Chuyện choáng váng của một quý anh “chăn rau”: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế “qua mặt” vợ

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu , tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Chăn rau : Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc… ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài “bí kíp” là đàn ông nào cũng có thể trở thành “nông dân chuyên nghiệp”.

Phân loại “rau”:

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể “lên giường” ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình ái chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các “nông dân” không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên – mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những “rau” phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể “thu hoạch”.

Hôm nay sẽ là câu chuyện của quý anh 42 tuổi và những chiêu trò “chăn rau sạch” theo cách đi ngược “đồng loại”.

Gã “nông dân” có gu lạ, chỉ cần “tay không” cũng bắt được “giặc”

Duy là 1 tay chơi thập cẩm – có lẽ dùng từ này mới hợp với anh ta. Sống ở tỉnh lẻ nhưng cũng gọi là “có số có má”, lăn lộn cả chục nghề cho Duy khá nhiều vốn sống. Khi thì anh ta “cò đất”, khi lại kinh doanh đa cấp, lúc nghỉ dài ở nhà chờ các sếp gọi là “lên đường”.

Tôi không có 1 chút ấn tượng nào về Duy: Từ nét mặt, phong cách bề ngoài, công việc và kể cả “tình trường”. Nhưng anh bạn tôi lại bảo: “Đằng sau con cóc ghẻ ấy là cả 1 kho tàng nông nghiệp đấy” . Và thế là tôi cũng thử tỉ tê hỏi chuyện xem sao

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 1

- Anh có vợ con rồi mà không ngại à? Em nghe nói “nóc nhà” anh cũng ghê lắm!

- Ai bảo chú cứ có vợ rồi thì không được chơi? Anh chơi có nơi có chốn, có chừng có mực, không để ảnh hưởng vợ con, đi làm tiền nộp không thiếu 1 xu, đêm trả bài đầy đủ. Đàn ông nó hơn nhau ở cái máu liều chú hiểu chưa?

- Thế đợt này anh có quả rau nào ok không, share cho thằng em với. Em mới thất tình, chán chả muốn yêu đương nữa, nhưng mà trên bảo dưới không nghe anh ạ, không có hơi gái cứ thiếu thiếu!

Duy nhìn tôi cười khẩy, anh ta rút điện thoại, mở cho tôi xem cả 1 kho bộ sưu tập. Duy bảo: “Anh già rồi, với thời gian còn đi cày nên không lên nhóm nọ hội kia để chăn dắt được. Hầu như anh được người quen giới thiệu thôi. Khi chú đam mê tự nhiên chú sẽ có mắt nhìn người, liếc qua phát biết em này thuộc rau sạch hay rau thương mại, rau thuốc sâu hoặc tiếp xúc qua sẽ cảm nhận được có dễ ăn hay không”.

Duy cho tôi vài diễn đàn chăn rau, group zalo, telegram đủ cả nhưng anh ta khẳng định: “Trên này không có rau sạch đâu, mấy em trẻ giờ bạo lắm, khéo nó còn chăn lại mình. Chú nghiên cứu sẽ thấy đủ các thể loại và đừng tin mấy thằng môi giới review. Cảm nhận cá nhân anh thì chả khác nào phiên chợ xác thịt, thuận mua vừa bán, đọc nhiều đau đầu lắm”.

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 2

Rau mới của Duy đã “sa lưới” sau 2 node

Khác hẳn so với những gã chăn rau thích gái đẹp, trẻ, mơn mởn 3 vòng , gu của Duy rất lạ. Anh ta rất hứng thú với những phụ nữ có chồng đi làm xa hoặc hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm.

