Chuyện bây giờ mới kể về gia đình danh giá của Trang Pháp

Không nhiều người biết, Trang Pháp xuất thân trong một gia đình danh tiếng ở Hà Nội có truyền thống làm về ngoại giao và sư phạm.

Trang Pháp là cháu ngoại của cựu đại sứ Nguyễn Khắc Huỳnh – thành viên phái đoàn Việt Nam trong cuộc đàm phán lịch sử Hiệp định Paris năm 1973. Bố của cô là giáo sư, giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội còn mẹ công tác tại UNESCO.

Khi kể về những người thân của mình, chủ nhân ca khúc “Đừng yêu” hơi dè dặt và không quên dặn dò “gia đình tôi mọi người không thích lên báo đâu…”

Gia đình dòng dõi

Là cháu ruột một đại sứ, một nhà ngoại giao chính trị… có gì khác biệt không Trang?

Tôi cũng có một tuổi thơ giản dị như bao người khác. Khi còn nhỏ tôi thường được bố mẹ gửi cho ông bà chăm sóc khi họ đi làm, được bà nấu cho ăn, được chơi với ông nên tình cảm rất gần gũi.

Mãi tới năm 10 tuổi, tôi theo mẹ sang Pháp thì ít được gặp ông bà hơn.

Với tôi, ông là một nhà thông thái, một cuốn bách khoa toàn thư sống. Hồi còn chương trình Chiếc nón kỳ diệu, bất cứ câu hỏi nào của chương trình ông cũng đều trả lời được hết.

Giờ ông tôi 90 tuổi nhưng trí nhớ vẫn rất minh mẫn. Thậm chí, hỏi bất kỳ sự kiện lịch sử nào, ông vẫn có thể nói chính xác ngày tháng năm và giờ xảy ra sự kiện đó.

Ông vẫn viết sách về nghệ thuật ngoại giao, về lịch sử. Mỗi lần tôi về thăm, ông đều cho 1 cuốn. Trong đám tang của bà ngoại vài tháng trước, ông đứng ra chỉ đạo con cháu từng việc cụ thể.

Chuyện bây giờ mới kể về gia đình danh giá của Trang Pháp - Hình 1

Ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp.

Trang có bao giờ nói chuyện với ông về chính trị?

Hồi mới ở Pháp về, tôi có một buổi ngồi nói chuyện với ông. Tôi kể với ông rằng ở Pháp người ta dạy về Chiến tranh thế giới khác với học ở Việt Nam. Ông chỉ cười và nói Pháp nói về lịch sử theo cách của người Pháp. Việt Nam nhìn nhận theo cách của Việt Nam.

Ông tôi kỹ tính trong tất cả mọi việc. Ông nghiêm khắc và rất chính xác giờ, có thể do tác phong từ thời chiến. Nhà tôi có truyền thống, trưa mùng 1 Tết, tất cả con cháu sẽ về ăn với ông bà. 11h bàn ăn đã được dọn sẵn sàng và đúng giờ đó, ông ra ngồi ghế chính giữa đợi con cháu.

Nhưng đêm Giao thừa ai cũng thức muộn nên năm nào con cháu cũng đến trễ 5, 10 phút. Và lúc nào đến, ông cũng đã ngồi ở ghế đó để đợi rồi.

Còn với người trực tiếp sinh ra mình, Trang được học và được dạy những gì khi mẹ là một nhà ngoại giao văn hóa?

Trước khi làm cho UNESCO mẹ tôi cũng từng là nhà báo. Mẹ tôi là người rất đảm đang. Khi còn ở với bố mẹ, tôi không nhận ra điều đó, thấy nhà cửa sạch sẽ gọn gàng cứ nghĩ đó là điều hiển nhiên nhưng lúc ra ở riêng mới hiểu là cả một núi việc.

Mẹ cũng đi làm như mọi người, ngày 8 tiếng nhưng về nhà mẹ vẫn đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, rửa bát… cái gì cũng tinh tươm mà không cần thuê người phụ giúp.

