Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái “trên giời”

Ở những góc khuất của mạng Internet có những sự thật mà khiến cho người ta phải rùng mình. Đó là sự tồn tại, phát triển âm thầm của những trang web dành cho dân đồng tính với sở thích bệnh hoạn là “ yêu ” các bé trai. Đầu năm 2015, lực lượng điều tra thuộc Phòng 2 Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) đã bóc gỡ thành công một diễn đàn bệnh hoạn, biến thái, bắt giữ các đối tượng cầm đầu chỉ từ những nickname…

1. Thành lập từ năm 2010, diễn đàn “Kidgay” (sau này đổi tên thành “vkid.tv”) nhanh chóng nổi lên là một trong những địa chỉ hấp dẫn đối với dân đồng tính nam. Bệnh hoạn hơn, những kẻ điều hành và các thành viên “cốt cán” của diễn đàn này luôn tập trung vào các trẻ em nam, tầm từ 10-15 tuổi. Bằng đủ mọi chiêu trò, bọn chúng đã ghi lại được những hình ảnh, clip của các bé trai để “share” cho nhau xem, và kiếm tiền bằng cách mua đi bán lại.

Theo tìm hiểu của các trinh sát Phòng 2 – C50, Vkid.tv là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam chuyên trao đổi mua bán phim ảnh khiêu dâm trẻ em nam. Không dừng lại ở đó, các admin và mod (người quản lý, điều hành) của diễn đàn còn thường xuyên tổ chức các buổi “offline” (gặp gỡ ngoài đời) và dụ các bé trai đến để thực hiện hành vi dâm ô.

Một trinh sát kể với chúng tôi, sau một thời gian dài thâm nhập vào diễn đàn, đồng thời sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để “chat” với các Min, Mod, Cơ quan Công an đã thu được những tài liệu, chứng cứ giá trị. Dưới sự điều hành của một đối tượng có nickname là nhox.loc97, diễn đàn này có rất nhiều mục “hot” như “Trung tâm quản lý”, “Hướng dẫn”; “Thông báo diễn đàn”; “Hòm thư thành viên”; Phụ lục ngoài lề: “Truyện chữ tổng hợp”; “Truyện tranh tổng hợp”; “Box nhiều chuyện”; Trung tâm phim ảnh: “ Phim một giá”; “ Phim chiếu rạp”; “Phim tình cảm đồng tính”…

Diễn đàn này có một nguồn dữ liệu lớn cung cấp cho các đối tượng đồng tính nam. Gồm có: Khu vực ảnh hot boy; Tài nguyên tải về; Phim vkid; Chợ đen; Hình vkid… Những hình ảnh, clip trên diễn đàn này thường xuyên được cập nhật chứ không chỉ đi cóp nhặt lại giống như các diễn đàn khác. Số lượng phim đồng tính trẻ em nam thời điểm diễn đàn bị đánh sập có tới 1.141 phim ; Số lượng ảnh đồng tính trẻ em nam có 693 album.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 1

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt, khám xét nơi ở của Nguyễn Trần Bảo Anh.

Các khu vực này luôn có lượng người truy cập cao, bàn luận sôi nổi. Thành viên muốn được xem phim , tải phim đều phải trở thành thành viên VIP hoặc nạp tiền vào tài khoản (qua các loại thẻ cào điện thoại). Tổng số thành viên của diễn đàn tại thời điểm xác minh là: 2.736 thành viên, đã có hơn 28 ngàn bài viết trong số 3.631 chủ đề với nội dung đồi trụy được đăng tải. Nhờ việc bán các hình ảnh, clip có nội dung đồng tính nam, kẻ điều hành diễn đàn đã thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Sự bệnh hoạn của diễn đàn này lên đến cực điểm khi cứ khoảng một vài tháng, những người quản trị diễn đàn sẽ tổ chức hoạt động offline tại một bể bơi hoặc một quán cà phê kín đáo. Tại đây, các em trai nhỏ tuổi sẽ được đưa đến làm món hàng để các đối tượng tha hồ giở trò bệnh hoạn…

Hoạt động của diễn đàn này diễn ra nhiều năm, gây bức xúc đối với nhiều bậc phụ huynh cũng như dư luận xã hội , đòi hỏi phải bị triệt phá. Tuy nhiên, để tóm được đối tượng cầm đầu của diễn đàn này không phải là điều đơn giản.