“Ngày trước anh cũng thích mấy em trẻ nhưng dần đúc kết thế này: Bọn trẻ nó ham vật chất lắm lại hời hợt, nhạt nhẽo. Mà xã hội bây giờ tư tưởng thoáng, 2k hỏi ra cũng dăm 7 mối tình, lấy đâu ra rau sạch. Phụ nữ lứa 9x đời đầu lại khác, có gia đình mà chồng đi nước ngoài hoặc cô đơn lâu này thường rất dễ chăn. Với anh thì tuýp đấy khá sạch, không vòi vĩnh, không tốn sức nhiều mà ít bị ràng buộc. Đa phần mình chả cần nói chia tay vì 1 thời gian ngắn là họ cũng về với gia đình thôi”, Duy tâm sự.

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

“Rau” siêu phẩm khiến “lão nông” mất công chăn nhất

Video đang HOT

Duy kể, T. là cô gái ấn tượng nhất trong hành trình chăn rau đầy sắc màu của anh ta. Hóa ra không phải đàn bà nào cũng vì tiền và đàn ông nào cũng vì sinh lý.

Cả 2 quen nhau sau buổi triển lãm ô tô, T. là PG còn Duy là khách hàng. Vừa thấy T. lão nông đã ngắm và ghim vào tầm mắt. Tìm hiểu qua vài người thì Duy khá bất ngờ vì làm công việc nhạy cảm nhưng T. là “gái ngoan”.

Sang lần gặp thứ 2, T. nói thẳng cô không thích mập mờ với đàn ông đã có gia đình. Điều này càng kích thích Duy chinh phục được nàng. Song anh ta nhận ra mình quá sai lầm khi đánh giá T. là “rau”.

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 3

Duy đánh giá những group trên mạng toàn là “rau thương mại”

“Khi anh định từ bỏ ý định tán tỉnh, bắt đầu coi T. như em gái thì cô ấy bật đèn xanh. Suốt 1 năm trời làm bạn, từ khi T. độc thân cho đến lúc có chồng, và không ngờ đây mới là lúc dễ chăn nhất. T. bị ép cưới người cô ấy không yêu, chồng lại đi công tác suốt nên chán đời thi thoảng lại gọi nhóm anh đi uống .

1 lần say bí tỉ anh hỏi cô ấy là sao trước kia không mở lòng với anh. Cô ấy bảo: Vì em biết anh là nông dân chân chính mà em thì cần 1 tấm chồng chân ái. Kết quả là đêm ấy anh thu hoạch ngoài dự tính, 2 đứa quần nhau đến 4h sáng. Anh cũng khá sốc khi cô ấy tâm sự cưới 3 tháng chồng động vào người đúng 2 lần. Phụ nữ mà cô đơn thì yếu đuối lắm”.

Duy tự hào, mấy thanh niên trẻ cứ phải xế xịn, ví dày, bảnh bao nhưng anh ta chẳng cần mấy thứ ấy, uốn lưỡi vài tấc là có gái đẹp tình nguyện dâng hiến. Cho đến giờ, Duy đã chấm dứt hẳn với T. nhưng họ vẫn quay về mối quan hệ bạn bè, tâm sự, chia sẻ. Không chỉ riêng T. mà rau Duy chăn đa phần đều là quý cô độc lập tài chính, thậm chí là rất giàu.

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 4

T. và Duy vẫn giữa liên lạc dù không còn là người tình

Dựa vào kinh nghiệm bản thân, anh ta nói không khó để nhận ra 1 người phụ nữ cô đơn. Ví dụ cùng 1 trạng thái nhưng cô gái thả thính sẽ đăng status: “Mưa lạnh rồi, cần lắm 1 tấm chăn” còn phụ nữ đang thiếu thốn tình cảm sẽ là: “Đáng sợ nhất là có người mình yêu bên cạnh nhưng vẫn cảm thấy cô đơn”.

Rồi chỉ cần nói chuyện vài câu là sẽ đánh giá được đối tượng có “dễ” không.

