Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt “tại nhà” của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow

Cùng nghe ê-kíp kể chuyện ghi hình tại gia Nhanh như chớp, Tâm đầu ý hợp, Ca sĩ bí ẩn

Trong mùa dịch, nhiều hoạt động giải trí phải tạm dừng, tuy nhiên đài truyền hình cũng không thể thiếu các chương trình giải trí để lên sóng phục vụ người xem. Giãn cách xã hội trong thời gian dài nên nhà sản xuất không thể ghi hình các chương trình dự kiến. Thế nhưng ê-kíp của hàng loạt gameshow nổi tiếng như Nhanh như chớp, Tâm đầu ý hợp… vẫn nỗ lực để không bị gián đoạn phát sóng. Xung quanh đó có nhiều câu chuyện vui buồn đằng sau.

Sau những tuần phát sóng các tập recap (các tập tổng hợp những phần ấn tượng đã từng lên sóng trước đó), nhận thấy cần phải có sự thay đổi về mặt sản xuất, nhà sản xuất đã có một quyết định táo bạo: Ghi hình tại nhà. Nhanh như chớp. Ngay sau khi tập đặc biệt đầu tiên lên sóng với MC Trường Giang cũng 2 nghệ sĩ Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm trình làng, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và lời khen. Tiếp theo, các chương trình Tâm đầu ý hợp, Ca sĩ bí ẩn, Tần só 15… cũng đang trong quá tình thực hiện ghi hình tại nhà.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 1

Nói về cách sản xuất đặc biệt này, ông Triệu Thế Hiệp – đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn, ê-kíp vẫn liên tục đưa ra nhiều ý tưởng, sáng kiến phù hợp nhằm thích nghi với điều kiện hiện tại. Sau thời gian bàn tính, chúng tôi quyết định thực hiện ghi hình tại nhà, mở đầu là chương trình Nhanh như chớp. Chúng tôi biết rằng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại, tuy vậy đây là phương án tối ưu nhất.

Thật may mắn khi tập đặc biệt của chương trình đã nhận được sự quan tâm và hơn hết là đồng cảm, ủng hộ từ phía khán giả. Đó là lý do để các chương trình khác tiếp tục kế hoạch ghi hình này. Chúng tôi tin rằng với tất cả sự nỗ lực của ekip và nghệ sĩ, mặc dù thành quả mang lại không thể đạt 100% như ngày thường nhưng chắc chắn sẽ chỉn chu, đúng tinh thần nhất có thể.”

Rất nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi về hậu trường quá trình thực hiện. Sau đây là những lời chia sẻ từ các ekip ghi hình tại nhà:

Nhanh như chớp: Lần đầu tiên nghệ sĩ kiêm đủ vai trò

Chỉ đạo sản xuất Nguyễn Thành Vinh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ phải kiêm cả vai trò kỹ thuật, setup máy móc, căn chỉnh khung hình, thu âm, thu tiếng,… phần video call rất dễ bị gián đoạn do kết nối mạng không ổn định. Ekip Nhanh như chớp nhưng tốn rất nhiều thời gian, không thể ‘nhanh’ như dự kiến, nhưng bù lại đây là một trải nghiệm đặc biệt trong nghề đối với anh chị em sản xuất và cả nghệ sĩ.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 2

Hiện tại chương trình đã ghi hình được một số tập, hi vọng khán giả thông cảm và bỏ qua những thiếu sót hoặc chưa được chỉn chu trong thời điểm dịch bệnh này”.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 3

Tâm đầu ý hợp – Chuyện chưa kể gói gọn trong chữ “lần đầu”

“Lần đầu ekip cũng làm đạo diễn, lần đầu nghệ sĩ kiêm luôn trợ lý, kỹ thuật, quay phim, lần đầu gặp nhiều khó khăn đến độ làm đi làm lại và cũng là lần đâu tất cả mọi người cũng tập trung, kiên nhẫn như vậy…” là lời tâm sự của đại diện sản xuất Tâm đầu ý hợp.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 4

