“Chuyến bay 5 phút” với hàng trăm nghìn USD nhiên liệu và hàng tấn khí thải của CEO Tesla

Dù quản lý cả một công ty xe điện lớn như Tesla, tỷ phú Elon Musk vẫn sẵn sàng chi rất nhiều tiền nhiên liệu cho máy bay riêng.

Chuyến bay 5 phút với hàng trăm nghìn USD nhiên liệu và hàng tấn khí thải của CEO Tesla - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giá nhiên liệu tăng cao đang là câu chuyện đau đầu của người dân nhiều nước. Như ở Mỹ, giá nhiên liệu bình quân đã có lúc chạm mốc cao kỷ lục. Tuy nhiên, với các tỷ phú, có lẽ đây không phải vấn đề lớn.

Là CEO của công ty xe điện hàng đầu thế giới, không ngạc nhiên khi tỷ phú Elon Musk thường xuyên tự “quảng cáo” về khả năng bảo vệ môi trường của những chiếc Tesla. Ông từng khẳng định, Tesla là công ty “làm nhiều việc vì môi trường hơn mọi công ty khác.

Điều quan trọng nhất là mọi chiếc xe điện, dù là Tesla hay những dòng xe khác, đều có ảnh hưởng tích cực đến môi trường sống của chúng ta. Mỗi khi có ai đó mua một chiếc xe điện, tương lai của thế giới lại trở nên tươi sáng hơn”.

Tuy nhiên, dường như chiếc máy bay riêng của ông lại cho thấy một điều hoàn toàn khác: Chuyên cơ của người giàu nhất hành tinh này thường xuyên thực hiện các chuyến bay siêu ngắn , thậm chí chỉ dài 5 phút với quãng đường bay chừng 10 km. Mỗi chuyến bay như vậy tiêu tốn hàng trăm nghìn USD nhiên liệu và có thể thải ra hàng tấn khí CO 2, tương đương lượng khí thải bình quân cả năm mà người bình thường tạo ra.

Chuyến bay 5 phút với hàng trăm nghìn USD nhiên liệu và hàng tấn khí thải của CEO Tesla - Hình 2

Ông Musk bị tố là thường xuyên dùng phi cơ riêng cho những chuyến bay siêu ngắn, làm ảnh hưởng đến môi trường. (Ảnh: Elon Musk Zone)

ADVERTISEMENT

Nếu sử dụng xe điện Tesla của mình, ông Musk cũng chỉ mất khoảng 10 – 20 phút để đi hết hành trình này tùy từng thời điểm giao thông trong ngày.

Video đang HOT

Elon Musk không phải người nổi tiếng duy nhất có chuyên cơ thực hiện nhiều chuyến bay siêu ngắn như vậy, như lời Jack Sweeney, sinh viên 19 tuổi đã tạo ra nhiều tài khoản Twitter chuyên theo dõi dữ liệu bay của nhiều người nổi tiếng, trong đó có @ElonJet, tài khoản theo dõi chuyên cơ của ông Musk.

Jack Sweeney, nhà phát triển tài khoản @ElonJet, nói: “Nhiều người trong số họ kêu gọi chống biến đổi khí hậu, nhưng việc này giống là họ đang “nói một đằng, làm một nẻo”. Họ không nên lãng phí nhiên liệu chỉ vì thói quen cá nhân”.

Về phần mình, Elon Musk từng thanh minh rằng ông thích đi chuyên cơ riêng để có thêm thời gian cho công việc. Vị tỷ phú từng đề nghị trả 5.000 USD để Sweeney đóng tài khoản nhưng bị từ chối. Và có lẽ những “rắc rối” sẽ còn diễn ra “dài dài” với vị tỷ phú khi lượng theo dõi @ElonJet hiện đã lên tới trên nửa triệu người.

"Siêu bò" Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này

Châu Âu đã đặt ra lộ trình khai tử xe chạy nhiên liệu hóa thách và đó là thách thức không nhỏ với những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp siêu xe như Lamborghini.

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 1

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bất chấp dịch bệnh hoành hành và lạm phát, Lamborghini vẫn đạt doanh số kỷ lục với những chiếc siêu xe nổi tiếng ngốn xăng của mình. Động cơ mạnh mẽ, thiết kế thể thao là điều người ta nhắc tới khi nói về những chú "bò vàng" của Lamborghini. Tuy nhiên, khi châu Âu quyết định khai tử xe chạy năng lượng hóa thạch, niềm kiêu hãnh đó đứng trước thách thức to lớn.