Chiến tích kinh hồn và “quỷ kế” để qua mặt vợ của gã đàn ông không nhớ nổi số lượng người tình

Duy thích phụ nữ đã có gia đình cũng 1 phần vì họ hiểu vị trí của họ trong mối quan hệ này. Cả 2 đều cùng tầng, thích kín đáo, hiểu chuyện và độc lập kinh tế.

“Cứ thứ 7, chủ nhật các nhà nghỉ vip chỗ anh chẳng bao giờ còn phòng nếu không đặt trước. Vì người có gia đình rồi rất sợ va chạm, chỉ đến 1 chỗ quen và được đảm bảo tính riêng tư. Bà vợ nào sư tử Hà Đông cũng đố mà lên tận phòng đánh ghen nổi (đấy là nói nhà nghỉ chỗ quen nhé). Đa phần ông nào đi với rau cũng có chỗ ruột. Lúc nào mà chán chán thì lấy lý do vợ anh nghi rồi – quá chính đáng để cắt đuôi” , Duy chia sẻ.

Duy còn tiết lộ với tôi 1 “chiến tích” kinh hoàng : “Có lần anh chăn được em rau ngon mà chả hiểu thế nào lên giường được với cả 2 bạn thân của em ấy. Nói chung đã có tư tưởng chăn rau thì không được phát sinh tình cảm, cứ khám phá cảm giác chinh phục đi rồi từ từ mà thưởng thức thành quả. Có em lúc vào nhà nghỉ còn trách bị mình lừa thế mà sau lần ấy lại chủ động gọi anh cháy máy”.

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 5

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. Vừa thao thao bất tuyệt với tôi hăng say anh ta vội nhìn đồng hồ rồi cuống cuồng: “Thôi chết, anh phải đi đón vợ cái đã không chị chờ, mai nhà bà ngoại có cỗ tối còn sang bơm cho cụ vài củ”.

Tôi bất giác bật cười, không cười sao được khi 1 gã đàn ông tuổi tứ tuần, 3 đứa con còn khẳng định không bao giờ dừng đam mê chăn rau. Tôi phục tài biến hóa khôn lường của anh ta. Ngày 2 lần đưa đón vợ đi làm, thi thoảng dạy con học, đưa bố mẹ vợ đi du lịch … phải chăng vì thế nên vợ anh ta mắt nhắm mắt mở cho qua?

Vậy đấy, phụ nữ đôi khi cứ dằn vặt mình có lỗi gì mà chồng ngoại tình. Nhưng tôi lại thấy, lỗi của các chị có lẽ là chọn sai chồng mà thôi.

Không riêng gì giới trẻ, rất nhiều đàn ông sống quá nửa đời người vẫn mải mê buông thả với những cuộc chơi, thích cảm giác săn mồi. Họ nói họ đủ trưởng thành để nhận thức và chịu trách nhiệm với thú vui của mình. Nhưng nhân quả gần nhau lắm, hãy cứ từ từ cảm nhận, giống như cách mà các anh thỏa thuê thưởng thức rau của mình – ngày “ngộ độc”… không xa đâu!

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa

Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút đỏ ửng ngượng ngùng, 2 tay e thẹn che đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài "bí kíp" là đàn ông nào cũng có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân loại "rau":

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể "lên giường" ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các "nông dân" không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên - mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những "rau" phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể "thu hoạch".

Lần này là câu chuyện của Hòa - 1 gã "cò mồi" trong bộ môn chăn rau. Anh ta khẳng định: "Thời buổi giờ mọi thứ công nghệ số hết rồi, gọi là chăn rau nhưng cũng không giống thời 8x, 9x đời đầu nữa, các em gen-z bạo lắm. Đàn ông ông nào chả thích rau sạch nhưng không phải ông nào cũng có thời gian tìm rồi chăn".