Ngày thường để vận hành và phối hợp trơn tru giữa các bộ phận đã không đơn giản thì khi ghi hình tại nhà, mọi thứ đều khó khăn vất vả hơn rất nhiều. Việc kết nối gián tiếp khiến cho việc trao đổi kịch bản, setup bối cảnh, canh ánh sáng, góc máy trở nên mất thời gian nhiều hơn dự kiến. Tiến độ ghi hình phụ thuộc phần lớn vào tốc độ đường truyền của mạng nên hễ một ai trong ekip mất kết nối là tất cả phải dừng lại, chưa kể tới các sự cố thường gặp như: chồng thoại, mất tiếng,…

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 5

Tuy vậy, cả ê-kíp cũng coi đây là một thử thách và trải nghiệm hiếm có khó tìm trong nghề, nhắc mọi người cần phải nỗ lực hơn, xoay chuyển thích nghi và ứng biến tình thế tháo vát, ở nhà không có nghĩa là “dậm chân tại chỗ”. Dù là ghi hình offline hay online, mục tiêu chung duy nhất đó là mang đến cho khán giả một chương trình chỉn chu và ý nghĩa nhất có thể, đặc biệt trong thời điểm khó khăn này.

Ca sĩ bí ẩn: Khả Như khiến cả ekip vừa lo sốt vó, vừa xúc động thán phục

Chương trình Ca sĩ bí ẩn vừa thực hiện xong một số phân đoạn quay tại nhà của MC Khả Như. Được biết thời điểm này Khả Như sụt ký nhiều dẫn tới việc lên hình không được tươi tắn như thời điểm trước giãn cách. Ê-kíp rất xúc động khi biết trước giờ ghi hình, Khả Như vẫn tất bật với việc thiện nguyện trong chung cư cô ở, lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 6

Ngay sau đó, nữ MC bắt tay ngay vào công việc make up, sửa soạn ghi hình. Với phương châm “có gì xài nấy”, cả MC và ê-kíp đều bỏ qua những khó khăn trở ngại để thích nghi với công việc. Mọi người rất nể phục sự cố gắng, nhiệt tình của MC Khả Như, từ đó mang lại thành quả đáng tự hào và hài lòng cho mỗi thành viên trong ê-kíp thực hiện.

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 7

Bí kíp vàng: Nắm đủ trong tay bí kíp nhưng vẫn gặp rắc rối khi quay tại nhà

Chỉ đạo sản xuất Ái Phương cho biết : “Đó là điều không thể tránh khỏi vì nghệ sĩ phải tự chuẩn bị đạo cụ nên chắc chắn chẳng được đầy đủ như thực hiện ở phim trường. Ê-kíp phải hỏi trước xem nhà nghệ sĩ hiện đang có sẵn gì trưng dụng thực tế làm đạo cụ được, rồi mới tìm câu hỏi, thách thức phù hợp với nghệ sĩ đó.

Các bạn sẽ thấy Lê Dương Bảo Lâm đồng vai trò huấn luyện viên thể dục giảm cân, Khả Như hướng dẫn makeup, S.T Sơn Thạch và Puka bật mí bí kíp nấu ăn,… Tất cả những công đoạn tưởng đơn giản nhưng thật ra rất phức tạp nếu chỉ thực hiện một mình tại nhà.

Có một chuyện vui là nghệ sĩ phải huy động hết tất cả điện thoại của người thân trong nhà để có được những cảnh quay xa, góc máy cận ‘thành phẩm’. Còn ê-kíp thực hiện thì như… ‘mọc thêm đầu, thêm tai’ vì phải một tai nghe Khả Như, một tai trả lời Lê Dương Bảo Lâm…”

Chuyện chưa kể đằng sau những tập đặc biệt tại nhà của Nhanh Như Chớp và loạt gameshow - Hình 8

Bên cạnh đó, một chương trình mới do ê-kíp đảm nhận là Tần Số 15 cũng nhận được nhiều phản hồi, đón nhận từ khán giả. Vừa qua, ê-kíp đã được một nhạc sĩ tặng riêng “Bài Ca Chống Dịch” cho chủ đề “Sài Gòn Mùa Này Ổn Không?” Khi nhận được món quà ý nghĩa này, cả ê-kíp đã rất cảm kích, xúc động và mong rằng tất cả mọi người sẽ thật khỏe mạnh và bình an bước qua giai đoạn khó khăn này.