Mẹ hoạt ngôn và ngoại giao rất giỏi nhưng bà không bao giờ tỏ ra mình là người làm ngoại giao. Tính mẹ đơn giản và rất chiều con.

Mỗi lần đi học về, bố thường bảo “con vào bếp giúp mẹ đi” nhưng bao giờ mẹ cũng đuổi ra. Buổi sáng đi học, nếu mẹ thấy chị em tôi húng hắng ho thế nào mẹ cũng cho nghỉ ở nhà.

Mẹ không dạy chị em tôi những điều lớn lao như bố nhưng mẹ dạy chị em tôi cách sắp xếp cuộc sống để cân bằng giữa công việc xã hội và công việc gia đình.

Chuyện bây giờ mới kể về gia đình danh giá của Trang Pháp - Hình 2

Ông ngoại ca sĩ Trang Pháp, cựu đại sứ Nguyễn Khắc Huỳnh.

Showbiz hình như ai cũng biết bố Trang Pháp rất khó tính và không muốn con gái theo nghệ thuật, hay nói đúng hơn là dấn thân vào giới showbiz phức tạp như hiện nay?

(Cười) Bố tôi thuộc tuýp người cổ điển, thậm chí có lúc hơi theo trường phái bảo thủ nhưng ông là người bố tuyệt vời, và đặc biệt rất thương và lo cho con gái.

Trang có thể kể thêm về bố của mình?

Từ bé cho đến khi tôi học đại học luôn được bố chở đến trường. Sáng chở đi, đúng 4 rưỡi chiều đón về.

Bố tôi dạy Giao thoa văn hoá bằng tiếng Anh nên 4 tuổi bố cho tôi học tiếng Anh nhưng hình như dao sắc không gọt được chuôi nên… thầy dạy của tôi là học trò của bố.

Bố tôi là hiện đang công tác tại trường Đại học Quốc gia. Bố là người đàn ông của gia đình và sống hướng nội. Hiện tại bố ít đi dạy hơn mà thường viết sách, chấm các luận án tiến sĩ. Ông viết nhiều cuốn sách, giáo trình giảng dạy về bộ môn văn hóa, ngôn ngữ.

Nghe nói ở trong trường, bố của Trang là người khá nghiêm khắc?

Không biết ở trường thế nào chứ ở nhà bố tôi hiền lắm, ông chưa bao giờ la mắng con. Bố mẹ cũng chưa từng to tiếng với nhau. Nhiều học sinh của bố kể với tôi rằng ở trường bố rất vui tính.

Ông là nhà ngoại giao chính trị. Mẹ làm ngoại giao văn hóa. Bố là giáo sư, giảng viên đại học nhưng với Trang hình như tất cả đều rất… bình thường. Vậy đâu mới là điều đặc biệt trong gia đình Trang?

Nhà tôi có truyền thống họp gia đình để… trưng cầu dân ý. Tôi nhớ khi tôi học lớp 9 hay 10, chị gái đang quen một anh nhưng không rõ vì lý do gì hai người chia tay. Lúc đó cũng họp gia đình về vấn đề của chị.

Khi học Đại học năm thứ nhất, tôi đã muốn chuyển vào Sài Gòn vừa đi học vừa làm nghệ thuật, cả nhà lại họp và biểu quyết. Lúc đó bố mẹ không ủng hộ tôi làm nghệ thuật nên tôi đã ở lại Hà Nội học hết đại học.

Tới giờ bố mẹ không ủng hộ nhưng có lẽ thấy tôi hạnh phúc nên hai người cũng không phản đối.

Bố mẹ không thích tôi đi diễn, mà chỉ muốn tôi tập trung viết nhạc cho người khác hát, làm nhạc phim, nhạc quảng cáo. Giờ tôi có công ty về giải trí, quản lý ca sĩ… cũng là công việc liên quan đến kinh doanh nên bố mẹ có phần yên tâm hơn.

