‘Chuyện ấy’ qua… điện thoại có gây hại cho sức khỏe?

Quan hệ tình dục qua điện thoại bao gồm việc mô phỏng quan hệ tình dục sử dụng cuộc gọi thoại, cuộc gọi video hoặc các dịch vụ nhắn tin…” Yêu” qua điện thoại, cặp đôi sẽ trò chuyện với nhau và sử dụng những ngôn ngữ trừu tượng để giúp đối phương “lên đỉnh”. Tuy nhiên, điều này có gây hại?

Một số người quan hệ tình dục qua điện thoại với đối tác của họ khi không thể ở bên nhau trực tiếp. Chẳng hạn như trong một mối quan hệ xa hoặc khi một trong hai người đi công tác hay đi du lịch… Những người khác có thể thử quan hệ tình dục qua điện thoại khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc không thuận tiện do bị cách ly do COVID-19…

1. Quan hệ tình dục qua điện thoại là gì và hoạt động như thế nào?

ADVERTISEMENT

Quan hệ tình dục qua điện thoại đề cập đến hoặc mô phỏng quan hệ tình dục qua điện thoại. Những người có mối quan hệ cam kết hoặc bình thường có thể tham gia hoạt động này khi họ muốn kết nối với đối tác và thúc đẩy sự thân thiết.

Trong khi quan hệ tình dục qua điện thoại, mọi người có thể chia sẻ những tưởng tượng hoặc kế hoạch cho các hoạt động tình dục trong tương lai qua điện thoại. Hay có thể nói chuyện rõ ràng về những gì họ muốn làm với người kia, gửi tin nhắn hoặc ảnh qua văn bản…

Mọi người có thể thủ dâm trong hoạt động này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, quan hệ tình dục qua điện thoại là một công cụ để thúc đẩy sự thân mật, và thủ dâm không có hoặc là thứ yếu.

Chuyện ấy qua... điện thoại có gây hại cho sức khỏe? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mọi người có thể tham gia vào việc chia sẻ những tưởng tượng hoặc kế hoạch cho các hoạt động tình dục trong tương lai qua điện thoại.

2. Lợi ích của quan hệ tình dục qua điện thoại
2.1 Ít rủi ro tình dục hơn

Quan hệ tình dục qua điện thoại không có nguy cơ mang thai hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs). Vì vậy, một số người có thể sử dụng nó như một sự thay thế cho tình dục thể xác trong một số trường hợp.

2.2 Nuôi dưỡng sự thân thiết

Một cá nhân không thể gặp trực tiếp người khác – có thể do khoảng cách địa lý, bệnh tật hoặc các rào cản khác, có thể kết nối với họ qua điện thoại tình dục.

Video đang HOT

2.3 Tiếp cận tình dục và sự thân mật

Những người cảm thấy khó khăn hơn trong việc hình thành các mối quan hệ tình dục với người khác có thể tham gia vào quan hệ qua điện thoại như một giải pháp thay thế.

2.4 Khuyến khích giao tiếp tình dục

Quan hệ tình dục qua điện thoại có thể khuyến khích mọi người trao đổi rõ ràng hơn về mong muốn và tưởng tượng của họ. Một số người có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thảo luận về tình dục qua điện thoại hơn là gặp trực tiếp.

ADVERTISEMENT

2.5 Sự hài lòng trong mối quan hệ

Trong một nghiên cứu năm 2022 với 272 người trong độ tuổi 18-29 tham gia, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối tương quan giữa tình dục và sự gia tăng điểm số của sự hài lòng về tình dục ở những người có quan hệ một vợ một chồng.

3. Và những rủi ro khi quan hệ tình dục qua điện thoại

Quan hệ tình dục qua điện thoại cũng mang lại một số rủi ro và nguy hiểm, chẳng hạn như:

Lo ngại về quyền riêng tư: Có nguy cơ một hoặc nhiều người chia sẻ hình ảnh và tin nhắn thoại, văn bản hoặc video mà không có sự đồng ý của người gửi.

Ép buộc tình dục: Một người có thể nghe thấy những điều họ không muốn nghe hoặc cảm thấy bị áp lực khi quan hệ tình dục qua điện thoại. Trong một số trường hợp, mọi người có thể gửi cho người khác nội dung không mong muốn dưới dạng video, hình ảnh và tin nhắn.

Quan hệ với người không mong muốn: Mọi người có thể kết thúc việc quan hệ tình dục qua điện thoại với một người có danh tính không mong muốn hoặc với một người có ý định chia sẻ cuộc trò chuyện với người khác.