Năm ngoái, Lamborghini đã bán được 8.405 xe trên toàn cầu, kết quả theo năm tốt nhất từng có. Lãnh đạo của Lamborghini cũng chưa xác định khi nào hoặc liệu họ có sẵn sàng chấp nhận tương lai chỉ tập trung vào xe điện như lộ trình mà châu Âu đang theo đuổi.

Ở thời điểm hiện tại, Lamborghini tuyên bố chi hơn 1,8 tỷ USD để chế tạo phiên bản hybrid (lai giữa điện và xăng) đối với các mẫu SUV của hãng vào năm 2024. Tuy nhiên, những mẫu xe hybrid có thể sẽ quá nhỏ bé so với khối động cơ V12 đã góp phần không nhỏ trong việc làm nên thương hiệu cho nhà sản xuất siêu xe 59 tuổi này.

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Chúng tôi chưa cần phải quyết định ngay bây giờ. Chúng tôi còn vài năm để đưa ra quyết định cuối cùng", CEO Lamborghini Stephan Winkelmann cho biết khi được hỏi liệu công ty có chuyển sang hướng xe điện như Audi và Bentley đã cam kết hay không. Tuy nhiên, Lamboghini cũng cho biết chiếc xe điện đầu tiên của hãng, hai cửa và 4 chỗ ngồi, sẽ ra đời sau 8 năm nữa.

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô đã cam kết chuyển sang xe điện và đang biến nó trở thành một dấu ấn của nỗ lực tiếp thị. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp đang đối diện những mâu thuẫn của các giám đốc điều hành đằng sau cánh cửa đóng ký về việc làm sao để chuyển sang xe điện cho hiệu quả.

Bentley tự hào nói rằng mọi chiếc xe của hãng sẽ chạy bằng điện vào năm 2030. Audi thì cho biết họ sẽ ngừng phát triển động cơ đốt trong vào năm 2026. Ngay cả Ferrrari cũng đang đầu tư mạnh cho phát triển xe hybrid còn Rolls-Royce cho biết họ sẽ ra mắt chiếc xe điện đầu tiên vào mùa thu năm nay.

Trong khi đó, chỉ riêng Lamborghini khẳng định rằng họ chưa nghĩ tới việc chuyển hóa hoàn toàn xe xăng sang xe điện. "Sẽ rất, rất phức tạp để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn", CEO Winkelmann nói.

ADVERTISEMENT

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 4

Nhìn lại doanh số bán hàng mới được cập nhật, Lamborghini có lẽ đang đúng đắn. Trong 6 tháng đầu năm 2022, công ty đã giao 5.090 xe trên toàn cầu, tăng gần 5% so với năm ngoái và là con số chưa từng có trong lịch sử của hãng. Lợi nhuận hoạt động tăng 69,6% từ 251 triệu euro (256 triệu USD) của 6 tháng đầu năm 2021 lên 425 triệu USD trong cùng kỳ năm nay. Thậm chí, công ty còn bán hết số xe họ sản xuất được trong 18 tháng tới.

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 5

"Chúng tôi thấy rằng mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ mỗi chiếc xe ô tô và đây chính là xu hướng của tương lai. Chúng tôi chắc chắn về điều đó", ông Winkelmann nói về định hướng kinh doanh hiện tại của công ty.

ADVERTISEMENT

Chính nhờ những con số này, Lamborghini có quá nhiều lý do để trì hoãn tuyên bố chuyển hoàn toàn sang xe điện. Trong khi đó, công ty mẹ của Lamborghini là Volkswagen đã cam kết chi 90 tỷ USD để phát triển công nghệ điện trong thập kỷ tới.

"Tôi luôn tự coi mình là người đi đầu trong lĩnh vực xe xăng. Nhưng gần nửa thập kỷ qua, chúng tôi đã mang trong mình ý tưởng về xe hybrid và xe điện nên tôi biết xu hướng là gì.Chúng tôi có chiến thuật để đối phó với những thách thức", CEO Winkelmann nói.

