Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Các dịp giỗ ngày 17/10 hàng năm của Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh thường đến sớm một ngày, đi một mình hoặc cùng mẹ. Cô dọn dẹp mộ sạch sẽ, đặt hoa tươi lên rồi đi.

Nhựt Quang Tự hay Chùa Nghệ sĩ nằm trên một con đường nhỏ ở phường 11, quận Gò Vấp (TP.HCM), là nơi an nghỉ cuối cùng của hàng trăm nghệ sĩ Việt Nam mấy mươi năm nay.

VietNamNet đến nơi đây gặp các nghệ sĩ Cảnh Tượng, Minh Vũ… trông coi chùa nhưng ai cũng không nhận mình là nghệ sĩ. Phải mất một lúc thuyết phục họ mới mở lòng về cuộc sống ở đây.

ADVERTISEMENT

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Cảnh Tượng.

Nghệ sĩ Cảnh Tượng kể năm 1958, cố NSND Phùng Há vận động Hội Ái hữu nghệ sĩ mua mảnh đất này để xây nghĩa trang cho đồng nghiệp yên nghỉ. Đến năm 1970, bầu Xuân, chủ gánh hát lừng lẫy Dạ Lý Hương, bỏ hơn 100 cây vàng xây dựng nên Nhựt Quang Tự. Sau khi bầu Xuân mất, chùa được Hội Sân khấu TP.HCM tiếp quản. NSND Trần Ngọc Giàu giao cho Phó chủ tịch Hội Hồng Dung, soạn giả Đức Hiền cùng một số cán bộ quản lý chùa.

“Trước tôi làm bên Viện dưỡng lão nghệ sĩ (2007 – 2014), sau đó chùa thiếu người nên tôi qua đây làm bảo vệ, đến nay đã 6 năm. Chùa hiện có 9 người làm công quả. Theo đó, người cắt kiểng, người quét dọn, thay nhau trực chùa, giữ xe… Cứ 9h tối đóng cửa chùa, ngắt điện, tôi đi một lượt rồi về nghỉ“, ông nói.

Vì không có lương nên nghệ sĩ Cảnh Tượng sống phụ thuộc vào tiền gửi xe, trung bình mỗi ngày kiếm 20 – 30 nghìn đồng. Khách tham quan có hôm được 10 – 20 người, có ngày lại chẳng có ai.

Thỉnh thoảng, nghệ sĩ Cảnh Tượng lại ra nghĩa trang thăm mộ cố nghệ sĩ Hữu Lợi, Hữu Lộc, Minh Dịch… – những đồng nghiệp từng hát chung đoàn Hương mùa thu và dĩ nhiên không thể thiếu trưởng đoàn – cố soạn giả Thu An.

Dẫn phóng viên thăm nghĩa trang, ông Chín Độ (sinh năm 1959, xưa làm nhân viên hậu đài các đoàn cải lương, vào chùa từ năm 2006, chuyên coi sóc mồ mả) đi thoăn thoắt trên nền rêu trơn trượt. Ông như thuộc lòng ngôi mộ của ai, mất khi nào, vì sao,… Ông nói, vợ chồng Thanh Nga, cặp bạn thân Như Mai – Kim Hoàng,… được nằm cạnh nhau trong nghĩa trang này. Tuy nhiên, nhiều trường hợp như cha và anh của nghệ sĩ Bình Tinh hay cặp soạn giả “sóng thần” Hà Triều – Hoa Phượng phải nằm xa nhau.

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chánh điện Nhựt Quang Tự.

‘Minh Anh năm nào cũng về viếng Lê Công Tuấn Anh’

Video đang HOT

Bà Trang (kế toán ở chùa từ 2018) thông tin, chùa nằm trên diện tích đất 6080 m2, là nơi hiện có 350 phần mộ, 628 hũ cốt tại Nhà cốt 1, và 260 hũ tại Nhà cốt 2. Chùa có nhận giữ cốt người thường nhưng chủ yếu vẫn là nghệ sĩ vì cố NSND Phùng Há có tâm nguyện xây nơi yên nghỉ cho nghệ sĩ. Tuy nhiên chùa hiện không còn đất trống nên nghệ sĩ muốn chôn cất ở đây phải thông qua ban lãnh đạo Hội Sân khấu.