4. Không nên lạm dụng hình thức này

Chuyện ấy qua... điện thoại có gây hại cho sức khỏe? - Hình 2

Không nên lạm dụng quan hệ tình dục qua điện thoại vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Quan hệ tình dục qua điện thoại là một cách để một người kết nối với bạn tình của họ. Mọi người có thể sử dụng cuộc gọi thoại hoặc video, tin nhắn văn bản và các dịch vụ nhắn tin tức thời khác để mô phỏng tình dục. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là sử dụng tình dục qua điện thoại luôn có những rủi ro và nguy hiểm. Mọi người có thể chia sẻ cuộc trò chuyện, hình ảnh và video mà không cần sự đồng ý của tất cả các bên. Ngoài ra, một số cá nhân có thể cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục qua điện thoại.

ADVERTISEMENT

Theo BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội), quan hệ tình dục qua điện thoại thực ra cũng là một hình thức thủ dâm để giải tỏa tâm lý. Cách thức này không hề xấu, trong nhiều trường hợp còn đem lại hiệu quả tích cực về mặt cảm xúc.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng hình thức “yêu” này cũng không khác gì việc tự “thủ dâm” quá nhiều, có thể khiến đàn ông bị suy giảm lượng tinh trùng, đàn ông tự “đạt cực khoái” quá mạnh cũng có thể làm tổn thương da quy đầu, thậm chí gây đứt phanh hãm.

Ngoài ra, nữ giới dễ đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm nếu sử dụng nhiều vật dụng để tự kích thích trong quá trình quan hệ tình dục qua điện thoại…

Việc có nên “yêu” qua điện thoại hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của các cặp đôi. Nhưng để đảm bảo sức khỏe sinh sản, chỉ nên dừng lại ở mục đích “hâm nóng”, không nên lạm dụng.

25 tuổi chưa yêu, cô gái Hà Nội tò mò tìm hiểu tình dục trên mạng, không ngờ sa chân vào “vũng lầy”

Tò mò về "chuyện người lớn", cô gái trẻ lên mạng tìm kiếm xem phim đen rồi bị cuốn vào hành vi tự kích thích, không thể nào thoát ra được.

Cô gái trẻ nghiện thủ dâm sau lần tò mò về "chuyện ấy"

Ths.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm đào tạo (Bệnh viện Phụ sản Trung ương) cho biết, lâu nay nhiều người vẫn nghĩ thủ dâm thường xảy ra ở nam giới. Thực tế, rất nhiều nữ giới cũng có hành vi này và sau khi "xong chuyện" họ luôn tự dằn vặt bản thân.

Điển hình như trường hợp của Đinh Thị Hoa (25 tuổi, ở Hà Nội), chỉ vì tò mò về tình dục rồi bị cuốn theo vòng luẩn quẩn "xem phim - tự thỏa mãn" dẫn tới ảnh hưởng công việc, thay đổi cả tính cách... Theo chia sẻ của Hoa, sau khi tốt nghiệp đại học, cô đi làm và nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. Thế nhưng ở tuổi 25, Hoa vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai và cũng chưa từng quan hệ.

Trong những lần tụ tập cùng đồng nghiệp hay bạn bè, lúc mọi người hăng say bàn luận chuyện phòng the, Hoa thường ngơ ngác và chẳng biết nói gì. Càng ngày, cô càng tò mò muốn biết "chuyện ấy" ra sao.

ADVERTISEMENT

25 tuổi chưa yêu, cô gái Hà Nội tò mò tìm hiểu tình dục trên mạng, không ngờ sa chân vào vũng lầy - Hình 1

Thủ dâm khiến cô gái trẻ bị ảnh hưởng đến công việc, thay đổi cả tính cách. (Ảnh minh họa)

Thế rồi, Hoa bật máy tính xem các cảnh nóng trên mạng. Ban đầu, cô chỉ muốn xem cho biết, không ngờ sau đó lại bị cuốn vào từ lúc nào không hay. Khi xem, Hoa đã thủ dâm và cảm nhận được cảm giác thăng hoa, thế nhưng tần xuất việc này ngày càng dày khiến cô như không làm chủ được bản thân nữa.

"Tôi cảm thấy hành động của mình thật tội lỗi, đồi trụy nhưng không thể dứt ra, lý trí không thắng được nhu cầu bản năng. Không biết chia sẻ cùng ai về vấn đề mình gặp phải, tôi lên mạng chia sẻ, mong nhận được lời khuyên hữu ích, lời động viên từ những người từng trải. Thế nhưng, tôi lại bị lên án và cho rằng chỉ có kẻ thất bại, người không có ai yêu mới phải "tự xử", Hoa chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Cũng từ đó, từ một cô gái hoạt bát, nhiệt tình, Hoa sống thu mình, hay cáu gắt và không muốn gặp bạn bè. Cuối cùng, cô tìm đến chuyên gia y học tình dục mong nhận được tư vấn, giúp cô thoát ra khỏi "vũng lầy" này.