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 6

Các quy định của EU về phát thải và động cơ sẽ quyết định thời điểm mà thương hiệu như Lamborghini chuyển hoàn toàn sang xe điện. Đáp ứng các quy định mới vẫn là mục tiêu mà các nhà sản xuất ô tô hướng tới. Tuy nhiên, quy định ở mỗi nơi một khác và các hãng sản xuất sẽ có kế hoạch cụ thể để đáp ứng các đòi hỏi pháp lý mới từ châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Tuy nhiên, tiến đến năm 2035 là một chặng đường dài. Chính trị và quan điểm có thể thay đổi. Cùng với đó, các quy định đối với các nhà sản xuất ô tô cũng khác nhau, đặc biệt là các hãng xe chỉ sản xuất số lượng phương tiện không đáng kể.

Siêu bò Lamborghini trong vòng vây của xe điện: Chúng tôi chưa cần phải ra quyết định lúc này - Hình 7 ADVERTISEMENT

"Chúng tôi chưa cần phải quyết định ngay bây giờ bởi vì chúng tôi còn một số năm để xem các quy định sẽ thay đổi ra sao. Đây chính là lý do chúng tôi chưa đưa ra quyết định. Vẫn còn khả năng các quy định sẽ thay đổi. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong nửa sau của thập niên này về việc những chiếc siêu xe thể thao sử dụng loại động cơ gì", ông Winkelmann chia sẻ.

Ngoài ra, sự ra đời của các nhiên liệu ít gây ô nhiễm có thể vẫn đảm bảo tương lai cho động cơ đốt trong. Điều đó có nghĩa là những chiếc xe thể thao không dùng điện vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu tại các khu vực phát thải thấp hay đáp ứng các quy đinh. Bentley và Porsche, cũng thuộc sở hữu của VW, đang thử nghiệm những loại nhiên liệu bền vững như vậy.

ADVERTISEMENT

"Dù thế nào đi chăng nữa, Lamborghini vẫn sẽ bán những chiếc xe được trang bị động cơ V12 nổi tiếng của mình vào năm 2030. Đó cũng là khung thời gian mà chúng tôi đưa ra chiếc xe chạy điện đầu tiên của minh", CEO Winkelmann nhấn mạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Doanh nghiệp "cài" phần mềm theo dõi, nhiều nhân viên bị sa thải
21:38:12 26/09/2022
Samsung đứng trước nguy cơ bị kiện do dòng điện thoại gập có vấn đề
09:11:07 25/09/2022
Free Mouse Auto Clicker là phần mềm gì?
17:09:29 25/09/2022
Khuyến nghị người dân cảnh giác với hình thức lừa đảo “khóa thuê bao điện thoại”
16:25:23 25/09/2022
5 sự thật về những tỷ phú trẻ nhất thế giới
18:07:48 26/09/2022
Chính phủ chỉ đạo phải đảm bảo thông tin liên lạc trong siêu bão Noru
20:12:35 26/09/2022
Tìm hiểu về quy định hành lý của hãng All Nippon Airways tại Traveloka
16:55:23 25/09/2022
Interpol phát lệnh truy nã đỏ Do Kwon, kẻ đứng sau thảm họa tiền số Luna
20:45:47 26/09/2022
Phát hiện hàng ngàn địa chỉ IP tại Việt Nam liên quan tới rò rỉ dữ liệu
13:23:16 26/09/2022
6 cách xử lý khi iPhone bị mất tiếng
09:51:11 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn
18:47:40 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Amazon cập nhật chính sách hoàn trả sách điện tử

22:32:17 26/09/2022
Theo trang Engadget , chính sách hoàn trả sách điện tử mới của Amazon dường như là một chiến thắng lớn cho các tác giả

Infographic: Tổng hợp về iPhone 14 trước giờ ra mắt!

22:31:11 26/09/2022
Vào 0h ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Far Out của Apple sẽ chính thức được diễn ra tại trụ sở của hãng ở California, Mỹ. iPhone 14 Pro bất ngờ lộ loạt màu sắc và thiết kế ấn tượngĐiểm mặt anh tài xuất hiện trong sự kiện mới của A...

Cùng với iPhone 14, iPhone 8 trở đi sắp "lên đời" iOS 16 chính thức

21:36:11 26/09/2022
Cùng với sự kiện Apple Event 2022 giới thiệu iPhone 14 series, Apple đã đồng thời công bố phát hành iOS 16 bản chính thức vào ngày 12/9 tới đây. iOS 16 sẽ hỗ trợ các mẫu iPhone SE (thế hệ thứ 2 trở về sau) và iPhone 8 trở về sau

HOT: Lần đầu tiên có xổ số nhanh trên điện thoại cho thuê bao Mobi, Vina, Viettel

21:32:10 26/09/2022
Ngày 10/9, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã chính thức phát hành sản phẩm xổ số quay nhanh trên điện thoại, có tên Bingo18. Đây là sản phẩm xổ số quay nhanh đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên kênh điện thoại chính thống c...