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 1

Quy cách hoạt động của 1 kiểu "chăn rau thượng lưu"

Hòa hiện tại làm nhân viên văn phòng nhưng anh ta thừa nhận, công việc này giúp anh ta dễ dàng tìm rau. Sống trong 1 ngôi nhà rất đỗi bình thường ở quận 7, đi chiếc CB150R 2 bánh chưa tới 100 triệu, ngoại hình cũng chẳng soái ca hay giàu có gì ấy vậy mà con gái lại cứ tự nguyện bu vào anh ta.

Khác hẳn với các quý anh chăn rau mà tôi từng nói chuyện trước đây, Hòa tuyên bố xanh rờn: "Giờ còn ai chăn rau trên zalo, tinder, các app hẹn hò nữa, nhóm tôi hoạt động trên telegram hết, bảo mật cao. Nói thẳng tôi ban đầu cũng là đam mê thôi, sau anh em thấy có duyên nên nhờ tìm hộ. Vì giờ rau với hàng lẫn lộn, các ông mang tiếng biết chơi từng trải nhưng rồi toàn bị các em chăn lại".

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 2

Những hội rau sạch cả nghìn thành viên trên Telegram nhưng thực chất là gái gọi cao cấp

Mỗi lần "giới thiệu", Hòa sẽ được cảm ơn với nhiều hình thức (đi nhậu, đi chơi...) nhưng đa phần là làm vì đam mê chứ anh ta không cần tiền. Nhóm chat của Hòa chỉ khoảng 20 người nhưng rất kín đáo, không ai được phép mời người lạ vào. Bởi các thành viên trong nhóm đều là người thành đạt, làm các ngành nghề có tiếng tăm nên họ rất cẩn trọng với thú vui của mình.

"Đa số anh em thích 1 node, 2 node là vừa tầm. Cũng nhiều ông ngố lắm, tìm rau cho còn dạy các ông chăn nữa. Thực ra nhiệm vụ của tôi tương đương với kiểm duyệt rau. Tôi không phải tú ông nhé, cũng không bán dâm, tất cả đều là anh em bạn bè, hiểu đơn giản như làm mối cho nhau thôi. Các đôi vẫn đi chơi hẹn hò bình thường, hợp thì tiến tới xa không thì đường ai nấy bước. Họ yêu nhau, lên giường hay làm bạn bè đấy là việc của họ. Các em giờ suy nghĩ cũng thoáng lắm, không mang bầu ra để níu kéo đâu" , Hòa chia sẻ.

"Chủ vựa rau" với 6 năm kinh nghiệm cho biết, đối tượng anh ta nhắm đến là sinh viên năm nhất (dù có thể trải qua 1, 2 mối tình nhưng vẫn được gọi là rau sạch), giúp việc, bán hàng online, thực tập sinh... Nói chung là những cô gái chưa từng trải và dễ "chăn dắt".

Cách thức hoạt động của nhóm cũng rất kín đáo. Khi có rau mới, "chốt đơn" họ sẽ nhắn tin bằng những kí hiệu đặc biệt, nội dung quan trọng đa phần được xóa luôn. Các clip cũng thế, khi Hòa share vào nhóm, chỉ cần 1 thành viên seen anh ta cũng gỡ ngay. Nếu có vấn đề về bảo mật thì cả nhóm sẽ biết rõ ai là người phát tán ra.

Riêng nhóm của Hòa có quy định bất thành văn: Nếu "rau ngon", anh em vẫn share nhau nhưng chỉ 1 người duy nhất "sái" lại, không đến tay người thứ 3. Trên góc độ tình cảm thì chỉ đơn giản là trót yêu bạn gái của bạn thân "thôi mà".

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 3

Ảnh minh họa

Chuyện của quý anh cò mồi chăn rau hộ

Hòa kể, trong 1 lần nhóm chat có thành viên mới - anh ta ở nước ngoài về ngỏ ý muốn tìm 1 cô bạn gái trong sáng, đơn thuần 1 chút chứ môi trường anh ta học mấy năm gái bạo quá cũng sợ. Hòa đã mất 2 tuần mới tìm được cho anh bạn "mối ngon".