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 3

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bà Trang nói thêm, chùa thường ngày vắng lặng, thỉnh thoảng có gia đình đến viếng mộ nhân giỗ người thân. Người đến chùa đông nhất ngày tảo mộ (ngày 24, 25 tháng Chạp). Mỗi năm Rằm tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy và tháng Mười cũng khá đông. Trung thu hàng năm, các sư cũng tổ chức phát quà cho trẻ em nghèo tại đây. Bầu Hương Loan cũng thường tổ chức lễ cúng Tổ ở đây.

Trong các nghệ sĩ yên nghỉ ở chùa, những người làm công quả ấn tượng về sức hút của cố nghệ sĩ Thanh Nga và diễn viên Lê Công Tuấn Anh (sinh ngày 2/2/1967 mất ngày 17/10/1996) Nghệ sĩ Minh Vũ kể: “Lê Công Tuấn Anh rất nhiều fan từ Nam tới Bắc. Giỗ 20 năm Lê Công hồi 2016 là lớn nhất, nghệ sĩ tới rất đông. Hôm đó có cô Minh Anh ngồi khóc tức tưởi không thôi.

ADVERTISEMENT

Các dịp giỗ Lê Công, cô Minh Anh thường đến sớm một ngày, đi một mình hoặc cùng mẹ. Cổ dọn dẹp mộ sạch sẽ, đặt hoa tươi lên rồi đi, hôm sau tới giỗ Lê Công thì bạn bè tới viếng”.

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 5

Diễn viên Lê Công Tuấn Anh được khán giả quan tâm dù mất 24 năm.

“Nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga mất hơn 40 năm vẫn có rất nhiều người ái mộ, không kể nghệ sĩ hay người thường. Bên cạnh NSƯT Hữu Châu và Gia Bảo là người nhà, bà được Thanh Ngân, Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng… rất yêu mến, kính trọng. Có thể Thanh Nga được ái mộ nhất. Bà là nghệ sĩ hiếm hoi ở đây được người hâm mộ mua bánh kem mừng sinh nhật lẫn cúng giỗ hằng năm.

“Nhiều người nói cô Thanh Nga thiêng lắm có lẽ vậy nên người ta làm gì hay tới khấn xin, rồi khi đạt được tâm nguyện đến lễ tạ“, bà Trang thông tin thêm.

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 6

“Nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga được người hâm mộ tổ chức sinh nhật lẫn làm giỗ hằng năm.

ADVERTISEMENT

Cũng theo bà Trang, gần đây có một khán giả nữ ở Buôn Ma Thuột vì hâm mộ nghệ sĩ Minh Phụng mà lặn lội tới viếng mộ. “ Cô này ái mộ Minh Phụng từ thời trước giải phóng khi còn nhỏ, đến nay gần 50 năm, có thể kể vanh vách cố nghệ sĩ từng hát những vai nào” – bà Trang nói.

Với mộ phần những nghệ sĩ kém tên tuổi việc coi sóc, nhang khói thế nào?, hỏi bà Trang , trầm tư bà nói: “Cách đây không lâu, bầu Hương Loan mua 7 thùng bánh, 3 thùng kẹo chia thành từng gói, đặt lên mỗi mộ một gói kèm hoa, thắp nhang. Thỉnh thoảng, các em sinh viên đến mua giỏ hồng lớn. Chúng tôi cùng các em đặt lên mỗi mộ một cành. Hằng năm, chúng tôi đều làm vậy vài lần để không ai thấy mình quá cô quạnh”.

”Tôi thấy thương cho những nghệ sĩ ít tên tuổi, họ về đây đôi khi cũng cô đơn lắm. Dĩ nhiên, họ không có khán giả viếng thăm nhưng vẫn có người nhà lui tới”.

Chuyện chưa kể bên mộ nghệ sĩ Thanh Nga, diễn viên Lê Công Tuấn Anh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tượng do nghệ sĩ Hồng Tơ tặng chùa.

