọng ca khác, đó là Hồng Nhung.

Chuyện chưa kể về Trịnh Công Sơn qua đạo diễn phim Em còn nhớ hay em đã quên - Hình 2
Ca sỹ Thùy Dung từng lọt “mắt xanh” của Trịnh.

Trước phim “Anh còn nhớ hay em đã quên” các anh đã chơi với nhau chứ?

Nguyễn Hữu Phần : Có chứ. Vẫn chơi với nhau. Bọn làm phim miền Bắc vẫn hay gặp anh ấy. Khi anh Sơn làm nhạc phim thường hay phối hợp với anh Thanh Tùng. Vì anh ấy có ca khúc và nhạc chủ đề rất tốt nhưng việc phối nó để tạo thành nền nhạc phim thì anh ấy phải nhờ một người khác. Cách nghệ sỹ miền Bắc vào chơi với anh Sơn thường uống rượu, trò chuyện cùng anh vui vẻ.

Xin anh kể tiếp những kỷ niệm với Trịnh qua phim “Em còn nhớ hay em đã quên”?

Nguyễn Hữu Phần: Bộ phim trải qua quá trình duyệt phức tạp vì lúc đó vẫn còn những quan điểm trái chiều về Trịnh Công Sơn. Tôi không cho Sơn biết chuyện này. Khi vào trong Nam họp báo, Sơn đến, rất là vui vẻ.Trong họp báo, Trịnh Công Sơn có nhận được câu hỏi: Thưa anh Sơn đây có phải là cuộc đời của anh? Sơn đáp: Không, ông Phần bịa đó chứ. Nhưng mà giống tôi lắm. Trong cuộc họp báo một Việt kiều kinh doanh về điện ảnh có đề nghị mua phim này, với giá 5 ngàn đô. Hồi năm 92, số tiền ấy rất “to”. Nhưng ông ta đặt điều kiện, sẽ thay đổi, bằng cách lồng tiếng hát của Khánh Ly vào, để chiếm thị trường lớn hơn. Ngay lập tức tôi từ chối. Là vì tôi đã nghe lại Khánh Ly hồi Sơn ca 7 rất nhiều lần, tôi nghe cả Khánh Ly của hiện tại. Sơn ca 7 ở thời 74-75, tempo chậm lắm, không phù hợp. Với không trong sáng nữa. Không ngờ, Trịnh Công Sơn đứng bật dậy, hưởng ứng ý của tôi: “Đúng, đúng. Vừa rồi tôi sang Mỹ có đi hát với Khánh Ly, cô ấy không gây cho tôi cảm xúc. Tôi thấy cô bé hát trong phim rất được”.

Anh có thể khắc họa chân dung Trịnh Công Sơn trong một vài câu ngắn gọn?

Nguyễn Hữu Phần: Anh Sơn là một người hết sức nghệ sỹ. Nhiều khi với cuộc đời anh ấy có thể lơ mơ, thậm chí lần đầu tiên chiếu bộ phim này ở Nhà văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh người ta đưa cho anh ấy cái phong bì, anh không nhận với lí do: “Sơn có mẹ Sơn nuôi rồi mà”. Anh không quen nhận phong bì vì ít va chạm đời sống. Trịnh Công Sơn thú vị ở chỗ đó. Khi nói chuyện, anh cũng bình dị như mọi người nhưng khi đã viết văn, viết lời bài hát thì tính triết học, màu sắc Phật giáo sâu sắc.

Chuyện chưa kể về Trịnh Công Sơn qua đạo diễn phim Em còn nhớ hay em đã quên - Hình 3
Người nghệ sỹ lớn xa lạ với cơm áo đời thường

Lê Công Tuấn Anh , thủ vai chính trong phim, một nhân vật gợi nhớ Trịnh ngoài đời, có cuộc đời bi kịch. Trịnh Công Sơn có bao giờ bình luận về điều này không?

Nguyễn Hữu Phần: Sau này, khi Lê Công Tuấn Anh tự tử, Trịnh Công Sơn được báo chí hỏi: Anh biết gì về Lê Công Tuấn Anh ? Trịnh Công Sơn trả lời: Tôi chỉ được gặp Lê Công Tuấn Anh 2 lần. Lần đầu, anh Phần đưa Lê Công Tuấn Anh đến nhà tôi chơi. Lần 2, trong buổi ra mắt phim. Ngay từ lần đầu gặp tôi đã nhìn thấy cậu ấy rất nghệ sỹ nhưng vô cùng cô đơn. Trịnh Công Sơn “tinh” như thế đấy. Lê Công Tuấn Anh ra đi, theo cá nhân tôi, đừng đổ lỗi cho Minh Anh hay ai đó, chẳng qua vì cậu ấy cô đơn quá, như nhận xét của Trịnh.