Cô gái 2k2, mới tốt nghiệp phổ thông nhưng gia đình không có điều kiện đành cho con lên thành phố học nghề nail. Chắc mẩm vì bắt được "gà công nghiệp" Hòa nhanh chóng sắp xếp cho 2 bên hẹn hò.

Anh bạn kia thấy cô gái có vẻ rụt rè nên thêm phần lúng túng. Hòa lại lên 1 kịch bản hoàn hảo như sau: Lần đầu không đi xem phim, 2 đứa ngồi trong rạp không làm được gì vô nghĩa. Rủ cô nàng đi chơi bowling. Trò này sẽ tạo sự gần gũi khi nam hướng dẫn cho nữ ném bóng. Sau khi chơi vui vẻ và có những sự tương tác cơ thể, đàn ông có thể nắm được phần nào thái độ của đối phương, từ đó mà tiến triển.

Những gã chăn rau chuyên nghiệp đa phần không hứng thú nếu thành công ở 0 node, bởi thế có khác nào bóc bánh trả tiền. Vậy là buổi hẹn đầu tiên kết thúc 1 cách lãng mạn, Hòa ghi chú, đàn ông phải để phụ nữ vào tận nhà, cười tươi tạm biệt như phim ngôn tình xong mới được quay về.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 4

Những topic review rau trên các diễn đàn đa phần là "chào hàng" và môi giới

Về đến nhà nhắn tin ngay cho nàng để có cớ cho lần sau như: "Giá 1 ngày được ôm em ngủ, chắc ngủ ngon lắm đây", "Hôm nào đến chơi anh cho xem anh trổ tài, nấu ngon như MasterChef luôn" hay "Anh thấy phòng em thiếu chút màu xanh đấy, mai anh sang trồng cây cho, với mix vài món đồ chill"... là con gái đổ gục.

Không ngoài dự đoán, anh bạn Hòa đã "ăn được rau" chỉ ở 1 node, ngay tại căn chung cư cao cấp của anh ta. Quý anh còn mãn nguyện đến mức thốt lên "cảm giác được hương đồng gió nội trong làn da thớ thịt, mướt mát và tươi mới".

Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút đỏ ửng ngượng ngùng, 2 tay e thẹn che đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Cô gái tất nhiên không chịu, sau nụ hôn ướt át là lời đề nghị: "Anh không quay mặt em đâu, chiều anh đi anh bank luôn 10 triệu". Thật không tin nổi, em gái thôn quê ấy gật đầu vội trong giây mốt.

Hòa than thở: "Sau vụ đấy bị mất uy tín với ông bạn nhưng cả nhóm cũng xác định rồi, muốn có gái đẹp, ngon lại không có tài gì ngoài nhan sắc thì chắc chắn toàn các em ham vật chất, cứ chìa tiền ra thì em nào chả thích".

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 5

Ảnh minh họa

Hòa nhấn mạnh, dù vai trò của anh là dẫn mối, tìm rau nhưng chỉ mang tính chất chia sẻ với nhóm bạn, không lợi lộc gì về kinh tế. Rất nhiều người rủ anh trung gian bán clip tự quay, hack IP camera, chat call nhưng anh từ chối vì nó vi phạm pháp luật.

"Các nhóm chat người lớn phổ biến trên telegram như: Lẩu cua, Tâm sự thầm kín, Chăn rau, Tâm sự 18 ... đều có số lượng thành viên từ 20.000 đến 50.000 người. Trên đây, các thành viên trong nhóm được thoải mái chia sẻ những bức ảnh nhạy cảm, clip 18 của các idol phim người lớn hoặc do chính họ quay. Nhưng đa phần đều là bán dâm trá hình nên mình không thích tham gia", Hòa chia sẻ .