Chuyện bây giờ mới kể về gia đình danh giá của Trang Pháp - Hình 3

Bức ảnh hiếm hoi chụp bố mẹ Trang Pháp đến dự buổi ra mắt album của con gái

Không scandal nhờ… bố mẹ

Người ta bảo con gái thường gần bố, thường tâm sự với bố… Trang Pháp thì sao ?

Tôi thường tâm sự với cả bố và mẹ những chuyện thường ngày, chuyện gia đình, công việc. Nhưng có nhiều chuyện thuộc thế hệ sau thì có lẽ sẽ khó để bố mẹ hiểu.

Ví dụ như việc bố mẹ quan niệm bar, club là những nơi hoàn toàn xấu. Tôi không phải là người thích quán bar, club hay đi chơi buổi tối, hầu hết thời gian của tôi sau khi đi làm là về thẳng nhà viết nhạc nhưng đôi khi bạn bè tổ chức sinh nhật ở bar, lounge nào đó thì tôi vẫn đi.

Không phải quán bar nào cũng là tệ nạn. Có những nơi lịch sự, sang trọng và đơn giản chỉ là một quán cafe mở nhạc lớn thôi. Nhưng nếu tôi kể đi sinh nhật bạn ở quán này quán kia chắc bố mẹ tôi sẽ lo lắng.

Tôi luôn có những quy tắc cho riêng mình về chuyện không đi chơi muộn và tới những nơi xô bồ. Tôi thấy việc đó tốn thời gian và ảnh hưởng sức khỏe. Nếu không vì một sinh nhật hay dịp cực kỳ quan trọng, tôi sẽ chọn ở nhà.

Gia đình danh tiếng có là áp lực cho Trang Pháp khi làm nghề không?

Tôi không nghĩ gia đình mình danh tiếng hay gì đâu chỉ là gia đình có truyền thống khác với nghề nghiệp tôi lựa chọn.

Còn áp lực chắc chắn là có. Khi làm bất cứ việc gì, tôi cũng đều phải suy nghĩ rất nhiều, không thể muốn làm gì thì làm, muốn mặc gì thì mặc.

Bố mẹ đã không ủng hộ tôi làm nghệ thuật nên tôi không muốn có bất cứ sự cố nào xảy ra. Chị biết đấy, showbiz rất dễ xảy ra chuyện. Chỉ một một chuyện nhỏ thôi nhưng có thể là bước trượt dài đối với người nghệ sĩ.

Tôi không cho phép mình có bước trượt nào hết. Khi ra sản phẩm mới, chụp một bộ hình mới, tôi cũng phải để ý để không được có sự cố. Quần áo mặc đi diễn cũng vậy. Tôi có thể mặc nữ tính nhưng không được phản cảm.

Chuyện bây giờ mới kể về gia đình danh giá của Trang Pháp - Hình 4

Trang Pháp bảo, vì danh tiếng của gia đình nên làm việc gì cô cũng suy tính cẩn thận để không xảy ra sự cố.

Trang có bị áp lực phải thành công hay nổi tiếng để chứng minh cho bố mẹ biết sự lựa chọn của mình là đúng?

Được một điều, tôi không bị áp lực thành công hay phải nổi tiếng. Bố mẹ có lẽ mong tôi thành công ở lĩnh vực khác nhiều hơn là trong showbiz. Và sự nổi tiếng không bao giờ là thước đo thành công đối với ba mẹ tôi.

Việc có một gia đình học thức và địa vị trong xã hội có phải là áp lực để con đường Trang đi nói không với scandal?

Có lẽ đúng là như vậy. Tôi cảm thấy đó là điều tốt khi bố mẹ đặt áp lực lên tôi về việc gìn giữ cho gia đình. Tôi phải cảm ơn bố mẹ về áp lực đó. Nhờ nó mà đến nay con đường tôi đi hoàn toàn sạch sẽ, không có bất cứ chiêu trò hay sự đánh đổi nào để nổi tiếng hết.