Nhiều tháng trời, các trinh sát của Phòng 2 – C50 đã liên tục “chat” với admin có tên nhox.loc97. Đối tượng tỏ ra là người am hiểu về công nghệ thông tin, sử dụng nhiều biện pháp, thủ đoạn để tránh sự truy xét của cơ quan chức năng. Đặc biệt, đối tượng luôn cảnh giác chỉ trao đổi qua mạng, chứ nhất định không chịu gặp mặt.

Nhiều lúc, trinh sát phải chuyển hướng tìm hiểu về đối tượng cầm đầu qua các thành viên khác. Có những thời điểm đối tượng “nằm im” hàng tuần trời, khiến cho anh em trinh sát chột dạ và phải đặt câu hỏi: “Phải chăng đối tượng đã phát hiện ra sự có mặt của Cơ quan Công an?”. Tuy nhiên, khi trinh sát C50 đóng vai là một trẻ nam có nhu cầu bán clip khiêu dâm thì đối tượng lại xuất hiện và tỏ ra sốt sắng với thương vụ này…

Sự kiên trì của các trinh sát đã được đền đáp. “Hình ảnh” của nhox.loc97 cứ rõ dần dần. Cho đến cuối năm 2014, một chuyên án đã được lập ra để đấu tranh với các đối tượng truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên diễn đàn vkid.tv. Đối tượng cầm đầu nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Trần Bảo Anh (SN 1995 thường trú tại Bình Khánh Đông, Mỏ Cày Nam, Bến Tre). Cơ quan Công an cũng xác định Nguyễn Trần Bảo Anh đã sử dụng tài khoản của mẹ là Trần Thị Bé Hai để đăng ký các dịch vụ ngân hàng và Internet nhằm che giấu thông tin về hành vi vi phạm.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, ngày 16/1/2015 Tổ công tác của C50 phối hợp với C45 đã thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trần Bảo Anh (đang tạm trú tại thị trấn Đức Hòa, Long An), đồng thời triệu tập đối tượng Trần Thị Bé Hai, là chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng liên quan đến vụ án. Cơ quan Công an cũng tiến hành tạm giữ tang vật liên quan đến vụ án gồm 2 case máy tính, 4 điện thoại di động, 2 usb, 4 thẻ ngân hàng và 44 đĩa CD, sao lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu của diễn đàn và “đánh sập” hoàn toàn diễn đàn này trên mạng Internet.

Tại Cơ quan điều tra, Bảo Anh khai nhận đã sáng lập và quản trị diễn đàn từ năm 2010 với tên là Kidgay, đến năm 2012 đổi tên là vkid.tv. Diễn đàn vkid.tv cho phép thành viên chia sẻ, mua bán phim ảnh đồi trụy đồng tính trẻ em nam với 1.328 phim và 693 album ảnh, số lượng thành viên thực tế là khoảng 1.500. Tổng số tiền giao dịch qua tài khoản Bảo Kim của diễn đàn là 382 triệu đồng, tổng số tiền Bảo Anh khai nhận đã chiếm hưởng được trong quá trình quản trị diễn đàn, mua bán trao đổi phim khiêu dâm trẻ em là khoảng 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Bảo Anh khai nhận đã có hành vi dâm ô 3 trẻ em nam tại những nơi đối tượng thuê trọ, khai thác máy tính của Bảo Anh cho thấy một số video Bảo Anh thực hiện hành vi dâm ô trẻ em nam.

Được biết, admin của diễn đàn này có một quá khứ nhiều khổ đau. Cha của Bảo Anh bỏ đi khi cậu ta còn bé tí xíu. Bà mẹ vì mải lo làm ăn, ít khi ngó ngàng đến đứa con trai. Khoảng 10 tuổi, Bảo Anh bị một người chú lạm dụng tình dục. Điều này có tác động không nhỏ đến việc sau này Bảo Anh thích thú với việc quan hệ đồng giới, và thành lập diễn đàn để trao đổi bạn tình.