"Chủ vựa rau" đã từng "ngã ngựa" 1 cách ê chề bởi chính rau mình chăn

Hòa kể: "Cũng có thể gọi là 1 mối tình vì tôi là người đàn ông đầu tiên của em D. nên khó quên. Yêu nhau được 3 tháng thì chúng tôi chia tay. Từ ấy tôi chuyển hẳn vào Nam sống và cũng 7 năm trôi qua.

Tôi quen 1 cô bé nhân viên làm thẻ tín dụng, thấy dễ thương nên cũng tán tỉnh rồi như cũ thôi. Tôi check các nguồn đều bảo em này rau sạch, tôi háo hức lắm. Mãi lần hẹn hò thứ 4 em mới cho tôi ôm, không ngờ sau cái ôm đó là lên giường luôn.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 6

Theo Hòa nhận định, những nhóm đông thành viên thế này thường không "uy tín" mà toàn là bán dâm

Vào khách sạn tôi nâng niu em như vật báu, hôn toàn thân rồi làm mọi thứ khiến em thăng hoa nhất. Cái kết không thể ngờ khi tôi bước vào chỗ cấm. Em đã phẫu thuật môi bé vùng kín. Đó là sự sỉ nhục với thằng chuyên chăn rau như tôi.

Chưa dừng lại, tôi phát hiện ra nốt ruồi của em nằm ở vị trí y chang của em D. mà tôi quen 7 năm trước. Tôi hết cả hứng quyết hỏi cho ra nhẽ. Cuối cùng em phải thú nhận đó chính là em. Mới đây em quen với 1 sugar daddy được tài trợ đập mặt sửa lại, vô tình match được tôi nên cảm xúc của em ùa về, muốn được yêu tôi thêm lần nữa.

Nhưng vấn đề là bao năm qua em cũng chả tử tế gì, toàn sống dựa vào đàn ông. Cú lừa này đúng là chí mạng đối với tôi".

Hóa ra quý anh nào sành sỏi, chuyên nghiệp mấy thì cũng có ngày bị chăn lại, thậm chí còn trở thành trò vui cho các em sói già có gương mặt nai tơ.

Tạm kết câu chuyện hôm nay bằng lời bộc bạch "thật lòng" của Hòa: "Bản thân mình chẳng ra gì thì sao tìm được vợ chất lượng. Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, game hay mấy rồi sẽ có lúc nhạt. Tất cả những thứ có thể mua được bằng tiền đều rẻ, kể cả phụ nữ hay tình yêu".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:2415 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Bị ghép mặt vào phim 18+ để trục lợi hàng triệu USD, hàng loạt nữ streamer xinh đẹp bức xúc, hợp lực lên tiếng
11:09:28 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Cả vũ trụ giàu có toát lên trong bức ảnh Lệ Quyên và hội bạn uống trà: Có tận 3 chiếc túi bạch tạng mỗi chiếc gần chục tỷ!
19:18:58 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021

Tin mới nhất

Video chú chó bị "người tàng hình" tháo vòng cổ lan truyền trên mạng, các Conan mạng lập tức nhập cuộc điều tra

04:07:18 22/10/2021
Đoạn video chú chó bỗng dưng tháo vòng cổ này đang khiến rất nhiều netizen thấy hoảng sợ vì sự xuất hiện của thế lực vô hình.

Vương phi Lalla Salma của Morocco - Nàng Lọ Lem bị nhà vua quay lưng, đẩy vào lãnh cung rồi mất tích

03:51:22 22/10/2021
Nhắc đến quốc gia Morocco (Ma - rốc) chắc chắn không thể không nhắc đến chuyện tình đẹp như cổ tích của nhà vua với Vương phi Lalla Salma và sự biến mất đột ngột của bà không một lời giải thích đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian...

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường

22:41:30 21/10/2021
Bất cứ ai ngang qua chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể kìm nén được cảm xúc.