Hỏi những người làm công quả ở chùa mong mỏi gì?, bà Trang đại diện nói: “Chúng tôi già cả rồi, làm công quả nên chẳng biết đòi hỏi gì. Nếu được, chúng tôi mong mọi người, các nhà hảo tâm quan tâm hơn. Chúng tôi coi sóc mộ như việc làm, không dám nhận có công cán gì nhưng nhiều người lui tới nơi đây thường không nhớ chúng tôi là ai. Chúng tôi chỉ có 9 người ở trên miếng đất rộng 6.000 m2 này. Rằm khách khứa tới đông đúc hay ngày thường vắng lặng, chúng tôi đều quen cả rồi”.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, “người cũ” Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc

Nhắc đến chuyện đau buồn của Lê Công Tuấn Anh, diễn viên Vân Anh không khỏi nghẹn ngào bởi đã 12 năm rồi, cô vẫn phải mang tiếng xấu dù bản thân chẳng hề muốn như vậy.

Và những năm 80, 90 làng phim Việt Nam đã có một thời hưng thịnh với nhiều diễn viên ấn tượng được khán giả mến mộ như Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương, Y Phụng... Trong số này, có lẽ Lê Công Tuấn Anh là người có số phận đặc biệt nhất.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng nói ngọt ngào cùng nhiều vai diễn ấn tượng, Lê Công Tuấn Anh được mệnh danh như một tài tử nổi tiếng và được yêu thích nhất thời bấy giờ. Thậm chí, anh còn từng là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái thời bấy giờ. Dẫu vậy, điều khắc ghi trong ký ức của khán giả nhất có lẽ là cái chết của anh và một câu chuyện buồn đẫm nước mắt. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên điển trai ở tuổi 29 đã khiến cả làng giải trí Việt cũng như công chúng bàng hoàng.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 2

Còn nhớ, vào thời điểm 12 năm sau ngày mất của nam tài tử, cựu người mẫu Minh Anh đã có đôi lần chia sẻ về những bí ẩn xung quanh câu chuyện "tình tay 3" của mình. Cô đã nhắc tới một người phụ nữ có tên là V., chính là nguyên nhân của sự đổ vỡ năm xưa.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Minh Anh, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi

ADVERTISEMENT

Vân Anh: "Đến giờ tôi cũng không biết tình cảm Lê Công dành cho tôi là thật hay phút nông nổi. Riêng tôi thì đó là mối tình đầu đau đớn". Có vẻ đây là những tâm sự rất thật của họ, ngoài những sự thật mà chỉ người trong cuộc mới biết.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 4

Đứng trước lời "ám chỉ" của đàn chị về câu chuyện tình đã cũ, Vân Anh chỉ nghẹn ngào: "Tôi rất buồn. 12 năm đã qua, tôi tưởng rằng chị ấy đã quên những chuyện cũ và nghĩ lại mọi điều khi nhắc đến tôi trong chuyện tình cảm này nhưng không, chị ấy vẫn một mực kết tội tôi với những lời lẽ cay độc".

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 5

Nghe tâm sự của hai phụ nữ, thấy ai cũng có lý cả. Minh Anh đau lòng là phải vì hồi đó cô ở đỉnh cao phong độ mà anh lại chạy theo người khác, dù cô và anh từng có lần chia tay trước cả khi Vân Anh xuất hiện, chứ không phải hạnh phúc trọn vẹn gì. Còn Vân Anh kể, cô bị Minh Anh nhiều lần gọi điện, nhắn tin nặng lời, gây sức ép với lãnh đạo đoàn kịch khiến cô phải rời đoàn.

ADVERTISEMENT

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 6 ADVERTISEMENT

Còn nhớ ngày ấy, Vân Anh bị gắn mác "người thứ ba" và dư luận đồng loạt chỉ trích cô chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bi kịch trong chuyện tình lứa đôi của Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh. Thế nhưng, Vân Anh chưa một lần tìm đến truyền thông để giải thích bất cứ chuyện gì. Cô chọn cách im lặng trước tất cả mọi điều tiếng và hiếm hoi lắm mới thấy cô hé lộ một chút về cuộc sống đời tư.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 7

Cũng đã hơn 20 năm sau ngày mất của Lê Công Tuấn Anh, mọi chuyện đã lùi xa vào quá khứ nhưng có lẽ đối với người trong cuộc thì nó vẫn còn nguyên vẹn nỗi đau như mới chỉ hôm qua thôi. Người ở lại vẫn tiếp tục một cuộc đời riêng, nơi mà hình ảnh về "người cũ" cứ khắc khoải khôn nguôi.