Các trinh sát Phòng 2 – C50 cũng cho chúng tôi biết, khi ập vào bắt giữ, Bảo Anh hoàn toàn bất ngờ. Khi đó, Bảo Anh cũng đang “cặp” với một đối tượng nam khác.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 2

Nguyễn Trần Bảo Anh và tang vật vụ án.

2. Ngoài Bảo Anh là admin của diễn đàn, Cơ quan Công an cũng đã làm rõ một thành viên hoạt động vô cùng tích cực có nickname là Lixthom. Lixthom còn là đối tượng truy nã của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI).

Theo báo cáo của FBI, từ năm 2010 đối tượng Lixthom đã sử dụng mạng Internet để lừa đảo, đe dọa các bé trai tự làm phim khiêu dâm và gửi cho hắn. Sau đó đối tượng tiếp tục phát tán các phim, ảnh này lên mạng Internet. Ngày 12/2/2012, phía Mỹ đã tiếp nhận 306 thông tin khiếu nại, đến ngày 7/7/2014 đã có 698 khiếu nại, trong đó có những nạn nhân nhỏ tuổi nhất là 9 tuổi.

Lixthom cũng bị buộc tội ở Mỹ về các vi phạm sản xuất phim khiêu dâm trẻ em và cưỡng bức; quảng cáo, vận chuyển và sở hữu phim khiêu dâm trẻ em. FBI và Bộ Tư pháp Mỹ coi, đây là án điểm và mong muốn hợp tác với Việt Nam để truy tố đối tượng này.

Tiếp nhận thông tin và khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh, phân tích các tài liệu được cung cấp, C50 đã tìm thấy các tài liệu có liên quan đến việc phát tán ảnh đồi trụy qua email của đối tượng và đã tìm ra Lixthom tên thật là Nguyễn Lê Việt (SN 1988 trú tại quận Gò Vấp, TP HCM, là sinh viên Trường đại học Hùng Vương). Ngày 18/1/2015, Tổ công tác của C50 phối hợp với C45 đã thực hiện triệu tập, áp giải đối tượng Nguyễn Lê Việt kèm theo tang vật là máy tính xách tay, ổ cứng có liên quan đến vụ án.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Lê Việt khai nhận đã tham gia diễn đàn Vkid.tv với nick name Lixthom từ tháng 1/2013. Việt đã giả danh trẻ em nữ để làm quen sau đó khống chế đe dọa khoảng 200 trẻ em nam làm phim khiêu dâm trẻ em nam gửi cho Việt. Thủ đoạn của Việt là giả danh là trẻ em nữ chat với các trẻ em nam ở Mỹ có độ tuổi từ 10-12 tuổi qua tin nhắn trên youtube.com. Việt yêu cầu các trẻ em nam tự quay clip phim khiêu dâm, đưa lên youtube.com và gửi cho Việt.

Chuyện chưa kể về cuộc truy lùng kẻ biến thái trên giời - Hình 3

Giao diện trang Ryushare.com.

Để có thêm phim khiêu dâm mới, Việt nhắn tin đe dọa các trẻ em nam đã gửi phim khiêu dâm cho Việt với nội dung là nếu không tiếp tục làm phim thì Việt sẽ gửi phim mà trẻ em nam đó cho FBI, cho bố mẹ và cho bạn bè của trẻ em nam đó. Vì lo sợ nên các trẻ em nam này tiếp tục làm thêm phim khiêu dâm mới để gửi cho Việt.

Trung tá Hoàng Xuân Phóng, Trưởng phòng 2 – C50 cho chúng tôi biết: Trong thời gian qua, tình hình truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên các website, diễn đàn ngày càng gia tăng do tính nhanh chóng trên môi trường mạng Internet. Cùng một lúc có thể một phim, ảnh có thể có hàng triệu người xem, chia sẻ.

Ngoài ra, những thành viên, người xem cũng lợi dụng môi trường Internet dễ ẩn danh, xóa dấu vết để thực hiện hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, những hành vi lạm dụng, dâm ô trẻ em, đặc biệt là trẻ em nam là một vấn đề mới, chưa được xã hội và các bậc phụ huynh quan tâm đúng mức. Trẻ em là đối tượng chưa đủ nhận thức, dễ bị lợi dụng.