Cám ơn Trang đã chia sẻ và chúc em luôn vững bước trên con đường mình đã chọn!

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Hồ lộ bụng lùm xùm, chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm dấy lên tin đồn đang mang thai00:12Ca sĩ Hồng Ngọc để lộ vết bỏng lớn ở chân, tiết lộ phản ứng của con gái nhỏ khiến cả dàn nghệ sĩ không nén nổi xúc động00:27Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi!00:47Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Kiều Minh Tuấn có được tha thứ?01:44Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Trang Trần nhận cái kết quá 'đắng' khi thách thức chị em trèo cây bằng 500 ngàn04:45Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Minh Tú: "Chính giám đốc BTC phải lên tận phòng khách sạn thỉnh tôi xuống để trao giải"12:43"Yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn trong rừng thông00:53Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi khoe đường cong gợi cảm: Hội mỹ nhân Vbiz ngoài 30 tuổi chuẩn combo giàu - đẹp lại kết nạp thêm thành viên rồi!00:53Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 3009:23Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07

Tiêu điểm

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm
23:59:53 29/05/2020
Trang Trần bênh vực Trấn Thành giữa lùm xùm dùng chất cấm: “Để cho Trấn Thành tao yên”
11:42:40 30/05/2020
Trấn Thành bức xúc lên tiếng giữa bão scandal sử dụng chất cấm cùng Anh Đức: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt'
01:48:01 30/05/2020
Mới nhất, Trấn Thành bắt đầu ra tay trừng trị 2 hotgirl bôi nhọ anh: Tặng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác
16:09:00 30/05/2020
Phản ứng lạ của Anh Đức khi rò rỉ ảnh sử dụng chất cấm: “Hội ngộ Hồ Quang Hiếu”
08:24:45 30/05/2020
Mới: Nghe tin Trấn Thành tìm đến tận nhà, hot girl đăng bài “bóc phốt” bất ngờ khóa Facebook “nín thin thít”
16:51:32 30/05/2020
Anh Đức khóa bình luận trên facebook, điện thoại không liên lạc được sau scandal sử dụng chất cấm
10:26:17 30/05/2020
Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức
07:54:40 30/05/2020
Kim Thư đau lòng về chuyện ly hôn Phước Sang: “Quyết định hơi nóng vội, bồng bột, thật sự tôi hối tiếc”
14:05:39 29/05/2020
Trương Nhi: 'Làm ơn cạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi'
15:53:12 30/05/2020

Thông tin đang nóng

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Chồng lập page cho vợ bán hàng online lúc nghỉ sinh, hỗ trợ ship nhiệt tình nhưng hóa ra lại có điều khuất tất
21:20:12 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
Vợ giải thích lý do 'lạnh như bom' với nhà chồng khiến tôi chết đứng
20:50:36 30/05/2020
Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3
02:28:58 31/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020

Tin mới nhất

Thùy Dương Next Top chưa vội cưới bạn trai Mỹ

05:57:11 31/05/2020
Nhận lời cầu hôn của người yêu từ năm 2018, Thùy Dương vẫn muốn có thêm thời gian tìm hiểu và tận hưởng giai đoạn hẹn hò mật ngọt.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trang Trần lên tiếng bênh vực khi Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia

16:32:03 30/05/2020
Cựu người mẫu Phan Như Thảo thẳng thắn trải lòng về cuộc sống bên chồng là đại gia trăm tỷ Đức An hơn cô 25 tuổi trong một talkshow gần đây và nhận nhiều ý kiến chỉ trích.

Bất ngờ bị đào bới quá khứ, Kiko Chan bức xúc lên tiếng

14:53:01 30/05/2020
Á hậu Kiko Chan cho biết những ngày qua cô liên tiếp gặp chuyện buồn vì gia đình có tang sự. Trong khi đó, lịch trình về nước bị kéo dài vì dịch Covid-19 tại Mỹ chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên, mới đây người đẹp lại bức xúc vì m...