Đơn vị sản xuất này còn thực hiện ghi hình tại nhà một số chương trình khác nhằm thích nghi với điều kiện hiện tại. Đúng như câu: ” Ở nhà không có nghĩa là dậm chân tại chỗ” , các đội sản xuất vẫn ngày đêm nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho khán giả những nội dung đặc sắc, ấn tượng.

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp

Lần đầu tham gia gameshow ở Việt Nam, Thành Vinh đã được "chú" Trường Giang chăm sóc nhiệt tình.

Võ Lê Thành Vinh là con trai NS Hoài Linh hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Năm 2019, anh trở về nước thăm gia đình và được mời tham gia một số gameshow, trong đó có Nhanh Như Chớp .

Lần đầu tiên xuất hiện trên gameshow truyền hình, Thành Vinh được MC Trường Giang ưu ái ra mặt. Ông xã Nhã Phương không ngại ngần nhận là "người nhà" và xưng hô "chú - cháu" với Thành Vinh. Trước khi phần thi của Thành Vinh bắt đầu, Trường Giang còn nhắn nhủ với Hoài Linh rằng: " Anh ơi, nếu có gì anh đừng chửi em nha ".

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Hình 1

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Hình 2

Thành Vinh ở Nhanh Như Chớp

Trong quá trình thi, Thành Vinh gặp vướng mắc ở câu hỏi: " Ý nghĩa của việc bắn pháo hoa trong dịp năm mới là gì? ". Anh và Trương Thế Vinh đều đưa ra đáp án với nội dung tương tự nhau: "Chúc mừng một năm mới".

Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng Thành Vinh đúng còn Trương Thế Vinh lại sai. Giải thích cho điều này, Trường Giang khẳng định vì Thành Vinh còn giải thích được thêm ý đón những điều may mắn, đúng với nội dung chương trình đưa ra.

Lúc này, anh Voi biển lập tức phản đối. Trương Thế Vinh cho rằng Trường Giang đối xử không công bằng. Thấy Trương Thế Vinh lên tiếng, Trường Giang lập tức nói: " Cháu nó giỏi thì mình nên mừng cho nó, ghen tỵ để làm gì? ". Kết thúc phần thi của mình, Thành Vinh đã trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi.

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Hình 3

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Hình 4

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Hình 5

Trương Thế Vinh lên tiếng khi cùng đưa đáp án giống Thành Vinh nhưng không được công nhận

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ê-kíp "Hành lý tình yêu" lên tiếng về chàng trai phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh được con trai"
08:37:23 03/12/2021
Karik vừa tuyên bố lấy vợ đã rò rỉ ảnh cưới vô cùng hạnh phúc, cô dâu là ai vậy ta?
20:24:45 03/12/2021
Mỹ nam 6 múi "đánh bại" trai Huế "trọng nam khinh nữ" trên show hẹn hò là ai?
10:59:22 04/12/2021
Không chỉ mặc đồ như khỏa thân, Wowy còn vừa tung bộ hình học trò Rap Việt thi nhau cởi trần đây này!
10:59:26 04/12/2021
Twist cực gắt từ trai Huế "trọng nam khinh nữ": Nói giọng miền Nam, đã có bạn gái trên show hẹn hò cách đây chỉ vài tháng!
20:42:13 03/12/2021
Phía Wowy lên tiếng về trang phục phản cảm như nude 100%: Hoá ra nguồn gốc không như mọi người lầm tưởng?
20:39:58 03/12/2021
Karik lộ ảnh cưới với Thúy Ngân mà ai cũng sốc: Cấu xé nhau tơi tả trên show, còn xưng hô "đặc biệt" nữa cơ!
09:02:47 04/12/2021
Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa!
09:12:59 04/12/2021
Lê Hoàng: "Người ta có thể nói phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng..."
20:37:04 03/12/2021
Ốc Thanh Vân rơi nước mắt trước tâm sự xót xa của cậu bé mồ côi 8 tuổi
22:15:39 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt
13:33:24 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021

Tin mới nhất

"Hot boy phá khóa" khiến Xuân Bắc bái phục khi hạ gục hàng loạt cánh cửa trên sóng truyền hình!