Khám phá thành công chuyên án này và đóng cửa diễn đàn, C50 đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức xã hội về vấn đề lạm dụng tình dục đồng tính trẻ em nam. Bên cạnh đó, các cơ quan hành pháp và lập pháp nên bổ sung vào Bộ luật Hình sự các tội có liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em.

Kinh doanh phim khiêu dâm thu hàng trăm tỉ đồng

Tháng 4/2014, Phòng 5 C50 phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phá một ổ nhóm chuyên kinh doanh phim khiêu dâm vào loại “khủng” trên mạng Internet. Đường dây này đã thu lợi bất chính lên tới hơn 100 tỉ đồng.

Trước đó vào tháng 3/2012, Nguyễn Đức Nhật (SN 1983 trú tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) lập và quản trị trang mạng Ryushare.com với mục đích chia sẻ dữ liệu trực tuyến có thu phí. Để trang này hoạt động, Nhật đã thuê hơn 500 máy chủ đặt ở nước ngoài, chủ yếu là ở Hà Lan và Pháp, với chi phí khoảng 4 tỉ đồng mỗi tháng.

Tháng 7/2012, Nhật đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Nhật để ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho Công ty Onepay thu hộ các giao dịch trên Internet có liên quan đến hoạt động của trang Ryushare.com và chuyển vào tài khoản của Công ty Nguyễn Đức Nhật qua tài khoản mở tại Ngân hàng Viecombank Chi nhánh Bình Dương.

Sau khi tải các dữ liệu có nội dung khiêu dâm lên Ryushare.com, các thành viên trang mạng này sẽ tạo ra nhiều đường link và giới thiệu trên các trang mạng xã hội , các diễn đàn, blog, website trong và ngoài nước. Khi có người thông qua đường link này để đăng nhập và trở thành thành viên mới thì người giới thiệu sẽ được hưởng lợi 60% số tiền mà thành viên mới phải trả qua Công ty Onepay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Nguyễn Đức Nhật được hưởng 35%, 5% còn lại là chi phí trả cho Công ty Onepay và các giao dịch tại ngân hàng.

Theo thống kê của Cơ quan điều tra, Ryushare.com có trên 14 triệu file được đưa lên với khoảng 803.884 thành viên tham gia, trong đó có gần 80.000 thành viên VIP trả thuê bao hằng tháng; mỗi thành viên VIP trả từ 9,96 euro/tháng, 34,96 euro/quý, 59,96 euro/năm. Trong số các thành viên VIP, riêng tại Thừa Thiên – Huế, không ít cán bộ, công chức đã tham gia vào đường dây này.

Khi đã đóng phí và là thành viên VIP, những người này được tải về không giới hạn các dữ liệu trên trang Ryushare.com với tốc độ nhanh. Thu thập trên dữ liệu của trang Ryushare.com bước đầu đã có khoảng 500 đối tượng trong và ngoài nước đã đưa lên trang mạng này hơn 1 triệu file có nội dung liên quan đến phim sex.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 1/2013 đến ngày 10/3/2014, Công ty Onepay đã chuyển cho công ty của Nguyễn Đức Nhật 132 tỉ đồng. Trong đó, Nhật thu lợi hơn 22 tỉ đồng (đã rút ra từ tài khoản ngân hàng 10 tỉ đồng và hiện còn 12 tỉ đồng ở Công ty Onepay).

Kinh doanh phim khiêu dâm thu hàng trăm tỉ đồng

Tháng 4/2014, Phòng 5 C50 phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phá một ổ nhóm chuyên kinh doanh phim khiêu dâm vào loại “khủng” trên mạng Internet. Đường dây này đã thu lợi bất chính lên tới hơn 100 tỉ đồng.

Trước đó vào tháng 3/2012, Nguyễn Đức Nhật (SN 1983 trú tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) lập và quản trị trang mạng Ryushare.com với mục đích chia sẻ dữ liệu trực tuyến có thu phí. Để trang này hoạt động, Nhật đã thuê hơn 500 máy chủ đặt ở nước ngoài, chủ yếu là ở Hà Lan và Pháp, với chi phí khoảng 4 tỉ đồng mỗi tháng.