Những ứng dụng giúp giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn, mưa bão

21:28:40 26/09/2022
Việc chúng ta có thể làm là dự đoán, phân tích và giảm thiểu tác động của các sự cố thiên tai. Ở mức tối thiểu, một ứng giám sát tình trạng giao thông có thể giúp bạn biết được khu vực nào đang mưa, kẹt xe, ngập nước... từ đó thay đổi l...

5 loại ứng dụng Android nên ngừng sử dụng ngay lập tức

21:26:00 26/09/2022
Nhiều người dùng thích khám phá và trải nghiệm các ứng dụng trên điện thoại Android, và Google Play Store với hàng triệu ứng dụng có sẵn như một tàng kinh các để người dùng tha hồ vọc vạch

Vì sao Windows lại cập nhật nhiều như vậy?

21:22:49 26/09/2022
Việc cập nhật hệ điều hành và các bản vá bảo mật là điều quan trọng, nhưng tần suất cập nhật đôi khi có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng và buộc người dùng khởi động lại máy tính thường xuyên hơn

Apple chính thức phát hành iOS 16.0, iPhone 8 trở lên nên cập nhật ngay

21:17:31 26/09/2022
Không lâu sau sự kiện Apple Event, hệ điều hành mới dành cho iPhone là iOS 16.0 đã chính thức được Apple phát hành. Nhiều người dùng iPhone thường có thói quen chần chừ, theo dõi phản ứng của cộng đồng mạng trước khi cập nhật iOS mới; t...
ADVERTISEMENT

Tốc độ của trình duyệt Google Chrome sắp nhanh “chóng mặt” nhờ tính năng mới

21:11:27 26/09/2022
Theo TechRadar, thời gian tải trên Google Chrome sẽ sớm nhanh hơn nhiều khi Google phát hành một tính năng mới có tên Freeze Dried Tabs , có khả năng lưu trữ các tab dưới dạng các snapshot (bản chụp nhanh)

Midea HVAC Việt Nam - Sự kiện ra mắt V8 với chủ đề " Mideaverse BEYOND"

20:53:51 26/09/2022
Midea HVAC Việt Nam tổ chức họp báo trực tuyến và sự kiện ra mắt VRF V8 với chủ đề Mideaverse BEYOND vào ngày 24/09 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Sự kiện của Intel mang đến đại tiệc công nghệ lớn bậc nhất từ trước đến nay

20:48:49 26/09/2022
Sự kiện triển lãm Intel Tech Camp lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý. Sự kiện Intel Tech Camp diễn ra trong hai ngày 24/9 và 25/9 trong thời gian ...

Lỗ hổng bảo mật làm gia tăng tấn công mạng tại Đông Nam Á

20:43:05 26/09/2022
Theo Kaspersky, các lỗ hổng one-day đang trở thành phương pháp xâm nhập đầu tiên mà tội phạm mạng lựa chọn. Quy trình kinh doanh phức tạp khiến các dịch vụ bị bỏ rơi trước vành đai mạng, từ đó kéo theo sự gia tăng tấn công bề mặt

NASA chuẩn bị thử nghiệm sứ mệnh bảo vệ Trái đất

20:33:45 26/09/2022
Vào khoảng 6h14 sáng mai theo giờ Việt Nam, NASA sẽ điều khiển tàu vũ trụ lao vào một tiểu hành tinh để làm chệch hướng của nó, tránh cho Trái đất một vụ va chạm

Đeo kính thực tế ảo có thể giúp bệnh nhân giảm đau khi phẫu thuật

20:28:57 26/09/2022
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kính thực tế ảo có thể là một công cụ hiệu quả để giúp giảm đau trong quá trình phẫu thuật, cho phép giảm liều lượng thuốc mê sử dụng với bệnh nhân

Kinh tế số: Đóng góp quan trọng trên sân chơi toàn cầu

20:19:54 26/09/2022
Phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới, kinh tế số trở thành nền tảng của chuyển đổi quốc gia và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo công ăn việc làm, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hà Nội đưa 3 gói hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