Chuyện chưa kể về Trịnh Công Sơn qua đạo diễn phim Em còn nhớ hay em đã quên - Hình 4
Lê Công Tuấn Anh trong “Em còn nhớ hay em đã quên”

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’

Hồ Trung Dũng đã tiếp tục gửi đến khán giả tập 6 của dự án The Songbook.

Lần này, anh đã thể hiện lại một ca khúc cực nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: ' Em còn nhớ hay em đã quên' . Có thể nói, đông đảo khán giả yêu thích nhạc xưa đã nghe qua giai điệu du dương, nhẹ nhàng của bài hát này.

'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hồ Trung Dũng

'Em còn nhớ hay em đã quên' từng được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện như: Khánh Ly, Quang Dũng... riêng Hồ Trung Dũng dù hát rất nhiều bản nhạc xưa nhưng chưa bao giờ cất giọng ở ca khúc này. Chính vì thế trong dự án tâm huyết, nam ca sĩ quyết định chọn bài hát này để thực hiện. Khi vào phòng thu, anh chỉ hát một lần duy nhất vì bao cảm xúc chân thật, tự nhiên Hồ Trung Dũng đều đặt hết cho lần đầu tiên.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - 'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hình 1

Nam ca sĩ quê gốc miền Trung nhưng được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Chính lẽ đó Sài Gòn có nhiều kỉ niệm đặc biệt với anh ngay khi còn bé. Cách anh nhìn và dành tình yêu cho thành phố này cũng mộc mạc, nhẹ nhàng như chính ca từ bài hát. Thể hiện ' Em còn nhớ hay em đã quên' chính là món quà đặc biệt mà Hồ Trung Dũng dành tặng cho khán giả, những người yêu mến Sài Gòn.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - 'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hình 2

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - 'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hình 3

Đồng thời, Hồ Trung Dũng cũng dành cho cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn một tình cảm nhất định. Ông được coi là nhạc sĩ lớn của âm nhạc đại chúng, Tân nhạc Việt Nam với hàng loạt các tác phẩm rất phổ biến. Các nghệ sĩ đều luôn cảm thấy vui và tự hào khi được hát những ca từ chân thật do cố nhạc sĩ chấp bút.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - 'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hình 4

Shizu

Theo Baodatviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vnet mệt mỏi với câu chuyện 'người đẹp đi hát': Lại có bao nhiêu Chi Pu xuất hiện nữa đây?00:46Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'?06:17ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt00:16Đàm Vĩnh Hưng diễn vai mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời trong MV mới07:52Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Lam Trường, MTV ngẫu hứng hit Mưa phi trường "cực chất"12:51Suboi, Rhymastic nhắc mọi người hãy chúc xuân bằng cả tấm lòng trong "Cả ngàn lời chúc"!!!03:31Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả03:12Lệ Quyên tự tin khẳng định 'nếu cho ngồi ghế giám khảo Rap Việt cũng có thể đảm đương được'05:05Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky?03:25Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19Phan Mạnh Quỳnh - Karik đánh trúng “tim đen” của cánh đàn ông với màn collab nhiều cảm xúc04:03Nghệ An đẹp ngỡ ngàng trong MV mới của danh ca Ngọc Sơn05:35Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 tung MV về...deadline đón Xuân mới04:28Hương Giang lại phát ngôn gây tranh cãi: Chưa dành hết sức cho âm nhạc vẫn nhận được giải thưởng12:54Học trò Ngọc Sơn gây sốc khi mặc cổ trang hát nhạc remix, nhảy kiểu Michael Jackson04:06Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14

Tiêu điểm

Fan ‘phổng mũi’ tự hào khi tên Sơn Tùng tỏa sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á
09:55:12 19/01/2021
Không còn là 'siêu quái vật', GDucky mang đến bản ngã đầy nhân văn, góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI trong 'Diệu Kỳ Việt Nam'
15:49:26 18/01/2021
Chi Dân lần đầu lên tiếng về nhận xét sáng tác lời nhạc "suồng sã"
07:54:12 19/01/2021
'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt
21:25:27 19/01/2021
Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc
08:07:22 19/01/2021
Bích Phương kết hợp với 3 'quái vật Rap': Phúc Du - GDucky - HIEUTHUHAI
10:22:24 18/01/2021
Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi áp lực đến mất ngủ vì cảnh hôn với Sung Hoon’
17:55:29 19/01/2021
Nghệ sĩ Vpop: Thành công vẫn cần trau dồi
15:36:57 18/01/2021
Pháo bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có ca khúc lọt Top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify
20:59:27 19/01/2021
Rapper 'Trư Bát Giới' có giá trị gì trong MV của Ngô Kiến Huy
21:45:00 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'
04:41:37 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Cái chết ở tuổi 24 và bi kịch của rich kid giới thời trang
06:53:35 20/01/2021
Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu
06:29:25 20/01/2021

Tin mới nhất

Phương Anh: 'Tôi không thể quên quá khứ hát đám cưới, hội chợ'

07:56:27 20/01/2021
Hai lần nhận cúp Mai Vàng cùng dấu ấn ở dòng nhạc Bolero, ca sĩ Phương Anh từng có quá khứ cơ cực phải hát đám cưới, hội chợ với thù lao thấp.