Tháng 7/2012, Nhật đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Nhật để ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho Công ty Onepay thu hộ các giao dịch trên Internet có liên quan đến hoạt động của trang Ryushare.com và chuyển vào tài khoản của Công ty Nguyễn Đức Nhật qua tài khoản mở tại Ngân hàng Viecombank Chi nhánh Bình Dương.

Sau khi tải các dữ liệu có nội dung khiêu dâm lên Ryushare.com, các thành viên trang mạng này sẽ tạo ra nhiều đường link và giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, blog, website trong và ngoài nước. Khi có người thông qua đường link này để đăng nhập và trở thành thành viên mới thì người giới thiệu sẽ được hưởng lợi 60% số tiền mà thành viên mới phải trả qua Công ty Onepay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Nguyễn Đức Nhật được hưởng 35%, 5% còn lại là chi phí trả cho Công ty Onepay và các giao dịch tại ngân hàng.

Theo thống kê của Cơ quan điều tra, Ryushare.com có trên 14 triệu file được đưa lên với khoảng 803.884 thành viên tham gia, trong đó có gần 80.000 thành viên VIP trả thuê bao hằng tháng; mỗi thành viên VIP trả từ 9,96 euro/tháng, 34,96 euro/quý, 59,96 euro/năm. Trong số các thành viên VIP, riêng tại Thừa Thiên – Huế, không ít cán bộ, công chức đã tham gia vào đường dây này.

Khi đã đóng phí và là thành viên VIP, những người này được tải về không giới hạn các dữ liệu trên trang Ryushare.com với tốc độ nhanh. Thu thập trên dữ liệu của trang Ryushare.com bước đầu đã có khoảng 500 đối tượng trong và ngoài nước đã đưa lên trang mạng này hơn 1 triệu file có nội dung liên quan đến phim sex.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 1/2013 đến ngày 10/3/2014, Công ty Onepay đã chuyển cho công ty của Nguyễn Đức Nhật 132 tỉ đồng. Trong đó, Nhật thu lợi hơn 22 tỉ đồng (đã rút ra từ tài khoản ngân hàng 10 tỉ đồng và hiện còn 12 tỉ đồng ở Công ty Onepay).

Theo Minh Tiến

An ninh Thế giới

Xét xử kẻ biến thái đâm vùng kín phụ nữ

Chiều ngày 4/5, TAND TP Huế đã xử phiên sơ thẩm, tuyên phạt Trần Hữu Phúc - kẻ chuyên đâm "vùng kín" thiếu nữ Huế 18 tháng tù về tội "Cố ý gây thương tích".

Bị cáo Trần Hữu Phúc (SN 1992, trú phường Phú Thuận, TP Huế) chính là kẻ biến thái dùng vật nhọn chuyên đâm "vùng kín" của nhiều thiếu nữ tại Huế, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Theo cáo trạng của VKSND TP Huế, trong thời gian từ 23/9/2014 đến ngày 30/11/2014, tại các địa điểm như trường ĐH Khoa học Huế, Ký túc xá Đội Cung (trường ĐH Sư phạm Huế), số nhà 30 Trần Cao Vân, số nhà 11 Nguyễn Tri Phương và 50 Hùng Vương (TP Huế), Trần Hữu Phúc đã dùng thanh gỗ nhọn chuẩn bị sẵn để đâm vào vùng kín của 8 người phụ nữ. Trong đó, có 5 người bị thương với tổng tỷ lệ tổn hại đến sức khỏe là 11%. Những đối tượng mà bị cáo chọn để tiến hành đâm bằng vật nhọn chủ yếu là những cô gái trẻ tuổi, có ngoại hình xinh đẹp.

Xét xử kẻ biến thái đâm vùng kín phụ nữ - Hình 1

Đối tượng Trần Hữu Phúc ăn mặc lịch sự tại phiên tòa

Ngày 23/9/2014, Phúc đến trường ĐH Khoa học Huế và đứng đợi tại chân cầu thang dãy nhà K. Khi thấy chị Nguyễn Thị Ph. (SN 1991, quê Quảng Trị) đi lên, y liền đi theo rồi dùng thanh gỗ nhọn đâm 2 lần vào vùng kín rồi bỏ trốn. Chị Ph. bị đa vết thương và được giám định có tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 7%.