Nhiều clip, tin giả câu view vụ bé trai Bình Dương: Xin đừng vô cảm

22:35:54 21/10/2021
Những ngày gần đây, sự việc bé L.G.H. (2 tuổi, ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) mất tích đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngày lễ, vợ xót xa vì chồng tặng "quà" khó ngờ, câu nói cuối khiến chị em tranh cãi

22:13:26 21/10/2021
Chẳng những không được tặng hoa, tặng quà nhân ngày dành riêng cho Phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa còn xót xa trước cảnh tượng chồng gây ra sau khi về nhà.

Clip: Lái xe trong khuôn viên trường học, tài xế bất cẩn khiến một cháu bé bị cuốn trọn vào gầm xe

21:57:51 21/10/2021
Vụ va chạm không để lại hậu quả nặng nề nhưng đã khiến cháu bé cùng những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Chân dung nàng công chúa Nhật Bản chống lại thế giới để ở bên người mình yêu, sắp sửa lên xe hoa với phò mã có "1-0-2"

21:47:16 21/10/2021
Công chúa Mako và hôn phu thường dân đều là những người tài giỏi và có cuộc sống kín tiếng.

Học online nhưng quên đang mở mic, nam sinh buột miệng nói 2 từ khiến giáo viên tức điên

21:36:19 21/10/2021
Nhiều người tranh cãi không biết đây là hành động vô tình hay cố ý của nam sinh khi học online đây.

Tuyển thủ/Streamer Tốc Chiến có dính líu đến ông hoàng “tráo trở” bị bóc phốt lật mặt, quỵt hàng chục triệu

21:31:16 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến lại được sống trong drama khi một tuyển thủ/streamer tựa game này bị bóc phốt ôm số tiền lên tới 45 triệu VNĐ.

CĐM tranh cãi kịch liệt vì nội dung lố bịch, Squid Game bản Việt tiếp tục ra tập 2

21:25:41 21/10/2021
Tập 2 của Squid Game bản Việt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt như màn chào sân vừa qua.

Người cha mặc quần rách, đạp xe cùng vợ con về quê: Điều ước xót xa cuối hành trình

21:22:11 21/10/2021
Chiếc quần rách của người cha đã sờn màu, rách một khoảng ở phía sau. Ông liên tục gạt nước mắt, tâm sự về vợ con.

Học trò tổ chức buổi bốc thăm cho giáo viên, ai ngờ cô trúng ngay món đắt nhất, trông mà hết hồn vì độ giàu có

21:20:51 21/10/2021
20/10 đã qua nhưng dư âm của ngày kỉ niệm này vẫn còn rất nhiều. Không chỉ là ngày nam sinh bày tỏ sự ga-lăng với các bạn nữ, đây cũng là dịp để tri ân các cô giáo nữa chứ!

Sau 20/10 hẳn là ngày hội phốt quán ăn, liếc sơ news feed đã ra hàng loạt bài “bóc phốt”, ủa đi chơi lễ có gì sai chăng?"

20:52:09 21/10/2021
20/10 hẳn là một ngày lễ đặc biệt với hội chị em phụ nữ. Nhất là sau thời gian giãn cách, khi một số hàng quán ở Hà Nội mở cửa đón khách trở lại, các anh càng có nhiều cơ hội đưa vợ, người yêu, bạn bè đi ăn. 

Nữ streamer thu hút gần 20 nghìn lượt xem trực tiếp khi khoe giọng hát

20:42:31 21/10/2021
Bên cạnh những buổi stream game, nữ streamer xinh đẹp còn thực hiện những buổi liveshow ca nhạc để chiều lòng người hâm mộ.

Giàu "nứt đố đổ vách" vẫn ăn xài dè sẻn, vợ chồng ông chủ Facebook sẵn sàng chi cả tỷ USD vào bất động sản với mục đích khác thường

20:40:48 21/10/2021
Giàu có nhất nhì thế giới nhưng bản thân Mark Zuckerberg và vợ con lại có lối sống vô cùng giản dị đến mức đáng kinh ngạc.