Đen Vâu: Từ công nhân dọn rác đến rapper tiền tỷ showbiz Việt

07:54:07 20/01/2021
Câu chuyện from zero to hero của Đen Vâu truyền cảm hứng cho nhiều người. Còn với anh, như từng chia sẻ với VietNamNet, được sống và làm công việc mình yêu thích là hạnh phúc nhất trên đời.

Rapper đình đám một thời Mr.T bất ngờ tái xuất

07:50:19 20/01/2021
Sau 2 năm tạm rời xa sân khấu, Mr.T đã chính thức trở lại đường đua Rap Việt bằng MV Aquaman với sự hợp tác của ca sĩ Huyền Sambi và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Karik hé lộ lyrics buồn 'rười rượi' trong bài hát kết hợp Only C, liệu có thành 'hit quốc dân' như 'Anh không đòi quà'?

19:37:28 19/01/2021
Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi với màn song kiếm hợp bích của cả hai trong thời gian sắp tới.

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Hoàng Yến Chibi tặng fan ca khúc mới ‘Tưởng là mơ hóa ra là thật’

14:19:58 19/01/2021
Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước độ ăn ý của cả 2 diễn viên kiêm ca sĩ cũng như khả năng hát tiếng Hàn mượt mà của Hoàng Yến Chibi.

'Học trò Tóc Tiên' Ngô Lan Hương bật mí cách cưa đổ 'crush' chỉ bằng một câu trong MV mới

14:18:20 19/01/2021
MV Anh muốn đưa em về không được coi là phần 2 nối tiếp cho MV Yêu đừng sợ đau mà học trò Tóc Tiên ra mắt ngày 30/12 vừa qua.

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Các nhóm nhạc trẻ loay hoay tìm chỗ đứng

08:00:28 19/01/2021
Nhiều ban nhạc trẻ hiện nay đang cố gắng tồn tại, có thể kể đến những cái tên như: Ngọt, Cá hồi hoang, Chilles, Những đứa trẻ band, Limebócx…

“Xẩm xuân xanh” tri ân những người hùng áo trắng

07:41:33 19/01/2021
Không cầu kỳ về mặt hình ảnh, MV “Xẩm xuân xanh” của Hà Myo được thực hiện khá đơn giản nhưng ngập tràn tính thời sự. Hà Myo cho biết, cô muốn có một sản phẩm âm nhạc tri ân những người hùng áo trắng và những tổ chức cá nhân đã sát cánh...

Lệ Thu - giọng ca bất hủ của âm nhạc Việt

15:30:38 18/01/2021
Với chất giọng đẹp được khán giả và người trong giới ca tụng là “vàng mười”, danh ca Lệ Thu đã trở thành tượng đài bất hủ của âm nhạc Việt Nam.

Vpop tuần qua: Binz lên tiếng sau khi bị lập group antifan, Phí Phương Anh thần tượng Chi Pu, Mỹ Tâm hé lộ loạt dự án khủng

13:49:29 18/01/2021
Một tuần căng đét với những sản phẩm âm nhạc, dự định và cả... phát ngôn đáng chú ý của dàn nghệ sĩ Vpop.

Nghệ sĩ Hoàng Rob kết hợp với Hoàng Touliver và SlimV

08:09:04 18/01/2021
Hoàng Rob làm mới mình bằng bộ ảnh thời trang các thiết kế của Saint Laurent.

Thanh Hà, Phan Mạnh Quỳnh “đãi” khán giả với loạt hit

08:02:00 18/01/2021
Các nghệ sĩ mang đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc qua loạt ca khúc đình đám.

'Đêm nay không ngủ' có phù hợp với Karik?

19:02:12 17/01/2021
Karik trong “Đêm nay không ngủ” là một chàng trai ăn chơi nhưng theo đúng cách của anh.