Liên tiếp sau đó, vào các ngày 24/9, 25/9, 26/10, 28/11, 30/11, đối tượng này tiếp tục dùng vật nhọn để gây ra các vụ tiếp theo. Phúc đã dùng xe môtô của mình (BKS 75L2-58...) để di chuyển từ nhà đến nơi gây án.

Hơn 14h ngày 30/11, Phúc điều khiển xe môtô nói trên chạy đến đường Hùng Vương. Khi đến số nhà 50, phát hiện thấy chị Đinh Thị Anh Đ. (SN 1997, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) đang bán hàng thì Phúc giả vờ vào mua hàng. Lợi dụng lúc chị Đ. không để ý, Phúc đã dùng một vật nhọn đâm vào vùng kín rồi bỏ trốn. Đến đầu giờ chiều cùng ngày thì Phúc bị CA TP Huế bắt giữ.

Được biết, trong ngày bắt giữ Phúc cũng đã nhận được giấy báo trúng tuyển Học bổng đào tạo Thạc sỹ ở Singapore.

Qua xét phiên sơ thẩm, TAND TP Huế đã tuyên phạt Phúc 18 tháng tù về tội "Cố ý gây thương tích".

Hữu Hòa - Đại Dương

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ tử vong
18:32:54 04/05/2021
11 người Trung Quốc cố thủ trong nhà khi cảnh sát phát hiện
09:03:13 05/05/2021
Sát hại vợ con rồi nhảy lầu tự tử
23:52:53 04/05/2021
Vỡ hụi 200 tỉ đồng, hơn 800 người khóc ròng
16:41:30 04/05/2021
Giám đốc doanh nghiệp "khủng" bị điều tra hành vi dâm ô trẻ em
16:27:02 04/05/2021
Can phạm bắn chết 2 người ở TP Vinh từng 'vượt ngục'?
18:50:19 05/05/2021
Ngăn kẻ trộm xe máy, một bác sĩ bị đâm chết
07:32:08 05/05/2021
Chủ dự án 'Mũi Đèn Đỏ' ở quận 7 bị kiện đòi thanh toán hơn 2.000 tỉ
00:13:46 05/05/2021
Công an Bình Dương "soi" camera truy tìm hung thủ đâm chết bác sĩ nha khoa
15:32:18 05/05/2021
Một bị cáo trong đại án Nhật Cường chết trước ngày xét xử
11:28:26 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

Công ty Nhật Cường chuyển tiền buôn lậu thế nào?

08:45:13 06/05/2021
Tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc tài chính Nhật Cường, khai đã thông qua 2 tiệm vàng chuyển hàng ngàn tỉ đồng ra nước ngoài cho các nhà cung cấp

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Nghi phạm cướp giật ở quận 10 khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện...

00:11:23 06/05/2021
Liên quan vụ cướp giật sau đó nạn nhân tử vong ở quận 10, TP.HCM, nghi phạm khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện, thực hiện liên tiếp hai vụ cướp giật.

Bắt nữ nhân viên massage tại nhà “chôm” đồ của gia chủ

00:08:24 06/05/2021
Đến nhà massage cho khách, người này đã nổi lòng tham trộm thẻ Visa và 1 miếng vàng trong ví của gia chủ.

Không muốn cách ly, người phụ nữ chi gần 18 triệu đồng thuê người dẫn vượt biên

23:58:43 05/05/2021
Lương Thị Xuân không muốn cách ly 14 ngày nên thuê Lê Văn Kiều đưa mình vượt biên trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng).

Bắt nghi phạm ma túy mang theo súng ngắn phòng thân

23:25:30 05/05/2021
Chiều 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang thi hành quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Triều (sinh năm 1974, trú xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trá...

Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép định vượt biên sang Campuchia

23:21:15 05/05/2021
Nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bình Phước và chuẩn bị qua Campuchia bằng đường tiểu ngạch.

Hòa Bình: Bắt giữ người đàn ông đi xe mô tô mang theo súng

23:14:13 05/05/2021
Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát 113 đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng điều khiển xe mô tô mang theo 1 khẩu súng hơi tự chế.