20:16:28 26/09/2022
Trong thời gian từ nay đến năm 2025, thành phố Hà Nội triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn các gói chuyển đổi số gồm gói bắt đầu, gói tăng tốc và gói hỗ trợ hướng tới thị trường toàn cầu
ADVERTISEMENT

Người dân miền Trung có thể theo dõi tin khẩn về bão Noru qua Zalo của các tỉnh

20:08:55 26/09/2022
Hiện tại, qua trang Zalo chính thức, các tỉnh Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Huế... đã gửi đi nhiều thông báo khẩn, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh bão Noru đến người dân

Lựa chọn mới của những người phát ngán văn hóa 996 ở Trung Quốc

20:05:46 26/09/2022
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lập trình viên Richard Hao tắt laptop, tận hưởng khung cảnh hồ nước đẹp như tranh vẽ trước quán cà phê ở thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam. Giống ngày càng nhiều người du mục kỹ thuật số ở Trung Quốc, anh qua...

Nếu không có phi vụ Blue Box, sẽ không có Apple ngày nay

18:26:55 26/09/2022
Phi vụ mạo hiểm Blue Box đã đặt nền móng cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác của Jobs và Wozniak, điều mà họ đáng lẽ phải hiện thực hóa sớm hơn

Bitcoin rủi ro nhưng có người rót tiền gấp đôi

18:25:32 26/09/2022
Bitcoin biến động liên tục tạo tâm lý trái ngược trong cộng đồng tiền số. Những nhà đầu tư lâu năm khá thoải mái và có xu hướng rót tiền vào thêm, trong khi những người mới cực kỳ dè dặt

Áp lực phải tự chủ công nghệ của hãng chip nhớ hàng đầu Trung Quốc

18:21:15 26/09/2022
Công ty Công nghệ lưu trữ Dương Tử (YMTC) đối mặt với áp lực lớn vì có nguy cơ chịu hạn chế thương mại từ Mỹ. Vài tháng trước khi xung đột thương mại Mỹ - Trung bùng phát vào tháng 7.2018, truyền thông Trung Quốc đưa tin Chủ tịch Tập Cậ...

Nhiều doanh nghiệp an toàn thông tin mạng ưu đãi người dùng dịp 10/10

18:20:25 26/09/2022
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng sẽ triển khai các chương trình ưu đãi cho người sử dụng sản phẩm, giải pháp hỗ trợ bảo vệ thiết bị, hệ thống

Giải mã sức hút của ‘thái tử Samsung’

18:17:54 26/09/2022
Chụp ảnh tự sướng với nhân viên và xếp hàng chờ ăn bữa trưa đơn giản hơn là món bít tết cầu kỳ là thứ mà nhiều người không tin sẽ thấy được ở Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae Yong, tài phiệt quyền lực nhất Hàn Quốc

Google: Chi phí chia sẻ mạng là ý tưởng đã có 10 năm, gây hại cho người tiêu dùng

18:14:40 26/09/2022
Google, đơn vị Alphabet, hôm 26.9 đã phản đối động thái thúc đẩy của các nhà khai thác viễn thông châu Âu để Big Tech (hãng công nghệ lớn) hỗ trợ chi phí chia sẻ mạng. Google tuyên bố rằng đó là ý tưởng đã có 10 năm, không tốt cho người...

Loạt phụ kiện phải có để “thăng hạng” trải nghiệm với chiếc iPhone 14 mới của bạn

18:13:19 26/09/2022
Thêm mấy món phụ kiện Magsafe này là dùng iPhone 14 mới sướng hơn nhiều lần nữa. iPhone 14 series năm nay có màn hình và camera là 2 thay đổi được chú ý nhất. Chính Apple dường như cũng bỏ qua luôn Magsafe - tính năng cũ mà xịn có mặt t...

Câu chuyện về doanh nhân cuối cùng còn kinh doanh đĩa mềm

18:12:28 26/09/2022
Hóa ra nhu cầu hiện tại dành cho đĩa mềm còn lớn hơn nhiều so với tưởng tượng của hầu hết mọi người và đó là lý do giúp ông Persky vẫn kinh doanh được trong lĩnh vực này nhiều thập kỷ nay
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

Sao châu á

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đông Nam Âu chật vật tìm nguồn cung năng lượng do xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

22:52:05 26/09/2022
Các chính phủ ở khu vực Đông Nam châu Âu đang nỗ lực tìm kiếm các nguồn năng lượng trong bối cảnh mùa Đông lạnh giá đang đến gần