Lê Công Tuấn Anh mất đã 20 năm, người cũ Vân Anh vẫn phải chịu tiếng xấu, bị buộc tội với lời lẽ cay độc - Hình 8

Hiện tại cô vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung dù đã bước qua ngưỡng tứ tuần. Không tham gia quá nhiều phim, thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong vài gameshow, chủ yếu là dành thời gian cho các con của mình. Sau hơn 20 năm vật lộn với thị phi từ vết thương tình cũ, nữ diễn viên sống lặng lẽ, ít khi xuất hiện trên báo chí.

ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về tình cũ, nữ diễn viên chỉ nói: "Thật ra, không phải vì đau buồn hay xấu hổ mà tôi không muốn nhắc tới chuyện cũ với anh Lê Công Tuấn Anh. Anh ấy là một người anh và là kỷ niệm đẹp, câu chuyện đẹp trong cuộc đời tôi".

Được biết, Vân Anh đã có 2 cậu con trai đáng yêu, cô hoàn toàn mãn nguyện khi được làm một bà mẹ bỉm sữa, thỉnh thoảng có thời gian rảnh thì tham gia một số dự án nghệ thuật nhỏ thôi. Gia đình nhỏ bé đều do một tay cô quán xuyến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Hôn nhân xa cách của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ
16:42:13 27/09/2022
Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng
16:01:33 27/09/2022
Mike Angelo - Nam tài tử điển trai hàng đầu Thái Lan, bị hủy hoại danh tiếng vì scandal có con
16:20:02 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng

21:26:27 27/09/2022
Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ hiểm hóc đọ dáng cùng Minh Hằng. Người mẫu gốc Trà Vinh khoe dáng quyến rũ hết cỡ khiến dân tình không thể rời mắt

Đinh Ngọc Diệp U40 khoe sắc vóc "gái đôi mươi" dù đang là mẹ bỉm

21:01:16 27/09/2022
Đang trên đà có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất thì Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng ông xã đạo diễn

Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm

20:56:39 27/09/2022
Ở độ tuổi 40, Lý Nhã Kỳ đã chọn những bộ trang phục thanh lịch, ngọt ngào để hack tuổi thêm phần trẻ trung khi tham gia một số gameshow

Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng

20:40:03 27/09/2022
Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống nhung lụa của giọng ca Một Vòng Trái Đất nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ có một sự nghiệp riêng thành công mà Minh Hằng còn khéo chọn chồng khi được cưng chiều hệt như công chúa

Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại

20:36:52 27/09/2022
Tình bạn, tình yêu trong showbiz là một điều hiếm hoi. Nhiều sao Việt không ngại công khai các mối quan hệ thân thiết với nhau khiến khán giả ngưỡng mộ

Bình An - Phương Nga du lịch Hàn Quốc, thăm tòa nhà YG trước khi cưới

20:33:25 27/09/2022
Bình An - Phương Nga nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thông báo ngày thành đôi. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc, tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp trước khi về chung nhà

Chị em nhà sao Việt toàn "cực phẩm" visual nức tiếng

20:29:00 27/09/2022
Sao Việt có anh chị em là cực phẩm visual không hiếm gặp trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cả đại gia đình sở hữu nhan sắc nổi bật lại khiến nhiều người bất ngờ

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng "dằn mặt"

20:20:41 27/09/2022
Chị dâu - em chồng luôn là mối quan hệ khiến nhiều cô gái e ngại khi chung sống với nhà chồng. Nhưng qua tình cảm giữa Phương Nga, Lê Âu Ngân Anh và Thủy Tiên với cô em chồng đã phá vỡ những định kiến và khẳng định tình cảm thân thiết c...
ADVERTISEMENT

Phạm Việt Thắng gây bất ngờ với ngoại hình mới

20:08:01 27/09/2022
Cách đây vài tiếng trước, trang cá nhân của Phạm Việt Thắng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khoe hình thể mới nhất của anh