Vụ ‘bay lắc’ trong bệnh viện: Giám đốc quay lại điều hành

23:10:51 05/05/2021
Bộ Y tế đồng ý để ông Vương Văn Tịnh quay lại điều hành bệnh viện sau hơn 30 ngày tạm đình chỉ công tác.

Rượu về "cà khịa", dùng dao rạch mặt phụ nữ

23:08:49 05/05/2021
Đi nhậu về đến nhà, Thanh cà khịa rồi lấy dao Thái Lan trong bếp đuổi chém em Ngò, sau đó rạch mặt mẹ em Ngò là bà Thi.

Ba người Trung Quốc tổ chức cư trú trái phép bị khởi tố

22:12:36 05/05/2021
Ba người quốc tịch Trung Quốc bị khởi tố với cáo buộc tổ chức cho 51 người nhập cảnh trái phép ở lại Việt Nam, ngày 5/5.

Sới gà trong biệt thự

20:51:06 05/05/2021
47 người đá gà ăn tiền trong khuôn viên biệt thự Village Garden ở phường An Tây, TP Huế, bị cảnh sát vây bắt.

Kẻ lừa đảo bị tống tiền

20:47:42 05/05/2021
Nguyễn Trung Sáng phát hiện Nguyễn Thị Diệp Anh lừa đảo qua mạng nên nhắn tin đe doạ, cưỡng đoạt 100 triệu đồng.

Xét xử đại án Nhật Cường: Anh trai hầu tòa, em trai bỏ trốn bị truy nã

18:12:00 05/05/2021
Trong khi anh trai Bùi Quốc Việt và nhiều cấp dưới phải hầu toà thì ông chủ Công ty Nhật Cường - Bùi Quang Huy vẫn đang bỏ trốn và bị truy nã .

Hà Nội sớm đưa ra xét xử các vụ án đưa người nhập cảnh trái phép

18:08:28 05/05/2021
Thường trực Thành ủy Hà Nội yêu cầu sớm đưa ra xét xử những vụ án đưa người nhập cảnh trái phép.

Gạ mua bán cầu thủ trong "Huyền thoại bóng đá", chiếm đoạt 34 tỷ đồng

17:29:54 05/05/2021
Các đối tượng lập các tài khoản trên ứng dụng Telegram giới thiệu là quản lý trò chơi Huyền thoại bóng đá, từ đó dụ dỗ nhiều nạn nhân tham gia mua bán cầu thủ.

Xử lý 2 người đàn ông hành hung nữ lao công

14:27:04 05/05/2021
2 người đàn ông hành hung nữ lao công vì bị nhắc nhở bỏ rác đúng quy định. Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh này.

Vụ 'quái xế' chặn quốc lộ 22 để 'quậy': Tạm giữ hình sự 11 người

14:22:52 05/05/2021
Liên quan thông tin quái xế chặn quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để đua xe trái phép, Công an huyện Hóc Môn đã tạm giữ hình sự 11 người để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hoãn phiên tòa vụ 'bộ sậu' Petroland chi tiền tỉ tiếp khách vì vắng mặt luật sư

14:18:34 05/05/2021
Sáng 5-5, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ chi quà cáp, tiếp khách hàng chục tỉ đồng xảy ra tại Petroland. Tuy nhiên, phiên tòa phải hoãn vì luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt.

Thưởng nóng tập thể, cá nhân phá nhanh vụ án giết người tại tiệc sinh nhật

14:14:07 05/05/2021
Ngày 5-5, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang đã đến trao thưởng nóng 20 triệu đồng và tặng giấy khen đột xuất cho Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành vì thành tích xuất sắc trong khám phá nhanh vụ án giết người tại tiệc sinh nhật...