09:06:53 04/12/2021
Kỳ Anh khiến giám khảo Xuân Bắc không thể tin nổi về tài năng phá khóa

Hãy yêu nhau đi: Á hậu ngân hàng liệu có thành đôi với phi công soái ca?

08:30:59 04/12/2021
Tập 14 của Hãy yêu nhau đi tuần này sẽ là sự kết hợp thú vị giữa cặp đôi trai tài gái sắc

Quán thanh xuân tháng 12: Hoài niệm mùa Đông cùng những giai điệu trữ tình đậm đà

22:22:40 03/12/2021
Với chủ đề Những mùa đông yêu dấu, chương trình Quán thanh xuân sẽ mang đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và các ca khúc đậm chất tự tình

Làng vui - gameshow dành cho người nông dân thời đại 4.0 có gì hấp dẫn?

22:20:14 03/12/2021
Gameshow thú vị Làng vui sẽ lên sóng VTV3 số đầu tiên vào 13h00 ngày thứ Bảy (4/12) trên kênh VTV3

Show thực tế về boxing với 50 nghệ sĩ tham gia chính thức lên sóng

22:10:42 03/12/2021
The champion - Nhà vô địch quy tụ 50 nghệ sĩ của showbiz Việt tham gia sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 4/12

NSX show có chàng trai Huế lên tiếng: "Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét"

22:07:31 03/12/2021
Chương trình Hành Lý Tình Yêu khẳng định sẽ kỹ lưỡng hơn trong khâu nội dung để không để xảy ra hiểu lầm đáng tiếc như với chàng trai Huế - Công Hoàng

Cười ra nước mắt với loạt ảnh “dìm” của các thành viên Running Man, riêng Lan Ngọc quá dữ dội

22:04:39 03/12/2021
Khoảnh khắc lăn xả quên cả hình tượng của Lan Ngọc khiến Trường Giang phải thốt lên: Đúng là son phấn làm hư người phụ nữ

Lan Ngọc tiết lộ "bí kíp" học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường

21:59:17 03/12/2021
 Lan Ngọc sẽ áp dụng thành công chiêu thức mà cô học từ người năng lực Running Man trong những tập phát sóng sắp tới?

Dàn Running Man Việt biến thành "Hội người già": Trang điểm nguệch ngoạc, giả trân thế này?

20:33:51 03/12/2021
Tạo hình của các thành viên Running Man Việt trong tập phát sóng mới nhất khiến fan đòi đổi team make up gấp!

Ai khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chực khóc trên truyền hình, Đông Nhi phải vỗ về an ủi?

20:29:43 03/12/2021
Một nữ đồng nghiệp đã khiến Noo Phước Thịnh phải đỏ mắt, nghẹn giọng trong đêm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo

Bí ẩn chưa có lời giải: Học trò Karik nuôi râu thật hay là... râu vẽ?

12:14:09 02/12/2021
Chỉ trong 1 thời gian ngắn mà bộ râu của học trò Karik - Killic trông rậm rạp hơn hẳn!

Muôn vàn lý do khiến dàn người mẫu đòi dẹp máy quay, gắt nhất là Minh Tú!

12:08:16 02/12/2021
Các show người mẫu vẫn thường xuất hiện drama khiến dàn mentor bốc hỏa đòi nghỉ quay

Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát!

12:03:21 02/12/2021
Chàng trai xứ Huế hiện đang là tâm điểm chỉ trích khi chia sẻ quan điểm cổ hủ tuyển vợ trên show hẹn hò

Nam chính "đi đường quyền", suýt đá trúng... mặt bạn gái ngay trên show hẹn hò

12:01:31 02/12/2021
Không những yêu thích võ thuật, nhà trai trên show hẹn hò còn là người lậm phim chưởng, muốn tìm mối tình sống chết vì nhau

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021 - Đi về phía mặt trời: Hành trình vượt qua nghịch cảnh

09:51:29 02/12/2021
Gala năm nay sẽ mang tới những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng về hành trình vượt qua nghịch cảnh để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng

Trung Ruồi hào hứng làm bệnh nhân trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:58:13 02/12/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này có sự tham gia của các chiến sĩ Bệnh viện Quân y 87 - Tổng cục Hậu cần cùng khách mời diễn viên Trung Ruồi và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ!