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh phản ứng khi bị chê "hết thời"

20:03:06 27/09/2022
Việt Trinh là một trong những những người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh Việt ở thập niên 1990 và được mệnh danh là Người đẹp Tây Đô

Sao nhí Việt đọ sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả đương kim Miss World

19:44:58 27/09/2022
Do vào con đường nghệ thuật từ lúc nhỏ nên Bảo Ngọc có cơ hội làm việc và gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng. Hoa khôi nhí Cần Thơ có sở thích đặc biệt với các cuộc thi Hoa hậu, tham dự nhiều sự kiện dành cho giới mỹ nhân

Lương Thùy Linh và Phương Anh tranh cãi "nảy lửa" tại Miss Grand Vietnam 2022

19:20:31 27/09/2022
3 thành viên cố vấn Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có trận chiến nảy lửa trong thử thách cố vấn Miss Grand Vietnam 2022

Phùng Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Nam vương Du lịch Thế giới 2022

19:16:21 27/09/2022
Phùng Phước Thịnh vừa được bổ nhiệm trở thành Mister Tourism Vietnam 2022 và chính thức đại diện Việt Nam tham gia Mister Tourism World - Nam vương Du lịch Thế giới 2022 diễn ra vào tháng 12 tại Philippine

Nghệ sĩ Việt bất chấp pháp luật với hình thức quảng cáo 'bói tử vi'

19:04:22 27/09/2022
Trên thực tế, chấm tử vi chỉ là hình thức trá hình cho việc bán vật phẩm phong thủy như vòng tay, ấn rồng, bi cầu, cây tài lộc... Những sản phẩm phong thủy kể trên thường có giá cao ngất ngưởng và chất lượng chưa được kiểm chứng

Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình

18:03:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi đồng giới hiếm hoi trong Vbiz có thể cùng nhau đi đến cái kết đẹp nhất bằng một hôn lễ ấm cúng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!

17:42:39 27/09/2022
Trong một bài viết gần đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm nội dung đầy hài hước khiến CĐM được dịp cười thả ga
ADVERTISEMENT

Hương Giang bị nghi “cà khịa” Hiền Hồ, Phương Oanh làm “tiểu tam”, thái độ người trong cuộc ra sao?

16:49:24 27/09/2022
Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là trong MV lần này của Hương Giang có phân cảnh bạn trai và tiểu tam cùng nhau chơi đánh golf. Thời gian vừa qua, showbiz Việt chấn động trước các vụ ngoại tình với nhân vật tiểu tam được nghi là n...

Vụ ồn ào với Thủy Tiên, Nathan Lee: "Tôi không muốn mất thời gian kiện cáo"

15:45:25 27/09/2022
Nathan Lee cho biết anh đã nhận được lời xin lỗi từ phía ê-kíp của Thủy Tiên chứ không phải đích thân nữ ca sĩ

Nhan sắc kiêu sa thời trẻ của 'mẹ chồng' Lan Hương

15:25:50 27/09/2022
NSND Lan Hương - bà mẹ chồng tai quái nhất màn ảnh phim truyền hình Việt - thời trẻ là cô gái xinh đẹp với sống mũi cao và đôi mắt rất có hồn

Phan Hiển lần đầu quỳ gối cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống, hành động của bà xã gây chú ý

15:09:26 27/09/2022
Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm quen biết và chung sống. Ngay hậu trường buổi ghi hình chương trình ê-kíp đã tạo điều kiện để kiện tướng Phan Hiển cầu hôn bà xã Nữ hoàng dancesport Khánh Thi

Phan Hiển vừa tỏ tình vừa trêu chọc Khánh Thy

14:24:27 27/09/2022
Trên trang cá nhân, Phan Hiển hé lộ những tấm ảnh cưới đầu tiên vơi bà xã Khánh Thi. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay

Đức Phúc gọi điện thoại xin lỗi nhưng bị Minzy "ngó lơ" vì bận chốt đơn

14:15:48 27/09/2022
Khi gọi điện để troll đàn chị về màn cameo trong MV mới song lại vô tình phát hiện Hòa Minzy đang bận rộn chốt đơn , đồng thời còn cho thấy cách dạy con đáng học hỏi của Hòa Minzy

Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 

13:51:16 27/09/2022
Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên vẫn luôn là chủ đề được dư luận quan tâm, đặc biệt là kể từ sau ồn ào cạch mặt nhau. Hành động của Hà Hồ đối với Lệ Quyên mới đây đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Hôn nhân viên mãn của người mẫu Trang Lạ cùng chồng đại gia

13:26:38 27/09/2022
Dù đã rút lui khỏi showbiz sau khi kết hôn, Trang Lạ vẫn duy trì sắc vóc quyến rũ, trẻ trung. Cô tận hưởng cuộc sống êm đềm bên ông xã Việt kiều và con gái nhỏ Helene
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MisThy công khai sánh đôi cùng Diệp Anh, nhan sắc bạn gái gây chú ý

Netizen

21:30:01 27/09/2022
MisThy là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ khi sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng tài năng hơn người. Bên cạnh độ phủ sóng trong thị trường game, cô nàng còn có chuyện tình đầy sóng gió với hot girl Diệp Anh (Bank) khi cả hai không ...

Messi dự báo thời gian Mbappe sẽ soán ngôi số 1 thế giới

Bóng đá thế giới

21:28:38 27/09/2022
Sau mùa giải đầu chật vật tại Paris như chính Messi thừa nhận, anh đã có năm thứ 2 hoàn toàn khác với đầy niềm vui chơi bóng cùng các đồng đội tại PSG

Ra nước ngoài du lịch dần sôi động trở lại

Du lịch

21:25:27 27/09/2022
Theo chỉ số tự tin về du lịch (Travel Confidence Index) được thống kê bởi Booking.com mới đây, Việt Nam đứng thứ 2 thế giới với 85% người Việt có dự định đi du lịch trong 12 tháng sắp tới

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

Phỏng vấn sao

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Tiết lộ mức lương 'khủng'của HLV Shin Tae-yong

Bóng đá việt nam

21:22:31 27/09/2022
Trong chương trình Góc nhìn trên kênh SCTV (Indonesia), người dẫn chương trình đã tiết lộ mức lương của HLV Shin Tae-yong

Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70

Sao châu á

21:21:32 27/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 70, nhưng Nữ vương Nữ Nhi Quốc Chu Lâm vẫn duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp bất chấp thời gian

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment

Nhạc việt

21:16:24 27/09/2022
Chiều 27/9, trên trang Facebook chính chủ, Kay Trần đã có thông báo về việc chính thức rời khỏi M-TP Entertainment sau nhiều tháng gây xôn xao. Sau sự ra đi của nhà sản xuất onionn., CEO Châu Lê, Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Kay Trần là ...

Các món ăn làm từ tổ yến

Ẩm thực

21:11:54 27/09/2022
Yến là món ăn bổ dưỡng cách thông thường và hay được hướng dẫn làm nhất đó là chưng yến. Để các món ăn làm từ tổ yến trở nên phong phú hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các món ăn làm từ tổ yến hãy theo dõi bài viết sau đây nhé

Hướng dẫn tải và cài đặt Cyberpunk 2077 Việt Hóa mới nhất – TopGamePC

Game offline

21:00:49 27/09/2022
Cyberpunk 2077 là một game nhập vai phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở đại chiến Thành phố đêm, nơi bạn vào vai một lính đánh thuê cyberpunk tham gia vào một cuộc chiến sống còn

Hàn Quốc đối mặt với cuộc khủng hoảng kim chi

Thế giới

20:56:57 27/09/2022
Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng

Người Chơi hệ Lão Làng max dàn tướng Chinh Phạt khủng + Cách phối đồ cực dị nhưng hiệu quả !

Game online

20:52:55 27/09/2022
Một người chơi lâu năm Rise of Kingdoms show quả acc khủng max đồ cam cho 5 đạo, bất ngờ với cách phối đồ

Khối tài sản của Adam Levine

Sao âu mỹ

20:52:00 27/09/2022
Thu nhập từ việc làm giám khảo The Voice giúp nâng tổng tài sản của Adam Levine lên đáng kể. Nam ca sĩ hiện sở hữu 160 triệu USD