Thực hư clip CEO Phương Hằng quẩy nhạc "sao kê" trên Thách thức danh hài?

20:29:44 21/10/2021
Trên mạng xã hội đã xuất hiện clip CEO Phương Hằng tham gia chương trình Thách thức danh hài do Việt Hương và Trấn Thành làm ban giám khảo

Công chúa Nhật bật khóc khi lần đầu gặp bạn trai sau 3 năm xa cách, cuộc gặp giữa chàng rể và bố mẹ vợ lại vô cùng căng thẳng

20:09:10 21/10/2021
Cuộc hội ngộ sau 3 năm yêu xa của Công chúa Mako và hôn phu được miêu tả là vô cùng xúc động.

Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng

20:06:28 21/10/2021
Một tuần trước khi diễn ra đám cưới gây tranh cãi của Hoàng gia Nhật, công chúa Mako và người yêu thời đại học Kei Komuro cuối cùng đã đoàn tụ sau 3 năm xa cách.

Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn vào tư thế con gà đang treo trong tủ kính, dân mạng phán 1 câu chắc nịch

20:04:05 21/10/2021
Khi theo dõi các page/nhóm cộng đồng đúng là có nguy cơ phải tiếp nhận các thông tin tạp, nhưng đôi khi sẽ được giải trí thả ga với những tình huống vui banh nhà. Cùng với những lời bình luận mặn mòi của dân mạng là cười bể bụng luôn.

Tự order bó hoa 500k ngày 20/10 tặng bản thân, gái xinh tức phát khóc khi nhận được thành phẩm

20:00:03 21/10/2021
Nhân ngày 20/10, cô nàng có tài khoản Facebook là Yu Kabo quyết định tự order một bó hoa để yêu chiều bản thân.

Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

19:57:58 21/10/2021
Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước

19:50:07 21/10/2021
Nữ game thủ Liên Quân không hề giấu giếm mà nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ.

“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai

19:47:32 21/10/2021
Trước khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên sóng livestream, Facebooker Nguyễn Sin là một trong những cá nhân từng bóc phốt ông trùm truyền thông Color Man.

Nhà Kate vừa tung bộ ảnh mới, Meghan liền gây chú ý với "tâm thư" dài hơn 1.000 chữ

19:30:30 21/10/2021
Vào ngày 20/10, vợ chồng Công nương Kate đã đăng tải bộ ảnh đen trắng về hậu trường trong một lễ trao giải diễn ra vào cuối tuần qua thu hút sự quan tâm và chú ý của truyền thông lẫn dư luận.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi chi tiết giống hệt nhà Meghan

19:19:32 21/10/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã bị mỉa mai là sao chép y hệt phong cách quen thuộc của nhà Meghan.

Bà Phương Hằng có thái độ "lật mặt" với ông Dũng lò vôi chỉ trong 1 giây khiến netizen sốc nặng

19:11:28 21/10/2021
Thời gian gần đây, vợ của ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng , CEO Đại Nam, hiện hoạt động năng nổ trên MXH không khác gì một nữ streamer 50 tuổi.

Không tặng quà cho vợ, hai vợ chồng ở khu trọ chửi nhau tục tĩu khiến netizen phát sốc?

19:06:06 21/10/2021
Mới đây, một đoạn clip quay trộm được đăng tải trên mạng xã hội TikTok và thu hút nhiều lượt xem.

Hú hồn: Hiện tượng mạng Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax)

18:57:46 21/10/2021
Thông tin về Minh Thu - hiện tượng mạng ồn ào cách đây không lâu công khai hẹn hò khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình.

Có thể bạn quan tâm

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60

Sao châu á

03:35:25 22/10/2021
Nhắc đến những ngôi sao nổi tiếng nhất Hong Kong thì La Gia Lương là cái tên không thể bỏ qua, anh được mệnh danh là nhất ca của đài TVB.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

Sao việt

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

Tâm sự

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.