Bác sĩ Phan Chí Thành cho biết, không chỉ Hoa mà rất nhiều chị em cũng rơi vào tình trạng tương tự. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm để đi gặp chuyên gia, cũng như chia sẻ vấn đề mình gặp phải.

Theo bác sĩ Thành, thủ dâm không xấu, đó là hành vi tự nhiên, mang tính bản năng của con người. "Trong câu chuyện của cô gái trên, cô ấy hoàn toàn không đáng phải chịu đựng những lời lẽ xúc phạm cho hành vi thủ dâm của mình. Nếu ai đó đang trong hoàn cảnh giống Hoa, đừng quá hoảng hốt để ảnh hưởng đến tâm lý và đừng quan tâm đến lời nói bên ngoài. Hãy chấp nhận bản thân là phương pháp tốt nhất để vượt qua chính mình, nhưng nên nhớ hãy thủ dâm một cách khoa học, không nên quá lạm dụng", bác sĩ Thành chia sẻ.

25 tuổi chưa yêu, cô gái Hà Nội tò mò tìm hiểu tình dục trên mạng, không ngờ sa chân vào vũng lầy - Hình 2 ADVERTISEMENT

BS Phan Chí Thành cho rằng, thủ dâm không phải là tuyệt vọng nhưng không nên lạm dụng thủ dâm.

Thủ dâm không phải là tuyệt vọng, không phải là kẻ thất bại

Bác sĩ Phan Chí Thành cho rằng, hiện nay vẫn có những quan điểm sai lầm về thủ dâm, khi cho rằng đây là hành động tuyệt vọng về tình dục, do không thích quan hệ với bạn tình hay như trường hợp cô gái trên bị chê bai là một kẻ thất bại.

Bác sĩ Thành cho biết, thực tế, ngay cả những người đã và đang có bạn tình vẫn có lúc thủ dâm. Người hay thực hiện hành vi này thường có xu hướng tận hưởng tình dục ở mức trọn vẹn hơn khi quan hệ với bạn tình. Họ sẽ không bắt "nửa kia" phải thỏa mãn mình bằng mọi giá vì họ biết cách hướng dẫn, chia sẻ để giúp bạn tình và chính mình thăng hoa hơn.

Bác sĩ Thành khẳng định, thủ dâm và quan hệ tình dục có bạn tình không thể thay thế cho nhau. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dù đang hài lòng với mối quan hệ lứa đôi nhưng vẫn thích có lúc khám phá một mình. Thậm chí, có trường hợp hai người cùng kích thích cho nhau để tìm cảm giác mới lạ hoặc đáp ứng nhu cầu của bạn tình vì lý do nào đó (bệnh tật, ngày đèn đỏ...).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng
09:48:50 30/09/2022
Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cần phân biệt với các bệnh khác
06:58:34 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thùy Tiên final walk xúc động, Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
00:28:40 02/10/2022
Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trình diễn đồ tắm đêm chung kết
22:31:40 01/10/2022
Ngô Thanh Vân khoe bộ ảnh cưới giấu kín chụp ở Na Uy cùng Huy Trần sau gần 5 tháng về chung nhà
22:08:26 01/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Trần Mạnh Kiên khóc như mưa khi đăng quang Á vương 3 ‘Manhunt International 2022’
22:00:34 01/10/2022
Hương Giang gọi tên 3 thí sinh yêu thích nhất cho ngôi vị Hoa hậu MGVN
23:45:16 01/10/2022
Barca 'nợ như Chúa Chổm' khắp châu Âu
23:09:26 01/10/2022
Hàng loạt người sẽ mất việc trong thời gian tới vì lý do không ngờ
00:45:51 02/10/2022
PSG thừa nhận sự thật 'đau lòng' về bộ đôi Neymar và Mbappe
22:24:23 01/10/2022
Váy xẻ sâu ở phần thi dạ hội chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
23:26:07 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

08:20:45 29/09/2022
Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

Nắm được thời điểm vàng, vợ chồng sẽ có cuộc 'yêu' lý tưởng

08:12:02 29/09/2022
Nắm được thời điểm vàng, cặp đôi sẽ có cuộc yêu lý tưởng. Nếu trong chu kỳ kinh người phụ nữ cảm thấy hưng phấn và ham muốn tình dục tăng cao hơn trong chuyện quan hệ với bạn đời thì có thể là do sự rụng trứng đang diễn ra

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

07:41:46 28/09/2022
Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

07:37:11 28/09/2022
Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

06:49:40 27/09/2022
Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

06:26:14 26/09/2022
Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển
ADVERTISEMENT

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…
ADVERTISEMENT

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...