Khởi tố 2 người tổ chức cho nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

14:10:45 05/05/2021
Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố 2 bị can trong đường dây tổ chức đưa nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Đang nhậu thì bị kiếm chuyện, dùng cưa sắt chém người trọng thương

14:09:05 05/05/2021
Ngày 5-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Quang Nhớ, 39 tuổi, ngụ xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hai người Trung Quốc nhốt người, tống tiền ở Đà Nẵng bị bắt ở Hậu Giang

14:06:07 05/05/2021
Zhu Zhong Liang và Wu Xiao Sheng khống chế và giam giữ hai nạn nhân tại căn hộ ở Đà Nẵng, buộc chuyển cho chúng 700.000 nhân dân tệ. Sau đó cả nhóm bỏ trốn thì bị bắt.

Cảnh sát dẫn giải 14 bị cáo trong đại án Nhật Cường

12:39:43 05/05/2021
Những người hầu tòa bị cáo buộc giúp sức Bùi Quang Huy nhập lậu hàng trăm nghìn sản phẩm công nghệ trị giá trên 2.900 tỷ đồng.

Lời khai nghi phạm dung túng 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

11:44:33 05/05/2021
Hạnh thuê nhiều nhà trọ và dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào ở. Cô ta yêu cầu nhóm người ngoại quốc không ra ngoài để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện.

Có thể bạn quan tâm

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

Phim châu á

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

90 phút thăng hoa của Kante trước Real Madrid

Bóng đá thế giới

09:11:38 06/05/2021
NGolo Kante là nhân tố quan trọng giúp Chelsea đánh bại Real Madrid để giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League 2020/21.

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

Kiến thức giới tính

09:09:41 06/05/2021
Phụ nữ vốn rất dè dặt trong mối quan hệ lứa đôi, đặc biệt là trong chốn phòng the. Vì vậy, đàn ông cần phải hiểu được những gì phụ nữ thích và không thích khi lên giường nhé.

Cứu thành công bệnh nhân ung thư bàng quang xâm lấn

Sức khỏe

09:09:34 06/05/2021
Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long vừa tiếp nhận điều trị bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn đến lớp cơ bàng quang. Bệnh nhân đến bệnh viện trong tình trạng mệt mỏi, tiểu máu đỏ tươi.

Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt, giá 95 triệu đồng

Xe máy

09:05:17 06/05/2021
Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 vừa ra mắt thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp, ngoại hình thể thao và hiện đại hơn, giá 95 triệu.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One

Sáng tạo

09:04:23 06/05/2021
Sở hữu không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên, nội thất tiện nghi, sang trọng, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đang là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của giới nhà giàu thủ đô.

Tăng cường ngăn dịch ở biên giới khi Campuchia gỡ lệnh phong tỏa

Đời sống

09:00:56 06/05/2021
Trước việc Campuchia có thể kết thúc đợt giãn cách xã hội, các tỉnh biên giới Tây Nam đã lên phương án tăng cường siết chặt thêm lá chắn COVID-19 ở biên giới.

Genesis G70 2022 chốt giá gần 900 triệu đồng, cạnh tranh với Mercedes-Benz C300, Lexus IS

Ôtô

09:00:45 06/05/2021
Genesis G70 2022 vừa được công bố giá bán từ 38.570 USD (tương đương 889,62 triệu đồng), rẻ hơn so với các đối thủ như Mercedes-Benz C300, Audi A4, Lexus IS…

Cách ly 204 người liên quan 2 ca tái dương tính nCoV ở Hà Tĩnh

Sự kiện nóng

08:53:06 06/05/2021
Hơn 200 người ở Hà Tĩnh được xác định là F1, F2 của hai ca tái dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ nước ngoài về. Họ được lấy mẫu, cách ly tập trung và tại nhà để phòng dịch.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

Game online

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

Phỏng vấn sao

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

Esport

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

Chuyện lạ

08:46:41 06/05/2021
 Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.  

Chơi lớn như Đoàn Di Băng: khoe tận 3 nhẫn kim cương tiền tỷ sáng chói

Sao việt

08:43:33 06/05/2021
Đoàn Di Băng nổi tiếng là mỹ nhân số hưởng của showbiz Việt khi liên tiếp đăng đàn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ, đáng chú ý lần này khoe tận 3 chiếc cùng lúc.

Cách làm món chả trứng "vạn người mê" cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

08:41:35 06/05/2021
 Món chả trứng hấp dân dã nóng hổi, thơm lừng cực đơn giản và dễ làm khiến mọi người đều thích mê khi ăn cơm tấm.