23:19:19 01/12/2021
Host Nam Trung đã lên tiếng sau khi bị quát nạt tại The Next Face Vietnam

Góc mai mối: Netizen đã tìm ra người yêu "xứng đôi vừa lứa" với trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai!

23:13:15 01/12/2021
Danh tính nữ chính được netizen đích thân mai mối cho chàng trai Huế gây tranh cãi là gương mặt vô cùng quen thuộc

Hot boy The Next Face gây tranh cãi vì hành động hỉ mũi ném giấy vào cameraman: "Quay gì quay hoài vậy?"

23:11:02 01/12/2021
Rất nhiều netizen chỉ trích hành động của thí sinh The Next Face là mất vệ sinh, không tôn trọng cameraman

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món ức gà chiên nước mắm đậm đà, thơm ngon, siêu hấp dẫn

Ẩm thực

19:09:40 04/12/2021
Thịt gà thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng, các món ngon từ gà thì vô cùng đa dạng. mách bạn công thức làm món ức gà chiên nước mắm cay thơm ngon hấp dẫn tại nhà nhé

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

Netizen

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

'Phó tướng' của Warren Buffett ước Bitcoin 'chưa bao giờ được phát minh ra', ca ngợi lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc 

Thế giới số

19:05:10 04/12/2021
Tỷ phú Charlie Munger, người được coi là cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, thể hiện quan điểm cực đoan về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

19:03:10 04/12/2021
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

10 cầu thủ Myanmar dương tính với SARS-CoV-2, bỏ ngỏ dự AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

19:01:29 04/12/2021
Đội tuyển Myanmar có 10 cầu thủ bị cách ly do có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi lấy mẫu xét nghiệm test nhanh

Bị phát hiện sàm sỡ bé gái, gã trai chém liên tiếp 5 người trong gia đình

Pháp luật

18:59:36 04/12/2021
Sau khi bị phát hiện vào phòng ngủ sàm sỡ bé gái, gã trai dùng phảng chém, gây thương tích cho 5 người trong gia đình

Mặc váy xẻ sâu nhảy nhót phản cảm, gái xinh gây xôn xao

Thời trang

18:53:54 04/12/2021
Đoạn clip một gái xinh ăn mặc phản cảm với váy xẻ tà sâu, đứng nhún nhảy đã làm nhiều người cảm thấy nhức mắt

Màn 'biến hình' ngoạn mục của Giselle (aespa): Bị chê kém sắc nhất SM nhưng hóa ra tất cả chỉ là 'cú lừa'!

Phong cách sao

18:50:50 04/12/2021
Giselle (aespa) từng bị chê ngoại hình kém nổi bật trong nhóm nhưng gần đây cô nàng đã khiến người hâm mộ phải quay xe và trầm trồ khen ngợi

Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên sẵn sàng cạnh tranh chiếc vương miện với gần 70 đối thủ

Sao việt

18:49:18 04/12/2021
70 thí sinh Miss Grand International 2021 đang cùng nhau tranh tài, đọ sắc để giành được chiếc vương miện cao quý

C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ: Khi "con quái vật" bị tổn thương…

Bóng đá thế giới

18:40:16 04/12/2021
Vẫn cứ là như vậy. Cứ sau một lần C.Ronaldo bị tổn thương bởi một điều nào đó, thì người ta lại thấy hình ảnh vô cùng đáng sợ của con quái vật

Xe gầm cao 600 triệu đồng, chọn Kia Sonet hay Suzuki XL7?

Ôtô

18:19:01 04/12/2021
Kia Sonet có nhiều trang bị tính năng tiện nghi và công nghệ vận hành mới, trong khi Suzuki XL7 nhỉnh hơn về tính thực dụng với khoang nội thất 5 2

Câu chuyện của người đã tiêm vắc xin bị nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

18:06:43 04/12/2021
Bác sĩ Elad Maor là một trong những người đầu tiên trên thế giới bị nhiễm biến thể Omicron