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

14:00:13 30/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Trịnh Thăng Bình, Trang Trần đồng loạt lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi anh vướng thị phi.

Ông Cao Thắng “dở khóc dở cười” khi bị nghén theo mẹ bầu Đông Nhi: Nhìn size mặt to lên từng ngày là đủ hiểu!

13:44:12 30/05/2020
Nổi khổ của Ông Cao Thắng cũng chính là tâm trạng chung của hội những ông chồng có vợ đang mang bầu.

Cuộc sống hôn nhân của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012

12:55:43 30/05/2020
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng hai Á hậu đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và đã làm mẹ.

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp

11:36:30 30/05/2020
Thân Thúy Hà chia sẻ loạt ảnh đầy thần thái bên cạnh đàn em thân thiết Hà Tăng cùng một vài người bạn thân trong vườn thanh long.

Pha Lê không nhớ đã đập bao nhiêu chiếc điện thoại khi bị quay lén trong bar

11:21:23 30/05/2020
Ca sĩ Pha Lê cho biết đi ra đường đi chơi đặc biệt là ở bar không nên cho người lạ ngồi chung bàn.

Lương Thuỳ Linh thả dáng chuẩn Top Model trên nóc tòa nhà cao tầng

11:10:45 30/05/2020
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện váy cưới, pose dáng chuyên nghiệp trên tầng thượng để cho ra đời những shoot hình ấn tượng nhất.

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

10:25:39 30/05/2020
​Phản ứng của Nữ hoàng dao kéo khiến bất cứ anh chàng nào chuẩn bị có ý định tỏ tình chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Tình bạn 20 năm 'vào sinh ra tử' của Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ngưỡng mộ

10:11:10 30/05/2020
Trấn Thành từng nói rằng, Anh Đức là người anh tin tưởng tuyệt đối.

Ông xã đại gia tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Bảo Thy

09:52:44 30/05/2020
Nữ ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi ông xã luôn mang niềm vui đến cho cô trong thời gian sau đám cưới.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim được Phi Nhung kỳ vọng sẽ trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2020’

09:45:43 30/05/2020
Trải qua nhiều tập phát sóng, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 đã để lại ấn tượng đẹp, sâu sắc với công chúng. Bằng chứng là cô liên tục nhận được những lời khen ngợi, góp ý chân thành từ giám khảo Phi Nhung và NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vi...

Ảnh hậu trường của Đan Trường, Lam Trường, Mạnh Quỳnh

08:31:42 30/05/2020
Hiếm hoi lắm khán giả mới lại thấy Lam Trường, Đan Trường, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên... cùng quy tụ trong một khung hình.

Cuộc sống của hoa hậu Đặng Thu Thảo sau gần 2 năm kết hôn với chồng doanh nhân giờ ra sao?

08:23:02 30/05/2020
Dù xấu xí, đau đớn, mất ngủ, đi lại khó khăn nhưng hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi mang song thai.

Erik tiết lộ mối quan hệ với Hương Giang Idol

08:14:54 30/05/2020
Tôi và chị Hương Giang biết nhau từ rất lâu rồi..., Erik chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

08:04:34 30/05/2020
Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

08:02:05 30/05/2020
Sở hữu vòng một khủng với chỉ số 92cm, nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên diện váy áo cắt xẻ tối đa khoe vẻ gợi cảm, hút mắt.

Diễm My 9X, Hoàng Thùy Linh du lịch mùa hè

07:58:07 30/05/2020
Nhiều sao Việt chia sẻ khoảnh khắc đi biển, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trong những ngày tháng 5.

Hoài Linh: '5 tháng không có show, tôi đã nghĩ phải bán hàng online'

07:50:58 30/05/2020
Trong cuộc trò chuyện với khán giả qua livestream, Hoài Linh cho biết 5 tháng qua anh chỉ sống ở đền thờ Tổ nghề, chăm vườn đến đen da.

NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời

07:44:16 30/05/2020
Trải qua nhiều thăng trầm, bạo bệnh, ông chọn sống bình thản, tích cực ca hát và trả ơn đời bằng cách hiến tạng khi qua đời.

Phan Thị Mơ khoe dáng ở Hội An

06:12:29 30/05/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc gợi cảm trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Hội An, Quảng Nam.

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

22:35:29 29/05/2020
Sau biệt thự trị giá hơn 66 tỷ đồng tại TP HCM và nhà vườn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu một căn hộ sang trọng mới.

Ba ca sĩ không công khai tình cảm dù thường xuyên dính tin hẹn hò

22:05:53 29/05/2020
Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Thiều Bảo Trâm nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò nhưng đều chưa từng lên tiếng công khai thừa nhận mối quan hệ.

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

21:22:37 29/05/2020
Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe body khi diện bikini một mảnh tại Phú Quốc.

Thu Minh chia sẻ ảnh con trai nay đã lớn bất ngờ, còn hé lộ tính cách và lời căn dặn quý tử vào ngày đặc biệt

21:01:42 29/05/2020
Quý tử nhà Thu Minh thu hút sự chú ý lớn từ khán giả bởi dáng vẻ phổng phao thấy rõ.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh lên tiếng về nghi án nợ nần chồng chất: "Mình không hề lừa đảo, chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100.000 đồng"

20:57:00 29/05/2020
Hạo Đông - bạn trai cũ của Sĩ Thanh - khẳng định chưa từng lừa đảo ai và tố một người bạn gái cũ tung tin sai sự thật.

Võ Hoàng Yến: “Tôi không sợ bị so sánh với Hương Giang”

20:20:20 29/05/2020
Tôi thấy cô Minh Hiếu rất vui tính, thật thà, thật lòng, đúng chất miền Tây, nên tôi và nhiều người yêu thích rồi học theo - Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm về hiện tượng mạng cô Minh Hiếu.

Sau ồn ào tại sự kiện thời trang, Hương Giang tháo mắt kính đi tậu xế hộp thứ 4? 

19:30:32 29/05/2020
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh bắt gặp Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại một cửa hàng xe hơi tại TP.HCM.

Bị chửi đạo đức giả khi phản đối ăn thịt chó, Kiều Minh Tuấn đòi “thả chó cắn người”

19:01:01 29/05/2020
Diễn viên Kiều Minh Tuấn tranh cãi gay gắt với cư dân mạng vì vấn đề ăn thịt chó.

Có thể bạn quan tâm

Lẩu riêu cua bắp bò

Ẩm thực

06:39:58 31/05/2020
Lẩu riêu cua bắp bò có nước dùng vừa ngọt đậm đà, vừa chua thanh thanh, thêm chút cay xè của sa tế, bắp bò và sườn sụn thơm ngon.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park đang tung hỏa mù?

Bóng đá việt nam

06:39:07 31/05/2020
Tuyển Việt Nam quả thực thiếu một chân sút thượng thặng, nhưng không đến mức khó như chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ với truyền thông. Và nếu cần ông Park vẫn còn một quân bài bí mật, bất ngờ khác.

Quân Vương Bất Diệt tập 13: Lee Min Ho ngất xỉu khi bị chính Kim Go Eun đầu độc, chuyện gì xảy ra vậy?

Phim châu á

06:38:01 31/05/2020
Trong tập 13 Quân Vương Bất Diệt, những bí mật chủ chốt của bộ phim cuối cùng cũng đã được giải đáp.

Điểm qua những câu quote chuẩn trend trong "Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm" của 1977 Vlog

Netizen

06:37:55 31/05/2020
Hãy cùng nhau bóc tách ý nghĩa từng câu nói tuy hài hước nhưng lại rất thâm sâu trong sản phẩm mới nhất của 1977 Vlog.

Giá heo hơi hôm nay 31/5: Giá heo hơi cao ngất ngưởng, sao thịt nhập khẩu không đắt hàng?