Nam giới mắc ung thư có nên lưu trữ tinh trùng?

17:23:40 19/09/2022
Ung thư và cách điều trị của nó cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới lớn tuổi, vì vậy người bệnh vẫn muốn có con có thể nghĩ đến việc lưu trữ tinh trùng

Vùng kín "amazon", tỉa bớt là sinh bệnh?

07:50:05 19/09/2022
Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu khá xinh đẹp trong mắt mọi người. Cháu cũng rất tự tin vào bản thân. Nhưng có một điều làm cháu băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn

Làm gì khi có dấu hiệu rong kinh?

07:44:01 19/09/2022
Khi bị chảy máu kinh nguyệt nhiều hoặc kéo dài, có thể bạn đã bị rong kinh. Rong kinh nếu để kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nguyên nhân gây rong kinh là gì và cách xử trí thế nào?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

07:50:35 02/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 1/10, Thái Lan chính thức dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp y tế phòng dịch COVID-19 được ban bố hồi tháng 3/2020

Sao Tottenham đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh với thành tích vô tiền khoáng hậu

Bóng đá thế giới

07:47:42 02/10/2022
Ngôi sao Tottenham đi vào lịch sử giải Ngoại hạng Anh sau pha đá penalty thành công vào lưới Arsenal trong trận derby London

Kinh nghiệm khi soạn giáo án: Cung cấp những gì người học cần

Học hành

07:46:16 02/10/2022
Lưu ý đầu tiên được cô Lã Thị Hè chia sẻ là xác định căn cứ để xây dựng giáo án dựa trên kế hoạch giáo dục, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đặc điểm về tiết học - nội dung của từng bài học và đặc biệt là khả năng tiếp ...

Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”

Sao việt

07:45:00 02/10/2022
Dù đã kết thúc hành trình tại Miss Grand Việt Nam 2022 song Lê Thị Hồng Hạnh vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi một khoảnh khắc sáng giá trong đêm chung kết

Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng

Sao châu á

07:39:26 02/10/2022
Trương Hàn bị xếp vào nhóm nghệ sĩ rủi ro cao vì có vết nhơ hình ảnh. Anh đã bị đài truyền hình cắt giảm sâu thời lượng lên sóng

Thấy gì sau trận thua Nam Định của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Bóng đá việt nam

07:38:36 02/10/2022
Trận thua trước Nam Định khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) lộ ra những điểm yếu chưa thể cải thiện. Cả trận đấu, HLHT chỉ cầm bóng chưa đến 40%, tung ra được đúng 2 cú sút trúng đích, một thông số quá ít ỏi. Cả 3 tuyến của HLHT thi đấu thi...

11 cách mặc áo len cộc tay trẻ trung và thanh lịch

Thời trang

07:29:22 02/10/2022
Để phong cách mùa thu thêm sành điệu, chị em hãy tham khảo 11 ý tưởng diện áo len cộc tay nhé!

Kết quả CKTG 2022 Vòng Khởi Động ngày 2/10

Esport

07:29:06 02/10/2022
CKTG 2022 đã bước sang ngày thi đấu thứ 3, giai đoạn nước rút trước khi kết thúc Vòng khởi động và qua các trận BO5

Pha nước chanh leo theo cách này, mỡ thừa chẳng mấy chốc mà bị "thổi bay", da dẻ thêm mịn màng

Làm đẹp

07:28:52 02/10/2022
Chanh leo chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể. Bạn có thể uống nước chanh leo với mật ong vừa tăng cường sức khỏe, vừa đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

BMW Z4 phiên bản nâng cấp được trình làng tại Hoa Kỳ

Ôtô

07:28:44 02/10/2022
Mới đây, hãng xe hơi nước Đức BMW đã thực hiện những nâng cấp nhẹ dành cho mẫu xe 2 chỗ BMW Z4 . Cụ thể, mẫu mui trần này được tinh chỉnh thiết kế, bổ sung 3 màu sơn mới. Ngoài ra, còn có các trang bị trang trí mới

Bảng giá xe số Yamaha tháng 10/2022

Xe máy

07:20:53 02/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe số Yamaha tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Lê Dương Bảo Lâm làm MC gameshow sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi

Nhạc việt

07:19:26 02/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như sẽ là 2 MC chính của chương trình Đoán đại đi - gameshow đánh đố nghệ sĩ tham gia bằng biểu tượng cảm xúc (emoji) và giai điệu bài hát