Erik nói về 'Anh luôn là lý do': 'MV mọi người chỉ cần thấy đẹp là đủ, nội dung không quá quan trọng'

18:34:56 17/01/2021
Nhận nhiều ý kiến trái chiều về MV mới, Erik đã có những chia sẻ thẳng thắn. Đặc biệt, những lùm xùm xung quanh chuyện đạo nhái, thay đổi phong cách âm nhạc cũng được nam ca sĩ trải lòng.

MC Trấn Thành lại làm “Thành Cry”, bật khóc vì một bài hát viết về cha

17:16:55 17/01/2021
“Cha già rồi đúng không”, ca khúc nhạc phim Bố già đã khiến Trấn Thành bật khóc ngay trong buổi họp báo vì quá xúc động.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả

16:52:53 17/01/2021
Cẩu lương ngập lối trên phim chưa là gì, nay cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương còn gây đau tim khi sẵn sàng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu biểu diễn.

Hoàng Dũng hòa giọng với hàng nghìn khán giả Hà Nội

16:21:07 17/01/2021
Khi chương trình đã kết thúc, khán giả vẫn đứng phía dưới và hòa giọng hát Nàng thơ.

Có thể bạn quan tâm

'Bom gợi cảm' Salma Hayek khoe body nóng bỏng với bikini

Phong cách sao

08:41:55 20/01/2021
Salma Hayek tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, phô vòng 1 ngoại cỡ lên trang cá nhân Instagram gây bão mạng xã hội.

Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-70

Đời sống

08:41:47 20/01/2021
Nhắc đến các minh tinh điện ảnh Việt Nam thế hệ trước, người ta thường nhớ tới những tên tuổi lớn như Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Kim Cương. Tuy nhiên, còn một nữ tài tử khác cũng từng rất nổi tiếng và được xem như một biểu t...

Căn nhà của miền ký ức đẹp bình yên được cải tạo từ không gian cũ nát giữa lòng thủ đô

Sáng tạo

08:41:36 20/01/2021
Giữa thủ đô Bắc Kinh phồn hoa, ngõ nhỏ phố nhỏ có ngôi nhà xiêu vẹo đã nhanh chóng được cải tạo thành không gian đầy chất thơ.

Nữ bác sĩ "mặt thiên thần body lực sĩ" gây sốt với thân hình "không thể tin nổi" chỉ 3 tháng sau khi sinh nở, nhìn vòng 2 thấy sốc nhất

Netizen

08:39:45 20/01/2021
Nữ bác sĩ Yuan Herong rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như body cơ bắp cuồn cuộn.

Ngày này năm xưa: Cựu sao MU bị cấm thi đấu 8 tháng

Bóng đá thế giới

08:39:41 20/01/2021
Ngày này 17 năm trước, cựu trung vệ của MU Rio Ferdinand đã chính thức phải nhận án cấm thi đấu 8 tháng do không tham gia buổi kiểm tra chất kích thích vào tháng 9 năm 2003.

Top 10 ôtô bán chạy nhất thế giới năm 2020: Toyota Corolla vững ngôi đầu

Ôtô

08:39:23 20/01/2021
 Kết thúc năm 2020, Toyota Corolla tiếp tục giữ vững ngôi đầu danh sách những mẫu ôtô bán chạy nhất trên thị trường toàn cầu với doanh số 1.134.262 chiếc.

Phụ nữ thông minh, khôn khéo chớ hỏi chồng 3 câu hỏi 'nhạy cảm' này

Tình yêu

08:37:52 20/01/2021
Có 3 câu hỏi nhạy cảm chị em nên tránh hỏi chàng!

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói trên livestream

Sao việt

08:37:31 20/01/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Lynk Lee.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

Phim châu á

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

08:31:47 20/01/2021
Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà ai ăn cũng tấm tắc khen.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

Phỏng vấn sao

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước

Làm đẹp

08:30:48 20/01/2021
Trong khi các cung hoàng đạo khác mải mê giảm cân đón Tết, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp lại thong thả, thoải mái vì họ ăn nhiều cũng không mập.

Lương Khiết | Nàng thơ thế hệ mới | Kết hợp với Trương Tân Thành trong “Một ngày biến thành em”

Sao châu á

08:30:19 20/01/2021
Lương Khiết sinh năm 1994, quê quán tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lương Khiết có ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, tính cách vui vẻ cởi mở, chịu thương chịu khó, khiêm tốn lễ phép. Từ khi vào nghề đến nay, cô luôn chăm chỉ trau dồi kỹ nă...

Top 3 con giáp thông minh, duyên dáng hơn người, chạy trời không thoát được kiếp đào hoa

Trắc nghiệm

08:29:19 20/01/2021
Dù trong hoàn cảnh này, những con giáp này cũng thể hiện được tài năng, tố chất hơn người nên thường thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10

Game offline

08:26:39 20/01/2021
Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.