Đời sống

06:37:41 31/05/2020
Giá heo hơi hôm nay 31/5 không có sự đột biến so với những ngày trước đó, vẫn đứng ở mức cao từ 95.000 - 100.000 đồng/kg ở nhiều địa phương. Trong một diễn biến khác, dù giá thịt lợn tại các chợ dân sinh rất cao nhưng thịt đông lạnh nhậ...

Chỉ với 1 chiếc lược, Y học cổ truyền Trung Quốc chỉ ra 3 cách siêu dễ giúp tăng tuổi thọ và ngăn ngừa bệnh tật

Sức khỏe

06:36:20 31/05/2020
 Chớ có xem thường món đồ nhỏ mà có võ này, nó có những công dụng tuyệt vời ít ai ngờ được. Áp dụng đúng và thường xuyên bạn sẽ nhận lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe.

Tống Thiến lần đầu trình diễn bài hát mới tại 'Sáng tạo doanh 2020'

Show quốc tế

06:32:15 31/05/2020
Tống Thiến đã mang ca khúc mới Up to me đến sân khấu của Sáng tạo doanh 2020 và thành công nhận được sự yêu thích của mọi người.

5 lỗi phổ biến trên hệ thống điều hòa xe ô tô

Ôtô

06:31:08 31/05/2020
Mát kém, gió yếu, ngắt liên tục, không lạnh sâu và có mùi ga,... là những trục trặc phổ biến thường gặp nhất của hệ thống điều hòa trên xe ô tô.

Megan Fox nhợt nhạt ra phố một mình sau khi ly hôn

Sao âu - mỹ

06:28:10 31/05/2020
Megan Fox để mặt mộc, lộ vẻ nhợt nhạt ra phố một mình sau khi ly hôn với Brian Austin Green.

Sau bao tâm huyết độ xe, Minh 'nhựa' bán Lamborghini Urus khiến dân tình tò mò chờ đón siêu phẩm mới

Siêu xe

06:28:01 31/05/2020
Chiếc Lamborghini Urus đã trải qua nhiều lần thay decal, độ thêm một số chi tiết và đặc biệt là bộ mâm trị giá hàng trăm triệu đồng trước khi ra thị trường xe cũ.

Cách trồng rau muống siêu nhanh siêu dễ đảm bảo chỉ 2 tuần thu hoạch

Sáng tạo

06:25:58 31/05/2020
Được xem là một trong những loại rau dễ trồng, dễ chăm sóc. Bạn có thể trồng rau muống theo 2 cách khá đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian chăm sóc, bạn sẽ có ngay những bữa canh rau muống dầm sấu thanh mát hay đĩa rau muống xào thịt bò...

Top 9 debut chính thức của "Thanh Xuân Có Bạn": Visual ngút ngàn, drama rợp trời tài năng đi liền với thị phi

Sao châu á

06:24:47 31/05/2020
Cuối cùng sau bao mong chờ, dàn top 9 chính thức debut của show Thanh Xuân Có Bạn đã được công bố.

"Thần đồng" Kai Havertz lập siêu kỷ lục Bundesliga

Bóng đá thế giới

06:20:53 31/05/2020
Ghi bàn thắng duy nhất trên sân của Freiburg để đưa đội nhà Leverkusen quay trở lại tốp 3 bảng xếp hạng Bundesliga, tiền vệ trẻ Kai Havertz chắc không nghĩ mình đã chạm tay vào một cột mốc mới trong lịch sử đội bóng vùng Bắc sông Rhones...

Ngưỡng mộ gia tài xe máy cổ của "đại gia" Tú xiếc mô tô

Xe máy

06:19:27 31/05/2020
Gần 30 năm nay, anh Quang Tú, một diễn viên xiếc tài năng vẫn luôn theo đuổi đam mê sưu tầm xe máy cổ hàng độc lạ. Anh hiện sở hữu rất nhiều những chiếc xe máy cổ hàng độc lạ, nguyên bản hiếm có.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.